Hội nghị các bô lão

Chương 12

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 12: Tiệc Rượu
Bữa tiệc chào mừng con gái diệu của Quân trở về nước. Cũng phải nói qua về gia đình Quân, lão Quân 50 tuổi cao m65 nặng tầm 70kg là giám đốc công ty quản lý kho bãi, vợ mất đã lâu, con gái tên Nhung 23 tuổi du học sinh Mỹ m52, nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn theo gen mẹ m52, nặng tầm 48kg nhưng lại sở hữu bộ ngực khủng, mông nàng thì bình thường không to không bé và Nhung có một mong muốn thầm kín từ khí hiểu về vấn đề 18+ đó là nàng lại thèm muốn chính bố mình, tất nhiên phần tình cảm yêu thương bù đắp muốn làm vợ Quân vẫn hơn phần tình dục, vậy nên khi dần nhận ra tình cảm sai trái đó nàng chọn cách du học dẫu cho vẫn luôn ngăn cản Quân đi thêm bước nữa.
Lần này quyết định quay về để đối mặt và chinh phục chính bố mình, nàng nhận ra dù làm thế nào cái ham muốn yêu thương, bù đắp cho lão Quân như một người vợ vẫn không biến mất mà chỉ dần lớn lên, lớn đến mức Nhung chấp nhận dấn thân vào con đường trái luân thường đạo lý đó. Tối ngày hôm nay sẽ có thể là bước đi đầu tiên của Nhung.
Hôm nay mọi người đến tham gia bữa tiệc gia đình gồm đông đủ nhà lão Dũng, vợ chồng Dũng Kiều và vợ chồng Cường Lan Hương, nhà lão Hải thì chỉ có Hải cùng cô con dâu Ngọc Minh bởi Trung vẫn theo dự án không về được, nhà Đại thì chỉ có 3 người Đại, bà Diễm, bé Quyên, cuối cùng là nhà lão Hùng thì chỉ có Hùng và cô con gái nuôi bé Hồng bởi vợ chồng nhà Mỹ Nhân Hào có hẹn đi xem phim với vợ chồng nhà Chi Sơn từ trước đó.
Cũng bởi Sơn – Hào là đồng sáng lập công ty, Mỹ Nhân và Chi ở cùng chi nhánh, Chi dưới quyền Mỹ Nhân nhưng vì mối quan hệ hai gia đình nhà chồng và cả quan hệ của hai ông chồng nên hai nàng cũng tính là khá thân thiết, Mỹ Nhân rất yêu quý Chi, chắc cũng bởi hai người là xinh nhất cái chi nhánh ngân hàng AZ bank ở Hà Nội nên bắt đúng sóng nhau. Về phần Ngọc Minh và Lan Hương thì không thân nhưng thi thoảng các nàng cũng hay đi ăn uống nói chuyện cùng nhau, nhất là khi Lan Hương còn làm ở đấy. Quay lại với bữa tiệc, hôm nay tuy là bữa tiệc gia đình thoải mái nhưng ai cũng quần áo lịch sự, chị em phụ nữ thì ai ai cũng lộng lẫy. Khi mọi người đã đến đông đủ Quân gõ nhẹ và ly Vang mà ra hiệu mọi người lắng nghe…
– “Trước hết là xin cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng gia đình ngày hôm nay, cụ thể là chào đón đứa con gái diệu của em là cháu Nhung trở về nước. Nhà có mỗi hai người mà bao năm mỗi người một nơi, dẫu cho có thi thoảng bố con vẫn bay qua bay lại gặp nhau mà nhiều khi cũng buồn, anh em họ hàng cũng không ở gần. May mà có anh em bạn bè thân thiết cũng khiến cho tâm tình nguôi ngoai phần nào, lần này cháu nó về chỉ mong hai bố con không phải xa cách nữa. Một vài năm nữa lấy chồng thì bắt nó ở rể, vợ chồng nó sinh cho vài đứa cháu vui cửa vui nhà là mãn nguyện rồi. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho gia đình em đoàn tụ nào!”
Lão Quân vui vẻ và cảm xúc hướng về mọi người cất lời, thi thoảng lại nhìn sang con gái bên cạnh với anh mắt trìu mến, yêu thương. Mọi người quen biết nhau cũng lâu và thân thiết nên ai cũng hiểu rõ hoàn cảnh nhà lão Quân, nên đều mừng cho lão. Vui vẻ nâng ly hưởng ứng, có mỗi bé Quyên và Hồng là dùng nước ngọt. Sau đó bữa tiệc chính thức bắt đầu, tiếng cười đùa rôm rả, sự quan tâm hỏi thăm, rồi tán phét, chuyện chị em phụ nữ, chuyện tuổi học trò.
