Hội nghị các bô lão

Chương 13

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 13
16 giờ 30 ngày hôm sau, Hào đang ngắm nhìn Mỹ Nhân vẫn xinh đẹp mê hồn như vậy, dù cho nàng có mặc đồ gì. Hôm nay nàng mặc chiếc váy 2 dây kaki bản to màu đen vừa kín đáo nhưng vẫn tôn dáng vẻ sexy của nàng, kết hợp cùng đôi giày cao gót đen và túi xách đen tôn lên làn da trắng hồng mịn màng của nàng. Hôm nay nàng đã trang điểm khá kỹ, tương đối tốn thời gian cho quá trình này. Hào biết Mỹ Nhân chỉ làm điều đó khi gặp Hào ngày còn yêu đương đi đâu đó chơi mà cần lộng lẫy, còn không nàng chỉ trang điểm qua nếu đi những nơi hẹn hò thoải mái. Bởi nàng cũng xinh đẹp sẵn rồi, vậy nên chắc chắn là Mỹ Nhân có hứng thú, thích thú với anh Đại rồi. Điều đó làm Hào vừa ngắm nhìn nàng vừa cảm thấy cảm xúc thật lẫn lộn, phấn khích háo hức nhưng cũng lo lắng hoang mang và cả chút tội lỗi?
Lúc hai vợ chồng chuẩn bị xuất phát thì đã nhận được tin nhắn của Đại báo đã đến quán, ngồi bàn ở phía góc, view hồ tầng 3. Điều đó khiến Hào thích thú, bởi đó sẽ là một điểm cộng với Mỹ Nhân, khi nàng không thích những người trễ hẹn và cũng thích view Hồ Tây mỗi khi đi cafe ở Tây hồ. Đến nơi Hào đi trước Mỹ Nhân tình cảm nắm tay đi sau, lên đến tầng 3 của quán xác định được vị trí chiếc bàn nhìn thì thấy bóng lưng của một người đàn ông trông có vẻ rất phong độ. Hào dẫn vợ tiến lại gần mà hồi hộp, đến nơi chạm nhẹ vào vai người đàn ông mà lên tiếng hỏi…
– “Xin cho hỏi, anh có phải anh Đại không”
– “Phải ai vậy”
Lão Đại vừa đáp lời vừa quay lại, đến khi quay lại anh mắt chạm nhau một tình huống khó xử xảy ra khi cả 3 người nhận ra đối phương. Mỹ Nhân thì mặt đỏ bừng ngại ngùng, Hào cùng Đại thì hơi sững sờ nhưng lão Đại chấn tĩnh lại nhanh hơn nên liền mở lời trước…
– “Hào à cháu, hai vợ chồng đi cà phê à? Hay là cuộc hẹn?”
Sau một phút sững sờ, bỗng nhiên Hào lại hưng phấn tột độ khi biết người đàn ông mình đã nói chuyện kia lại là bố thằng bạn và cũng là bạn thân của bố mình. Hào biết có thể thoải mái, hay như bây giờ là sự hưng phấn nhưng thế này sẽ hơi khó cho Mỹ Nhân. Thế nhưng nếu thành công thì còn hơn cả mong đợi. Nên hắn liền nắm chặt tay vợ giúp nàng chấn tĩnh, mỉm cười đáp lời.
– “Vâng, cuộc hẹn. Thật không ngờ lại là chú, hay cháu nên gọi là anh như khi chúng ta nói chuyện?”
– “Oh. Ta cũng rất bất ngờ, cháu vẫn muốn tiếp tục cuộc gặp này và cả cháu?”
