Ký sự loạn luân

Chương 25

trước
tiếp

Phần 25
Sau trận làm tình điên rồ đêm đó, tôi phải ở lại thêm 1 ngày nữa chỉ để phục vụ 2 con người biến thái đằng sau vỏ bọc doanh nhân. Đây có lẽ là khoảng thời gian ám ảnh tôi nhất. Nhục nhã, ê chề, mệt mỏi là những gì tôi đang chịu đựng.

Rồi 2 ngày địa ngục của tôi cuối cùng thì cũng qua. Tôi và bà Q lên máy bay trở về SG sau khi bà Q ký hợp đồng gì đó với ông Đàm. Và giờ là thời điểm của tôi trả thù. Tôi không nghĩ sẽ hại bà Q hay làm gì khác. Mà chỉ là thoát khỏi con người biến thái kia mà thôi. Tôi chỉ mong bà ấy sẽ trả lại sự bình yên cho tôi và dì B. Thật ra thì bà Q không đến nỗi xấu xa, chẳng qua bả dâm loàn quá nên thành ra biến thái trong chuyện tình dục, và có lẽ đó, đức ông chồng quý hoá của bả mới không chịu nổi mà đi cặp kè với những cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Biết nâng niu, phục vụ ông ta như 1 ông hoàng.

Về tới SG, nét mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt của tôi lẫn bà Q. Không mệt mỏi sao được khi 2 ngày liên tục chỉ nốc rượu và làm tình. Tôi chia tay bà Q và trở về mái nhà thân yêu. Đứng trước căn nhà ấy, tôi thấy 1 sự bình yên đến lạ. Nơi đó có 1 người, vừa là dì, vừa là vợ đang trông ngóng tôi về. Có lẽ đêm nay tôi sẽ không đủ sức để làm tình với vợ tôi sau 2 ngày xa cách.

Nhưng chỉ cần 1 vòng tay, 1 buổi ăn ngon, 1 lời hỏi thăm. Đã là sự hạnh phúc rất lớn đối với tôi. Do muốn dành sự bất ngờ cho dì B nên tôi không báo trước ngày về. Tôi mở khóa cửa bước vào trong nhà, đi nhẹ nhàng và định sẽ hù dì B 1 cái. Nhưng đi khắp nhà tôi không thấy dì B đâu. Tôi liền đi qua shop với hy vọng dì B sẽ có bên đó.

Thấy tôi bước vào, con Vy nói.

– Anh T mới về.

– Dì B anh đâu?

– Cô B không cho anh biết gì hả?

– Không, có chuyện gì vậy Vy(tôi lo lắng hỏi)

– Sáng hôm qua, khi đang soạn hàng, đột nhiên cô B chóng mặt rồi ngất xỉu, em hoảng quá nên gọi xe cấp cứu đưa dì B đến bệnh viện.

– Rồi dì B hiện thế nào rồi? Ở bệnh viện nào(tôi hớt hải)

– Ở bệnh viện X. Bác sĩ nói không có gì nghiêm trọng, chỉ bị hạ đường huyết. Dạo gần đây em thấy cô B hay bị chóng mặt. Rồi cô nói nghỉ ngơi chút sẽ hết. Ai ngờ hôm qua xỉu luôn.

– Sao em không cho anh hay.

– Lúc đó do làm thủ tục với lo lắng cho cô B nên em quên gọi anh.

– Khi cô B tỉnh lại. Em nói để gọi anh, cô B nói để cô B gọi, em đâu ngờ cô không gọi anh luôn. Chắc sợ anh bị ảnh hưởng công việc.

– Uh cho anh địa chỉ phòng bệnh.

Thế là tôi lập tức đến bệnh viện thăm dì B. Nghĩ lại tôi thấy rất nóng bà Q. Tại bà ta hết. Công tác con mẹ gì. Báo hại tôi không thể chăm nom dì B.

Tới bệnh viện tôi hớt hải tìm dì B. Tới phòng bệnh tôi không quan tâm tới mọi người xung quanh mà chỉ đi thẳng đến giường dì B. Lúc này dì B đang nằm nghỉ. Dì B định nói gì đó nhưng tôi đã hớt hải nói trước.