Mấy lão thì nói đủ thứ chuyện nhưng tuyệt nhiên là không có gái gú ở đây, dùng tiệc ban đầu là rượu Vang mà sau vài ly, mấy lão chuyển sang chơi rượu ngâm hàng tốt cho sức khỏe nam giới, càng uống càng hăng. Tuy vậy với tửu lượng tốt nhất nhì hội lão Đại vẫn thi thoảng cùng Lan Hương trao nhau ánh mắt tình tứ khi không ai để ý. Lão biết ngày hôm nay quan trọng trong việc chốt hạ thuần phục Lan Hương 100% để có thể cho Dũng chén, vốn định đợi có có hội thích hợp sẽ chịch Lan Hương tại nhà nàng, nhưng ngờ đâu cơ hội tốt hơn lại đến thế này, lão sẽ địt nàng tơi bời trong khi có cả bố mẹ chồng và chồng nàng ở gần.
Thế nên lão Đại ra vẻ phong độ uống rượu hôm nay yếu, do dạo này làm việc nhiều sức khỏe bị ảnh hưởng nhẹ. Qua một hồi phê pha, cũng ngấm ngấm rồi lão Đại giả vờ đã hơi say, xin dơ tay rút lui lên phòng khách của nhà lão Quân để nghỉ ngơi, trước khi đi vào nhà lão Đại đi về hướng hội chị em phụ nữ để bảo với vợ con là mình lên trên phòng nghỉ ngơi, lúc lão Đại cho tay vào túi bật công tắc gì đó thì bỗng Lan Hương đang nói chuyện vui vẻ liền khự lại mặt hơi nhăn nhó, kiềm chế suýt thì phát ra tiếng rên rỉ.
Lão Đại đi vào phòng dành cho khách tận tầng 5 ngôi nhà 6 tầng của lão Quân, bình thường nếu bận thì lão Quân sẽ ở tầng 1 cho tiện gần phòng người giúp việc của nhà còn không thì ở luôn tầng 6. Vào thang máy lão Đại bấm số 5, một lúc thì lên đến nơi lão tiến thẳng vào cái phòng trong góc có chiếc cửa sổ nhìn xuống sân vườn đang diễn ra bữa tiệc.
Mở cửa bước vào phòng bật đèn lên lão Đại nhanh chóng cởi hết quần áo vứt lên giường nằm xuống, cầm điện thoại lên vào truyen321.net để đọc truyện sex. Về phần Lan Hương thì bây giờ lồn nàng đang rất khó chịu, nước bắt đầu rỉ ra bởi sự kích thích từ chiếc quần lót có máy rung. Hôm nay trước khi tan làm sếp có đưa túi đồ rồi bảo nàng tối nay mặc đi dự tiệc ở nhà lão Quân và nào có dấu hiệu thì tầm 10 – 15 phút tìm cách gặp nhau, nên nàng đang mặc chiếc váy đầm màu trắng maxi 2 dây chất voan nhũ bling bling phối hoa thêu trông rất sang chảnh hợp với dáng người của nàng, đặc biệt là chiếc quần lót rung đang khiến nàng rỉ nước bên trong chiếc váy đầm.
Vốn nàng định để 15 phút mới đi tìm lão Đại mà mới chỉ 10 phút thôi nàng đã cảm thấy bên trong ướt lắm rồi, nứng không thể chịu được nữa. Liền giả vờ hơi mệt, rồi tiến sang bên phía Cường mà nói nhỏ vào tai Cường là nàng hơi mệt nên đi nghỉ chút, nếu tí ngủ lại thì thôi còn về thì nhớ gọi nàng. Dẫu nàng nói nhỏ nhưng cũng đủ cho mấy người như Quân và Hải nghe được.
Mục đích chỉ để việc nàng đi nghỉ không ai nghi ngờ thôi, chứ nhìn chồng hiện tai thì chắc tí say sấp mặt còn về cái nỗi gì. Lan Hương từ từ đi vào trong nhà, nhưng trong lòng thì đang háo hức gặp người tình, sự háo hức đến từ cảm xúc con tim và cả cái lồn rỉ nước đang đòi hỏi được thỏa mãn. Cửa thang máy vừa dừng lại nàng liền đi tới cái phòng của lão Đại, vừa mở cánh cửa căn phòng ra Lan Hương đã thấy Đại dựa lưng vào thành giường nằm chềnh ềnh giữa chiếc giường lớn được trải ga trắng muốt còn Đại cũng hoàn toàn trần truồng chỉ đắp chiếc chăn mỏng ngang bụng, nước da nâu bóng cùng thân hình vẫn còn rất săn chắc lực lưỡng của Đại càng thêm nổi bật, đặc biệt chính giữa hai chân con cặc khá to lớn gân guốc dựng đứng nhìn bằng mắt thường cũng cảm nhận được độ cứng của nó cùng hai hòn bi ngoại cỡ người thường khiến nàng sau vài giây trao đổi bằng ánh mắt với Đại. Lan Hương với đôi mắt si mê, sự tập trung của nàng đã bị thu hút bởi con cặc ấn tượng ấy. Lão Đại thấy vậy liền mỉm cười nhìn nàng, con cu thì giật giật vài cái khiêu khích ánh nhìn của nàng rồi lên tiếng…
– “Vợ lên sớm vậy, cứ tưởng phải lúc nữa. Nhớ anh à?”
