Hồi ức

Chương 66

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngoại truyện: Chuyện kể về thằng em rể.

Trưa nay dầu bộn bề công việc cuối năm, nhưng hay tin em gái nhắn gửi quà tết Hà Nội vào cho chị, nên em rất mừng dường như hăng hái làm việc cho xong để trưa đến nhận quà. Cũng lạ là lần này thằng em rể lại bận nên không thể ghé qua thăm nhà như mọi lần vào Sài Gòn công tác nữa. Chỉ biết là cũng gấp gáp bận bịu công việc cuối năm như em, nên em cũng thầm hiểu và thông cảm.
Hết giờ làm việc em lên phòng bà sếp xin vào trễ buổi chiều vì chút việc nhà, phòng sếp mãi trên tầng ba và khá yên tĩnh sát cái hội trường lớn công ty. Em vội bước đi về phía cuối dãy phòng lấy tay gõ cửa phòng sếp, nhưng vẫn không thấy sếp trả lời hay mở cửa, em định quay đi vì nghỉ không chừng giờ này biết đâu sếp đã xuống đường cơm trưa với nhân viên rồi.

Thoáng chút ngập ngừng em quay lại khẽ nắm tay quả khóa cửa mở nhẹ, thì thấy lạ là phòng sao lại không khóa cửa, hay là sếp vội nên quên, em chỉ vội nghỉ thế thôi, định thò tay vào chốt cửa giúp cho sếp mình, thì bỗng nghe tiếng lịch kịch từ phía trong Toilet sếp. Em hơi tò mò ngóng tai nghe, vẫn còn nghỉ sếp chắc đang vs trong đó. Nhưng bỗng em thảng thốt khi nghe tiếng rên rỉ kèm tiếng dập của hai cơ thể đang giao phối với nhau bên trong. Vốn là đàn bà dâm nên em không thể lẫn chuyện này được, em rón rén như mèo đi về phía gần Toilet thì nghe tiếng bà sếp rên:

– Ôi ôi… aaa anh làm em lại ra nữa rồi này… giời ơi chết em…

– Này này địt cho bỏ ghét cái thói đỉ nè… Sướng không chị?

– A a sướng lắm… em sướng lắm… aaaa mạnh nữa vào… lâu mới làm lại sao vẫn thế…

Thì ra tiếng đàn ông chính là giọng của thằng phó phòng đang tán tỉnh em bấy lâu, hóa ra bọn họ vẫn thỉnh thoảng còn vụng trộm nhau như thế này. Lại liều lĩnh làm ngay tại công ty nữa. Chắc bà sếp bị thiếu thốn quá nên túng làm liều. Em nghỉ thế và nghe tiếng bà sếp:

– Ơ hơ người nhỏ con mà cái buồi cũng còn to phết nhỉ… aaaaa…

– Thì vẫn như xưa mà… có yếu gì đâu… chỉ tại chị mê phi công… nên quên thằng em này thôi… giờ thì cho chết này (hừ hự)

Tiếng dập mỗi lúc càng dồn dập hơn, em nghe bà sếp rên to như sắp ra. Em quá rành chuyện này, em định quay ra vì sợ lộ, nhưng tiếng phành phạch và tiếng rên của cả hai đôi gian dâm khiến em không sao nhích chân rời khỏi phòng được.

Em lấy tay xoa lên ngực rồi chọc xuống váy miết vào khe lồn mình, em chết lịm vì cơn nứng lồn lại đến bất ngờ quá. Bổng em nghe tiếng thằng phó phòng rống lên:

– A a em ra rồi chị aaaaa sướng nè… sướng quá chị… aa…

– A a ơ hờ…(tiếng bà sếp rên hừ hừ rồi tắt lịm…)

Em vội vã quay ra cửa và nhanh đi xuống cầu thang mà lòng hồi hộp và rối bời khôn tả. Thì ra bọn họ cũng còn quan hệ đến thế kia, mà trước mặt nhân viên công ty thì ra vẻ nguyên tắc, nghiêm nghị. Vậy mà còn vẻ chuyện cho mình làm bồ với thằng kia nữa, rõ lố bịch và tầm thường đến thế kia ư?

Em lấy xe chạy đến khách sạn chỗ đứa em rể đang chờ gửi quà. Dọc đường đi em nghỉ ngợi mông lung về cái chuyện vừa xảy ra, nghĩ đến chuyện mình cũng đang ngoại tình với tôi, chuyện được nghe thực tế chuyện làm tình, khiến em cũng đâm tò mò thinh thích. Hóa ra nó phê hơn xem phim mà tôi thường chỉ cho em xem rất nhiều.

