Hồi ức

Chương 8

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngày 22 tháng 8 năm 20…

Ngày mai cả gia đình em sẽ đi HN, sự sắp xếp của chồng kết hợp công tác ngoài bộ và sẵn dịp em đưa các con về thăm ngoại. Mấy ngày nay em nôn nao chat với tôi về chuyến đi này. Em sinh ra và lớn lên ở đây, nên chuyện em về HN chắc rất vui.
Thời gian qua chúng tôi cũng hẹn hò đi chơi thường xuyên hơn, càng ngày em càng gần gũi với tôi hơn, nhưng chuyện đưa em lên giường vẫn chưa làm được. Mỗi khi gạ gẩm đến chuyện ấy, em đều không muốn. Có lẽ em sợ làm như vậy là phản bội chồng, em dằn vặt khi nghĩ đến chuyện đó, dầu mấy lần đi chơi sau này ở khu du lịch VT tôi và em cũng đều hòa trong men say của dục tình. Em vào giai đoạn sống hạnh phúc của người đàn bà, với đời sống vật chất, gia đình gần như hoàn hảo nữa. Chắc nhìn vào ai cũng mơ được như vậy.

Cái duy nhất mà em thiếu đó là tình dục mà thôi, với độ tuổi chín muồi của đàn bà (em cũng gần bốn mươi rồi) kèm thân thể đầy đặn khúc nào ra khúc đó, nụ cười lúc nào cũng như trêu gợi đàn ông. Nhưng không hiểu sao em chọn tôi để tâm sự những điều thầm kín, khó nói nhất của đàn bà cho tôi nghe?

Có hôm em bức xúc:

– Chồng tối ngày cứ nghiên cứu và công tác!

Tôi: Ừ cũng vì công việc mà em.

Em: Bỏ vợ “điện nước” còn đầy đủ như thế này, thì có ngày thằng khác nó xơi…

Tôi trố mắt nhìn em cười:

– Em có dám nói thật với chồng như vậy không đó?

Em: Dám chứ, nói hoài luôn…

Tôi: Thế chồng em trả lời sao không?

Em: Hắn chỉ cười rồi ậm ừ thôi…

Nghe em dùng chữ “hắn” dành cho chồng một cách thản nhiên, tôi bắt đầu tin về nội bộ gia đình có vấn đề và những gì em tâm sự với tôi bấy lâu nay cũng gần hết sự thật.

Chồng em có danh vọng, tiền bạc nhưng chắc có sự xúc phạm nặng nề với em trong cuộc sống gia đình mà em không dám nói ra và chuyện sai lầm lớn của chồng là đã bỏ bê em trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Dầu đã vụng trộm với biết bao lần sống trong hoang dại, say sưa của dục tình, em phơi bày hết thân thể để tôi bú liếm, và suýt một lần tôi đã đụ được em, nhưng rất lạ là em vẫn chưa cho tôi một lần hoàn hảo trọn vẹn để đến đích của lạc thú.

Quả con người phụ nữ em thật khó hiểu!

Chiều nay chúng tôi hẹn nhau ở quán ven sông, trong cái chòi nhỏ quen thuộc tôi và cùng say trong men bia và ái tình. Do sắp xếp cho chuyến đi ngày mai, nên em đến trễ. Quán đã lên đèn, quán miền quê nên không bao nhiêu khách, vài chòi khách bắt đầu ra về chắc nhậu từ chiều. Trời đêm gió lạnh, em ngồi sát bên tôi để hai chân thoải mái gác lên đùi tôi chuyện trò vui vẻ, về cuối câu chuyện là chuyện tế nhị vợ chồng, em vẫn thích thú nghe tôi kể những chuyện cũ của tôi ngày xưa. Thỉnh thoảng chúng tôi trao nhau những nụ hôn nồng sâu.

