Hội nghị các bô lão

Chương 5

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 5: Diễn Biến 2
Một giờ đêm, trong bóng tối bao trùm căn biệt thự xa hoa ở tầng dưới trong phòng bếp, dưới ánh sáng của đêm trăng màn đêm tĩnh lặng đang vang lên những âm thanh êm dịu, nhục dục kích thích. Trên chiếc bàn ăn hạnh phúc của gia đình Chi đang nằm co chân lên hình chữ M 2 tay bám vào đùi banh ra cho lão Đại vục đầu vào con bướm xinh của nàng, khuôn mặt nàng đang rất phê. Môi xinh thì thào van xin…
– “Bố… đừngggg… ư… ư… đừngggg liếm… uh… nữa… mà… connn… ưmmmmm…”
Lúc này đây đầu lưỡi của lão Đại giờ đã thọc sâu vào phía trong để gẩy, khuấy đảo, để liếm vào phần thịt đỏ hồng phía trong cái lồn nhoe nhoét thơm ngon của nàng. Phần thịt đỏ hồng giờ không ngừng co bóp, nhíp nháy chảy nước. Lão liếm, hút, liếm rồi lại hút… cứ lặp đi lặp lại, chốc chốc lại day day dí cả miệng, cằm và mũi mình vào viền thịt, mép lồn nàng. Khiến cho nàng bị kích thích đến tột độ, Chi giờ đây há hốc mồm mà ngáp không khí, hơi thở nặng nhọc…
– “Connn… hmmm… emm… ứ… uhmmm sướngggg quá… aaaaa…”
Hai tay nàng không còn banh đùi nữa mà thay vào đó vò tóc lão, dí đầu lão vào cái lồn đang lên đỉnh khoái lạc. Rồi cả hai đùi nàng quặp vào kẹp đầu lão, người co giật nhẹ từng chập. Bên trên nàng cong người, ngửa cổ. Há hốc mồm, mắt nhắm nghiền tận hưởng cơn phê này. Dâm thủy trong lồn nàng trào ra theo cơn sướng, nước lồn hòa với nước miếng của lão tạo thành thứ nước hỗn hợp thật đặc biệt, thật dâm loạn và thơm ngon. Có lẽ vì thế mà lão Đại đang bú liếm và nuốt hết bằng sạch một cách nhanh nhất, đầy thèm khát dường như không muốn lãng phí giọt nào. Những tiếng bú, hút, liếm phát ra thành tiếng vang vọng trong căn phòng. Cảnh tượng dưới ánh trăng chiếu vào như giữa đêm trắng sáng một con sói già làm thịt thỏ con tinh khôi vậy, kích thích và mê đắm cái nhục dục đẹp đẽ đó làm sao. Một hồi sau lão ngồi ra chiếc ghế để đổi tư thế…
– “Ngồi lên đi con.”
Với lão Đại khi chịch ngoài các tư thế từ đằng sau thì lão cũng rất tích tư thế ngồi vào lòng như vậy tiện hôn, bú liếm và quan sát được biểu cảm của đối phương. Chi nghe vậy liền chống tay đứng lên tiến lại gần hai tay bám lên vai ghế từ từ mở rộng chân mà dưới sự hỗ trợ của lão Đại căn chỉnh cho con bướm nhoe nhoét nước đúng đầu rùa, từ từ ngồi xuống đến lút cán. Nàng xuýt xoa rên rỉ nghe mới hay và kích thích làm sao.
– “Ui… ư ư… ôiii… Uhmmmm… uii”
Lút cán rồi, nàng ngồi yên hơi cúi xuống môi tìm môi trao nhau những đê mê bất tật, đầy yêu thương và kích thích, lão Đại mút lưỡi, cuốn lưỡi nàng nuốt hết nước miếng từ nàng, sao nó ngon và ngọt ngào đến vậy. Một hồi lâu môi rời môi lão di chuyển hôn dần xuống cổ, liếm dần xuống rãnh giữa hai ngọn núi săn chắc đầy nhựa sống, chiếc lưỡi tham lam liếm quanh bầu vú, ngoạm, hút nhưng vẫn chưa chịu chạm đến đầu ti, khiến cho nàng ngứa ngáy và càng thêm nứng. Chi ưỡn ngực như muốn nói bố bú nhiều hơn nữa đi, bên dưới nàng cũng bắt đầu động.
– “Uiii… sss… ư ư… ư uhmmm… hmmmm… uii… hhhhh…”
Những tiếng rên khẽ nỉ non bên tai nghe rất hay mà thật khó để diễn tả.
– “Á! Uiii… umm. Ư ư… ôiii… ssss…”
Chi bất ngờ bị kích thích khi lão Đại bất ngờ ngậm đầu ti mà bú mút rồi dùng lưới gẩy đầu ti thật nhanh. Sau tiếng rên bất ngờ là màn rên rỉ suýt xoa vụng trộm nào dám rên to. Nhưng những tiếng rên rỉ này với khung cảnh hiện tại quả thật quá mức kích thích, bên dưới nàng cũng bắt đầu sàng sẩy, nhún nhanh hơn… Bỗng từ đằng xa trong đêm yên tĩnh nghe được cả tiếng nhịp tim khi ở gần thì đích thị có tiếng đóng hay mở cửa vọng từ trên lầu xuống. Mà nhà này phong cách đóng mở cửa ý chỉ có Sơn chồng nàng. Điều đó ai cũng biết nên khiến cho hai con người trong đê mê nhục dục giật thót, nhưng bên dưới thì vẫn nhóp nhép nhịp điệu có phần vội vã kích thích hơn. Lão Đại biết mình chưa thể ra ngay được nên liền lên tiếng.
