Ký sự loạn luân

Chương 14

trước
tiếp

Phần 14
Ăn xong chúng tôi cùng nhau rửa chén, chúng tôi san sẻ cho nhau mọi việc, tính tôi vốn không thích ngồi mát mà hưởng thụ. Đó là ưu điểm tốt của tôi. Bỗng đt dì B reo. Dì B lấy đt lên và đưa cho tôi xem số của người gọi đến.

Là lão Dũng.

– Sao em lại cho hắn số điện thoại.

– Hôm qua hắn trực tiếp xin không lẽ em không cho.

– Thôi được rồi. Em mở loa lớn lên xem lão muốn gì.

Dì B làm theo tôi.

– Alo… cô B có khoẻ không? Hôm qua thấy cô hơi say. Chắc giờ cũng còn mệt hả? Nhà tôi có ít sâm giã rượu, lát nữa tôi mang qua nhà cho cô B nhé.

– Dạ thôi anh khách sáo quá. Tôi khoẻ rồi.

– Cô cứ nhận đi đừng ngại.

– Thôi… anh cứ để đó mà dùng. Anh đừng mang đến em không nhận đâu.

– À… nếu cô nói vậy tôi cũng không ép. Tối nay cô rảnh không? Tôi mời cô cafe cùng tôi.

– À… cũng được.

WTH… Trong bụng tôi nghĩ là sẽ từ chối nào ngờ… moá… không thể tưởng tượng nổi. Tôi đứng đó mà tức điên.

Lão nói tiếp.

– Vậy tối nay tôi qua đón cô B nhé.

– Thôi không cần đâu anh. Em tự đi được.

Rồi lão nói điểm hẹn xong cúp máy.

– Sao em lại nhận lời… em thừa biết lão háo sắc mà… lão có ý đồ với em. Em đang nghĩ gì vậy. (Tôi nói với giọng tức tối)

Dì B không nói gì mà nhìn tôi nhướng nhướng mắt cười tinh nghịch.

Tôi cũng không nói gì thêm mà quay lên phòng chơi game với cục tức cành hông. Tôi ở lì trên phòng đến tận chiều mà vẫn không thấy dì B lên. Muốn trêu ngươi tôi đây mà. Nằm 1 hồi có tin nhắn của dì B.

+ Em đi công chuyện, đừng đợi em. Cơm em nấu rồi, có đói xuống ăn nha cục cưng.

Đậu… đang mặc đồ bộ đi đâu. Lúc này trong lòng tôi như lửa đốt, không thể ở đây được nữa rồi. Tôi mặc quần dài vào, với tay lấy cái áo khoác rồi lật đật chạy nhanh xuống nhà hy vọng theo kịp. Nào ngờ khi vừa xuống thì gặp dì B đang ngồi ngay mâm cơm, chân đang bắt chéo ngoe nguẩy. Thấy tôi dì B cười rồi cố tình hỏi trêu tôi.

– Giờ này anh không ăn cơm định đi đâu à?

– Ờ… thì định đi cafe với bạn.

– Chứ không phải định theo dõi em hả.

Lúc này tôi cứng người, giải thích thế nào được nữa cơ chứ. Rồi dì B đứng dậy níu tay tôi vào bàn ăn.

– Em không nhắn vậy anh chịu xuống sao.

– Em nhắn xuống ăn cơm là được rồi. Làm hết hồn.

– Đùa chút mới biết cậu 2 có lo cho tui không.

– Còn nói vậy nữa. Bộ em tính đi cafe với lão Dũng tối nay thật hả?

– Em nói thật mà. Nhưng mà anh sẽ chở em đi.

– Vậy còn được.

– Coi cái mặt hớn hở lại kìa. Ăn cơm rồi lên tắm mình cùng đi. Cafe xong anh chở em dạo phố nhé.

– Ok dì B. (Tôi vừa nói vừa gằn giọng trêu chọc).

Lão D hẹn dì B tôi tại 1 quán cafe sang trọng tại trung tâm thành phố, tôi từng đến đó 1 lần khi đi cùng đám bạn đồng nghiệp, ở đó có phòng VIP dành cho 2 người, không gian khá lãng mạn, lão đã đặt trước bàn và nhắn số bàn cho dì B tôi. Chắc lão nghĩ dì B tôi đồng ý đi cafe là đã dính thính của lão. Lầm rồi nhé con dê cụ, Dì B không phải người dễ dãi đâu.

