Ký sự loạn luân

Chương 18

trước
tiếp

Phần 18
Thế là tôi phải chạy qua mấy quận để mua thuốc ngừa thai cho dì B. Trước khi vào hiệu thuốc tôi có phân vân: Có nên tráo hàng hay không, có nên để dì B có thai hay không. Bao nhiêu suy nghĩ trong đầu, cuối cùng tôi quyết định mua thuốc thật dù tôi cũng muốn có con. Về đến nhà dì B đang nằm đợi.

– Đưa thuốc đây em uống liền nào. Mai mốt phải mua dự phòng mới được. Anh không kiềm chế được cơn sướng rồi cứ xả vào em.

– Tại sướng quá anh không dừng được.

– Sau này anh phải kỹ lại nha. Lỡ dính bầu là rối tung lên đó.

Mặt tôi lúc đó trầm ngâm. Thấy vậy dì B ngồi kế tôi dựa đầu vào tôi nói.

– Em xin lỗi vì không thể sinh con cho anh. Nhưng em biết anh chọn em thì đã biết trước điều này rồi.

– Uhm. Có em cũng là điều tuyệt vời lắm rồi.

Dì B biết tôi buồn chứ. Nhưng chúng tôi đã đi đến nước này thì không thể làm khác được. Không phải mình tôi buồn đâu. Dì B là phụ nữ cũng ao ước mang trong mình 1 sinh linh như bao người. Chúng Tôi cũng hiểu nỗi khổ tâm của nhau nên cũng không ép nhau làm gì. Quan trọng là có nhau.

Rồi ngày tôi đi công tác cũng đến. Dì B lại chuẩn bị tất cả hành lý cho tôi. 3 ngày không dài cũng không ngắn, Đây là lần đầu tiên từ khi yêu nhau, tôi phai xa dì B tận 3 ngày. Dĩ nhiên là dì B lo cho tôi chứ, còn tôi cũng không yên tâm lắm khi để dì B 1 mình.

– Xuống đó công tác, anh nhớ ăn uống đúng giờ. Nếu có nhậu thì nhậu ít thôi nha. Cấm léng phéng hay bia ôm bia bọt đó. Em biết là chết với em.

– Yes madam. Chỉ nhậu thôi. Khi không có anh ở nhà coi chừng lão D đó.

Dì B ôm cổ tôi hôn 1 cái.

– Em nhớ rồi… yêu anh. Xuống xe đi anh. Coi chừng trễ.

Tôi đi công tác mà trong lòng cảm thấy bất an. Linh cảm có chuyện không hay. Phải cố gắng hoàn thành cv sớm để về.

Tiếp đón tôi là của hàng trưởng tên Thảo. Chị này tầm khoảng 30 ngoài, nghe nói đã có chồng con rồi, nhưng mà đang ly thân. Nhìn gương mặt cũng xinh xắn. Mà chắc chị này cũng dâm đây. Nhìn trang phục cũng đoán được phần nào rồi. Ai đời mặc áo sơ mi trắng, cổ hơi rộng, lại thêm cái áo ngực màu đỏ nữa chứ. Cái váy đen thì cao đến gần nửa đùi. Phần viền của quần lót lại cứ thoắt ẩn thoắt hiện sau mỗi bước chân. Tôi đi theo sau mà cứng trong quần. Định lấy đt ra tác nghiệp, chụp vài tấm vào mông làm kỷ niệm, nhưng nghĩ lại dì B mà thấy chỉ có nước chết nên thôi. Chúng tôi sau đó vào phòng riêng nói chuyện.

– Khi nào em mới training để chị cho nv chuẩn bị.

– Chắc ngày mai. Hôm nay em phải nghỉ ngơi và chuẩn bị phần trình bày nữa.

– À… tối nay có dự định đi đâu chơi chưa? Tân An cũng vui lắm đó em.

– Em đâu có rành ở đây đâu mà đi chị, chắc ở phòng thôi.

– Nếu muốn, chị có thể làm hướng dẫn viên cho em.