Tối nay có chuyện khá vui và đáng nhớ nhất, cũng qua đó tôi mới biết thêm con đàn bà dâm đãng trong em bộc lộ ra như thế nào. Do quán rộng và khu vệ sinh khá xa nên muốn giải quyết “nỗi buồn” phải đi hơi xa. Ban đêm thì càng ngại, khi phải đi qua các chòi và những lùm cây, hoa cảnh ven lối đi đến nhà vệ sinh. Vài lần em sợ ma, nên tôi phải dắt em đi rồi đứng chờ ở ngoài. Riêng tôi thì do trời tồi, nên khi mắc tè thì ra chỗ gốc cây khuất chút sát bờ sông rồi xả xuống đó rất thoải mái.

Tối nay em mắc tè bèn lên tiếng:

– Anh ơi em mắc tè quá, dẫn em đi nhé!

Biết sẽ như những lần trước, phải mất thời gian nữa mà thời gian bên nhau lúc này thật quý hiếm, nên tôi bằng thử em:

– Hay em thử tè chỗ góc cây nào tôi như anh được không?

Em trố mắt lườm tôi cười:

– Dzụ đó không được đâu nhé!

Em cũng ngần ngừ một chút rồi hỏi:

– Thế anh định chỉ chỗ nào?

Thấy em cũng muốn thử, tôi đứng dậy tìm quanh gần chòi và thấy một chỗ khá khuất là nằm sau gốc cây tràm to, phía trên có treo một bóng đèn nhỏ để chiếu sáng, phía dưới là một chiếc ghe bằng tôn chắn ngang. Nếu ở ngoài sông nhìn vào sẽ thấy hết, nhưng do ban tối nên chắc không ai đi ghe ngang qua mà nhìn. Còn phía mấy chòi khác trong quán không ai nhìn thấy được. Tôi thử dắt em lại xem có chịu không. Em nhìn rồi bảo:

– Được, mà anh phải đứng ngoài chờ em tè xong nhé!

Tôi vui vẻ giục:

– Ừ nhanh đi anh chờ đây mà, yên tâm.

Em đảo mắt nhìn quanh nghi ngại rồi đi vòng ra sau chiếc ghe rồi ngồi thụp xuống tè. Trong bóng tối của bóng chiếc ghe, tôi cũng tò mò ngồi xuống nhìn qua khe hở giữa chiếc ghe và nền đất bên kia, dưới ánh đèn phản chiếu xuống chỗ em ngồi tè, tôi nhìn thấy lồn em đầy lông tua tủa, thấy cả cái cà vạt cũng lấp ló thòi ra. Em đang phóng từng dòng nước đái ra, từng chập từng rồi nhịp trông thấy nứng cặc liền. Đây cũng là lần đầu tôi thấy đàn bà đái thật chứ không như xem trên phim. Thật ấn tượng khó quên được.

Chuyện này mãi về sau trong lúc vui say, tôi mới dám kể em về cái tội rình lén rình lén em tè…

Thấy em chuẩn bị kéo quần lên, tôi cũng đứng dậy nhanh như không hay biết gì. Tôi lên tiếng:

– Có thoải mái không?

Em tủm tỉm cười:

– Vừa tè vừa run sợ ai bắt gặp thì xấu hổ chết!

Em lại cùng tôi nâng ly, em kể em đi HN khoảng hơn một tuần. Tôi cảm thấy lâu và giờ bên em thế này, tôi muốn gạ em vào nhà nghỉ để cùng thỏa mãn với nhau, nhưng em vẫn không chịu. Em dọa tôi:

– Anh mà bắt em vào chỗ đấy, em sẽ chiều anh một lần rồi nghỉ chơi với anh luôn đó!

Tôi vẫn năn nỉ em:

– Thôi mà có gì đâu, mình đã biết nhau hết rồi, giờ thì anh muốn mình thoải mái hơn, chứ mấy lần trước cũng chưa được gì hết!

Em: Vậy mà chưa được gì à! Ghét cái mặt anh! Phóng hết lên người em rồi còn gì nữa!

Tôi nói thẳng luôn: Nhưng mà vẫn chưa vào được trong lồn em!

Tôi hứng lật bài ngửa với em luôn. Vì trước đây chúng tôi cũng thường tâm sự với những từ này rồi, nên em cũng quen.

