Ký sự loạn luân

Chương 23

trước
tiếp

Phần 23
Thời gian sau đó tôi và dì B vẫn đến phòng tập đều đặn, mọi việc vẫn ổn cho đến khi tôi và dì B nhận được lời mời tham gia 1 buổi tiệc sinh nhật do bà Quỳnh tổ chức. Bà ấy còn dặn 2 chúng tôi nhất định phải đến vì bả quý 2 chúng tôi lắm. Rồi ngày sinh nhật của bà Quỳnh cũng đến. 18h tôi và dì B cùng nhau đến biệt thự sang trọng của bà Quỳnh.

Trong bộ đầm tuyệt đẹp, dì B của tôi trông như 1 nữ thần. Kết quả sau bao ngày tập luyện vất vả cũng đã có kết quả. Cái váy ôm sát mông làm lộ bờ mông căng tròn của dì B, cái lưng trần trắng mịn hiện ra khiêu khích. Tôi cũng bước xuống xe và quan sát. Hôm nay biệt thự được trang trí rất đẹp, có rất nhiều người đang đứng từng nhóm nói chuyện với nhau, đa số là dân làm ăn kinh doanh nên toàn người trung niên.

Tôi và dì B lạc lõng giữa đám đông huyên náo. Xa xa có 1 vài ánh nhìn lại hướng về dì B. Lần nào cũng thế, đi dự tiệc là y như rằng. Tôi cảm thấy hãnh diện và vui trong lòng vì tôi là người chủ thân xác ấy, gương mặt xinh đẹp mà bao người thèm muốn. Lúc này có 1 anh bồi bàn đi ngang nên tôi lấy 2 ly champagne cho tôi và dì B. Vì là tiệc đứng, lại không quen biết ai nên tôi và dì B chỉ đi lòng vòng và nói chuyện với nhau.

Rồi có mấy cô chạc tuổi dì B đến trò chuyện, mấy cô này cũng tập gym chung. Tôi bắt đầu chán buổi tiệc này rồi, nó không hợp với tôi. Tôi rời dì B và đi đến 1 góc nhâm nhi ly rượu, mặc dì B đang 8 với mấy người kia. Đang suy nghĩ mông lung chợt tiếng nhạc vang lên, sau đó giọng MC giới thiệu về chương trình và mời chủ nhân buổi tiệc bước ra.

Bởi vậy đại gia có khác, cái sinh nhật thôi mà làm quá trịnh trọng. Mà công nhận cô Quỳnh cũng còn đẹp, tuy same same 50 rồi mà dáng vóc vẫn còn ngon chán, da dẻ được chăm sóc kỹ lưỡng nên chưa thấy dấu hiệu của tuổi tác. Chắc cũng tốn nhiều tiền để lưu giữ nhan sắc lắm đây. Quà cáp hôm nay thì nhiều quá thể, chất đầy sân khấu. Bà ấy phát biểu được vài câu, tuyên bố bắt đầu buổi tiệc thì tiếng nhạc nhẹ bắt đầu lại vang lên.

Sau đó tôi thấy bà ấy đi lòng vòng chào hỏi quan khách nên tôi không để ý nữa. Tôi lại nhìn tìm dì B. Lúc này vẫn đang say sưa tám với mấy quý bà, cười cười nói nói có vẻ hứng thú lắm, chẳng thèm ngó ngàng đến tôi. Chán quá nên tôi lấy thêm 1 ly rượu ra sân dạo mát đợi tàn tiệc để về. Khi tôi ra ngoài thì được 1 lúc thì nhận được tn của dì B.

– Anh đâu rồi.

– Anh ra ngoài khuôn viên dạo mát, trong đó chán quá, không hợp với anh. Khi nào mới xong vậy em.

– Còn lâu lắm. Anh vào đây chút nha, có việc.

– Việc gì.

– Thì vào đi sẽ biết, dịp may đấy. Vào tới nhớ xưng hô dì cháu nha.

– Dạ… biết rồi em dì B. Kkk.

Tôi bước vào sảnh, thấy dì B và bà Quỳnh đang trò chuyện, tôi đến chào hỏi bà Quỳnh. Rồi dì B nói.

