Hồi ức

Chương 7

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngày 13 tháng 7 năm 20…

Đêm nay tôi hẹn em ở quán cà phê gần nhà em, mới có hai ngày mà chúng tôi thấy nhớ nhau quá. Em không có lý do để đi ra khỏi nhà lâu được, nên nói chồng đi mua thêm ít đồ dùng bên kia đường. Em chỉ đi bộ nên chồng không nghi ngờ em đi đêm vào giờ này.
Tôi đến quán và gọi cà phê chờ em đến. Quán sân vườn khá thơ mộng, chủ nhân quán này chắc có con mắt thẩm mỹ, không gian dịu mát cùng nhạc hòa tấu êm dịu. Quán như chỉ dành cho những cặp tình nhân hẹn hò tình tứ mà thôi.

Tôi đợi em cũng không lâu, khi thấy dáng em quen thuộc bước vào quán dưới anh đèn mờ. Em mặc váy màu sẫm loại vải xô cứng cùng chiếc áo phông xanh cổ thêu ren thật đơn giản. Vừa ngồi xuống ghế em nói liền:

– Chỉ ngồi được khoảng một tiếng thôi đó nhé!

– Rồi anh biết.

Tôi gọi nước em uống rồi kéo ghế ngồi sát vào em:

– Nhớ anh lắm à?

– Ghét!

– Hôm đó về chồng có hỏi gì không?

– Bình thường. Không hỏi nữa nhé! Rồi em chìa má cho tôi hôn.

Tôi khoác tay lên vai em rồi xoa xuống vòng eo em, em có vẻ khó chịu vì sợ có người quen thấy. Tôi gọi phục vụ chuyển bàn lên gác ngồi thoải mái, riêng tư hơn. Quán cũng có một gác nhỏ để dành cho những cặp tình nhân thích tâm sự mặn mà. Tôi đến quán này với bạn bè vài lần nên cũng nắm khá rõ quán.

Chúng tôi lên gác và ngồi vào góc quán khá tối, đã có vài bàn có khách. Sợ thời gian không có nhiều vì em phải về đúng giờ, nên vừa ngồi xuống tôi liền ôm và bề em ngồi hẳn vào lòng, do dư hương cách đây như còn đọng lại trên người em, tôi cúi xuống tìm môi em và em khẽ hé môi để lưỡi tôi lùa vào trong để em nút lưỡi tôi. Chúng tôi hôn nhau say đắm, lúc này tay tôi đã dễ dàng lùa dưới áo cho vào trong xoa lên hai vú em, rồi bóp và xe xe đầu ti. Tôi cảm nhận ti em cứng lên rất nhanh, em thở nặng nề hơn. Do em mặc váy nên tôi cũng dễ chuồi tay vào trong váy để lên lồn đầy lông của em, bàn tay tôi lùa trong đám cỏ dày và dài của lồn em thật kích thích. Nước lồn cũng đã ứa ra nhiều ướt ngón giữa khi tôi trượt vào khe lồn em. Tôi móc ngược phía trên rồi khều khều. Những kinh nghiệm ăn chơi và biết cách để làm cho đàn bà sướng đã giúp tôi dễ dàng làm em lên đỉnh. Rồi như chịu không nổi, em xoay người lại hai tay giữ lấy vai tôi, hai chân em gác qua đầu gối phải tôi, rồi cạ và ấn cả cái mu lồn đang rỉ nước lên đầu gối tôi, như em đang cưỡi ngựa vậy. Em sàng sàng tới lui theo nhịp thở hối hả. Khoảng chưa đầy một phút tôi thấy em thở hắt rồi gục đầu rũ rượi lên vai tôi. Em ra, tôi áp nghe tim em đập mạnh, em ngước lên nhìn tôi cười rất dễ yêu.

Tôi đưa cho em ly nước rồi nói:

– Em thích không?

Em nũng nịu:

– Bắt đền anh đó! Làm cho em khó chịu quá! Ghét!