Lão Đại trong lòng hơi kích thích và vui vẻ nhưng vẫn tỏ ra bình thường nhìn Hào rồi Mỹ Nhân mà hỏi…
– “Vâng, cứ nói chuyện xem sao, dù sao chúng ta cũng đã tâm sự và biết một số thứ thầm kín của nhau, có khi người quen cũng tốt ạ. An toàn, còn đi được đến đâu còn phụ thuộc vào vợ cháu”
– “Tốt, vậy cứ xưng hô anh em đi cho thoải mái, em nói rất đúng vấn đề này đôi khi là người quen biết lại tốt và an toàn”
– “Vâng anh Đại. Hehe”
– “Kìa hai em ngồi đi, cũng gọi là quen biết mà hình như đây là lần đầu chúng ta có thể ngồi nói chuyện riêng như thế này, cứ thoải mái đi. Chuyện cuộc hẹn tạm gác qua một bên”
Thấy vậy vợ chồng Hào cũng ngồi xuống bên đối diện, Mỹ Nhân giờ cũng đã bớt ngại ngùng, lấy lại được phong thái mỹ nhân cao ngạo lạnh lùng ngày thường. Đồ uống ra đến nơi Hào dùng Đen đá không đường, Mỹ Nhân là một ly sinh tố hoa quả còn Đại là Bạc xỉu. Sau đó ba người bắt đầu nói chuyện bình thường, dần dần lão Đại thể hiện được kinh nghiệm sống, kinh nghiệm tình trường của mình bắt đầu dẫn dắt câu chuyện, dẫn dắt cả hai vợ chồng dần về vấn đề tình dục, về cuộc hẹn hôm nay khiến cả hai vợ chồng Hào đều nhập cuộc thoải mái, đôi chút lại pha trò khiến nàng bật cười thích thú còn đâu là mỹ nhân lạnh lùng, Hào thấy vợ dường như bị thu hút, cuốn vào những lời nói của Đại. Nàng cũng đang dần nhìn Đại một cách hơi khác, có chút ngưỡng mộ, si mê hay thích thú gì đó qua ánh mắt chăm chú rất nhiều, điều này Hào chỉ thấy khi nàng rất thích thú điều gì đó, nếu ở mức độ cao hơn thì đó là si mê. Có vẻ ánh mắt nàng dần có cả chút dục vọng, khiến Hào nghĩ có khi bên dưới nàng bây giờ đã rỉ nước, nếu không phải Đại có mối quan hệ đặc biệt, chỉ cần thêm chút men rượu là dưới sự chấp thuận của hai vợ chồng từ trước nàng và người đàn ông này sẽ lao vào nhau trên giường. Đang bị kích thích bởi suy nghĩ, Hào thấy Đại đứng dậy xin phép đi vào nhà vệ sinh. Có vẻ cuộc chơi này Đại đang dần làm chủ, bởi về phía lão thì lão chỉ đang lấy cớ khi nhận thấy ánh mắt của Mỹ Nhân nên đứng dậy cho hai vợ chồng trẻ chút không gian, thời gian riêng. Thấy Đại đã đi xa, Hào quay sang hỏi vợ…
– “Em thấy anh ý thế nào, bỏ qua vấn đề anh ấy là bạn bố”
– “Uhmm… giờ em cũng không bận tâm đấy là chú Đại. Tiếp xúc ở góc độ này khiến em cảm thấy anh ấy có vẻ tuyệt vời hơn đấy, không ngờ lại cuốn hút và khiến em hứng thú”
– “Vậy thì ổn rồi, anh ấy cũng đã rất hào hứng và đợi chờ cuộc hẹn này một thời gian rồi”
– “Uhm, mà chồng vẫn ổn chứ?”
– “Anh ổn, mọi chuyện vẫn đang ổn mà. Hehe”
– “Hihi, yên tâm vợ chưa nghĩ đến chuyện sẽ lên giường với anh ấy đâu”
– “Thế có đi khách sạn không?” Hào vừa hỏi vừa thầm nghĩ nàng không đánh mà tự khai rồi…
– “Để nói chuyện thêm chút nữa đi chồng, em chưa nghĩ đến. Nhưng nếu chồng muốn thì đi, mà chắc phải dùng thuốc đó. Em ngại”
Hào mỉm cười nhìn nàng, tuy nàng nói như vậy nhưng nét mặt bỗng hơi ửng đỏ và sự ngại ngùng khi trả lời nên dẫu cho nàng nói thế thì Hào đoán phần nào đó vợ mình cũng đã có nghĩ tới, thoáng nghĩ qua chuyện lên giường với anh Đại, chẳng qua vẫn còn ngại chồng và mối quan hệ đặc biệt của Đại. Dù sao cũng thấy hết cơ thể và cây hàng khiến nàng nhìn với ánh mắt thèm muốn, dù khi ấy không nói ra với Hào. Đang suy nghĩ thì lão Đại đi ra mỉm cười nhìn nàng, đúng vậy họ nhìn nhau chứ không để ý đến Hào. Điều đó thoáng làm Hào bất ngờ về sự tiến triển giữa 2 người bọn họ, cũng có cảm giác ghen tuông, tưng tức ở lồng ngực nhưng trên hết cả là sự hưng phấn biến thái của bản thân.
