Hội nghị các bô lão

Chương 17

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 17
Hà Nội một chiều thứ 7 trời không lạnh không nóng, trên chiếc SUV hạng sang đang lăn bánh trên đường hướng về ngoại ô. Trong xe có 3 người gồm cầm lái Đại và ngồi sau là vợ chồng Hào. Đúng vậy đây là cuộc hẹn some mà Đại sắp xếp. Điểm đến là căn biệt thự bên hồ trên núi ở Ba Vì của bạn lão. Trước đó ở trong phòng vợ chồng Hào khi đang chuẩn bị đồ:
– “Vợ anh nay xinh đẹp quá, nay còn chịu khó trang điểm nữa cơ. Đi hẹn hò với trai có khác, không phải là người đang có tình yêu đấy chứ?”
– “Ơ. Anh bị làm sao đấy, em tham gia trò này cũng chính vì anh đấy nhé. Còn trang điểm thì vì ngày hôm nay đặc biệt mà, ăn mặc lúc nào em chả đẹp không có gì lạ cả.”
– “Hehe. Rồi rồi, yêu vợ”
Hào không dám trêu nữa sợ nàng mất hứng thì hỏng việc, chứ rõ ràng lạ, nàng có che giấu thế nào cũng không thể che được sự khác lạ, bởi lẽ bình thường nàng đã rất xinh đẹp rồi nhưng buổi hôm ấy nàng còn chăm chút cẩn thận. Việc chỉ xảy ra ở những dịp đặc biệt nào đó. Chứng tỏ nàng rất coi trọng và mong chờ buổi gặp ngày hôm nay? Hào nghĩ sao mà vừa ghen tức lại vừa kích thích thế này.
– “Hmm… càng ngắm càng thấy hôm nay vợ anh xinh đẹp quá. Kiểu này thì anh Đại kháng cự làm sao đây.”
– “Như vậy càng tốt… mà anh ngắm cái gì, chuẩn bị đồ xong chưa đấy?”
– “Xong lâu rồi nàng ạ, đợi nàng nữa là chúng ta tới điểm hẹn rồi ông ý đón”
– “OK, em sắp xong rồi đây”
– “…”
Hơn 5 phút sau Mỹ Nhân đã xong, cả 2 vợ chồng bắt đầu xuất phát. Trước khi đi 2 vợ chồng có chào lão Hùng, gửi con lại cho dì Hồng và lão trông với điều kiện cuối tuần sau nàng cho bé đi chơi. Lên xe hai con người bỗng chìm vào những suy tư riêng chỉ khi đến điểm hẹn cất xe lên xe lão Đại thì bầu không khí yên lặng mới được gỡ bỏ, nhưng vẫn kịch bản cũ khi gần như Hào bị 2 người họ cho ra rìa. Cứ như vậy cả quãng đường cho đến nơi. Một căn biệt thự sang trọng có hồ ngay từ cổng vào đã thấy, lưng dựa núi và theo như điểm cao thì có vẻ như bên hông của nhà sẽ là nhìn xuống 1 vùng thấp hơn, có thể là thung lũng? Lão Đại này thật biết ăn chơi và chiều đúng vào tâm lý của vợ mình “phút chốc Hào đã phải nghĩ vậy”. Xe dừng lão Đại xuống xe tiến lại lịch lãm mở cửa cho nàng, nắm tay tình tứ. Còn tất nhiên Hào tự xuống đằng sau mở cốp lấy đồ. Dù cũng chả có gì nhiều mỗi quần áo của 2 vợ chồng.
– “Đây là nơi chúng ta sẽ ở đến chiều mai, căn biệt thự này mong là sẽ vừa lòng 2 vợ chồng, nhất là người đẹp của chúng ta.”
– “Em thấy rất thích khung cảnh ở đây, dù còn chưa khắp phá” Mỹ Nhân vui vẻ lên tiếng.
