Kỳ nghỉ khoái lạc

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Phong ôm lấy eo Linh nhấp nhịp nhàng đều đặn khiến cả 2 đều khoan khoái, cảm giác được chiếm hữu cái lồn này trong đêm nay làm Phong rất thích thú. Nước lồn Linh lại bắt đầu lênh láng trở lại. Linh ôm chặt lấy Phong không cho Ngân cơ hội bóp vú nàng nữa, Phong lại sướng rên khi ngực nàng cọ xát vào ngực mình, theo từng cú nhấp ngực Linh chà qua chà lại như mát xa cho nó vậy. Ngân vẫn chưa chịu tha cho Linh, nàng chuyển xuống cặp mông Linh, 2 tay nàng bóp bóp rất hưởng thụ.

– Mông mày mẩy quá bóp sướng hết tay.

– Mày cứ chờ đấy tí tao mà thoát ra được thì biết tay.

Ngân ôm lấy bờ mông nặng trĩu của Linh nhấp lên nhấp xuống tăng nhịp độ địt của Phong, đang hưởng thụ cảm giác nhẹ nhàng bất ngờ bị tăng tốc Linh nhăn mặt rên ư ử.

– Con kia nhẹ tay thôi đau chết tao mất.

– Hừ có mà sướng thì có.

– Mày xem cặc thằng Phong to như cái chày thế này, dập mạnh vậy làm sao tao chịu được.

– Thì long cho rộng cái lồn mày ra chứ sao.

– Về chồng tao phát hiện ổng giết tao á á á.

Phong không thể chịu được thêm lâu nữa nó ghì chặt lấy cơ thể của Linh bắn xối xả tinh trùng vào lồn nàng. Con cặc giật giật những giọt cuối cùng mới rút ra. Nằm vật ra giường kéo theo Linh nằm đèn nên người nó, đặt lên nàng 1 nụ hôn tuy ngắn nhưng đầy ướt át.

– Phù, thoải mái quá cảm ơn cô Linh nhiều nhé.

– Hừ hôm nay yếu thế mới tí đã bắn vậy mà kêu địt cô cả đêm hả.

– Hehe mấy lần đầu ra nhanh còn lần sau sẽ càng dai mà cô.

Phong lấy tay miết miết mu lồn không lông của cô, cái khe suốt đang rỉ ra những dòng trắng đục mà nãy Phong bắn vào.

– Hic bắn cho lắm vào giờ nó rỉ ra hết đệm nè.

– Để cháu bế cô vào rửa lồn nhé.

– Ứ thích rửa nữa, của cháu đấy cháu mút lại đi.

– Èo cháu không mút của mình bắn ra đâu, chỉ mút lúc chưa bắn thôi. Hehe.

– Vậy bảo mẹ cháu mút cho ấy. Haha.

– Mút thì mút tao sợ à. – Ngân cũng lao lên giường theo, nàng đã cởi cái khăn tắm ra rồi, cái cơ thể trần truồng hồng hào không kém gì Linh.

– Nè lồn đây mút đi con dâm nữ, mút sạch để con trai mày có cái mà địt tiếp.

Bị thách thức Ngân cũng lao vào đè ngửa Linh ra nàng cúi xuống cái lồn đang ướt đẫm kia lè lưỡi liếm liếm vào cái khe cảm nhận độ ngây ngấy của nó. Sau đó mới đưa cái lưỡi tiến sâu hơn vào bên trong lỗ lồn. Linh rên ư ử vì được Ngân ngoáy lồn bằng cái lưỡi điệu nghệ của cô.

– Tao bảo mày mút nước chứ không bảo ngoáy nhá á á á.

Ngân giờ mới chuyển qua mút nước nàng húp sộp soạp, cái mùa ngấy của tinh trùng lẫn dâm thủy của Linh khiến cho nó có cái mùi đặc trưng khác hẳn, nàng chỉ quen uống tinh giờ uống thứ nước này lại có cảm giác kích thích lạ lùng. Sau một hồi mân mê cũng xong Ngân mút lấy một đống đầy miệng, nàng quay lên trên cái cặp môi đào đang rên rỉ hé mở của Linh, nàng bất ngờ hôn lên rồi nhả đống nước trong miệng nàng sang cho Linh, bị bất ngờ nhưng Linh cũng chịu nuốt cái đống đặc sịt đó vào bụng, 2 nàng chuyển qua hôn hít liếm láp nhau.

