Kỳ nghỉ khoái lạc

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2
Và chẳng có điều bất ngờ nào xảy ra, Phong là người về nhất tiếp theo là Tài, Tuấn, Long. Phong nhìn cô Linh cười dâm đãng vì nó biết nó sẽ là người được lột sạch đồ trên người cô.

– Ngại quá, lại về nhất. Cô Linh lại đây với cháu nào. Phong hào hứng nháy mắt với cô Linh.

Linh liếc nhìn con trai với ánh mắt như muốn nói: Tất cả tại con nhé không phải mẹ. Rồi nàng cũng bước đến trước mặt Phong để chịu hình phạt sung sướng. Ở bên kia thì Tài lại được tiếp tục với cô Hà, lần này nó tuột thẳng cái áo 2 dây của Hà ra khiến bên trên nàng hoàn toàn nude, bộ ngực đồ sộ hiện ra trước mặt mọi người khiến ai cũng trầm trồ.

– Ngực Hà to thế, chắc gấp đôi của chị mất. Thu tinh tế chọc khéo Hà mặc dù của nàng cũng thuộc hàng khủng ấy chứ.

– Ờ cứ cười đi, ván sau kiểu gì chị cũng bị lột cho coi. Hà đáp trả Thu ngay. Thậm chí cô còn úp mặt thằng Tài vào bộ ngực của mình khiến nó suýt ngộp thở. Nói vậy thôi chứ Tài nó cũng đang ngấu nghiến ngực của Hà lắm. Một bên nó ngậm mút chùn chụt bên kia thì 1 tay giày vò nó thành đủ thứ hình dạng.

Quay sang bên thằng Phong lúc này nó đã lột sạch Linh ra rồi. Một thân hình gợi cảm không tì vết lộ ra trước mắt mọi người. Bầu vú trước ngực điểm 2 núm hồng hồng xinh xinh khiến ai cũng muốn đến đớp 1 miếng cho khỏi chết thèm. Thằng Long nuốt cái Ực, người mẹ gợi cảm của nó đã rơi vào tay thằng bạn mất rồi. Phong đẩy người Linh quay về phía người mẹ Ngân của mình, 2 tay Linh bám lên vai Ngân còn bộ mông căng tròn vểnh về phía sau để mời gọi con cặc của Phong chui vào. Chẳng phải chờ lâu, Phong cầm cái buồi đang cứng nhắc của mình nhắm đúng lỗ lồn cua Linh chui vào. 1 phát lút cán luôn.

– Aaa… nhẹ thôi Phong. Của con to quá.

– Hờ… hờ… to mới sướng chứ cô. Cô xem con địt nát lồn cô nè.

– Hư… hư… ưưư… nát lồn cô về chồng với con cô lấy gì xài.

– Kệ chứ, con cứ địt sướng buồi đã.

– Aa. Aa… a… a được rồi con địt nhanh lên sắp hết thời gian rồi kìa. 2 người vừa địt vừa khẩu dâm như quên hết mọi người xung quanh vậy. Biết sắp hết giờ Phong liền tăng tốc. 2 tay nó kéo 2 tay Linh đang bám trên vai Ngân ra đằng sau như cầm dây cương. Điều này khiến cho nhịp độ mỗi lần địt của nó tăng lên đáng kể. Người Linh rung lên bần bật trước sức địt đáng sợ của thằng cháu. 2 bầu vú trước ngực nàng rung lên khiến cho Ngân ở trước mặt không chịu được 2 tay nàng bóp lấy bóp để cặp vú của người bạn thân.

– Vú mày đẹp quá Linh à, để cho tao nếm thử tí nha. Nói là làm ngay, nàng ngậm vào bên vú của Linh mút chụt chụt như trẻ em khát sữa. Bị tập kích trước sau dường như Linh đã đạt tới cao trào. Nước trong lồn nàng bắn tung tóe hết ra sàn nhà.

– Hết giờ… hết giờ. Thằng Long, Tuấn chỉ chờ có thế ngay lập tức kéo 2 người mẹ đáng thương của mình về.

