Kỳ nghỉ khoái lạc

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Về phía Thu đái xong đang định đứng dậy kéo chiếc quần lót thì bắt gặp cái ôm ngay từ đằng sau bất ngờ, nàng hoảng hồn quay lại may sao bắt gặp gương mặt quen thuộc chứ không phải ai khác làm nàng trở nên dần yên tâm hơn. Nàng biết thừa là Phong muốn làm gì. Nãy giờ đi chung nàng thừa nhìn thấy tâm tư của nó.

– Ai za, bỏ cô ra, cẩn thận có người thấy.

– Làm gì có ai đâu cô, có mỗi con đây.

– Cô bảo canh cho cô cơ mà.

– Thì cô bảo canh người ta chứ có phải canh con đâu.

– Hứ chỉ thế là giỏi.

Không để Thu nói nhiều Phong đã sớm đặt lên môi nàng một nụ hôn bất ngờ. Vừa hôn vừa kéo nàng thoát khỏi bãi nước tiểu. Thu cũng bất ngờ với nụ hôn của nó nhưng nàng cũng nhanh chóng đáp lại nó, miệng nàng hé ra để lưỡi của nó dễ dàng luồn vào hơn.

– Hứ muốn làm cô ngạt thở à. – Lời nói thì trách móc nhưng khuôn mặt cô thì ngược lại không hề có ý phản đối gì cả. Như nắm bắt được cơ hội Phong nâng cằm nàng kéo lại gần, lần này nó hôn từ tốn hơn lần trước nhấm nháp từ ngoài miệng nàng, lúc thì liếm môi liếm tai nàng khiến nàng chỉ biết biết nhắm mắt phối hợp, Thu rất thích cái cảm giác từ từ thế này. Nàng bắt đầu buông thả trôi theo dòng cảm xúc. Còn Phong 2 tay nó rất biết cơ hội luồn vào trong váy Thu, nó chạm ngay vào cái bờ mông đẫy đà mát rượi vì nãy giờ Thu còn chưa có kịp kéo theo quần lót của mình lên, nó vẫn lơ lửng ở giữa đầu gối Thu. Vừa được nút lưỡi vừa được xoa mông Thu rên sướng tê người. Còn Phong đang trổ hết tài nghệ của mình ra để kích thích Thu 1 tay xoa nắn cặp mông 1 tay đưa ra trước chạm vào cái khe huyền bí kia. Lúc này Thu mới tỉnh ngộ.

– Khiếp hôn người ta một cái thôi mà tận dụng ghê ta.

– Hì hì, cô cho con nha nãy giờ con chịu không nổi.

– Hừm tôi biết tỏng ý định của anh từ rất lâu rồi, dẫn người ta ra xa rồi dụ dỗ nhé.

– Hic hic.

– Thôi được rồi nhưng làm nhanh lên còn mang củi về không mọi người mong nhé.

– Yeah yêu cô nhất.

– Hừ để cô kiểm tra thằng bé xem có làm ăn được gì không đã. – Nói là làm Thu đưa tay cởi quần Phong xuống để móc cái của nợ của nó ra. Con cặc nãy giờ bứt rứt trong quần giờ mới có cơ hội chui ra. Thu nắm lấy nó soc nhè nhẹ vài cái. Cái đầu khấc của nó trở lên đỏ rực vì chắc nãy giờ bị cọ vào trong quần nhiều quá.

– Úi chà cứng thế này rồi cơ à.

– Hic hic cô mau thương nó đi.

Không phải đợi nói nhiều Thu cúi xuống ngậm 1 cái gần tới cuống họng rồi sau đó mới nhả ra để cho thân cặc dính đầy nước miếng của nàng. Rồi mới bắt đầu liếm láp nó như một cây kem ngon lành, được một lúc thì Phong mới ấn đầu nàng mút sâu hơn và nhịp nhè nhẹ.

– Ư ha aa a aa, cô bú giỏi quá. – Thu được khen lại càng mút hăng say hơn.

