Hồi ức

Chương 6

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 6
Ngày 11 tháng 7 năm 20…

Thời gian này công việc tôi cũng khá bận bịu, phải đi lại giám sát nhiều công trình, nhưng khi nào em sắp xếp được tôi vẫn sẵn sàng chiều em được hết cả.

Trưa nay tôi đến dự đám cưới của Thảo, đồng nghiệp của tôi và em. Đám cưới tổ chức ở nhà hàng không xa nhà em mấy, tôi đến hơi trễ nhưng cũng kịp còn chỗ ngồi cùng bàn với em. Tôi hơi ngạc nhiên vì thấy em đi một mình, mà không đi cùng chồng con. Tuy không ngồi sát bên nhau, nhưng được ngồi đối diện đôi khi chúng tôi cảm thấy dễ chịu hơn. Tôi được dịp nhìn em dễ thương trong chiếc váy dài màu tím cổ khoét rộng lộ đôi vai trần gợi cảm. Em trang điểm đơn sơ và tóc như vừa mới cắt ngắn hơn, nhìn rất trẻ trung không ai nghỉ em đã là gái hai con rồi, bởi em lập gia đình khá sớm khi vừa ngoài hai mươi. Đám cưới thật vui và em cũng uống hơi nhiều và cợt nhả với những lời thách đố của cánh đàn ông trong công ty em. Tôi thì ngược lại, cũng uống nhưng ít nói như em, có lẻ bia vào nên em hơi muốn quậy chút vậy. Lúc nào tôi em cũng vậy, nhất là khi có bia ai mời hoặc thách đố. Gần tan tiệc tôi tranh thủ vào toilet nhắn tin cho em:

– Lát anh về trước đợi em cuối đường nhé!

– Để làm gì? Em trả lời…

– Để đưa em đi hát karaoke như mọi người được không?

– Để em tính đã. Em nhắn tin lại.

Tôi vừa mừng vừa lo, liệu em có đi được không? Nhưng rồi tôi nhận được tin em nhắn:

– Anh tìm quán, rồi nhắn em đến sau. OK?

– OK.

Tôi giả bộ bận việc về trước rồi nhắn tin cho em ngay quán karaoke mà trước đây khi còn làm chung, chúng tôi đã từng đến, cũng hơi khá xa chỗ tiệc cưới.

Em trả lời OK, rồi tôi đến quán cũng hơn giữa trưa ngày cuối tuần nhưng quán cũng chưa đông kẻ đến hát. Tôi lên lầu chọn một phòng nhỏ hai người rồi gọi bia ra uống, bật nhạc chọn bài để nghe chứ chưa thích hát vì muốn chờ em đến.

Thời gian chờ em đến làm tôi hồi hộp, vẫn chưa thấy điện thoại em gọi lại. Khoảng gần nửa tiếng sau tôi nhận điện thoại em, em bảo đã đến và đang dưới quầy tiếp tân xuống dắt em lên phòng hát. Tôi mừng khôn xiết vội xuống dìu em lên thì đúng hơn, người em thở ra toàn mùi bia, em mệt bám vào người tôi, tay tôi ôm hông em dìu lên phòng. Em mệt nằm thẳng ra ghế sa lông đầu gối lên đùi tôi. Tôi lấy khăn lạnh lau mặt cho em tỉnh. Em hờn tôi sao không chịu nán lại để chở em để em phải đi xe ôm đến đây. Rồi em gục mặt vào bụng tôi như làm nũng, làm tôi phải lấy tay xoa lưng em vỗ về.

Em kể bị mấy tay trong công ty bắt uống mấy ly đầy nữa mới cho về, nên giờ em mới mệt như thế này. Mấy người trong công ty xin chở em về nhà nhưng em từ chối để đến với tôi, vì em đã hẹn và cũng muốn được tôi chiều chuộng ôm ấp khi say.

Tiếng nhạc hết bài này sang bài khác do tôi chọn, nhưng tôi vẫn không hát bởi tôi đang có em trong vòng tay.

