Ký sự loạn luân

Chương 16

trước
tiếp

Phần 16
Buổi sớm, sương mù giăng giăng trên mặt nước làm dòng sông trở nên huyền ảo như đang ngủ trong tấm chăn sương êm ấm. Bờ nương, bãi ngô bên kia sông thấp thoáng ẩn, hiện như một vệt khói xanh dài thẳng tắp, Dãy xuồng, chài đã bập bùng ánh lửa làm tôn thêm vẻ mờ ảo của dòng sông. Và Khi mặt trời thức dậy, phá tan màn sương sớm bằng những tia nắng ấm áp.

Dòng sông chợt bừng tỉnh. Nó đã thay thế chiếc áo ngủ tinh sương bằng chiếc áo khoác màu vàng lấp lánh kim tuyến. Những chiếc xuồng chài cá đã buông chèo, khua nước làm dòng sông càng trở nên nhộn nhịp. Hai bên bãi sông là những ngôi nhà đang chuẩn bị cho công việc đồng áng. Xa xa những bãi cỏ xanh mướt và xóm làng trù phú với những cây tre đan nắng, soi bóng xuống mặt sông.

Tôi khẽ gọi dì B đang ngồi kế bên tôi ngủ ngon lành sau chặng đường dài mệt mỏi. Tôi lái xe từ 3h sáng, vượt gần 150 cây số để về với quê hương, với dòng sông biết bao kỷ niệm. Dì B thức giấc, dụi dụi đôi mắt còn mơ ngủ như chưa muốn thức.

– Về tới đâu rồi con (trước khi về tôi với dì B có thống nhất về thay đổi cách xưng hô khi về quê).

– Còn khoảng 20 km nữa là tới.

– Tìm quán ăn nào ghé ăn sẵn cho B rửa mặt và trang điểm lại nha.

– Ok dì B.

Người thôn quê chúng tôi thức sớm lắm. Vì ban đêm ở đây chẳng có khu vui chơi giải trí hay là những câu lạc bộ để người ta họp mặt. Ở đây chủ yếu là nông dân, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi họ sẽ về bên gia đình, cùng ăn bữa cơm đạm bạc và xem tivi. Có khi cùng hàng xóm nhâm nhi vài xị đế rồi mang đàn ra ca vọng cổ. Đôi khi tôi mong muốn có được cuộc sống như vậy, không bon chen, không hãm hại nhau. Tôi và dì B sẽ sống như bao gia đình hạnh phúc khác, có con, có cái. Không biết giấc mơ có xa vời quá không. Nhưng đâu ai trả tiền cho giấc mơ nên mình cứ mơ và cố gắng thôi.

Xe của tôi đang chạy vào xóm, từ từ băng qua con đường gồ ghề nhỏ hẹp. Những đứa bé trai trong xóm đang nô đùa đuổi bắt nhau, chạy nhảy. Còn những bé gái đang chơi đồ hàng bằng những lá dừa, cây lục bình, hay đại loại thứ gì mà chúng có thể nghĩ ra. Thấy xe tôi, bọn trẻ ngừng chơi mà hiếu kỳ chạy theo xem những vị khách tha hương về thăm quê. Tôi dừng lại ở 1 căn nhà khang trang, rộng rãi. Đó là nhà bà 4 (em ông ngoại, bà 4 cũng đã mất rồi). Mọi người lúc này đang trang trí rạp để mai đãi đám cưới. Thấy xe tôi vào thằng Việt, thằng Nam chạy ra đón tôi và dì B.

– Dì B với a T mới về hả. Vào nhà đi, đi đường có mệt lắm không. Bla… bla…

Bọn nó hỏi 1 lèo không biết đường mà trả lời. Tôi cũng mừng khi gặp 2 thằng này, vì khi còn nhỏ tôi hay chơi đùa với tụi nó lắm. Chiều đi học về là dì B hay chở tôi vô chơi với tụi nó. Nhà cũ của tôi ở ngoài thị trấn, cách đây khoảng 5 cây số. Tuổi thơ của tôi gắn liền với con kênh, cây dừa, rặng mía. Những chiều ra đồng thả diều và nô đùa.