Một lúc thì con cặc cũng bóng nhẫy cương cứng hết mức có thể đã sẵn sàng ra trận. Kéo Thu đứng dậy Phong lại hôn nàng một cái nhưng không quá lâu vì bây giờ cuộc chiến quan trọng mới xảy ra. Kéo một chân Thu gác lên hông mình, một tay Phong cầm cặc di lên mép âm hộ nàng mấy cái rồi mới đẩy thẳng vào trong.

– Aaa a a to quá, đâm từ từ thôi chứ. – Thu bất ngờ với cú đâm lút cán của Phong khiến nàng hơi bị thốn tí. Do chiều cao hai người có vẻ tương đương nhau nên đụ trong cái tư thế đứng này rất thoải mái. Phong chỉ cần giữ lấy bờ mông của Thu rồi hẩy hẩy cái mông của mình là được. Càng ngày nó nhịp càng nhanh. Cái lồn bé nhỏ của Thu ngày càng tiết ra nhiều nước nhờn, con cặc của Phong ra vào một cách trơn tru hơn, có lúc nó dừng lại rồi lấy sức dập một cái thật mạnh khiến Thu kêu oai oái.

– Dập nhẹ thôi con sưng hết bím bây giờ.

– Hic sướng quá cô ạ, lồn cô như mút chặt buồi con ấy.

– A a a a hứ nhanh lên còn về không về muộn bị la ấy.

– Vẫn còn sớm mà cô, mình đổi tư thế nhé.

– Thôi ở đây bẩn lắm cô không nằm đâu.

– Ai kêu cô nằm, cô bám vào gốc cây kia rồi chổng mông ra cho con.

Thu nhìn nó bằng ánh mắt tiếu ý, thằng nhóc này biết chọn gớm. Nghe theo lời nó nàng cũng bám vào thân cây đưa cặp mông cong vút ra mời gọi. Vén chiếc váy cao lên hai nửa bán cầu trắng bóc hiện ra, vỗ cái đét một cái rồi nó mới hạ thấp người đút con cặc cứng ngắc vào lại cái lỗ lồn của Thu. 1 tay nó đưa lên mò mẫm cái hột le rồi lại xoa xoa đám lông lồn rậm rạp của Thu.

– Sao cô nhiều lông thế, cô không tỉa bớt à.

– A a a cô thích để tự nhiên cơ, tỉa rồi lại mọc càng ngứa. Thế nhiều lông không thích à.

– Thích chứ ạ, nó cứ sột soạt nghe sao sao ý.

Bạch bạch bạch, giờ cặp mông núng niếng cũng dần chuyển sang màu đỏ rồi, dập này giờ không dừng nhịp nào. Có lúc Thu sướng bủn rủn cả tay chân phải khụy xuống vì sướng. Phong phải đỡ hai bắp đùi nàng để nàng có thể đứng vững được, nhấp mạnh thêm 1 lúc thì Phong cũng đạt đến cao trào. Giữ chặt mông của Thu 2 cơ thể dính với nhau tại một điểm nối. Phong giật giật rồi phóng xối xả tinh trùng vào tận tử cung Thu.

– A a a nóng quá.

– Sướng, cô. Ô sướng. G. G a a a.

Mệt lừ người 2 cô cháu ngồi bệt xuống đất thở hổn hển. Thu tóc tai rối bời mồ hôi trên mặt đầm đìa chảy cả xuống cổ xuống ngực. Gương mặt đỏ ứng vì thỏa mãn.

– Phù mệt chết đi được.

– Sướng chết thì có ấy.

– Chụt.

Lao đến hôn người tình một cái. Như lời cảm ơn nó đã làm nàng lên tận mây xanh.

– Thôi mau thu xếp còn về không muộn đó.

– Nghỉ thêm chút đi cô, cô toát hết mồ hôi kìa.

– Thì vừa đi vừa nghỉ, chứ chỗ này cách trại cũng xa đấy.

