Ký sự loạn luân

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
Sáng sớm hôm sau chúng tôi thức dậy giữa không gian đầy những cánh hoa và bong bóng. Trong vòng tay tôi dì B vẫn còn đang ngon giấc với 1 giấc mơ hạnh phúc. Tôi hôn lên trán dì B, rồi đến môi. Chợt dì B giật mình thức giấc.

– Anh dậy sớm thế. Không ngủ chút nữa đi, hôm qua thức khuya lắm đó.

– Anh hết buồn ngủ rồi, em ngủ chút nữa đi.

Dì B ưỡn người.

– A… đã quá, thôi em không ngủ lại được đâu. Em vào vệ sinh đây.

Tối qua chúng tôi không mặc đồ lại mà cứ thế ngủ luôn, dì B mở chăn ra rồi trần truồng vào nhà tắm, thấy vậy tôi cũng vào theo và mang con cu đang chào cờ đi cùng.

– Anh vào theo em làm gì. Em đi vệ sinh mà. Chà… sáng sớm nào cũng vậy không biết xấu hổ ha. (B vừa nói vừa chỉ vào cu tôi)

– Sáng nó mà không vậy thì mới đáng lo đó.

Rồi dì B đẩy tôi ra ngoài.

– Thôi ra ngoài cho em đi vệ sinh nào. Đứng đó sao em đi được.

Tôi ra ngoài, nằm xuống giường suy nghĩ. Chiếc nhẫn đó vẫn còn trong tay dì B, hy vọng dì B sẽ nâng niu và luôn giữ nó. Giờ ước nguyện thứ 1 của tôi đã hoàn thành. Ước nguyện thứ 2 của tôi là sẽ kiếm được nhiều tiền. Tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc. Nằm miên man với nhiều suy nghĩ thì B lên tiếng.

– Anh đang nghĩ gì mà thất thần vậy.

Dì B bước ta khi đã tắm xong, ngực thì quấn khăn tắm trắng trông khiêu gợi vô cùng, cả mùi sữa tắm thoang thoảng. Tôi lại nứng lên. Đứng dậy ôm dì b. Tôi hít vào đôi vai trần đó.

– Em mới tắm xong à nghen, thôi anh vào vệ sinh cho xong rồi còn đi chơi nữa. Mới sáng sớm mà lại…

– Biết rồi… hôn tí thôi mà làm căng.

– Căng vậy còn không lại anh.

Rồi chúng tôi trả phòng, đi dạo vài tiếng rồi về lại Sài Gòn lúc 7 giờ tối.

Vì đi máy bay nên chúng tôi cũng không mệt lắm. Sắp xếp đồ xong chúng tôi ăn sơ sài rồi nghỉ ngơi. Mùng 3 đã kết thúc 1 cách vui vẻ như thế.

Sáng sớm SG vắng thưa người, chúng tôi không đi đâu mà chỉ ở nhà cùng nhau xem tivi, nấu ăn và đùa nghịch. Có cảm giác Chúng tôi như vợ chồng đang hưởng tuần trăng mật vậy. Trưa dì B lên phòng nghỉ trưa tôi thì coi nhà bỗng có 1 vị khách mà tôi không hoan nghênh xuất hiện. Là lão Dũng sếp tôi. Khi vừa gặp tôi lão lên tiếng trước.

– Chà… chú đi chơi tết vui he. Ra tận HN.

– Dạ tại em đi công việc với dì nên sẵn dịp đi chơi luôn.

– Dì chú đâu rồi?

(Đậu mé… qua nhà tôi chủ yếu là thế à)

– Dì em mới lên phòng rồi.

– Lấy bia ra tôi với chú làm vài lon nào. Suy nghĩ gì nữa bộ không muốn nhậu với tôi à.

– Không phải, em đang nghĩ sẽ nhậu với món gì thôi.

– À… ra thế, gì cũng được tôi dễ ăn mà.

Nói sơ về lão sếp tôi. Lão là phó tổng giám đốc công ty thực phẩm, kiêm luôn trưởng bộ phận IT nơi tôi đang làm việc. Quyền hạn lão trong công ty lớn lắm, muốn nhận hay cho ai nghỉ là do lão. Lão có 1 vợ và 1 thằng con trai cũng đang làm tại công ty, hắn làm ở phòng kinh doanh. Bồ nhí của lão thì không biết bao nhiêu mà nói. Mà biết lão có làm ăn gì được không chứ ở cái tuổi 47 của lão, bụng thì phệ, ăn nhậu nhiều và ít thể thao nên nhìn chẳng có chút sức lực nào chắc 1 tuần không được bao nhiêu lần.