Rồi em tự an ủi cũng có kẻ lăng loàn như mình, chứ đâu phải một mình đâu. Em vừa chạy xe mà cái mu em như muốn ấn xuống cái yên xe mà không thấy thoải mái được, ước gì lúc này có cái đầu gối tôi nằm vắt ngang mà ấn tì vào mu lồn em thì sẽ sướng biết mấy. Chỉ nghĩ đến thế thôi mà nước lồn em đã rỉ ra dưới quần lót rồi.

Miên man nghỉ mãi về chuyện ấy thì đến nơi lúc nào chả hay. Trời trưa nắng gắt, nhưng do những gì vừa xảy đến khiến em như quên hết cái nóng hầm hập mà em rất sợ mỗi khi phải ra đường ban trưa như thế này…

Mà cũng lạ sao lại trùng hợp cái tên khách sạn TB gần tận sân bay nữa. Cái khách sạn này khiến em lại liên tưởng lại chuyện với thằng bồ cũ ngày xưa, từng dụ em vào đây để rồi vợ hắn phải nổi cơn ghen với em, dầu không bắt tại trận, nhưng nghe thiên hạ mách. Em muốn quên hết quá khứ khá là hư hỏng thế kia, bởi lúc đó em còn khá trẻ so với bây giờ, lúc đó còn ham vui nữa, đua đòi với đám chị em suốt ngày sau giờ làm là hát hò ăn nhậu.

Không biết cái số của em luôn được đám đàn ông để ý nhiều hơn các chị em khác trong công ty. Cũng một phần do công việc hành chính nên em thường phải đi mua quà, tặng quà, gửi quà cho sếp, em đã từng gặp những tình huống thật trơ trẽn khi khách của bà sếp thường lợi dụng không gian riêng tư của khách sạn mà tìm cách quấy rầy em như vuốt ve, sờ mó hay gạ nói chuyện vợ chồng trai gái… nhiều nhất là những ông khách sồn sồn từ Hà Nội vào đây công tác.

Em rất ghét những hạng đàn ông như thế, họ chỉ hay lợi dụng phụ nữ như em mà thôi, em nhìn họ sao mà thèm khát thiếu thốn đàn bà lắm mà dở trò hạ cấp đến thế? Toàn là những ông sồn sồn, hình thức nhìn chả ưa tí tẹo nào. Họ không hấp dẫn và biết ga lăng như tôi.

Do thỉnh thoảng gặp những kẻ như thế này, nên em thường cảnh giác, nhưng do cái tính lẳng lơ không sao bỏ được, nên có khi em lại vô tình tạo điều kiện cho những gã xa vợ, thiếu đàn bà chỉ muốn gạ gẩm gần em cho thỏa cái của lạ xa nhà.

Đôi khi em cũng tự trách mình sao lại hay cợt nhả như thế, cũng vì muốn được việc và muốn làm vui lòng sếp để còn nhờ đỡ sếp nhiều chuyện khác trong công ty, nên em thường được bà sếp tin tưởng đi lo những chuyện như vậy.

Cũng chả trách em có máu dâm sẵn trong người rồi thì phải.

Cũng chính cái khách sạn này đây, nhưng giờ đã được tu sửa lại đẹp và sang trọng hơn. Em vào chỗ tiếp tân hỏi khi vào giờ trưa khách ra vô khách sạn khá đông, chờ mãi em mới nói chuyện với tiếp tân thì được trả lời bằng một câu cộc lốc:

– Khách của chị phòng 405 có dặn chị đi thẳng lên trển…

Em tỏ bộ khá khó chịu vì trưa nắng, vì cô tiếp tân hơi không mấy lịch thiệp với em giờ thì thêm chuyện thằng em rể lại bảo lên phòng của nó nhận quà nữa. Quá bực bội, nhưng vì hôm qua em gái em đã gọi nói về những món quà nhỏ Hà Nội làm em cũng thấy ưa thích, đứa em gái rất hiểu em thích món gì, nên chỉ nghĩ đến là em đã thấy mê rồi. Chỉ Hà Nội mới có những thứ này mà thôi.