Lúc hai người về đến nơi thì thấy mọi thứ ở đó cũng chuẩn bị vừa xong. Bốn cái lều nhỏ được dựng lên đối diện nhau, ở giữa là một khu đất trống đủ để cho nhóm lửa và hoạt động dành cho 8 người.

– Hai người đi đâu mà lâu thế, nhặt có mỗi 2 bó củi mà giờ mới về.

– Mày thì biết gì, trời mới mưa nên phải đi xa mới kiếm được củi khô đấy. – Phong chống chế.

– Thôi mau xem còn gì làm không rồi tắm rửa còn ăn cơm nào.

Mặt ai đấy đều nhem nhuốc nhìn khá mệt mỏi nhưng đạt được thành quả như vậy tất cả cũng đều rất mãn nguyện. Ngân, Linh, Thu là ba người xuống suối tắm trước còn bốn chàng tắm sau vì một phần công việc dang dở còn một phần phải canh người. Hà thì mới tắm xong lên khỏi tắm. Nàng giờ khoác lên mình cái áo phông hở vai và vẫn là cái quần 10cm như cái trước khác mỗi lần này bên trong phụ kiện đầy đủ tránh trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Một lúc thì ba nàng tiên cũng rạng ngời đi lên, sau khi tắm rửa thì tiên nữ là trở về với chính mình, 4 nàng 4 vẻ đẹp riêng. Ngân thì gương mặt luôn tươi cười hồn nhiên, có lẽ nàng trẻ hơn nhiều so với tuổi nàng. Hà thì luôn là người nóng bỏng nhất gây được sự chú ý với vẻ sexy của mình. Linh thì luôn vui vẻ hoạt bát khá lanh lợi. Thu là người trầm tính hơn ra dáng chị cả nhất, lời nói luôn nhẹ nhàng nhưng đầy sự quan tâm. Mùi sữa tắm lại khiến cho sự hấp dẫn của các nàng tăng thêm. Hương thơm của người phụ nữ thành thục khiến cho 4 chàng trai xao xuyến nhưng chúng cũng chẳng làm ăn được gì, vì từ nãy giờ bọn nó khá mệt rồi, cần tắm rửa và nghỉ ngơi đã rồi mới có sức chiến đấu.

Bữa cơm chiều kết thúc thì cũng là lúc trời gần tối rồi. Hiện tại cả bọn đang chất một đống lửa trại ở giữa rồi tất cả quây quần bên nhau hát hò. Thằng Tài người như cái tên có tài năng nhất trong đội. Nó cầm đàn ghi ta ra đánh vài bài thỉnh thoảng được Ngân với Linh phụ họa hát theo. Nhưng cũng chỉ được vài bài thôi là thành chán.

– Thôi chán lắm mình chơi trò gì cho vui đi, hát mãi nhức hết đầu. – Tuấn là người lên tiếng, và đây có lẽ cũng là điều tất cả mong đợi mà chưa ai nói ra thôi.

– Ừ được rồi, các con muốn chơi gì nào.

– Hừm hừm để con nghĩ xem có gì vui không đã.

– Tao có rồi nhé chúng ta sẽ chơi trò “giấc mơ thành sự thực”. – Phong dơ tay.

– Là như nào, giải thích đi con.

– Như này nhé. Mỗi người sẽ nói một câu chuyện hay một hành động nào đón liên quan đến 8 người chúng ta, ai là người được nhắc tên phải làm theo hành động của người nói. Làm xong thì người đó mới được bắt đầu nói chuyện về người khác. Ví dụ con nói: Sáng nay tôi mơ Tuấn khóc nhè, thì thằng Tuấn phải khóc huhu 1 lúc sau đó nó mới được quyền kể chuyện người khác.

– Ừ haha nghe cũng thú vị, chúng ta quyết định chơi đi.

– Ok nếu đã chơi là phải làm theo tất cả những gì người mơ nói nha. Không được bỏ cuộc giữa chừng.