– Dì B có sao không? Sao không cho con biết. Bla… bla…

– Nói gì từ từ thôi. Tui đâu có sao mà làm gì dữ vậy.

– Con lo quá…

Dì B gõ nhẹ đầu tôi 1 cái.

– Không chào hỏi mọi người xung quanh. Xớn xác hà.

Lúc này tôi mới quan sát xung quanh và chào mọi người. Phòng bệnh có 4 giường. Chợt 1 bà cô chừng 50 ngoài hỏi dì B tôi.

– Em trai cô hả cô B.

– Không, cháu em, gọi em là dì.

– Trời… thấy 2 người giống nhau quá chừng nên tôi tưởng chị em.

Tôi chỉ cười mà không nói gì, trong lòng lâng lâng. Dì B nói.

– Hôm qua tới giờ nhờ chị út đây mua đồ ăn, thức uống giúp B. Chứ con Vy bận coi shop, với lại nó không họ hàng gì với mình. Kêu chăm sóc cũng kỳ(dì B nói)

– Con cảm ơn cô út nha.

– Thằng này… hoạn nạn giúp nhau mới phải đạo chứ. Giờ đi công tác về rồi thì chăm sóc dì B đi nghen. Tui hết trách nhiệm rồi đó.

– Dạ… hi…

Bác sĩ bảo dì B phải ở lại bv 1 tuần để theo dõi và điều trị. Lần này bệnh dì B cũng không gì nghiêm trọng nên tôi vẫn có thể đi làm để thực hiện mục đích trả thù. Sau khi thăm dì B xong. Tôi trở về làm vài món ngon cho dì B tẩm bổ, mang vài quyển sách cho dì B đọc đỡ chán. Đêm đó tôi ngủ lại bv chăm sóc dì B. Ở bv do không quen nên tôi không ngủ được. Sáng hôm sau tôi đến văn phòng với 1 bộ mặt thiếu sức sống. Bà Q thấy thế hỏi tôi.

– Mới có 2 ngày mà làm gì tiều tụy vậy. (Ý bả là làm tình 2 ngày)

– Dì con nằm bệnh viện nên con phải ngủ ở đó chăm sóc.

– Dì… (bà Q nhấn mạnh chữ dì như trêu ngươi tôi)

– Cô nghĩ sao cũng được. Nhưng hôm nay con mệt mỏi quá.

Rồi bà Q đứng dậy tiến về phía tôi đang ngồi mà xoa xoa quần tôi.

– Vậy hôm nay không làm nổi hả.

– Con mệt và buồn ngủ quá.

– Thôi về nhà nghỉ đi. Mai hẳn đến.

Nghe vậy tôi cũng mừng. Thôi chuyện quay clip để sau. 3 ngày làm tình 4 lần. Cộng với mất ngủ nên tôi không muốn gì khác ngoài ngủ. Đánh xe về nhà, tôi nt bảo con Vy mua đồ ăn mang qua cho dì B rồi đánh 1 giấc tới chiều tối.

Tít… tít… tít… điện thoại báo thức lúc 6h chiều. Tôi ưỡn vai 1 cái thật đã… ngủ 1 mạch gần 8 tiếng nên tôi cũng khỏe lại. Tắm rửa xong tôi mua 1 ít thức ăn mang qua cho dì B. Đêm nay tôi lại ngủ ở BV. Không giường nằm mà chỉ trải miếng chiếu dưới đất. Đêm nay chắc không ngủ đc nữa rồi. Dì B cũng đỡ nhiều, mọi sinh hoạt có thể tự xử lý nên tôi cũng không cực gì. Nói chuyện 1 lúc thì dì B đọc sách, còn tôi thì lướt FB. Chợt dì B nói.

– T… dạo này B đọc sách không còn rõ chữ nữa chắc bị làng rồi. Xuất viện phải đi mua kính mới được.

