Kỳ nghỉ khoái lạc

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
Sau buổi du lịch truy hoan đó Phong và lũ bạn trở lại với cuộc sống thường ngày. Họ bắt đầu nhập học và bước vào 1 năm học mới đầy hứa hẹn. Hôm nay là ngày chúng đi nhận lớp mới. Lớp của của Phong có khoảng tầm 35 người, số lượng trai gái có vẻ ngang ngang nhau. 3 thằng chúng nó chọn cái bàn dưới cùng của lớp, ở vị trí này chúng thoải mái nói chuyện và quan trọng là tránh xa tầm mắt giáo viên hơn.

– Ê Lớp mình nhiều đứa xinh phết nhỉ, bọn mày thấy đứa ngồi ngoài bàn thứ 2 kia không, nhìn ngọt nước quá. – Tuấn dâm đãng hỏi ý kiến 3 thằng còn lại.

– Tao thấy đứa ngồi bàn thứ 4 mới xinh, mỗi tội ngực hơi lép 1 tí. – Long lên tiếng.

– Thôi chúng mày trật tự đi hình như giáo viên chủ nhiệm vào kìa. – Tài phát hiện có người sắp vào lớp.

Ngay lập tức 1 bóng người thướt tha trong bộ áo dài trắng tinh khôi bước vào trong lớp. Cả bọn lập tức há hốc mồm không nghĩ rằng cô giáo của mình lại xinh đẹp đến vậy. Cô chắc cũng chỉ ngoài 20 một tí thôi, khuôn mặt trái xoan kèm theo nụ cười duyên dáng khiến cho cả lớp đều ngẩn ngơ bao gồm cả lũ con gái luôn.

– Mày ngậm cái mồm vào Phong. – Tài thấy Phong dớt dãi chảy cả xuống cằm nó kêu.

– Trời ơi cô ngon quá mày tao ước được chơi cô 1 lần chết cũng không nuối tiếc. – Phong vẫn say đắm nhìn cô giáo.

– Mày tiếp tục mơ đi con.

– Chắc cô ấy đẹp ngang mẹ mày quá Phong. – Long nói.

– Chưa biết được mỗi người 1 vẻ mà. – Phong nói nhưng mắt không rời khỏi cô giáo.

– Xin chào cả lớp, cô xin tự giới thiệu cô tên là Thảo, cô sẽ đảm nhiệm làm giáo viên chủ nhiệm của lớp ta năm nay và cô sẽ dạy môn Sinh học của lớp nhé.

– Cô ơi cô bao tuổi rồi.

– Cô ơi cô có người yêu chưa.

– Cô ơi sao cô xinh thế. Ba laa… la… cả lớp nháo nháo lên hỏi dồn dập, mà đa số là các thanh niên.

– Cảm ơn các em, cô 25 tuổi rồi, cô đã có chồng và mới có em bé được 1 tuổi rồi nhé. – Thảo tươi cười với lũ học trò. Sau khi con được 1 năm giờ Thảo mới có thời gian đi làm và nàng được phân công làm chủ nhiệm lớp này.

– Trời ơi cô có chồng rồi à.

– Sao cô lấy chồng sớm thế. – Mấy thanh niên trong lớp có vẻ hơi tiếc khi biết cô có chồng con.

– Đúng là gái 1 con trông mòn con mắt. – Tuấn gật gù phán.

– Tao nhất định phải chơi được cô. – Phong lại nói.

– Ờ chúc mày may mắn. Haha.

– Hiện tại, cô sẽ bầu ban cán sự của lớp. Lớp mình có ai nhận làm lớp trưởng hay bí thư cứ dơ tay xung phong, nếu không cô sẽ tự chọn dựa theo kết quả học tập của các em ở lớp cũ.

Thấy không có ai xung phong thật, Ngân quyết định:

– Bạn Nga sẽ làm lớp trưởng, do bạn ấy đã làm lớp trưởng được 9 năm rồi cho nên khá quen với công việc. Nga đứng dậy cho các bạn xem mặt đi.

