Hồi ức

Chương 30

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngày 04 tháng 10 năm 20…

Trưa nay tôi hẹn em đi ăn ở TĐ, nơi này chúng tôi vẫn thường lui tới nhiều nhất hơn các chỗ khác. Chúng tôi vẫn rất thích nơi này nhất, bởi ngoài địa điểm ra còn thuận tiện nhất là cái nhà nghỉ liền kề bên, chỉ cần rảo qua vài bước là có thể nhận phòng và tha hồ bên nhau mà không phải tìm kiếm đâu cho xa.
Hầu như lần nào vào đây ăn nhậu thì đích đến của chúng tôi chính là chỗ nhà nghỉ nên thơ và yên tĩnh này.

Do em xin phép được bà sếp cho nghỉ buổi chiều, nên chúng tôi có thời gian bên nhau. Vẫn các món ăn mà chúng tôi yêu thích và trưa nay tôi cũng sắp xếp được công việc, nên em uống khá thoải mái và tâm sự cũng nhiều điều làm tôi cảm thấy bất ngờ và khám phá thêm con người dâm loàn của em không chỉ dành cho mỗi mình tôi.

Tôi thích nghe em kể và cảm thấy tò mò, hứng thú lẫn hồi hộp về từng câu chuyện em trải qua.

Có lẽ ai đã quen loại phụ nữ này chắc dễ nhận ra, tuổi hồi xuân (u40), lẳng lơ, thích khoe hàng và thích nghe kể chuyện dâm, ngoại tình và đặc biệt là thích uống bia (hay quen gọi là thích nhậu như đàn ông). Tôi dám chắc rằng không khó gì lắm là sẽ đưa được họ lên giường ngay, như tôi vậy cũng phải mất không ít thời gian, hình như hơn một tháng là có thể sờ vú em được rồi. Chuyện lên giường với em rồi đã đến như tôi đã kể từ đầu truyện này.

Trưa nay em kể về tình yêu thời bao cấp khi còn học ở HN, em khoe có rất nhiều anh theo đuổi, trong đó có một người mà giờ là rất thành công cũng chẳng thua gì chồng em bây giờ. Điều trớ trêu là người đó đang sống với gia đình và làm việc tại Sài Gòn. Khi bia vào thì lời tuôn ra, em như khoe cho tôi biết thêm về thành tích của em là đã có khá nhiều đàn ông giỏi giang cao to, đẹp trai đã từng theo đuổi em mà không được.

Còn tôi chỉ là kẻ bình thường thôi! (Tôi biết em khiêu khích tôi chuyện này). Tôi cũng chẳng việc gì phải ghen tuông, miễn em đang yêu, mê đắm tôi và hằng tuần chúng tôi được lén lút quan hệ nhau là quá hạnh phúc rồi!

Quá khứ em kể chỉ làm tăng kích thích cho tôi thêm và ngầm hiểu con người dâm loàn của em mà tôi nghỉ cũng khá chính xác cho đến tận bây giờ! (Khi đang ngồi viết lại hồi ký này đây).

Em kể trong thời gian còn làm chung với tôi cách đây khá lâu, em tình cờ gặp lại người này bên ngoài công ty, do người ấy đến tìm em. Em bàng hoàng khi nhận ra người ấy, rồi từ đó hai người hẹn hò gặp nhau. Người cũ than vợ hay ghen, già lại xấu nên giờ gặp em, hắn thề thốt xin yêu em hết lòng dầu cần thiết sẵn sàng ly dị vợ ngay.

