Ký sự loạn luân

Chương 19

trước
tiếp

Phần 19
Tắm xong tôi lấy đt gọi cho dì B. Tôi gọi không phải vì nhớ hay lo mà vì cảm thấy có lỗi.

Tôi đến chi nhánh thì gặp chị Thảo, chị nhìn tôi như chưa từng có việc gì xảy ra đêm qua, cả tôi và chị đều mệt mỏi. Nhưng cũng cố gắng hoàn thành công việc của mình. Buổi trưa, khi nhân viên đã về nghỉ trưa, chỉ còn tôi và chị tại phòng họp. Tôi nói:

– Mình nói chuyện riêng chút được không chị.

– Được. Vào văn phòng chị đi.

Vào đến văn phòng riêng. Tôi và chị ngồi đối diện nhau. Tôi không biết phải mở đầu như thế nào. Tôi cứ ấp a ấp úng. Rồi chị lên tiếng trước.

– Em ái ngại về chuyện đêm qua à?

– Sao chị biết.

– Chị là người từng trải, em không cần phải ái ngại đâu. Do đôi bên tự nguyện mà. Với lại đêm qua e cứ gọi bạn gái em khi em ngủ say. Sao chị lại không hay biết được.

– Thật á.

– Thật.

– Em xin lỗi…

– Em không cần phải xin lỗi chị. Người em cần xin lỗi là bạn gái em. Đêm qua e gọi cô ấy rất nhiều lần. Có lẽ em rất yêu cô ấy.

– Em đã nói xin lỗi rất nhiều lần sao?

– Đúng. Chị hy vọng chúng ta sẽ quên chuyện đêm qua.

Chị nói mà gương mặt và lời nói có vẻ rất buồn. Tôi thật sự có lỗi với chị. Và cũng có lỗi với người phụ nữ đang 1 lòng 1 dạ chờ tôi ở nhà.

Tôi về ks nghỉ ngơi mà lòng không thấy thanh thản. Cảm giác day dứt khi có lỗi với 2 người con gái thật sự làm tôi khó chịu. Tôi lại nhớ chị Thảo, nhớ gương mặt buồn thiu khi nãy. Nhớ chuyện đêm qua giữa chúng tôi. Tôi có chút cảm giác với chị. Nhưng… người tôi chọn vẫn là dì B, người đã hy sinh quá nhiều vì tôi. Tâm trí tôi hiện giờ đang lan mang giữa 2 người phụ nữ.

Lúc này đây, tôi rất muốn trở về tổ ấm của tôi. Không đắn đo nhiều nữa. Tôi quyết định sẽ rút ngắn thời gian training và trở về SG trong đêm, bị phạt tôi cũng chịu. Lòng tôi hiện tại sao cảm thấy bất an thế này. Tôi cố gắng xong việc lúc 6h chiều. Sau đó tôi tạm biệt mọi người, rồi chị Thảo lại kêu tôi vào phòng riêng.

– Thảo có món quà tặng T. (Đột nhiên gọi tên, làm tôi hơi bất ngờ). Mở ra xem đi.

Tôi mở ra xem, thì ra là cái bao vô lăng xe ô tô.

– Thảo hy vọng T sẽ thay nó vào xe mình, Mỗi lần chạy xe T sẽ nhớ đến Thảo.

– Chút ra em sẽ thay ngay.

– Xưng tên với nhau đi.

– Ok Thảo.

Mình selfie 1 kiểu nhé(chị Thảo nói).

Click…

– T phải về SG rồi, tạm biệt Thảo.

Bất ngờ chị đến ôm tôi. Tôi cảm thấy ngực mình ươn ướt, chị đã khóc. Lúc này tôi thấy mình khốn nạn vô cùng. Tôi cứ đứng yên đó, không nói được lời nào. Chị thật sự có cảm tình với tôi ư. Nhưng tôi không thể đến với chị. Lòng tôi cũng đau nhói khi nhìn người phụ nữ khóc vì mình.

– T về đi. Có lẽ bạn gái T đang đợi ở SG đó.

Lúc này tay tôi mới bắt đầu giơ lên mà ôm chị. 1 cái ôm thật chặt.

– Tạm biệt Thảo.

Sau đó tôi ra xe về và không quên thay món quà của chị vào xe. Chị đứng đó nhìn tôi rồi mỉm cười vẫy tay tạm biệt.

