Ký sự loạn luân

Chương 21

trước
tiếp

Phần 21
Tháng 6, trời nắng như đổ lửa. Cây cối héo úa trước cái nóng của mùa hè Sài Gòn. Thời tiết oi bức, ngột ngạt đến khó chịu. Thế mà… đang nắng chang chang, bỗng nhiên mây đen ùn ùn kéo đến che lấp cả bầu trời. Tiếng sấm bắt đầu rền lên, những ánh chớp như xé tan bầu trời. Gió nổi lên xoáy thành những cơn lốc nhỏ cuốn lá khô bay sàn sạt trên mặt đường. Cả đất trời vần vũ mây giông. Ngoài đường, mọi người bắt đầu phóng xe nhanh hơn để tránh cơn mưa sắp đến. Thời tiết gần đây thất thường quá, mọi người cũng vội vã hơn để tránh cơn mưa bất chợt đang chuẩn bị kéo tới.

Lộp bộp… lộp bộp… những hạt mưa bắt đầu rơi rớt xuống đường. Hơi nước bốc lên tạo nên 1 mùi quen thuộc. Chỉ trong phút chốc, mưa nặng hạt hơn. Đám trẻ con trong khu phố bắt đầu cởi trần chạy ra đường để tắm mưa. Nhìn bọn trẻ Tôi lại nhớ… nhớ lắm những lúc nhỏ tôi hay cùng lũ bạn cũng tắm mưa thế này, ở quê thú vui nhất vẫn là tắm sông, là tắm mưa và cùng ra đồng mò cua bắt ốc.

Có lần tôi đi lâu quá, dì B phải xách cây đi tìm tôi và cho vài roi vào mông, tôi mếu máo vừa khóc vừa về nhà. Thế mà giờ chúng tôi đã là vợ chồng với nhau. Bởi vậy, ở đời không nói trước được điều gì. Mưa làm bọn trẻ thích thú rượt đuổi nhau dưới mưa, chúng tung tăng vô lo vô nghĩ. Tôi ngồi trong shop nhìn mưa rơi. Nhìn từng dòng người vội vã dưới cơn mưa mùa hè.

Tôi đã thất nghiệp gần 4 tháng rồi, ở cái đất Sài Gòn không khó tìm việc. Nhưng mà công việc đúng như mình mong đợi thì cực kỳ khó. Tôi đã gửi nhiều hồ sơ đến các công ty, tập đoàn lớn nhưng mà vẫn không nhận được hồi âm từ họ. Đành chấp nhận làm shipper cho vợ tôi vậy. Ngồi riết, ít vận động nên dạo này tôi bắt đầu mập ra, bụng đã có mỡ, và phệ. Có lẽ phải đi tập gym.

Nhìn tôi giờ bủn beo quá. Nhưng đi 1 mình thì chán quá. Tôi nhìn Dì B lúc này đang ngồi live stream bán hàng với bé Vy. Dì B vẫn đẹp, vẫn là người vợ tuyệt vời trong lòng tôi. Mà dạo gần đây dì B cũng hơi béo lên chút thì phải. Chắc phải rủ đi tập cùng thôi. Hy vọng dì B sẽ đi cùng, lúc đó tôi mới có hứng thú và động lực.

Khi Cơn mưa đã tạnh thì trời cũng đã bắt đầu tối, dì B cho 2 bé nhân viên về trước rồi chúng tôi mới đóng cửa shop về sau.

– Đi chợ mua cái gì về nấu ăn chồng ơi. Chiều giờ mưa không đi đâu được.

– Thôi, nấu mất công lắm, cũng trễ rồi. Đi ăn ở ngoài nha.

Thế là tôi và dì B tôi đèo nhau tìm quán ăn. Dì B gần đây ngồi sau xe tôi đã bắt đầu ôm eo, tựa người vào tôi ở những đoạn đường vắng người. Dì B không dám ôm ở đường đông vì sợ người quen gặp là toi. Khổ thế đấy. Yêu nhau, chở nhau mà không dám ôm công khai. Ăn xong Về đến nhà thì cũng tầm 9h. Tôi và dì B vào phòng tắm cùng nhau. Việc này gần đây diễn ra rất thường xuyên vì tôi và dì B như hình với bóng. Ra shop cùng nhau, về cùng nhau. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó. Tôi giờ như 1 ông hoàng. Về đến cứ việc nằm lăn ra giường, còn dì B thì soạn đồ cho cả 2 cùng đi tắm.

