Ký sự loạn luân

Chương 17

trước
tiếp

Phần 17
Trong phòng VIP của 1 khách sạn hạng sang, tôi nằm trên giường mà toàn cơ thể không hề cử động được, tôi mất sức lực hoàn toàn, cánh tay không thể nhấc, miệng ú ớ không thành tiếng. Giường kế bên, lão D đang dập như vũ bão vào lồn dì B tôi, tay lão đang bóp cặp vú dì B tôi mạnh đến nỗi có vết hằn trên đó. Dì B cũng như tôi, không hề có 1 sự phản kháng nào mà chỉ nằm im như khúc gỗ, gương mặt đầy nước mắt ấy nhìn tôi tuyệt vọng. Tôi kêu Cứu… tiếng kêu cứu… yếu ớt trong vô vọng của tôi…

Tôi cố gồng hết sức bật dậy, cuối cùng cũng đã thành công. Tay tôi nắm chặt lại định đấm vào mặt lão D bỗng có tiếng gọi tên tôi T… T…

Tôi bật dậy như 1 cái lò xo. Hoá ra tôi đang nằm mơ, mồ hôi ra ướt đẫm mặc dù phòng đang mở điều hoà.

– Anh thấy gì mà tay nắm lại mà run run thế. Ác mộng à?

– Uh… nếu điều đó xảy ra thực sự thì quả là ác mộng đối với anh.

Tôi lại nằm xuống, xoay qua dì B rồi ôm dì B vào lòng, tay vuốt vuốt mái tóc. Dì B cũng vỗ vỗ lưng tôi trấn an.

– Nhưng anh đã mơ thấy gì.

– Anh mơ thấy lão D hiếp em.

Dì B nhéo nhẹ vào má tôi 1 cái rồi nói tiếp.

– Anh cứ nghĩ tầm bậy tầm bạ. Em chỉ có mỗi anh, và sẽ không cho ai khác ngoài anh.

– Nhưng trong giấc mơ dường như lão gây mê anh và em. Em phải cẩn thận với lão và từ nay đừng liên lạc nữa, đừng lo ổng lấy áp lực từ anh để làm khó em.

– Em biết rồi cục cưng. Giờ thì dậy vệ sinh sáng rồi thay đồ đi làm nào. Để em xuống bếp làm đồ ăn sáng cho anh.

Tôi ngáp 1 cái thật dài rồi uể oải vào nhà vệ sinh. Mấy ngày về quê đám cưới mà mệt thật. Tay chân giờ vẫn còn nổi đốm đỏ do muỗi đốt. Rồi tôi suy nghĩ lại về giấc mơ lúc nãy, không lẽ đó là điềm báo sao. Tôi phải làm gì để yên tâm hơn đây. Suy nghĩ 1 hồi đột nhiên tôi nghĩ… sao không cài chương trình định vị vào đt dì B nhỉ? Đối với tôi nó là 1 việc không khó lắm. Nghĩ là làm, tôi nhanh chóng tắm rửa rồi ra phòng. Lúc này đt dì B vẫn còn để ở đây. Có 2 cái, 1 là iphone, cái còn lại là đt Nokia xài số chính để dì B nghe gọi. Tôi mở laptop ra và bắt đầu. Tôi làm vừa xong thì dì B cũng vừa lên tới. Hú hồn…

– Anh thay đồ xuống ăn trước đi, em tắm rồi xuống.

– Nhanh nha, anh chờ em ăn cùng.

– Ok cưng.

May quá, vừa kịp lúc. Nếu bị phát hiện chắc dì B sẽ giận tôi vì không tin tưởng dì. Nhưng giờ tôi yên tâm hơn rồi, từ nay chỉ cần mở đt lên là tôi biết dì B đang ở đâu. Tôi thật là thông minh. Hehe.

Vào đến công ty làm việc, người tốt thì vẫn cư xử với tôi như bình thường, còn kẻ sân si hơn thua thì ganh tị ra mặt khi dạo này lão D đặc biệt quan tâm tôi. Rồi lão lại châm dầu vào lửa khi cho gọi gặp riêng tôi vào văn phòng có việc cần bàn. Tôi thoáng thấy 1 vài ánh nhìn + cái bĩu môi từ 1 số người. Nhưng tôi éo quan tâm. Mấy người như vậy tốt nhất cũng không nên chơi cùng. Rồi tôi vào phòng lão.