– “Cầm lấy đồ đi, rồi bám tay con chặt vào sau gáy bố, mình vào nhà tắm.”
– “Uhmmm, vânggg…”
Nàng dừng động, lão Đại đứng lên chuyển sang tư thế bồng, chân Chi quặp ra đằng sau. Vừa đi về hướng nhà tắm, 2 tay lão vừa đỡ mông nàng để vừa đi vừa địt. Những tiếng va chạm da thịt cũng tiếng rên rỉ của Chi hòa vào nhau lúc này như một bản nhạc dâm dục mê đắm, lão Đại không dám địt quá mạnh tránh tiếng vọng đi xa, chỉ nhờ sự phối hợp của nàng mà khống chế lực vừa phải. Tiến dần về phía nhà tắm…
– “Bạch! Ư… ư… bạch… hmmm… hhhhh… sss” Phải nói địt biết bao nhiêu người phụ nữ nhưng lão vẫn công nhận tiếng rên của Chi thật tuyệt, có dâm dục nhưng nó cũng ngọt ngào êm tai kiểu du dương lạ, không thô quá nhưng lại đầy kích thích. Thực sự rất hay và khó để miêu tả…
Vừa bật điện mở cửa đi vào trong ngồi xuống nắp bồn cầu được một lúc thì tiếng bước chân, tiếng ngái ngủ của Sơn vang lên ở cửa vào nhà bếp, cả hai dừng động.
– “Tự nhiên đói ghê, ơ ai ở nhà tắm mà đèn sáng nhỉ?”
Tiếng Sơn cất lên khi bước vào nhà bếp, với tay bật đèn Sơn tiến dần về phía nhà tắm.
– “Ai ở trong đó đấy?”
– “Em, sắp đến tháng nên bụng dạ em khó chịu, xuống dưới này vì sợ ở phòng bật đèn sáng anh mất giấc ngủ… uiii…”
Sau một lúc dừng động nàng điều chỉnh nhịp thở trả lời chồng một cách bình thường, nhưng bỗng lão Đại cầm mông nàng mà đưa lên xuống bắt đầu động trở lại một cách chậm rãi. Sơn nghe nàng nói thế lại còn có tiếng rên rỉ suýt xoa lo lắng hỏi.
– “Vậy à, em không sao chứ? Đau lắm không.”
– “Em không saoo… hhh… anh saoo… sss xuống đây?”
– “Không sao thật à, nghe em rên siết có vẻ đau. Thương vợ thế, anh tự nhiên tỉnh giấc, xong thấy đói nên tính xuống kiếm gì ăn.”
– “Uhmmmmm… uii… em hơi hơi thôi.”
Thì ra sau một hồi lão Đại cũng hơi mỏi tay vì từ nãy giờ sử dụng tay hơi nhiều, cũng vì chỉ động từ một phía, lão thả tay ra là nàng cũng không động. Thấy vậy lão liền táo bạo vỗ mông rồi thì thầm bên tai nàng.
– “Bạch! Chi à, con động đi bố hơi mỏi tay”
– “Á!” Cái vỗ mông khiến nàng giật thót, nhưng bên dưới dường như nước là rỉ ra thêm.
– “Em sao thế?”
– “Không có gì, có con muỗi nó đốt em ấy mà, anh xuống hầm rượu lấy chai rượu vang đi, tí em ra làm gì rồi ăn uống chút cho dễ ngủ”
– “Oke! Vợ”
Bất ngờ bị vỗ mông, giật mình nhưng nàng lại yêu thương lờm lão và vội vàng đáp lời Sơn, rồi ngoan ngoãn nghe theo lời lão bố chồng ôm chặt cổ lão, bầu ngực sữa non ép sát vào ngực lão và đưa mông lên xuống, trơn tru bởi nước lồn nàng ra quá nhiều, tình huống này quá kích thích với cả hai người. Tiếng nhóp nhép vang lên ngày càng rõ theo tốc độ lên xuống của nàng, bởi theo tiếng bước chân của Sơn càng xa nàng làm càng nhanh hơn, về phần lão Đại cũng quá kích thích và sung sướng, con cu lão cứng như sắt được cái lồn ẩm ướt ôm sát cứ vậy mà ra vào rồi lão cũng dùng hai tay hỗ trợ nàng dâu. Càng ngày cơn sướng càng tăng Chi sợ rên to nên đã gục đầu lên vai lão mà ngậm vào chỗ vai gần cổ lão, nước dãi chảy ra ướt hết vai xuống ngực…
– “Ư… ư… ưmmm… sss… uiii… hmmmmm”
Một hồi sau vì sự ma sát sung sướng tăng cao khiến Chi rên rỉ to hơn trong cổ họng, nhưng cũng vì thế mà nàng cắn cũng đau hơn và di chuyển nhanh hơn, lão Đại biết nàng chuẩn bị ra nên càng hỗ trợ lực nhiều bởi quá kích thích lão cũng sắp ra.