– Anh… vô tắm nè.

– Em vào xả nước vô bồn đi anh vô liền.

Tôi vào tới nhà tắm liền ôm dì B từ sau lưng mà hôn lên cổ. Không hiểu bằng cách nào mà cả ngày làm việc mà đến giờ dì B vẫn thơm. Tôi bị mê mẩn cái mùi của dì B.

– Thôi mà anh… tắm trước đã…

Lúc này tôi đã cởi hết đồ của tôi ra, con cu thì cứ chổi ra cọ cọ vào mông dì B qua cái váy.

– Để anh cởi váy giúp em.

Cái váy được tôi cởi ra, lúc này dì B chỉ còn mỗi bộ đồ lót trắng ren. Tôi lấy tay day day cái loz dì B qua lớp quần lót, dì B thì rên khe khẽ…

– A… ah… để em xả nước tắm cái nha.

Dì B tới vặn cái van cho nước xả vào bồn. Trong lúc này mông dì B chổng lên như khiêu khích tôi. Tôi tiến đến và hôn vào cái mông đó. Mùi mồ hôi, mùi loz phảng phất, tôi liếm láp bên ngoài lớp quần lót, tay thì vuốt vuốt 2 cặp đùi trắng nõn của dì B. Dì B lúc này cũng đứng như thế cho tôi hoạt động. Được 1 lúc tôi kéo quần lót dì B xuống và hít hít cái đáy quần lót dì B.

Tôi không thể nào cai được cái mùi này từ cơ thể dì B. Nó lạ lắm, tôi sẽ bị kích thích cực độ khi hít mùi quần lót dì B. Từ nhỏ cũng vậy, đến giờ cũng vậy. Loz dì B do bị tôi kích thích nãy giờ nên cũng đã ra 1 ít nước nhờn. Tôi le lưỡi quét lên cái khe loz dì B, mặn mặn, tanh tanh nhưng đã lắm. Dì B thì sướng rên. Tiếp đó tôi vạch khe đít ra mà liếm.

– Dơ anh… em chưa tắm mà…

Tôi mặc kệ và tiếp tục liếm đít dì B. Mỗi lần lưỡi tôi ngoáy vào là dì B ưỡn mông lên vì sướng.

– A… đừng anh… dơ mà…

Tuy dì B nói vậy chứ thích nhưng mà ngại vì chưa vệ sinh sạch sẽ thôi.

Liếm xong tôi xoay người dì B lại và lột áo ngực ra, tiếp đó tôi ở tư thế quỳ mà bú vú dì B. Dì B ôm đầu tôi vào lòng mà xoa xoa vì sướng. Lúc này nước trong bồn tắm cũng đã đầy nên tôi và dì B tạm ngưng. Dì B lấy xà bông đổ vào bồn để chúng tôi cùng vào đó. Tôi vào trước, dì B vào sau và ngồi vào lòng tôi. Chúng tôi tiếp tục mút lưỡi nhau trong bồn tắm. Vừa hôn tôi vừa se se 2 đầu vú dì B.

– Sướng không em… (tôi vừa hôn vừa nói khẽ)

– Sướng lắm chồng… ơ… hơ… ơ…

Đột nhiên tôi nghĩ ra trò mới.

– Em bú cu anh đi, nhưng mà lặn xuống nước bú nha.

– Sao làm được.

– Được mà… em thử đi.

Dì B cũng nghe lời tôi mà nín thở lặn xuống bú, ôi… cảm giác lạ quá… được khoảng 10s thì dì B lại ngoi lên và hít 1 cái rồi cúi xuống bú tiếp. Cảnh tượng thật kích thích. Sau đó đến lượt tôi. Tôi cho dì B tựa vào thành bồn và cũng lặn xuống bú loz dì B. Tuy trong môi trường nước nhưng tôi vẫn cảm nhận được nước từ loz dì B tiết ra. Được 1 lúc tôi và dì B đứng dậy trong bồn tắm. Tôi đút cu vào dì B từ phía sau. Khi con cu được lọt vào trong tôi mới nắm 2 tay dì B ra phía sau và bắt đầu nhấp. Bạch… bạch… bạch.

– Sướng quá chồng ơi… đụ em đi… đụ em mạnh nữa đi chồng… a…

Do tóc dì B ướt nên trông vô cùng kích thích, tôi nắc như điên vào cái loz đỏ hỏn của dì B.