Em nghe hắn kể cũng bùi tai, hắn cũng đánh đúng vào điểm yếu của em lúc bấy giờ là chồng đang bị bệnh yếu sinh lý (do căng thẳng công việc!), Không ngó ngàng đến vợ con, hắn cũng tặng em khá nhiều quà đắt tiền làm em choáng ngợp. Em đã sa vào vòng tay nó lúc nào không hay, hắn hay hẹn em ăn cơm buổi trưa gần nơi làm việc của hắn tận sân bay TSN. Hắn khoe là cán bộ hải quan sân bay, nên thu nhập rất nhiều, ăn chơi cũng chán chê cũng chưa hết tiền. Vợ hắn là công an cửa khẩu nữa, đời sống vật chất dư thừa. Rồi một lần đi công tác ngoài HN hắn gặp lạn nhóm bạn cũ và biết em đã lập gia đình và chuyển vào làm việc trong này như nó. Chính vì thế hắn đã tìm ra nơi em làm việc và câu chuyện “bồ cũ không rủ cũng tới” đã xảy ra tại đây.

Tôi tò mò hỏi em:

– Chứ hắn có đưa em vào khách sạn như anh vậy không?

Em ngần ngừ rồi trả lời:

– Có chứ anh, sao tránh khỏi!

– Thế hắn chắc đã chơi em nhiều lần rồi đúng không?

– Không, chưa “được” lần nào cả!

– Chưa được là sao?

– Vì hắn dụ em đi ăn trưa ở khách sạn, rồi giả bộ mệt lên nghỉ trưa. Em tin đi theo và chỉ ngồi để hắn ngủ thôi. Em còn nhớ tên khách sạn TB ở chỗ lăng Cha Cả nữa.

– Anh không tin, đã vào đó rồi mà không làm gì sao?

– Anh không tin thì thôi, em không kể nữa.

– Thôi em cứ kể đi, anh nghe tiếp đây.

– Hắn nằm giả bộ ngủ, còn em ngồi xem ti vi. Em cũng thích được chiều, nhưng sợ chồng con biết, nên đã lỡ vào đó có hai lần mà hắn cũng chưa làm gì được em.

– Thế em làm thế nào?

– Hắn giả vờ mệt kêu em lại bóp trán, em vừa lại là hắn vồ em làm như hiếp em vậy, nên em vùng được bỏ chạy về, và từ đó hắn tìm cách xin lỗi em mà em không bao giờ cho hắn cơ hội nào nữa!

– Em còn yêu hắn không?

– Hết rồi, nhưng lúc trước vì chồng bỏ bê không quan tâm nên em có cảm tình với hắn vì hắn là tình cũ của em khi còn học phổ thông ngoài kia. Vậy thôi.

– Anh cứ nghỉ là nó đã chơi em nhiều lắm đó! Thôi ai cũng có quá khứ cả, giờ anh có em như thế này là hạnh phúc rồi, em thích không?

– À có lần con vợ hắn có mò đến chỗ làm em hăm dọa em cướp chồng nó mới kinh chứ! Kể từ đó em thôi hắn luôn.

Em kể một cách trôi chảy và thỉnh thoảng đưa lưỡi liếm hai bên mép.

– Chứ sao anh không giàu, không to con như mấy tay kia sao mà em mê anh vậy!

– Mê thì không mê đâu ạ, đừng có mà tưởng nhé! (Em nói xạo), nhưng chỉ thích anh mà thôi vì cái tính đằm và biết ga lăng phụ nữ!

– Anh cũng thích em tính thẳng thắng và chân thật! (Tôi cũng khen em thêm)

Trời trưa gió mát thổi từ sông lên, em gục trên vai tôi ngủ. Tôi để yên em ngủ và nghỉ lại con đàn bà trong người em quả dâm đãng, em đã lên giường biết bao nhiêu thằng rồi giờ đến tôi. Miễn sao giữ được tình cảm lâu như thế này với em không phải là chuyện dễ dàng gì. Thỉnh thoảng được quằn quại rên xiết trên giường thì còn gì sướng bằng, được làm tình với người đàn bà dâm, kinh nghiệm giường chiếu bao giờ cũng sướng hơn làm với gái trẻ mà không chút tình cảm và làm cho có lệ để lấy tiền. Em là người đàn bà duy nhất làm tôi si mê cho mãi đến bây giờ!

Tôi ôm vai em, nhìn em ngủ say, thấp thoáng qua cổ áo em tôi thấy da thịt đường chẻ của hai vú em trắng ngần bên trong, chỉ cần mỗi lần nhìn vào cái khe ấy là thằng nhỏ đã cương giờ lại cứng hơn thêm.