– “Bạch… hhhh… bạch… hmmmm… bạch… ứ. Ứ… ư… ưm”
Nếu Sơn còn đứng ở cửa hay chỉ cần ở gần đó thôi thì sẽ nghe được những âm thanh dâm dục điên loạn ấy. Chỉ có điều lúc này Sơn đã ở chân cầu thang để đi xuống dưới hầm rượu rồi. Nàng dâu lắc, nhún điên loạn được một lúc thì nàng cắn thật mạnh để cố kìm nén, vết cắn đến rớm máu nhưng rồi cũng không kìm được cơn sướng, nàng nhả ra mà rên rỉ…
– “A! Aaaa… sss… uiiii… ôiiiii…”
Người Chi giật liên hồi và ể oải ôm lão, lão biết nàng đã ra lần thứ 2 rồi. Dưới sự kích thích tột độ của thị giác và cảm xúc, cảm giác sít sao co bóp bên dưới của con bướm nàng mang lại khiến lão Đại cũng ra, bơm đầy tử cung nàng.
– “A… Hừ… hừ… hmmm” Vết cắn rớm máu và bất ngờ khiến lão bật một tiếng rên rỉ vì đau, nhưng cũng không ngăn được cơn sướng ở con cu.
Một hồi ổn định, hai người ánh mắt trao nhau sự yêu thương rồi môi tìm môi, lưỡi quyện vào lưỡi đê mê cuồng nhiệt trao nhau cả nước miếng ngọt ngào thơm ngon. Sau nụ hôn sâu đầy quyến luyến cả hai vội vàng tách nhau ra mặc lại đồ, nhìn đống nước trắng sánh đục đang rỉ từ lồn nàng chảy ra sao mà kích thích quá, nếu không phải sợ lộ chắc chắn còn phải chinh chiến vài hiệp nữa mới đủ. Chi cũng muốn cảm nhận đống tinh của lão trong mình và vội nên cứ vậy mặc đồ vào. Ra gương chỉnh chu lại, phần lão Đại mở cựa nhẹ nhàng luồn qua rồi nhanh như cơn gió hướng về cửa chính mở cửa đi ra ngoài hiên. Một lúc sau Chi đi ra lại chiếc ghế ban nãy mây mưa mà lau chỗ nước của cuộc giao hoan, lòng thầm nghĩ may mà Sơn bị ánh đèn của phòng tắm khi đó thu hút sự tập trung và sau bật đèn lên thì chắc cũng nhìn phòng tắm mà đi thẳng tới. Xong xuôi nàng mở tủ lấy một miếng thịt bò vừa đủ, đêm nên cũng không nên ăn nhiều. Đem ra áp chảo.
Một lúc sau Sơn đi vào trên tay cầm chai vang đỏ, lúc này mùi thơm cũng đã lan tỏa khắp căn phòng…
– “Vợ nấu thịt bò à, sắp được chưa?”
Chi quay lại nhìn sơn trìu mến đáp…
– “Sắp rồi, anh chọn được chai rượu gì đó”
– “Không biết nữa, chồng không rành lắm. Lựa một vòng thấy đẹp đẹp nên lấy, tên là rượu vang Pháp Château Lafleur.”
– “Hình như loại ý ngon đó, mà hầm rượu nhà mình loại nào chả ngon, bố thích thưởng thức rượu bia ngon mà.”
– “Uhm. Để chồng lấy 2 cái ly.” Nói rồi Sơn lấy 2 cái ly rồi mở chai rượu ra rót vào…
– “Em cũng xong rồi đây.” Nàng bày trí miếng bò áp chảo ra đĩa, dao dĩa rồi ngồi xuống bàn ăn. Nàng ngồi đối diện với Sơn 2 người ngồi ở đầu bàn ăn phía lối vào…
– “Để em cắt cho anh nhé.” Miệng nói tay làm, nàng đã cắt một miếng nhỏ vừa miệng, cắm vào dĩa Chi đưa cho Sơn. Sơn cho vào miệng ăn ngon lành, rồi đưa lại dĩa cho nàng, nhai rồi nuốt xong lên tiếng.
– “Vợ anh nấu ăn vẫn là siêu đỉnh, ngon quá. Mà sao em không làm lấy 2 miếng.”
– “Hihi. Muộn rồi, ăn như thế này cho đỡ đói tí ngủ, chứ ăn nhiều đi ngủ khó tiêu không tốt đâu”
– “À ừ nhỉ, nào nâng ly” Sơn đưa cho Chi ly rượu vang…
– “Cạch… ực” Hai vợ chồng chạm cốc rồi mỗi người làm một ngụm…
– “Uhm… vị ngon đó anh”
– “Uhm, anh không rành mà thấy vị giác cảm nhận thấy cũng ngon ngon. Hehe”
Hai người đang nói chuyện thì từ ngoài phòng khác có tiếng lão Đại vọng vào…
– “Ai ở trong nhà bếp đấy?”