Ở bàn thứ 3 bên cạnh cửa sổ 1 cô gái nhỏ nhắn đứng dậy quay mặt xuống lớp chào mọi người:

– Chào các cậu tớ tên là Nga, rất mong mọi người giúp đỡ nhiều ạ. – Nga bẽn lẽn.

– Trời xinh giữ mày, giờ tao mới để ý lớp mình có hot girl xinh vậy đó. – Long nháo nhào lên.

– Da trắng mặt baby đúng kiểu tao thích rồi. – Tuấn nói.

– Mày thì kiểu méo gì chả thích. – Tài khinh bỉ thằng bạn.

– Tiếp đến bí thư là bạn Tuấn.

– Ơ hô hô, cô giáo chọn mày kìa.

Tuấn đứng dậy dơ tay kiểu kiếm hiệp chào mọi người trong lớp khiến cả lớp cười ầm vì sự đang yêu của ku cậu.

– Tiếp theo là 4 bạn tổ trưởng của lớp, Thảo chọn 1 loạt đã xong, nàng quay xuống thấy lớp vẫn còn ồm ồm nói chuyện, nàng tỏ vẻ không vui và nàng nghĩ đến điều gì đó nói:

– Vì các em bước vào một môi trường học tập mới, các bạn mới nên các em không thể ngồi chung với các bạn lớp cũ để gần gũi rồi nói chuyện với nhau ảnh hưởng đến kết quả học tập. Cô sẽ sắp xếp lại chỗ ngồi cho các bạn. Lớp chúng ta có 18 nam, 18 nữ nên cô sẽ sắp xếp xen kẽ nhau, tiện cho các bạn làm quen bạn mới, phấn đấu cùng nhau tiến bộ.

– Oh đệt, không được ngồi đây nữa à.

– Không sao được ngồi với gái mà.

– Hy vọng tao được ngồi với em hot girl lớp trưởng. – Long ao ước.

Sau 1 hồi sắp xếp kết quả, Phong được ngồi cạnh em lớp trưởng. Nó ngồi ở trong Nga ngồi ngoài cạnh của sổ, cạnh nó là 1 em cũng khá xinh nhưng chưa biết tên, ngồi ngoài cùng là thằng Long. Long hậm hực vì thằng Phong đúng là số hưởng. Tuấn bí thư được sắp xếp ngồi với em ngồi bàn 2 mà nó khen ngọt nước từ đầu giờ. Tài ngồi bàn sau nó bên cạnh là 1 em chân dài cũng khá ổn. Buổi nhận lớp mau chóng trôi qua, tất cả ai về nhà nấy để ngày mai bước vào buổi học đầu tiên.

Phong bước về nhà với lòng vui sướng vì lớp nó có 1 cô giáo xinh như tiên đã thế lại được ngồi cạnh em hot girl xinh nhất lớp. Nó cảm thấy có động lực đi học hẳn. Dựng xe bước vào nhà thấy mẹ nó đang lạch cạch dưới bếp. Biết nàng đang chuẩn bị cơm bữa tối Phong chạy xuống thấy Ngân đang mặc 1 chiếc váy liền thân để bên dưới hở ra đôi trân trần trắng muốt. Phía trước nàng mặc chiếc tạp dề màu hồng ngộ nghĩnh. Nhìn nàng làm cơn nứng của Phong bùng lên. Nó nhẹ nhàng rón rén đến sau lưng nàng.

– Làm cái gì mà như ăn trộm thế hả. – Thì ra Ngân đã phát hiện ra nó từ lâu.

– Hihi con chào mẹ yêu con mới đi học về. Nó ôm chầm lấy Ngân 2 tay bóp 2 bầu vú của nàng cho khỏi nhớ.

– Ư… ưm… ưưư… ư, bỏ tay ra mẹ đang nấu ăn.

– Con nhớ mẹ quá cho con sờ tí nào. – Phong chuyển 1 tay xuống luồn vào chiếc váy tiến vào cái hang động ẩm ướt móc móc.

