Hồi ức

Chương 62

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngày 23 tháng 10 năm 20…

Chiều nay em hẹn tôi đi ăn ở quán mới mà cách đây không lâu gia đình em và bạn bè đã đến, nghe em kể tôi cũng hớn hở muốn đến thử xem. Quán lại nằm bên tận Thị Nghè lận, cũng không uổng công đi xa chút, quán nằm trong sâu trên đường XVNT, khung cảnh cũng khá yên tĩnh, chúng tôi lựa chỗ ngồi trên lầu gió chiều khá mát. Món ăn cũng ngon và giá cũng dễ chịu. Tôi cũng thích nơi này vì khá kín đáo giữa lòng thành phố.
Suốt buổi chúng tôi nói vui khá nhiều chuyện, đặc biệt về chuyện sửa nhà cho bố chồng em xong.

Nhắc đến chuyện sửa nhà không mất nhiều thời gian, cũng gần một tuần là xong. Phía công ty tôi gửi đến nhóm thợ chủ yếu làm mới lại nhà và sơn phết các chỗ bị hư cần sửa. Vì chồng bận công việc nên thỉnh thoảng mới ghé qua nhà bố xem, còn gần như giao cho em theo dõi là chính. Cũng phải nói em là mẫu người phụ nữ khá năng nổ và nhanh nhạy trong việc này. Em rất dễ tiếp thu và giám sát việc làm của thợ khá linh hoạt. Em cũng xin bà sếp cho nghỉ nửa ngày để lên nhà xem thợ làm. Tôi cũng thỉnh thoảng có ghé đến một đôi lần nhưng hiếm khi gặp được em. Chỉ nghe mấy đứa thợ thuật lại mà thôi.

Thường cuối tuần tôi cũng đi với nhóm thợ bia bọt tí chút cho vui để động viên anh em, nghe mấy đứa thợ kể về em quả tôi nhận xét cũng không sai tí nào.

Cũng chưa đầy một tuần làm việc mà tụi thợ kể khá nhiều chuyện về em nào là em thường đãi thợ vào buổi chiều ở quán bia bình dân, có lúc cùng chồng, có khi một mình. Em uống cũng chẳng thua đám thợ bao nhiêu mà còn hùa vui chuyện trai gái, dâm tục nữa mới ghê kia chứ. Có lẽ vì thấy trong đám thợ đa số trẻ nên em khá thoải mái chuyện trò mấy chuyện đó với thợ.

Đám thợ cũng ngạc nhiên vì tính khá thoải mái của em như thế, ngồi nhậu gạ nói chuyện tục bao nhiêu em cũng chẳng ngại ngùng gì mà không tham gia cùng. Dân thợ hồ đâu phải vừa mà cũng đành phải nể em về kể chuyện bậy bạ như vậy.

Trong đám có một thằng cũng là lớn tuổi nhất bọn, tuy thua em hơn mười tuổi, nhưng tướng rất phong trần và đàn ông. Thằng này là tay sát gái có hạng, đi công trình nào là cũng cặp được đủ dạng gái và cả máy bay bà già như em nữa. Hắn thú thật với tôi khi đang nhậu:

– Em nể vì là bạn của sếp, chứ bà này em nhìn là dễ đưa lên giường lắm!

Câu nói làm tôi hơi buồn và chút sững sờ, bởi những gì tôi biết về con đàn bà dâm trong em rất dễ bị đàn ông nhìn ngắm lắm. Huống gì em còn dám ngồi uống bia kể chuyện trai trên gái dưới thì chuyện thằng thợ kia nói cũng không sớm thì muộn cũng xảy ra thôi.

Sau một thời gian khá dài quan hệ với em như vợ chồng, nhưng tôi cũng thường tự nhủ với mình về con người dâm đãng của em như đã kể bấy lâu nay, rằng cũng có ngày em phản bội tôi để lên giường với thằng khác như em hiện đang lừa dối chồng để hằng tuần hay vài tuần lại đưa lồn ra cho tôi đụ mới yên được.

Cảm giác này khiến tôi thêm tò mò chứ không buồn hay tức giận lắm, nếu điều đó xảy.