Sau đó chính Đại đề xuất đi ăn tối với nàng, một bước đi không như kế hoạch của Hào là đi cà phê, ổn là đi khách sạn. Tuy vậy khi thấy Mỹ Nhân có vẻ đang hào hứng dù không thể hiện rõ ràng ra nhưng nàng ngầm như đã đồng ý lời đề nghị và chỉ đợi chờ sự đồng ý của chồng, Hào cũng vui vẻ đồng ý. Dẫu cho sau đó tại bữa tối, bản thân Hào vừa tức vừa sướng trả ăn được mấy bởi cảm thấy như một cái bóng đèn cho buổi tối hẹn hò của Đại và vợ, vì dùng bữa tối nên những câu chuyện đã ít đi nhưng bằng một cách nào đó Hào thấy Đại vẫn dẫn dắt câu chuyện rất tốt, dẫn dắt vợ mình một cách tài tình cũng như bản thân nàng cũng mở lòng, nói đúng hơn là thoải mái cho bản thân cuốn vào những câu chuyện đó. Hào thấy nàng rất vui, khiến hắn bất chợt nghĩ về buổi hẹn hò đầu tiên của hai vợ chồng ngày xưa rồi thầm so sánh, Hào thấy hơi chát đắng thừa nhận rằng vợ mình đang vui vẻ hơn với người đàn ông tưởng xa lạ mà thân quen này. Bữa tối cứ vậy mà trôi qua một tiếng rồi, nhưng đối với 2 con người đang bắt sóng nhau thì dường như quá ngắn, bản thân Hào thì cảm thấy như người thừa, như một chiếc bóng đèn có danh xưng đặc biệt là “chồng” nên thấy 1 tiếng mà ngỡ như 10 tiếng đã qua. Sau cùng vẫn là sự háo hức, khi nãy đặt vấn đề đi ăn tối Đại chỉ nhìn nàng và hỏi, còn bây giờ Đại sau khi thanh toán bữa ăn hào phóng bo cho câu nhân viên 200k tiền thừa thì nhìn Hào và hỏi.
– “Với mục đích của buổi gặp hôm nay, trong không khí này liệu giờ anh có thể mời 2 vợ chồng đi tiếp không?”
– “Oke anh, vậy mình đi khách sạn như đã dự định chứ?”
Hào đang bâng quơ một mình một thế giới thì chợt tỉnh như sáo, nhìn sang vợ mình nhận được ánh mắt mong chờ, trong lòng lại bùng con ghen muốn từ chối nhưng con chim bên dưới lại phản chủ hảo hứng, đang nứng hơn bao giờ nên hắn nhẹ nhàng trả lời, bản thân Hào cũng không biết vì sao sau câu đồng ý lại là một câu hỏi, vốn mọi chuyện đã bàn trước mà nhỉ? Sao lại đẩy sự quyết định qua cho Đại?
– “Ừ, vốn định là như thế mà anh thấy chúng ta vẫn còn nhiều chuyện muốn nói, cũng như cần thêm thời gian tạo không khí cũng như thích nghi. Nên nãy lúc em đi vệ sinh, anh có đề nghị thuê cái homestay ở bên Hồ Tây, có phòng nhìn ra hồ. Mình đi mua ít đồ nhắm và vài lon bia hay rượu tới đó ngồi chill thêm chút rồi kết thúc buổi gặp này đi xa được đến đâu thì tùy vào hai vợ chồng em. Mỹ Nhân đã đồng ý, nhưng còn bảo xem ý kiến của em. Em thấy sao?”