– “Oh! 2 Đứa làm gì mà còn chưa ngủ, lại ngồi tâm sự với rượu vang thế kia”
– “Vâng. Bố”
– “Bố cũng chưa ngủ ạ”
Thấy lão Đại đi vào, hai người cùng lên tiếng chào rồi sơn nói tiếp…
– “Con tự nhiên tỉnh dậy thấy đói nên xuống bếp kiếm gì ăn tạm, còn Chi sắp đến tháng nên đau bụng nãy ở trong nhà vệ sinh, tính uống ít rượu vang cho dễ ngủ.”
– “Uhm, chọn chai vang cũng ngon đó, lấy bố cái ly cũng uống chút cho dễ ngủ”
– “Đây bố, mọi người cùng nâng ly vì một giấc ngủ ngon nào”
Sơn lấy ly rồi rót rượu và đưa cho lão Đại, ba người nâng chạm nhẹ rồi thưởng thức rượu.
– “Uhmm. Rượu ngon, nãy khó ngủ đi xuống hiên ngắm trăng, hưởng gió trời cho thoải mái, giờ lại được uống rượu ngon. Đã thật!”
– “Bố ăn miếng thịt này.”
Lúc này Chi đã cắt một miếng vừa miệng, cắm vào dĩa và đưa về phía bố chồng như muốn đút cho ăn. Bởi lão Đại đứng ở đầu bàn, giữa bàn gần phía nàng. Lão Đại nhìn nàng yêu thương rồi há miệng hơi cúi người đón nhận miếng thịt và ăn rất ngon lành xong…
– “Đầu bếp số 1 có khác, thịt con làm ngon ngon quá”
Nhìn nàng đầy yêu thương một lúc, để tránh quá lố lão nhìn sang con trai rồi nói.
– “Bố uống hết ly này rồi lên ngủ đây, hai đứa tâm sự tình cảm gì thì cũng nhanh rồi mà ngủ đi.”
– “Vâng bố.” Sơn đáp…
– “À mà công việc của con dạo này vẫn ổn chứ? Nào chán thì quay về nối nghiệp ta đi.”
– “Vẫn ổn ạ, chắc con không, bố biết mà.”
– “Uh.” Nói rồi lão Đại uống nốt ly rượu xoay người đi ra để về phòng…
– “Bố ngủ ngon nhé” Chi nói với theo bóng lưng lão, rồi lại cắt thịt cho Sơn…
– “Anh ăn đi này.”
– “Umm… ngon ghê, không bận thì chắc ngày nào cũng phải về nhà ăn cơm vợ nấu, ganh tị với bố và cái Quyên ghê.”
– “À, nãy đang định hỏi thì bố vào. Bụng em ổn chưa?”
– “Cũng ổn rồi ạ. Anh ăn nhanh đi còn đi ngủ”
Tự nhiên hình ảnh mây mưa ban nãy vụt qua trí não khiến nàng mặt ửng hồng đáp lời. Trong bếp khung cảnh hạnh phúc lại diễn ra cho người ngoài cuộc nhìn vào, Chi và Sơn vừa ăn vừa uống rượu. Một hồi sau, đi đánh răng rồi lên giường ngủ. Kết thúc một đêm trăng đẹp.
Sáng hôm sau lão Đại hứng khởi tươi vui đến công ty, đúng vậy mỗi lần mây mưa với nàng dâu thiên thần của mình lão cảm giác mình tràn đầy sức sống như thanh niên tuổi đôi mươi. Thật lạ!
Hôm nay Lan Hương đã chuyển lên phòng mới, phòng này là phòng của sếp tổng. Bên trong chia làm 3 phòng nhỏ, phòng ngoài cùng cũng là phòng làm việc của thư ký riêng. Ngăn cách bởi kích cường lực trong suốt là phòng làm việc của sếp, sau cùng là phòng nghỉ ngơi được ngăn cách bằng kích cách âm 1 chiều từ trong nhìn được ra ngoài, ngoài không nhìn vào được. Bên trong chỉ có 1 cái giường và một nhà vệ sinh nhỏ 1 tủ quần áo nhỏ. Lão Đại mở cửa phòng đi vào đã nghe thấy 2 giọng nữ cùng cất lên.
– “Anh tôi nay đi làm sớm thế!” Giọng bà Duyên vui vẻ…
– “Chào sếp ạ!” Lan Hương đứng lên chào lão…
– “Uhm. Em thấy phòng mới thế nào, anh bảo anh em họ kê tạm bàn làm việc cho em thôi, nào cái bà cô già này nghỉ thì sẽ tu sửa lại phòng này theo ý em, đặc quyền của thư ký riêng đấy nhé.” Lão Đại vui vẻ đáp lời nàng và trêu cả hai người.
– “Này tôi già bao giờ hả lão kia”
– “Hihi, chị em còn trẻ chán nhé sếp.”
– “Nào nào, cô không phải cậy sắp nghỉ mà lộng hành không có trên dưới nhá. Nghiệm chỉnh còn cho người mới học việc.” Lão quay sang giọng nừa đùa nửa nghiêm túc nói với bà Duyên…
– “Thôi anh vào phòng đây, chúc 2 hai người đẹp làm việc vui vẻ. Hương cố gắng nhé, Duyên chăm sóc em nó cho anh đấy.”