Em cũng dịu bớt bực dọc để lên phòng khách sạn nơi thằng em chắc đang chờ ở đó. Đứng trước cửa phòng số 405 em lấy tay khẽ gõ cửa thì thấy thằng em rể mở hé cửa ló đầu ra lên tiếng:

– Chị Giang đấy hả? Chị vào đi…

Em thoáng nhìn thấy đứa em rể người để trần phía dưới đang quấn chiếc khăn tắm ngang bụng, em bối rối không chịu vào:

– Ơ hơ chú chú Tiến… chú ăn mặc vậy sao mời chị vào được… thôi chị không vào đâu…

– Chị không nhận quà của em chị à?

Hắn nheo mắt cười tỉnh bơ như trêu chọc quen từ lâu rồi.

– Quà đâu… đưa chị nào để chị về còn làm việc chiều nữa chú Tiến.

Hắn nghe giọng chị run run khá bối rối liền biết chị có tật giật mình về những lần gian dâm với nó hơn mười mấy năm trước về trước ở nhà em gái.

Với cái lối nói chuyện cùng cái giọng hơi đểu đểu của hắn khiến em e ngại, nhưng nhìn tấm lưng trần săn chắc, nhất là đám lông nách khá dài của hắn khoe ra khi đứng nói chuyện với em, khiến em xốn xang nhớ đến cái dương vật to đen mập tròn tuy không được dài như tôi. Cái dương vật đã từng đâm vô lồn em biết bao lần vào những năm tháng thiếu thốn hơi chồng khi còn ở Hà Nội.

Chuyện lén lút của em và hắn cũng như tôi bây giờ vẫn chưa ai biết được. Chỉ có tôi là người mà trong cơn say em mới thú thật cho tôi nghe về quá khứ mà em cho là hư đốn như thế.

Tôi thì thường an ủi em đó không phải là hư đốn mà là cách em biết cách sống cho bản thân, cho con tim và cho đòi hỏi khát khao của người đàn bà mà thôi. Hãy sống thực vì mình và đừng tự lừa dối mình, nếu mình thấy yêu thích điều ấy.

Em cũng bị tôi mê hoặc vì lối nói chuyện và khéo léo dẫn dắt tình tiết câu chuyện và nhất là đánh vào đúng điểm yếu của em.

Đàn bà ai cũng thích được khen, được chiều chuộng và trong chuyện quan hệ phải làm cho họ lên đỉnh càng nhiều càng tốt. Phải hơn chồng và hơn cả những thằng đàn ông khác.

Câu chuyện trưa nay ở phòng bà sếp tuy không chứng kiến bằng mắt, nhưng chỉ bằng tai nghe cũng làm em xốn xang nhiều. Những tiếng rên đầy nhục cảm, những lời nói dâm tục và những tiếng phành phạch như rất gần với em lúc này.

Em còn mãi thoáng nghỉ thì thằng em rể đã mở cửa nắm tay kéo em vào và chốt cửa phòng lại ngay. Em nhìn hắn mắt trừng mắng:

– Này chú Tiến… chị không thích chú làm như thế đâu nhé… mở cửa cho chị về…

– Chị không nhận quà a?

– Chị không thèm nhận… mở cửa cho chị về nào…

Hắn nhìn em một cách thèm thuồng khi em đang đứng sát cửa, chiếc váy đen công sở cùng chiếc áo sơ mi hơi thoáng hở chút ở ngực, khiến hắn thèm thuồng được quan hệ với em ngay bây giờ. Đã mấy ngày nay đi công tác hắn cũng chưa được giải tỏa cái nào cả, toàn là sau giờ làm việc thì chỉ đi nhậu với khách đến xỉn rồi về khách sạn ngủ.

Hắn chợt nhớ lại những ngày tháng lén lút với chị nơi cái nền xi măng căn hộ tập thể nghèo nàn năm nào. Hắn nhớ chị đã đồng ý trao thân cho hắn chơi đã như thế nào, mà sao giờ này chị lại mau quên như thế?

– Này chị Giang chị bình tĩnh nào em đâu có làm hại chị gì đâu…

– Thế thì mắc quần áo chỉnh tề vào rồi nói chuyện… chứ chị không thích chú ăn mặc như thế đâu…

Hắn lúc túng:

– Chị thông cảm, khoảng nửa tiếng nữa em bay rồi, đi công tác gấp quá lại gặp thời tiết Sài Gòn nóng quá nên em tắm vội chưa kịp…

Em đi lại ghế ngồi xuống nhìn quanh phòng, một chiếc giường bừa bộn áo quần và chiếc va li đã mở ra trong ấy có một số đồ đang gấp dở. Em bỗng thấy chút yên tâm và chợt thấy mình cũng khá nóng nảy với em rể mình.

