Ký sự loạn luân

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22
Ngày hôm sau, khi đã sắp xếp xong công việc ở shop. Tôi và dì B đến phòng tập. Tôi thì từ trước đã có tập rồi, nhưng do tay tôi bị gãy nên nghỉ từ lúc đó, bởi vậy khi tập lại tôi biết mình nên tập những bài nào mà không cần HLV. Còn dì B sau khi vào tới chỗ tập thì tách với tôi ra mà tập với nhóm của những quý bà xinh đẹp.

Mà công nhận dì B mặc đồ tập vào nhìn sắc thật. Cái vú vừa đủ cao nhấp nhô sau lớp áo bó sát làm lộ cái đường rãnh giữa 2 cái vú, da dẻ thì trắng mịn như gái 18. Còn cái mông mới phê, giờ tôi mới để ý cái mông dì B dạo này cũng to ra (chắc do tôi hành hạ nhiều nên vậy). Lớp quần thun bó sát theo bờ mông căng tròn ấy, làm người nhìn vào có cảm giác muốn úp mặt vào đấy mà liếm cho đã. Tôi cảm thấy mình may mắn khi đã chiếm hữu được thân hình ấy, gương mặt đẹp với mái tóc được búi cao gọn gàng. Và cả trái tim người phụ nữ ấy cũng đã dành trọn cho tôi.

Tôi cứ đứng nhìn dì B bên kia phòng tập, mà có phải 1 mình tôi nhìn đâu. Có vài chú em mới lớn, hay mấy lão sồn sồn cũng nhìn người phụ nữ xinh đẹp ấy. Rồi tôi bắt đầu tập, lâu rồi không tập thành ra nó mệt vl, mồ hôi như tắm. Chợt tôi nhìn thấy thằng HLV đang hướng dẫn dì B tôi tập, nó đang dìu eo dì B tôi làm mấy cái động tác gì đó, rồi đột nhiên nó hơi chạm vào đùi nhưng dì B tôi vờ lấy tay gạt ra. ĐM… thằng chó, lợi dụng vợ ông.

Rồi tôi thấy dì B quay qua nhìn tôi, không biết dì B nói gì đó rồi thằng HLV đi hướng dẫn cho người khác. Cũng được… có chồng rồi thì phải vậy chứ. Đâu phải ai muốn đụng chạm là được. Tập được 1 lúc nữa tôi mắc tiểu nên đi tìm nvs. Mà công nhận khu đất rộng VL, nhà vệ sinh thì tít phía sau, cách xa phòng tập mà còn phải băng qua khu vườn hoa nữa. Cách đó không xa là hồ bơi cho gymer nếu họ muốn bơi. Giàu có khác.

Tôi vào nvs xong rửa mặt, chợt trong đầu tôi lóe lên suy nghĩ gian tà. Lẽ ra tôi định sau khi tập về sẽ chén dì B. Nhưng giờ khác, tôi sẽ chén tại đây.

Rồi tôi quay trở lại phòng tập, lúc này dì B cũng đã thấm mệt với những bài tập, mồ hôi nhễ nhại. Tôi lại nói với dì B.

– Mệt rồi đừng cố dì B ơi. Cố quá không tốt đâu, còn những ngày sau nữa mà.

Rồi có 1 tiếng nói khác, đó là 1 phụ nữ trung niên tầm 50 tuổi.

– Em trai của B đó hả.

– Dạ không, là cháu em. Kêu em là dì.

– À… nhìn B trẻ vậy mà, chị tưởng em trai vì 2 người giống nhau quá.

– Cháu nó giống mẹ nên giống em luôn.

– T… chào cô Quỳnh đi con.

– Dạ chào cô Quỳnh.

– Có vợ con gì chưa con.

– Dạ chưa cô ơi.

– Đẹp trai vậy mà chưa nữa hả.

(Câu này tôi nghe hoài).

Hỏi thăm qua lại chút thì tôi được biết là cô Quỳnh là phó chủ tịch tập đoàn dầu cá xuất khẩu có tiếng. Vì tập đoàn này là của gia đình nên lãnh đạo toàn là người trong họ. Cô Quỳnh là phó chủ tịch, còn chồng là chủ tịch. Mà cái phòng gym này, cái biệt thự này cũng là của bà ấy. Rồi dì B và tôi ra ngoài đi dạo xả hơi. Tôi nói với dì B.

Ở sau mát lắm, có cây cối, ghế đá nữa. Ra ngoài đó dạo mát dì B ơi.

Dì B đi theo tôi, mồ hôi dì B lúc này cũng đã nhễ nhại. Ướt đẫm áo quần tập. Nhưng càng nhìn dì B lúc này tôi càng có hứng. Mồ hôi chảy lên cổ, lên khe ngực làm tôi muốn liếm 1 cái cho đã.

– Anh chờ em chút nha. Em đi vs.

Nói xong dì B vào nvs, đúng ý đồ tôi rồi, quan sát xung quanh thấy không có ai nên tôi len lén đi theo dì B, khi dì B đã vào nvs thì tôi nấp ở ngoài đợi sẵn. Và khi dì B đi vs xong mở cửa thì tôi bất ngờ xuất hiện và đẩy dì B ngược lại vào trong. Dì B định la lên nhưng tôi đã bịp lấy tay che miệng lại.

– Là anh đây.

– Sao anh vào đây làm gì? Nvs nữ mà.