– Trời ơi ướt hết chỗ này rồi. Chúng ta ngồi dịch sang bên kia tí nào. Linh cúi mặt xấu hổ không dám nhìn mọi người. Ngân với Phong cười tình tứ với nhau vì sự hợp tác ăn ý của họ đã khiến Linh lên đỉnh. 2 mép lồn của nàng đã chuyển từ hồng sang đỏ vì nãy thằng Phong dùng quá nhiều sức.

– Cô Linh đã hết đồ trên người nên Long là người về bét, đề nghị 2 người ngồi bên cạnh đợi hình phạt dành cho người thua cuộc. 3 cặp còn lại tiếp tục để đánh để tìm người thắng cuộc. Từ giờ người về nhất cởi người về nhì 1 món về ba 2 món, vì sẽ phải cởi đồ của 2 người nên người thắng sẽ có 10 phút sung sướng. Tài tuyên bố.

– Cô Linh về bét chia bài cho mọi người đi. Tuấn đề nghị.

Linh nghe vậy bước ra đang định chia bài mới nhớ ra mình đang trần truồng, và ánh mặt của mọi người dường như đang cùng hướng về 1 hướng là cái lồn đỏ au của cô. Long phát hiện ra âm mưu của thằng bạn nó ngay lập tức kéo mẹ nó quay lại ngồi vào lòng nó, trước sự tiếc nuối của 3 chàng thanh niên. Nhưng điều bất ngờ là khi Linh bị con trai kéo vào lòng, thì là lại ngồi phập 1 cái vào ngay con cu đang dựng đứng của nó, do vừa giao hoan xong nên lồn nàng vẫn còn đầy nước nên chỉ 1 cái là lút cán luôn.

– Aa. A. Aa. Nàng sung sướng rên nhẹ lên 1 cái. Còn Long thì cũng sướng không kém, khi buồi mình cuối cùng cũng được đâm vào cái nơi nó khao khát từ nãy đến giờ. Nó kéo 2 chân mẹ nó quắp ngang hông mình cho đỡ vướng. Rồi cúi xuống nhặt bài chia cho mọi người. Nó nói:

– Mẹ cháu mệt rồi để cháu chia bài cho mọi người. Long phát hiện và ngăn chặn âm mưu của Tuấn kịp thời. Phong, Tuấn, Tài tiếc rẻ khi cô Linh ngồi vào lòng Long quay lưng về phía bọn nó nên chúng nó không được thấy gì nữa ngoài tấm lưng trần của cô. Còn Linh sung sướng gục vào vai con trai rồi nhắm mắt tận hưởng cái con quái vật vừa chui vào người cô. Mặc cho mẹ con họ là người thua cuộc.

Ở ván thứ 3 này, Ngân còn 1 áo ngực, Thu còn áo ngực với cái váy đầm, Hà còn chiếc váy ngắn ngang đùi với cái quần lót. Người dễ thua nhất có lẽ là Ngân. Nhưng có vẻ như vận may vẫn theo chân con trai nàng. Ván bài này của Phong lên cũng rất đẹp nó dễ dàng về nhất, thứ 2 là Tài, về bét là Tuấn.

– Sao thằng Phong hên giữ vậy, mày có chia ăn gian không vậy Long. Tuấn hậm hực khi nó là người thua cuộc đồng nghĩa là mẹ nó sẽ bị lột sạch.

– Mẹ tao cũng bị nó lột truồng mày nghĩ tao sẽ giúp nó ăn gian hả. Câu nói khiến cho Linh đang ngồi trên con cặc Long lại nứng lồn thêm 1 tí. Nàng không chịu được nhấp lên ngồi xuống 1 chút làm con cu Tuấn sướng không chịu được. Tuấn cũng được đà bợ 2 bờ mông tròn mẩy của cô ấn lên ấn xuống để phối hợp với cô.