Trên đường về tôi mở đt xem dì B đang ở đâu. À… thì ra là ở shop. Gặp tôi về giờ này chắc bất ngờ lắm đây. Tôi vừa chạy vừa nghĩ đến viễn cảnh dì B sẽ bất ngờ thế nào? Tối nay chúng tôi sẽ cùng ăn tối, cùng nhau tắm và làm chuyện ấy. Tôi háo hức trong lòng quá.

Gần tới SG tôi muốn biết chắc chắn dì B có ở shop không nên mở đt lên kt lại. Thì ra vẫn còn. Tôi tới shop rồi mở cửa bước vào. Định hù 1 cái. Ai ngờ chỉ có bé Vy ở shop.

– Ủa dì B anh đâu rồi vy.

– Ah… anh T mới về hả. Cô mới đi nè anh.

– E biết đi đâu không?

– Lúc nãy cô nghe đt xong rồi bắt taxi đi rồi anh, cô còn kêu em kiểm tra hàng tồn xong rồi đóng cửa về.

Lúc này máu nóng tôi đã lên. Tôi định gọi, nhưng suy nghĩ lại. Tôi sẽ kiểm tra xem đi đâu, với ai. Nếu là lão D thì quả là điều chết tiệt.

Tôi lấy đt ra định vị. À… thấy rồi. Cách tôi không xa lắm. Tôi bắt đầu ra xe và bám theo. Cứ như đi bắt ghen ấy. Taxi chở dì B dừng lại tại 1 nhà hàng khách sạn WP. Dì B bước xuống rồi vào nhà hàng, trong lòng tôi lúc này như lửa đốt, cố kiềm chế cơn nóng, tôi gửi xe rồi âm thầm vào sau. Rồi tôi thấy cảnh tượng không thể nào chấp nhận được, dì B đang ngồi với lão D. Bàn tiệc 2 người cũng đã sẵn sàng với đủ loại đồ ăn thức uống đã được chuẩn bị trước. Tôi định bước qua bàn nhưng tôi muốn xem diễn biến tiếp theo như thế nào rồi mới liệu tiếp.

Tôi chọn 1 góc khuất rồi kêu vài món ăn để ngồi theo dõi. Có điều lạ là dì B thường ngày đến những nơi sang trọng như vậy đều mặc đầm hoặc váy. Nhưng hôm nay chỉ áo sơ mi tay dài và quần jeans. Sắc mặt dì B tôi trò chuyện mà không được cởi mở, thoải mái lắm. Rồi lão và dì B tôi cứ ăn và uống rượu.

Tôi kiên nhẫn chờ đợi hơn 1 tiếng. Rồi dì B đứng dậy đi vào hướng toilet, tôi định đi theo để hỏi ra nhẽ, nhưng 1 lần nữa tôi lại không lộ diện. Bỗng lão D lấy trong túi ra 1 ống gì đó rồi lén la lén lút bơm vào ly nước lọc của dì B. Có lẽ là thuốc mê hoặc thuốc kích dục hay gì đó. (Lão già chết tiệt này). Rồi tôi lấy đt ra zoom lại và quay cảnh lão bỏ thuốc.

Được hôm nay tôi sẽ cho lão 1 bài học. Giờ tôi đang như 1 con sói kiên nhẫn chờ con mồi. Rồi dì B tôi xuất hiện, định đi về thì lão nói gì đó rồi dì B lại ngồi xuống. Nói chuyện 1 lúc dì B lấy ly nước mà lão vừa bỏ thuốc vào mà uống. Mắt lão chăm chú nhìn dì B. Chắc lão nghĩ cô nàng sẽ dính bẫy rồi đây.

Quả đúng như tôi liệu, 10 phút sau. Đột nhiên tôi thấy dì B xoa xoa trán, mặt cúi gằm. Lúc này lão D kêu tính tiền. Sắp có chuyện hay rồi đây. Tôi cũng vội vã tính tiền rồi chờ thời cơ theo sau. Đúng như dự đoán. Dì B lúc này đã ngấm thuốc mê và không còn khả năng phản kháng. Hắn vòng qua và kè dì B tôi lên phòng KS mà có lẽ hắn đã đặt từ trước cho kế hoạch này.