– Thế quà của em gái chị đâu nào?

Nghe em hỏi với giọng bớt căng thẳng, hắn ngần ngừ chưa muốn vào nhà tắm để thay đồ mà nhanh nhảu bước về phía kệ tủ với lấy gói quà để phía trên, do gắng với tay lấy mà hắn vô tình làm tụt cả cái khăn tắm xuống nền nhà. Em chợt thấy thế kịp quay mặt đi:

– A chú Tiến… chú kỳ quá à…

– Ơ hơ em xin lỗi chị vì lỡ với lấy đồ…

Hắn luống cuống một tay đặt gói quà lên bàn trước mặt em, tay còn lại vừa cúi xuống nhặt cái khăn tắm lên che hạ bộ. Chỉ thoáng chốc nhưng em cũng thấy hết cái dương vật hắn cương to tròn như ngày nào, mặt em ửng đỏ lên vì mắc cỡ, chuyện lúc trưa của bà sếp với thằng phó phòng trong phòng tắm và chuyện mây mưa với hắn ngày xưa chợt ùa về khiến em cảm thấy lòng nao nao phân vân lo ngại lẫn bồi hồi thinh thích trong lòng.

… Bạn đang đọc truyện Hồi ức tại nguồn: https://truyen321.net/hoi-uc/

Dường như đoán biết được ý của em, nên hắn đã vội bước về phía em rồi bế xốc em lên mà ném vội em lên cái giường trống bên cạnh. Em giãy dụa khua liên hồi vì bất ngờ, nhưng vì hắn quá khỏe nên em không thể làm gì được hơn nữa. Hắn đè em xuống giường như muốn hiếp em, em nằm bên dưới nghe cái khúc thịt nóng hổi cọ vào đùi mình thật nôn nao, nhột rồi cảm thấy chút thoải mái sau một hồi giằng co với hắn.

– Nào chị để yên cho em… yêu chị nhé…

– A a chú lại làm thế với chị nữa là sao aaa á buông chị ra nào chú Tiến…

– Em cũng rất nhớ chị lắm chị biết không?

– A thôi không được như thế nữa đâu… thả chị ra nào…

Hắn vẫn nằm đè lên em, thân hình hắn nặng nề, phía dưới cặc hắn vẫn cạ cạ vào mu lồn em rồi vào hai bên bẹn em, hắn vẫn sợ em phản ứng mạnh nên giọng nhẹ nhàng:

– Chị chiều em đi mà em yêu chị em nhớ chị lắm chị có biết không…

Cái giọng trầm trầm ngày nào bên tai em mỗi khi hắn làm tình, làm em thấy gần gũi hơn:

– Thôi không được đâu chú… chị đã có chồng mà…

Em đáp miễn cưỡng như khẽ đồng ý:

– Thì em cũng có vợ… có sao đâu… chỉ tình cảm riêng tư… em và chị biết thôi mà…

Hắn năn nỉ thật tội nghiệp, dưới lồn em nãy giờ đã nứng và ra nước, nhưng em chưa muốn ôm hắn vì sợ hắn đánh giá mình sao dễ dàng vậy.

– Thôi chị không chiều chú như xưa được đâu… nào thả chị ra nào nhàu hết áo chị rồi…

Giọng em nhỏ nhẹ hơn, hắn liền sấn tới lấy tay mở nút áo em ra, nhưng em nắm giữ lại:

– Đã bảo không được mà à a ha… chú aaa…

– Chị thả lỏng đi để em làm cho chị thích nhé… em không hại chị đâu…

Em nghe giọng nó thì thào bên tai, như cái giọng thắng phó phòng đang chơi bà sếp trong phòng tắm vậy. Phía dưới cặc hắn cứ dúi dúi vào hai bên bẹn em, khiến em như mụ ra vì sướng. Rồi hắn cũng cởi hết hàng nút áo em ra mà trật áo vú em ra mà ngậm lấy bầu vú mà bú mút như thèm khát lâu lắm rồi. Hắn lấy lưỡi rà quanh núm vú rồi mút mút thèm thuồng, miệng không ngớt rên khà khà vì sướng.

