Kỳ nghỉ khoái lạc

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Sau thời gian nghỉ ngơi giờ cũng đã 4 giờ chiều, các cặp đôi ai về phóng nấy để thay cho mình bộ đồ để đi bơi. Cả 4 nàng tiên đều mặc cho mình 4 bộ bikini 2 mảnh. Nhìn 4 người không ai nghĩ rằng họ đều là người đã có chồng. Ngân sexy trong bộ đồ màu hồng nhìn nàng như là một cô người mẫu hay hoa hậu nào đó, đẹp không tì vết. Quần áo của cô khác với 3 người kia là nó được khóa bằng dây, chỉ cần kéo nhẹ nút dây là cái quần bị tụt ra ngay.

Trong khi đó Linh vẫn diện cho mình bộ đồ màu đen nàng ngúng nguẩy cặp mông trước đôi mắt thèm thuồng của 4 chàng trai. Hà thì mặc bộ đồ có in hình quốc kỳ nước Mỹ, Thu mặc bộ chấm bi màu cam nhạt. Nhìn 4 người mẹ sexy của mình 4 cậu trai trẻ chỉ muốn dừng cuộc đi bơi lại ở nhà mà đè họ ra địt cho bõ nứng.

– Nào nào ngắm đủ chưa, chuẩn bị xuống biển thôi.

– Trời ơi cái quần của con có vẻ hơi chật. – Phong than phiền vì con cu của nó không chịu nằm yên nó căng cứng lên trong cái quần bơi, khiến chàng khó chịu.

– Haha, đang đời mày, kệ nó đi chúng ta xuống.

Ngân đang định giúp con trai nhưng tất cả đã đi xuống biển, nàng và Phong đành đi theo trong khi con cu Phong vẫn chưa được giải thoát. 4 cặp nhanh chóng đi ra bãi biển, hôm nay biển cũng không đông lắm, nhưng ai ở đây có lẽ cũng bị hấp dẫn bởi 4 nàng tiên này, mỗi bước đi của họ đều khiến cho những con chim của mấy gã đàn ông ở đây không ngủ yên.

4 chàng trai lộ vẻ thương xót khi mẹ chúng đang bị những ánh mắt dâm dê săm soi. 4 nàng cứ tung tăng bước đi mặc kệ 4 thằng con vẫn đang ấm ức trong lòng. Khi ra tới nơi 4 nàng chọn cho mình mỗi người một chiếc ghế nằm, họ muốn thoa kem chống nắng trước khi xuống bơi. Không cần phải ai bảo ai, 4 chàng trai lao về phía mẹ của mình giành lọ kem chống nắng, muốn tự tay bôi.

– Để con bôi cho nhanh mình còn xuống tắm.

– Xí ai khiến các cậu, cứ xuống bơi trước đi, bọn tôi xuống sau.

– Để mẹ ở trên này bọn con không yên tâm mà, hehe.

Bọn chúng xoa kem cho các nàng thì ít mà lợi dụng bóp thì nhiều, thằng Long nó còn luồn ngón tay vào lồn Linh móc móc khiến nàng chỉ dám rên ư ử không dám phát ra tiếng, sợ mấy người bên cạnh phát hiện, mà 3 người kia cũng đâu có khá hơn, họ cũng bị kích thích dữ dội trước những bàn tay không thành thật kia. Được 1 lúc thì cũng xong 4 cặp đôi rủ nhau xuống bãi tắm. Vì để cố tình tránh ánh mắt của nhưng kẻ khác, 4 chàng trai kéo 4 bà mẹ đi ra chỗ có những bờ đá nhô cao, nơi ít người qua lại. Ở đây nước cũng khá trong.

4 nàng tung tăng bơi đùa như những cô thiếu nữ, những cặp vú cứ ẩn hiện trên mặt nước kích thích những ánh mắt. Không thể chịu được 4 chàng kéo đến góp vui với các nàng.

– Các mẹ chơi như vậy không thấy chán à. Phải có tụi con chơi cùng chứ. – Tuấn lên tiếng.

– Vậy con nói xem chơi gì mới không chán.

– Phải chơi trò gì kích thích 1 tí chứ.

– Nói thử xem có gì vui. – Linh hất hàm nói.

– Chúng ta chơi trò cưỡi ngựa ném bóng đi. Bọn con sẽ cõng 4 mẹ, 1 cặp sẽ làm ‘đỉa’ để bắt bóng, 3 cặp kia sẽ chuyền bóng cho nhau, ai để rơi bóng sẽ bị thua, hoặc bị bắt bóng khi đang ném cũng bị thua, cặp thua sẽ thay thế cặp đang làm ‘đỉa’ – Tuấn nói.