– Mới về thì đi tắm rửa đi rồi ăn cơm, để tối mẹ chiều. – Ngân đẩy tay con trai bên dưới ra khỏi bướm nàng lườm yêu nó.

– Mẹ hứa không mặc đồ khi ở nhà cơ mà. – Phong thắc mắc. Kể từ khi mối quan hệ loạn luân của 2 mẹ con được xác định, nó bắt mẹ nó lúc nào cũng phải trần truồng để dễ dàng hoạt động, nàng cũng đồng ý trừ khi chồng nàng không có nhà sẽ chiều theo nó. Mà chồng nàng có khi cả năm mới về nhà 1 lần nên chẳng khác nào nàng phải trần truồng suốt.

– Ờ thì mẹ mới đi chợ về nấu cơm luôn tính tí tắm xong thì cởi đồ luôn ấy mà.

Bị hất tay ra Phong bí mật tụt quần xuống móc con cu 19cm ra. Vì bận nấu ăn nên nàng không để ý được phía sau Phong làm gì. Bất ngờ nàng thấy quần lót mình bị vén sang 1 bên và ngay lập tức Phong 1 tay vén quần lót 1 tay chỉnh đầu cặc đúng lỗ lồn đâm cái phụp 1 cái, cú đâm bất ngờ khiến Ngân rú lên vì sung sướng:

– A… aaa. Aa bảo đi tắm đi rồi mẹ chiều sau mà.

– Nhưng con nứng không chịu được. – Ngân 2 tay bám vào cái bồn rửa bát, 2 chân dạng ra sau để cho cặc Phong tiến vào dễ dàng hơn.

– Bạch… bạch… bạch… hh. H.

Hai tay Phong bám vào eo của Ngân ra sức địt phầm phập vào lồn nàng. Thấy cái váy của Ngân có vẻ vướng víu nó cầm chân váy kéo ngược qua đầu Ngân.

– Để con cởi quần áo giúp mẹ để tí mẹ đi tắm đỡ phải cởi.

– Ưm… ưu. Ư… ư con ngoan địt mẹ nhanh nhanh. – Ngân đã bắt đầu nứng dữ dội, trên người nàng còn mỗi bộ áo lót trắng tinh. Phong với tay cởi khuy áo rồi lột nó ra khỏi người nàng. Nó rút cặc khỏi cái lồn ướt đẫm. Tụt nốt chiếc quần lót để cho Ngân trần truồng hẳn. Ngân xoay người lại đặt lên môi con trai 1 nụ hôn. Lưỡi 2 người quyện vào nhau như 2 con con rắn quấn lấy nhau cuộn lên cuộn xuống.

– Chơi mẹ tiếp đi nào.

– Thấy chưa mẹ cũng muốn con địt mà.

– Tại ai mà tôi nứng chứ, nhanh lên còn ăn cơm.

– Tuân lệnh mẹ yêu. – Phong bế bổng Ngân ngồi lên chiếc ghế gần đó, Ngân hiểu ý ngồi dạng 2 chân ra để hở cái lồn đỏ au nhoe nhoét dâm thủy, Phong cúi thấp xuống tí, ướm đúng lỗ bướm của mẹ ấn phập vào. Nó nhướn lên nhịp nhàng ra vào khiến Ngân sướng không chịu được.

– Ư… ưm… ư… ư mạnh lên.

– Lồn mẹ địt suốt sao vẫn cứ bót như gái trinh vậy.

– Do cặc con ngày càng to ấy chứ, khiếp mới có tí tuổi mà đã 19cm rồi. Sau này chỉ chết con gái người ta thôi.

– Là sướng chết chứ gì, mẹ phải tự hào vì con mẹ chứ.

– Tôi chả báu, ngày nào cũng bơm đầy lồn tôi.

– Bạch… bạch… ư… ư… aaaa. Aaa. A… a.

– Mẹ ơi con sắp ra rồi, mẹ muốn nuốt hay bắn vào lồn đây.

