Hồi ức

Chương 2

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 2
Ngày 03 tháng 6 năm 20…

Đêm nay tôi và em cùng hẹn nhau nơi quán khác cũng nhìn ra sông, em bắt đầu thích những nơi tôi giới thiệu như thế này. Cũng nhờ làm nghề xây dựng nên tôi thường đi ăn nhậu đây đó với chủ nhà hoặc đối tác làm ăn. Khu vực TĐ, BT xa hơn nữa là BH tôi khá rành về địa điểm ăn chơi, nên cũng không khó để đưa em đi khám phá những nơi như thế này. Em cũng yên tâm tuy phải đi xa nhưng chắc ít sợ gặp người quen. Các quán tôi đưa em đến thường rất kín đáo và thơ mộng, đặc biệt các món ăn hầu như em rất ưa thích nữa nên chuyện uống bia trò chuyện với em ngày càng vui và bạo miệng hơn giữa. Nghe em gợi hỏi chuyện đời sống vợ chồng của tôi như thế nào? Tôi cũng vui vẻ kể chuyện vợ chồng tôi cho em nghe, nhìn cách em ngồi chăm chú tò mò nghe tôi mô tả chuyện quan hệ vợ chồng, chắc em cũng đang rỉ nước trong quần không chừng. Em thực sự muốn nghe tôi tả thật chi tiết chuyện ấy của đàn ông như thế nào? Cảm giác ra làm sao? Có sướng không? Em chẳng chút e dè gi cả, nhìn khuôn mặt em ửng hồng (chắc vì đang nứng lồn đây). Em quả là rất dâm đằng sau khuôn mặt như hiền từ ấy…

Em kể chuyện lúc còn ở nhà chồng, không thoải mái trong quan hệ vợ chồng. Nhà thì chật, con cái ngủ chung phòng, chỉ làm chuyện ấy khi nào nhà vắng thôi mà làm phải như đi ăn trộm, hấp tấp vội vàng nên em không thấy thỏa mãn chút nào cả. Em còn kể thỉnh thoảng bị ông bố chồng rình trộm em tắm vì cánh cửa nhà tắm bị hư đóng không khít lại được mà chồng em chẳng chịu sửa. Lúc đầu phát hiện em cảm thấy khó chịu, nhưng rồi em cũng quen vì nghỉ bố chồng mình già rồi, cho ổng xem chút cho đỡ thèm chứ mất mát gì đâu. Mà em chỉ ngồi xoay lưng và mông lại khe cửa có gì đâu mà ngại, chứ tắm táp mà nép vào góc chật chội không thoải mái làm em không thích lắm. Em cứ làm như em không hay biết là có bố chồng đang lén nhìn vào. Từ khó chịu ban đầu, giờ em dần cảm thấy như trò vui tinh nghịch, em kể vô tư và tiếng cười dâm đãng rõ to. Tôi cũng bị cuốn hút vì câu chuyện em kể như mấy truyện trên truyen321.net (Bố chồng nàng dâu!) Càng nghe càng hấp dẫn và hứng tình. Tôi khẽ nắm tay em bóp nhẹ.

– Ghét em ghê! Nghe em kể mà anh khó chịu quá nè!

– Kệ anh, ai bảo bắt em kể làm gì mà khó chịu! Ghét!

– Mà em đã đọc chuyện “Bố chồng nàng dâu”chưa vậy? Tôi hỏi em.

– Em có bao giờ đọc mấy chuyện lăng nhăng ấy đâu! Em đáp…

– Chứ em còn hay đọc truyện như anh hay gửi trước đây nữa không?

– Từ lúc anh nghĩ đến giờ, đâu có truyện ai đưa mà đọc nữa đâu! Em trả lời.

– Chứ mấy đứa trong công ty không gạ em à? Tôi hỏi hơi dại, rồi đâm sợ em giận.

– Em dốt vi tính lắm, mấy đứa trong công ty có cho địa chỉ xem mà sợ mở không biết tắt… Thôi không nói chuyện đó nữa!

– Em cho anh nick của em để có gì anh rãnh chỉ cho nhé!

Em đọc nick của em cho tôi rồi nhắc:

– Cẩn thận, không thì phiền lắm đấy nhé!

– Em yên tâm đi.

Như những đêm trước chúng tôi phải chia tay để em về nhà khỏi chồng nghi ngờ, từ quán ra chỗ gửi xe trời chợt mưa, tôi nắm tay em chạy hối hả kẻo ướt, cuối cùng em và tôi cũng đến nơi chờ mưa tạnh để về vì không đứa nào mang theo áo mưa cả. Em co ro nép bên tôi vì gió lạnh, tôi choàng vai em ôm vào lòng để sưởi ấm, mùi nước hoa và da thịt em làm thằng nhỏ tôi cương cứng trong quần nó khẽ ép vào bên đùi em, tôi cảm nhận em rùng mình như thèm muốn nửa muốn đẩy tôi ra vì tội lỗi. Không biết em có cảm nhận cái vật cương cứng ấy đang cạ vào người mình không?

Mưa vẫn chưa tạnh hẳn, trong bóng tối của nhà giữ xe lần đầu tiên tôi hôn lên trán rồi mắt em một cách trìu mến. Em run run từ chối cho có lệ, chúng tôi đứng ôm nhau ngoài trời vẫn còn mưa nhẹ. Tôi vẫn chưa muốn về, bất chợt em hỏi:

– Đây còn chỗ nào đẹp hơn nữa không anh?

– Còn nhiều chỗ lắm, hay giờ anh đưa em qua bên khu du lịch kia có nhiều cảnh về đêm đẹp lắm.

Tôi ngạc nhiên khi em nhận lời ngay như chưa muốn chia tay nhau lúc này. Chúng tôi băng qua đường đi vào khu vườn thật xinh của khu du lịch, trời đêm đã hết mưa nhưng hãy còn lạnh, em dựa vào người tôi và tôi khoác vai em dìu đi về chiếc cầu nhỏ bắt qua con rạch. Chúng tôi ôm nhau đứng trên cầu nhìn xuống dòng nước, hơi ấm từ ngực em khiến tôi càng ôm em chặt hơn. Em yên lặng không nói lời nào và tôi cảm nhận em đã bắt đầu yêu tôi từ đây.

Rồi chúng tôi cùng chia tay, hai đứa chạy xe song song với nhau một đoạn rồi em vẫy tay chào tôi để về nhà.

Cũng nói thêm ngày hôm sau tôi add nick em và chat với em khi em rãnh và hướng dẫn cho em cách sử dụng một số thao tác để chuyện chúng tôi được kín đáo an toàn hơn. Em cũng ít sử dụng chat vì ngại không quen, nhưng sau vài lần chat với tôi em đâm ra thích thú hơn. Và một lần tôi tôi giả làm một nick mới để thử xem em thế nào cho vui và không ngờ em cũng bộc lộ cái tính lẳng lơ cho trai rất nhanh từ những từ rất gợi cảm và bức xúc. Có một điều em thổ lộ thật lòng là rất thèm có bạn để nhậu (bạn nam hay nữ cũng được), để tâm sự và lúc đó em úp mở là dễ bị kích động và không kiềm chế dục vọng được. Em gợi mở là dễ hư lắm, dầu tôi (nick giả) có mời em vài lần đi nhậu, nhưng em đều từ chối (chắc vì đang có tôi thật ( Hùng) Con người hoang dâm bắt đầu lộ dần từ đây…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x