Tôi lớn hơn con Xuân 1 tuổi và 2 thằng này 3 tuổi. Bọn nó là anh em sinh đôi. Còn con Xuân là chị 2. Con Xuân lúc nhỏ tôi trêu chọc nó khóc suốt vì cái tính bánh bèo của nó, mà càng khóc tôi càng khoái chí. Giờ nó sắp theo chồng rồi. Thời gian qua Mau thiệt. Mới ngày nào tôi với nó còn mặt mũi thò lò, nhếch nhác chạy khắp xóm chơi đùa mà giờ này… nó sắp lấy chồng rồi.

Tôi vào đến nhà, mấy bà ở xóm cười cười nói nói cùng làm bánh và chuẩn bị giúp gia đình cậu 2 (con trai bà 4). Dì B lúc này thì đã bị mấy bà mợ khác dẫn đi cất hành lý và tám chuyện rồi, mấy bà gặp nhau chắc nhiều chuyện nói lắm đây. Còn tôi không biết phụ giúp gì mà chỉ đứng đó xem.

– Thằng T dạo này trổ mã đẹp trai quá bây. Có vợ chưa mậy (1 bà lão hàng xóm, vừa nhai trầu vừa hỏi tôi)

– Dạ chưa bà ơi. (Tôi cười).

– Để tao làm mai cháu nội tao cho.

– Dạ thôi ạ. Cháu chưa muốn vợ đâu…

Lúc này cậu mợ 2 con bà 4 cũng mua đồ về tới. Tôi chào hỏi cậu mợ, hỏi thăm nhau, rồi đi ra trước chuẩn bị cổng rạp tiếp anh em. Đám cưới ở quê vui lắm, vì tất cả những thứ cần thiết cho đám cưới thì mấy người ở xóm cùng vào làm giúp, rồi mổ heo, mổ gà các thứ. Về quê tôi mới cảm nhận được cái không khí của tình làng nghĩa xóm. Không như ở Sài Gòn chuyện nhà nào nấy lo. Bỗng tôi gặp con Xuân vừa đi chợ về.

– Ê… dạo này khỏe không mậy (cách xưng hô từ nhỏ tới lớn không sửa được).

– Ah… a T mới về hả? Dì B có về chung không.

– Có. Mày mà cũng có người rước nữa hả. Không biết thằng nào mắt có vấn đề vậy nữa.

– A cứ chọc tui hoài nghen. Dì B đâu rồi a.

– Dì B đang cất đồ trong phòng mày kìa. Tối nay dì B ngủ với mày đó.

– Thôi e vào nhà à. Không thèm nói chuyện với a nữa.

Con Xuân giờ lớn cũng xinh phết. Nghe nói gia đình chồng nó cũng là 1 gia đình khá giả nuôi tôm ở Bạc Liêu. Cách nhà nó hơn trăm cây lận. Éo biết thế nào mà chúng nó quen được nhau.

Rồi tôi ra phụ mấy anh em trong xóm dựng rạp, trang trí. Mấy đứa con gái ở xóm đứa nào gặp tôi cũng nhìn nhìn. (Chắc đẹp trai, ăn bận lịch sự). Hoặc cũng có thể nó thấy tôi lạ. Rồi dì B ra kêu tôi cùng đi thắp nhang cho ông bà và cha mẹ tôi.

Phần mộ của họ tộc tôi nằm ở cánh đồng sau nhà, rất rộng. Phần đất đó là nơi yên nghỉ của ông bà từ đời dì tôi trở lên. Còn con cháu từ đời tôi trở về sau thì không có phần.

Tôi và dì B ra đó. Khi thắp nhang đến phần mộ mẹ tôi thì dì B bật khóc sướt mướt. Dì không nói gì mà chỉ đứng đó ôm mặt mà thút thít. Tôi không biết làm gì hơn nên đành đứng đó. Tôi biết dì B khóc vì điều gì chứ, nhưng tôi không thể nói ra và dì B cũng không muốn cho tôi biết điều đó. Từ nhỏ tôi đã không biết đến tình thương mẫu tử, hình ảnh bà chỉ loang thoáng trong đầu đứa bé 5 tuổi. Tôi cũng thương cha mẹ ông bà chứ. Nhưng dì B trong lòng tôi có ý nghĩa quá sức đặc biệt. Tôi hỏi dì B.