Em dường như buông xuôi theo bản năng để nó trôi theo cơn hứng đang dâng lên một cách thèm thuồng rất lạ. Em cũng khẽ rên hà hà, mồm em há ra chờ đợi hắn đưa lưỡi vào để em hôn. Hắn thấy thế, cúi xuống biết ý thè cái lưỡi ra cho vào mồm em. Em cong người lên lấy tay ôm rịt lấy tấm thân tròn mập của hắn mà nút lấy lưỡi hắn mà hôn không ngớt, vừa hôn vừa đẩy ra rên:

– Ôi ôi chị lại hư nữa rồi… chị có lỗi với anh Thanh rồi chú ơi… aaa haa… sao thế này…

– Chị sướng đi…

Hắn vừa thì thầm vừa xoa nắn nát cả hai vú em trong bàn tay thô mập của hắn, hắn thỉnh thoảng thôi hôn mà cúi xuống cắn nhẹ lên cả hai đầu ti cương lên như hai hạt lạc.

– A hha chị thích… aaa á á chết chị… thích thế hả… chú… a aa anh anh…

– Anh làm em sướng nhé…

Hắn chợt đổi giọng khi nghe em buột gọi anh lúc sướng.

– A aa thôi chị sướng rồi như thế đủ rồi… aa aaaanh anh aaa em… sướng…

Về tuổi tác hắn ngang bằng tuổi em, em đã từng gọi như thế với hắn ngày xưa khi làm tình với nhau kia mà. Hắn vẫn chưa chịu buông tha lời van nài của em mà tiếp tục cho tay xuống vén váy em mà mò vào móc lồn em. Hắn cười thầm vì thấy lồn em nước đã thấm qua cái quần lót bé ti bên dưới, hai bên rìa quần lót thò ra mấy sợi lông lồn dài làm hắn càng nứng tợn.

Hắn hì hục lấy hai chân đè hai đầu gối em dưới nệm, em giờ đành chấp nhận để nó giày vò mình, người em mềm ra vì cảm giác vừa tức vừa sướng lẫn lộn nhau.

Phía dưới em thấy ngón tay hắn đã cho vào trong khe lồn mà khều lên xuống hai mép lồn, em cảm nhận nơi ấy tê lên vì rạo rực sung sướng. Em thấy xấu hổ cho mình quá, bởi giờ đâu phải như ngày trước, hằng ngày đã có chồng một bên và thêm tôi nữa. Em có thiếu thốn chuyện ấy như ngày xưa mà sao em lại rơi vào cảnh khó xử như thế này chứ?

Càng nghỉ cũng chẳng giải quyết được chuyện gì, dầu sao đây cũng đâu phải lần đầu mình đưa lồn cho chú ấy địt mình.

Nhớ ngày xưa mình cũng từng nhờ chú giúp giải quyết cái bí bách sinh lý mà nhu cầu xác thịt mình quá cao khi vắng chồng sao? Thôi bây giờ lỡ có đưa lồn cho chú chơi cái nữa cũng chẳng sao, có mất mát gì nữa đâu. Ôi mà sao lần này em cảm thấy rạo rực xấu hổ quá thể. Nước dưới lồn đã ra ướt hết mấy ngón tay của hắn đang sục sạo bên trong. Hắn rút tay ra cho vào mồm mà mút ngon lành, em nhìn thấy thế cảm thấy xấu hổ thẹn thùng như con gái.

– Ôi bẩn lắm chú Tiến… aaaa đừng bẩn lắm mà…

– Có bẩn gì đâu… mùi nước dâm của em vẫn như ngày nào… chả khác…

Em oằn mình né cái nhìn của hắn nhưng lòng chỉ mong hắn nhanh đút cái khúc thịt to tròn tuy ngắn của hắn kia vào cái lồn đang nứng đến cực độ của mình. Em cảm nhận nó vẫn to cứng như ngày nào cùng địt nhau lén lút ở nhà em gái.

Hắn mỉm cười nhìn xuống em:

– Chị thích chưa em cho vào nhé…

– …

Em vẫn không trả lời vì mắc cỡ, nhưng mông lại nhích lên cho hắn dễ cởi cái quần lót bên dưới ra. Hắn vo cái quần lót lại vừa nắm tay rồi đưa lên ngửi trước mặt em khiến em ngỡ ngàng:

– Ôi chú… bẩn thế kia mà…

– Em xem lại có còn giống cái mùi ngày xưa không?

