Hội nghị các bô lão

Chương 8

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 8
Sáng hôm sau khi nàng thức giấc thấy người hơi mệt mệt, nhưng người bẩn nên khó chịu vẫn phải tắm rửa, ngâm mình trong làn nước nàng suy về mọi chuyện đã xảy ra, về Cường đã phản bội mình, giận dữ, tủi thân, ghen tuông và cả không cam tâm, khi thấy bản thân mình còn thiếu điểm gì khiến chồng phải ngoại tình, về tình dục nàng cũng rất chiều chồng, cơ thể thì tự tin đẹp, có khi còn đẹp nhất so với tất cả phụ nữ đã có quan hệ với Cường, ấy vậy mà phục vụ còn chưa xong lại còn đi ngoại tình.
Phải chăng vì tính trăng hoa ăn vào máu? Nàng tự hỏi, rồi có phải hay không do bản thân quản chồng quá chặt, nhưng lại phủ nhận ngay vì nàng không hề quản chồng quá đáng. Chứ không làm sao tận tối quá mới biết Cường vẫn còn nuôi Sgbb… nhưng nàng đã nhầm, thực ra bản tính lăng nhăng chỉ một phần, phần chính là tâm lý. Đúng vậy. Cường khi quan hệ với Lan Hương thường ra trước vợ, để nàng lên đỉnh phải tiếp tục bằng tay với miệng.
Điều đó hiến hắn dần tự ti, nhưng cũng không nghĩ là bệnh vì với những lần đi chơi gái hay kể cả sau này nuôi Sgbb thì hắn vẫn luôn ổn có phần còn dũng mãnh. Chả nhẽ lại vợ quá ngon nên vậy, đâm ra Cường dần dần chỉ cố gắng trả bài thật tốt mà thôi. Hết nghĩ về Cường nàng lại nghĩ về sếp Đại, tinh tế, tâm lý, quyền lực lại còn cu to. Mọi sự cản trở về tâm lý đã trôi hết vào ngày hôm qua, tính nàng là vậy thích thì ông ăn chả bà ăn nem, nàng không có nghĩ đến chuyện ly hôn, đơn giản nàng thấy cuộc sống vẫn ổn kể bây giờ biết chuyện của Cường.
Bố mẹ chồng đều thương yêu nàng, có phần còn hơn cả Cường. Có lẽ một phần bởi nàng giúp Cường sống tử tế hơn ngày trước rất nhiều… Chợt nàng nhớ ra chiều tối nay cả nhà sẽ bay qua Mỹ để thăm người thân, nàng sẽ ở nhà một mình. Khi được bố chồng thông báo nàng bảo mới vào làm chính thức ở vị trí mới và sắp tới lắm việc còn phải đi công tác với sếp nên bảo mọi người cứ đi đi, về có quà cho nàng là được.
Rồi lại nghĩ làm sao trêu đùa được với lão sếp, cuối tuần sau còn đi công tác 3 ngày 2 đêm kiểu gì cũng bị ăn bằng sạch, nàng mường tượng ra cảnh lão sếp lao vào nàng như con thú mà thích thú, rồi nghĩ xem mang và chuẩn bị những bộ đồ nào để khiến cho sếp không cưỡng lại mị lực của mình nữa… nàng cứ vậy suy nghĩ miên man mà không để ý nước trong bồn đã nguội lạnh từ bao giờ.
Kết quả là đến hôm sau nàng bị ốm phải xin nghỉ, may mà công việc cũng sắp xếp ổn rồi, có chuyện gì phát sinh thì sếp mới phải xử lý thôi. Trước đó thì sau khi thấy lành lạnh rùng mình nàng mới tỉnh khỏi những suy nghĩ. Ra khỏi phòng tắm mà chuẩn bị ăn sáng, nhưng trước hết phải gọi điện xin đi muộn, rất nhanh dù với giọng bình thường lão sếp đồng ý cùng không nói thêm chuyện gì. Xong nàng mới xuống dưới nhà để chuẩn bị đồ ăn sáng thì thấy có vẻ mọi người đã ra ngoài hết chỉ gặp cô giúp việc đang làm việc. Xong xuôi nàng đến công ty thì cũng 10 giờ, ngồi làm đến 12 giờ thì ăn trưa, nay sếp gọi đồ về phòng để cùng nhau ăn…
– “Sao nay ăn ở phòng với em vậy” Dù hơi mệt nhưng nàng mỉm cười trêu lão…
– “Uhm, nay lười đi với thấy em có vẻ có chuyện gì đó. Nên muốn hỏi thăm thôi, sếp cũng nên quan tâm nhân viên của mình mà”
– “Hihi sếp của em tâm lý nhỉ, em không có chuyện gì cả. Tự nhiên nay hơi mệt thôi”
– “Vậy à, hay do qua đi lại nhiều lại uống rượu nhiều quá?”