Nói rồi lão Đại bỏ mặc 2 người đẹp nhìn nhau cười vui vẻ, về phần Lan Hương cũng cảm thấy không khí làm việc thoải mái hơn nàng nghĩ, càng quyết tâm cố gắng. Được như vậy một phẩn cũng bởi tối hôm qua nàng mời bà Duyên đi ăn, xong chị em tâm sự cởi mở như hợp cạ nhau từ trước, vừa ăn vừa tâm sự cũng không hết chuyện, họ lại đi đến quán bar chill. Tâm sự chán mới chia tay ai về nhà nấy. Đúng là phụ nữ, ghét nhau thì thở thôi cũng ghét, hợp cạ thì làm gì cũng vui vẻ hòa hợp. Có người nói phụ nữ thường hành động theo cảm tính, cảm xúc. Mà mấy cái này thì đều bất ổn định, nên để hiểu hết được phụ nữ là không thể nào, chúng ta chỉ có thể hiểu họ phần nào dễ, phần nào khó quá thì nên bỏ qua. Công việc của Lan Hương cứ thế trôi qua, trong công việc sếp chuyên nghiệp khí chất lạnh lùng đạo mạo, nhiều khi còn nghiêm khắc chỉnh đốn nàng… không vui vẻ dễ tính như ngày đầu tiên. Có chăng khi tan làm có gặp thì lão sếp mới thân thiện vui tính. Được cái như vậy nên chỉ bảo công việc giúp nàng học được rất nhiều, bà Duyên thì khỏi nói nhiệt tình chỉ bảo rồi, thi thoảng chị em còn la cà quán xá, nàng cũng rủ bà Duyên đi tập gym cho thân hình được đẹp, cơ thể khỏe mạnh. Vậy là cơ bản trôi qua 1 tháng thử việc nàng đã hoàn thành rất tốt công việc nhờ năng lực, sự tiếp thu và ham học hỏi từ sự chỉ dạy của bà Duyên cũng như lão sếp.
Vậy nên hôm nay ngày thứ 6 nàng chính thứ trở thành thư ký riêng của sếp tổng, bà Duyên thì chính thức nghỉ. Lão đại hôm nay có tổ chức tiệc chia tay bà Duyên và chào mừng Lan Hương. 18 giờ tất cả các nhân viên chủ chốt của công ty gần như đều có mặt, mỗi phòng ban đều được mang thêm 1 đến 2 nhân viên tiêu biểu. Mọi người đang tụ họp tại Hadilao ăn lẩu cho tiện, có có đâu đó 30 người. Bàn Lão Đại có lão, bà Duyên, Lan hương, Hoàng 45 tuổi P. TGĐ nhân sự, Mạnh 40 tuổi P. TGĐ chuỗi cung ứng, Quỳnh 35 tuổi P. TGĐ tài chính, Phong 40 tuổi P. TGĐ sản xuất, Mai 33 tuổi P. TGĐ marketing còn lại các bàn khác cũng sát đó là các trưởng phòng, phó phòng và một số nhân viên tiêu biểu của công ty. Lão Đại đứng lên bắt đầu mở đầu cậu chuyện tiệc tùng hôm nay.
– “Như mọi người đã biết, hôm nay tôi tổ chức bữa tiệc này trước hết là để cảm ơn và chia tay cô Duyên, người đã đồng hành cùng tôi từ ngày đầu thành lập công ty đến nay, những cống hiến của cô Duyên là không thể nói hết, một công thần của chúng ta, cũng như một người em gái của tôi vậy. Tương lai chúc em vạn sự như ý, tận hưởng cuộc sống như ý muốn. Điều tiếp theo, cũng là 1 trong 2 nhân vật chính của bữa tiệc ngày hôm nay, cô Lan Hương. Người chính thức trở thành thư ký riêng của tôi, thay thế vị trí cô em gái của tôi bỏ lại sau khi nghỉ việc. Xin chúc mừng em đã vượt qua sự giám sát của tôi cũng như cô Duyên. Mong rằng em sẽ cố gắng hơn nữa, để cống hiến cho công ty, cùng công ty chúng ta phát triển hơn nữa. Xin mời mọi người đồng khởi ly này chúc sức khỏe 2 người đẹp ngồi cạnh tôi đây.”
Nói rồi lão nhìn mọi người rồi nâng chén lên hướng về mọi người mời, sau đó quay sang cạch chén với nàng và bà Duyên.
– “Cạch! Cạch! Hết nhé mọi người… ực!”
– “Bây giờ tôi xin nhường lời lại trước tiên là cho cô Duyên.” Lão hướng tay mời bà Duyên đứng dậy bên cạnh.
– “Lời đầu tiên xin được cảm ơn sếp, anh trai cũng như anh chị em trong công ty. Tuy đã chính thức nghỉ việc, không còn làm việc để cống hiến cho công ty nhưng tôi mong rằng công ty ta luôn luôn phát triển, mọi người hãy tiếp tục cùng nhau cố gắng. Bởi tôi cũng là cổ đông nhỏ trong công ty. Hihi”
– “HAHAA. Tốt! Ly này chúng ta lại đồng khởi, chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh, mọi người trong công ty như người một nhà.” Lão Đại hào sảng nâng ly lên mời mọi người…
– “100% Nhé! Ực… tiếp theo mời cô Lan Hương phát biểu đôi lời.”