– Vậy có quả bóng nào chưa. – Ngân thắc mắc.

– Tén tèn. Không biết từ đâu thằng Tài đã cầm trên tay quả bóng nhựa màu đỏ. Hình như bọn này đã mưu đồ từ trước thì phải (toàn đứa cao thủ do mình đào tạo mà, haha).

– Hay đấy nhưng chơi thắng thua thì phải có thưởng có phạt chứ.

– Vậy các cậu muốn thưởng như nào. – Hà đang đoán âm mưu của chúng.

– Hehe ai bị thua thì thằng con cặp đang làm ‘đỉa’ sẽ được địt người mẹ cặp thua 2 phút, mọi người thấy được không.

Cả 4 thằng như đồng thanh ‘Ok ok’ khiến 4 nàng dở khóc dở cười. Có lẽ âm mưu này bọn chúng đã sắp đặt trước, các nàng có thể không theo sao. Đồng cảm với số phận Thu lên tiếng:

– Được thôi thích thì các cô chiều, nhưng chơi 1 lúc thôi nhé ngâm nước quá lâu không tốt cho sức khỏe đâu.

– Dạ!!! Chúng lại đồng thanh.

– Ok bắt đầu đi, mà ai làm đỉa trước đây.

– Cho công bằng, oẳn tù tì nhé.

– Trò này xưa rồi, tao có trò mới kích thích hơn này. – Long có ý kiến.

– Có gì nói nhanh đê.

– Tất cả đứng cạnh mẹ của mình và giơ 2 tay lên, tao đếm từ 1 đến 3 đứa nào lột được quần lót của mẹ ra thì thắng, đứa nào lột sau cùng thì thua.

4 bà mẹ cũng choáng với cách phân thắng thua của 4 thằng con, nhưng chưa kịp phản đối chúng đã bắt đầu.

– Haha được đấy, đếm đi.

– 3… 2… 1.

Nhanh như chớp thằng Phong đã lột xong quần của Ngân, vì nàng mặc là loại quần có buộc dây nên chỉ cần kéo cái mối nút là xong. Còn 3 chàng kia phải cần đến sự hỗ trợ của các bà mẹ, vừa tụt quần xuống vừa phải nhờ mẹ của mình nhấc chân lên mới lột được quần ra. Sau vài giây căng thẳng cả 4 nàng đã bị lột truồng (toàn thánh nhanh vl). Theo thứ tự là Phong, Long, Tài, Tuấn. Thằng Phong về nhất nằm ngoài dự đoán của Long, nó quên mất là Ngân mặc đồ lót khác với 3 người còn lại.

– Ê ê xong rồi thì để các cô mặc lại quần chứ, không nhỡ có người qua đây thì sao. – Thu nhận ra vấn đề sớm.

– Thôi để tiện tí bọn con địt luôn đỡ phải cởi, hehe.

– Muốn địt thì vén sang một bên là địt được, chứ các anh muốn người khác nhìn thấy mẹ mình đang ở truồng hả. – Hà trách móc.

– Đúng đấy để các mẹ mặc lại quần đi rồi chơi nào.

Bây giờ Tuấn cõng Hà ra giữa còn 3 cặp kia chia làm 3 góc, Phong là người về nhất lên sẽ là cặp phát bóng trước, 4 bà mẹ cưỡi lên 4 người con cũng tỏ ra khá thích thú với trò này.

– Tao ném đây bắt nè Linh. – Ngân nói khi là người được ném bóng. Linh bắt bóng rất chuẩn xác khiến cho Tuấn đang cõng Hà đúng ở giữa vồ hụt bóng.

– Cố lên con trai. – Hà thủ thỉ với con, thằng Tuấn có lẽ mệt nhất trong 4 thằng vì nó vừa cõng mẹ vừa phải đuổi theo bóng, nhưng bù lại nó rất là sung sướng vì cơ thể Hà áp chặt vào người nó, tòa núi đôi cọ xát vào lưng như để mát xa cho nó vậy, 2 tay nó ôm 2 đùi nàng thỉnh thoảng lại vuốt vuốt bóp bóp rất đã tay.

Sau một hồi bóng bay qua lại hết người này đến người kia cuối cùng đến lượt Linh, do bóng bay hơi cao 1 tí khiến nàng lóng ngóng bắt trượt…

– Haha cuối cùng cũng có người thua, cô Linh xuống đây với cháu. – Tuấn hét lên sung sướng như vớ được vàng. Tuấn bơi tới chỗ Linh đứng trước mặt cô, vì chỉ có 2 phút nên nó không muốn tốn nhiều thời gian, nó tụt quần xuống tận ngang đùi, để con cặc đang cương cứng được giải phóng ra, nó vén quần lót Linh sang 1 bên đủ để cho cây gậy vào được lồn nàng.