Dì B thay 1 bộ váy đen dài tới đầu gối, rất đẹp và quý phái. Phần cổ hơi rộng nên cái khe ngực cứ lấp ló, tạo cho người khác phái cái cảm giác muốn xơi ngay lập tức.

– Đi cafe bình thường sao em mặc đẹp vậy.

– Bộ này em chỉ mới mặc có 1 lần, với lại tết mà. Diện chút có sao… anh cũng mặc đẹp khác bình thường kìa.

– Ừ… thì hôm nay tết mà. (Mỗi khi ra ngoài với đi B tôi đều mặc đẹp vậy, hôm nay cũng muốn dìm hàng lão D nên phải càng đẹp hơn).

Tôi xuống nhà dắt xe máy ra thì dì B ngăn lại.

– Nay đi ô tô nha.

– Nhưng đường đông khó chạy lắm. Nhích nhích biết khi nào mới tới.

– Anh không lái vậy em đi taxi à.

– Ha… hôm nay ép người dữ à nha…

– Anh lấy xe đi.

Khi tôi và dì B lên xe, tôi liếc qua thì thấy cái khe ngực dì B cứ phập phồng theo nhịp thở, còn cái váy thì vơi bị nhích lên lộ rõ cái chân trắng nõn nà. Con cu tôi dựng ngược lên, do mặc quần âu hơi bó nên cũng hơi khó chịu, dì B quay sang tôi thấy tôi nhìn ngực, rồi dì nhìn xuống cu tôi.

– A… ha… mới hồi sáng mà giờ vậy rồi. Xấu tính quá cậu 2T ơi…

Lúc này tôi vẫn chưa cho xe lăn bánh, rồi tôi lấy ngón tay quét nhẹ lên cái khe ngực, moá… nó đã… xong tôi dùng cả bàn tay mà lòn xuống ngực, chưa kịp bóp vú dì B đã ngăn lại.

– Đừng mà… mắc công em sửa váy lại nữa.

– Vậy đùi được chứ.

– Cũng không. Lo lái xe đi. Đường đông mà mất tập trung tông người khác thì khổ.

Thế là tôi không táy máy tay chân nữa mà cho xe lăn bánh đến chỗ hẹn.

Tôi cố tình cho dì B vào trước, rồi tôi vào sau để xem phản ứng lão thế nào.

Dì B vào trước đi, con đỗ xe rồi vào sau. Biết phòng rồi mà.

Thế là dì B chậm rãi đi vào. Tôi đỗ xe thật nhanh rồi theo sau, nhưng vẫn giữ khoảng cách. Khi thấy đi B tôi vào mặt lão hớn hở.

– Chà… cô B hôm nay đẹp quá…

Dì B chỉ cười rồi ngồi vào bàn. Lão đon đả đứng dậy lấy ghế rất lịch sự và ga lăng. Tôi nói thầm trong bụng.

(Mấy khứa này chỉ được vẻ bề ngoài lịch sự, bên trong thì thối nát. Nếu là 1 quý ông thì không bao giờ bỏ vợ con ở nhà mà đi hẹn gái). Tôi biết thừa nhé.

Sau đó tôi cho lão vui được 1 chút rồi đột ngột mở cửa vào. Khỏi phải nói mặt lão bất ngờ, kém vui. Đại loại tôi như con kỳ đà đập thẳng vào mặt lão vậy.

– Chào sếp em mới tới.

Dù bất ngờ và ngoài dự tính nhưng lão cũng cười gượng.

– À… chú cũng đến à.

Dì B tôi trả lời lão.

– Em không biết lái ô tô với lại hôm nay xe đông quá đi xe máy cũng không tiện nên em nhờ cháu chở đi.

Lão chỉ ậm ờ kém vui.

Vì có 1 con kỳ đà to lớn ngồi đó nên lão không thả dê được. Nói chuyện khoảng 1 tiếng thì lão nói có việc bận. Thế là chúng tôi rời quán trong sự ấm ức ngoài dự tính của lão và sự hả hê của tôi. Muốn dê người yêu của thằng này à. Không dễ đâu.

Khi lên xe tôi hỏi dì B.

– Sự việc hôm nay trong sự tính toán của em rồi phải không?

– Đến giờ anh mới biết hả?

– Em cũng ranh mãnh thiệt.

– Nếu em không làm vậy lão chịu từ bỏ chuyện hẹn em đi cafe sao. Với lại chủ yếu tối nay em muốn đi chơi với anh mà. Từ lúc về SG mình có đi chơi tối đâu.