Ngày mốt chú xuống chi nhánh ở Long An 3 ngày nhé.

– Có việc gì vậy sếp.

– Chú sẽ là người training về phần mềm theo dõi bán hàng mà chúng ta mới mua, triển khai lại với nhân viên dưới đó.

– Dạ, việc này thường là của tổ trưởng, sao giờ lại giao em. Em sợ mọi người sẽ dị nghị.

– Ai dị nghị hay ý kiến cứ vào gặp tôi. Chú chuẩn bị cho thật tốt, tôi sẽ gọi cho quản lý chi nhánh sắp xếp. Thôi chú ra ngoài chuẩn bị đi.

– Dạ.

Đm lão hồ ly này lại muốn gì đây. Điều tôi đi 3 ngày để dễ bề hẹn hò dì B tôi đây mà, thâm thật. Mấy lần lão hẹn được dì B tôi nhưng tôi lại là kỳ đà cản mũi. Lần này có dịp nên lão đày tôi đi là phải rồi. Thì ra Lão này vẫn chưa chịu từ bỏ. Tôi về nhà kể chuyện này lại cho dì B.

– Anh cứ đi đi, em không sao đâu, anh yên tâm. Em đâu phải con gái mới lớn mà anh sợ…

– Nhưng mà…

– Sẽ không việc gì đâu. Chỉ 3 ngày thôi mà, cố gắng hoàn thành tốt công việc rồi về với em.

– @Nghe vậy tôi cũng yên tâm, với lại tôi có cài định vị vào đt dì B rồi.

– Nhưng mà về dưới đó 3 ngày… sợ thằng nhỏ chịu không nổi. (Tôi vừa nói vừa vuốt vuốt cu tôi bên ngoài quần.)

– Cho chết.

Lúc này dì B đang mặc áo thun 3 lỗ với lại quần thun ngắn đến đùi.

Tôi giơ tay lên mà mơn trớn cái vú dì B, rồi xoa bóp bên ngoài lớp áo.

– Anh… em đang làm việc mà…

Tôi không nghe mà vẫn ngoan cố xoa xoa vú. Dì B lúc nãy đang tính sổ sách cũng bỏ dở công việc mà chìu tôi. Dì B nhắm mắt tận hưởng từng cái xoa của tay tôi, rồi tôi ngồi dậy ôm từ phía sau lưng mà bóp tiếp. Vừa bóp tôi vừa hôn lên cổ, rồi mép tai để tạo hưng phấn cho dì B.

– Ư… ơ… ơ… em sướng quá anh…

(Lúc này tay dì B cũng đã lòn ra sau xoa xoa cu tôi).

Rồi Tôi cởi tất cả quần áo của dì B và tôi ra. Dì B thì chỉ còn mỗi quần sịp. Tôi dìu dì B xuống giường. Ở tư thế nằm sấp.

– Để anh massage cho em nghe.

Dì B gật gật đầu đồng ý.

Thế là tôi ngồi lên mông dì B mà bóp vai, lưng (nói là massage nhưng nói đúng hơn là tôi đang mơn trớn). Cu tôi đang cứng ngắc chỉa vào cái mông căng tròn ấy, tôi chà chà qua lớp quần sịp bóng bẩy màu trắng mỏng tang. Rồi tôi bắt đầu hôn từ phần lưng, đến eo, hông, đùi rồi dài lên phần mông dì B. Dì B lúc này đang sướng rên nhè nhẹ… a… ah… cái lưỡi magic của tôi dần dần liếm đến cái khe ở mông, quét lên quét xuống cái khe ấy. Tôi bắt đầu cảm nhận được mùi tinh khí của dì B đang tiết ra. Mùi vị đặc trưng mà tôi như nghiện nó vậy.

– Em xoay người lại đi.