– Cô cầm mép quần cho cháu.

Linh giữ mép quần cho nó còn nó 1 tay cầm cặc dí vào lồn cô 1 tay bợ mông cô lấy sức kéo lại.

Phập 1 cái con cặc đã chui tọt vào bên trong.

– Aaa. Aaaa… aa lồn cô ấm quá. Có lẽ nãy ở trong nước khá mát nên giờ được chui vào cái hang động này lên khiến nó cảm nhận được sự ấm nóng rõ ràng từ lồn của Linh.

– Hự… hự… ư… ư… ư. Cặc con cũng nóng lắm nhấp mạnh lên.

Thực ra Tuấn cũng dập mạnh lắm rồi nhưng do đang ở dưới nước lên lực địt của nó cũng bị giảm bớt đi bao nhiêu, 2 tay nó bợ mông nàng để phối hợp cho từng nhịp đập của nó, nhưng chưa được bao lâu thì 2 phút đã hết, ai lại về vị trí người đó. Lần này đến Long và Linh làm đỉa.

– Cố lên con trai mẹ sẽ cố gắng bắt bóng giúp con để con được địt 1 trong 3 người kia. – Linh động viên con.

– Ok mẹ yêu.

Lần này có vẻ diễn ra nhanh hơn khi chỉ 2 3 đường chuyền là đã có kết quả, người bắt trượt bóng chính là Thu.

– Ối không, huhu. – Thu mếu máo.

– Haha cô Thu xuống với cháu nào.

Thu nhảy xuống lưng con trai, Long đến ôm bế bổng Thu lên, 2 chân nàng quắp ngang hông Long. Kéo mép quần ra Long nhằm đúng lỗ lồn Thu rồi ấn nhẹ vào, con cặc chui từ từ vào cái lỗ lồn ấm nóng này. 2 tay bợ mông nàng nẩy lên nẩy xuống để tăng cho nhịp nhấp của Long.

– Thằng này khỏe nhỉ, vừa cõng mẹ chạy xong vẫn bế được cô Thu địt.

– Haha, con tôi mà lại. – Linh tự hào về con trai, nó cũng là cái máy địt ở nhà của nàng, sẵn sàng chiều nàng mỗi khi nàng cần.

– Hết 2 phút về vị trí nào.

Lần này Tài, Thu làm đỉa, đợt bóng này diễn ra khá lâu khiến Tài hơi mỏi lưng, vì phải cõng mẹ đuổi theo bóng còn 3 thằng kia chỉ cần đứng im nhau. Nhưng cuối cùng cố gắng của nó cũng được đền đáp, Ngân lóng ngóng làm rơi bóng. Tài phấn khích vì được địt người phụ nữ đẹp nhất trong nhóm.

– Yeah, cuối cùng cũng thắng.

– Hic hic, con muốn chơi tư thế gì nào. – Ngân lả lướt đến gần Tài.

– Cô quay mông lại đây con muốn doggy.

Ngân quay mông về phía Tài, Tài tụt quần lót cô xuống tận đầu gối, cầm đầu khấc cương cứng nhét vào lồn Ngân, cầm lấy 2 tay cô rồi ra sức dập. Ngân cúi lưng xuống khiến đầu nàng chỉ vượt mặt nước thôi.

– Aa… aaaa. Aa lồn cô bót địt thích quá.

– Ư… ư… ư nhẹ thôi con không con trai cô xót lắm. – Ngân vừa địt vừa liếc con.

– Kệ nó chứ, xem con chơi nát lồn cô này.

Tài như trút hết sự mệt mỏi lúc này dành cho Ngân khiến nàng sướng như lên tiên, nhưng chưa kịp lên đỉnh 2 phút đã hết và ai lại về vị trí ấy. Ván tiếp theo diễn ra đến lượt Long trượt chân khi di chuyển khiến Linh hụt hơi bắt trượt bóng.

– Oái, con cố ý để mẹ bị địt hả Long.

– Con xin lỗi con trượt chân mà, thôi mẹ chịu khó tí con phục thù cho.

Tất cả dở khóc dở cười với cặp này. Phong nãy giờ thấy mẹ bị địt nó cũng nứng lắm rồi, nó tụt quần Linh tới đùi rồi địt nàng ngay khi đứng, con cặc chui tọt vào cái lồn không lông ấm cúng, nhưng Phong có vẻ lãng mạn hơn vì nó vừa địt Linh vừa ôm hôn cô, nhấm nháp nhẹ nhàng, nó địt khá từ tốn, 2 người mải chơi khi bị kéo ra mới biết là đã hết 2 phút.

– Èo đang hay lại đứt dây, Phong tiếc nuối.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x