Đại vừa nhìn Mỹ Nhân mà mỉm cười từ tốn nói cho Hào nghe. Hào đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, dẫu vậy vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc hỗn loạn trong mình lại tỏ ra bình thường để cố vớt vát chút gì đó, nắm tay nàng bên dưới bàn ăn quay sang trao cho nàng ánh mắt yêu thương. Dẫu cho cái nắm tay khiến nàng hơi chút giật mình, như bừng tỉnh rời mắt khỏi Đại quay sang tiếp nhận anh mắt nơi người chồng.
– “Oh. Quả là người kinh nghiệm, vợ em đã đồng ý rồi thì em phải theo thôi, vợ là nhất mà”
– “Vậy thì tốt, địa chỉ đây. Anh mới đặt rồi, yên tâm về bảo mật thông tin. Hai người đi tới trước đi, anh đi mua đồ. Mai hai người có việc gì không?”
– “Không anh, vợ chồng em mai khá rảnh anh cứ mua đồ nhậu thoải mái, vợ chồng em phục vụ anh. Hahaa” Hào ra vẻ hiểu ý, vui vẻ đáp…
– “Hahaha. Chú hiểu ý anh đấy, tưởng hai người mà bận thì anh mua ít nhậu ít để mai còn dậy đi công việc được, chứ rảnh thì vừa hay anh cũng xếp thời gian cả rồi. Chúng ta cứ xõa đi nhỉ, tiện tìm hiểu thêm về nhau, tìm hiểu sâu hơn.”
Đại cũng vui vẻ nhìn Hào mà tiếp lời. Sau đó 2 xe đi hai hướng, khi lên xe Mỹ Nhân liền hỏi chồng:
– “Anh vẫn ổn đấy chứ?”
– “Uhm, chồng em vẫn ổn. Thấy em vui anh an tâm hơn” Hào tâm trung nhìn đường đáp cho nàng yên tâm, cũng không quên nhắc ” chồng em”
– “Hmmm…”
Mỹ Nhân thấy Hào đáp không vui cũng không buồn, nhưng lại không tương tác ánh mắt, liền có chút suy tư nhìn dòng xe bên ngoài. Vậy là 2 vợ chồng mỗi người một luồng suy nghĩ. Bầu không khí im lặng kéo dài đến tận khi Hào đóng cánh cửa phòng lại. Trong khi ở xe kia Đại lúc lên xe liền nở nụ cười tự tin, thỏa mãn… sau đó phía bên này ma xui quỷ khiến thế nào Hào lại muốn thử lòng vợ mình vào lúc này, liền lên tiếng phá tan bầu không khí ngay khi cánh cửa phòng đóng lại.
– “Hay mình về đi, không some xiếc gì nữa nhé vợ?”
Như người ta nói, không biết thì tim không đau Hào thấy vợ ngạc nhiên, thoáng buồn kiểu hụt hẫng dù nàng cố kiểm soát cảm xúc thật nhanh ra vẻ bình thường đáp lại. Dẫu vậy câu trả lời càng khiên Hào thấy bản thân thất bại…
– “Hmmm… không phải là anh muốn sao, sao tự nhiên lại thôi. Nhưng em nghe anh mà, tuy nhiên không thể về luôn mình đợi anh ấy đến chill nói chuyện lúc rồi về, em cũng chưa dám làm chuyện ấy với cả 2 người. Hihi”
Dù nàng ra vẻ bình thường kèm một nụ cười vẫn thường dành cho chồng, nhưng Hào sao lại không hiểu gì về vợ mình cơ chứ, nếu thực sự không có gì thì nàng hoàn toàn sẵn sàng cùng chồng về luôn, có ái ngại thì cùng lắm gọi điện thông báo, hoặc mặc kệ Hào xử lý vì để xuất chuyện này đến đây là hắn, đề xuất thôi cũng là hắn. Nhưng nàng lại lựa chọn ở lại một cách khéo léo, đặc biệt lúc này nàng gọi Đại là “anh ấy” nghe sao lại tình tứ lạ. Khiến Hào lại nổi máu biến thái, cười dâm dê trêu nàng mà đáp.