Em đã bớt mệt và ngồi dựa hẳn vào vai tôi. Tôi khẽ ôm em rồi nâng cằm em lên hôn phớt lên đôi môi em, em thở ra toàn mùi bia và mùi da thịt em kích thích tôi mau đưa lưỡi vào trong sâu miệng em. Em vội hôn tôi cuồng nhiệt hơn, lưỡi quyện lấy nhau, qua cổ váy rộng tôi cho tay vào trong vú em mà nắn, bóp nhẹ nhàng rồi xe hai đầu ti nhiều hơn. Em rên lên và co người như muốn ngồi vào lòng tôi. Tôi kéo trễ một bên vai váy áo em xuống và cả sợi dây nịt vú em ra, trước mắt tôi dưới ánh đèn mờ một bên vú em phơi trần ra thật đẹp, quần vù to tròn hồng chứ không đen, núm vú cũng to không kém cứng lên trông thật khêu gợi, tôi nâng vú em lên rồi bú một cách thèm thuồng, lưỡi và răng tôi khẽ mớm quanh đầu ti. Em càng thở mạnh và rên lên:

– Ôi anh… aaa anh em đã quá… a aaa! (Sau này em mới dám nói sướng!)

Rồi tôi gạt nốt vai áo bên còn lại, giờ cả hai vú em phơi bày đầy đặn trước mắt tôi như báu vật mà tôi hằng mơ ước bấy lâu biết bao giờ sẽ được chiêm ngưỡng? Hai vú trắng ngần đong đưa khi em nhoài người với tay lấy ly bia trên bàn, nhìn rất thích.

Tôi lại mút lên vú vừa mới được kéo xuống, tay kia vân vê, nắn bóp vú kia. Em như chịu không nổi nữa, nên tìm môi tôi để hôn nữa. Hai vú ép sát vào ngực tôi thơm mùi da thịt mãi đến bây giờ tôi còn nhớ mãi. Em ôm tôi ghì siết hổn hển nút lấy lưỡi tôi.

Em đang sướng, đang thèm. Do em mặc váy vải trơn nên bên trong phần da thịt mềm mại, tôi dễ dàng cảm nhận được sự đầy đặn của từng phần trên cơ thể em. Em không mập lắm, phần bụng hơi to do tích mỡ nhiều, em ngồi nên nhìn thấy ngấn mỡ rất rõ. Tôi lấy tay xoa lên bụng em rồi, bóp nắn cái ngấn mỡ mềm, rồi chạm đến mu lồn em. Lần trước tôi đã sờ được lồn em, nhưng chưa được thấy. Giờ là cơ hội để tôi tiếp tục được chiêm ngưỡng như đang nhìn thấy rõ vú em. Trong căn phòng chỉ có hai người. Em đang được tôi ru vào cuộc vui của xác thịt, không còn sợ ai quấy rầy nữa, em đang phê và thèm muốn.

Em không phản đối khi tôi vén váy em lên để cho tay vào trong quần lót em mà khều khều vào hai bên mép lồn em. Nước lồn em đã ra nhiều ướt nhèm bết vào đám lông đen dài. Ngón tay tôi trơn trượt chạy quanh mép lồn em, khi tôi và em vẫn không ngừng nút lưỡi nhau. Tôi rút tay đưa lên cho em xem nước ướt dính quanh ngón tay mình. Em nhìn tôi rồi cười dâm đãng:

– Cho anh đó!

– Thật nhé!

Em vẫn nép sát vào người tôi chờ đợi tôi sẽ làm tiếp gì đây, tôi đặt em dựa vào ghế rồi cúi xuống cho cả hai tay vào dưới váy em rồi lần tìm mép chiếc quần lót và kéo nó ra khỏi người em. Chiếc quần lót màu trắng thêu ren mỏng tanh ướt dưới đũng bị vướng lại nơi đôi giày em mang, tôi tiếp tục gỡ nó ra hẳn vò lại vứt vào góc sa lông.

Tôi vén váy em lên rồi nhìn thấy cả một đám rừng đen thui dưới váy em, tôi úp mặt vào đó rồi cạ mũi và miệng lên đám lông lồn mọc tràn ra cả hai bên mép và lan gần đến ngấn mỡ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được thấy đấy đủ cái lồn của em. Lông lồn em nhiều nên người em dâm quả không sai, nhu cầu em cao và chắc chồng em đã không thể đáp ứng đủ cho em. Nên giờ này em đã tìm đến tôi để em được bù đắp khoản thiếu hụt này chăng?

Tôi hôn thật sâu lên mu, ngập trong đám lông lồn rồi tôi đưa lưỡi nhẹ nhàng liếm lên cái khe lồn đang rộng mở (do em đang ngồi dạng chân cho tôi xem). Tôi liếm từ từ vào trong làm em hẫy hẫy người lên rồi nhắm mắt rên nhè nhẹ, xuýt xoa. Em lại sướng nữa rồi. Nước lồn lại ra đầy trên lưỡi tôi mùi ngái ngái khó tả. Tôi đỡ mông em lên cao rồi cho lưỡi liếm từ dưới gần cuối rồi quét lên trên, em quằn quại vì sướng:

– Âu âu… aa aanh em… em… đã quá! Thôi… anh… anh… a aaa… aaa. Aaanh! Em chết mất… aaaa anh aaaa.