Nghe đến đó tôi chạnh lòng. Những người từ hàng 4 trở lên sẽ xuất hiện triệu chứng làng. Điều đó cho thấy cơ thể con người dần lão hoá. Nhìn vào gương mặt dì B. Tuy không có nhiều nếp nhăn vì dì B cũng thường dưỡng nhan, vóc dáng cũng còn đẹp. Nhưng những bộ phận không chăm sóc được thì nó sẽ lão hoá theo thời gian. Còn chuyện có con nữa. Tôi rất muốn có em bé với dì B. Nhưng… ở độ tuổi này sẽ rất nguy hiểm nếu có em bé. Nghĩ đến đó thôi đã rầu thúi ruột.

Thoáng chút đã hơn 11h đêm, cả phòng cũng dần dần đi ngủ. Nay do ngủ nhiều nên tôi không tài nào chợp mắt được, dì B cũng thế.

– Dì B không ngủ được hả.

– Uhm, cả ngày ở 1 chỗ, ăn rồi lại nằm ngủ nên giờ này không sao ngủ được.

– Hay là ra khuôn viên ngồi cho mát nha.

– Vậy cũng được.

Tôi và dì B rời phòng bệnh và cùng nhau đi dạo ra khuôn viên bệnh viện. Tưởng vắng người, nào ngờ cũng có nhiều người không ngủ được nên ra đây. Tìm 1 băng ghế đá, tôi và dì B cùng trò chuyện về những gì đã qua, những dự định cho tương lai. Dù biết tương lai chúng tôi không thể công chính ngôn thuận sống như vợ chồng, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày và chấp nhận nó. Dì B đột nhiên nắm chặt tay tôi siết lại. Giọng nghèn nghẹn.

– Hay là… con cưới vợ rồi sinh con đi nha. Dì B không muốn thấy con không có người nối dõi, con là giọt máu duy nhất của họ Phan, dì B không muốn mình là người gây tội lỗi. (Lúc này khóe mắt dì B ươn ướt)

Khi con người ta nói ra điều mình không muốn thì sẽ như thế, đau lòng lắm chứ. Tôi là người hiểu rõ nhất nỗi lòng dì B. Bởi thế tôi càng ngày càng yêu dì B hơn.

– Mình có em bé nha dì B. Mình sẽ bán hết những gì ở SG, rồi tìm 1 vùng nông thôn nào đó không ai biết chúng ta, lúc đó dì B sinh em bé. Con vừa là cha, vừa là anh đứa bé.

– Không được đâu con. B cũng lớn tuổi rồi nên khó có em bé và sẽ rất nguy hiểm.

Nghe đến đó tôi mừng muốn nhảy cẫng lên. Ít ra thì dì B cũng đang muốn có con với tôi. Là phụ nữ thì ai không muốn 1 lần làm mẹ.

– Bây giờ thời buổi tiên tiến rồi, y học phát triển nên con nghĩ không vấn đề gì đâu.

Dì B im lặng rồi nhìn tôi. Tôi cũng không biết thế nào, chỉ nhìn lại. Dì B lên tiếng phá bầu không khí im lặng.

– Ha… không hiểu sao, 1 cậu nhóc đẹp trai, phong độ, có học thức cao lại đi yêu 1 bà dì tuổi tứ tuần. Nghĩ cũng lạ ta.

– Chắc duyên số kiếp trước đó. Kkkk.

Nói 1 hồi cũng trễ nên dì B muốn về phòng nghỉ.

– Thôi đi về phòng đi con, đi B cũng có chút buồn ngủ rồi.

– Còn chuyện sinh em bé tính thế nào dì B.

– Để tự nhiên đi. Điều gì đến sẽ không tránh khỏi. Không phải của mình cưỡng cầu cũng không có. Về thôi cậu nhóc.

Tôi mừng thầm trong bụng. Có tiến triển rồi. Yes… (tôi nắm tay kiểu mừng chiến thắng).

– Gì đó… không dìu tui vào, đứng đó làm gì.

– Dạ… tuân lệnh phu nhân. (Tui nói rõ to)

Dì B cốc nhẹ đầu tui 1 cái khá đau.