Suy nghĩ lại tôi cũng khờ thiệt, không hiểu tâm ý của dì B mà còn giận nữa. Sau này tôi phải suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Nhưng em làm vậy vô tình gieo cho lão sự hy vọng. Như thế nguy hiểm lắm. Lão không D không tầm thường đâu.

– Sau hôm nay em sẽ hạn chế liên lạc với lão mà. Anh yên tâm, em biết liệu mà.

– Uh hay lắm. Hôm trước nhậu say như thế, nếu không có anh thì sao. Yếu còn ra gió.

Dì B nhéo tôi 1 cái đau điếng.

– Biết rồi cậu 2. Đi thôi nói hoài…

Tôi chở dì B đi lòng vòng thành phố 1 lúc, dì B kêu tôi tìm bờ sông nào đó ngồi chơi. Tôi đưa dì B đến cầu ánh sao, chúng tôi cùng đi dạo, nhưng không dám nắm tay nhau.

– Để anh chụp hình cho em nha.

Dì B hồn nhiên tạo dáng trên cầu với những ánh đèn rực rỡ giữa đêm. Tôi mải mê ngắm nhìn nét đẹp của dì B, tôi đắm chìm vào sắc đẹp ấy đến nỗi quên cả không gian, thời gian. Dì B cứ như 1 tiên nữ đang vui đùa giữa ngân hà đầy sao. Nó lung linh huyền ảo…

– Sao anh không chụp. Cầm máy hoài vậy.

– À… ờ em tạo dáng lại nào.

Click… click…

– Em đẹp lắm…

– Câu này em nghe anh nói cả trăm lần rồi. Còn câu nào mới hơn không.

– Khen thiệt mà…

Tôi xoay qua xoay lại thấy cũng vắng người và không ai để ý đến chúng tôi. Thế là bất ngờ tôi hôn vào má dì B 1 cái. Mặt dì B bắt đầu ửng đỏ, tay thì đánh vào vai tôi. Đây là lần đầu tiên tôi hôn dì B giữa phố.

– Làm gì vậy… có người kìa.

– Ai đâu mà để ý, họ làm việc riêng của họ rồi.

Dì B không nói gì mà cúi gầm mặt cười mỉm rồi bước đi tiếp.

Về đến nhà cũng 11 giờ hơn. Chúng tôi lên phòng, và dì B vẫn thay đồ trước mặt tôi. Tay dì B kéo 2 cái dây áo xuống, lộ rõ bờ vai nõn nà. Tôi thấy thế tiến đến gần dì B, không hiểu sao thằng em tôi cứ lên khi gặp cảnh dì B thay đồ mặc dù thân thể của dì B tôi đã hoàn toàn thấy hết. Người ta nói đúng chứ. Khi mình yêu 1 ai đó thật sự thì tình dục luôn đi đôi. Tôi vẫn thế, tôi vẫn hứng với cái gương mặt và thân hình quá đỗi quen thuộc ấy.

– Để anh mở khóa áo sau lưng em.

Dì B vẫn không nói gì và để tôi mở. Tôi lấy tay kéo cái khóa áo sau lưng xuống 1 cách từ từ, lúc này dì B đang nghiêng đầu ra sau xem tôi kéo khóa áo, 1 mùi thơm từ cơ thể dì B toát ra, tôi như nghiện cái mùi ấy. Khi khóa được kéo xuống hông, 2 tay tôi choàng qua eo dì B mà ôm lấy người yêu tôi vào lòng, rồi tôi hôn lên cái cổ trắng ngần thơm tho ấy.

Dì B nghiêng cổ cảm nhận từng cái hôn của tôi. Và rồi dì B xoay người lại khi váy vẫn chưa được cởi xuống mà hôn tôi. Chúng tôi không ai nói với ai lời nào mà cùng nhau làm tình khi đã quá hiểu nhau. Chúng tôi hôn nhau rất lâu. Rồi cái váy dì B cũng được tôi cởi ra, chỉ còn lại bộ đồ lót màu tím, hôm nay dì B không mặc đồ lót ren mà là đồ lót bằng vải silk láng bóng.

Tôi lấy tay sờ xuống đáy quần lót dì B. Nó đã ướt 1 mảng. Tôi vẫn cứ dùng ngón giữa mà xoa đều, xoa đều. Dì B thì rên khe khẽ trong miệng khi đang hôn môi tôi. Đột nhiên đi B ngừng hôn mà cởi áo tôi ra, từng nút, từng nút trên cái áo sơ mi. Và khi cái áo được mở ra thì dì B lấy tay xoa xoa cái ngực vuông vức săn chắc của tôi. Và rồi dì B cúi xuống hôn đầu vú tôi, tay thì xoa xoa con cu tôi ngoài lớp quần âu. Bên trong con cu tôi đã cứng ngắc, tựa như muốn nổ tung. Tôi sướng lắm và cứ hít hà không ngừng.

