Hồi ức

Chương 28

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ngày 20 tháng 8 năm 20…

Hôm nay ngày cuối tuần chồng em đi chơi cùng hai con ở LT (Đồng Nai) với bạn cơ quan của chồng tổ chức. Sở dĩ em không muốn đi vì tìm cách tránh né đi bị nắng và ý chính là muốn ở nhà vụng trộm cùng tôi một ngày cho sướng cái lồn, dường như cách khoảng một hai tuần là em đưa lồn cho tôi cho tôi chịch. Nhưng do máu dâm của tuổi đang hồi xuân nên em vẫn thấy chưa thấm vào đâu hết. Chồng em ở nhà cũng phục vụ em, nhưng chỉ qua loa cho xong việc trả bài như em than vãn với tôi.
Lần này em liều bảo tôi đón em gần nhà, tôi đứng đậu xe dưới lòng đường cách khu nhà em độ một con phố nhỏ, khu nhà em ở khá yên tỉnh tôi đoán vậy vì cũng từng đi ngang khu này đôi lần. Tôi chờ em mà lòng cũng nôn nao lẫn lo lắng vì lát nữa em sẽ đi bộ ra và leo lên xe tôi chở đi. Cảm giác vụng trộm thật hồi hộp lẫn sung sướng mong chờ.

Tôi chỉ khác gã chạy xe ôm chút mà thôi nhờ bộ quần áo đóng thùng nghiêm chỉnh của người đi làm, cạnh tôi vài bác xe ôm ngay góc đường đang ngồi trên xe chờ khách nói tranh thủ tán chuyện và phì phèo thuốc rôm rả. Thỉnh thoảng tôi phải ngoái nhìn về đằng sau xem em đã ra đến chưa. Cũng không lâu em xuất hiện trong bộ đồ khá tối, quần đen và áo vải nâu có cổ hở rộng thêu ren, em cũng không quên khoác chiếc áo gió màu trắng nổi bật, em đi thong thả phía sau, khi đã nhận ra “gã xe ôm là tôi” đang bên đường. Em nhẹ nhàng tự nhiên leo lên xe như chỗ giữ xe.

– Mình đi em nhé!

Tôi lên tiếng khi em đã ngồi hẳn lên phía sau xe, mùi nước hoa nồng mùi dục tình làm tôi thoáng rộn rã khi chở em đi qua những con phố quen, em vẫn giữ thói quen ngồi cách xa tôi như không hề quen biết, bởi em ngại gặp người quen, dầu em vẫn có đội nón và bịt khăn. Nhưng đối với em, an toàn vẫn là hơn hết. Em rất cẩn thận chuyện này khi chấp nhận ngoại tình với tôi.

Khoảng mười lăm phút chúng tôi đã ra khỏi Sài Gòn, em bắt đầu ôm tôi thật chặt:

– Mình đi đâu vậy anh?

– Đi hồ BA chơi, anh đã nói với em rồi đó…

– Có xa lắm không?

– Chừng hơn nửa tiếng thì đến à!

– Chỗ đó đẹp lắm không?

– Cũng dễ thương, anh cũng đến đó đôi lần trước đây.

– Trước anh đi với ai? (Em nghi ngờ hỏi tôi)

– Với mấy anh bạn cũ ở đây.

– Đến làm gì?

– Đến nhậu thôi, mà sao em hỏi kỹ thế?

– Em nghi anh cũng không chừng dắt bồ đến đây đó!

– Chỉ có em mà thôi, em yên tâm đi, anh hiền lắm!

– Mặt anh mà hiền, anh mà giết em được thì chắc đã giết biết bao em rồi đúng không?

– Ừ anh cũng đã khai với em hết rồi cơ mà.

Trời buổi sáng mát, em tự ép ngực sát vào lưng tôi mềm mại, cảm giác lâng lâng.

Chúng tôi đến khu du lịch hồ BA còn khá sớm, các thợ câu ngồi thưa thớt ven hồ, tôi vào khu vực chính tìm phòng nghỉ và được giao một phòng nằm trên hồ đi trên cầu gỗ dẫn ra từng phòng riêng biệt, phòng đầy đủ tiện nghi nhưng hơi thiên nhiên hơn vì dưới và chung quanh là nước. Em hỏi:

– Em thích ở đây câu cá hơn.

– Em mà biết câu cái gì!

Em đi lại trong phòng mở cửa sổ nhìn quanh hồ xem mọi người câu cá, trông em thích thú ra phếch. Tôi hiểu tính em là thích mới lạ, thích khám phá như tôi. Ngay cả chuyện làm tình em cũng thừa nhận tôi hơn hẳn chồng em vì tôi đụ em với nhiều kiểu mới lạ.