Vậy đấy… chứ tính háo sắc của lão thì khỏi phải nói. Cả công ty đều biết. Khi lão đã ngắm ai vào tầm mắt rồi thì lão quyết có bằng được. Nếu chống đối thì tự cuốn gói khỏi công ty, còn nếu chiều lòng lão thì lương bổng, chức vụ cứ tăng vù vù. Nay lão đã để ý dì B tôi rồi, trong lòng tôi hiện tại đang dần xuất hiện 1 mối lo. Thôi kệ, tùy cơ ứng biến vậy.

Lão và tôi uống vài lon thì dì B đi xuống. Mắt lão sáng rỡ lên.

– Chào cô B, nghe chú T nói về cô mà chưa chào hỏi cô bao giờ. Nay mạn phép đến nhà chơi. Tôi là sếp của chú T.

– Dạ… anh đến chơi và chiếu cố cháu nó là em mừng rồi.

– Mời cô B ngồi chung.

Sao lại xuống lúc này cơ chứ. Tôi lo tiếp lão nãy giờ mà quên nhắn tin kêu dì B đừng xuống. Đúng ý đồ lão rồi. Giờ tôi như người thừa đối với lão. Lão chỉ tập trung trò chuyện với dì B tôi. Má… nhìn cái bản mặt dâm tiện vô cùng. Rồi dì B cũng ngồi cùng uống chung luôn. Lão cứ thả thính liên tục, nhưng dì B tôi dù gì cũng đã từng trải nên biết hắn muốn gì nên luôn pass ra. Cũng may là B biết. Tôi giả vờ đi vệ sinh rồi nhắn tin cho B.

– Em không nên nói nhiều với lão. Lão là gã dê xồm và đang có ý đồ với em đó. Diện cớ mệt lên phòng lại đi.

– Em biết phải thế nào, tối mình nói chuyện sau. Anh ra đây đi.

– Nhưng em uống có được đâu mà đòi uống.

– Em không nói nhiều nữa. Anh ra đây ngồi dùm em.

Tôi cũng hơi giận nhưng thôi cố kìm lại và ra uống tiếp. Mặc dù không thích lão cho lắm nhưng công việc và mức lương hiện tại của tôi cũng nhiều người muốn có. Và vì đam mê nên tôi cũng ráng chịu đựng. Cuối cuộc nhậu hắn rủ dì B tôi uống cafe nhưng dì B đã từ chối với lý do say. Hắn còn nói sẽ chiếu cố tôi nữa chứ. Tôi tiễn lão về với sự hậm hực nhưng gương mặt vẫn phải cười. Đời là vậy đó. Đôi khi phải cười với người mình ghét.

Dì B lúc này cũng khá say rồi. Tôi thì phải lo dọn dẹp bãi chiến trường.

– Con dọn dẹp cho B nha, B lên phòng trước (chắc do lúc nãy xưng hô dì cháu khi có hắn + say nên quen).

Dọn dẹp xong cũng đã tối, tôi cũng hơi say nên đóng cửa lên phòng ngủ luôn. Ai ngờ lên phòng gặp dì B đang ói trong nhà vệ sinh (WTF… lầy thế…). Haizzz yếu mà ra gió. Tôi phải vô vỗ lưng, xong lại phải lau mặt, lau mình cho dì B. Khổ thế đấy. Với tình trạng này thì nói chuyện gì nữa cơ chứ. Tôi dìu B lên giường, thay đồ. Tôi mở nút áo ra bỗng tay dì B chụp lấy tay tôi rồi đẩy ra vì dì B nghĩ tôi là gã đàn ông khác. Mắt B mở khẽ.

– Anh đây… anh thay đồ cho em ngủ.

– Anh hả… em say quá… em khát nước. Lấy nước em uống với.

– Thay đồ xong anh lấy nước cho.

Thay đồ xong tôi mang nước vào phòng bỗng dì B kêu lên:

– Chị 2… chị nghe em nói không.

Tôi giật mình. Con tim yếu đuối của tôi muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Nhìn kỹ lại thì ra là nói mớ.

– Chị 2… em xin lỗi chị. Em làm chị không có cháu nối dõi. Em xin lỗi. Chị… tha lỗi cho em nghe, em hư quá phải không chị… (giọng cà nhựa cà nhựa).

Bỗng tôi thoáng buồn.