– Lại nữa, thôi đi chú làm chị xấu hổ quá à…

Giọng em nhẹ nhàng tình cảm hơn, hắn vội kéo em dậy ôm vào lòng vừa cởi nốt chiếc áo sơ mi và nịt vú em ra luôn, em lấy tay cố che lấy ngực vì xấu hổ.

– Em còn lạ gì thân hình chị nữa mà ngượng hả chị Giang…

Giọng hắn lại chị chị em em thật ngoan hiền.

– Ôi thế này đủ rồi… chú ạ…

– Thế chị không cho em địt chị một cái để lát em ra sân bay à…

Hắn nói thật sỗ sàng như thế, nhưng em hết giận mà lại thêm thèm khát hơn vì những tiếng tục tĩu như thế. Hắn định cởi nốt cái váy nhưng chị đã lấy tay giữ tay nó ngang hông chỗ cái phéc mơ tuya.

– Như này được rồi chú Tiến ạ…

– Chị này vậy thì làm sao mà sướng được…

– Chị sướng rồi… aaa…

– Hay chị chổng mông như ngày xưa cho em địt nhé…

Lời nói của hắn càng sống sượng hơn làm em càng thêm nứng. Em chiều theo ý nó yên lặng quay mông lại về phía hắn, hắn vén váy em lên lưng rồi vỗ bốp bốp lên hai bờ mông căng đét. Hắn biết chị đã nứng lồn lắm rồi vì đã quá quen từ mỗi lần quan hệ ngày xưa với nhau.

– Ôi mông em vẫn đẹp như xưa nhỉ… anh địt em nhé Giang…

– …

Hắn đứng dưới giường rê đầu khấc khá to nong vào cái lồn đã trơn ướt khá dễ dàng rồi đâm một nhát thật mạnh khiến em rú lên vì thốn:

– A á á em làm mạnh thế chị thốn aa á đau… nhẹ thôi mà…

– Anh sướng quá Giang ơi (hắn vẫn gọi em bằng em chứ thôi không gọi bằng chị nữa.)

Hắn dập thật hăng ngay cái đầu nhưng thấy em đau, hắn từ tồn đẩy đưa cái dương vật to tròn ra vào cái lỗ lồn đã quen ngày nào, nhưng giờ không còn bót như xưa nữa, chắc ông Thanh chồng em địt em nhiều hay sao mà giờ lồn em có rộng ra không còn bót như ngày xưa nữa.

Em gục xuống ôm lấy gối áp vào ngực, mông vẫn chĩa lên vừa tầm cho hắn địt, tiếc là cái dương vật của hắn hơi ngắn nên không thể vào sâu cho em sướng được. Em rên hư hừ, hắn vẫn nhấp càng nhanh hơn như muốn xuất đến nơi. Em dường như đoán được bèn định né sợ hắn phóng vào thì chết, vì hôm nay gần đến ngày bị kẹt đèn đỏ. Nhưng hắn vẫn ghì chặt mông em mà nhấp mạnh bạo hơn. Em cảm thấy sướng tê lồn, nhưng con cặc ra vô cái lồn trơn nhẫy nước làm em hụt hẫng bối rối:

– A á sao thế… chú… làm chị sướng đi nào… mạnh lên nào… aa chị thèm lắm aaa chú…

– Em thèm lắm hả Giang? Ông Thanh có làm em sướng như anh không hả hả?

Mỗi câu hỏi hả hả là hắn liền nắc vào lồn em thật mạnh khiến em rú lên liên hồi:

– A á có… có…

– Có thế nào hả? Hả?

– Anh làm em sướng quá em thèm quá aa á á anh…

Hắn lại đột ngột ngưng lại di chuyển chậm cho em cảm thấy thèm van xin hắn. Hắn nắm cái eo em mà đong đưa nhịp nhịp nhẹ nhàng rồi đóng một phát rõ mạnh, kiểu địt này của hắn khá giống như tôi nên làm em mê mệt vì sướng, em đã ra nhưng cơn sướng vẫn âm ỉ trong lồn như chờ đợi một cơn bão khác đang đến vậy. Hắn lại trườn lên lưng em rồi cho tay cầm hai cái vú thõng thẹo đong đưa bên dưới, vừa địt vừa bóp không ngừng. Em ưỡn mông cong lên vì cơn sướng lại đến nữa. Thấy hắn bắt đầu tăng tốc em vẫn còn chút tỉnh táo:

– Bao đâu… bao đâu?