– “Kkk. Bác có vẻ hiểu gu của vợ em đấy, nhưng công nhận chỗ này có vẻ đẹp thật đấy. Bác kiếm được chỗ này xịn đấy”
– “Uhm. Của chỗ người quen, yên tâm không ai làm phiền chúng ta. Bình thường có người bảo vệ kiêm làm vườn ở đây, mà có người tới nghỉ ngơi sẽ báo để họ về chỉ khi có việc họ mới đến vào ban sáng”
– “Mà thôi, chúng ta vào nhà thôi cũng muộn rồi, nay làm nồi lẩu uống rượu nhé anh có mua sẵn rồi”
– “Hợp lý mà tiện, ăn xong ngồi chill tăng 2 nữa là hợp lý với cái thời tiết đẹp như thế này.”
– “Em sao cũng được”
Mỹ Nhân nhẹ nhàng đáp, rồi họ cùng nhau đi vào căn biệt thự. Hào tiến về căn phòng ở ngay tầng 1 mà Đại chỉ.
– “Anh, nhà vệ sinh ở đâu nhỉ?”
– “Em đi theo anh, trong nhà ăn có phòng vệ sinh”
Đại tay xách đồ ăn với túi đồ hoa quả tươi và đồ nhậu tiến về nhà ăn, dẫn đường cho Mỹ Nhân đi theo. Trong khi đó Hào cất đồ của 2 vợ chồng vào tủ lại một sự kích thích nho nhỏ khi thấy vợ mang 4 bộ đồ ngủ rất khêu gợi. Tiện thể ngắm và kiểm tra qua căn phòng… Trong lúc đó trong nhà vệ sinh thì Mỹ Nhân đang ngại ngùng với những suy nghĩ của riêng nàng, lão Đại thì đừng ngoài đợi. Khi cánh cửa mở ra…
– “Lại đây!”
Đại với giọng điệu ra lệnh lên tiếng nhưng lại đi kèm anh mắt tình cảm nhìn nàng. Khiến mặt nàng đã đỏ nay càng đỏ, còn đâu vẻ lạnh lùng kiều diễm hàng ngày, nàng như cô gái nhỏ lần đầu biết yêu tiến lại gần về phía Đại tận gần sát mới dừng lại.
– “Em hôm nay thật xinh đẹp”
Đại nhẹ nhàng đưa tay lên vuốt ve tóc nàng, dần dần sờ nhẹ lên má. Mỹ nhân đôi mắt trở nên mơ màng ướt át của cơn hứng tình nàng tự giác hơi nghiêng đầu cọ má lên tay Đại, tận hưởng hành động cưng chiều ấy.
– “Xinh đẹp vậy để cho anh xem?”
– “Vâng… uhmmmm… ư”
Nàng nhẹ nhàng đáp, vừa dứt thì bị Đại mạnh mẽ dứt khoát nâng cằm lên đặt lên môi nàng một nụ hôn tham lam chiếm đoạt, mút bờ môi ngọt ngào mê người đấy thô bạo đưa lưỡi sang khuấy đảo nếm hương vị của nàng, cả hai vậy mà nồng nhiệt hôn nhau trong nhà ăn. Không hề biết Hào vì linh cảm của một thằng cuckold đã nhẹ nhàng rình mò từ ngoài cửa từ nãy. Khi định tiến vào nhà ăn thì nghe thấy Đại lên tiếng nên đã dừng lại. Lúc này đây Hào đang rất bất ngờ về mối quan hệ của hai người kia không phải phát triển quá nhanh rồi sao? Bất ngờ cả về biểu hiện của vợ mình. Chính vì cảm giác ấy khiến Hào bỗng nhiên không muốn thấy cảnh này liền lùi lại thêm một đoạn, rồi hít một hơi thật sâu rồi tiến về nhà ăn với một chút tiếng động của những bước chân, đến khi vào nhà ăn thì 2 người họ đã tách nhau ra dường như không có khung cảnh ban nãy. Đại quả thật kinh nghiệm nếu không phải vừa thấy cảnh kia thì chính Hào cùng không thể nghĩ có gì đó mờ ám vừa xảy ra khi nhìn vào biểu cảm hết sức bình thường lúc này của Đại, chỉ có Mỹ Nhân là vẻ mặt vẫn còn đỏ và trông vẫn còn lâng lâng.