Thật kích thích 2 đôi môi quyến rũ của 2 nàng cứ quấn quýt với nhau khiến Phong nằm bên cạnh cũng không thể nằm yên được. Nó cũng tham gia vào, đưa môi mình qua để liếm láp 2 cái môi kia, 2 nàng quay sang tiếp nhận sự xuất hiện của kẻ thứ 3, Phong lè lưỡi ra cho 2 nàng liếm láp nó, rồi nó lại luồn lưỡi vào miệng Ngân bới móc được 1 lúc lại chuyển sang Linh. Đến lúc suýt ngạt thở cả 3 mới buông nhau ra, họ đều cười mãn nguyện. Phong nằm vật ra trái ôm phải ấp. Linh nằm gối lên tay Phong xoa xoa ngực nó còn Ngân thì cầm cặc Phong giật giật.

– Ước gì ngày nào cũng thế này tốt quá.

– Hứ anh tham vừa thôi, du lịch bọn tôi chiều các anh hết mình, chứ về nhà phải chăm chỉ học biết chưa.

– Con biết rồi 2 mẹ khỏi lo, học giỏi mới được du lịch nhiều chứ.

– Chỉ nghĩ bậy là giỏi, hehe…

– Mà cô hay cạo lông à mà lồn cô lúc nào cũng nhẵn thín vậy.

– Đâu có lồn cô từ bé vẫn vậy, mọc ít lông lắm, thỉnh thoảng cô mới cạo cho nhẵn hẳn thôi.

– Dâm nữ mới cạo lông vậy đó, hí hí. – Ngân lại chọc nàng.

– Hờ ai dâm được như mày, 1 lúc cho cả chồng lẫn con some, mày mới chính là dâm nữ, (Linh được biết chuyện nhà Ngân do Ngân kể còn cô không được như thế phải lén lút với con trai).

– Haha sao mày không thử làm như tao.

– Cũng muốn nhưng chồng tao khác chồng mày lắm, ổng biết là giết ngay, mỗi lần với thằng Long đều phải lén lút.

– Vậy thằng Long có muốn some cùng bố nó không.

Ngân lúc này đã ngồi lên con cặc cứng nhắc mới hồi lại của Phong, nàng nhấp nhẹ nhàng từ tốn vì của nó quá to phải 1 lúc mới quen được. Phong chỉ cần nằm hưởng thụ và nghe 2 người tâm sự.

– Thì nó cũng muốn vậy để được địt tao tự do trong nhà như mày với Phong ấy.

– Ọt ọt ọt.

– Hay là cô thử gài bẫy chồng cô xem. – Phong đã nghĩ ra cách.

– Hửm gài thế nào?

– Cô gái làm sao để chồng cô và con gái cô ấy ấy nhau rồi bắt tại trận 2 người, sau đó bla bla…

– Nhưng con cô còn nhỏ(kém Long 1 tuổi)ai lại vì lợi ích của mình làm hại đời con gái chứ.

– Biết đâu con mày cũng dâm như mày thì sao.

– Ừ thì tao dâm đấy con quỷ này.

Linh lao đến bóp vú Ngân để trả thù, cuộc hoan lạc của 3 người lại bắt đầu trở lại. Linh cúi xuống ngậm lấy 2 bầu vú của Ngân, bầu vú không to cũng không bé rất săn chắc mút rất đã.

– A. Aaa… aa… Sướng sướng.

Phong cũng không chịu được nữa lật ngửa Ngân ra địt nàng như vũ bão, sau 1 hồi nghỉ ngơi nó đã lấy lại sức đáng kể. Cầm 2 đùi ngọc của Ngân gác lên vai, người nàng cong như con tôm, nó cứ đút lút cán rồi kéo ra gần hết rồi lại ấn phập vào từng cú mạnh bạo.

2 tay Ngân quờ qua quờ lại vì sướng.

– Ư ư… ư… ư sướng chết mẹ ui ui.

– Để con đền cho mẹ từ tối đến giờ chưa được địt nhé.

– Um um con trai ngoan địt chết mẹ đi.

– Này đừng có bỏ quên cô ấy chứ. – Bên cạnh Linh cũng đang cho tay vào móc lồn vì nứng quá.

– Cô chổng mông lên đi con địt ngay đây.