Em: Bộ cho được vào trong ấy mới chịu à? Em không muốn đâu, như vậy đủ rồi nghe anh!

Giọng em bỗng dịu dàng…

Tôi: Nhà nghỉ gần đây thôi, mình tính tiền xong rồi dắt xe vào gửi lấy phòng dễ lắm em à!

Em: Em không thích vậy đâu! (Thật ra là rất muốn)

Sau này tôi mới hiểu những gì em bật đèn xanh cho tôi là có thật, đó là tính cách của em. Muốn mà giả bộ không. “Con gái nói có là không, nói không là có đó”.

Em: Thôi em làm cho anh ra ở đây chịu không? Em xuống nước với tôi.

Nghĩ đến chuyện ép em làm chuyện đó mà em chưa sẵn sàng, cũng dễ làm em nghỉ không hay về mình nên tôi thôi nhắc nữa.

Tôi choàng vai em rồi kéo áo em lên xoa cặp vú vun đầy, để cho thoải mái tôi lần tìm sau lưng em để mở khuy nịt vú, nhưng do trong chòi hơi tối tôi vẫn không mở được.

Em nói kèm nụ cười rất dâm:

– Bộ ở nhà chưa bao giờ cởi quần áo vợ hay sao mà lúng ta lúng túng vậy hả?

Tôi cũng cười trả lời:

– Có biết cởi lần nào đâu, vì vợ đâu có nhờ bao giờ.

Em nguýt tôi:

– Xạo! Mặt này mà chưa biết cởi…

Rồi tôi cũng tháo được cái nịt vú em ra, em loay hoay cho nó ra khỏi người rồi cẩn thận đặt xuống bên ghế ngồi. Giờ tôi tha hồ mà xoa bóp vú em, tôi nâng niu cả hai bên vú vừa bóp vừa xe đầu ti bắt đầu cương cứng hơn hạt đậu. Em tì sát ngực gần mặt em để tôi hôn lên vú em. Em khẽ rên khi tôi bú mút rồi lấy lưỡi rà liếm quanh hai quần vú em hồng dễ thương và nút ngậm lấy núm vú mà nhân nha trong mồm.

– Ah aaa… aaaanh Ah aaaa nh… aaaa ôi…

Em ưỡn ngực sát hơn còn tay lần mò tìm thằng nhỏ tôi ngoài quần, biết em đang thèm, tôi khẽ nhổm dậy tháo dây nịt và kéo khóa quần mình ra, dương vật tôi đã nằm gọn trong bàn tay phải em, em vuốt thằng nhỏ chầm chậm, rồi cho tay xuống nắn hai hòn dái tôi, làm tôi sướng không tả được, tôi khẽ rên lên vì sướng, thằng nhỏ lúc này cứng hết cỡ chỉ muốn chui vào lồn em thôi. Biết em cũng đang thèm nứng như tôi, nên tôi bỏ tay rời vú em rồi cho tay hẳn vào quần lót em để xoa lên lớp lông lồn rậm rạp, ngón tay giữa tôi bắt đầu khều nhẹ hai mép lồn em đã ướt tự bao giờ, em khẽ rùng mình nhổm mông lên như muốn tôi cởi quần em ra.

Tôi mở nút quần jean em, rồi tiếp tục móc sâu vào lồn em trơn nhảy nước dâm, em rên:

– Á a anh aa aanh… rồi thở hừ hừ như đứt quãng…

Nước lồn ra đầy tay tôi, đám lông lồn em cũng nhoe nhoét ướt, tôi biết em đã ra không biết mấy lần rồi. Người em mềm hẳn ra, tôi đỡ em tựa vào ghế rồi cúi xuống tuột hết cả hai chiếc quần em em ra khỏi chân em luôn. Do chòi khá kín và ánh đèn cũng mờ nên em cũng bớt ngại nhưng vẫn cẩn thận lấy tay che lồn mình lại, như sợ ai nhìn thấy.