– Muốn cả thiên hạ biết hay sao.

Tui đưa tay lên miệng.

– Suỵt… suỵt… được chưa.

Về đến phòng thì mọi người cũng đã ngủ say. Tôi và dì B cũng dọn dẹp chỗ để ngủ. Nào ngờ lại có biến.

– Chết… hôm nay tới ngày mà dì B không biết(dì B nói nhỏ vào tai tôi)

– Sao giờ…

– Chạy xuống căn tin mua chứ sao. Con đi mua đi, dì B vào nhà vệ sinh chờ. Khi nào mua xong gõ cửa. Có hiện tượng sắp ra rồi.

– Nhưng mua loại nào. (Tôi chả biết mẹ gì về vấn đề này)

– Thì xuống nói với họ là họ bán.

– Nhưng… ngại quá.

– Mua cho vợ chứ cho ai mà ngại.

Nghe thế thôi là tôi như có động lực to lớn.

– Nhanh nghe, B chờ đó.

Chạy vụt xuống căn tin cấp tốc, 5p sau tôi đã trở lại và gõ cửa nvs. Quan sát thấy mọi người ngủ say. Dì B vừa mở cửa tôi xông vào luôn. Dì B chỉ ú ớ chứ không dám la lớn.

– Lại nữa rồi. Ra ngoài đi.

– Nhớ em bé này quá. (Tôi vừa nói vừa xoa xoa mu dì B ngoài lớp quần).

– Ở đây không được. Tới ngày rồi, dơ lắm.

– Hay là để con thay cho dì B nha.

Biết không thể nào cù nhây với tôi nên dì B cũng hướng dẫn tôi thay bvs.

Theo sự chỉ dẫn của dì B, tôi kéo quần bệnh nhân xuống, sau đó kéo quần lót ngang đùi. Lúc này dì B đang dang 2 chân ra.

– Con xé miếng băng rồi dán vào quần lót đi.

– Cái quần bé tí sao dán được.

– Đỡ đi. Mai thay quần khác.

Tôi nhìn vào đáy quần lót thì thấy có vài giọt máu, chắc chưa tới ngày chính nên chưa nhiều.

Dì B hối quá nên tôi không kịp nhìn nhiều mà làm cho xong bổn phận. Vậy cũng đỡ ghiền rồi. Sau đó tôi và dì B khẽ rời nhà vệ sinh rồi lên giường ngủ. Dì B thì ngủ trên giường. Tôi thì ngủ dưới đất. Khung cảnh y chang lúc tôi bị gãy tay và dì B chăm sóc tôi.

– Dì B.

– Gì nữa…

– Nằm vầy nhớ lần đầu con bị gãy tay há.

Dì B biết tôi định nói gì cũng đỏ mặt.

– Thôi ngủ mai còn đi làm. Phiền người khác kìa.

Tôi cười rồi nhắm mắt ngủ. Và trong đầu tôi đang ấp ủ chuyện trả thù bà Q để bả trả sự yên bình lại cho tôi.

Sáng hôm sau, khi lo bữa sáng cho dì B xong. Tôi về nhà thay đồ rồi đến công ty với ý định sẽ quay bằng được clip của tôi với bà Q. Với tâm trạng hớn hở nên sẵn tôi ghé tiệm thuốc mua 1 viên tăng cường sinh lực. Nhất quyết hôm nay phải làm cho bằng được và phải làm thật đã. Tôi bước vào phòng thì bà Q đã ngồi đó từ bao giờ. Mặt bà ấy đăm chiêu nhìn vào laptop như đang tính toán điều gì quan trọng lắm.