Rồi em đứng lên sửa lại áo váy và ngồi nép vào vai tôi bàn tay em xoa lên ngực tôi, em mở cúc áo tôi ra rồi cho tay vào xoa ti tôi nữa. Em gục đầu vào ngực tôi rồi lấy lưỡi liếm lên đó, khiến tôi cảm thấy nhột và sướng như muốn xuất tinh liền. Tôi vội đẩy em ra:

– Em làm anh chịu không nổi nữa!

Do quán khá tối nên em rất tự nhiên mở dây nịt quần tôi rồi cho tay vào trong nâng niu thằng nhỏ đang nóng cứng, em bóp rồi xoa như hôm ở quán karaoke. Tôi gục đầu lên vai em khẽ rên sung sướng.

Thời gian một tiếng quá nhanh và em phải về, tôi bước xuống gác đưa em ra cổng quán, nhìn dáng em đi dần khuất mà lòng còn như bâng khuâng mãi, Em đã yêu tôi thật rồi ư?

Ngày 16 tháng 7 năm 20…

Trưa nay đang ngồi trong quán cà phê nghỉ trưa chút, nghề xây dựng đây đó, bạ đâu là ngồi đó nếu thấy tiện. Mình quản mình là chính, miễn công việc hoàn thành là được. Tự mình sắp xếp giờ giấc công việc, nên cũng thoải mái nếu muốn chơi bời nhậu nhẹt cũng vô tư. Bỗng thấy nhớ em rồi nhắn tin cho em chiều có đi chơi được không? Nhắn vào giờ này chắc em đang nghỉ trưa như mình. Nhưng không em nhắn lại đang đi ngoài đường trời nắng nóng lắm, không đi được.

Nghỉ rằng chiều nay chắc lại đi nhậu với chủ nhà ở công trình. Tôi quay về công ty làm việc và chuẩn bị một số giấy tờ cho ngày mai, bỗng khoảng ba giờ chiều nhận tin em nhắn:

– A T lại đi công tác nữa rồi! (A T là viết tắt tên chồng em Anh Thanh).

Tôi vào yahoo chat với em:

Tôi: Thế chiều nay mình đi chơi được không em?

Em: Chưa biết.

Tôi: Sao vậy? AT đi công tác rồi mà!

Em: Còn phải lo cho mấy đứa nhỏ nữa chứ đâu phải dễ như anh được đâu.

Tôi: Ảnh đi mấy ngày?

Em: Ngày kia mới về, đi tận tây nguyên lận.

Tôi: Em cố thu xếp đi, lâu rồi chưa gặp lại em, anh nhớ lắm!

Em: Mới có mấy ngày mà lâu gì, thôi để em tính đã rồi nhắn cho anh sau nhé!

Tôi hồi hộp chờ tin em. Khoảng gần năm giờ em gọi tôi hỏi:

– Anh đang ở đâu?

– Anh còn đang ở công ty.

– Anh tìm quán nào đi rồi nhắn tin cho em…

– OK…

– À nhưng mà hôm nay không được đi xa đâu nhé, em còn phải về đón con cho nó học.

– Thôi quán hôm nọ gần nhà em chịu không?

– Ừ quán đó được, nhưng đông người có sao không?

– Để anh lựa phòng VIP cho thoải mái, em yên tâm.

Rồi chúng tôi cũng đến quán và vào phòng trong ăn uống. Chiều nay em trông không sửa soạn gì hết, vì vừa đưa hai đứa nhỏ về bên nội chơi để em có thời gian bên tôi. Trán em lấm tấm mồ hôi, bộ đồ đi làm từ sáng đến giờ vẫn quần jean áo phông trắng. Em đói nên ăn thật ngon, tôi gắp đút cho em ăn rồi uống bia cùng em.

Tôi ngồi sát bên em nghe mùi mồ hôi da thịt toát ra, do cả ngày nay em bận lo con chưa tắm được. Tôi khẽ hôn lên má em, lên mắt em rồi hôn xuống gáy em làm em nhột khó chịu:

– Thôi đứng làm thế anh, em buồn lắm… (nhột) lắm…

Tôi cho tay vào sờ nắn hai vú em và xe hai đầu ti em. Em quay sang tìm môi tôi hôn mạnh bạo hơn. Tôi tiếp tục sờ xuống vùng bụng em nơi có ngấn mỡ u lên, tôi rất thích bóp chỗ này, tôi bóp rồi thọc tay vào lỗ rún em nghịch, rún em sâu. Em oằn người rồi một tay cho xuống quần tôi tìm thằng nhỏ mà xoa nắn đáp lại.