– “Em xin cảm ơn sếp và công ty đã tin tưởng giao cho em chức vụ này. Đặc biệt cảm ơn sự chỉ bảo của chị Duyên, khiến em có thể học hỏi được rất nhiều cho công việc sắp tới. Sau cùng để góp vui thêm vào bầu không khí này, ly này em xin phép được chúc sức khỏe tất cả mọi người. Lan Hương nói xong nâng ly lên uống hết một hơi.”
– “Tốt! Hahaa, bốp! Bốp!” Mọi người vỗ tay vui vẻ cười nói…
– “Nào chúng ta cùng đồng khởi ly này chúc cho cô thư ký mới hoàn thành xuất sắc công việc sắp tới. 100% Nhé… ực!”
– “Bây giờ tôi tuyên bố bữa tiệc chính thứ bắt đầu, mọi người ăn uống thoải mái nay tôi mời. Ai uống được đến đâu thì uống, không được ép. Tí còn tăng 2 tăng 3 nhé mọi người.”
Nói xong lão Đại vui vẻ ngồi xuống, quay sang Lan Hương hỏi thăm…
– “Em có uống được rượu không? Uống được thì cứ uống thoải mái, có gì gọi chồng đến đón, không thì anh đưa về tận nhà.”
– “Vâng, em cũng uống được chút chút.” Nàng ngoan ngoãn đáp lời sếp…
– “Em say ai đưa em về!” Bà Duyên bên canh hóm hình, mắt chớp chớp trêu lão…
– “Chị mà say thì chả còn ai tỉnh mà đưa chị về. Hahaaa…” Chưa đợi lão Đại lên tiếng, Mạnh lên tiếng đáp lời làm cả bàn cười.
– “…”
Sau đó bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, lão Đại, bà Duyên, Lan Hương là ba người uống nhiều nhất, bàn của các sếp nên các bàn khác lần lượt đến mời rượu, mọi người cũng không ngờ cô thư ký vậy mà tửu lượng cũng khá quá không có nhấp môi tẹo nào. Sau cùng ăn no, rượu say.
– “Mọi người, giờ đi tăng 2 nhỉ?”
Sau lời hiệu triệu của sếp tổng tất cả mọi người lại tiến đến một quán karaoke có tiếng ở Hà Nội. Chọn phòng Vip tất cả mọi người lại ca hát nhảy múa và nhậu tiếp. Về cơ bản nhiều người tầm này cũng có men trong người nên thoải mái xõa, những cây văn nghệ bắt đầu có đất diễn. Các cao thủ bàn nhậu thì vẫn tiếp tục, bộ ba sếp tổng, 2 cô thư ký nằm trong số đó. Rượu qua rượu lại một hồi, ai cùng ngà ngà rồi. Mấy đĩa hoa quả cũng hết, lão đại bấm chuông gọi nhân viên. Lúc sau 1 nam nhân viên mở cửa đi vào, xác định vị trí lão rồi đi tới.
– “Cho hỏi anh cần gì ạ”
– “Chú cho anh thêm rượu và mấy đĩa hoa quả, nhiều cam chút.”
– “Vâng anh. Anh còn cần gì nữa không?”
– “Thế thôi, có gì anh gọi sau.”
Một lúc sau có mấy nhân viên bê hoa quả và rượu vào, có cả cậu nhân viên ban nãy. Trên tay bê một đĩa hoa quả, khá nhiều cam. Đặc biệt có một miếng cam khá to đầu múi đã đc tách vỏ và đang nằm đổ ra.
– “Cảm ơn chú em nhé. Cầm lấy.” Lão đại giọng có vẻ khá còn tỉnh táo, rút 2 tờ 500k ra đưa cho cậu nhân viên…
– “Cảm ơn anh, chúc anh và mọi một buổi tối vui vẻ.”
Sau khi các nhân viên ra hết, lão Đại nhanh nhảu cầm múi cam đặc biệt kia ra vẻ bóc rồi hướng về bà Duyên mời.
– “Ăn đi em, anh ưu tiên bóc cho cô này.”
– “Xùy xùy, không ăn. Anh em gì, quên em không thích cam à.”
– “À à, thế ăn quả gì thì tự lấy. Hahaa”
– “Lan Hương ăn đi, sếp tận tình phục vụ đây.” Lão lại đưa miếng cam sang cho nàng thư ký mới.
– “Vâng em xin, cảm ơn sếp!”
Nàng cũng hơi ngà ngà rồi, nhìn miếng cam ngon lại không nỡ từ chối sếp nên liền nhận rồi che miệng cho miếng cam vào ăn. Vị có hơi chút lạ nhưng được cái vẫn có vị chua, vị mà nàng đang cần cảm nhận lúc này. Sau đó lại vài lượt rượu, mọi thứ, mọi người vẫn bình thường. Chỉ có Lan Hương là bất bình thường, nàng bỗng cảm thấy trong người rạo rực lạ, ham muốn, bên dưới nước bắt đầu rỉ ra… nàng nghĩ có khi nào bị kích dục, nhưng là ai? Quan sát mọi người đều thấy bình thường, không ai có cử chỉ gì đáng nghi với nàng cả… nghĩ một hồi thế nào trong đầu giờ chỉ còn nghĩ toàn chuyện bậy bạ. Mặt nàng hồng vì rượu nay càng đỏ, hơi cúi đầu thở nặng nhọc. Thấy vậy lão Đại chạm nhẹ lên tay nàng, rồi nâng nhẹ cằm nàng lên. Quan tâm hỏi han…
– “Em ổn chứ? Say rồi à.”