– Sao dì B khóc, mẹ con mất lâu rồi mà (tôi cố tình hỏi xem dì B có nói thật tôi biết không)

– Không có gì đâu con. Vì dì B nhớ chị 2 thôi à.

Tôi cũng không nói gì nữa chỉ biết đứng đó. Một lúc sau tôi mới kêu dì B vào nhà.

Cơm trưa xong dì B lại kêu tôi chở ra chợ. Đi đến đoạn nhà cũ của tôi dì B kêu tôi dừng lại và vào quán nước mía đối diện ngồi. Ngôi nhà cũ của tôi giờ đã là 1 cửa hàng trang trí nội thất khá đẹp, cách đó vài căn là xưởng cafe cũ, giờ thì nó là cửa hàng TGDĐ. Tôi và dì B cứ ngồi đó và hồi tưởng lại ký ức xưa cũ.

– Dì B thật có lỗi với ông con vì không giữ được nhà và xưởng.

– Sao dì B lại nói vậy, nếu không bán chúng ta sẽ không thể chi trả được những khoảng nợ.

– B biết thế nhưng đó là tâm huyết cả đời ông, ông gầy dựng bằng 2 bàn tay trắng. Dì B thì là người bán đi tâm huyết của ông ngoại con.

Tôi và dì B ngồi đó 1 lúc rồi về.

Buổi chiều không khí đã bắt đầu nhộn nhịp, phụ nữ thì cùng nhau dọn mâm để đãi họ, còn mấy anh thanh niên cũng chuẩn bị nhạc sống, rượu bia cho buổi tối. Tôi thì cũng không ham hố ăn nhậu gì lắm. Nhiều khi kẹt cảnh tôi mới uống.

Tối đến nhạc đã lên, bia đã có, mấy thanh niên trai làng hô hào cụng ly khí thế. Mấy người phụ nữ cũng hát hò nhảy nhót trông rất vui. Dì B tôi cũng bị lôi lên sân khấu hoà theo cuộc vui của gia đình, tôi ngồi dưới nhìn dì B vui mà tôi cũng vui theo.

– A T… a T… dô cái cho sung nào… (Thằng Việt kêu tôi)

– 1 – 2 – 3 Dô…

Rồi nó lại bàn mấy người phụ nữ dẫn bạn gái nó lại bàn và giới thiệu với tôi.

– Đây là a T… cháu ngoại ông 2, ông 2 là anh của nội a. Còn Đây là Châu, bạn gái em.

Chúng tôi chào hỏi theo phép lịch sự rồi nó về lại bàn. Công nhận thằng Việt lù đù mà có con ghệ ngon phết. Mặt thì không xinh lắm nhưng có duyên. Vú thì khỏi nói vun lên đầy đặn còn nước da thì trắng trẻo. Thằng cu Việt cũng hay thật, từ nhỏ bản tính nhút nhát còn hơn tôi mà giờ vớ được con ghệ ngon. Tôi không dám uống nhiều mà chỉ làm vài chai rồi lên hát 1 vài bài remix góp vui rồi thôi. Còn mấy thanh niên ở xóm uống thì khỏi nói luôn kinh dị lắm, Bia rượu nạp vào ầm ầm. Rồi say, rồi nhảy.

Đến 10h thì tôi rời bàn khi mấy người đó vẫn còn nhậu. Dì B thì đã vào phòng với nhỏ Xuân để nghỉ ngơi.

Tôi vẫn chưa buồn ngủ nên đi dạo ra con kênh hóng mát. Đang ngồi bỗng tôi nghe tiếng thằng Việt và con ghệ nó. Chắc lúc này 2 đứa nó cũng ngà ngà say rồi, tại lúc nãy tôi thấy 2 đứa uống cũng kha khá. Rồi tôi nghe con ghệ nó nói:

– Thôi mà anh. Ai ra thì sao.

– Cho a sờ cái nghen. Tôi biết sắp có phim hêu để xem nên nhè nhẹ vòng ra sau lưng 2 đứa. Nấp vào bụi sậy và quan sát. (Tôi giờ như 1 nhẫn giả).

Thằng Việt năn nỉ 1 hồi con nhỏ cũng chịu. Rồi nó hôn lên môi lên mặt nhỏ 1 cách vụng về (nhìn thiếu chuyên nghiệp vãi nồi).