– Ok baby.

– Ơ thế không được, nhỡ mày mơ tao hít đất 100 cái thì tao cũng phải hít à.

– Quên mất. Mỗi hành động chỉ diễn ra 5 phút ok chưa. Chúng ta sẽ làm theo vòng kim đồng hồ lần lượt nha.

– Rồi nhất trí.

Theo vòng tròn lúc này là Ngân – Phong – Hà – Tuấn – Thu – Tài – Linh – Long.

– Mày bắt đầu trước luôn đi Phong.

– E hèm, Hôm nay tôi mơ thấy cô Hà không mặc quần lót.

– A ha ha ha, cả đám cười bò lăn lộn.

– Ớ cấm chọc quê cô nha.

– Éc cô phải làm theo câu chuyện đấy. Chỉ có 5 phút thôi.

– Lại phải cởi nữa hả.

– Haha chứ còn gì nữa.

Ấm ức tập 2 nhưng Hà vẫn làm theo. Cởi bỏ chiếc quần bò 10 cm nàng cũng tụt nhanh chiếc quần lót ren màu đen ra ngoài chân, đang định mặc lại chiếc quần thì bị nhắc.

– Thôi cô mặc lại làm gì mất công để yên vậy đi cho mát. Haha.

– Hở hết ra để béo các người à…

– Không sao đâu mẹ. Mẹ có quyền nói người khác mà. – Tuấn bên cạnh trấn an mẹ nó.

– Ờ ha được, đến lượt tui. Nàng cũng phải ngồi khép chân lại cho đỡ ngại.

– Tiếp tục nào. – Ở giữa đống lửa vẫn cứ cháy đều. Còn những con người kia đang bắt đầu vào một cuộc chơi đầy lý thú…

– Hôm nay tôi mơ thấy Linh trần truồng đi tắm.

– Mụ kia sao tự dưng nhằm vào tao.

– Haha đến ai người đó được gọi.

Linh bỗng dưng trở thành người thảm nhất, mới lần đầu gọi đã bị lột truồng rồi. Nhưng nàng biết trước sau gì chẳng bị nên cũng xuôi theo, đứng dậy lột sạch quần áo mình. Cái lồn không lông nhẵn thín với hai cái mép đẫy đà kia hiện ra trước mắt mọi người. Tự dưng bị soi mói làm nàng phát ngượng cả người. Một tay che âm đạo một tay che ngang hai cái bánh bao nhìn tội nghiệp ơi là tội nghiệp.

– Hừ tiếp tục đến lần tao biết tay.

– Sáng nay con mơ thấy cô Linh vừa thủ dâm vừa sóc lọ cho con trai. – Giờ đến Tuấn kêu.

– Ha ha thằng này gọi được.

Dường như quen với việc bị bắt nạt mẹ con Linh chả hề lên tiếng phản đối. Một tay Linh đưa vào quần kéo con cặc cương cứng của thằng Long ra sóc đều, tay còn lại đưa xuống miết miết khe lồn đang bắt đầu nứng của nàng.

– Vừa thủ dâm vừa rên đi cô, vậy mới kích thích.

– Ư ư ư mẹ sướng con ơi.

– Kimochi kimochi.

Diễn được vài cái thì cũng hết 5 Phút. Rụt tay lại ngượng đỏ chín mặt may sao ánh lửa cũng 1 phần nào đó che đi sự ngượng ngùng cho nàng. Kết thúc nàng nhận được chàng vỗ tay ào ào từ mọi người một màn trình diễn hết sức ấn tượng.

– Cô Linh diễn giỏi quá, đi đóng JAV được rồi đấy.

– Hứ chờ đấy.

– Đêm qua tôi mơ thấy Ngân và Hà hôn nhau. – Đến Thu kể chuyện.

– Hic chị mơ linh tinh quá. – Ngân chê thán.

– Hôn đê hôn đê.