Nghĩ lại cũng buồn khi tối phải nằm 1 mình. Với lại bà chị này nhìn cũng ngon cơm. Đi cùng giải khuây cũng ổn.

– Vậy cảm ơn chị trước nha. Thôi em về ks chuẩn bị bài để mai hướng dẫn. Tối nay phiền chị rồi.

Không sao. Vậy tối nay hẹn gặp ở trước công ty lúc 7h nhé.

– Ok chị.

Tôi về ks làm cv, chợt suy nghĩ đến chị Thảo. Bởi vậy gái 1 con trông mòn con mắt. Mà bà này mặt dâm và gợi đòn vl. Nghĩ đến cái mông chị là tôi phát nứng. Chắc phải tìm cách đớp thôi.

Tôi đến trước cổng công ty lúc 7h. Chị Thảo đã đợi tôi từ lúc nào. Đêm nay chị diện đồ khá sexy, cái váy đỏ ngắn cũn cỡn, ngực thì nâng cao lên làm lộ đường nét tuyệt mỹ, gái 1 con mà tướng tá ngon vậy chắc có tập gym rồi. Không hiểu sao trong đầu tôi giờ lại có ý định chén chị Thảo. Tôi thay lòng rồi chăng? Không phải, người tôi yêu duy nhất chỉ 1.

Tôi có ý đồ chỉ là do tôi thèm thuồng cái thân hình nóng bỏng kia. Là đàn ông mà, ai không có máu dê. Chẳng qua là chưa gặp đúng đối tượng. Chợt nghĩ đến trường hợp lão D. Thảo nào lão lúc nào cũng muốn chén dì B tôi. Nhưng tôi khác lão, nếu tôi nhận thấy người ta không đồng ý tôi sẽ tự động next chứ không lì lợm như lão. Chợt chị Thảo nói:

– Em đi ô tô sao uống rượu bia được, về ks gửi xe rồi đi cùng chị. Chị có đặt bàn rồi, lát nữa sẽ có thêm mấy anh em đến nữa.

(Nếu mà đông quá thì khó rồi).

Tôi gửi xe lại ks rồi cùng đi với chị Thảo. Tôi cao to nên ngồi trên chiếc xe vario cảm thấy hơi chật. Nhưng mà đó cũng là điều tôi cảm thấy thích. Chị ngồi sau, do mặc váy nên ngồi 1 bên, tay vịn vào eo tôi. Do chiếc xe khá nhỏ nên mỗi lần phanh xe thì cái vú to đùng ấy lại ập nhẹ vào lưng tôi. Không biết vô tình hay cố ý. Nhưng có bánh bao ăn là được rồi.

Chúng tôi đến 1 quán khá đông khách tại trung tâm thành phố. Có nhiều đồng nghiệp đang chờ sẵn, và chúng tôi cùng nhau nhậu, đến khoảng 10h thì mọi người phải chia tay nhau về sớm vì mai còn công việc. Sau đó chị Thảo đưa tôi về ks rồi chị quay về. Tôi bước vào thang máy khách sạn, bỗng dưng tôi nổi hứng lên và nhớ lại những cái đụng chạm của vú chị vào lưng tôi, lúc đi ăn chị liên tục gắp thức ăn cho tôi nữa.

Có lẽ lúc ở nhà, mỗi lần say là chén dì B. Riết rồi thành ra quen thói nên không kiềm chế được. Chẳng lẽ đi đợp gái, không thể, từ đó giờ ngoài dì B ra tôi không làm tình với ai hết. Nếu tôi có phản bội thì phải phản bội cho đáng. Không được thì nhịn, nhưng phải thử, biết đâu may mắn. Tôi nghĩ xem phải làm cách nào. Rồi tôi chợt nhớ ra chị Thảo nói mình ở nhà thuê, Ah… Có cách này, xem chị Thảo chịu không là biết ngay. Thế là tôi gọi cho chị.

– Alo chị nghe.