– “Chắc vậy, với sáng nay em tắm hơi lâu”
– “Sao mà tắm lâu, nhớ anh à”
– “Vớ vẩn, anh ăn đi. Em ăn rồi chắc nghỉ trưa chút”
– “Uhm, nay mệt thì vào phòng anh mà nằm giường. Yên tâm nay anh không ngủ trưa, ăn xong còn làm chút việc”
– “Vâng anh”
– “…”
Nào ngờ nàng vào nằm ngủ một mạch đến chiều, có vẻ mệt mỏi. Thấy vậy nên lão Đại mới kệ cho nàng ngủ, công việc thì sắp xếp hết rồi, có gì phát sinh mới lão cũng lo được trong thời gian ngắn, nên lão còn nghĩ nếu nàng ốm thì cho nghỉ 2 – 3 ngày cũng được. Không quá ảnh hưởng công việc và lại như ông trời giúp lão thêm cơ hội để ăn thịt con mồi này.
– “Em ơi, dậy nào” Lão Đại vào phòng lay nhẹ vai nàng gọi…
– “Uhmm, vâng mấy giờ rồi anh, em thấy hơi mệt nên ngủ quên mất” Giọng ngái ngủ uể oải Lan Hương đáp…
– “17 Giờ rồi, dậy anh đưa về, hình như sốt ốm rồi” Nhẹ nhàng quan tâm lão đặt tay lên trán nàng mà nói.
– “Uhmmm, chắc do sáng nay em tắm lâu quá, xin lỗi sếp. Công việc có sao không anh”
– “Không sao, anh lo được. Giờ anh đưa về, mai khỏe thì đi làm không thì anh cho nghỉ 2 – 3 ngày cho khỏe hẳn thì đi làm”
– “Vâng em cảm ơn”
Nàng uể oải dậy vào nhà vệ sinh rửa mặt. Đi ra trông có vẻ tỉnh táo hơn chút mà vẫn lộ rõ nét mặt mệt mỏi, rồi lão đại đưa nàng về vừa đi vừa nói chuyện quan tâm nàng.
– “Nay có mình em ở nhà đúng không, qua thấy Dũng bảo sang Mỹ thăm người thân.”
– “Vâng anh, sao thế” Nàng lại nghĩ đen tối mà má ửng đỏ…
– “Vậy thì ốm thế này ai chăm?”
– “Tự chăm thôi chứ sao”
Câu nói của lão Đại vô tình làm nàng thấy tủi thân, dẫu biết mọi người đi là có kế hoạch và báo nàng trước rồi, nàng không đi với vô tình lăn ra ốm. Nhưng cảm xúc mà, kiểm soát làm sao được, đáp lời lão Đại với giọng thản nhiên nhưng vẻ mặt không giấu đi được nét buồn thoáng qua. Vừa hay lão Đại nhìn thấy…
– “Vậy để chắc ăn giờ anh đưa em đi khám xem bị sao không, rồi mua thuốc luôn nhé”
– “Vâng anh” Nàng cảm thấy có chút ấm áp từ sự quan tâm ấy…
Rồi lão Đại đưa nàng đi khám thì kết quả là chỉ bởi suy nhược thần kinh do rượu và suy nghĩ nhiều cộng ngâm mình trong nước lâu nên bị cảm lạnh, sốt. Bác sĩ kê cho thuốc xong hai người đi mua thuốc, trước khi đi cô bác sĩ trẻ còn dặn “Nay không cần tắm nhé, người đang mệt. Còn nếu tắm thì tắm nước ấm với tắm nhanh, lúc ý anh để ý vợ mình lúc tắm nhé, còn mệt quá sợ bẩn thì bảo chồng lau người cho ạ”. Khiến cho nàng vừa ấm áp lại ngại ngùng, lão Đại thì vui vẻ cảm ơn cô bác sĩ trẻ rồi đưa nàng đi mua thuốc.