Em mỗi lần gần càng tự nhiên hơn, thấy vậy tôi nới dây nịt và kéo dây kéo quần ra để tay em dễ dàng nắm trọn dương vật tôi hơn. Em mân mê rồi vút xoắn thằng nhỏ tôi một cách thích thú. Tôi cũng cúi xuống vạch áo và tuột nít vú em ra rồi bú hai vú em, mút đầu ti em làm nó to ra trong miệng tôi thật đã. Em khẽ kéo áo xuống muốn che lại vì sợ phục vụ vào đột ngột. Tôi chợt hỏi khi em còn đang cầm thằng nhỏ trong quần:

– Em thấy của anh thế nào?

Em cười mỉm:

– Thiệt bự đó! Nắm đã tay luôn!

Nói xong em bóp mạnh thằng nhỏ cái, khiến tôi phải khẽ á lên một tiếng.

Tôi nói:

– Cho em đó!

– Không thèm! Em nguýt tôi rồi sửa lại áo quần rồi tiếp tục cùng tôi uống bia.

Thấy em hơi phê phê muốn tựa vào người tôi, nhưng phục vụ hay ra vào nên tôi đề nghị em đi hát karaoke cho tỉnh và em đồng ý ngay.

Chúng tôi đến quán karaoke hôm trước và như đã quen phục vụ chọn cho chúng tôi phòng cũ. Lần này em thích ca nên vừa vào là bật bài lên hát say sưa, tôi ngồi ôm ngang hông em vừa nhâm nhi bia vừa nhìn em hát thật hạnh phúc. Thỉnh thoảng tôi lấy tay trái của em để vào chỗ thằng nhỏ, nhưng em rụt tay mấy lần như không chịu. Nhưng rồi sau nhiều lần, em cũng đành để tay vào thằng nhỏ vừa hát vừa xoa thật đã.

Em thôi hát rồi bảo tôi hát cho em nghe đi. Tôi không thích hát chút nào mà chỉ muốn vào đây để thoải mái với em thôi. Thằng nhỏ từ chiều đến giờ căng tức dưới dái, khó chịu quá. Tôi chỉ muốn tìm cách để say chút rồi dễ thèm (sau này em kể lại đó là lúc em nứng lồn nhất) rồi giải tỏa cho thằng nhỏ thôi.

Em mệt rồi như lần trước nằm gối lên đùi tôi, tôi cho tay vào xoa bóp vú em nhẹ nhàng, đều đặn, em đang say và phê vì ham muốn bắt đầu đến, tôi nghe như tim em đập nhanh. Tôi cúi xuống hôn em thật sâu. Tay tôi rời vú rồi di chuyển vào sâu trong quần em để xoa lên cái lồn đang khát tình này. Thấy quần hơi chật nên em cho tay cởi nút và kéo khóa xuống để tay tôi dễ dàng cho vào lồn em hơn. Qua lớp lông dày mềm mại, tôi thấy lồn em ra nước khá nhiều, đáy quần lót đẫm ướt như đái dầm vậy. Ngón tay giữa tôi móc vào khe lồn em từ từ rồi vào sâu bên trong. Em nẫy người lên rên rỉ:

– A a ôi… aaanh ôi… aaa aanh…

– AA… anh aa em chịu không nổi… aaaaa aaanh anh…

Em xoay người lại tìm lấy thằng nhỏ tôi rồi bóp lấy nó trong tay. Em đang nứng lồn, người như dại đi bên tôi và khẽ run lên vì sướng trong lồn.

Tôi đứng dậy vào toilet để xả nước thằng nhỏ cho đỡ tức nãy giờ vì đầu em gối lên nó.