– Để mẹ nuốt cho, từ sáng tới giờ chưa có được nuốt. – Phong rút cặc ra sóc sóc, Ngân quỳ xuống đưa cặc vào mồm mình mút chụt chụt.

– Con ra đây. – Phong bắn xối xả vào miệng Ngân khiến nàng suýt nghẹn. Nhưng như đã quen với điều này nàng vẫn nuốt sạch tinh trùng của nó, nàng vắt đến giọt cuối cùng mới nhả cặc nó ra.

– Khiếp sao nhiều thế không biết.

– Hehe con dành từ sáng mà mẹ.

– Thôi đi tắm đi còn xuống ăn cơm.

– Mẹ tắm với con luôn đi.

– Thôi vào đây ông lại không yên phận chết tôi à. Cứ tắm đi mẹ nấu nốt rồi mẹ tắm sau.

Phong đành thu dọn quần áo vào phòng tắm trước, dù sao bắn được 1 cái giải tỏa cũng tốt rồi. Bữa ăn nhanh chóng được dọn ra sau khi cả 2 mẹ con đã tắm táp xong và tất nhiên Ngân và con trai đều trần truồng như mọi ngày. Mỗi bước đi của Ngân khiến 2 bầu vú của nàng lúc lắc làm cho thằng Phong thèm nhỏ dãi không thôi. Nàng vừa ngồi vào bàn ăn thì Phong nói:

– Không đúng chỗ rồi mẹ yêu. – Phong vừa nói vừa chỉ vào con cu căng cứng của mình. Ngân dường như hiểu ý con, bước tới nhón chân lên chỉnh đúng hướng con cặc rồi ngồi vào lòng Phong.

– Ư… aa… aa. Ăn cũng đòi, lát không có sức mà chơi đâu nhé.

– Con của mẹ bản lĩnh lớn lắm mẹ khỏi lo đi. – 2 Tay Phong ôm lấy eo Ngân đẩy mông nàng lên xuống.

– Hự… hự… ư… ư… ư.

Việc của Ngân là đút thức ăn cho cả 2 mẹ con, còn Phong tập trung cho việc địt nàng.

– Kể cho mẹ nghe hôm nay đi học có gì vui không… ư… ô ô… a… aaaa… a.

– Có chứ lớp con có cô giáo chủ nhiệm xinh lắm mẹ ạ.

– Hự… ưu. Ư… ư… ư… Học hành thế hả mới buổi đầu đã muốn đè cô giáo ra địt rồi phải không. – Ngân có vẻ rất hiểu con trai.

– Đúng là chỉ mẹ hiểu con.

– Tôi lạ gì anh, thế cô có xinh như mẹ không.

– Xinh gần bằng mẹ nhưng không biết có dâm như mẹ con không nữa.

– Ư… aaa… aa vâng dâm như tôi mới đẻ được ra anh.

– Thì mẹ nào con đấy mà. Mẹ gắp con miếng thịt bò kìa. – Ngân nhăn nhó vì thằng con tăng nhịp độ nhưng vẫn gắp cho nó mặc dù hơi tốn sức.

– Đây ăn đi lấy sức mà phục vụ mẹ.

Hai mẹ con ngồi ăn với nhau mà mất gần 1 tiếng đồng hồ mới xong, Ngân được Phong đưa lên đỉnh mấy lần liền. Đến lúc Ngân đi rửa bát nó cũng không tha cho nàng, nó vẫn đứng sau nhịp đều đặn. Bờ mông của nàng bị nó hành hạ cả buổi cũng sưng đỏ lên rồi nhưng nó nào đâu tha cho nàng. Ở nhà dường như buồi nó lúc nào cũng nằm trong âm đạo nàng, bất cứ nơi nào trong nhà 2 mẹ con đều có thể dính chặt với nhau.