– Mình có thể đi đâu thêm nữa không chị Karaoke hay club chẳng hạn. Giờ này còn sớm quá, chơi chưa đã mà…

– Còn chưa chịu về sao. Ngày mai em còn phải training nữa mà.

– Em nhậu cỡ nào cỡ chứ sáng thức làm bình thường. Ở công ty Sài Gòn chơi vậy hoài. Nếu chị kẹt con trai ở nhà thì e chịu. Hi… (tôi cố tình khích chị).

– Thằng bé chị gửi ông bà ngoại rồi (con trai chị đã 7 tuổi). Ok Nay chơi tới bến với em luôn.

Vô kèo thơm rồi. Chợt tôi nhớ đến dì B.

Giờ chắc đang ở nhà đợi tôi gọi về. Tôi cố tình lên phòng rồi video call cho dì B. Được 1 lúc tôi giả vờ say nên nói sẽ ngủ sớm. (Hôm nay tôi thấy mình khá là đê tiện). Cuộc nói chuyện với dì B kết thúc tôi tức tốc chạy xuống, lúc này chị Thảo đang chờ tôi. Trong đầu tôi giờ đã có ý định đen tối với chị Thảo. Thì ra tôi cũng đê tiện như bao thằng đàn ông khác. Khi gặp ai hợp nhãn là muốn chén ngay.

– Hay là mình bắt taxi đi nha chị, say chạy xe không tốt đâu. Chị vào gửi xe luôn đi.

Chị Thảo đồng ý và tôi với chị bắt taxi đến 1 club chơi. Ngồi trên xe tôi cứ nhìn vào cặp đùi ấy. Rồi lén nhìn khe ngực. Tôi cố tình lấy tay để xuống trúng đùi chị, chị vẫn không phản ứng. Tình hình có vẻ êm rồi.

22h hơn, trong 1 Club tại Tân An. Tiếng nhạc xập xình, những thanh niên đang hò hét inh ỏi. Bia, rượu liên tục được bê lên. Nhưng em gái làng chơi cũng đang phì phèo thuốc lá, shisha. Tôi, 1 gã thanh niên mang dáng vẻ trí thức bước vào cùng 1 kiều nữ nóng bỏng. Lúc nãy cũng đã ngà ngà say, không hiểu sao vào đây lại tỉnh 1 cách lạ lùng. Chắc do nhạc, tôi rất ít vào những nơi như thế này. Tôi và chị Thảo cứ uống và uống. Chị đi đâu 1 lúc rồi mang lại tôi 1 viên thuốc gì đó. Tôi hỏi vào tai chị:

– Sao chị lại có mấy thứ này.

– Bạn chị là quản lý trong đây. Hắn mới tặng chị. Chơi chút cho lâng lâng.

Và rồi tôi với chị mỗi người 1 nửa. 1 lúc sau tôi bắt đầu thấm. Tiếng nhạc, bia, thuốc nó làm tôi lâng lâng và ngả ra salon. Lúc này mắt tôi lim dim, đầu lắc lư theo nhạc. Và rồi chị Thảo ngả vào ngực tôi, tay se se khuôn ngực. Chắc là cũng đang phê thuốc đây. Tôi quàng vai qua chị. Rồi tôi nâng cằm chị lên và chúng tôi hôn nhau. Rất lâu… Rất lâu.

1 giờ sáng nv gọi tôi.

– Anh ơi… anh…

– Sao em.

– Bar em xin phép đóng cửa ạ.

Tôi tính tiền và dìu chị Thảo cùng về ks. Lúc này tôi và chị đã khá say. Vừa vào tới phòng chị nằm ra giường. Tôi thấy thế tiến đến cởi hết đồ ra và hôn môi chị. Rồi chị Thảo nói:

– Ơ… ơh… bú vú chị đi em. Ơ…

Thân hình chị thật đẹp, có lẽ đẹp hơn dì B tôi vì có tập gym. Cái vú căng tròn. Đầu ti của chị hơi lớn và đen vì đã trải qua 1 lần sinh nở. Tôi cúi xuống bú vú chị Thảo. Chị rên theo từng cú đá lưỡi của tôi và đầu vú chị.