– Công ty cô Quỳnh đang cần 1 số nhân sự mới, và cô Quỳnh biết con đang tìm việc nên sẽ chừa cho con 1 chỗ đó, thấy sao.

Mặt tôi hớn hở.

– Dạ… vậy tốt quá. Con cảm ơn cô nhiều nha. Khi nào con có thể phỏng vấn vậy cô.

– Ờ… khi nào được sẽ có người gọi cho con (bà Quỳnh nói).

Trò chuyện được 1 lúc thì bà ấy lại đi chào hỏi người khác.

– Chuyến này vô mánh rồi nha (dì B nói)

– Cảm ơn em… à… cảm ơn dì B nhiều… để tối nay con thưởng cho nha…

Dì B nhìn tôi liếc lém lỉnh.

– Không cần.

Nói xong dì B đi đến chỗ buffet chọn 1 vài món. Thế là chúng tôi ăn chút ít rồi xin phép ra về.

Vừa bước vào xe tôi đã lấy tay sờ đùi dì B. Dì B không đẩy tay tôi ra mà chỉ kêu tôi tập trung vào tay lái. Chạy được 1 lúc tôi lại liếc nhìn phần hở ở đùi dì B. Cơ thể ấy tôi đã thấy không thiếu chỗ nào, nhưng không hiểu sao lúc nào tôi cũng thèm muốn nó. Tôi yêu cả thể xác lẫn tâm hồn của dì B tôi. Tôi giờ đã là 1 con nghiện của dì B. Do còn sớm nên tôi đánh 1 vòng dạo quanh TP.

– Cô Quỳnh có cuộc sống sung sướng quá hé em. (Tôi nói)

– Không như những gì anh thấy đâu. Thực sự bà ấy có nhiều nỗi niềm và không hạnh phúc như chúng ta thấy đâu.

– Sao em nói vậy.

– Em nghe mấy người quen biết bà ấy nói là chồng bà ấy có vợ bé và có con riêng, hiện tại không ly dị, không sống cùng nhau nhưng vẫn hợp tác làm ăn và cùng điều hành công ty chung.

– Hèn chi hôm nay anh không thấy chồng cô Quỳnh xuất hiện.

– Uh… phụ nữ thật là thiệt thòi.

– Ai nói em vậy. Anh có để em thiệt thòi không.

– Ờ… thì tùy người. Tại em có ông chồng tốt. Được chưa… (dì B vừa nói vừa nựng má tôi)

Sau đó dì B từ từ lần tay xuống quần tôi xoa xoa, mân mê bên ngoài quần. Được 1 lúc con cu tôi cứng như thép. Tưởng có trò mới nên tôi cũng hứng thú. Ai dè dì B rút tay lại và ngồi im. Thấy vậy tôi lên tiếng.

– Sao em dừng lại vậy.

Dì B không nói gì mà chỉ cười mỉm.

Sau khi bị chọc kiểu đó trong người tôi hơi hụt hẫng. Chút về nhà nhất quyết tôi phải xơi cho bằng được dì B tôi. Thế là dạo thêm 1 vòng tôi đánh lái về nhà. Khi vừa vào phòng, đợi dì B tháo đôi giày cao gót ra là tôi từ sau nhào tới ôm siết dì B mà hôn lên cổ ngấu nghiến.

– A… haha nhột em anh…

– Cho chừa cái tội chọc anh nè.

Tôi vẫn không buông và hôn tới tấp. Rồi tôi hôn lên cái lưng trần sau đó cởi hẳn cái váy dì B ra.

– Để em thay đồ cái nha ông xã…

– Thì anh đang thay cho em nè.

Khi cái váy vừa được cởi ra tôi liền quỳ xuống và hôn lên cặp mông căng tròn đầy khiêu khích sau chiếc quần lót đầy quyến rũ của dì B. Biết tôi quyết làm cho bằng được nên dì B lại chiều tôi.

– Mới hôm qua làm rồi nay lại làm nữa. Không giữ sk gì hết.

– Tại em khiêu khích anh nhaaaaa. Kkkk.

