Hồi ức

Chương 48

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngày 01/01/20…

Chúng tôi vẫn ng tôi vẫn thường gặp nhau đều đặn mỗi khi có dịp, em vẫn là con đàn bà dâm đãng trên giường và càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Chúng tôi luôn trong trạng thái ngập tràn hạnh phúc. Vẫn nhiều chuyện em kể khi bên bàn nhậu hay buổi cơm trưa văn phòng.
Cách đây không lâu em kể tiếp với tôi về chuyện thằng con vừa cho đi Singapore du học. Em cũng khá khổ sở vì con trai mình về chuyện tế nhị kia, nên lần này được vợ chồng bàn tính cho nó đi du học ở Singapore, nên em cũng rất phấn khởi như trút được gánh nặng hằng ngày cứ lởn vởn quanh em.

Sở dĩ vợ chồng chọn nước này vì mối quan hệ của chồng, chồng em thường đi công tác với vài viện nghiên cứu bên này. Cũng sẽ thuận lợi cho con trai đi tiếp nghiệp của mình sau này. Nó học cũng giỏi và thông minh như bố nó, nên chuyện du học vừa với khả năng của hai vợ chồng. Được nghe thế tôi cũng vui cho em và gia đình em, trong lúc như thế này tôi liền chen vào hỏi thêm chuyện con trai em vì tò mò. Vì kể từ lần em kể đến giờ, em tuyệt nhiên không muốn tôi nhắc đến nữa, nếu mà nhắc thì em sẽ giận tôi luôn.

Lần này do em kể ra nên tôi cũng bớt ngại và mạnh dạn hỏi:

– A thế đi chắc nó nhớ mẹ nó lắm nhỉ?

– Anh khỏi phải hỏi, ngày nào cũng gọi về đòi gặp mẹ nói chuyện cho bằng được.

– Mà chuyện gì thế mà nói chiều hả em?

– Ôi đủ thứ chuyện linh tinh ấy mà…

– Thế nó có nói nhớ mẹ lắm không?

Em liếc nhìn tôi cười mặt hơi ửng đỏ.

– Đã bảo anh đừng nhắc đến nó nữa cơ mà…

– Anh có hỏi gì đâu nào.

– Ừ nó vẫn luôn nhắc lại chuyện ấy…

Có lẽ đang hứng vì chuyện thắng con và cũng đang uống bia với tôi nên em bỗng dưng mạnh miệng đến thế chứ. Tôi liền tranh thủ hỏi tới:

– Thế trước lúc đi chắc nó có làm nũng em nữa không?

– Còn phải nói, cứ tối ngày hở có dịp là sấn sấn vào người em đòi em chiều đủ thứ hết…

– Chiều gì kể anh nghe thử đi?

– Thì cũng chuyện linh tinh rồi lại sờ mó, cọ quẹt muốn đến chuyện kia với em…

– Rồi em thế nào?

– Em đã dứt khoát là không, dầu đã trót một lần với nó lúc em xỉn thôi… mà nó tưởng em không biết…

– Thế có chiều con chút nào không?

– Có chứ, có nó mới yên lòng mà xa em đi học chứ?

– Chiều như nào?

– Giờ có bia vào thì em mới dám kể cho anh đó…

– Nào kể anh nghe đi…

– Mà nhớ là không được nói ai nghe đấy nhé…

– Ôi ngu gì mà kể, kể ra cho mà chết cả đám sao…

– Rồi em kể đây nhé…

Biết trước được ngày lên máy bay đi học xa, nó đâm ra buồn vì phải xa gia đình, đặc biệt là người mẹ thân yêu của nó. Chỉ mới được chơi mẹ nó một lần thôi mà mỗi lần nghĩ đến là cu nó cương cứng lên, nó đành vào phòng xem phim và thủ dâm cho ra bằng được. Cứ mỗi lần như thế nó thường khẽ gọi tên mẹ nó ra. Chuyện này em lén theo dõi và biết được khi vào phòng con trai dọn dẹp đồ dơi đi giặt. Em cũng đã từng khuyên con nhiều lần vì hiểu tâm sinh lý con trai tuổi này, nó rất mạnh mẽ chuyện ấy. Đôi khi em phát ngượng khi thấy nó thủ dâm, con cặc nó to hơi của chồng, nhưng vẫn chưa to bằng của tôi. Nhưng với em thế là đủ rồi. Cái của nó đã từng một lần đi vào trong lồn em lúc em xỉn, nên em cũng còn nhớ man mán lúc ấy. Thấy con thủ dâm xong, nó vội vã lau chùi rồi như thừ ra vì sướng. Bên ngoài phòng em thú nhận mình cũng sướng lây vì nó. Em tâm sự ước gì ngay lúc đó có tôi bên để được đụ cho sướng.