Ở đây chúng tôi được phục vụ ăn ngay tại phòng luôn, hãy còn sớm nên tôi đề nghị em làm trước cái. Em làm bộ không muốn:

– Chưa gì đã đòi rồi, ghét anh ghê! Bộ sợ em chạy hay sao mà nôn dữ vậy?

Tôi cười:

– Nhìn em là anh muốn liền à!

– Muốn gì nào! (Em thách tôi)

– Muốn như này nè!

Nói rồi tôi đè em xuống giường mà làm như hiếp em, em giãy giụa:

– Ôi nhàu áo em rồi, lát về chồng nghi thì sao?

Tôi vẫn đè lên người em, hạ bộ tôi ép cứng vào mu lồn em để kích thích như đang đụ.

Em nhoài người thoát ra:

– Anh ác lắm biết không? Làm em đau hết cả người rồi đó!

– Đau ở đâu? Anh bóp cho nào?

– Bộ anh cũng biết massage cơ à?

– Biết chứ!

– Thật không, làm thử cho em xem nào.

Em thong thả cởi áo ra, gấp để trên đầu ghế dựa. Nịt vú vẫn còn để, rồi nằm sấp xuống. Tôi nhìn vậy liền bảo:

– Không cởi hết ra sao anh massage em được?

– Bộ cởi hết ra mới làm được cơ à?

– Chứ sao nữa, em không biết gì hết.

Nói rồi em nhờ tôi tháo nịt vú sau lưng, em nhổm dậy tháo dây nịt vú qua khỏi đầu ném xuống dưới phía cuối giường. Em nằm sấp xuống phần vú hai bên bè ra trắng nõn, đầu em quay vào trong vách tường gỗ của cái chòi nhà nghỉ. Tôi cũng đã cởi áo mình ra để dễ xoa bóp lưng em, nhìn lưng em trắng mềm hơi đầy của tuổi bốn mươi, tôi bắt đầu xoa theo như những gì mình biết trước đây, em nằm ngoan ngoan có vẻ thoải mái khi được tôi xoa nắn hai bả vai, hai tay tôi vuốt và bóp hai bên hông xuống đến lưng quần jean đen em vẫn còn đang mặc. Tôi lấy tay kéo xuống nhưng còn vướng khóa quần chưa mở, thấy vậy em liền nhổm mông cho hai tay xuống tháo khóa quần để tôi dễ kéo xuống mà xoa bóp lên đôi mông em trắng ngần. Cảm giác thật tuyệt khi được chiêm ngưỡng hai bờ mông trắng không quá to của em qua ánh sáng trời ngoài rèm cửa được mở hé. Các cửa sổ của phòng đều có rèm kéo, nhưng vì mỗi chòi đều tách biệt trên mặt hồ, nên chúng tôi không sợ ai nhìn lén, mà cứ để ánh sáng tự nhiên như ở nhà mình vậy.

Tôi nhìn hai mông em thật rõ, hai mông không tì chút tì vết, trắng mềm mại khi tay tôi xoa rồi bóp lấy bờ mông em. Em dường như thích thú khi tôi thỉnh thoảng xoa tay gần xuống đáy quần, lúc này em cũng chưa cho tôi cởi hẳn quần ra bởi đàn bà mà, lúc nào cũng làm bộ, làm giá mà lòng thì muốn không dám nói ra. Thật đàn bà phức tạp!

Một lát thấy em bắt đầu phê, tôi hỏi:

– Ở nhà chồng có hay massage cho em không vậy?

– Có chứ, ảnh cũng thỉnh thoảng làm cho em mỗi khi em mỏi (em dùng chữ ” ảnh ” thay chữ ” hắn ” như trước đây)

– Thế có làm đã bằng anh không!

– Anh làm sướng hơn! (Em cười)

– Sao vậy?

– Chẳng biết nữa, hi hi. Anh làm tiếp cho em sướng đi!

Tay tôi giờ mạnh dạn cho hẳn vào dưới lồn, chạm vào đám rừng amazon của em đã thấy ươn ướt. Em không phản ứng khi tôi chọc tay vào khe lồn và một tay lần kéo hết cả quần lót và quần dài đen cuộn tròn xuống dưới mắt cá chân. Tôi hơi ngạc nhiên vì lần đầu thấy em mặc quần lót ren màu đỏ.