Rồi tay tôi kéo chiếc quần lót xuống tới đầu gối dì B. Ôi… cái khe đít huyền diệu này khiến tôi mê mệt đây. Tôi bắt đầu le lưỡi liếm dọc cái khe đít của dì B. Lúc này dì B đang chổng mông lên, tay thì chống xuống giường mà tận hưởng.

– A… a… nữa đi chồng… em sướng lắm chồng.

Được 1 lúc tôi ngừng lại và cởi quần mình ra, hiểu ý tôi dì B xoay lại và quỳ xuống bú cu tôi. Tôi nhắm mắt tận hưởng sự ấm nóng nơi đầu cu mình. Cơn sướng ngày càng lan tỏa. Tôi lấy tay ấn đầu dì B vào cu tôi mà nắc.

Ọc… ọc… tiếng dì B mút cu tôi ngày càng lớn. Dì B vừa mút vừa lấy tay tự se đầu vú mình.

– Chơi em đi chồng.

Nói xong dì B đứng lên chổng mông cho tôi doggy. Lúc này bên ngoài trời bắt đầu mưa lớn. Còn bên trong nhà tôi và dì B vẫn đang đụ nhau miệt mài.

Tôi cầm cu và ấn vào lỗ loz đang chổng ra. Loz dì B lúc này đã ẩm ướt nên cu tôi vào dễ dàng. Thế là tôi vịn eo dì B mà nắc mạnh.

Bạch… bạch… bạch… âm thanh quen thuộc lại vang lên khắp phòng.

– Sướng không bà xã…

– Sướng lắm chồng… ưh… ơh… chơi em đi chồng. Em là mãi sẽ là của anh. Chỉ anh thôi… làm em sướng đi. A…

Nghe vậy tôi càng hăng. Và nhấp càng nhanh. Lúc này dì B đã có dấu hiệu ra nên nước loz đã rịn trắng xoá cu tôi. Ở tư thế này con cu tôi được cái loz dì B siết chặt tối đa cộng với nước nhờn ấm nóng từ loz dì B khiến tôi không thể cầm cự được lâu.

– Anh ra nha vợ… ah…

– Ra đi chồng, bắn vào loz em đi. Ah…

Tôi nhấp những cú thật mạnh vào loz và từng dòng tinh khí của tôi bay hết vào loz vợ tôi.

– A… ah… sướng quá vợ ơi… a…

Ra xong tôi ôm lưng vợ tôi ngã xuống giường tận hưởng cơn sướng còn sót lại. Cu tôi lúc này đã tuột khỏi loz dì B. Tinh khí bắt đầu trào ra từ loz dì B chảy xuống nệm. Như những lần trước, dì B là người dọn dẹp bãi chiến trường. Xong dì B vào nhà tắm tẩy trang chuẩn bị đi ngủ. Ở cái tuổi này dì B vẫn còn rất hấp dẫn. Trang điểm lên lại càng lộng lẫy.

Chả trách sao lúc dì B còn trẻ tôi lại chết mê chết mệt đến nổi sẵn sàng hy sinh bản thân vì người tôi yêu. Khi dì B vào nhà tắm tôi cũng trần truồng vào theo. Dì B cũng không mảnh vải đang tẩy trang. Tôi rửa cu xong ra giường nằm chờ dì B ra ngủ cùng. Tiếng mưa ngày càng lớn. Nhưng tôi không cảm thấy lạnh lẽo hay buồn bã mà ngược lại ngay phút này đây tôi đang hạnh phúc vì những gì mình đang có.

Đã 1 tuần trôi qua kể từ khi bà Quỳnh hứa cho tôi 1 công việc trong công ty bà ấy nhưng tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi thông báo phỏng vấn nào. Tôi thì chán cảnh ngồi trong shop bán quần áo quá rồi, đây không phải công việc dành cho tôi. Mà mấy ngày gần đây tôi và dì B đến phòng gym vẫn không thấy bà Quỳnh đâu. Không biết có việc gì nữa. Tôi vừa định về nhà đánh 1 giấc thì nhận được cuộc gọi của bà Quỳnh.