– “Căn nhà này đẹp đấy anh, phòng cũng rất ok”
– “Uhm, Thực ra căn phòng ở lầu 2 view sẽ đẹp hơn mà đấy là phòng anh mất rồi, có sẽ đồ đạc và cả cạnh phòng làm việc của anh nên đành để 2 vợ chồng ở tầng 1”
– “Hahaa, không sao. Cái đẹp cũng cần có người phù hợp để thưởng thức”
– “Ban ngày rất đẹp, nếu 2 vợ chồng dậy sớm được thì anh không phiền nếu mai chúng ta cùng uống cafe ở ban công phòng anh.”
– “Mong chờ thật đấy”
– “Ơ, hahaa xem ra vợ em còn hứng thú hơn em nữa kìa”
– “Hihi, tại nếu đủ đẹp để anh Đại phải chiếm làm của riêng thì em cũng tò mò”
– “Haha oke. Giờ Hào dọn đồ ra bàn nhé, anh đi xuống hầm rượu lấy ít rượu ngon lên chúng ta uống”
– “Tuyệt, có những loại nào đấy anh?”
– “Đủ nhiều cho chú chọn, mà anh định lấy ngọc cẩu hoặc ba kích. Rượu vang thì để mai ăn món nào phù hợp thì dùng”
– “Ok anh” Hào hợp tác bắt đầu động tay chân dọn đồ…
– “Em đi với, em cũng có hứng thú với hầm rượu tính bảo làm một cái mà chưa có thời gian tìm hiểu”
Mỹ Nhân lên tiếng rồi đi theo Đại, Hào thì cũng thấy không có gì lạ vì đúng là từ lâu vợ hắn muốn làm một cái hầm rượu nho nhỏ. Nhưng khoan, dừng khoảng chừng 3s thôi, với hình ảnh ban nãy thì Hào khẳng định chuyện này không còn bình thường như hắn nghĩ. Lòng như lên cơn ghen, muốn đi theo luôn để xem họ làm gì nhưng lại nhận việc bày đồ ra mất rồi, vậy chỉ còn cách làm thật nhanh. Thế nhưng cùng phải mất hơn 5 phút mới xong, rồi lại sợ “hiểu nhầm” vô duyên đi xuống thì không hay lắm nên Hào lòng rất khó chịu nhưng lại quyết định ngồi đợi thêm, tự chấn an rằng do mình làm mọi việc nhanh quá thôi. Thế nhưng thêm mấy phút nữa trôi qua mà chưa thấy động tĩnh của họ đi lên khiến Hào đâm ra không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn 2 con người này đang làm những điều mờ ám, cảm giác nóng ruột vô cùng nên liền vội vàng tiến về hướng hầm rượu, nhưng khi càng đến gần hắn lại càng rón rén như một kẻ rình mò. Đúng như hắn nghĩ, khi rón rén đến cửa hầm rượu đang nghe khe khẽ những âm thanh lạ, tiến lại đảo mắt xác định theo hướng âm thanh phát ra, lựa chọn góc nấp Hào thấy cảnh tượng đầy kích thích và ghen tuông khi người vợ xinh đẹp của mình đang nửa quỳ nửa ngồi vục đầu vào háng người đàn ông không phải chồng nàng bú mút say mê, dù vướng giá để rượu và góc nhìn đều không thấy được vẻ mặt của cả 2 nhưng có thể thấy thông qua cử chỉ hành động. Đại thì vuốt ve tóc nàng như đang rất sướng, khích lệ nàng làm rất tốt vậy. Cùng những âm thanh mới kích thích làm sao…
– “ỌC ọc… ọcc s. Sụppp… ưưư… mm”
– “Aaa… em yêu của anh giỏi quá”
– “Ọc… ọc… ư… um… Pậcccc… ư ừmmm… ọc ọcccc”
– “Ah… hmmm”
– “Ứmm… a. A… chụt… ọc. Ọccc… Pặcccc… aaaa. Ứ. Ư… ummm”
Mỹ Nhân như si như mê con cặc này, nàng tham lam bú mút hết nuốt vào tận họng lại nhả ra, dãi chảy ướt cả cái miệng xinh đẹp cùng con cu của Đại. Cái đầu hết thụt ra thụt vào lại nghiêng đầu bên này bên kia để liếm, ưỡn xuống để bú hai hạt cà to lớn… sự dâm dục không ngòi bút nào tả được hết, Đại cũng không thể kìm được tiếng rên, khi nàng bú nó như thèm khát, như 1 chú cún con thèm sữa vậy.