– “Nghe bác sĩ nói rồi chứ, may không sao. Em liệu mà nghỉ ngơi đi nhé. À để tí anh tạt qua chợ mua con gà về nấu cháo cho ăn, vào chợ cho tiện chứ vào siêu thị em lại đợi lâu”
– “Vâng cảm ơn anh” Nàng ngại ngùng nhưng cũng không muốn từ chối sự quan tâm ấm áp này, rồi nhắm mắt dựa vào ghế mà nghỉ ngơi.
Vậy là hôm đó 7 giờ tối lão đại mới đi về nha, nấu cháo chăm sóc Lan Hương xong lão mới về, còn tính lau người cho nàng mà nàng vẫn còn ngại nên thôi, cộng cả ngày nằm ngủ trong phòng ở công ty nên người cũng không quá bẩn. Việc quan tâm chăm sóc hôm nay như một bước tiến quan trọng trong việc chiếm tình cảm của nàng, trước khi về lão ngồi cạnh giường nàng còn vuốt ve khuôn mặt nàng, hai người nhìn nhau tình cảm rồi môi chạm môi một nụ hôn thoáng qua đầy lưu luyến rồi mới ra về.
Hôm sau gần như đã khỏe hẳn nhưng Lan Hương vẫn xin nghỉ vì còn muốn tận hưởng sự quan tâm của sếp thêm nữa, lão Đại hiểu nên cũng tận dụng cơ hội, nghỉ trưa thì mua đồ ăn qua ăn trưa cùng nàng, chiều thì về sớm chút đi mua đồ qua nấu cho nàng ăn. Ôm hôn tình cảm có đủ chỉ là lão cũng không dẫn dắt nàng đi quá mức, bởi thấy nàng vẫn còn ngại ngùng có lẽ bởi đang ở nhà nàng.
Nhưng cũng chả ảnh hưởng gì cả, khi lão Đại sẽ chỉ ăn nàng vào dịp công tác cuối tuần sau, mọi thứ đang làm và sắp làm với con mồi chỉ là những màn dạo đầu để sau thưởng thức con mồi một cách triệt để mà thôi. Cứ như vậy đến hôm đi làm thì thi thoảng lão khiến nàng bắt gặp khi đang ngắm trộm nàng, vậy là giờ đây không còn chuyện chỉ một mình nàng thi thoảng ngắm nhìn sếp trong giờ làm việc nữa rồi.
Con mồi đã rơi vào bẫy tình một cách chủ động mà không hay biết, cuối tuần khi cả nhà lão Dũng về thì mọi chuyện lại diễn ra như lúc trước. Cho đến ngày thứ 7 cả nhà Dũng tổ chức một bữa tiệc gia đình nhỏ, chỉ gồm Dũng, Kiều, Cường, Lan Hương và khách mời là Đại, Dũng mời với lý vì Đại giúp nàng lên chức. Buổi tiệc là ăn mừng nàng lên chức, biết có Đại không hiểu sao Lan Hương lại rất háo hức, hồi hộp mong chờ và buổi tối hôm nay nàng nghĩ điều gì đó mỉm cười tinh nghịch mà mặc chiếc đầm trắng lần trước Đại mua tặng.
Hôm nay nàng càng thêm xinh đẹp và quyến rũ hơn hôm đó khi đã nàng trang điểm cẩn thận hơn, khiến cả ba người đàn ông trong bữa tiệc và cả thi thoảng những ánh mắt đám đàn ông trộm nhìn, tất nhiên là Dũng và Đại giữ ý không thô thiển ngắm nhìn lâu, Dũng còn có bà vợ cũng vẫn còn rất xinh đẹp bên cạnh, Cường thì đầy hãnh diện, nào để ý một thoáng vợ mình và sếp trao nhau anh mắt tình tứ… bữa tiệc diễn ra bình thường. Mọi người vui vẻ nói chuyện, khi không ai chú ý thì Lan Hương cầm điện thoại lên xem tin nhắn của “Sếp” gửi…
– “Thấy anh đi nghe đt thì 3p sau ra WC”
Có tật giật mình xem xong nàng vội tắt màn hình, mặt nóng bừng, tim đập nhanh hồi hộp lạ, phần lão Đại dù vẫn đang tham gia câu chuyện với Cường và Dũng nhưng khi thấy nàng cầm điện thoại xem. Lão liền căn thời điểm câu chuyện mà đứng lên nói đi ra ngoài nghe điện thoại công việc, Lan Hương thấy lão sếp nói vậy rồi đứng lên đi ra ngoài mà trái tim nàng như muốn nhảy ra ngoài, còn chưa kịp định thần sau khi xem tin nhắn mà.