Chẳng thể làm khác Ngân với Hà tiến đến với nhau, cả 2 nàng nhắm mắt lại rồi mới dám chạm môi, chạm nhẹ vào rồi mới bắt đầu liếm láp môi nhau, Hà là người bạo hơn khi chủ động đưa lưỡi vào miệng Ngân, Ngân cũng há miệng nghênh đón vị khách lạ. Lưỡi 2 người cứ như thế quấn lấy nhau như 2 người tình lâu lăm mới gặp. Dường như 2 nàng quên mất mình là người cùng giới vậy. Nụ hôn ngọt ngào ướt át nhưng lại khiến cho người xem kích thích không tưởng. 4 thằng nhóc nứng đến mức suýt phọt cả trong quần may mà thời gian hôn có 5 phút. Sau 5 phút.

2 người mới buông nhau ra.

– Yeah quá đã.

– Đến lượt mày gọi đi Tài. – Được nhắc Tài mới hết đứng hình cảnh vừa nãy.

– Cháu mơ thấy cô Ngân cởi truồng múa lửa.

– A haha được được, thằng này khá.

Ngân cũng chả dám phản đối nàng thẹn thùng cởi bỏ quần áo của nàng, chỉ thoáng qua là cái cơ thể hoàn mỹ không tì vết của nàng hiện ra trước ánh mắt ngưỡng mộ pha lẫn chút thèm thuồng của mọi người. Bước đến cạnh đống lửa nàng bắt đầu lắc mình uốn éo. Ánh lửa hồng chiếu lên người càng tô thêm vẻ đẹp của nàng, như một nàng tiên giáng trần, từng cử chỉ hành động đều khiến cho người ta trầm trồ.

Cặp ngực hoàn mỹ không quá to như Hà nhưng cũng chẳng bé tí nào. Hai cái núm nhỏ xinh trước ngực khiến cho bất cứ ai cũng đều ao ước được cắn nó một cái. Mỗi lần uốn éo là nó lại nảy tưng tưng theo nhịp bước của nàng. Kết thúc điệu nhảy của Ngân kết quả là 4 thằng nhóc phải đứng dậy cởi hết quần của mình ra. Nãy giờ thấy Ngân múa bố thằng nào mà chịu được. Không cởi kịp cặc chúng có thể gãy bất cứ lúc nào ấy, 4 con cặc cái nào cũng cứng như que củi, nóng hổi như vừa ra lò. To có dài có đủ cả.

– Haha khổ mấy thằng nhỏ.

– Hic hic.

Ngân cười tươi như hoa, ngại ngùng quay về chỗ mình. Một màn trình diễn siêu đẳng của nàng không thể chê vào đâu được.

– Tiếp tiếp ha ha tao bắt đầu thích rồi đấy.

– Hôm nay em mơ thấy chị Thu mút lồn cái Hà.

– A ha ha hay quá cô ơi.

Thu cũng phải nghe theo yêu cầu đi đến chỗ của Hà.

– Ê đứng lên coi, chị mới mút được chứ. – Thu nói với Hà.

– Haha nhớ liếm cho sạch vào nha chị, em nãy giờ đang rỉ nước nè.

Lườm yêu Hà, Thu ngồi xuống ngang hông Hà ôm lấy bờ mông mịn màng của cô, đưa lưỡi liếm một đường từ trên xuống giữa cái khe đang bắt đầu rỉ nước. Mùi vị cũng không đến nỗi nào bảo sao nhiều thằng thích úp mặt vào đây thế. Nàng đánh lưỡi sâu vào trong cái khe suối đó. Có lúc còn gẩy gẩy hột le rất điệu nghệ như một người vét máng thực thụ mặc dù đây là lần đầu của nàng. Cảm giác mút cái của người cùng giới nó khó tả lắm. Nước lồn Hà rỉ ra ngày càng nhiều, ướt đẫm cả cằm Thu nhưng nàng vẫn húp sộp soạp như một món canh ngon lắm.