Dưới ánh sáng mờ mờ tôi thấy nó giở áo nhỏ lên chỉ còn lớp áo ngực rồi sau đó nó vén cái áo vú lên luôn và bóp vú, hun vú. Công nhận vú con nhỏ ngon thiệt, trắng mà đầy đặn. Gái mới lớn nên núm không lộ mà chỉ nhu nhú. Cu tôi giờ cũng nứng lên vì được xem phim sex 8D. Còn Con nhỏ thì rên ư ử… chắc sướng (nó làm việc vụng về vậy cũng sướng). Sau đó thằng Việt móc cu nó ra.

– Bú đi em…

Nhỏ cứ lắc đầu nguầy nguậy không chịu bú. Năn nỉ 1 lúc không được nó đành thôi. Rồi nó tốc váy nhỏ lên và chà chà. Nhỏ ưỡn người sung sướng dưới bãi cỏ. (Mà tụi này cũng hay thiệt, cỏ ngứa chết mịa mà nằm ra đó chịch tao cũng thua tụi bây luôn)

Thằng Việt thì kỹ năng còn yếu nên không bú loz mà vén quần sịp con nhỏ mà nhấp luôn. Được khoảng 1 phút thì nó out. Nhỏ chưa kịp sướng nó đã đầu hàng rồi. Thằng này phải phổ cập thêm cho nó mới được, khỏi phải nói là nhìn nhỏ đó tôi biết nó hụt hẫng rồi. Sau đó 2 đứa nó sửa áo lại rồi đi vào nhà. Đợi 2 đứa đi khuất tôi mới đứng dậy vào theo. Khi vào đến nhà tôi thấy con bé vào nhà vệ sinh(chắc đi rửa). Thằng Việt thấy tôi nó hỏi.

Nãy giờ anh đi đâu mà mấy đứa kiếm anh quá chừng. (May mắn tụi nó không ai gọi đt cho tôi, nếu tụi nó gọi lúc tôi đang rình trong bụi sậy chắc bỏ mịa với thằng Việt)

– À… tao đi dạo chút, trời nóng nực quá… (không lẽ nói với nó đi rình nó và nói kỹ năng mày kém quá thì kỳ)

Cuối tiệc thằng Việt đưa con bé về và không quên lại chào tôi. (Sorry nghe Việt vì tao đã thấy hết hàng họ của con ghệ mày rồi. Kkkk).

Tối khi tất cả đã đi ngủ sau ngày dài mệt mỏi. Dì B tôi lúc này đã vào ngủ cùng con Xuân. Tôi thì ngủ ở gian nhà trước cùng 2 anh em thằng Việt, 2 đứa nó 1 mùng còn tôi nằm mùng riêng. Với cơn nứng khi nãy xem 2 đứa kia chịch nhau vẫn còn âm ỉ. Tôi nt zalo cho dì B.

– Ra ngoài chút đi em.

– Để làm gì.

– Thằng em không ngủ được mà dựng ngược, hành luôn thằng anh không ngủ được theo nè. T – T.

– Kkkk. Cố chịu đựng đi cậu 2.

– Chắc thức tới sáng quá à…

– Không được là không được, ở đây không phải nhà riêng nhé cưng. Không nt nữa, em ngủ à.

Tôi thấy vậy cũng không đòi hỏi mà cố gắng ngủ. 10p sau tn tới. Là dì B.

WTF… dì B gửi ảnh 1/2 vú mình cho tôi xem. Nãy quên chúc a ngủ ngon. Ngủ ngon nhé cậu 2T. Muốn hành tôi hay gì đây…

ÉC… không giúp mà còn khiêu khích vậy ai chịu cho nổi. Cu tôi giờ cứng ngắc. Tôi định vào nhà tắm thẩm du, nhưng nghĩ lại từ lúc có dì B tới giờ tôi đã bỏ hẳn nên không thẩm du mà chỉ chụp hình con cu đang cương cứng chỉa thẳng ra gửi qua dì B với dòng tin nhắn.

E ngủ ngon. Còn a chắc thức tới sáng với cây củi trong quần.

Dì B chỉ gửi hình cười với trái tim qua rồi out zalo.