Em đã từng thề sống chết chỉ mình tôi lúc ngày đầu được đụ em ở quán karaoke năm nào. Vậy mà sau này dần dần em mới hé lộ ra nhiều chuyện dâm loàn, nhất là mỗi khi em buồn em say em kể ra hết tôi nghe. Vì em cũng quá tin và yêu tôi như đã nói trước đây, em chả giấu tôi chuyện gì cả là thế. Nhưng cái chất lẳng lơ trăng hoa của em đã ăn vào máu, nên rất khó bỏ đi được, nên tôi đành chấp nhận bởi em cũng chỉ là “vợ của người ta” mà thôi.

Nếu em bỏ tôi để đi theo thằng khác thì mới buồn, nhưng hiện em vẫn luôn muốn quấn mãi lấy tôi mọi ngày (nếu có điều kiện)

Đàn bà đã lên giường được với người thứ hai, thì sẽ có người thứ ba, vv… đối với em có khi là thế đó. Nên có đôi khi em hay tự hãnh diện về điều này với tôi như ngầm nhắc nhở tôi nhớ gìn giữ em mà chớ có lăng nhăng với ai nữa ngoài em ra. Liệu hồn thì em sẽ có người khác thay ngay.

Câu chuyện mấy thằng thợ hồ nói về em làm em càng làm mặt em đỏ thêm hơn nữa vì nãy giờ em uống cũng khá, em mắc cỡ khi nghe tôi nhắc lại chuyện đám thợ nói xấu về em như thế. Em chỉ chỉ thẹn cười rồi giọng giả lả cho qua:

– Eo ôi đám thợ của anh cũng quậy dử nhé!

– Dân thợ hồ mà. Em… chứ bộ thích kể chuyện bậy với chúng nó sao?

– Đâu có… tại chúng thấy em vui nên gạ chuyện ấy mà…

– Em cũng chả vừa. Đâu nhé!

– Chứ sao. Già thì chấp gì tụi nhỏ…

– Em mà già cơ… bỏ ra khối thằng nhỏ phải theo xách dép đó… tin không?

– Bộ em hấp dẫn lắm sao?

– Em chỉ dâm thôi… mà chỉ nhiêu đó là khối thằng đàn ông “thèm” em rồi.

Tôi nói hơi quá lố khiến em giận.

– Anh nghỉ em như vậy à?

– Anh đùa vui thôi mà đã giận rồi…

– Đùa gì mà xem em như… gái qua đường… là sao.

– Anh không có ý đó đâu, chỉ nói em hấp dẫn đàn ông thôi mà…

– Lần sau không được đùa với em như vậy nữa nhé! Đùa nữa là em cắt đấy nhé!

– Cắt gì?

– Cắt suất không cho nữa đâu… bắt anh nhịn một tháng… luôn.

– Em nhịn được không mà nói!

Tôi cũng chọc lại em, em cười rồi ngã vào vai tôi:

– Em cũng chỉ đùa anh tí thôi mà…

– Thế hôm nghiệm thu nhà bố chồng về chồng có hỏi gì về anh không?

– Không, chỉ nói anh đàng hoàng thôi. Chồng tin tưởng anh lắm.

– Tin vậy mới chết như thế này đây, đúng không?

– Ừa đúng vậy, hắn cũng chẳng ngờ anh em mình như thế này đâu. Anh thấy chồng em thế nào?

– Đúng là dân công chức nhà nước có khác. Nói chung là tốt, không đến nỗi tệ mà sao lại dở trong chuyện kia nhỉ?

– Thì tối ngày chỉ lao vào ngâm với cứu ấy mà… Chán lắm anh ạ.

Nghe em tâm sự thêm về chồng mới càng thương em hơn. Em phải chịu đựng khá nhiều tủi hổ khi làm vợ với hắn về tính gia trưởng và cộc cằn của chồng. Em nói chỉ sống vì nghĩa thôi chứ chẳng hạnh phúc gì dầu bề ngoài khá thành công và giàu có dưới mắt lối xóm, bà con.

Nhắc lại chuyện hôm nghiệm thu nhà bố chồng em. Em thỉnh thoảng che miệng cười vì mắc cỡ xấu hổ. Tôi nhớ lại.

Sau khi giúp hoàn thiện nhà cho bố chồng em xong, đến hôm nghiệm thu, lần đầu tôi gặp mặt chồng em. Đúng như em tả trước đây. Một người đàn ông hơi luống tuổi, mang kiếng cận, thân hình không vạm vỡ và cao lắm, nhưng nhìn ra vẻ một trí thức, một nhà nghiên cứu khoa học đúng hơn. Trông cũng lịch lãm không kém, chắc do chức vụ và đi nước ngoài nhiều nên khá lịch sự và hơi lạnh lùng nghiêm nghị.