– Ư sướng, sao chỉ mút giỏi thế.

Tọp tẹp tọp tẹp.

– Ư chết em mất. – Hà gào trong sung sướng.

Thu cho thấy nàng là một bác sĩ giỏi chăm sóc bệnh nhân như nào, Hà được nàng kích thích những điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo, cơ lồn nàng co giật như động kinh vậy. Có thể thấy nàng thỏa mãn như thế nào. Thu chỉ cần 5 phút đã khiến nàng lên đỉnh.

– Úi mẹ ơi con sướng quá.

– Cô Thu giỏi thật.

– Tiếp tiếp.

– Hôm nay con mơ thấy cô Thu cưỡi ngựa cho con. – Long bạo mồm.

– Á đù thằng này được, biết thế nãy giờ tao yêu cầu vậy rồi.

– Haha mãi mới đến lượt tao mà.

Thu liếc nhẹ qua Tài một cái rồi nàng cũng tụt quần dài rồi kéo cả quần lót ra khỏi chân. Để lộ ra là đôi chân trần trắng muốt ở giữa điểm nối là bãi cỏ đen um tùm khiến người ta chỉ muốn chui vào khám phá. Cặp mông phúc hậu bóp thì sướng tay phải biết.

Lạch bạch chân đất chạy đến chỗ Long ngồi vào lòng nó. Cái khúc củi của nó vẫn chỉ thiên như lúc nào thậm chí đầu khấc còn bè ra to hơn lúc nãy cơ. Một tay giữ cặc để chỉnh cho đúng vị trí rồi từ từ ngồi xuống dần dần thì con cặc cũng lút cán vào tận tử cung Thu.

– A a a thốn. Hic hic.

– Sít sướnggg lồn cô ấm quá. – Nứng nãy giờ con cu mới có chỗ để giải tỏa, cảm xúc dâng trào khiến nó không khỏi suýt xoa. Nâng cặp mông mịn màng của Thu bắt đầu dập. Việc của Long là nằm xuống mọi thứ cứ để Thu lo, tiếp tục trình độ thể cưỡi ngựa thượng thừa của mình, nhổm 2 chân chống tay lên bụng Long rồi nàng sàng qua sàng lại. Cái mông nảy tưng tưng trên bụng Long. Chỉ có 5 phút nên cả 2 không muốn giảm nhịp độ tí nào. Những cú dập của Thu luôn ở trạng thái mạnh mẽ nhất, cái nào cũng lút cán. Nhiều khi thốn muốn nhẹ lại nhưng Long lại không cho như thế, nó ưỡn mông lên theo nhịp của nàng khiến nàng cứ phải nhăn mặt chịu đựng.

– Ư a a a sướng quá.

– Sướng lắm hả cô.

– Hết giờ hết giờ. – Tài là thằng hô đầu tiên nó thấy khó chịu khi Thu bị Long nện tơi tả như vậy.

Thu bước về cạnh Tài với cái lồn nhớp nháp toàn dâm khí. Thấy vẻ mặt con không vui lắm biết nó ghen đưa tay xuống mân mê con cặc sóc nhẹ cho Tài, vậy nó mới hết dỗi.

– Tiếp, đến cô Ngân.

– À th… ì… Hôm nay cô mơ thấy Linh Hà Thu 3 người cùng mút chim con trai cô. – Nàng ngại lắm mới nói ra được mấy câu đó.

– Ôi, con yêu mẹ chết mất đi được… – Phong hét lên trong sung sướng vì người mẹ luôn quan tâm nhất đến nó. Làm gì cũng để con trai sướng nhất.

– Á đù mạnh dữ.

– Hơ hơ đến tao thì sẽ biết tay.

Ba cô nàng không còn cách nào khác đến trước mặt Phong cúi xuống ngắm nghía con cặc hùng dũng của nó. May sao cặc của Phong cũng thuộc vào dạng khủng tận 19 cm chứ chả đùa, đầu khấc bè ra như ngọn nấm nhưng có màu đỏ như máu, gân trên thân cặc nổi cuồn cuộn nhìn khá dữ tợn.