Hôm sau đám cưới con Xuân được tổ chức linh đình, hội chị em, dì cháu lôi nhau ra trang điểm, còn bọn thanh niên chúng tôi thì sắp xếp tiếp khách. Đang loay hoay thì dì B tôi bước ra. Dì B tôi vẫn thế, vẫn trong bộ áo dài truyền thống và vẫn đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Còn tôi cũng thu hút ánh nhìn của mấy em tuổi teen vì vẻ ngoài lịch lãm hơn trai quê hêh…

Tàn tiệc ai nấy đều say hết, tôi thì uống ít nên còn tỉnh. Dì B lúc này đã thay áo thun và quần jeans. Do áo bó nên ngực dì B cứ vun lên (áo ngực trợ giúp 1 phần chứ tôi biết không đến nổi to như thế) làm tôi thấy rạo rực. Lúc này dì B đang cùng mấy người khác soạn đồ lặt vặt để mai đưa dâu sớm. Tôi giả vờ đi ngang và lấy cùi trỏ cố tình chạm vào đôi vú ấy. Moá… mấy cái gì mà lén lén thì nó kích thích và thú vị lắm. Tôi nhìn dì B thì thấy mắt dì B nhìn tôi đại ý như là (hôm nay gan dữ, dám chạm vú bà giữa chốn đông người).

Thấy tôi mấy người bà con kêu lại nói chuyện.

– Khi nào có vợ mậy.

– Chưa có đâu mợ ơi…

– Chị B tìm ai làm mai cho nó đi, lớn tồng ngồng rồi. Ở xóm nhiều đứa dễ thương lắm.

– Chị kêu nó cưới vợ hoài mà nó có chịu đâu.

Tôi thấy tình hình êm êm nên câu tay dì B, (cố tình lợi dụng). Thôi con ở với dì B vậy luôn. Cưới vợ rồi ai lo cho dì B(mỗi câu nói tôi đều chứa hàm ý mà chỉ tôi với dì B hiểu). Đến chiều tối mọi việc đã chuẩn bị xong, 2 anh em thằng Việt và mấy thanh niên trong xóm lại lôi nhau ra nhậu. Mấy đứa này nhậu kinh vãi loz. Mới lúc trưa xong, ngủ được 1 giấc nhậu tiếp. Tụi nó rủ mà tôi không nhậu với lý do mai mọi người phải đưa dâu với lại chạy xe đường xa về lại Sài Gòn. Rồi tôi với dì B đi dạo ra bờ sông trước nhà.

– Con nhớ bờ sông này không.

– Dĩ nhiên nhớ chứ. Dì B tập con bơi ở đây mà.

– Uh… lúc còn nhỏ, ông cũng hay tập cho dì B và chị 2 bơi ở đây. Lúc đó bà vẫn còn sống. B với chị 2 thương nhau lắm. Còn nói sau này con của e là của chị, con chị cũng như con em. Nói tới đây dì B lại trầm ngâm.

Tôi thấy không khí có vẻ không ổn, chắc lại sắp khóc nên lấy tay bóp vú dì B 1 cái.

Dì B giật mình đánh tôi, tôi thì chạy lòng vòng trêu chọc. Đến 10 giờ tôi và dì B vào nhà ngủ. Lúc này 2 anh em thằng Việt cũng ngủ rồi, cậu mợ 2 cũng ngủ sớm vì mệt mỏi. Chỉ còn con Xuân. Nó đợi tôi với dì B về rồi mới vô phòng.

– Con vô ngủ trước nghe dì B. Mệt quá. (Con Xuân nói).

– Con vô trước đi, dì B lấy đồ tắm cho mát rồi vô với con.

(Quao… đi tắm… vô mánh rồi, 2 ngày nay bức bối quá, tìm cơ hội mới được).

Tôi đóng cửa nhà rồi giả vờ vô mùng ngủ. Dì B lúc này đã soạn xong đồ và vào nhà tắm. Tiếng xối nước ào ào, vì gian nhà trước và nhà sau cách nhau cánh cửa cây nên mỗi lần kéo ngang sẽ nghe tiếng động. Tôi mở nhẹ cửa và đi ra nhà sau, lúc này anh em thằng Việt chắc ngủ như chết rồi, còn con Xuân thì thay đồ ngủ chắc không ra khỏi phòng. Tôi phục kích ở ngoài nhà tắm, lúc này tôi cũng đã mở sẵn cửa sau. Khi dì B tắm xong, vừa bước ra cửa tôi xuất hiện làm dì B giật mình. Thế là tôi nắm tay dì B ra sau vườn rồi kéo cửa sau lại trong sự kháng nhẹ nhàng của dì B. Dì B nói khẽ.