– Chị sướng… a… mạnh hơn đi em… a…

Tôi bú vú chị nghe chọc… chọc… rồi tôi liếm cái thân thể ngọt nước đó từ ngực dài tới rốn, sau đó đến 2 bên bẹn. Chị Thảo nhiều lông hơn dì B tôi, lông chị 1 chùm đen và dày, nó kéo dài xuống tận lồn chị. Sau đó tôi liếm cái lồn đầy lông đó.

– Á… ah… a…

Chị thì rên lớn, có lẽ nếu ai mà ở phòng bên chắc nghe rõ mồn một, tôi mặc kệ và cứ bú lồn chị tiếp tục. Tôi nhè hột le chị mà đá lưỡi, tay tôi thì se se vú chị, được 1 lát chị không chịu nổi rồi ưỡn mình quằn quại kèm theo tiếng rên sướng. Nước bắt đầu được tiết ra nhanh chóng.

– A… ơ… chị raaaaaaa…

Lúc này chị Thảo còn đang sướng tôi bắt đầu đứng dậy ngồi lên vú chị, tôi đút con cu vào miệng khi chị ở tư thế nằm và bắt đầu nhấp vào miệng. Chị cũng mím môi và nút cu tôi, được 1 lát chị ngồi dậy, lại tiếp tục bú. Ngón nghề của chị rất sành sỏi, làm cho tôi sướng không thể kiểm soát mà cứ xuýt xoa. A… phê quá…

Nếu không có bia và thuốc chắc tôi đã out sau vài cú lau cột đèn, đá trứng cút của chị rồi. Bú chán chê rồi chị đẩy tôi nằm xuống, chị lấy tay nhét cu tôi vô lồn chị, lúc này chị nhún như vũ bão trên cu tôi, vừa nhúng, vừa ngoáy, đầu tóc rũ rượi trông dâm vô cùng. Tiếng bạch bạch vang lên. Tôi nằm dưới mà hích lên theo mỗi cú nhấn xuống của chị. Rồi tôi xoay người lại ở thư thế doggy.

Bạch… bạch… bạch… tôi nhấn lút cán vô cái mông gợi đòn đó.

– Sướng quá T ơi… mạnh nữa đi em… a… đụ chị mạnh nữa đi a…

– E đụ chị nha… aaaa sướng không chị a…

– Sướng… sướng… đừng dừng lại.

Rồi tôi đổi lại tư thế truyền thống. Chị banh lồn tận hưởng, mắt lim dim.

– A… chị ra… aaaaaa.

Tôi thấy chị sướng nên nhấp mạnh và nhanh hơn.

Rồi cơn sướng tôi cũng đến. Bạch… bạch… bạch…

– Em ra chị ơi… aaaa em ra…

– Ra trên vú chị đi em…

Tôi rút ra rồi ngồi lên chị, lấy tay sóc được vài cái thì tôi bắn tất cả lên vú chị. Xong tôi cho chị mút sạch cu tôi. Má… nó sướng… Sau đó tôi cứ nằm lăn ra giường mà ngủ.

Tít… tít… tít…

Tiếng chuông báo thức vang lên. Đầu óc tôi vẫn còn quay cuồng. Tôi xoay qua không thấy chị đâu.

– Chị Thảo… chị Thảo ơi…

Không có tiếng trả lời. Chắc chị đã về từ sớm. Tôi uể oải vào nhà tắm tắm cho tỉnh lại. Nước từ vòi sen dội xuống đầu tôi, tôi nhắm mắt lại suy nghĩ về chuyện tối qua, tôi đã có lỗi với dì B. 1 cảm giác có lỗi tràn ngập trong tôi. Rồi tôi phải đối mặt với chị Thảo ra sao, trách nhiệm với chị thế nào? Hàng chục câu hỏi hiện ra trong đầu.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x