Dẫu vậy nàng vẫn cố tỏ ra bình thường, một lúc sau nàng đứng dậy đi WC. Vừa đi vừa hồi hộp háo hức pha chút lo lắng, đi đến phía WC thì đã thấy lão Đại đang đứng dựa lưng vào tường mà mỉm cười trìu mến nhìn về phía nàng, đến nơi không nói lời nào lão lôi nàng vào bên trong nhà WC nam, vào phòng góc trong cùng, đến tận khi đóng cửa lại lão mới lên tiếng. Ép nào vào tường ghé sát tai nàng mà nói cho mình nàng nghe…
– “Em hôm nay trông thật tuyệt, cố tình mặc bộ này để khiêu khích anh?”
– “Đúng vậy, đủ khiêu khích chưa?” Nàng mỉm cười khoái trí dù trong lòng đang hưng phấn nhưng vẫn ra vẻ…
– “Đủ, vậy giờ em là gì của anh?”
– “Vợ anh”
Nói xong nàng tìm đến môi lão Đại mà mời gọi, sau cái hôn chủ động thoáng qua, lão Đại chủ động cúi xuống môi chạm môi hai con người điên cuồng mà hôn nhau như thèm khát quá lâu…
– “Uhmmm… vậy thì bú cu cho chồng”
Ngắn gọn dứt khoát đầy uy quyền lão Đại lên tiếng, về phần Lan Hương thì lúc này nàng cũng si mê Đại quá rồi, chẳng nghĩ, chẳng còn muốn nghĩ gì liền ngồi xuống nắp bồn cầu cởi quần lão Đại ra, giải phóng cho con cu cứng ngắc nóng bỏng, nàng nhìn con cu to lớn trong tay mà thèm thuồng, nhẹ nhàng sục lên xuống, đưa lưỡi ra hết cỡ liếm từ gốc lên đỉnh đầu rùa rồi ngậm cái đầu khấc vào bú, liếm, nước miếng bắt đầu tiết ra hòa cùng nước bọt làm ướt sung con cu lão Đại, rồi nàng ngậm đến tận gốc con cu của Đại, nhấp nhô cái đầu ra vào cho con cu như đang địt vào cái mồm lồn của nàng, một hồi không chịu được nữa nhả ra dùng lưỡi liếm quanh đầu khấc, dần xuống thân cu rồi xuống hai hòn bi to lớn, phải nói là lớn nhất nàng từng thấy, bảo sao lần trước dù say nhưng nàng vẫn nhớ là mình đã phải nuốt rất nhiều tinh. Vừa liếm mút nàng vừa rên rỉ mà ngước nhìn lão thật dâm dục, lão Đại tận hưởng, xoa đầu vuốt ve nàng như khen ngợi vậy. Khung cảnh dâm dục, khuôn mặt đĩ thõa cũng nhưng âm thanh đầy kích thích hòa cùng bài nhạc Hey Girl đang được phát trong nhà vệ sinh…
– “Nhìn em thật xinh trong bộ vay ngắn, em bước ra đường trông thật kiêu căng…” Chỉ chừng hơn 5 phút vì quá kích thích lão bắt đầu thấy cơn sướng tăng dần, cũng không muốn kìm nén…
– “Vợ anh bú giỏi quá, đúng rồi… hmmm… như thế nhanh chồng sướng”
– “Uhmm, địt vào cái mồm lồn này sướng cu thật, nhanh chút nữa kẻo có người vào bây giờ”
Cơn sướng tăng cao, lão Đại không còn vuốt ve nữa mà túm tóc giữ đầu mà địt thun thút vào sâu trong miệng xinh của nàng…
– “Hừmmm… Sướng, vợ anh giỏi quá, nhanh không mọi người đợi em đó”
– “Hừ… hmmmm… Anh ra, nuốt hết đi!”