– Về Sài Gòn đi con muốn sao cũng được, ai lại làm ở đây.

– Con chịu không nổi.

– Những lỡ có ai thấy thì chết.

– Khuya rồi không có ai đâu.

Do dì B không thể ngăn tôi nên đành làm cấp tốc. Thế là Tôi và dì B bắt đầu hôn nhau dưới gốc cây khá khuất, xung quanh có mấy cái chuồng gà hư nên trong nhà nhìn ra sẽ không thấy được. Giữa đêm khuya thanh vắng nên những tiếng động nhỏ nhất cũng có thể nghe rõ. Tiếng mút lưỡi nhau của tôi là dì B nghe chọc… chọc… miệng dì B lúc này vẫn đang trên môi tôi, dì B nói khẽ, nhẹ thôi con làm gì dữ vậy.

Tôi không đáp lại mà kéo áo dì B lên, lúc này dì B mặc đồ bộ và không có áo ngực nên tôi rất dễ hành động. Tôi bú 1 bên vú, vú còn lại tôi lấy tay se se cái núm nhỏ xíu ấy. Dì B không dám rên lớn nên lấy 1 tay bụm miệng, 1 tay xoa đầu tôi. Bú vú chán chê tôi kéo quần dài và quần sịp xuống ngang đầu gối dì B. Tôi quỳ xuống và bú loz dì B từ dưới lên.

Dì B lúc này đang nhón chân, dạng háng cho tôi dễ dàng hành động. Nước lại bắt đầu ra. Tôi thấy dì B chà chà cái loz lên miệng tôi là tôi biết dì sắp ra nên cái lưỡi tôi hoạt động mạnh hơn. Thế là bao nhiêu tinh khí dì B ra đầy miệng tôi. Ra xong, dì B bắt đầu bú cu lại cho tôi, được 1 lúc thì thằng Nam đột nhiên mở cửa ra sau vườn. Chết mịa rồi…

Nó đi xăm xăm lại hướng chúng tôi. Còn cách 2m nó dừng lại và bắt đầu đứng đái (tôi lầm bầm: Thằng trời đánh phá hỏng cơn sướng a mày) Lúc này tôi và dì B đã kéo quần lên dì B thì đã đứng lên và úp mặt vào vai tôi. Chúng tôi đứng yên như tượng chờ nó giải quyết xong. Do tôi mặc quần short nên Mấy con muỗi chết tiệt cứ bu lấy chân tôi mà đốt, ngứa éo chịu được, nhưng không hiểu sao trong hoàn cảnh như vậy, việc làm tình nó hứng thú đến lạ lùng. Chả trách sao thằng Việt và bồ nó nằm trên cỏ, giữa trời mà phang phập nhau.

Rồi thằng Nam cũng vào nhà. Lúc này con cu tôi đã xìu xuống, nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc, tôi xoay dì B cho chống vào thân cây ở thế chổng mông ra. Lúc này tôi mới tuột quần và quần lót dì B ngang đầu gối rồi tôi móc con cu đang xìu của mình quét qua quét lại trên cái khe loz dì B. Lúc này cái loz dì B vẫn còn nhờn nên tôi quét 1 hồi cu tôi lại cứng và tôi đút vào loz dì B mà nhấp, tôi không dám nhấp mạnh vì sợ nghe bạch… bạch… làm kinh động người khác. Dì B nói với tôi.

– Con cho ra ngoài nha, hôm nay không an toàn.

Tôi không trả lời mà 2 tay tôi chụp hông dì B mà nhấp tiếp tục, càng lúc càng nhanh. Dì B thấy tôi sắp ra nên đứng dậy làm con cu tôi tuột ra, sau đó dì B ngồi xuống và sóc cu tôi, cơn sướng của tôi cũng đến, tôi bắn ra đầy tay dì B. Thế là dì B lấy tay quét vào thân cây cho sạch tinh trùng đang dính trên tay mình.

– Sao con không nghe dì B, lỡ dính bầu thì sao.

– Con lỡ, lần sau không có nữa đâu.