Em khuyên con trai mình những chuyện tế nhị kia một cách công khai, em không muốn con em phải tò mò rồi sinh ra nhiều chuyện không hay. Em như cô giáo dạy về tâm sinh lý đàn ông cho con trai mà không chút ngại ngùng. Em cũng thầm trách chồng sao lại vô tâm đến con trai đến thế chứ? Cũng may chồng em là người chỉ giỏi việc kiếm tiền, nên em cũng đành cho qua mà thay chồng làm cái chuyện tư vấn chuyện đàn ông cho con trai mình.

Em không giấu là thỉnh thoảng vẫn còn cho thắng con trai sờ ti bên ngoài áo, chứ không được vạch ra như hồi còn bé nữa.

Cứ mỗi lần đi làm về là theo phản xạ, em thay đồ trong phòng vợ chồng mà chẳng hề khép cửa cả, nên em biết con trai cũng đã đứng bên ngoài nhìn vào nhiều lần qua cái kiếng tủ áo quần. Em cũng nghỉ nó là con mình nên không ngại nữa, em chỉ quay mông ra phía cửa thôi, lúc đó thằng con đứng nhìn mẹ thay đề người mụ ra vì thân thể em làm nó kích thích. Phần trên thì em thả rông chỉ mặc mỗi cái áo phông cho mát nên có dịp là thằng con hay xin sờ vú em bên ngoài dễ dàng như thế.

Gần này đi nó hơi bạo dạn hơn, nhất là lúc em đang nấu ăn dưới bếp. Nó nhìn quanh không thấy ai, rồi khéo khép cổng đi vào gian bếp đang chiên xào thức ăn. Nó sấn lại sát mẹ lấy hai tay khẽ vò lên hai vú, khiến em nhột bất ngờ là:

– Này này! Cái tay cái tay… aaa bỏ ra cho mẹ nấu thức ăn nào lại cái tay hư quá đi…

– Con thích bú ti mẹ ghê vài bữa con đi rồi mẹ chiều con nhé?

– Không, đã bảo không là không nhớ chưa? Bỏ tay ra nào Hưng mẹ nói con có nghe không nào!

Nó thôi xoa bên ngoài vú em, nhưng bên dưới nó lại cạ thằng nhỏ cứng như que củi vào khe mông em, khiến em chột dạ, người như mềm ra vì cảm giác sương sướng bắt đầu thấy nơi cửa mình, em thấy xấu hổ vì biết mình đang nứng lồn rồi đây.

Cái khúc củi phía dưới vẫn thôi không ngừng cạ vào khe mông em. Hai tay đang bận nấu ăn nên em không thể làm gì được với con trai, một phần em cũng bắt đầu thấy thích cảm giác này. Dường như không thấy mẹ phản ứng nữa thằng Hưng lại dí mạnh thêm khiến em như muốn ngã vào bếp. Em vội lên tiếng nghiêm với con:

– Này Hưng mẹ đã bảo với con bao nhiêu lần rồi nhớ không?

– …

– Con không được làm như thế này với mẹ nữa nhé!

– Mà mẹ ơi con thích mẹ… vả lại con cũng phải sắp xa mẹ rồi nên sẽ nhớ mẹ, thiếu mẹ…

Nghe thằng con giọng năn nỉ em cũng bớt căng thẳng hơn:

– Mà này, con cũng lớn rồi, qua bên đấy cả khối các bạn để làm quen, vui đẹp hơn mẹ nữa đó…

– Không con chỉ thích mình mẹ thôi à…

– Không được con ơi, bố mà biết được thì chết đó, con có biết không?

– Con và mẹ không nói ra, thì sao bố biết được… Mẹ chiều con đi nhé…

– Chiều là chiều như thế nào hả con, mẹ thì đang dở tay nấu ăn mà chiều thế nào được hả?

– Lát nữa xong mẹ con mình… làm chuyện ấy nhé mạ?

Em trố mắt quay lại nhìn thằng con:

– Ôi sao dạo này con lại táo tợn thế hả Hưng?

– Con chỉ nói vậy thôi chứ con có làm gì đâu?

Thằng con chống chế lấy lệ với em, nhưng em cương quyết:

– Con không được vô lễ với mẹ như thế nữa nhé! Con xem mẹ như là là…

– Thôi con xin lỗi mẹ, con sẽ buồn nếu phải đi học xa như thế này mẹ biết không?

– Mẹ biết, nhưng con phải ráng để tập trung việc học cho tương lai, con hiểu chưa?