Tôi khẽ lay em dậy:

– Em dậy rồi mình vô trong kia nghỉ đi em!

– Thôi em không vào đó đâu! (Lần nào cũng câu nói làm bộ này cả, chán thật đó!)

– Anh thấy em xỉn và ngủ ngon quá, vào trong thoải mái hơn.

– Mấy giờ rồi!

– Mới hai giờ chiều à!

– Thế cơ à! Chiêu nay em còn đón con nữa đó!

– Mình vào đó nghỉ khoảng bốn giờ về là được rồi, thôi em đi tè đi!

– Khỏi tè luôn, tè ở đây luôn.

Lúc này em cười rồi chỉ về phía gốc cây tràm, nơi ngày xưa em tè ở đó vào buổi đêm mà tôi rình thấy hết.

– Có dám không đó?

Em nhìn tôi cười lém lỉnh:

– Thôi để vào trong đó tè luôn, giờ đi tè chỗ này lười lắm…

Cuối cùng em cũng muốn vào trong nhà nghỉ với tôi, chỉ làm bộ thế thôi.

Tôi thanh toán tiền rồi vào nhận phòng nghỉ trưa. Cũng là buổi trưa chúng tôi vào đây mây mưa, các lần trước đều vào buổi chiều tối cả. Buổi trưa đang mệt mà vào đây không khí khác hẳn vì chung quanh là vườn cây cỏ xanh tươi tốt, qua khe cửa sổ có thể nhìn thấy cả một sự tĩnh lặng êm đềm của buổi trưa nơi này. Thật không gì tuyệt vời bằng giữa khung cảnh đáng yêu này lại có người tình trong vòng tay nữa. Cuộc đời thăng hoa chính ở những phút giây này đây!

Em bước vào vẫn thói quen thường lệ liền kiễng chân lên để ôm tôi hôn, nụ hôn chỉ phớt qua đôi môi thôi cũng đã làm tôi thấy rạo rực trong người rồi. Em tiếp tục hôn sâu vào miệng tôi và nút lưỡi tôi thật lâu. Hơi thở em lại nặng nề phát ra từ nơi mũi. Tôi ép mông em vào sát mu tôi đang cương cứng bên dưới, em hưởng ứng nẩy ấn thêm vào. Tay trái tôi cho vào tân dưới đáy quần lót em chạm vào đám lông lồn dày lào xào trong tay thật đã, cái khe lồn đã trơn nhảy nước. Ôi em tôi dâm thật đó! Rồi em chợt buông tôi ra:

– Thôi em đi tè đây!

Em chạy vào toilet và chẳng nghe tiếng cửa đóng lại, lát tôi nghe tiếng nước chảy chắc em bắt đầu tắm, bởi em lúc nào cũng muốn giữa sạch sẽ khi lên giường với tôi. Từ sáng đến giờ em ở chỗ làm chạy đến dây người hơi dơ bụi đường và em cũng không quên rửa bướm để lát nữa dành cho tôi thưởng thức. Nghĩ đến đó tôi liền cởi hết áo quần và trần truồng đi vào toilet để tắm cùng em cho vui và cũng để biết cảm giác lần đầu được tắm chung với nhau như thế nào?

– Ôi sao lại vào đây? Ôi xấu hổ quá đi! Ra đi cho em tắm!

– Cho anh tắm với nào!

– Em gần xong rồi, anh ra đi! Ghét anh quá đi à!