– “Ọccc… ọccc… ọc… ư… ọc… ẶC! Ực! Ực! Ực!”
Từng dòng tinh đặc nóng cứ thế bắn ra quá nhiều khiến nàng bị sặc dù cố nuốt vẫn cùng hỗn hợp nước bọt và nước miếng của nàng mà trào ra khỏi miệng, mắt nàng ướt át vì bị địt vào tận họng ngẩng lên nhìn lão đĩ thõa, hãnh diện vì làm lão sếp điên cuồng. Hình ảnh thật dâm dục, nàng tình cảm mút thật sạch con cu của lão, rồi đưa lưỡi ra liếm hết hỗn hợp dâm dục quanh miệng, dùng cả tay rồi mút cho sạch. Trông mới đĩ làm sao, nâng khuôn mặt nàng lên lão Đại lên tiếng…
– “Giờ vợ anh muốn gì nào?”
– “Ưmmm muốn chồng địt”
– “Vợ ngoan, mà không kịp. Chụt!” Nhìn nàng yêu mị lão Đại lên tiếng rồi cúi xuống đặt lên môi xinh nụ hôn, tay còn lại thì luồn vào bên dưới mà thọc vào cái lồn ướt đẫm dâm thủy móc 2 3 cái.
– “Uhmmm… không địt còn nghịch người ta” Nàng rên rỉ giọng hờn trách…
– “Thư ký dâm đãng, cuối tuần sau đi công tác chồng bù. Sụtttt!” Nói xong lão Đại cho ngón tay dính đầy dâm thủy của Lan Hương lên mà mút khiêu khích nàng đầy thích thú.
– “Chỉnh đốn lại, rồi vào trước đi. Thứ 2 đi làm có quà, còn giờ chồng “nghe điện thoại công việc” thêm lúc nữa. Haha”
– “Vâng”
Nói rồi nàng chỉnh lại chiếc đầm, đầu tóc và tô lại son, mở cửa ngó nghiêng không có ai thì mới đi ra, lúc đi ra còn tiện soi gương qua. Lúc mở cửa đi ra thì vừa hay gặp một người đàn ông đang tiến về phía nàng, đúng hơn là về phía WC nam và trao cho nàng một anh mắt nghi ngờ. Về đến bàn thì Dũng hỏi nàng ổn chứ, do thấy nàng đi hơi lâu. Lan Hương tỏ vẻ bình thường đáp không sao, rồi cầm ly rượu vang uống sạch chút rượu, để trôi đi mùi tinh trùng tránh bị phát hiện.
– “Vợ uống gì khiếp vậy” Cường thấy vậy trêu chọc…
– “Không được sao, nay em là nhân vật chính mà. Hihi” Lan Hương bá đạo đáp, rồi cười thật tươi…
Một lúc lâu sau Đại đi vào nhìn mọi người đang trò chuyện vui vẻ lên tiếng…
– “Xin lỗi cả nhà, giải quyết công việc qua điện thoại hơi lâu”
– “Không sao đâu anh, người nhà cả cứ thoải mái anh ạ” Bà Kiều vui vẻ lên tiếng.
– “Uhm, dùng bữa tiếp nào, mọi người nâng ly vì tối nay là một buổi tối vui vẻ”
Cứ vậy buổi tiệc diễn ra và kết thúc trong không khí vui vẻ, khi ai về nhà nấy lên giường ngủ Lan Hương vẫn nghĩ đến con cu của Đại mà nứng nên liền đè Cường ra mà giải tỏa, nay có thêm chút rượu nên Cường cũng hưng phấn, đủ sức khiến vợ lên đỉnh. Xong xuôi đi ngủ Lan Hương lại nghĩ về lão Đại, nàng cảm thấy sếp mình có một sức hút kỳ lạ, rồi còn không biết thứ 2 quà của lão là gì, mong đến thứ 2 quá. Nàng dường như quên mất giờ mới là đêm ngày thứ 7?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x