Thấy tôi bà ấy không phản ứng mà chỉ nhìn thoáng cái rồi làm việc tiếp. Tôi thì cũng chỉ chào bả 1 tiếng rồi mạnh ai nấy làm việc riêng. Lúc này tôi mới lấy viên thuốc ra và uống. Đợi thuốc ngấm. Quả nhiên công hiệu. 1 lát là người tôi bắt đầu rạo rực, lửa trong lòng rực cháy, còn con cu thì muốn bung ra khỏi 2 lớp quần. Tôi chuẩn bị đứng dậy và tiến lên bàn bà Q. Nào ngờ bả cũng đứng dậy, nhưng không phải đi về phía tôi mà đi ta cửa. Đậu moé… bả mà đi công chuyện chắc chết. Tôi ráng kiềm chế mà hỏi bà Q.

– Cô đi đâu thế.

– Không liên quan đến cậu.

Wtf… đây là lần đầu bà ấy như vậy.

Thấy mặt bả đăm đăm nên tôi không dám hỏi nữa. Bả đi ra cửa. Tôi nhìn bà ấy từ đằng sau mà muốn chạy lại liếm cái mông sau lớp váy đó cho đã. Tôi quá sung và không kiềm chế được. Mồ hôi vã ra. Tôi ngồi xuống và uống 1 hơi hết cả chai nước lọc với hy vọng sẽ dịu xuống. Hôm nay trời không giúp lý thông rồi. Đang tuyệt vọng bỗng tôi thấy cái túi xách bà ấy vẫn còn trong phòng.

À… thì ra không phải đi ra ngoài. Chắc qua bộ phận nào rồi mắng ai đó 1 trận rồi. Chuyện này xảy ra như cơm bữa. (Tôi nghĩ bụng)

Quả đúng như vậy. 1 lát sau bà Q quay lại miệng vẫn còn lẩm bẩm chửi tụi nhân viên vô tích sự. Lúc này tôi vã quá nên cũng hoá liều mà đi đến bên chỗ bà Q ngồi rồi gác tay qua vai bà ấy.

– Sao cô Q giận dữ vậy (giọng tôi nhỏ nhẹ)

– Không giận sao được khi nói 1 đằng lại đi làm 1 nẻo. Mất bao công sức của những bộ phận khác.

– Thôi… cô bớt giận đi. Nóng giận sẽ làm cho con người mau xuống sắc lắm.

Thấy tôi hôm nay lạ lạ bà Q hơi bất ngờ.

– Nay cậu sao vậy.

– Có gì đâu. Sau 2 đêm đó bỗng dưng thấy cô Q đây có sức hút lạ thường.

– Tôi đâu có đẹp, đâu có trẻ với lại thân hình đâu có minhon bằng dì B cậu. Sao cậu lại thèm.

– Ăn 1 món hoài riết cũng ngán mà.

Tôi vừa nói vừa lấy ngón tay chà lên khe vú bà Q. Do bà ấy mặc áo hở ngực nên tôi cũng dễ hành động. Sau đó tôi hôn lên cổ bà Q. Bà Q ngửa cổ tận hưởng. Rồi tôi bà bà Q hôn nhau đắm đuối. Do tác dụng của thuốc nên hôm nay tôi sung hơn mọi ngày. Quần áo trên người của tôi và bà Q đã lột sạch trong chốc lát. Rôi bà Q ngồi lên bàn làm việc, banh háng ra mà cho tôi liếm loz bà ấy. Lúc này tôi như 1 con thú mất kiểm soát khi thấy cái loz bà Q. Tôi càng liếm mạnh bà Q càng rên to, nước loz chảy ra lênh láng và dĩ nhiên là tôi húp hết. Được 1 lúc tôi chợt nhớ ra đống đồ chơi để trong hộc bàn làm việc. Tôi lấy nó ra thì bà Q hỏi.

– Sao hôm nay lại có những thứ này.

– Con đặc biệt dành riêng cho cô Q đấy. Hàng này không phải muốn là có đâu. Săn mãi mới được đó.

Thế là tôi lấy dây trói bà Q lại như phim JAV. Thấy lạ lạ nên bà Q cũng vô cùng thích thú và hưởng ứng theo. Rồi tôi lấy con cu giả vừa chọc vừa ngoáy. Bà Q giật giật nước ra lênh láng.

– Chơi Q đi T ơi. Nhanh… a… cô sướng quá. Cho vào nhanh đi.