– Cái gì mà ăn gian, là do bọn mày chơi gà chứ lại đổ tại tao. Cô Hà với Thu qua đây với cháu nào thời gian có hạn. Phong cười đê tiện nhìn 2 người mẹ của thằng bạn bước tới trước mặt mình. Chắc chỉ mất 5s là nó đã lột sạch được Hà ra rồi. Mọi người cũng trầm trồ khen ngợi thực sự Hà sexy không kém gì Linh cả, hơn nữa cô còn có bộ ngực to ăn đứt Linh. Bên dưới là bãi cỏ đen tuyền được nàng cắt tỉa gọn gàng theo đường lối dẫn đến cái động huyền bí hồng hào, bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy có lẽ chưa lâm trận đã ngã ngựa rồi, rất may 4 chàng trai này đều là những thánh địt nên vẫn còn cầm cự được nhưng chúng cũng nứng tột độ khi nhìn bộ dáng khỏa thân của Hà.

– Trời ơi nhìn mày ngon quá Hà, ước gì tao là đàn ông để được địt mày một lần. Linh cũng nứng khi nhìn cô bạn trần truồng. Lời nói của cô như một liều kích dục mọi người hơn.

– Mày nói bậy quá con kia. Hà phản bác ngay.

Đối với Thu do chỉ được cởi 1 món nên Phong quyết định lột bỏ chiếc đầm của cô ra. Ngay lập tức cái lồn thứ 4 mong đợi nãy giờ cũng hiện ra trước mắt mọi người. Cái lồn này xung quanh là cả 1 vùng cỏ rậm rạp, có lẽ Thu để nó phát triển tự nhiên thì phải. Nói là rậm rạp nhưng cũng không phải là nhiều lắm vì lấp ló đằng sau vẫn thấy cái khe suối đang chảy tí tách những giọt dâm thủy mà cô nứng từ nãy tới giờ. 2 cánh môi hơi hé mở như đang chờ người đến khai hoang.

Đứng trước 2 cái lồn mơn mởn Phong không chịu được nó ngay lập tức úp mặt vào háng Hà hít lấy hít để, đầu lưỡi nó tách hai cái mép lồn chọc sâu vào bên trong cái khe rãnh hồng hào của Hà. Ngay lập tức có 1 dòng nước chảy xuống ướt hết cả cằm nó, có lẽ hà cũng đang bị kích thích dữ lắm.

– Ư… ư… ư… mút mạnh lên con.

– Hà ơi mày ra nhiều nước thế. Ngân thấy mặt con trai dính đầy dâm thủy của Hà liền lên tiếng.

– Tao cũng không biết, mà con mày mút giỏi quá. Hư… hư… ưưư… ư… ư… a… a.

– Vẫn còn cái lồn đang đợi kìa, mút mau đi không hết giờ đó. Linh mặc dù vẫn đang nhún nhảy trên cặc con trai mình nhưng vẫn ngoái lại đằng sau để xem.

Nhờ có Linh nhắc Phong mới nhớ ra còn cái lồn nữa vẫn đang chờ mình, nó cũng úp mặt vào lồn Thu cái lưỡi nó lia lia, len lỏn như 1 con rắn vào sâu trong lồn nàng, khiến nàng run lên bần bật.

– Hừ… hừ… Phong liếm mạnh lên con. Nàng ấn đầu Phong vào khiến nó suýt ngộp thở. Phong chợt nhớ ra là sắp hết giờ. Nó đứng thẳng dậy lột hết quần áo còn vướng trên người ra:

– 2 Cô mút buồi cho cháu đi.

– Cháu muốn ai mút trước nào.

– Cả 2 cùng mút đi ạ.

– Được đấy thằng nhóc này biết hưởng thụ lắm.