Chắc lão đang nghĩ, hôm nay chỉ có trời mới cản được lão. Với gương mặt hớn hở lão bắt đầu vào thang máy. Cửa thang máy vừa đóng, tôi thấy số lên tầng 5. Ok. Tôi bắt đầu chạy nước rút lên trước lão và sẵn sàng phục kích. Vừa lúc đó lão D cũng vừa lên tới. Hắn tiếp tục kè dì B tôi vào phòng. Khi lão đang loay hoay mở khóa thì tôi gọi.

– Sếp D… (giọng tôi gằn xuống).

Hắn vừa xoay qua thì… BỐP… BỐP… 2 cú đấm của tôi vào mặt lão. Lão té xuống cùng dì B tôi. Lúc này tôi nhìn qua dì B. Thật sự là mê không biết gì rồi. Tôi lấy đt ra quay phim lão cùng số phòng và người phụ nữ đang nằm bất động ở đó.

– Sao mày có mặt ở đây. Chẳng phải mày đang ở Long An sao. (Lão vừa lau máu mũi vừa nói)

– Do may mắn thôi.

– Mày dám đánh tao à. Tao sẽ kiện mày ngồi tù.

– Đánh người vài đấm chắc không đến nỗi tù đâu hả sếp.

Nói xong tôi tiếp tục bay vào đạp lão. Có 1 sự thật là khi có người làm hại dì B là tôi như 1 con người hoàn toàn khác. Như 1 con thú dữ. Rồi Lão chỉ ôm đầu mà đỡ. Tôi cũng hả giận nên thôi.

– Tao sẽ kiện mày.

– Ông muốn ăn đạp tiếp không? Nói cho ông biết, ly nước mà ông bỏ thuốc mê tôi đã nhờ anh bồi bàn giữ lại làm bằng chứng rồi.

(Nói hù lão thôi chứ làm gì tôi có thời gian mà bảo lưu). Rồi tôi mở clip cho lão xem.

– Ông nghĩ nếu 2 đoạn clip này đăng lên cho toàn công ty và bà vợ quý của ông thì sẽ ntn? Tôi hy vọng từ nay ông đừng làm phiền dì cháu tôi nữa. Từ hôm nay tôi sẽ nghỉ việc. Ông biết điều thì chuyện hôm nay sẽ không ai biết. Còn ông mà trả thù tôi thì ông biết hậu quả rồi đó. Dân IT tôi mà muốn phát tán thứ gì thì không khó đâu.

Lão không nói gì mà chỉ nhìn tôi bằng cặp mắt hình viên đạn. Rồi tôi cõng dì B xuống xe ra về. Để mặc lão với máu me đầy mặt. Tôi không biết lão có trả thù không. Nhưng cứu được dì B khỏi tay lão là may rồi. Trên đường về nhà tôi lại nghĩ ra thêm 1 kế hoạch. Tôi dừng lại mua 1 hộp bao cao su rồi chạy về và kè dì B lên phòng. Dì B vẫn nằm đó bất động.

Rồi tôi lấy đt của dì B ra xem tại sao 2 người lại gặp nhau. À… đây rồi, Có 1 cuộc gọi 1p40s từ lão D. Và sau đó là 7 cuộc gọi nhỡ. Rốt cuộc dì B chặn lão luôn. Rồi tôi mở tn zalo lên. Nội dung đại khái là lão nói thích dì B tôi, nhưng dì B tôi không chịu. Rồi lão mời đi ăn 1 bữa cuối với lão. Nếu chịu thì lão sẽ không làm phiền dì B nữa. Còn không chịu thì sẽ làm khó cho công việc của tôi.

Chắc dì B nghĩ 1 buổi đi ăn không có vấn đề gì nên đồng ý. Ai ngờ là bẫy. Đọc xong tn tôi đã hiểu nội dung câu chuyện. Và rồi Tôi cởi hết đồ mình ra bắt đầu thực hiện âm mưu hù dọa dì B. Dì B lúc này như 1 công nương kiều diễm đang ngủ say. Tôi lấy khăn tay bịt mắt dì B lại. Lúc này tôi mới cởi hết đồ dì B ra và quăng tứ tung khắp phòng.