Thì ra là vì việc đó mà dì B luôn canh cánh nỗi lo trong lòng. Tôi thật tệ vì không hiểu nỗi khổ của dì. Rồi tôi đứng nhìn người phụ nữ ấy, người phụ nữ đã chịu nhiều tổn thương. Khẽ lấy tay lau nước mắt rồi Tôi cho dì B uống nước, đắp chăn cho dì B ngủ. Đêm nay tôi thật sự không ngủ được với dì B luôn. Hết ói lại uống nước, rồi nói mớ đủ kiểu. Coi bộ đêm nay phải thức trắng rồi đây…

Ánh sáng ngoài khe cửa sổ rọi vào phòng khiến tôi thức giấc. Tôi không thấy dì B đâu, nhìn đồng hồ thì đã 10h. Có lẽ tối qua không ngủ được nên mệt mỏi mới thức trễ vậy. Vệ sinh sáng xong tôi xuống nhà bếp tìm dì B nhưng không thấy đâu. Tìm khắp nhà cũng không thấy. Không lẽ đi cafe với lão Dũng thật. Không có đâu, nếu đi thì B sẽ nói tôi rồi. Lấy đt tôi gọi B, tut… tut… đến cuộc thứ 2 vẫn không thấy trả lời định lên phòng thay đồ đi tìm thì dì B về trên tay có mấy bọc nilon. Thì ra là đi chợ.

– Sao em không nghe máy.

– Gần tới nhà rồi nghe làm chi. À… có người ghen. Anh không ghen mà lo thôi, hôm qua thấy ai kia nói chuyện với lão D vui vẻ quá mà.

– Vậy không ghen chứ là gì nữa, thôi phụ em nấu cơm nè.

Tôi vẫn đứng đó nhìn theo dì B. Từ khi lên SG dì B không còn mặc đồ bộ đi chợ nữa, nhưng ở nhà dì B vẫn duy trì thói quen đó vì nó thoải mái. Đợi dì B vào trong tôi kéo cửa nhà lại rồi vào bếp. Thay đồ xong dì B xuống làm đồ ăn cùng tôi, khi dì B ngồi xuống lặt rau, khi vừa ngồi xuống thì cái quần lót ren hằn rõ ràng sau mông, những hoạ tiết trên cái quần cứ rõ mồn một như kiểu mời anh xơi vậy, rồi tôi lại ra trước mặt dì B, dì B đang ngồi xổm nên cái mu nổi lên 1 cục, bình thường ngoài shop dì B không ngồi vậy bao giờ, khi chỉ có 2 người dì B mới thoải mái vậy thôi, thấy vậy con cu tôi bắt đầu biểu tình.

Từ hôm dì B chấp nhận mang chiếc nhẫn vào chúng tôi chỉ mới có ân ái được 1 lần. Sáng nay phải làm cái nữa mới được, không con cu tôi nổ tung mất. Nghĩ là làm, tôi vòng ra sau dì B, lúc này dì B đang lặt rau. 1 tay tôi xoa vú, tay còn lại tôi xoa cái mu dì B đang hiện rõ ràng.

– Đừng… để yên em làm đồ ăn coi. Phụ em nè.

Tôi không nghe theo mà tiếp tục làm tới, bàn tay tôi bắt đầu xoa bóp bờ mông căng tròn. Rồi tôi hôn lên cổ, ôi… cái mùi thơm chanel mà dì B hay sử dụng nó thật sự khiến tôi mê mẩn mỗi khi ngửi. Tôi liếm nhẹ nhẹ.

– Nhột… đừng mà… tối đi anh…

– Anh không chịu được cái vẻ quyến rũ này. Chìu anh nhaaaaa.

Rồi tôi đỡ dì B lên xoay lại. Tôi hôn ngấu nghiến lên đôi môi B. Không hiểu dì B có bí quyết gì mà hơi thở lúc nào cũng thơm mát. Đến lúc này tôi thấy dì B cũng chấp nhận nên 2 tay tôi mò xuống cái mông vừa hôn tôi vừa bóp.

Rồi B rời môi tôi.

– Anh đóng cửa chưa?

– MA đóng rồi.

– Hơ… hơ… thì ra có ý đồ từ sớm rồi.

Tôi cười nhẹ rồi cởi áo của dì B ra, tôi không lột áo ngực mà chỉ vén lên rồi bú liếm 2 vú dì B.