Thu và Hà quỳ xuống trước thằng Phong cả 2 cùng đưa đầu lưỡi lên liếm đầu khấc của Phong. Đôi khi 2 cái lưỡi 2 nàng chạm vào nhau khiến 2 nàng kích thích cao độ. Họ liếc nhau cười tình tứ. Lúc này Hà nhiệm vụ mút đầu khấc của Phong và để nó đẩy ra đẩy vào như địt vào lồn nàng, Thu bên cạnh thì liếm láp bìu dái của Phong. Được 2 cái lưỡi điệu nghệ tấn công Phong dường như không thể kiềm chế được. Nó có cảm giác sắp xuất tinh, 2 tay nó ôm đầu Hà ghì chặt lại, có lẽ Hà cũng cảm nhận được, nàng định rút ra nhưng bị nó dữ chặt quá nên nàng đành phải chịu những cú bắn tinh xối xả vào tận họng nàng, khiến nàng suýt nữa thì chết nghẹn.

– Khụ… khụ… ụ.

– Sao mày không rút ra mà dám bắn vào mồm mẹ tao. Tuấn sừng sổ với bạn.

– Xin lỗi tao không kiềm chế được. Phong thanh minh.

– Thôi mẹ không sao, mọi người chơi tiếp đi, em vào súc miệng cái ra ngay Tuấn đi với mẹ nào.

– 10 Phút đã hết, giờ sẽ phân thắng bại ván cuối cùng. Phong với Tài vào vị trí. Long tuyên bố.

– Cố lên con trai của mẹ, Thu động viên con trai. Nàng hôn chụt cái vào mà con trai nhưng tay nàng thì lại đang sóc lọ cho nó, có lẽ nãy giờ nó nứng lắm lên nàng phải bàn hỏa cho nó bằng cách này.

Vài bài quyết định được chia xong. Lần này bài 2 bên có vẻ cân cân nên khiến 2 chàng trai phải trổ tí tài nghệ của mình ra. Lúc này Tuấn và Hà cũng bước ra để coi xem ai là người thắng cuộc. Mặt Tuấn có vẻ đã tươi hơn, không biết Hà đã làm bằng cách nào. Tuấn bắt chước thằng Long ôm Hà vào lòng rồi để nàng ngồi trên con cặc cương cứng của mình, Hà chẳng ngần ngại ngồi lên, nàng còn hôn chụt vào mặt con trai rồi cười rạng rỡ. Nàng biết con nàng còn hơi ghen 1 tí nên nó muốn gì là chiều liền.

Và ván bài đã đi đến quyết định. Phong cao tay hơn nên nó đã dành chiến thắng trước Tài. Tài tiu nghỉu vì để thua phút chót, quan trọng hơn là phần thưởng cho người thắng cuộc vô cùng hấp dẫn.

– Yeah… haha. Ahaa… haa thắng rồi. Phong chạy sang ôm chầm lấy Thu lột nốt chiếc áo lót còn lại của nàng. Miệng nó hôn ngấu nghiến Thu còn 2 tay không an phận nhào bóp 2 bầu vú sung mãn của cô.

– Haizz… số thằng này vậy mà hên.

– Phong là người dành chiến thắng, Long là người về bét nên đêm nay cô Linh sẽ thuộc quyền sở hữu của Phong đến sáng mai. Mọi người tạm thời nghỉ ngơi ăn hoa quả rồi chiều chúng ta còn đi tắm biển. Tuấn tuyên bố.

Linh bẹo má con trai nhìn nó với vẻ mặt dường như không liên quan tới mình, do con đánh gà thôi chứ không tại mẹ. Do xác định trước nên Long cũng không buồn lắm nhưng đêm nay nó không biết được ngủ với ai không. Phong thì sướng rồi nó quay qua nháy nháy mắt với cô Linh.

– Cô Ngân cởi nốt áo ngực ra cho mọi người ngắm đi, 3 bà mẹ đều nude hết rồi mà, cô cởi ra cho công bằng chứ. Tài giờ mới lên tiếng.

– Kaka. Còn lâu nhé, tao thắng mẹ tao sao phải cởi. Phong sừng sổ ngay. Nó ôm Ngân như sợ nàng bị bắt cóc. Ngân phì cười độ trẻ con của nó.

– Không cho xem thì thôi làm gì gắt. Thôi lại đây ăn điểm tâm nào mọi người. Nghĩ đến tầm 4 giờ chiều chúng ta ra biển…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x