Lúc này cặc nó cũng đã xìu xuống và thôi hết ôm mẹ, nhưng em lại thấy thương cho con và dưới lồn em cũng hãy còn cảm giác nứng. Em cũng đã tạm dừng nấu ăn rồi nhìn lên trông đồng hồ. Chỉ vừa đúng năm giờ chiều, con bé Xíu hãy còn đang ở nhà cô giáo học thêm, bố nó thì cuối tuần chắc lại nhậu về trễ. Chỉ còn hai mẹ con trong gian bếp này thôi, em rửa tay rồi đi vào nhà tắm. Em phải đi tắm vì vừa đi làm cả ngày về và vừa nấu nướng xong, thằng Hưng thấy vậy liền lẽo đẽo theo sau:

– Ơi mẹ, cho con nhìn mẹ tắm với nhé!

– Á cái đồ vô duyên sao lại nhìn mẹ tắm là sao? Bộ chưa thấy mẹ tắm bao giờ à?

Em giả bộ nhắc lại vì thừa biết nó đã rình trộm em tắm bao nhiêu lần rồi.

– Con có nhìn thấy mẹ tắm bao giờ đâu?

– Thôi đi con, mẹ ngại lắm. Con đã lớn ngồng lên rồi mà còn nhìn mẹ tắm thấy kỳ lắm con ạ!

Thằng Hưng ngần ngừ rồi ra sa lông ngồi xem ti vi. Em thấy vậy yên tâm đi tắm, nhưng vẫn cố tình khép hờ cửa để cho nó có dịp nhìn. Em trút bỏ áo quần trần truồng đứng tắm dưới vòi sen, thật thoải mái, Em lại nhớ đến con cặc của thằng con khi nãy mà nghỉ bậy bạ, linh tinh khi tắm. Ánh sáng và tiếng nước chảy từ nhà tắm vọng ra làm thằng con để ý, nó mở tivi như lớn hơn để mẹ nó nghỉ nó hãy còn xem, nhưng thằng Hưng lại rón rén đi lại phía nhà tằm, nó liếc nhìn vào trong thấy thân thể em trần truồng mập mạp trắng toát dưới ánh đèn điện. Nó nín thở khẽ kéo cánh cửa ra chút để nhìn thấy mẹ nó rõ hơn. Nó nuốt nước miếng liên tục, tay nó thò xuống nắm lấy cặc mà sục lên xuống trong quần. Dường như linh tính em biết có người rình mình tắm, nên khi em liếc vào gương tắm thì thấy nó đang sục cặc. Em điếng cả người vì thấy nó đang lôi con cặc to ra khỏi quần vừa sục vừa khẽ gọi tên em. Em thấy thương con và cũng biết mình đang thích nên em quyết định rất nhanh:

– Hưng ơi, vào mẹ nhờ cái này Hưng!

Thằng con đang đứng bên ngoài nghe thế, bỗng giật mình như tỉnh hẳn lại. Nó nhìn vào cửa:

– À mẹ gọi con vào à?

– Vào đi con!

Em mở cửa cho thằng con vào, thằng Hưng bối rối vì lần đầu tiên nó nhìn thấy mẹ nó trần truồng như thế này, mọi khi nó chỉ thấy loáng thoáng qua khe cửa thôi.

– A mẹ mẹ nhờ con chuyện gì?

Thằng Hưng nhìn xuống hai vú mẹ đung đưa khi chùi tóc, bên dưới đám lông lồn ướt bết lại một khoảng đen sì. Nó há hốc nhìn chờ đợi trong chốc lát khá căng thẳng:

– Giờ mẹ sẽ chiều con đó, mà con chỉ được phép sờ và hôn mẹ thôi con nhé! Con chớ làm chuyện khác là mắc tội với bố đó nghe con!

Thằng con nghe thế vội sà vào túm lấy hai vú mẹ vừa bóp vừa bú như thèm thuồng lắm, nó bú như lúc còn nhỏ vậy, em nghe tê rần nơi hai đầu ti rồi chuyển dần đê mê xuống dưới háng.

Em cũng ôm con chặt vào lòng thủ thỉ:

– Con đi mẹ cũng thương và nhớ con lắm, nhưng con phải ráng học giỏi và sau này sẽ cưới được vợ đẹp con nhé!

– …

Thằng con mãi bú vú mẹ, không nghe để trả lời, nó đang sướng vì được mẹ nó chiều thật rồi. Nó nghỉ đến chuyện kia, lần mẹ nó xỉn nó đã đụ được mẹ nó mà mẹ nó chưa biết. Con cặc nó giờ cương cưng hơn, nó mạnh dạn tuột quần xuống rồi dí cặc ngay dưới lồn mẹ nó. Em dường như thấy cái vật quen quen của đàn ông đang cọ quẹt dưới lồn mình, nên em tỉnh ra ngay và đẩy thằng con áp sát tường, em thở hổn hển:

– Đừng như thế con, như vậy là được rồi. Con đừng có mà làm mẹ thất vọng vì chuyện của con nhé! Mẹ thấy như này là đã có lỗi với bố con lắm rồi. Thôi con nhé!