Thân thể em tuyệt vời trần truồng dưới nệm và ánh sáng buổi trưa, gió mát từ hồ thổi qua rèm cửa lất phất bay, tôi nhổm người ngước nhìn xa xa thấp thoáng vài người còn mãi câu cá bên kia hồ. Cặc tôi đã cương cứng trong quần khi nhìn dưới khe đít em, mớ lông lồn lòa xòa bên dưới trông thật thích mắt, tôi vẫn miệt mài xoa vuốt lên xuống lưng em và hai bên bên háng chạy dài xuống đôi bàn chân nhỏ xinh. Thỉnh thoảng tôi khẽ dùng các đầu ngón tay cào cào quanh dưới bẹn em. Chiêu này tôi học của mấy em massage body mỗi khi tắm hơi. Lướt hai bàn tay nhẹ lên xuống đùi em rồi bất chợt chọc vào chỗ dưới lồn em. Em khẽ cựa mình rên nhẹ. Tôi như chịu hết nổi vì thằng nhỏ bức xúc quá rồi, tôi dừng xoa bóp em.

– Ủa sao anh lại dừng, em đang thích mà?

– Để anh cởi quần ra cái đã, mặc bức bối quá!

– Để làm gì?

– Để massage em chứ làm gì! (Tôi chọc em)

– Bộ anh định massage bằng cái đó sao?

– Có sao đâu, miễn em sướng là được chịu không?

– Em ứ chịu nó đâu!

Lúc này tôi cũng đã giải phóng được con cặc khỏi quần, nó giương lên hùng dũng, đong đưa trước mặt em khi em xoay đầu ra ngoài nhìn tôi cởi quần.

– Em thích nó không?

– Ghét rồi, không thích nữa, massage tiếp cho em đi. (Giọng em nũng nịu)

Tôi bèn leo hẳn ngồi lên hai mông mềm mại của em, hai hòn dái chạm vào bờ mông quá kích thích, thằng nhỏ gật gù trên lưng em, tôi vừa xoa vừa nhún nhẹ lên mông em, thỉnh thoảng tôi nhổm người chĩa cặc xuống dưới khe đít ngọ nguậy rìa mép lồn em. Rồi tôi nằm úp hẳn lên lưng em mà nhấp cặc bên ngoài khe lồn em, cảm giác như được nằm trên cái nệm thịt êm và thơm thật là đã. Em khẽ rên:

– A a thôi anh… đừng mà đừng mà anh. Anh bảo chỉ massage cho em thôi mà!

– Thì anh đang massage em đây!

– Massage kiểu gì vậy, làm em khó chịu quá…

– Khó chịu như nào?

– A á anh đừng làm thế nữa ôi em. Khó chịu. Quá. Ôi anh nặng quá xẹp người em rồi nè!

– Xẹp cái gì?

Nói rồi tôi ngã người ra giường nhìn em cười tươi:

– Xẹp cái này của người ta rồi nè! (Em chìa vú chỉ tôi)

Em nằm ngửa người ra, phơi cả vú và lồn thây lẩy trông kích dục vô cùng, tôi cúi xuống ngậm bầu vú em hết vào mồm rồi bú nuốt điên dại, em giãy giụa liên hồi:

– Anh làm em nhột quá a á chịu không nổi đâu… a a anh…

Tôi bóp nắn đã tay hai vú em làm em sướng hơn:

– Anh bóp mạnh thế nữa đi, ô em thích quá… ôi sao đã quá vậy a a anh anh…

Lúc này tôi khóa miệng em bằng cái hôn sâu, em thở hì hà nơi mũi, nước miếng ứa ra hai bên mép. Tôi rút lưỡi ra nhưng em còn đang hứng chưa chịu cho tôi rút ra, lưỡi em ngọ nguậy và nút thật chặt lưỡi tôi trong mồm em. Rồi em buông tôi ra em nằm đó tôi nhìn em mắt đờ đẫn vì sướng, lưỡi em đưa ra liếm hai bên mép một cách thèm khát…

Tôi lấy tay xoa bóp hai vú em ép nó dính lại chỗ giữa ngực, hai vú chạm nhau vun lên trông thật khiêu khích, hai núm vú giờ đã cương cứng như hai hòn bi, tôi lại cúi xuống lưỡi tôi liếm bên trên mũi em rồi rà xuống bờ môi dâm loàn của em. Em chờ đợi khi há miệng ra thật to chờ tôi đút lưỡi vào. Rồi em lại nút lưỡi tôi cuồng nhiệt no say, hơi thở em phà phà bên tai tôi thật kích thích:

– A à… à… hừ hừ… anh…

Một tay tôi cho xuống đám lông lồn đen sì mà xoa và miết vào cái khe đẫm ướt nãy giờ em rên to hơn:

– Á a anh em thèm… anh làm gì đó em thèm quá…

Tôi biết lúc này em muốn tôi liếm phía dưới, khi thấy em cứ nẩy nẩy mu lồn lên cao theo nhịp móc của tôi. Tôi trườn xuống úp mặt vào đám rừng của em, hít mùi lông lồn và thoảng chút nước hoa em xức lên phía trên mu làm tôi kích thích mạnh. Tôi hít hơi dài rồi lấy hai tay banh lỗ lồn em ra và cho lưỡi đi vào trong sâu và liếm ngược lên mồng đốc, tôi thấy chân em cử động qua lại như bị kích thích quá mạnh vì cái lưỡi điêu luyện của tôi. Tôi liếm lên xuống rồi ngậm hột le em rồi giữa ngậm nút nút thật lâu. Em như chịu hết nổi.

Em ấn đầu tôi xoa xoa rồi càng ấn mạnh vào mu em, làm mũi tôi suýt nghẹt thở.

– Ôi anh ơi anh a a a anh làm em sướng quá em thèm nữa rồi đó… á anh em không chịu nỗi nữa đâu… em thèm quá ư ư.(Em ngậm miệng lại)

– Anh đụ em nhé!

– Ư ư (em gật đầu)

Tôi đút cặc vào thật sâu ngay cái đầu tiên vì lồn em đã đấy nước, em rên hự hự theo nhịp nắc của tôi nhẹ nhàng ra vào không vội vã, bao giờ tôi cũng muốn làm cho em sướng trước cái đã. Hai tay tôi bóp rồi cúi xuống vừa nhấp vừa bú khiến em lên đỉnh nhanh:

– A a anh em sướng gggg sướng em sướng… aaaa…

Nhìn mắt em nhắm, tóc xõa rối tung vì vẫy vùng, mồ hôi lấm tấm trên trán, khuôn mặt em ửng hồng vì nứng lồn, vì sướng.

Tôi thôi không nhấp nữa, ép cặc sâu trong lồn và giữ cứng trong đó. Tôi nghe phía dưới lồn em co bóp thật mạnh.

– Ôi lồn em bóp sướng quá anh anh sướng em biết không?

– Lồn bóp, lồn bóp cặc sướng quá em biết không?

– A á em không biết a á, anh xạo quá à.

Tôi như muốn ra, nhưng tìm cách kìm hãm chuyển sang gợi chuyện với em:

– Mấy tuần rồi mình với chơi vậy em?

– Hai tuần rồi thì có.

– Vậy à? Anh cứ tưởng tuần trước chứ!

– Tuần rồi anh ở với ai?

– Với em chứ với ai! (Tôi nói đại cho có)

– Xạo!

Tôi vẫn nhấp ra vào nhẹ nhàng hơn vì biết em đã ra, làm như vậy lát em sẽ lên lại ngay. Thường mỗi lần gần nhau em lên đỉnh đến ba bốn lần vì em có nhu cầu khá cao của tuổi hồi xuân và con người dâm của em sẵn có nữa.

Thấy tôi vẫn chưa ra nên em bảo:

– Thôi em mệt rồi, để em nghỉ chút rồi mình gọi cái gì ăn đi anh!

Tôi rút cặc ra tiếc rẻ, nhưng nghỉ hôm nay còn nhiều thời gian mà. Tôi đi tắm và đi ra tiếp tân gọi món lẩu cá và mấy lon bia Sài gòn cho buổi trưa. Em cũng đã đi tắm và quần áo chỉnh tề như sắp về.

– Anh đói bụng chưa? Ăn xong mình về anh nhé!

– Sao vậy?

– Anh thấy còn sớm mà!

– Sớm với anh chứ em cũng phải về chứ!

– Em nói hôm nay chồng con đi chơi xa mà!

– Biết vậy, nhưng tự dưng đi với anh nhiều, em thấy lo!

– Lo thế nào?

– Không bỏ anh được!

– Bộ muốn bỏ anh lắm à?

– Ừ bỏ rồi bỏ rồi, ghét anh!

– Bỏ không được vì sao?

Em nằm xuống ôm choàng lấy tôi hôn lên trán và liếm bên ngoài môi tôi như con mèo.

– Mình ăn rồi ngủ một giấc bên nhau rồi về nghe em?

– Ừ đói bụng rồi nè!

Lát thì nhà hàng cũng dọn lẩu và bia lên, tôi lấy lon bia đưa em và tôi mở một lon uống ngay vì khát.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x