– Còn có lần sau hả.

Xong việc, dì B kéo quần lên và vào nhà, tôi kêu dì B vào trước, tôi sẽ vào sau để tránh nghi ngờ. Khi tôi thấy dì B vào đến nhà tắm, tôi định vào thì thấy con Xuân xuất hiện.

– Con thấy dì B tắm lâu quá nên ra coi sao.

Nãy dì nghe tiếng động sau hè nên ra coi thử. Thì ra là mấy con mèo. (Dì B nói mà cái tay phải để ra sau lưng, vì cái tay đó còn mùi tinh khí của tôi, sợ con Xuân sẽ ngửi thấy).

Rồi con Xuân đến kéo cửa sau và khóa lại. WTF… không lẽ tối nay ngủ sau hè. Nãy giờ muỗi chích gần chết. Cũng may là dì B nhanh trí mà lấy chìa khóa (con Xuân khóa xong để trên móc) mà quăng ra ô cửa. Rồi cả 2 tắt đèn vào phòng. Tôi ngồi khoảng 15p mới dám mở cửa vào như 1 thằng ăn trộm. Vào đến mùng ngứa éo chịu nổi vì muỗi chích, nên tôi vừa ngủ vừa gãi.

Rạng sáng hôm sau 5h mọi người đã thức dậy để chuẩn bị đón đàn trai qua rước dâu, tôi thức dậy mà 2 con mắt thâm quầng. Thằng Nam thấy mình mẩy tôi nổi đốm đỏ li ti nó ngạc nhiên.

Sao anh bị muỗi chích quá trời vậy nè.

Chắc tối tao nằm lăn ra khỏi mùng nên bị đốt thôi(tôi vừa nói vừa ngáp).

7h sáng khi mọi người trang phục đã chỉnh tề thì đàn trai cũng qua làm lễ rước dâu. Tôi đứng trong buổi lễ mà ngáp ngắn, ngáp dài, gãi gãi tay như thằng nghiện. Dì B đứng lại gần tôi nói nhỏ.

– Cho chừa cái tội ham hố. Biểu về Sài Gòn mà không chịu.

– Thôi con tìm chỗ nào ngủ chút còn lái xe về Sài Gòn nữa. Chút gọi con dậy.

Uh đi ngủ đi. Mọi người đi đưa dâu thì mình cũng về luôn đó. Khi nghi lễ tiến hành xong cũng là lúc tôi và dì B phải nói lời chia tay bà con hàng xóm để trở về mái ấm của chúng tôi. Mọi người cũng đã chuẩn bị lên xe tiễn con Xuân về nhà chồng. Trước khi chúng tôi về ai nấy cũng đều ra tiễn chúng tôi, đó là điều hạnh phúc vô cùng. Nhất là 3 chị em con Xuân, thằng Việt, thằng Nam tụi nó luyến tiếc tôi nhất nhưng Tiệc vui nào rồi cũng tàn.

Xe của tôi từ từ lăn bánh, chúng tôi lại phải rời xa quê hương, mỗi lần đi tôi và dì B đều vấn vương chút gì đó gọi là kỷ niệm. Ở đời đâu ai biết trước điều gì, mọi chuyện ở đời đã được an bày sẵn. Không phải chúng ta muốn là được, hay là chúng ta tránh né sẽ khỏi. Bất chợt nhìn sang người phụ nữ kế tôi. Tôi thấy mình thật may mắn. Có thể tôi không có con. Nhưng… tôi vẫn chấp nhận. Bởi vì tôi biết Đời không gì là vẹn toàn cả.

Trong phòng VIP của 1 khách sạn hạng sang, tôi nằm trên giường mà toàn cơ thể không hề cử động được, tôi mất sức lực hoàn toàn, cánh tay không thể nhấc, miệng ú ớ không thành tiếng. Giường kế bên, lão D đang dập như vũ bão vào loz dì B tôi, tay lão đang bóp cặp vú dì B tôi mạnh đến nỗi có vết hằn trên đó. Dì B cũng như tôi, không hề có 1 sự phản kháng nào mà chỉ nằm im như khúc gỗ, gương mặt đầy nước mắt ấy nhìn tôi tuyệt vọng. Tôi kêu Cứu… tiếng kêu cứu… yếu ớt trong vô vọng của tôi…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x