– “Uhmm…”
Cơ thể nàng như điện giật, nước bên dưới ra càng nhiều sau những cái chạm của lão sếp, khiến nàng bất giác rên nhẹ nhìn lão với đôi mắt ướt át. Tiếng rên kích thích chỉ vừa đủ để lão nghe thấy trong cái phòng mà mọi người vẫn đang quẩy nhiệt tình…
– “Say, mệt quá thì ngồi dựa ghế ngồi nghỉ đi, sắp tan tăng 2 rồi. Có gì tí gọi chồng đến đón, không thì anh đưa về tận nhà”
– “Uhmm… vâng anh.”
Nàng cố kiềm chế cơn dục vọng, nhìn lão đáp rồi dựa lưng ngồi nghỉ, có gắng điều chỉnh nhịp thở. Về phần lão Đại sau khi hỏi han thì không có thêm hành động đáng nghi nào, quay sang nói với bà Duyên và mấy người ngồi gần đó. Thêm vài lượt rượu, cũng tầm 22 giờ mọi người đứng dậy.
– “Giờ ai đi tăng 3 được thì đi nhé, không thì đi về cẩn thận. Cô Duyên chủ trì tăng 3, đây cô cầm cái thẻ của anh mà dùng cho anh em vui chơi thoải mái. Giờ anh chờ người nhà cô Hương đến đón, chứ có vẻ say quá rồi không tăng 3 được.”
– “Oke anh iu… ok sếp… sếp quá đẹp trai… sếp nhà mình tuyệt vời nhất…”
Một đám nhân viên vui vẻ hào hứng, về cơ bản đội ngũ nhân viên vẫn khá trẻ, độ tuổi trung bình 3x. Thêm cái tầm rượu ngấm rồi thì già cũng thành trẻ. Thế là được hơn 2 chục mạng đi tiếp tăng 3. Mọi người vừa đi lão Đại lại gần nàng đỡ tay nàng hỏi thăm.
– “Trông em có vẻ mệt, em say quá rồi. Gọi cho chồng đến đón chưa?”
– “Em gọi rồi, mà không thấy nghe máy, thôi chắc em bắt taxi về.”
Nàng bây giờ dù tỉnh hơn chút, nhưng lại đang nứng tột độ, hơi thở người đàn ông quyền uy bên cạnh, thêm mùi men rượu vừa thơm lại vừa như một chất kích thích trong từng hơi thở. Nàng ngay bây giờ chỉ muốn về nhà thật nhanh, kẻo không làm gì ngu ngốc thì chết. Bản thân bây giờ cũng có chút nghi ngờ lão sếp.
– “Vậy không ổn đâu, em thế này lại đi taxi một mình và buổi tối. Để anh đưa em về, cấm từ chối.”
Lão Đại cư xử đúng mực, vẫn chỉ đỡ tay không động chạm gì hơn. Giọng điệu uy nghiêm như sếp và nhân viên khi đi làm vậy…
– “Vâng anh.”
Nàng đành đồng ý trong khó xử, vì cũng chỉ có chút nghi ngờ khi lão là người ở lại sau cùng, bây lại muốn đưa mình về, dù cũng có chút hợp lý khi một cô gái say rượu, xinh đẹp quyến rũ đi về một mình thì cũng có chút lo lắng.
– “Đợi anh chút.”
Nói rồi lão ra nói với nhân viên quán, 5p sau có cậu nhân viên lái xe đến. Lão Đại chủ động mở cửa bên phải cho nàng lên, rồi vòng sang bên trái ngồi vào ghế lái. Trước khi đi lại rút tờ 500k bo cho cậu nhân viên.
Trên đường đi lão bắt chuyện vu vơ với nàng.
– “Nay em vui chứ?”
– “Vâng, vui anh ạ. Mọi người quẩy nhiệt quá… hmm…”
Nhịp thở của nàng có vẻ lại không ổn khi đang nứng mà lại ngồi gần một người đàn ông phải nói là có tuổi nhưng vẫn rất cuốn hút.
– “Uhm, công ty mình làm và chơi đều hết mình.” Vẫn tập trung lái xe lão Đại đáp…
– “Môi trường ở công ty mình em rất thích, mong rằng sẽ cống hiến thật lâu cho công ty.”
Nàng cố kiểm soát cơn nứng của mình mà đáp, nàng không hiểu sao dù đang say nhưng cơ thể lại càng nứng.
Dù ra vẻ tập trung lái xe nhưng mọi biểu cảm của nàng đều không qua mắt lão được, biết nàng đã ngấm thuốc lắm rồi và đang rất nứng. Khi thấy nàng dựa lưng mắt nhắm nghỉ ngơi, lão liền tay trái giữ vô lăng, tay phải thò sang đặt lên đùi nàng trên lớp váy công sở, sờ sờ vuốt vốt, đến khi chạm vào lớp quần tất, đẩy váy vén lên chạm phần da đùi nàng…
– “Uhmmm… ơ… anh.” Nàng rên rỉ phản đối yếu ớt…
– “Ơ. Anh xin lỗi, anh hơi say nên nhầm, anh muốn lấy chai nước.”