– Sướng không vợ… bạch… bạch… bạch…

– Sướng quá… em ra nha chồng… mạnh nữa đi aaaaaaa. Ah… em raaaaaa.

Cu tôi giờ đã ướt đẫm dâm khí của dì B. Trơn trơn… tôi cũng có dấu hiệu xuất tinh. Gần ra tôi xoay dì B lại rồi kêu dì B bú cu.

– Bú cho anh ra nha vợ.

Dì B cầm cu tôi sục sục vài cái rồi cho vào miệng. Tôi dìu đầu dì B rồi nắc nhẹ nhẹ vào cái miệng đang mím chặt cu tôi.

Ọc… ọc… âm thanh phát ra từ miệng dì. B.

Rồi tôi không chịu nổi cơn sướng mà bắn tất cả vào miệng dì B. Không 1 giọt nào rơi ra ngoài. Dì B ngước lên nhìn tôi rồi nuốt cái ực. Nhìn dâm đãng vô cùng.

Sau khi cả 2 đã thỏa mãn thì cùng tắm cho nhau. Tôi nói với dì B.

– Dạo này anh thấy em hơi ú ra á nha.

– Uh em cũng thấy vậy. Em hơi có bụng rồi nè.

– Hay là vợ chồng mình tranh thủ buổi chiều rảnh rỗi đi tập gym nha.

– Được đó, mà nào giờ em chưa có đi tập bao giờ.

– Trong đó có HLV mà lo gì.

– Vậy sáng mai anh chở em đi mua đồ tập he.

– Ok vợ.

Ngày hôm sau chúng tôi đến 1 cửa hàng bán đồ thể thao. Tôi chọn đồ cũng nhanh lắm nhưng mà dì B thì… hết bộ này đến bộ khác. Bởi vậy, đi mua đồ với phụ nữ là cả 1 vấn đề.

1 lúc lâu sau dì B cũng chọn được 1 vài bộ ưng ý. Tôi thì không quan tâm mấy bộ đó thế nào. Rốt cuộc cũng chỉ là đồ thể thao thôi mà.

– Chút mình ghé ngang phòng gym đăng ký luôn nghe dì B. (Có bé bán hàng nên phải xưng hô vậy)

– Uh con tìm chỗ nào ít người thôi, không gian thoải mái chút.

– Con tìm rồi, ok lắm mà giá hơi cao.

– Không sao, tới đó đi.

Phòng tập mà tôi đăng ký nằm là 1 biệt thự rộng lớn, có cả 1 khu vườn phía sau, không khí thoáng mát. Do gia chủ mê gym nên thành lập hội cho thỏa đam mê.

– Quao… phòng đẹp thiệt, trang thiết bị hiện đại quá.

– Con tìm trên mạng thôi.

– Uh nhưng mà hơi đắt.

– Tiền nào của nấy mà… dì B đăng ký đi rồi mai mình đến tập luôn.

Chiều về đến nhà, dì B thay những bộ đồ tập cho tôi xem thử. WTH??? Sao mà quần áo bó sát thế này, đường cong nào ra đường cong đó, ôi bờ mông tròn trịa sau lớp quần. Còn cái mu loz dì B thì u lên 1 cục.

– Anh thấy thế nào?

– Uhm… thì đẹp đấy, nhưng mà… những chỗ hiểm thì lộ ra hết oy.

– Mấy đồ tập này toàn vậy không à. Sợ người khác nhìn của vợ anh hả.

– Chứ sao… em mà vô phòng tập chắc mấy thằng thanh niên có mà chết với em.

– Đừng có mơ ha cưng. Em đăng ký tập bên nữ rồi, có 2 khu riêng biệt nhé.

– Vậy sao, anh không biết ta.

– Lúc em đăng ký người ta hỏi, nên em đăng ký riêng luôn. Em cũng sợ người ta nhìn chứ bộ…

– Vậy thì được.

Tôi thấy dì B mặc đồ này lạ mắt, với lại nhìn cái muốn phập rồi. Nên tôi đến ôm dì B, tay thì xoa cái mu đang nhô ra.

– Thôi mà anh… hôm khác đi. Mai đi tập rồi, giữ sức khỏe đi nha chồng em…

Nói xong dì B hôn tôi 1 cái vào má rồi ngoe nguẩy đi thay đồ, để mặc tôi với con cu đang cương cứng. Thôi được, hôm nay ráng nhịn. Tôi đang nghĩ ra được 1 trò chơi mới nên cười gian mà lên giường ngủ.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x