Tôi lúc này cũng rất sung nên vạch loz bà Q nắc những cú rất mạnh vào. Bả thì rên như chưa từng được ai chơi. Do tác dụng của thuốc nên tôi lâu ra và cuối cùng bà Q cũng không chịu nổi mà xin tôi.

– Ra nhanh đi T.

Lúc này tôi cũng muốn kết thúc nên tập trung nắc mạnh và rồi gần ra tôi bắt bà Q quỳ xuống và bắn tất cả vào miệng bà Q và dĩ nhiên cảnh này tôi chọn góc gần camera mà tôi đã đặt trước đó.

– Sao hôm nay khỏe như trâu vậy.

– Hi… tại con sung quá. Hôm nay thấy cô Q đẹp lạ thường.

– Xạo sự hoài.

Lúc này cả 2 vẫn chưa mặc đồ vào. Tôi thì mệt quá ngồi lên ghế của bà Q còn bà Q thì ngồi lên tôi, 2 tay quàng cổ tôi âu yếm vuốt má tôi.

– Hôm nay T như 1 con người khác vậy. Hùng hục như trâu à.

– Tại hôm nay thấy cô Q hấp dẫn quá nên không chịu được.

– Đừng gọi cô nữa. Gọi tên đi.

– Dạ.

– T làm tình nhân của Q nhé. (Ánh mắt bà Q trìu mến)

– Thì chẳng phải chúng ta đã làm những chuyện hơn cả tình nhân sao.

– Đó không phải. Đó chỉ là vấn đề xác thịt. Giờ Q cần hơi ấm 1 người đàn ông, 1 người cùng Q chia sẻ. Q thật sự mệt mỏi.

– T rất yêu dì B.

– Q chấp nhận làm người thứ 2.

– Chuyện đó để tự nhiên đi nha.

Bà Q hôn tôi 1 cái.

– T suy nghĩ đi. Lần này Q sẽ không ép buộc. Đoạn video đó Q sẽ xóa ngay lập tức tại đây cho T xem.

Nói là làm, bà Q lấy đt ra và xóa tất cả video làm tình của tôi và dì B cho tôi xem.

– Vậy được chứ.

Tôi bắt đầu chạnh lòng, bà Q tuy gần 50 nhưng vẫn đẹp quý phái, là 1 con người tài giỏi trong công việc. Chỉ duy nhất mỗi tội dâm, biến thái.

– T sẽ không gặp ông Đàm nữa.

– Q xin lỗi về chuyện ông Đàm. Q cũng là nạn nhân thôi. Do công ty chúng ta cần đấu thầu và ông Đàm muốn Q phục vụ và còn muốn thêm 1 người đàn ông nữa. Đàn ông thì không thiếu nhưng để giữ bí mật thì rất khó nên Q mới nghĩ tới T. Giờ hợp đồng cũng đã ký. Chúng ta cũng sẽ không làm chuyện đó với ông Đàm nữa.

– Thì ra là vậy.

– T không trách Q chứ.

– Có chứ. Rất giận là khác.

– Thôi mà… bỏ qua nha.

Tôi xoa xoa cặp vú to căng tròn của bà Q rồi nói.

– Mặc đồ vào làm việc thôi.

– T có công việc để làm à. (Bà Q trêu tôi)

Tôi chỉ cười rồi mặc lại quần áo.

Lúc tan sở bà Q có bảo tôi chiều qua biệt thự bà ấy. Tôi xin phép chiều không đến công ty vì phải chăm sóc dì B. Nhưng tôi sẽ đến nhà bà Q. Bà Q vui vẻ đồng ý. Lần này không có sự ép buộc nào cả. Bà Q rời công ty trước. Tôi nhìn theo bà ấy. Nếu không có chuyện giữa tôi và bà ấy. Có lẽ tôi sẽ nhìn bà Q và rất ngưỡng mộ. Bà Q rất có phong thái, từ dáng đi, cử chỉ và cách ăn nói với nhân viên. Tôi nhìn theo đến khi bà Q đi khuất.


Còn tiếp…

1 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x