Bà ấy hẹn tôi ngày mốt sắp xếp đến công ty để bả trực tiếp phỏng vấn. Tôi thầm nghĩ mình may mắn thiệt. Đâu phải nhân viên nào cũng được đích thân lãnh đạo phỏng vấn. Lòng tôi vui như mở hội nên tôi nói bé Vy coi shop và tôi chạy về nhà thông báo cho dì B. Dì B lúc này đang nấu cơm trưa để mang qua shop cho 3 người cùng ăn. Hiện giờ shop chỉ có mỗi bé Vy trông coi vì nhỏ kia bận việc gia đình nên xin nghỉ. Vào nhà tôi đã gọi ý ới.

– Dì B ơi… dì B.

– Ơi… làm gì mà gọi dữ vậy. B đang sau bếp nè.

Tôi chạy nhào tới ôm dì B từ đằng sau và nói.

– Cô Quỳnh mới gọi anh hẹn phỏng vấn rồi. Vui quá à.

– Vậy hả? Vậy mà em cứ tưởng chị ấy quên mất. Em còn định sẽ gọi nhắc lại đây này. Chúc ông xã sắp có việc làm nha…

– Uh… có việc làm thì khỏi phải xài tiền vợ nữa. Hahaha.

– Làm như nào giờ anh không xài tiền của dì anh không bằng.

– Mà thôi… quan trọng là anh thích đi làm thôi. Chứ anh biết vợ anh kiếm tiền giỏi… được chưa…

– Cơm em nấu sắp xong rồi. Mình ăn bên đây luôn đi, chút hãy mang qua cho con Vy.

Nhiều khi nghĩ lại tôi tu mấy kiếp mới có được vợ đảm đang, giỏi giang như dì B tôi. Tôi phải cố gắng không làm cho vợ tôi cũng là dì tôi thất vọng.

Ngày hẹn với bà Quỳnh cũng đến. Tuy là hẹn lúc 9h nhưng 6h dì B đã thức dậy ủi đồ cho tôi, nấu 1 bữa sáng thật ngon. Tôi thức dậy chỉ việc vệ sinh sáng, ăn sáng rồi chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn. Điệp khúc cũ lại bắt đầu. Trước khi tôi ra khỏi nhà, dì B chỉnh lại áo quần cho tôi, lại dặn dò đủ thứ. Tôi đứng nhìn dì B trân trân mà trong lòng hạnh phúc.

– Làm gì nhìn em dữ vậy. Mặt em dính gì à.

– Không có. Anh chỉ cảm thấy em như 1 người vợ thực thụ vậy, cảm giác như là 1 giấc mơ.

– Từ lúc đeo chiếc nhẫn này lên thì em đã xem anh là chồng rồi. Nên em phải làm sao xứng đáng là 1 người vợ của anh. Hi…

Nghe thế tôi ôm dì B vào lòng thật lâu. Tôi thầm cảm ơn những gì dì B đã mang đến cho tôi.

– Nè… bộ không tính đi phỏng vấn hả. Ôm hoài sao.

– Hi… anh đi nha. Trưa anh về với vợ.

– Chồng đi cẩn thận nha.

Khi đến công ty, tôi nói có hẹn với bà Quỳnh thì được cô thư ký dẫn lên phòng gặp bà Quỳnh. Công ty này rộng lớn quá, hèn chi bà ấy giàu vậy. Vừa bước vào phòng tôi thật sự bị choáng ngợp về độ sang trọng lẫn độ đẹp của căn phòng này. Phía cuối phòng có 1 cái bàn lớn nơi bà ấy ngồi nằm ngay góc khuất với cửa ra vào. Vừa gặp tôi bà ấy nói.

– Mời cậu ngồi.

– Dạ. Căn phòng của cô đẹp quá.

– À… do cô tự tay chọn lựa nội thất lẫn trang trí đó.

– Cô có mắt thẩm mỹ ghê.

Rồi người thư ký mang nước vào cho tôi. Bà ấy nói với chị thư ký.

– Cô ra ngoài làm việc đi, khi nào tôi gọi hãy vào, ai tìm tôi thì bảo chờ ở ngoài.