– Chị đầu khấc 2 em ở 2 bên. – Thu phân chia đội hình.

– Được.

Nói xong Thu ngậm ngay đầu khấc của Phong vào miệng, cái miệng nàng ngậm đầu khấc còn có cảm giác nghẹn ấy, nó bè ra khá là to. Linh với Hà phục kích 2 bên lúc thì người này liếm tinh hoàn người kia liếm thân cặc. Có khi lưỡi 2 nàng còn chạm vào nhau, tất cả tạo lên khung cảnh đầy kích thích. Làm gì có ai chịu được sức tấn công đầy dâm đãng của 3 cái lưỡi thơm tho này. Phong cũng không thể ngờ nó lại sướng đến mức như vậy. Nó cố gồng sức nhưng không chịu được nữa bắt đầu muốn xuất tinh, giữ chặt đầu của Thu để chuẩn bị xả, dường như Thu cũng cảm nhận được điều gì sắp xảy ra nàng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

– A a a con raaa.

Từng đợt tinh kìm nén nãy giờ của Phong phóng ào ạt vào miệng Thu, dù có chuẩn bị trước tâm lý nhưng Thu vẫn bị ngợp bởi những cú bắn của nó, nàng suỵt thì sặc cố nhắm mắt nuốt toàn bộ số lượng tinh trùng vào bụng. Xả xong Phong mới rút cặc ra đưa sang miệng Linh để nàng mút cho sạch. Thu thì thảm nhất, ứa cả nước mắt.

– Hic ăn cái gì mà xả lắm thế hả Phong làm cô sặc rồi nè.

– Hehe con chịu từ nãy giờ mà.

– Cái thằng yếu sinh lý chưa gì đã ra.

– Ờ mày được 3 cô mút đi xem có ra không.

– Thôi tiếp tục chứ nhỉ. Đến ai rồi.

– Đến Phong đó.

– Haha giờ còn làm ăn gì nữa.

– Hôm nay tôi mơ thấy thấy 3 thằng Tuấn Long Tài mút lồn mẹ chúng. – Vừa ra nên Phong cũng kịp mơ tạm cái.

– Vãi mày sao không phải bọn tao được mút chim. – Tuấn cay cú vì 3 thằng bị chơi xỏ.

– Kệ bọn mày mau mút đê 5 phút đấy.

Nói thế thôi chứ được mút lồn mẹ chúng cũng thích lắm chứ. Nhưng 3 thằng này cũng cáo lắm không vừa. Chúng xoay tư thế 69 lại khiến cho không vừa phạm luật vừa được mẹ bú cặc cho mà có người mẹ nào không thương con đâu ngoan ngoãn mút cho chúng ngay ấy. Được một lúc tất cả đều cởi sạch quần áo của mình ra rồi, 8 cá thể trần truồng quanh cái bếp lửa giữa rừng núi. Ngân thì đang vuốt ve con cặc của Phong chẳng mấy chốc thì nó cũng trở lại phong độ của nó. 2 mẹ con cứ ngồi hôn hít nhau cho thỏa mãn.

Ở bên kia 3 cặp kia cũng đang rất nhiệt tình bú liếm nhau. Linh thì đã ngồi vào lòng Long cưỡi ngựa rồi, Long thì úp mặt vào bộ ngực mát rượi của cô bú mút đã đời. Giờ chẳng còn ai quan tâm đến trò chơi nữa. Đây là lúc tình dục được thăng hoa.