Mặc cho em nói tôi đang quá hứng vì thằng nhỏ phía dưới đã căng cứng dựng lên đong đưa khi bước vào nhìn thấy em trần truồng đang tắm, thân hình em trắng ngần tương phản với màu da sạm nắng của tôi. Tôi lại ôm em tì sát vào người, nước dưới vòi sen làm ướt cả hai, nước xà bông tắm trơn trượt trên người em cọ xát vào ngực tôi trơn tuột. Cảm giác thật khó tả, sướng như muốn xuất tinh khi hai thân thể trần truồng quyện vào nhau như hai con rắn nước trơn ướt. Tôi lấy tay xoa xuống đám lông lồn đen bết lại phía dưới và móc vào khe lồn trơn trượt, em thôi phản kháng để cho tôi hết xoa bóp hai vú rồi móc lồn. Em bắt đầu tìm môi tôi nút lưỡi dưới làn nước mát, em đang nứng lồn lắm rồi đây, nhìn mắt em nhắm lại khẽ rên nhẹ. Tay em đã túm lấy thằng nhỏ và vuốt lên xuống theo bọt xà bông, nhìn em rất thích thú khi được cầm nó căng cứng to dần trong tay em. Em như nghiến răng như nghiện thuốc, hai thân thể vẫn quyện lấy nhau, tôi thấy em lấy tay cầm thằng nhỏ tôi dí sát vào cửa lồn ướt nước phía dưới. Tôi khẽ bợ hai mông em và hơi khụy gối xuống cho canh vừa lỗ lồn rồi thử cho vào. Do còn nước xà bông nên cặc tôi dễ dàng chui vào lồn em, tôi nhấp mạnh mấy cái khiến em la lên a á.

– Thôi lấy ra đi anh, em thấy hơi rát…

Tôi đang hứng, nhưng sợ em rát nên rút cặc ra, nhìn em thở rồi cười:

– Đụ kiểu này cũng vui em nhỉ?

– Khó chịu lắm vì nước xà bông vào trong em không tốt đâu!

– Sạch chứ em!

– Anh không biết thôi, em cảm giác trong sâu hơi ran rát đó.

Nói rồi tôi rút ra lấy tay kỳ lưng và cả hai vú cho em. Cảm giác được bóp vú khi tắm nhìn thật đã, hai bầu vú em săn cứng lại, quần vú to hơi nâu hồng dễ thương, tôi cúi xuống bú mấy cái rồi nút ti em, em lại la oai oải:

– Ôi anh làm em khó chịu quá a á a aa… a… aa. Anh anh… a. A…

Tôi tắm sạch hết xà bông và dìu em ngồi xuống bệ bàn cầu, lưng em tựa vào thùng nước, hai chân dạng ra, lông lồn bết lại che kín lỗ, tôi lấy tay vén và nhìn vào trong màu đỏ hồng của cơ thịt em đang co bóp. Tôi ngồi xuống lấy lưỡi đút hẳn và lỗ ngoáy ngoáy rồi mút lên mồng đốc em. Em rên lên sung sướng:

– A á em sướng g… gg ôi sao đã quá vậy anh… a á anh… em sướnggggg quá a á…

Thấy em sướng tôi càng bú mạnh hơn. Em như bắt đầu lên đỉnh:

– A aaa đúng rồi chỗ đó a anh đừng dừng lại bú mạnh chỗ đó a…

– A anh em chết mất em chịu không nổi nữa đâu, a á a…

Tôi thôi nút mồng đốc em mà chuyện xuống ngậm hai mép cà vạt của em, kéo ra rồi nhả nhìn thật sướng. Em như rên hừ hừ như mèo, mặt đờ đẫn vì sướng. Bấy giờ thằng nhỏ tôi cũng đến lúc phải xung trận, tôi khụy người xuống đút cặc vào mà nhấp từ từ, vì biết em vừa ra, nước trong lồn giờ ra nghe ọc ạch. Do em dang chân nên cặc tôi đút vào khá dễ và trơn. Tôi kìm lại để dành hiệp sau khi ra ngoài giường. Tôi rút cặc ra nhìn thân cặc nước lồn bao bọc đặc quánh, em nhìn:

– Eo ôi, còn bự vậy sao mà lại dính đầy nữa, anh rữa nhanh đi. Em mệt rồi đi nghỉ dây!

Em rửa sơ phía dưới và chùi khô người trần truồng bước ra ngoài, tôi nhìn theo hai mông em núng nính đi rất dâm.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x