– …

– Hay để mẹ lấy tay làm con ra như lúc trước nhé…

– Không được mẹ, con muốn được vào trong ấy với mẹ mới sướng!

– Đã bảo mẹ không cho đâu mà làm bậy chết với mẹ. Thôi đi con hay con để mẹ thử ngậm nó nhé…

Thằng con nghe thế mừng rơn, nó liền ghì đầu mẹ nó xuống dưới cặc đang cương thẳng, em cầm lấy vuốt vuốt mấy cái rồi cho vào mồm ngậm cái đầu khấc to của nó. Thằng Hưng lần đầu được bú cặc nên cảm giác sướng rất nhanh đến nó khẽ rên rỉ:

– Ôi mẹ ơi mẹ bú buồi con sướng thế aaaa sướng thế à…

Em nghe thế cũng ham thích lây mà mút lấy mút để càng lúc càng sâu hơn vào mồm nhoe nhoét nước dãi trào ra hai bên mép. Em một tay giữ cặc một tay cho xuống dưới lồn mà móc ngoáy theo cơn nứng lồn đang tới. Thằng Hưng như chịu hết nổi, nó gồng mình rồi phóng từng luồng khí nóng vào mồm mẹ nó.

– A aa mẹ ơi con sướng quá con ra đây mẹ sướng thế… aaaa raaaa…

Em cũng không kịp nhả ra và để cho thằng con phun từng chập đầy ngập cả họng, khi thấy cặc con mình thôi phóng nữa, em nhả ra nhổ xuống nền nhà tắm một đống tinh trắng nhợt.

– Eo ơi sao kinh thế này hả Hưng? Sao con lại dám phóng vào mồm mẹ ghê chết đi được nè!

Em ngồi nôn ọe lấy tay móc họng cho ra hết của nợ này. Chắc em có nuốt vào một ít tinh trùng của thằng con rồi. Cái mùi tinh dễ chịu không tanh lợm như của tôi. Em kể cho tôi nghe như thế. Thằng Hưng như biết hối lỗi đứng tần ngần, con cặc hãy còn cứng vì sức trai. Em nhìn xuống lấy tay khẽ nắm rồi bảo:

– Còn đứng đó làm gì nữa, mà không tắm đi hả Hưng? Mẹ là mẹ nói đây là lần đầu và cũng là lần duy nhất mà mẹ phải chiều để cho con làm mẹ như thế đấy nhé!

– Dạ vâng con biết mẹ… con xin lỗi mẹ…

– Thôi khỏi phải xin lỗi, tắm nhanh kẻo bố sắp về rồi đó!

Em cũng lấy nước xịt vào để rửa lồn đã ra nước lúc nãy vì nước. Những tia nước bắn mạnh vào làm tê hết lồn khiến em rạo rực không kém.

– Mẹ đã chiều con rồi đấy nhé! Sang đấy ráng lo mà học nghe con…

– Vâng…

Thằng Hưng trả lời nhát gừng, cơn sướng sau cú phóng tinh vào mồm mẹ nó khiến nó hơi mệt. Nó vẫn thèm được mẹ cho nó đụ một cái vào cái lồn lông loăn xoăn trông thích bên dưới, khi nó thấy mẹ nó đang mặc cái quần ngố vải hoa thường ngày vào. Nó ngạc nhiên vì sao mẹ nó quên mặc quần lót vào.

– Ủa sao mẹ không mặc quần lót à?

– Kệ mẹ, con hỏi làm gì. Mặc ở nhà như thế này cho nó mát.

Nói rồi em bước ra lên lần nằm xem phim chờ chồng con về cùng ăn cơm tối. Thằng Hưng chỉ hay để ý mẹ có bao giờ mặc nịt vú ở nhà chứ ít hay rằng mẹ nó vẫn thường không mặc quần lót sau khi tắm xong lên giường ngủ với bố nó từ trước đến giờ. Em cũng thú thật với tôi là vợ chồng em cũng đều thích như thế, để lỡ hứng là đáp ứng nhu cầu của nhau nhanh lẹ mà dễ kích thích cho chồng nữa.

Thấm thoát mà con trai em đã đi Singapore gần ba tháng rồi, mà giờ em mới kể cho tôi hay chuyện này. Em chẳng hề ngại hay giấu tôi chuyện gì, nhất là những lúc say bên nhau.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x