– “Vậy cũng được, không some hôm nay thì ngủ cùng giường cùng phòng cho quen dần cũng được cần gì về. Hehe”
Một lúc sau Đại xách đồ đến, mọi người nhập cuộc vui vẻ. Hào lần này ít bị cho ra rìa hơn, cũng một phần vì hắn đã cố hòa nhập vào những câu chuyện của hai người kia. Nhưng hắn vẫn không hiểu sao hai con người này có thể thao thao bất tuyệt mãi như vậy, men vào Hào dần dần để cảm xúc biến thái của mình kiểm soát. Bước ngoặt chính của hôm nay là khi Hào lên tiếng nói Mỹ Nhân dậy tắm rửa qua đi khi chưa có men rượu mấy, tối nay ngủ lại đây. Nàng má ửng đỏ ngại ngùng đứng dậy tiến lại túi đồ mà chồng nàng đã chuẩn bị sẵn từ nhà đi vào phòng tắm. Sau khi nghe thấy tiếng nước Hào cầm cốc rượu lên tiếng…
– “Không ngờ mọi chuyện có vẻ tốt hơn em mong đợi, cạch!”
– “Uhm, dù thực sự bất ngờ khi là hai người, nhưng anh rất vui vì mọi người đã cởi mở với nhau. Chú thích là anh vui rồi, mà chắc có ghen đúng không?”
– “Haha, anh đúng là người kinh nghiệm. Cũng có thật, nhưng anh yên tâm em đã chuẩn bị tinh thần rồi”
– “Tinh thần để anh địt vợ à!” Đại nửa đùa nửa thật nhìn Hào nói…
Hào đứng hình mấy giây rồi lại vui vẻ cười lộ vẻ mặt dâm dê đáp.
– “Đây sẽ là buổi some đáng nhớ của chúng ta”
Nói xong đứng lên làm Đại hơi bất ngờ, Hào tiến tới cái túi lấy thứ gì đó, rồi xé ra đổ vào cốc strongbow đang uống dở của Mỹ nhân rồi lắc đều. Đại liền hiểu ra và Đại nhận ra thằng cháu này có vẻ như cũng hơi ngà rồi. Dù cho chưa uống được bao nhiêu, cảm nhận được ánh mắt của Đại Hào lên tiếng…
– “Cho nàng bớt ngại. Yên tâm vợ em cũng biết mang thuốc đi”
Hào dường như quên mất thỏa thuận miệng ban nãy với vợ, mà cũng có lẽ nó không hẳn là thỏa thuận, không some có thể sao?
– “Oke em, vậy chúng ta nâng cốc vì buổi tối đặc biệt hôm nay tại đây”
– “Cạch!”
– “…”
Nói một chút về phần Mỹ Nhân ngày hôm nay, nàng không ngờ mình như đang yêu lại, đang bị chinh phục, đang cảm giác si mê nhưng vẫn cảm thấy tội lỗi, thế nhưng chồng nàng lại thích điều này. Lại nghĩ về câu hỏi của chồng lúc mới tới, nàng không hiểu sao lúc đó đáng ra nàng sẽ đồng ý và về luôn cùng chồng, thế nhưng khi cất lời nàng lại nói như vậy… thật rối bời. Làn nước ấm không khiến nàng tỉnh táo lên, nó khiến nàng thoải mái hơn, khao khát hơn. Tắm xong thì Mỹ Nhân đi ra, nàng mặc một bộ đồ ngủ đầy kiêu hãnh và tự tin nhưng cũng không giấu được chút gì đó e ấp ngại ngùng khi mặc bộ đồ này trước mặt một người đàn ông không phải chồng mình… Nàng mặc bộ đầm ngủ 2 dây lụa satin gợi cảm màu nâu lạnh kèm áo khoác ngoài. Phần đầu ống tay và chân áo choàng cùng phần ngực có chi tiết kiểu ren kín kín hở hở kheo đùi khoe 1/2 bầu ngực tròn mịn của nàng khiến cho hai gã đàn ông như mất hồn, thằng em bên dưới vô thức cương cứng. Chưa đợi Đại lên tiếng Hào đã lên tiếng trước, dù sao Hào cũng nhìn quen mắt hơn Đại.