– Em sướng quá anh… ơ… ơh…

Rồi tôi giở nách lên và tiếp tục liếm, phải nói là thân thể dì B chỗ nào cũng thơm, tôi cởi hết quần áo mình ra, dì B hiểu ý nên quỳ xuống mà bú cu tôi. Tôi lấy tay dìu mặt dì B, hông thì nhấp nhè nhẹ theo nhịp bú của dì B tôi. Cái lưỡi ấy, cái miệng ấy cứ la liếm vòng quanh cu tôi. Ôi nó sướng. Lúc này dì B vẫn còn mặc quần dài và áo ngực.

Rồi tôi dìu dì B đứng lên rồi tuột chiếc quần dài cùng quần lót xuống và đến lượt tôi bú lồn dì B. Tôi quỳ xuống rồi nhấc chân dì B gác lên cái ghế trong bếp và bắt đầu bú liếm. Cái lồn có lẽ mới sử dụng dạ hương lúc sáng nên thơm mùi bạc hà vãi. Lưỡi tôi đánh từ cái khe dài lên hột le dì B. Được vài lần thì nước lồn dì B bắt đầu rịn ra (người gì mà dễ ra thấy sợ). Đầu lưỡi tôi bắt đầu cảm nhận được cái mùi nồng nồng mặn mặn trong cái khe huyền diệu kia chảy ra. Tôi liếm bất chấp.

– Ơ… hơ… hơ… làm nữa đi anh, đừng ngừng lại.

Vừa nói tay dì B cứ xoa xoa đầu tôi rồi ấn nhè nhẹ vào lồn dì. Được 1 lúc tôi bắt đầu xoay mông dì B lại mà liếm cái khe đít có 1 ít lông của dì B. Tôi liếm như 1 thằng nghiện. Rồi tôi đứng dậy lấy cu tôi mà đút vào cái lồn của dì B. Lúc này dì B đang đứng chổng mông lên chiếc bàn ăn trong bếp. Thế là tôi vạch lồn dì B ra mà đút cu vào ở thế doggy. Hông trước tôi chạm vào mông dì B.

Bạch… bạch… dì B rên khẽ theo nhịp nhấp của tôi. Dì B tôi từ nào giờ không có rên lớn mà chỉ khẽ ư… ử… hơ… hơ… thôi và cũng không nói bậy khi làm tình. Dì B tôi vốn thuỳ mị mà. Được 1 lút tôi bế dì B lên trên chiếc bàn ăn. 2 tay tôi giở chân dì B gác lên cổ và tiếp tục nhấp. Nước lồn dì B chảy ướt cu tôi trơn tuột, nó tạo ra những bọt trắng đầy mê hoặc.

– Anh ơi… em ra… a… a…

Tôi lấy 2 xoa 2 đầu vú dì B, vừa xoa hông tôi vừa nhấp. Dì B đến đỉnh điểm nhấp mạnh theo nhịp của tôi.

– Em ra… em ra… anh cũng ra đi.

Tôi nhấp vài nhịp nữa thì chịu hết nổi cũng sắp xuất tinh. Dì B thấy tôi đang phê cũng lấy 2 tay se đầu vú tôi. Tôi phóng ào ạt vào cái lồn đang ướt đẫm dâm khí của tôi và dì B.

– A… anh sướng quá… em sướng không.

– Anh biết mà sao còn hỏi em. Để em đi rửa rồi làm đồ ăn trưa nữa này, rút ra đi anh.

Tôi rút cu ra, dòng tinh khí chảy dọc theo cái lồn dì B xuống đất. Dì B lấy tay che lại rồi chạy vào nvs. Tôi cũng theo sau đó. Vào nvs tôi thấy dì B ngồi xổm xuống, tinh khí của tôi vẫn còn chảy ra.

– Người gì đâu mà nhiều thấy sợ.

– Anh mà… chứ đâu như ai kia.

– Thôi nghe… em không muốn nhắc tới gã đó. Sau này anh mà còn nhắc những chuyện đó đừng nói sao em giận anh.

– Anh xin lỗi…

Rồi tôi thấy dì B lấy dạ hương rửa lồn mình. Kỹ vậy hèn gì người lúc nào cũng thơm.

– Em mút cu anh đi. Rửa cho sạch bằng miệng em đi.

– Không. Tự rửa lấy.

– Đi mà…

– Thôi được… coi nè.

Sau đó dì B tiến đến nhìn con cu đang teo héo của tôi bỗng bún nhẹ 1 cái. Đau điếng…

– Em gạt anh.

– Cho chừa… tự rửa đi.

Sau đó dì B ra bếp mặc đồ lại và làm tiếp đồ ăn.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x