Tuấn thì nằm đè lên Hà chơi nàng theo thế truyền thống, đúng kiểu dân giã nó giã Hà như giã gạo. Cơn nứng nãy giờ nó dồn hết sức lực để dập Hà. Hà chỉ biết quắp chân vào hông nó để chịu đựng cái sự sung sướng nó mang lại. Bên kia Thu đang chổng mông ra cho con trai địt. Tài vừa địt vừa vỗ cái mông mẩy của nàng đen đét. Ngân với Phong cũng quay trở lại với cuộc vui, 2 người đứng dậy làm tình, gác 1 chân lên hông Phong, đưa cái lồn đã ướt đẫm dâm thủy từ lâu nuốt trọn con cặc của Phong. Được ôm trọn người mẹ yêu quý trong lòng cảm giác nâng nâng lắm. Da thịt mịn màng mát rượi, từng khúc luôn được Phong nâng niu.

– Hic làm cho mẹ ra đi con. Nãy giờ nứng lắm chịu không nổi. – Ngân thỏ thẻ.

– Dạ mẹ yêu cứ để con. Mà mẹ có muốn thêm cặc mấy thằng kia không.

– Hì tùy con mẹ sao cũng được. Con vui là được.

Vẫn nhịp nhàng vào lồn Ngân, cái bờ mông đẫy đà làm sao bóp sướng hết cả tay. Lúc này cặp Tuấn Long đổi mẹ cho nhau rồi. 2 thằng nằm đè lên 2 cơ thể thành thục chúng như kiểu thi nhau xem thằng nào chơi mẹ mày sướng hơn đấy. Bên kia mẹ con Tài đang cưỡi ngựa.

– Ê Tài, đổi máy bay không nè.

Như vớ được vàng được chơi Ngân cũng không tệ. Kèo lập tức được đổi ngay. Trở về với cô Thu hiền thục. Tài thì lật úp Ngân lại để doggy, dập cái nào ra cái đấy cho thỏa lòng mong ước.

– Nãy hư lắm nha phun đầy miệng người ta. – Thu đang sướng với cách làm tình nhẹ nhàng của Phong. Đè lên người Thu nhưng nó chưa dập mạnh bạo, có lẽ mới hồi sức nó cũng chưa muốn làm nhanh.

– Hi hi giờ con địt đền nè.

– Địt nhẹ thôi không mai ê hết bướm cô đấy.

– Cô thích nhẹ à, vậy con chơi từ từ.

– Ukm sao cũng được tại nãy giờ cô hơi mệt.

Được một lúc thì 2 cô cháu cũng đổi tư thế. Phong cũng chơi Thu từ phía sau.

– Nào đổi máy bay xoay vòng nữa nè anh em. – Tuấn nói.

Cả 4 cặp lại đổi. Ngân được Long chăm sóc. Tài chăm Hà. Long chăm Thu còn Phong lại được chơi cái lồn không lông của Linh.

– Hic bọn nó không thương cô gì cả địt sưng cả 2 mép lồn rồi nè. – Phong nói với Linh.

– Híc con chắc là con thương cô không đấy.

– Không đâu nhé. Haha. – Nói là làm Phong dập không thương tiếc vào lồn cô. Mấy khi được chơi cái lồn thích vậy. Khoảng chừng 10 phút sau ai nấy cũng đều đạt đến cao trào. 4 cái lồn chứa đựng đầy ắp tinh trùng của cả 4 đứa. Một buổi tối thỏa mãn tất cả mọi người.

Dọn dẹp bãi chiến trường xong cũng đến gần nửa đêm.

– Thôi về lều ngủ thôi, ai có mẹ thì mang về mà ôm ngủ nhé chớ vô nhầm Phòng là mất mẹ đấy. Hi hi.

Bầu trời trên cao vẫn đầy những vì sao tinh tú, cánh rừng hoang vắng tĩnh mịch chỉ có tiếng cóc nhái tìm bạn tình đâu đó. Nhưng hôm nay nửa đêm thỉnh thoảng còn vang vọng tiếng rên rỉ đầy dâm dục phát ra từ 4 cái lều kia. Cái này im rồi đến cái kia. Âm thanh có lẽ kéo dài tận sáng…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x