– Anh muốn quá, muốn ngay lúc này, chịu không nổi.

– Chịu không nổi cũng ráng về nhà chứ, lỡ ai thấy có nước độn thổ.

– Không sao đâu, nay vắng người mà, với lại anh không thấy ai ra đây hết.

Nói xong tôi ôm dì B mà hôn ngấu nghiến, dì B biết không thể nào từ chối nên cũng đáp lại tôi. Lưỡi của dì B và tôi lại quấn lấy nhau.

Vừa hôn tay tôi vừa mò vào trong cái áo tập của dì B, tôi cảm giác ướt ướt vì mồ hôi, nhưng nó kích thích quá chừng, sau đó tôi tuốt hẳn áo tập ra và hôn ngấu nghiến đôi vú đang ướt đẫm mồ hôi đó.

– A… ah… nhanh nha anh.

Dì B không từ chối nhưng cũng hối thúc tôi. Cái mùi mồ hôi mặn mặn, đôi vú phập phồng ướt đẫm làm tôi có cảm giác khác lạ hơn lúc bình thường nên tôi càng hăng. Ở cái không gian chật chội nên chúng tôi cũng khó xoay trở. Hôn vú dì B xong tôi lại tuột chiếc quần tập dâm đãng ấy xuống. Quao… cái quần lót lúc này cũng đang ướt đẫm mồ hôi, tôi cởi nó ngang gối dì B và bắt đầu hôn cái quần lót ấy.

Xong tôi liếm lên đùi, rồi dần dần đến điểm G của dì B. Vẫn như thường lệ, lưỡi tôi lại liếm quanh cái loz đang rịn nước của dì B, nhưng lần này thì khác, lông dì B bết lại do mồ hôi tập khi nãy cộng với mùi mồ hôi và mùi loz quyện vào nhau khiến tôi có cảm giác khó tả. Nhưng tôi thích nó. Còn dì B thì vẫn vậy, vẫn rên khẽ 1 tay thì bụm miệng rên, 1 tay thì xoa đầu tôi vì lúc này tôi đang quỳ dưới chân dì B.

– Ưm… ưm… em sướng…

Liếm được 1 lúc thì tôi đứng dậy cởi quần mình ra, còn dì B thì quỳ xuống xoa cu tôi và mút rất nhẹ nhàng. Cái miệng ấm nóng của dì B bao trùm cu tôi. Tôi nhắm mắt tận hưởng. Do làm lén lút nên tôi không dám rên và cũng không nói gì. Sau đó tôi kéo dì B chổng mông lên, tay vịn vào tường rồi tôi để con cu tôi vào cái loz quen thuộc ấy. Tôi vẫn cứ nhấp nhè nhẹ. Loz dì B thì nước đã ra rất nhiều khiến cu tôi trắng xóa vì tinh dịch tiết ra từ loz dì B.

– Em ra rồi… a… anh ra đi anh (dì B nói rất khẽ)

Thấy kéo dài cũng không tốt nên tôi nhấp nhanh và mạnh hơn. Từng dòng tinh khí của tôi lại tuôn vào loz dì B. Tôi thở hổn hển khi xong việc. Dì B định ngồi xuống rửa loz nhưng tôi cản lại và kéo luôn quần lót và quần tập dì B lên.

– Để vậy về nhà hãy rữa em.

– Nhưng nó đang đầy ở trong em này.

– Không sao đâu.

Dì B cũng nghe lời tôi và để vậy.

Sau đó dì B ra trước xem có ai không. Xung quanh vẫn không 1 bóng người, thế là tôi chạy thật nhanh ra ngoài. Ra tới phòng tập dì B nói với tôi.

– Hú hồn. Lỡ có ai phát hiện chỉ có chết. Sau này anh không được làm vậy nữa nha.

– Anh biết rồi.

– Em thấy phần dưới ướt ướt chắc do của anh nhiều quá. Về thôi anh.

Đêm đến, những cơn mưa mùa hạ lại rơi xuống, khiến không gian tĩnh lặng và buồn hơn bao giờ hết, 23h mặt đường đã vắng tanh không 1 bóng người, từ phòng tôi nhìn xuống, ánh đèn hắt xuống đường trong cơn mưa tầm tã. Dì B vẫn còn đang ngồi sau song cửa nhìn mưa với anh mắt đượm buồn. Tôi tiến đến sau lưng dì B rồi vòng đôi tay rắn chắc của mình ôm chặt vòng eo người thương.

– Sao hôm nay em buồn vậy, có chuyện gì à.

– Chúng ta rồi sẽ ra sao hả anh.

– Thì chúng ta vẫn sống bên nhau hạnh phúc mà.

– Em muốn thật sự là 1 người vợ của anh 1 cách công khai, danh chính ngôn thuận. Rồi em sẽ sinh em bé cho anh, nhưng… em nghĩ mình không thể làm được rồi. Em thật có lỗi với anh.

– Không sao mà… anh đã nói nhiều lần rồi, chúng ta như vậy là anh đã vui lắm rồi.

Từ trên đôi gò má xinh đẹp ấy bỗng những giọt nước mắt lại lăn xuống. Đây không phải lần đầu, tôi hiểu, hiểu nỗi lòng của dì B. Nhưng thật sự chúng tôi không có sự lựa chọn khác khi đã chấp nhận sống với nhau. Trên đời này không có hạnh phúc nào là tuyệt đối cả.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x