Tôi ngậm và mút hai bên mép lồn em đã có cà vạt hơi dài. Chắc trước đây vì quá dâm, vì phải sống xa chồng thời gian dài, nên có khi em đã cho nhiều người quan hệ, nên em mới có cà vạt dài như vậy? Tôi nghỉ vậy và vẫn tiếp tục mút giữ nó trong miệng một cách sướng khoái vì tôi đã chinh phục được em, em đã dâng thân xác này cho tôi và tôi đang đưa em lên đỉnh vu sơn mà sau này em tâm sự, chưa ai làm em sướng như tôi bằng cách bú liếm này.

Em chắc ra mấy lần, nên mệt và nằm hẳn xuống ghế một chân dưới đất, một chân trên ghế dang cái lồn tênh hênh cho tôi nhìn kỹ hơn nữa. Tay tôi xoa lên đám lông rậm và không cho tay vào nữa. Em như ngủ thiếp đi và tôi lấy khăn lau khô nước lồn em rồi tìm chiếc quần lót mặc vào cho em. Tôi để em nằm gối đầu lên tôi mà ngủ.

Tôi ngồi nhâm nhi bia rồi hát vài bài cho quán khỏi nghi. Em ngủ khoảng gần nửa tiếng rồi thức giấc hỏi:

– Mấy giờ rồi anh?

– Mới hơn bốn giờ chiều thôi em. Tôi nhìn đồng hồ trả lời, trong quán không biết bên ngoài trời đang mưa. Em đi vào toa lét rửa mắt và rửa lồn rồi ra, nhìn em tươi tỉnh hẳn em hỏi:

– Lúc nãy anh có làm gì em không?

– Anh chỉ hôn em thôi, mà làm là làm cái gì? Tôi cười hỏi lại em.

Em cười tinh quái rồi bước đến ôm tôi sát vào lòng, tôi bóp mông em và ép sát vào thằng nhỏ bắt đầu cứng trở lại. Tôi gục đầu vào vai em còn thoảng mùi nước hoa mà lâu nay tôi rất thích. Em ôm lấy lưng tôi chặt, tôi lại gở tay em rồi cầm tay em dí vào thằng nhỏ đang cứng bên dưới, em không rút tay như lần trước nữa và tự tay em vuốt ve xoa nó như đã thuộc về của em từ đây rồi, em mân mê thằng nhỏ ngoài quần một lát rồi rút tay lại thôi không sờ nữa, làm tôi mất hứng tôi liền nắm tay em cho vào hẳn bên trong để em cầm nguyên con cặc đang chực muốn nổ tung vì nứng. Do vướng dây nịt nên tôi vội thào ra cho em thoải mái cầm, Thấy tôi như định cởi quần, nên em bảo:

– Như thế này được rồi anh.

Rồi em đút tay sâu xuống dưới đáy quần tôi và khẽ thích thú sờ nắn hai hòn dái nữa, em yên lặng mà sờ bóp thằng nhỏ một cách say sưa. Chúng tôi như đã thuộc về nhau từ đây rồi ư?

Tôi khẽ rên:

– Ôi anh yêu Giang quá! Và cho tay tìm lấy vú em mà bóp nhẹ rồi xe xe núm vú nữa. Em khẽ rùng mình rồi rụt tay rồi ôm tôi khẽ nói:

– Mình về thôi đi anh, chiều lắm rồi đó!

Em vuốt sửa váy áo rồi bảo tôi:

– Anh nhìn em thấy thế nào?

– Đẹp rồi! Tôi hôn lên trán em.

Lúc này có tiếng điện thoại của chồng gọi, em cầm lên mà không trả lời. Trước khi đến quán em có báo cho chồng biết là sau tiệc cưới sẽ đi hát karaoke với mọi người rồi, nên không có gì phải lo, nhưng cũng đã trễ đến giờ phải về rồi.

Cũng may trời đã tạnh mưa, tôi đưa em xuống quầy tính tiền rồi đưa em một đoạn về đến gần nhà, tôi dừng xe để em xuống đi bộ về nhà vì sợ có người quen thấy.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x