Linh quỳ xuống bên cạnh chổng cái mông ra sau, cái lồn không lông mũm mĩm hiện ra, 2 mép âm hộ rỉ ra 1 ít nước sướng mà nàng vừa móc xong. Thấy cô Linh đã sẵn sàng Phong rút cặc ra chuyển sang cái bờ mông đang đợi kia, do con cặc đã được bôi trơn từ nước lồn của Ngân nên nó dễ dàng chui tọt vào lồn Linh. Chỉ 1 cái đâm là lút cán.

– Aa. Aa. Aa sướng.

– Bạch bạch bạch.

– Mông cô êm ái quá, địt sướng lắm.

– A… aa. Aa… á á á nàng rên lên vì Phong thỉnh thoảng còn vỗ đen đét vào mông nàng.

Từng thớ thịt bên trong lồn nàng co bóp con cặc nó, cái âm hộ ấm nóng và chặt khít.

– Mẹ cũng lại đây chổng mông lên đi.

Ngân nghe theo con chổng mông ngay bên cạnh Linh, cái lồn tuyệt vời hiện ra giữa bờ mông mỡ màng này, 2 mép âm hộ vẫn chưa thể khép lại vì vừa mới bị Phong khai hóa.

Rút cặc ra chuyển qua lồn của Ngân, bợ lấy 2 bờ mông nàng lấy sực dập.

– Phạch phạch phạch.

Tiếng da thịt va vào nhau giữa căn phòng trong đêm tĩnh mịch, 1 mình phong chiến đấu với 2 nàng dâm nữ, cứ địt người này vài cái rồi lại chuyển qua người kia, lần thứ 3 của Phong đúng là dai hơn hẳn, 2 nàng dường như không thể chịu được sức công phá của nó.

Địt được một lúc thấy mệt Phong nằm ngửa ra giường, kéo Ngân ngồi lên trên mình, Ngân hiểu ý cầm con cặc cứng như cái cọc của Phong rồi từ từ ngồi xuống nuốt trọn nó.

– Ư. Aaaa. Aa.

Hình như nàng ngồi hơi quá nên ngập cả cuống cặc nên có vẻ hơi thốn, dù sao thì lồn nàng vẫn chưa thể nuốt trọn vẹn được con cặc 19cm của nó. Lấy 2 tay chống lên ngực Phong lấy lại thăng bằng nàng bắt đầu nhấp từ từ rồi mới nhanh dần.

– Nhọt nhẹp… nhẹp… Tiếng dâm thủy bị tốc độ nhấp của nàng kêu lên trong căn phòng.

Không chịu được Linh cũng ngồi lên mặt Phong dơ cái lồn nhớp nháp của mình ra cho nó liếm. Cái lưỡi điêu nghệ của Phong lại một lần được trổ nghệ. Cứ mút hết nước dâm của nàng thì nó lại xoắn cái lưỡi cong tròn lại đưa sâu vào trong để mở đường cho đợt lũ khác, cái lồn đỏ au của Linh lúc nào cũng lênh láng nước.

– Ư… ưưư… Chồng em mút giỏi quá, chết con mất mẹ ơi…

Ngân đằng sau cũng nhấp cũng không yên nàng đưa 2 tay lên trước ôm lấy 2 bầu vú Linh làm điểm tựa để nhấp. Tuy nhiên 2 bàn tay Ngân cũng cũng không thể ôm trọn được bầu vú no đủ này. Bên dưới lồn nàng cũng bắt đầu co thắt lại, có vẻ như nàng sắp đạt được cực khoái rồi. Nàng cố đẩy nhanh tốc độ của mình. Phong dù mút lồn Linh nhưng cũng không quên nhiệm vụ hẩy mông lên để giúp Ngân, 2 mẹ con phối hợp cực kỳ ăn ý.

– Aaa. Aa mẹ ra con ơi. – Ngân là người đầu tiên đầu hàng, lồn nàng co bóp sau đó xả 1 đống nước như thủy triều. Nằm bẹp ra giường về sướng. Phong bế Linh nằm đè lên người Ngân còn chàng từ đằng sau Linh húc từng cú đều đặn, cái tư thế này có vẻ kích thích hơn hẳn. Ngân với Linh môi lại tìm đến môi, cảm giác hôn người cùng giới đúng là có điều kích thích mới lạ. 2 cặp vú sung mãn ép vào nhau mà nhìn cứ ngỡ 2 cặp bánh giày, trắng muốt mỡ màng.

– Ư… ư… ư… ư.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x