Lão giả vờ quay sang, rụt tay lại thật nhanh, rồi cầm chai nước ở hốc để đồ.
– “Xin lỗi anh không có ý gì đâu, tại nhầm thật có lẽ do cũng hơi say nên chạm vào váy em anh không nhận ra không phải chất liệu da nội thất ô tô nên mới sờ soạng lung tung tìm đồ… sau chạm vào đùi em kêu anh mới biết. Đừng để bụng nhé”
Lão vẫn tập trung nhìn đường giải thích một hồi, nàng thì giờ đây nước càng ra nhiều, nàng biết nàng thèm được địt quá rồi. Chả con nghĩ nhiều xem có phải có người chơi thuốc nàng không, nên cũng không để tâm lời giải thích của người đàn ông bên cạnh, nàng đang nhìn lão si mê, sao giờ đây nàng thấy lão sếp thật cuốn hút làm sao. Vừa hay đến lúc đèn đỏ, Cầm chai nước vặn nắp ra lão Đại tu một hơi rồi quay sang nói với giọng điệu trêu đùa tán tỉnh.
– “Mà đùi em cũng mịn thật, chồng em thật có phúc.”
– “Uhmm…”
Mắt chạm mắt, đôi mắt nàng như si mê và đầy gợi dục, ướt át làm sao, quyến rũ đến thế. Họ cứ nhìn nhau đắm đuối như vậy, đến khi không kìm nén được nữa nàng định rướn người lên hôn lão thì…
– “Bíp! Bíp!”
Ra là đèn xanh rồi, hai người ngại ngùng bừng tình vội né tránh nhau, thực ra chỉ có mình nàng đang có cảm xúc thật, lão Đại vẫn đang kiểm soát cuộc đi săn này. Đi được một đoạn, lão bỗng lên tiếng phá vỡ bầu không khí ngại ngùng khó xử của nàng bằng việc tăng thêm cảm giác đó…
– “Bụng anh có vẻ không ổn, mình vào đây chút.”
Không đợi nàng đáp, lão liền xi nhan rồi đánh xe vào sảnh một khách sạn khá là sang trọng, nàng nhìn lão sếp với một anh mắt phức tạp, vừa mệt do say lại còn nứng quá rồi. Nàng bây giờ vừa muốn chạy đi vừa muốn đi vào với lão, và cũng chắc như định đóng cột là lão sếp này thế mà dám giở trò với nàng. Bỏ mặc ánh mắt của phức tạp của nàng dành cho mình lão xuống xe, đi sang mở của cho nàng, cầm tay nàng.
– “Tin Anh.”
Rồi đỡ nàng xuống xe đi vào trong khách sạn, bản thân nàng có lẽ chỉ đang làm theo tiềm thức cơ thể. Mông lung như một trò đùa, hôm nay tại đây nàng sẽ phải bội chồng mình, sẽ bị sếp địt sao? Nghĩ đến chuyện sếp sẽ địt mình khiến nàng càng nứng, nước lại rỉ ra thêm. Ở bên dưới nàng giờ đây quá ướt rồi…
– “Cho anh một phòng 2 giường.”
Nhận phòng đi lên đến cửa, mở cửa ra dìu nàng nàng nằm lên giường, lão ra vẻ hơi có chút gấp rút đi về phía nhà vệ sinh mà chui vào. Cầm điện thoại ra để canh giờ, 5 phút ở trong này. Bên ngoài Lan Hương cứ nghĩ lão sếp sẽ lao vào nàng như con thú, nàng cũng sẵn sàng giải tỏa tình một đêm, rồi mai xin nghỉ làm. Nhưng không, không có chuyện đó, lão vào nhà vệ sinh thật. Điều đó càng làm thêm bứt rứt khó chịu, tay tự động mà thò vào con bướm ướt át móc…
– “Nhóp nhép… uhmmm…”
Tiếng móc lồn và rên rỉ của nàng vàng lên, dù thật nhỏ nhưng cũng đầy kích thích. Đang sắp đến cao trào vì quá nứng từ nãy thì bỗng tiếng cửa nhà vệ sinh vang lên. Khiến nàng giật mình vội và thu tay lại giả vờ nằm. Lão Đại tiến lại phía nàng, biết nàng vừa làm gì đó chưa ngủ, nhưng cũng phải diễn theo. Nhẹ nhàng nâng thân dưới của nàng lên giường chỉnh lại chăn, kẻo tí bật điều hòa lại lạnh.
– “Uhmm…” nàng rên rỉ như kiểu vừa ngủ một chút vậy…
– “Cho em nước.”
– “Đây uống đi.” Lão Đại ân cần lấy chai nước lọc ở đầu giường mở nắp nâng đầu cho nàng uống từ từ.
– “Ực! Ực! Ực…”
Xong lão cất chai nước rồi vừa nói vừa vén tóc nàng cho gọn…
– “Thôi mệt thế thì ngủ đây, mai thì về.”
Bỗng nàng vươn người lên vít cổ lão xuống môi chạm môi, chỉ đôi giày sau lưỡi quấn lưỡi, ướt át và đê mê hòa quyện với nhau.
– “Uhmmmm… Uhmmm…” Lão Đại đưa tay bóp ngực nàng qua chiếc áo sơ mi trắng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x