Ngân yêu thương và chiều nó hết mực kể cả khi chồng nàng ở nhà, 3 người vẫn ngủ chung nhau, và chơi some bình thường. Do chồng nàng làm ăn xa nên hiểu tâm lý của vợ, sợ vợ ngoại tình nên chính ông đề nghị vợ cho con trai thỏa mãn nên mới dẫn đến kết quả như ngày hôm nay. Khi chồng nàng ở nhà thì cứ 1 người lỗ trên 1 người lỗ dưới khiến nàng cực kỳ thỏa mãn.

– Con ra pha sinh tố cho mẹ uống nhé. – Phong nói khi nó mới xuất tinh đầy lồn nàng xong.

– Ừ mà uống ít ít thôi không nửa đêm lại đái lên mồm tôi đấy. – Nàng phồng má lên mắng con. Thằng Phong có tật xấu là nửa đêm hay buồn đi đái mà nó lười xuống giường rồi xuống nhà vệ sinh rất xa nên nó cứ lừa lừa cho nàng bú cặc nó như kiểu dạo đầu trước khi làm tình rồi bất ngờ ôm đầu nàng rồi đái tận cổ họng nàng. Mặc dù nàng rất khó chịu mắng mỏ nó nhưng mãi không bỏ được nàng cũng hết cách, dần dần nàng cũng quen với mùi nước đái của nó nên cũng không khó chịu như lúc đầu. (Sướng như này thì tao cũng éo muốn bỏ).

Khi nàng xem phim uống sinh tố còn nó chơi game đến tận 9 giờ thì Phong buồn ngủ vẫn không thấy Ngân đi ngủ, xuống dưới thấy mẹ đang trần truồng ngủ quên tại ghế sofa, nó lắc đầu tắt tivi rồi bế nàng lên phòng ngủ. Vừa đặt Ngân xuống giường thì nàng cũng mở mắt ra.

– Ơ mẹ ngủ quên từ bao giờ vậy.

– Con không biết vừa xuống đã thấy mẹ ngủ rồi, con bế lên đây.

– Hì hì con trai mẹ ga lăng quá.

– Vậy thưởng cho con 1 cái rồi đi ngủ nhé.

– Xí, không cho… ooo… o. – Ngân trùm chăn kín người mặc cho thằng con bên ngoài với cái buồi căng cứng. Nàng cười ric ric như đứa trẻ vậy. Khó khăn lắm Phong mới len lỏi được vào trong. 2 mẹ con lại lao vào nhau. Tận hưởng khoái lạc xong họ ôm nhau ngủ mặc kệ bãi chiến trường toàn mùi hoan lạc của họ. Nhà nó có tận 5 6 bộ ga giường để thay hàng ngày cơ nên không phải lo.

Nửa đêm tỉnh giấc Phong thấy con cu tưng tức là biết mình lại buồn đái rồi. Nó không nghe lời mẹ uống ít nước vào buổi tối. Quay sang thấy Ngân vẫn đang ôm nó ngủ ngon lành. Nó lật nhẹ Ngân lại, ngồi lên mặt Ngân rồi nhẹ tách miệng nàng đưa con cu vào miệng. Như thói quen trong tiềm thức Ngân há miệng mút mút buồi nó 1 lúc sau nàng cũng tỉnh lại thấy mình đang bú cặc con, chợt nhận ra có điều gì không đúng, Phong chỉ đợi Ngân tỉnh để đái vào mồm nàng, vì khi nàng tỉnh mới chủ động uống được, sẽ không bị sặc hay chảy ra giường.

Ngân đành nhắm mắt nuốt vào cơn lũ ào ào từ cặc con trai. Xong việc Phong lập tức nằm xuống ngáp ngáp ngủ tỉnh bơ như người vô tội. Ngân lườm con, nàng chỉ cười mỉm vì hành động như đứa trẻ của nó vậy. Nàng với chai nước trên bàn uống 1 hớp để súc miệng xong quay lại nằm ôm con. Nàng véo nhẹ hông nó:

– Nhắc bao nhiêu lần rồi không nghe.

Một ngày bình yên trôi qua như bao ngày khác của mẹ con Ngân là như vậy đó.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x