– Ơ hơ anh đang sướng mà em…

– Không được không được… chết chị bây giờ…

– Là sao hả em…(hắn giả bộ hỏi)

– Phóng ra ngoài đi chú… Tiến chị sợ lắm… aaa á á á mạnh nữa nào sướng thế á á…

– Ôi anh phóng ra ngoài nhé…

– Ơ hờ… anh phóng đi… phóng đi… mà nhớ ra ngoài aaa…

– Hờ hờ sao lồn em bóp sướng thế… chả bì vợ em nó…

– A a chú nói gì thế hả… ôi xấu hổ quá…

– Em cho anh phóng vào trong nhé…

– A a sướng aa không được… đã bảo không được mà… chú… aa…

Em sợ quá vội nằm bẹp xuống giường lấy tay che lồn lại rồi bảo hắn:

– Chú xem thử ngăn kéo… khách sạn họ có để bao trong í đó… aa…

Hằn bước lại đầu giường kéo hộc ra tìm, nhưng chả thấy cái nào. Hắn ngồi xuống bên em thầm thì:

– Hết rồi em ạ… hay em ngậm cho anh ra đi nhé…

– Thôi chị không ngậm của chú đâu…

– Ơ hơ nhớ ngày xưa anh bày em mút ngon lành giờ lại quên à…

– Chị có chồng rồi…

– Mà nghe nói chồng chị bị yếu lắm đúng không?

– Ai bảo với chú thế…

– Thì con vợ em nó nói…

Em chợt thấy xấu hổ vì những gì chị em tâm sự thầm kín với nhau, không ngờ em mình lại đi kể hết cho chồng nó nghe chứ. Em cảm thấy giận con em gái mình về chuyện này, nhưng giờ lại đang mây mưa với chồng nó đây. Nghĩ đến đây em muốn trả thù con em cho bỏ ghét.

Hắn kéo em ngồi dậy dí cặc vào mồm nhưng em không chịu hả ra để ngậm.

– Hay chị chiều em… lần nữa nhé…

– Vậy chưa đủ hay sao chú Tiến…

– Gọi bằng anh chứ…

Em xấu hổ quá rồi cũng cố lấy miệng ngậm cái dương vật to tròn vào trong mồm, nó khá to tròn dễ chịu quá khi em mút, em dần quen khi nhớ lại ngày xưa chính con cặc này là cái đầu tiên em mút, khi quan hệ với nó. Lúc đầu còn e dè nhưng sau nó chỉ dẫn làm em mê mệt luôn.

Tiếng mút chùn chụt làm hắn sướng lấy tay ấn đầu em vào:

– Em bú anh sướng quá Giang ơi… anh ra mất… aa sướng buồi quá…

– …

– Ôi anh sướng quá đi… anh raa đây… a sướng thế anh ra aaaa…

Hắn gồng mình ép đầu em như muốn nghẹt thở rồi phóng từng dòng tinh nóng hổi vào mồm em. Em nghe nó trôi tuột xuống cổ họng, em xô vội hắn ra thật khó khăn rồi chạy vào toilet nôn ọe liên hồi.

Hắn cũng theo em vào vừa ôm lưng em đang gục xuống cái la va bô mà ọe thấy thương, hắn vẫn dí cặc vào cái mông em, hai tay xoa bóp hai vú em nữa.

Em lấy tay khẽ đánh vào con cặc của nó đang dí vào phần váy mình vì sợ nó dây bẩn.

– Chú ra đi cho chị đi vệ sinh…

– Em xin lỗi chị…

– …

– Chú ra đi…

Hắn bước ra, em vội khép cửa lại cởi váy rồi mở nước tắm để cố gột rửa sạch hết những gì vừa xảy ra. May mà hắn chưa phóng vào lồn mình. Em tự nhìn mình trong gương mà lòng thấy chút ăn năn khi nghĩ đến tôi.

Rốt cuộc em cũng cắm sừng tôi như tôi đã và đang cắm sừng chồng em vậy. Con người đàn bà đầy dục tình lúc nào cũng khiến em dễ bị cuốn theo bản năng khi có cơ hội như thế này. Cái cơ hội mà em chẳng mong muốn, nhưng thật tình cờ vì dầu sao hắn cũng là tình cũ của em. Tình cũ không rủ cũng đến!


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x