– “Vợ yêu hôm nay đẹp quá, cốc này chúng ta nâng lên vì sự đẹp đẽ mê mẩn không bao giờ chán này. Hehehe”
Vốn đã hơi ngại, nghe chồng khen mình như thế trước mặt Đại khiến nàng càng ngại ngùng hơn. Nhưng khi quay sang bắt gặp anh mắt si mê, tán thưởng kèm theo nụ cười như đồng tình với lời Hào nói, bất giác khiến nàng trở nên rạo rực lạ thường. Sau một lúc đầu không khí hơi lạ lùng bởi sự sexy mê hồn của Mỹ Nhân thì dần dần mọi chuyện lại vào guồng quay của nó như lúc đầu, lạ thay Hào vậy mà dần say, không phải tửu lượng kém cũng chưa hẳn đã uống nhiều, bởi Đại mới chỉ hơi có chút men mà thôi. Có lẽ do hồi tối Hào vì tâm trạng nên không ăn được mấy đâm ra đói dễ say, về phần Mỹ Nhân không hiểu sao nàng dần cuốn theo Đại, khao khát, thèm muốn, rạo rực và ngắn gọn là Nứng lồn, cái lồn xinh đẹp đang không ngừng rỉ nước mỗi khi đón nhận ánh mắt thường thức, đôi lúc lại là ánh mắt thèm muốn của Đại. Nàng dường như quên mất chồng mình bên cạnh mà đắm chìm trong thế giới của nhưng câu chuyện hai người, đắm chìm trong ánh mắt của Đại. Đến khi Hào say thật rồi, lên tiếng đi vệ sinh thì nàng mới bừng tỉnh. Trước đó dáng ngồi, vẻ mặt và ánh mắt ướt át của nàng thật buông lơi mời gọi. Khiến hai gã đàn ông chỉ muốn lao vào ăn thịt nàng sạch sẽ, mà điều không ngờ là Hào thấy hắn say quá, buồn ngủ quá rồi nên tính đi Wc xong là đi ngủ. Trong khi đó Mỹ Nhân đưa tay lên áp vào hai má, rồi nhẹ nhàng vén vài sợi tóc gọn lên. Hình ảnh thật xinh đẹp, gợi tình… Tạo hóa sao có thể tạo ra một vưu vật như vật, mọi cử chỉ của nàng đều khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng phải đổ gục.
– “Em say rồi, buồn ngủ quá đi ngủ trước. Hai anh uống nốt, rồi có tắm thì tắm mà đi ngủ nhé”
Nàng nhìn Đại lên tiếng rồi đứng dậy đi lên giường nằm xuống chếch về một bên giường chút. Lời nàng nói Hào trước khi bước vào Wc cũng nghe được, nó khiến hắn chả hiểu vì sao lại yên tâm hơn khi đi vào Wc. Còn Đại chỉ nghĩ thầm “em ngủ được sao, ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể em phản bội lại lời nói buồn ngủ đó” suy nghĩ ấy khiến con cu lão căng cứng hơn nữa. Cầm cốc rượu nốc hết, lúc sau Hao đi ra lão hỏi uống nữa không thì Hào bảo không, kêu em buồn ngủ quá rồi. Nốt chỗ rượu còn tại cốc thôi, rồi cầm cốc lên nốc hết sau đó ghét sát vào tai đại thì thầm đủ 2 người nghe.
– “Em buồn ngủ quá, vụ some để hôm khác nhé.”
– “Oke, ngủ đi. Anh chắc phải tắm qua chút mới dễ ngủ, à mà anh ngủ hay có thói quen mặc mỗi cái sịp quần thôi hai người thông cảm nhé” Lão nói cho cả nàng nghe, bởi đoán nàng chưa ngủ ngay được.
– “Oke anh. Em ngủ đây”
Nói xong Hào tiến về giường lớn, nghĩ thế nào Hào lại không nằm xuống giữa giường lại đi nằm mép ngoài giường, chui vào chăn ôm vợ. Có lẽ theo thói quen nằm ngoài, rồi cũng theo thói quen cho tay luồn vào ôm vợ thì đưa lên xoa bóp bầu ngực vợ. Chỉ thấy nó đã săn còn đầu ti cứng ngắc từ bao giờ, nhưng cơn buồn ngủ kéo đến Hào chỉ xoa bóp vài cái rồi buông xuống ôm eo nàng rồi hôn lên tóc nàng mà chìm vào giấc ngủ.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x