Sau đó tôi bắt đầu bú liếm khắp cơ thể dì B. 2 nhũ hoa núm hồng hào, tuy mê man nhưng lúc này cơ thể dì B vẫn còn phản ứng trước sự kích thích từ tôi. Bú vú xong tôi bắt đầu bú lồn dì B. Cái lồn dì B lại bắt đầu ra nước trước sự kích thích của tôi. Bỗng đột nhiên cánh tay dì B cử động và đẩy đầu tôi ra trong tuyệt vọng. Chắc nghĩ đang bị hiếp dâm đây mà. Được 1 lúc tôi lấy bao cao su trồng vào rồi vạch lồn dì B ra đút cu tôi vào rồi nhấp. Do chỉ 1 mình 1 ngựa nên tôi làm khá nhanh. Khi ra xong tôi buộc bcs lại rồi quăng vào 1 góc. Chờ sáng tôi sẽ diễn tiếp màn kịch này. Thế là tôi xuống salon dưới nhà ngủ.

Trời sáng. Tôi vẫn mặc áo sơ mi quần âu đi làm hôm qua lên phòng mình. Từ xa xa tôi đã nghe tiếng khóc phát ra từ phòng. Tôi hít 1 hơi để cố gắng không cười mà diễn tiếp. Tôi mở cửa vào phòng. Lúc này dì B đang ngồi trên giường, đầu tựa vào gối trong khi không mặc đồ gì hết. Thấy tôi vào dì B giật mình.

– Sao… sao anh về giờ này. (Giọng lắp bắp)

– Hôm qua xong việc rồi nên anh tranh thủ về sớm với em. Sao phòng bừa bộn thế này. Chuyện gì đã xảy ra. Sao có bcs trong phòng.

Dì B lúc này nhào tới ôm cổ tôi, mặt úp vào ngực tôi mà khóc.

– Em xin lỗi… em xin lỗi… hu… hu…

– Nhưng chuyện gì đã xảy ra.

– Em… hức… xin lỗi vì không giữ được mình cho riêng anh. Hu… hức…

Lúc này dì B khóc như 1 đứa con nít bị đánh đòn.

– Đêm qua… đêm qua e bị lão D xâm hại rồi… hu… lão đã cho em uống thuốc mê.

Tôi vỗ vỗ lưng dì B. Lúc này dì B vẫn còn đang trần truồng.

– Không sao đâu… em yêu mình anh là được rồi.

– Em yêu anh… em thật sự yêu anh. Nhưng giờ em không còn giữ mình cho anh được nữa… tha lỗi cho em… hu…

Nước mắt lại ướt đẫm ngực tôi. Hôm qua tới giờ 2 người phụ nữ đã khóc trên ngực tôi. Rồi tôi nói.

– Em muốn xem lại diễn biến tối qua không.

– Anh nói gì em không hiểu.

Tôi mở đt lên và cho dì B xem lại 2 clip mà tôi đã quay. Đột nhiên dì B vừa khóc lại vừa cười mà đánh vào ngực tôi.

– Anh hư lắm… dám trêu em kiểu này. Lỡ em nghĩ quẩn rồi sao.

– Ờ… he anh không nghĩ ra luôn á.

– Anh xấu lắm.

Dì B vừa đấm nhẹ vào ngực, vừa nhéo vào hông tôi.

– A… đau…

– Cho chết…

Đột nhiên dì B chững lại rồi ôm cổ nhìn tôi âu yếm.

– Cúi xuống… thấp xíu nữa… nữa…

Rồi dì B hôn tôi say đắm. Tôi và dì B hôn nhau rất lâu. Rồi tay dì B sờ sờ con cu tôi. Mặc dù cũng có sung nhưng tôi không làm nổi vì hôm qua tới giờ mệt quá xá.

– Tối nghe em. Giờ anh mệt quá à… muốn đi ngủ nữa nè.

– Ok ông xã…

– QUAO… dì B gọi tôi là ông xã…

Em gọi anh lần nữa đi.

– Ông xã… ông xã… ông xã… được chưa.

– Nữa đi. Kkk.

– Thôi anh thay đồ ngủ tiếp đi. Em tắm rồi ra mở cửa shop. Trưa anh qua thay em rồi coi shop cho em đi cv nha. Tối 6h anh cho con Vy về rồi về ăn cơm với em. Nhớ chưa ông xã…

– Nhớ rồi bà xã… mà em đi đâu vậy.

– Tối anh sẽ biết.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x