Tôi cũng hơi bất ngờ về những suy đoán của mình trước đây, về hình ảnh một mẫu người luộm thuộm. Có tật hay giật mình, nên khi chạm mặt nhau lần đầu, tôi hơi khá bối rối chút vì cảm thấy một phần lỗi đã ngoại tình với vợ người đang đứng trước mặt mình.

Có lẻ chênh lệch về tuổi tác một phần và vì nhu cầu xác thịt của em cao nên chuyện em đến với tôi cũng là lẻ dễ hiểu. Em đứng bên chồng nói năng thật tự nhiên, nhìn tôi như xa lạ lắm, chỉ như kẻ làm thuê (bởi cũng đúng vì công ty làm hoàn thiện nhà cho bố chồng em mà!)

Có ai ngờ trước đó chừng vài tiếng ngay dưới cái nền gạch đá hoa cương vừa mới lát mới này, tôi và em đã có một màn mây mưa đẫm mồ hôi, hối hả và rên xiết trong lạc thú của xác thịt.

Theo lịch hẹn nghiệm thu thì trưa chồng em sẽ có mặt với tôi tại nhà bố chồng em. Buổi sáng em đã xin nghỉ cả ngày để lên dọn dẹp và lau chùi nhà mới, như lần trước tôi đến khi em dọn nhà vậy.

Khoảng tầm chín giờ tôi nhận tin nhắn em, có rãnh đến phụ em chút, tôi cũng thu xếp rồi đến để phụ em lau chùi sơ nhà mới, dầu thợ đã dọn dẹp lau chùi khá kỹ, nhưng vốn tính cẩn thận nên em muốn sửa soạn thêm, sẵn chờ chồng trưa đến nghiệm thu luôn.

Vì biết chỉ có một mình ở nhà lau chùi, nên em cũng ăn mặc khá thoáng như lần trước. Tôi được em mở cổng đón vào nhà. Tôi liền nịnh em:

– Thấy được không em?

– Ừ chắc bố mẹ chồng thích ngay mà… anh làm thì khỏi phải chê rồi…

– Chuyện kia anh cũng làm tốt mà đúng không?

Tôi bạo miệng chọc ghẹo em đang đứng sửa màn cửa, ánh nắng sáng chiếu qua màn cửa sổ tôi thấy vú em mờ mờ bên trong chiếc áo phông mỏng, núm vú nổi lên khá rõ, tôi thấy khó chịu liền đi lại phía cửa sổ ôm em vào lòng, hai tay nâng hai bầu vú lên bên ngoài lớp áo. Em giãy nãy:

– Để yên nào… cái tay lại linh tinh nữa rồi… là sao…

– Tại nhìn thấy vú em đong đưa ghét ghê…

– Thế à… đâu nào… chỉ khéo tưởng tượng… kín bưng mà…

– Kín đâu mà kín… hở hở mờ mờ như kia mới chết đó… khêu gợi tợn…

– Ôi anh toàn nghỉ linh tinh thôi à… bỏ tay ra cho em làm nốt chỗ này…

– Em cứ làm đi… tay anh chỉ bóp vú em thôi mà…

– Ý coi chừng có ai ngoài nhìn vô thấy bây giờ…

– Khóa cổng hết rồi, cửa cũng đóng rồi còn ai nhìn đâu mà lo thấy…

– Chắc chưa đó?

– Chắc rồi em yên tâm đi… giờ còn sớm mình làm cái ở đây em nhé!

Em trố mắt nhìn tôi:

– Đã bảo không được làm chuyện đó ở đây rồi mà…

– Lúc trước khác giờ nhà mới sạch thơm… mình chơi dưới nên này coi bộ thích lắm em…

Em có vẻ muốn nhưng ngần ngừ:

– Mà lát chồng em đến thì sao?

– Còn lâu mà em, giờ mới chỉ có mười giờ thôi mà… em lo gì…

– Thôi không được đâu anh, em không thấy thoải mái làm tại nhà này…

– Thử một lần đi em…(tôi năn nỉ)

– Hay là như lần trước đi anh, mình đi khách sạn nữa nhé!