Chiếc quần lót trắng ướt nhẹp dưới đáy cuộn trong chiếc quần jean nằm dưới ghế, em cúi xuống nhặt lên để cạnh nịt vú, giờ em đã trần truồng hết phía dưới. Tôi cũng cởi nhanh quần mình ra rồi bế em ngồi lên để đút cặc vào lồn cho dễ, nhưng em lại không chịu rồi nhìn quanh, em sợ có người nhìn thấy. Em vẫn ngồi tay vẫn vuốt cặc tôi lên xuống, miệng thì hít hà khi tay tôi cho cả hai ngón tay vào lồn em mà ngoáy.

Có lẽ em chịu hết nổi và đang thèm, nên tôi kéo em đứng dậy dìu em lại gốc cây cột phía trong cùng của chòi rất kín khỏi sợ ai nhìn thấy. Tôi ép người em sát vào cây cột làm điểm tựa, rồi lấy tay tìm lỗ lồn em miết sâu vào hai bên vách trơn ướt, em ôm chặt lấy mông tôi ấn vào, rồi tôi khụy chân xuống cầm dương vật đút vào lồn em. Do chơi đứng nên phải mất vài phút dương vật tôi mới chui vào hết trong em, rồi vội vàng nhấp, nhưng lại tuột ra ngoài mấy lần vì em thấp người mà dương vật tôi lại cong xuống phía dưới nữa.

Kiểu chơi lén trong chòi vừa sợ vừa sướng nữa, đây cũng là lần đầu: TÔI ĐÃ ĐỤ ĐƯỢC EM!

Do hồi hộp và quá sướng nên chỉ khoảng gần năm phút tôi xuất tinh lúc nào không biết, chỉ thất người lịm đi rồi gục lên vai em.

Em: Anh phóng rồi à!

Tôi: Chắc vậy, anh sướng quá em ạ!

Em: Chết rồi, có phóng vào trong người em không? Em lo lắng.

Tôi: Anh cũng không biết nữa!

Em: Ghét anh ghê! Lần sau không được như thế này nữa, em lo lắm biết không?

Tôi: Anh xin lỗi em. Lần sau anh nhớ…

Em bảo tôi đưa quần cho em mặc vào, tôi cũng nhanh mặc đồ vào rồi ngồi lại nốc một ly bia thật đã do cổ họng nãy giờ khô khốc.

Tôi liếc nhìn thấy em, lấy quần lót chùi lồn mà không mặc vào mà vo lại cất vào túi quần, rồi em mặc quần jean vào. Tôi hỏi:

– Ủa sao em không mặc quần lót vào?

Em chút e thẹn:

– Nó ướt khó chịu lắm! Mặc như thế này về nhà cũng được, chả sao cả!

Em ngồi xuống bên tôi giọng nhẹ nhàng:

– Mai em đi, ở lại không được buồn nữa nhé? (Chắc ý em muốn nói là vừa mới chiều tôi cho tôi đụ rồi đó!)

Tôi: Em làm anh nhớ thêm thôi!

Tôi cảm thấy hạnh phúc tràn đầy và cảm động khi nghe lời em dặn dò.

Rồi tôi ôm ngang lưng em như chưa muốn chia tay em. Em hôn thật sâu lên ngực tôi.

Đêm đó tôi về ngủ thật ngon.

Sáng hôm sau nhận được tin nhắn em:

– OK, em kiểm tra rồi, không có gì anh đừng lo nhé!

– Chuyện gì vậy em?

– Chuyện lúc tối qua đó.

– À, mà là sao?

– Em về tắm rửa mà không thấy cái chất ấy ra.

– Mà chất gì vậy?

– Cái của nợ anh đó hiểu chưa? Ghét…

– À ra thế! (Tôi cảm thấy hạnh phúc lúc này đây)

– Thường thì có vào trong em thì nó phải bục chảy ra, nhưng em kiểm tra không thấy gì hết…

– Chắc lúc đó sướng quá anh làm tuột phóng ra ngoài rồi hết rồi.

– Thôi em chuẩn bị đi rồi nhé! Tạm biệt anh…

– Nhớ em, giữ sức khỏe em nhé!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x