Kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Chương 4

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 4
Địt thím xong em đi tắm rửa rồi chơi vài ván game nhưng thua mãi nên đâm ra chán em sực nhớ ra là cô Nhung vẫn còn ngủ trong phòng bà, nghĩ tới đó con cặc em lại cẩng lên. Không chần chừ em liền đi qua phòng cô Nhung kẻo sợ cô dậy thì lỡ mất. Qua tới phòng phát là em nhào tới bóp vú cô luôn ban đầu bóp ở ngoài nhưng cái tay dần dần chui vào trong và cởi luôn cái áo ngực của cô.
Vú của cô to không thua gì của thím cả nhưng nó xệ hơn và quầng vú to hơn. Cũng đúng thôi vì cô đã sinh 2 đứa rồi. Vú của cô bóp rất đã tay vừa mềm vừa trắng rồi cái miệng tham lam của em đã lao vào bú vú cô miệng bú ti còn 2 tay nhào nặn vú khiến cho con cặc trong quần em căng cứng. Định cởi quần ra để địt cô thì nhìn lên đã thấy cô mở mắt từ bao giờ.
Em khá hoảng nói:
– Cháu cháu xin lỗi cô tại cô hấp dẫn quá nên nên…
Cô không nói gì chỉ cười rồi tiến tới xoa con cu của tôi và rồi kéo nó ra bú mút. Em khá bất ngờ vì tưởng cô sẽ nổi giận và đánh em, nhưng nỗi sợ đó đã biến thành một màn bú cu cực đỉnh của cô Nhung lưỡi cô chạy dọc thân cặc của em. Sướng quá nên em chỉ biết đứng im tận hưởng, phải nói là cô bú cu cực kỳ chuyên nghiệp hơn hẳn thím của em. Cảm thấy như sắp ra em nắm đầu cô và nắc mạnh khiến cho con cu xuống tận họng cô và phun thẳng vào miệng cô một đống tinh trùng nóng hổi, cô nuốt hết trong nháy mắt rồi nói:
– Khiếp sao ra mà không nói cô, với lại cũng hơi thô bạo đấy nhé con cặc đã dài rồi còn nhấp thế làm cho họng người ta nghẹn hết lên đây rồi.
Em chỉ biết cười hì hì rồi cả hai lại lao vào cháo lưỡi nhau, tay em thì mân mê xuống dưới bím chả cô thì thấy nước đã ra một mảng lớn ướt hết cả tay em liền nói:
– Mới bú vú có chút xíu thôi mà nước nhiều thế cô, đúng là thần dâm.
Cô đánh nhẹ vào vai rồi bảo…
– Ai bảo bú sướng quá cơ, con cặc còn dài nữa chứ.
– Vậy cháu liếm hết đống đấy nhé…
Cô không nói gì chỉ cười và gật đầu. Em như hổ đói gặp mồi tuột quần jean cô xuống rồi giật mạnh cái quần lọt khe của cô làm cho nó rách mất cái dây. Làm gì mà vội thế lát cô lấy cái gì mặc về đây, em không nói gì vục mặt vô lồn cô mà hít. Lồn cô Nhung thì cắt tỉa khá đẹp chứ không để rậm như thím nên bú lồn cũng dễ hơn, cúi xuống liếm nhẹ một phát mà cô Nhung đã bủn rủn cả người giọng rên ư ử. Em dần liếm mạnh hơn rồi mút hết những giọt nước lồn chảy ra, cô Nhung sướng quá không kìm nổi nữa mà rên lớn…
– Ahhh sướng quá mút mạnh lên cô sướng…
Tôi vẫn tiếp tục mút rồi cắn vào hột le của cô tay thì đưa lên bóp vú cô. Nứng quá tôi bảo cô làm thế 69 rồi em nằm dưới cô nằm trên. Lồn cô nước ra liên tục uống mãi không hết, cô cũng không kém bú cu em như mút kem thân cặc của em bóng lộn rồi em rút ra lật người cô xuống rồi kê con cặc lên miệng lồn, em cà con cu lên xuống để trêu cô, cô thì nứng lắm rồi nên nói:
– Đút đi V đút con cu vào lồn cô đi cô nứng lắm rồi.
Em đút từ từ vào khoảng 1/3 con cặc rồi đâm mạnh một phát vào tận tử cung của cô, cô rú lên:
– Á sâu quá phê quá dập mạnh lên đi con…
Cô yêu con cặc của con…
Em vừa dập vừa hỏi…
– Con làm thế có bằng chồng cô không?
– Có có hơn hắn chồng cô luôn ấy chứ, chồng cô cu vừa nhỏ vừa nhanh ra làm sao bằng con được…
Em không nói gì mà đáp trả bằng việc địt nhanh hơn khiến cô càng rên lớn hơn và cô đã ra lần 1, rút con cặc ra nó đã bị nước lồn cô phủ một lớp bóng loáng. Em lật người cô lại bảo cô chổng mông lên để em doggy, mông của cô rất to nên vừa đit vừa bóp rất phê. Vì doggy nên con cặc của em vài rất sâu cô rên lớn…
– Ôi sướng quá sao mà đã thế mạnh lên mạnh lên đừng dừng lại…
– Lồn cô co bóp mạnh quá, cái lồn này dâm quá anh phải trừng trị nó thật nặng thôi.
Tôi vừa dập mạnh vừa vô vào đít cô kêu bép bép, càng vô cô không thấy đau mà còn nứng lồn hơn, lồn cô co bóp dữ dội hơn…
– Đúng rồi đụ tung lồn em đi phạt nó thật mạnh đi anh ahh em sướnggg.
Em thì sắp không chịu nổi nữa rồi em nói…
– Con sắp ra rồi con bắn trên lưng cô nhé…
– Không cần cứ bắn thẳng vào lồn cô đi cô muốn được cảm giác ấm nóng của tinh trùng.
Nghe thế em ghì mạnh vào mông cô nắc mạnh hết cỡ rồi gồng mình lên bắn thẳng sâu vào bên trong cô. Cả hai đều mệt rã rời, em thì chưa rút cu ra vội mà để trong đó 2p, rút con cặc ra thì dòng tinh tràn hẳn ra giường. Em liền lấy tay vét hết đống tinh trùng ấy đưa lên cho cô mút, mút chưa đã cô nói:
– Để cô làm sạch con cu con cho đừng rửa đi phí lắm.
– Đúng là con đĩ dâm loàn mà…
– Hứ dâm mới được địt tung lồn như thế này chứ.
Em thì để cho cô Nhung bú tay tranh thủ bóp vú cô, mút xong cô nói:
– Chết bây giờ lấy quần lót đâu mà về đây, bắt đền con đó, làm gì mà xé toạc cả ra như thế…
– Hì hì thôi cô cứ để vậy cho mát còn cái này cho cháu nhé…
Em nói xong lấy cái quần lót của cô đưa lên mũi ngửi cười dâm dê. Cô chỉ cười và xin số điện thoại em để còn liên lạc sau đó lái xe về nhà.
Em cũng mệt quá nên ngủ đến tận tối mới dậy. Tối dậy ăn cơm thì thím nói:
– Mai thím đi ăn cưới nên trưa hai đứa tự nấu ăn nhá…
Em cũng chỉ vâng dạ rồi quay vào phòng nằm, em tiếc vì mai không có lồn để địt, chợt con Nhi đi vào đưa cho tôi ly nước chanh, tôi liếc vội rồi nói trong lòng: Con Nhi dạo này cũng lớn phết rồi nhỉ. Thế là lại lên ý tưởng để mai địt con Nhi.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x