– Mà lát có chồng em làm sao mà đi được?

– Hắn đến xem tí rồi đi cơ mà… ráng nhịn đi được không? Ghét anh ghê đi được…

Lúc này cặc tôi đã nứng cứng tướng lên trong quần, tôi bế em lại ghế sa lông rồi thò tay vào trong bóp hai vú mềm của em, tôi khóa miệng em bằng nụ hôn, em chống chọi được chút rồi cũng há mồm ra và đưa lưỡi cho tôi mút ngậm. Em khẽ thở nặng bên mũi tôi mùi dục tình của em đượm chất dâm mà tôi cảm nhận không sao lẫn đi đâu được. Em rít lên hít hà:

– Thôi đi anh aaa anh kỳ quá à… aaa anh…

Tôi cho tay trườn xuống cái quần chun ngố em mặc ở nhà chạm khẽ viền quần lót bên trong, em lấy tay giữ lại ở lai quần:

– A a thôi đi anh đừng làm ở đây được không… aaa anh aaanh…

– …

– A a anh đừng… dừng lại đi anh… em… khó chịu quá… à…

– …

– A aa á anh đừng a á anh… ôi em…

– Em sao?

– Em thèm… Em thèm… aaa aaaaanh… anh a á…

Lúc này tay tôi đã cho vào và móc ngược lên vách lồn ướt nhoẹt bên trong. Em hết oằn người mà như chiều theo bản năng mình. Em khẽ rên lớn dần:

– A aa em thích… thế… aa anh làm em thèm nữa rồi aaaa anh…

Tôi lấy tay tuột hết cả hai quần em ra khá dễ dàng rồi vò cả hai cái ném xuống nền nhà, em hổn hển đu người lên người tôi rồi tìm môi mà hôn, rồi nút lưỡi tôi kêu chùn chụt. Em đã đến đỉnh điểm của cơn nứng lồn, lồn em hẫy hẫy vào hạ bộ tôi không ngừng như muốn đụ tôi kiểu phi ngựa. Tôi biết em đã vào cuộc chơi không thể dừng được nữa rồi, tôi chưa kịp tháo dây nịt thì đã thấy hai tay em đã loay hoay tháo xong rồi kéo phéc mơ tuya quần tôi xuống để tìm con cặc nóng hổi của tôi.

Tôi khẽ nhớm mông để kéo quần xuống ngang đầu gối, em nhoài người lên lòng tôi tay tìm cặc để cho vào khe lồn bên dưới. Em ngồi xuống, tôi cảm giác cặc mình được cái lồn em nuốt trọn sâu dần, rồi em nhẹ nhàng nhún lên xuống. Tôi tốc áo em lên mà hôn và bóp hai vú em hết bên này đến bên kia. Em rú người lên, tóc rũ rượi:

– Ôi anh anh ơi aaa em sướng quá anh ơi… sướng… thế cơ chứ aaaa sướng gggg…

Em bắt đầu nhún càng lúc càng nhanh hơn, em ghì chặt mặt tôi vào vú em:

– Bú vú em nữa đi… anh đừng dừng lại như thế bú đi… anh em sướng aaaa…

– Sướng không em?

– A có em cóa em cóa… aaaa anh sướng ggggg…

Em nhấp nhổm liên hồi vì nứng lồn muốn cọ sâu vào trong, nên nẩy người rên hổn hển. Tôi sợ ra sớm nên bèn đứng lên giữ hai bắp chân em, vừa đi vừa đụ, em vừa nhún vừa thở khà khà…

– A a không được… aa… aa á anh… (em giãy người bám lấy cổ tôi)

Tôi vừa đụ vừa bế em xuống nhà bếp. Em thấy thế la toáng lên:

– A chỗ này không được… aaaa á anh… lên lại trên nhà đi… aa…

– Em cứ sướng đi… anh sắp… ra rồi… anh sướng ggg…

– A a thôi chết… aaa bao đâu? Bao đâu? Đi vào… nhanh… aa…

Em giãy giụa khi cặc tôi ngập sâu trong lồn em, tôi dìu em lại ghế sa lông rồi rút cặc ra thật nhanh để lấy bao đi vào.

– Nằm dưới nền em nhé!