– “A… anh ra”
– “Ưưư… umm ực… ực… ực… aa… hmmm”
– “Ngoan lắm, dậy nhanh chồng em còn đang đợi”
Hào suýt thì đã bắn ra, cảnh tượng này thật quá mức hoang đường. Thấy họ đã xong liền lại rón rén lui về, một lúc sau 2 người họ mới đi lên, đầu tóc, quần áo điều chỉnh chu không có gì lạ.
– “Trông ngon đó, tự nhiên anh thấy đói rồi. Đây bình rượu Ngọc Cẩu này cho 3 người đều dễ uống.” Đại vui vẻ lên tiếng.
– “Ok anh, vợ thăm quan cái hầm rượu ý thế nào?”
– “Rất ok anh ạ, nhà mình làm nhỏ bằng 1/3 là được. Mà hầm này lắm rượu ngon lắm”
– “Vậy à năm sau xây dựng luôn nhỉ, mà sao vợ biết rượu ngon?”
– “Thì nhiều loại em có biết, cũng như xét theo tiêu chí đánh giá của vang…”
– “Anh cũng cho cô ấy thử nữa, cô ấy thưởng thức một cách rất hưởng thụ và khi nuốt trông có vẻ rất sướng”
– “Um… Loại rượu ý rất ngon, nào có dịp xin phép cho em thưởng thức thêm…”
– “Thoải mái”
Hào thầm mắng 2 con người bại hoại này, vì hắn biết Đại đang dẫn dắt nhắc đến cái gì. Vậy mà vợ mình thế mà lại hưởng ứng 1 cái dâm dục đầy ý tứ… Chết thật. Sao mà nứng, mà kích thích quá. Nếu là rượu thật hắn sẽ nói “Ngon vậy ư, nào anh uống thử với”. Nhưng biết cái thứ “Rượu” đó là gì thì đành im lặng chuyển chủ đề đến bữa tối.
Sau đó bữa ăn tối, bữa nhậu chính xác diễn ra vui vẻ bữa này có vẻ Hào đã bớt bị cho ra rỉa hơn. Cũng rút kinh nghiệm từ lần trước uống nhưng ăn cũng đủ, thế nhưng đấu không lại tửu lượng của Đại. Giá mà “không thể thì đừng có cố” thì hắn đã không say sml. Vậy là ngồi từ đầu đến cuối bữa thì gục, vị sự hào hứng cùng nhiệt tình khiến phút chốc ý hắn quên mất buổi hôm nay là some. Đến khi Hào tỉnh lại thì thấy mình vẫn gục trên bàn ăn, khác là đã không bừa bộn, lơ mơ đi tìm hình dáng vợ, không thấy vợ đâu một hồi như điện giật hắn bừng tỉnh khi nghe thấy những âm thanh nhục dục vang vọng trong không gian yên tính, mà nguồn gốc đích thị từ miệng vợ hắn phát ra, nhẹ nhàng tiến về phòng khác nơi đang phát ra những âm thanh ấy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x