Lúc quay ra tôi thấy em nằm trên ghế quay mông ra ngoài, nút quần chắc chưa cài nên tôi thấy gần cả chiếc quần lót trắng hở ra bên dưới, tôi lại cho tay kéo quần em xuống sâu xuống phơi cả hai bờ mông trắng nõn nà dưới ánh đèn mờ. Em vẫn không phản kháng và yên lặng như chấp nhận để tôi giày vò thân thể em lúc này. Tôi tiếp tục cho tay đút sâu xuống hết mông rồi móc ngược lên đám lông lồn đã ướt bết dính lại vì nước dâm của em. Lần này tôi cho cả hai ngón tay ngoáy vào trong sâu hơn. Tôi lại thấy người em như đang run lên vì sướng, em khép chặt hai chân lại, để tay tôi kẹt ở đó vẫn ngoáy hai bên vách lồn. Nước lồn ra đẫm ướt cả bàn tay tôi. Chắc em vừa ra xong hay sao, tôi thấy người em mềm ra. Tôi lấy tay và kéo quần em xuống dưới chân, nhưng không tuột hết ra được. Tôi nhanh cởi quần dài và luôn quần sịp mình ra, nhưng cũng không dám cởi hết ra khỏi chân, vì vẫn sợ em giận, vì nghỉ mình định giở trò cưỡng hiếp em thì dở.

Tôi khẽ lật người em quay lại vừa tầm cho tay em cầm lấy thằng nhỏ đang tồng ngồng đợi em nãy giờ. Tôi vẫn muốn em thèm và tự dâng hiến cho mình hơn là chiếm đoạt sẽ có ấn tượng không hay sau này.

Tôi lấy tay em đặt vào thằng nhỏ đang cương cứng, em nắm lấy rồi xoa bóp bằng cả hai tay và khẽ gãi gãi dưới hai hòn dái. Tôi liếc nhìn xuống dưới em, một mảng đen nổi lên giữa cặp đùi trắng phau của em, làm tôi xốn xang không chịu được. Tôi ngồi xuống định bế em ngồi vào lòng để cho lồn em và cặc tôi dễ dàng cọ xát nhau, rồi sẽ dê dẫn đến chuyện đụ được em, khi em không còn kiểm soát được mình nữa. Nhưng em không chịu như vậy, em vẫn thích nằm như vậy vừa kéo quần lên để che sự lõa lồ trước mặt tôi. Thấy vậy tôi lại tiếc cho cơ hội này nên bèn, ngồi xuống rồi kéo tuột quần em xuống và gục đầu vào bú liếm lồn em một cách điên cuồng, khiến lần nữa em lại lên đỉnh nhanh. Lần này em rên khá to, may mà có bật nhạc. Tôi vội nằm đè lên người em rồi tìm lồn em để đút cặc vào, do tư thế nằm không thoải mái, tôi đút vẫn không đúng lỗ lồn được, dầu em có một chút phản đối:

– Thôi mà anh…

Do vướng quần em chỉ kéo xuống đến gối thì bị em dang chân nên kẹt lại, cặc tôi chỉ đâm ngoài lồn em mà thôi mà không vào được trong. Quá háo hức với thân thể mềm mại xuân tình của em, nhìn xuống đám lông lồn hoen ướt tôi chịu không được nữa và đã phóng tinh lên lồn em và bụng em làm dính một chút lên áo em nữa.

Tôi nằm gục lên người em thở hổn hển, em lấy tay xoa đầu tôi rồi vội ngồi dậy chạy vào toilet rửa lồn.

Em bước ra khỏi toilet ngồi xuống bên tôi thẹn thùng:

– Ghét anh, lần sau không đi với anh vào đây nữa đâu! Dính cả lên áo em nữa nè, thấy không?

– Anh xin lỗi!

– May mà hôm nay chồng đi công tác, chứ không thì phiền lắm!

Tôi lại xin lỗi em nữa, em lấy khăn lau mặt cho tôi và sửa áo quần cho tôi ngay ngắn rồi đứng lên nói về, để em còn đón con về nhà nữa.

Chúng tôi đứng ôm chặt lấy nhau, hôn nhau thật lâu. Em bá cổ tôi, còn tôi thì ép đôi mông em sát vào.

Chúng tôi chia nhau trong đêm, nhìn em đi đón con mà lòng tôi thương cảm và chút e ngại.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x