Rồi dì B bất ngờ đẩy nhẹ tôi xuống giường. Đôi tay ma mị của dì B lại cởi cái quần tôi ra, giải thoát họng pháo đang gầm gừ chờ khai hỏa. Tôi dang tay ra giường tận hưởng từng cái liếm, môi dì B cứ ngậm cu tôi, lưỡi thì đá đá đầu khấc. Tôi thật sự chịu không nổi với cái lưỡi phù thuỷ ấy. Không muốn kết thúc sớm nên tôi kêu dì B dừng lại và lật dì B xuống chiếc giường. Tôi bắt đầu cởi cái áo ngực tím bóng loáng ra, hôn lên cái vú với đầu ti nhỏ xíu giờ đã nhô ra 1 chút vì nứng của dì B.

– A… ah… sướng quá anh ơi…

Tôi vẫn bú vú và tay tôi đang xoa xoa đáy lồn dì B. Nước lúc này đã rịn ra khá nhiều, tôi buông đôi vú ra và tiến xuống vòng cấm địa. Cái quần lót tím giờ đã ướt 1 mảng. Tôi hôn bên ngoài quần lót được 1 lúc thì tay dì tự cởi quần lót mình ra (có lẽ quá nứng rồi). Xong dì B dìu đầu tôi vào lồn mình và ấn nhè nhẹ, lưỡi tôi cũng phối hợp nhịp nhàng khiến dì B cứ uốn éo không ngừng. 1 tay dì B đè đầu tôi vô lồn. 1 tay tự xoa đầu vú mình.

– Em ra anh ơi… em ra…

Lúc này dì B ưỡn người hết cỡ, cái lồn ấy ra nước quá nhiều khiến miệng tôi ướt theo. Cơn sướng dì B qua đi thì dì đứng ngồi dậy và bú cu tôi tiếp tục, đến khi cu tôi cứng nhất thì đi B ngồi xổm dậy và cầm cu tôi đút vào lồn dì B với tư thế cưỡi ngựa. Rồi dì B cứ nhún, cứ ngoáy khiến tôi không tài nào chịu nổi mà thất thủ. Khi thấy tôi sắp ra dì B nhún nhanh hơn nữa, tay thì xoa xoa 2 đầu vú tôi. Không chịu nổi được nữa. Tay tôi chụp lấy hông dì B mà nắc từ dưới lên. BẠCH… BẠCH… lần này tôi dập lên hết cỡ. Dc khoảng 20s thì cơn sướng của tôi đến, tôi phóng ào ạt vào lồn dì B. Cu tôi giờ trắng xóa bởi dâm khí của tôi và dì B quyện vào nhau. Lúc đó đi B đã ra lần 2.

Dì B vẫn ngồi trên con cu tôi đang từ từ teo lại, rồi dì nằm xuống ngực tôi mà hôn môi tôi. Con cu tôi giờ đã teo héo và tuột ra khỏi lồn dì B với dòng tinh khí từ từ chảy ra theo. Sở dĩ dì B cho tôi ra trong lồn là vì dì biết tính chính xác kinh kỳ nên không quá lo lắng.

Sau đó chúng tôi vào rửa cho nhau rồi vào giường nằm. Dì B nằm nép vào vòng tay tôi.

– Em tính mùng mấy khai trương lại.

– Chắc mùng 9 đó anh.

– Vậy ngày đó anh không phụ em được rồi.

– Không sao… có 2 đứa nhỏ phụ được rồi, với lại mới ăn tết xong nên cũng vắng.

– Gần tới đám cưới con bà 4 rồi đó. Anh xem sắp xếp xin nghỉ phép nha.

– Uh để vào làm vài ngày rồi anh xin.

Dì B xoay qua ôm eo tôi, đầu nép vào ngực tôi mà nhắm mắt ngủ. Tôi cùng quàng và ôm lấy đôi vai trần ấy. Đôi vai đã gánh nhiều nỗi đau, nhưng không hiểu sao nó đẹp đến lạ. Tôi tự hứa với lòng sẽ gìn giữ và bảo vệ người phụ nữ trong vòng tay tôi, 1 người đã chịu quá nhiều nỗi đau. Tôi sẽ mang hạnh phúc đến cho dì B bằng bất cứ giá nào.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x