Em gật đầu nằm dưới nền đá hoa cương mát lạnh co hai chân lên để tôi đi vào. Em ưỡn mông lên, ôm lấy lưng tôi mà xoa:

– Anh ơi em… hư quá à em xấu quá à… anh cho vào đi anh aaa…

– Anh vào rồi đây… em nói bậy đi… Giang!

– …

Em lắc đầu qua lại, hai tay níu lấy lưng tôi người đu lên để nhìn xuống lồn mình đang được con cặc thụt ra vào. Em chợt thấy tôi chậm lại bèn hỏi:

– A a anh đau gối phải không? Aa…

Em với tay lấy quần em và quần tôi dưới đất làm cái gối tạm để tôi tì xuống khỏi đau gối. Tôi lựa thế cho cặc vào rồi nằm úp đè hẳn lên người em mà nắc lấy nắc để. Em lại sướng, hai chân lại dang ra co quắp lên mà rịt lấy lưng tôi mắt nhắm nghiền người rên rên hừ hừ:

– A a anh ơi anh ơi aaa em ra em raaaa anh ơi… ơ hờ…

Em thở mạnh rồi nãy mu lên chờ tôi ra, tôi dập em thật mạnh, tiếng phành phạch vang khắp nhà, em rên ư ứ trong mồm, miệng ngậm lại vì sướng.

Rồi tôi cũng không trụ được lâu, tôi la lên như bò rống, khiến em lấy tay bịt mồm tôi lại vừa phụ hẩy mông lên cho tôi phóng:

– Ôi anh sướng anh ra anh raaaaa raaa anh ra đây ôi ghét em aaaaa…

Tôi đổ gục lên người em trên nên đá lạnh, mồ hôi nhễ nhại ướt xuống nền, mặt em nhìn trừng lên trần nhà, tôi gục vào vai em thở dốc.

Khoảng lát sau em đẩy người tôi ra, rồi để trần người phía dưới vào buồng tắm lấy cây lau nhà ra lau chiến tích. Vì lát nữa chồng em sẽ đến. Tôi cũng mặc áo quần chỉnh tề lại ngồi nhìn em áo phong phanh bên dưới là cái mông trần đang bò lau đi lau lại chỗ nền nhà, chỗ chúng tôi vừa đụ với nhau. Nhìn cái kiểu hở hang nửa vời như thế này với đám lông lồn nhoe nhoét ướt phía dưới khe mông vừa lau vừa cọ mấy chỗ dơ làm tôi muốn đụ cái nữa, nhưng cũng cố mà không sao lên được, tôi đi lại lấy tay xoa lên cái mông trắng:

– Chùi kỹ vậy em?

– Phải kỹ chứ, chồng biết là chết cả nút đó…

– Thôi em đi tắm đi…

– Anh không tắm à?

– Thôi em tắm trước đi… cũng sắp đến giờ chồng em đến rồi đó…

– Ừ thôi em đi tắm đây…

– Nhìn em yêu thật đấy…

– Ở đó mà luyên thuyên mà anh liều ghê đi đó… thôi không nhắc nữa nhé!

Em ngoe nguẩy mông trần đi xuống bếp. Tôi ngồi lòng thấy thật sảng khoái vì đã là được chuyện này ngay ngôi nhà bố chồng. Lát em bước ra gọn gàng trong bộ đồ công sở nhanh nhảu hỏi tôi:

– Thế cái bao khi nãy anh vứt đâu rồi?

– Anh vứt vào thùng rác bên ngoài rồi. Có gì không?

– Sao lại vứt ở đấy, anh có gói gì không?

– Chỉ gói giấy sơ thôi à? Sao mà em lo thế nhỉ?

– Nhỡ chồng nhìn thấy là chết thôi đấy. Thôi để đấy em ra nhặt rồi mang vứt chỗ khác cho chắc.

– Thôi để anh nhặt vứt cho, em lo lau chùi gì đi nhé?

– Nhớ cất cẩn thận vào rồi lát tìm chỗ mà vứt cho khéo đấy nhé?

Tôi ra ngoài nhặt lại cái bao cao su quấn sơ bằng giấy báo rồi cho vào ngăn kéo ngoài cặp tôi. Em ái ngại nhìn tôi cười:

– Chớ có mà quên mang “cái của nợ” này về nhà thì chết đấy nhá?

– Em khéo lo…

Lại một kỉ niệm khó quên được của chúng tôi.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x