Khi chị thư ký đã rời phòng thì bà ấy bắt đầu cuộc phỏng vấn như bao công ty khác. Khi hỏi xong mấy câu cơ bản thì bất chợt bà ấy lấy đt của mình ra mở mở gì đó rồi đưa tôi bảo tôi xem. Khi tôi xem được vài giây, cơ thể tôi bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, tay run bần bật. Miệng tôi lắp bắp không nói nên lời. Tôi như bị điểm huyệt trong cơn hoang mang cực độ. Rồi bà Quỳnh lên tiếng.

Cậu nhận ra 2 người trong video chứ.

Làm sao tôi không nhận ra khi 2 người trong video đang làm tình tại toilet là tôi và dì B chứ. Nhưng sao bà Quỳnh lại có clip này, còn ai biết nữa không, trong đầu tôi lúc này quá nhiều câu hỏi đặt ra, kèm theo tôi đang tự trách bản thân mình tại sao không kiềm chế mà làm tình tại phòng gym cơ chứ. Bà Quỳnh nói tiếp.

– Cậu yên tâm, chỉ có tôi biết chuyện này thôi. Còn cậu thắc mắc tại sao tôi có clip này thì tôi trả lời luôn là do cậu và dì B cậu quá gan và quá ẩu. Tôi thấy cậu lén la lén lút vào nvs nữ, tôi tưởng cậu là tên biến thái định nói bảo vệ cho cậu 1 trận, nào ngờ tôi phát hiện có cả cô B trong đó nên tôi tò mò muốn xem 2 người làm gì. Nên từ trên khe của 2 nvs tôi đã lén quay mà cậu và dì cậu không hề hay biết.

– Vậy là bà đã có kế hoạch từ trước, mời chúng tôi dự tiệc sinh nhật, rồi hứa cho tôi 1 công việc, rốt cuộc bà muốn gì.

– Tôi muốn gì à… dĩ nhiên là tôi không làm hại cậu và dì cậu nếu như cậu ngoan ngoãn nghe lời tôi.

Lúc này tôi cũng thấy bình tâm trở lại khi nghe câu nói đó. Chợt bà Quỳnh đứng dậy và đi vòng qua tôi. Bà ấy nói tiếp.

– Tôi chỉ muốn cậu trai trẻ đây phục vụ cho tôi… cậu làm được chứ.

Vừa nói bà ấy vừa lấy tay xoa xoa con cu tôi ngoài lớp quần. Được 1 lúc con cu tôi cương cứng lên, mà tôi cũng công nhận bà Quỳnh vẫn còn sức hút, trong bộ quần áo công sở với cái váy ngang đùi và bộ vét + cặp kính trông bà ấy dâm đãng vô cùng khi xoa cu tôi. 1 mùi hương thoang thoảng toát ra khiến tôi cảm thấy hưng phấn. Nhưng tôi cần phải kiềm chế.

Chợt tôi lấy tay đẩy tay bà ấy ra và đứng dậy vì tôi không thể nào làm chuyện có lỗi với dì B thêm 1 lần nào nữa. Khi tôi xoay đi định về thì bà ấy nói.

– Nếu cậu bước ra thì coi như cậu mất nhiều hơn là được. Còn cậu ngoan ngoãn thì tôi sẽ cho cậu nhiều hơn cậu nghĩ.

Lý trí tôi lúc này đang đấu tranh dữ dội. Cuối cùng tôi đã thua, tôi sợ, sợ những gì tôi và dì B gầy dựng bấy lâu nay sẽ tiêu tan vì clip đó, thậm chí có thể tự sát nếu đoạn clip đó phát tán.

Tôi quay lại và tiến đến bên bà ấy. Rồi bà Quỳnh nói tiếp.

– Cậu biết tại sao tôi lại chọn cậu không? Vì tôi là phụ nữ, tôi cũng cần hơi ấm của đàn ông, nhưng chồng tôi không làm được. Tôi không dám tìm những gã đàn ông khác vì tôi sợ họ sẽ uy hiếp và vòi tiền tôi. Còn cậu thì khác, tôi đã nắm được bí mật của cậu. Nên tôi nghĩ cậu sẽ không làm tôi thất vọng đâu. Kỹ năng làm tình của cậu thật giỏi, qua đoạn clip tôi đã thấy điều đó.