Dì B vừa xoay vừa tuốt luôn chiếc quần sịp của mình ra. Ôi… đám lông đen tuyền lưa thưa lại xuất hiện, có 1 vài bệt tinh khí dính lên đó.

– Để anh bú vú em sướng nghe.

Cái lưỡi tôi lại làm việc quen thuộc của nó. Liếm lên đôi gò bồng đảo ấy. Gần đây tướng dì B có mập lên chút ít (chắc do tuổi tác) nên cái vú dạo này cũng to lên. Tôi liếm 1 bên, tay xoa 1 bên núm. Người dì B cứ uốn éo, nẩy lên theo từng cú liếm của tôi. Tôi vừa liếm lại vừa xoa xoa hột le dì B.

– Em sướng anh ơi… làm em ra đi… a… ah…

Tôi càng làm càng nhanh, tinh khí nơi cái lồn ấy lại rịn ra ướt cả tay tôi.

– Em ra… a… em raaaaaaa.

Ra xong dì B thở dốc hổn hển.

– Sướng rồi giờ làm cho anh nào.

Rồi dì B đẩy tôi xuống giường bắt đầu bú vú tôi. Tôi lim dim mắt tận hưởng cơn sướng. Rồi dì B lại giở nách tôi lên mà liếm.

“A… sướng…” vừa liếm, tay dì B cũng đang sóc nhẹ cu tôi. Liếm phần trên xong dì B lại cúi xuống mút cu tôi. Rồi tôi giơ 2 chân lên cao để dì B bú phần dưới bìu và đít tôi. Cái lưỡi ấy liếm tới phần đít thì nó sướng lạ thường. Tôi chống 2 tay mình vào lưng để cho cao hơn dì B hoạt động dễ hơn. Rồi tôi và dì B đổi lại tư thế 69.

– Anh bú em nữa đi…

Cái lồn dì B lúc này đã khô lại. Tôi và dì B lại bú mút nhau nghe chọc… chọc… chịu không nổi nên tôi lật dì B lại ở thế truyền thống mà đút con cu tôi vào lồn dì B.

Tôi nhấp bạch… bạch… dì B cũng ưỡn mông theo từng cú nhấp của tôi.

Cu tôi lại nổi bọt trắng xóa, trơn tuột. Rồi tôi xoay mông dì B lại ở thế doggy mà đẩy. Ở tư thế này con cu tôi đâm vào lút cán cái lồn dì B.

– A… ơ… làm em sướng đi anh… a… em sướng quá à… a…

2 tay tôi chụp hông dì B nhấp ngày càng mạnh, và rồi… cơn sướng từ từ đang tới.

– Anh cho ra ngoài lưng em đi anh… a…

Tôi không nghe mà càng bấu chặt hông dì B mà dập. Tinh khí tôi bắt đầu tuôn ra như muốn bắn thủng cái lồn ấy. Tôi đã bắn tất cả vào đó. Cơn sướng qua, tôi vẫn giữ tư thế đó bên trên dì B. Lưng dì B lúc này đã ướt mồ hôi.

– Rút ra đi anh.

Tôi rút ra nghe 1 cái ọc. Tinh khí từ khe lồn dì B chảy ra rớt xuống nệm. Tôi nằm lăn ra giường mà thở.

– Sướng lắm phải không cục cưng(dì B hỏi tôi)

Tôi hôn lên môi dì B 1 cái.

– Sướng lắm… em tuyệt vời lắm.

– Ờ… sướng xong thì vô nhà vệ sinh rửa rồi ra tiệm thuốc tây nào xa xa mua cho em 1 vỉ thuốc ngừa thai 24h nhanh lên. Nãy em kêu ra ngoài mà không chịu, giờ thì đi mua ngay cho em.

– Giờ này làm biếng thay đồ ra đường quá em. Mai nha.

– Ờ… mai rồi có em bé luôn nghe.

– Càng tốt.

Dì B nhéo vào eo tôi 1 cái. Tôi đau điếng nhổm dậy rồi vào nhà vệ sinh rửa, sau đó thay đồ đi mua thuốc. Dì B thì vào dọn dẹp giường rồi vào tắm lại.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x