Nói xong bà Quỳnh tiến đến bên tôi và tiếp tục xoa cu bên ngoài quần. Cu tôi lại cứng. Chợ – Cậu biết phải làm gì rồi chứ.

Tôi tiến đến và quỳ xuống ghế, tay tôi xoa xoa cái loz bà Quỳnh, bà Quỳnh đang phê khi những ngón tay điệu nghệ của tôi bắt đầu làm việc, xoa được 1 lúc tôi vạch chiếc quần lót của bà ấy sang 1 bên và bắt đầu liếm cái loz múp míp thâm đen của bà Q. Hình như lâu ngày rồi bà ấy không quan hệ nên nước nôi ra quá nhiều khi tôi chỉ mới liếm được vài cái.

Được 1 lúc bà Q lấy tay ấn mạnh đầu tôi vào cái loz đang ướt đẫm của bà ấy. Tôi như muốn ngộp, đến nỗi tôi phải lấy tay đẩy ra để thở. Bà Q vẫn hẩy hẩy cái loz vào miệng tôi, còn tôi vẫn đang chịu trận. Nhưng không hiểu sao tôi lại cương cứng lên và bắt đầu có hứng. Tôi đứng lên và mút lưỡi bà Q. Bà ấy cũng đáp lại trong hơi thở nặng nhọc.

– Cô sướng quá… a… sướng… cởi áo cô ra đi. Ơ…

Tôi lấy tay mở áo vest rồi áo sơ mi bà Q ra, cái áo ngực bà Q khá lớn vì hình như bà ấy có đi bơm ngực nên ngực căng tròn và đẹp lắm. Tôi bú vú và se vú khiến bà Q rên liên tục, tay bà Q cởi quần tôi ra và lôi con cu tôi ra mà xoa, mà bóp. Rồi bà Q kêu tôi ngồi lên ghế và tới bà ấy bú cu tôi. Tôi có cảm giác bả muốn nhai luôn con cu tôi vậy.

Có lẽ lâu quá rồi bả không gần trai. Con đụ cô đi T. Vừa nói bả vừa lấy con cu tôi cho vào loz khi tôi đang ngồi trên ghế. Bà Q nhún lên nhún xuống, tay tôi thì bóp đít bả mà đẩy lên đẩy xuống khiến bà Q sướng đến nước loz ra mấy bận. Tôi nhấp rất lâu và rồi tôi kêu bà Q đứng dậy và tiếp tục doggy. Bạch bạch bạch… tôi nhấp như bão, còn bà Q thì ngước cổ tận hưởng mà tóc tai rũ rượi, không còn dáng vẻ của 1 bà phó chủ tịch nữa. Tôi sắp ra nên nói với bả.

– Con ra cô Q ới… a… a…

Lúc này bà Q ngừng nhún mà rút loz ra và quỳ xuống lại bú cu tôi. Bả liếm liếm sóc sóc vài cái tôi bắn ra đầy miệng bà Q.

– A… a… con ra cô Q ơi… a…

Tất cả tinh khí đã vào trọn miệng bà Q và bả nuốt cái ực.

Xong bả đứng dậy và kêu tôi quỳ xuống liếm sạch loz cho bả. Lúc này tôi không khác gì 1 con chó ở tư thế quỳ mà liếm loz bà Q. Nhưng tôi phải chịu vì dì B tôi.

Sau cuộc làm tình đó tôi và bà Q mặc quần áo lại gọn gàng và bả không quên mút lưỡi tôi.

– Cảm ơn con. Lâu rồi cô không có được sự sung sướng này.

Tôi chỉ im lặng và không nói gì.

Cô sẽ không để con thiệt thòi nếu con nghe lời cô.

– Cô sẽ không phát tán clip đó chứ.

Dĩ nhiên là nếu con nghe lời.

Bà Q viết gì đó vào bộ hồ sơ của tôi rồi đưa tôi, nói ra đưa bé thư ký thì sẽ có người sắp xếp công việc sau và kêu tôi về.

Tôi rời khỏi công ty với tâm trạng vừa vui, vừa lo. Vui vì tôi sắp đi làm lại. Lo là có người đã biết được bí mật của tôi và dì B. Tôi phải làm sao đây…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x