– “Uhmmm… hmmmmm”
Nàng rên rỉ không đáp, đi lại gần trườn lên người Đại, nàng hôn lão Đại một cách đắm đuối, đầy khát khao. Rồi nàng cứ tụt dần xuống hôn lên cằm, lên ngực liếm vùng ngực săn chắc, rồi xuống phần ức bụng, eo cuối cùng là hôn lên đầu con cu đang cương cứng hết cỡ, hôn rồi liếm ngậm, lại nhả ra liếm dọc thân cu, liếm và ngậm 2 hòn bị lớn, nước miếng của nàng làm ướt hết cả con cu của lão Đại nhưng cũng không thể khiến nó hạ nhiệt, chỉ càng khiến nó thêm căng cứng và nóng hổi, nàng cứ vậy say mê bú mút, nhấp nhả thi thoảng lại nhìn lên Đại một cách đĩ thõa dâm dục, lão Đại cứ nằm yên để tận hưởng việc Lan Hương chăm sóc.
Được đâu đó một lúc chắc 5 phút hơn Đại liền bảo nàng đứng dậy thoát y xoay người lại để vào tư thế 69 huyền thoại. Chỉ được một hồi nàng đã ra bởi cái lưỡi của Đại, có lẽ cái lồn dâm đãng trước đó đã bị chiếc quần lót rung kích thích quá nhiều. Để nàng nghỉ ngơi trong cơn cực khoái một lúc, lão Đại liền vỗ mông nàng, Lan Hương hiểu ý vào tư thế chó vểnh mông trên giường mời gọi, lão Đại cũng biết địt lén lút thế này thì không có thời gian, nên liền kê đầu cặc vào rồi bám vào eo thon gọn săn chắc của nàng là dốc sức địt một phát lúc cán vào con lồn nhoe nhoét nước.
– “Ót… hmmm sướnggggg lồnnnnn, cu chồng địt vợ sướng… ư ummm”
– “Hừ… cái lồn đĩ của vợ lần nào địt cũng sướng”
– “Pạch! Bạch… pạch… bạch… pạch… hmmm”
Lão Đại vừa địt từng phát lút cán, vừa tét mạnh vào mông nàng khiến nó dần ửng đỏ. Những âm thanh da thịt và đập, rên rỉ vang khắp căn phòng, cũng may phòng cách âm tốt.
– “Vợ sướngggg, cứ thế này thì nghiện con cu của chồng mất thôi… ư ư… hhhh… hmmm”
– “Cái lồn dâm đãng này… hừ… hmmmmm”
– “Vâng, địt nát cái lồn dâm đãng, địt con đĩ của ông chủ điiiii”
Địt một lúc lão Đại cảm thấy nàng có vẻ sắp lên đỉnh liền hùng hục tăng tốc hơn nữa, Lan Hương cũng hẩy mông về sau hỗ trợ con cu của lão Đại địt vào thật sâu…
– “Em raaaaa”
Nàng rên một tiếng thật to rồi gục xuống giường mông vẫn chổng lên kết nối với con cặc của Đại mà co giật từ chập, để nàng nằm nghỉ chút lão chạy ra tắt điện phòng và khóa bên trong lại. Tiến lại lão bế nàng lại gần bên cửa sổ nhìn xuống bữa tiệc, để nàng nhìn xuống chổng mông ra mà lại bắt đầu địt…
– “Nhìn gia đình em kia, họ có vẻ đang rất vui vẻ. Em có vui không?”
– “Ummm… Hhhhh… chồng địt vợ sướnggg… em hạnh phúc lắm”
– “Hừmmm… em không thấy có lỗi với chồng à”
– “Ư… ư… địt em nhanh lên, em là vợ anh mà, chồng em địt em sướng quá”
– “Con đĩ, anh sắp ra rồi bắn vào đâu đây?”
– “Ư ư… ummmm… Bắn vào lồn con đĩ của anh điiiii”
– “Anh ra. Hmmmmm”
– “Em sướng, em cũng ra, lấp đầy tử cung em rồi. Hmmmmm”
Con cu lão Đại căng phồng bên trong lồn nàng, bắn phá đại bác bơm đầy tinh trùng vào trong, khiến nàng vừa hay một lần nữa lên đỉnh. Nàng liền mệt mỏi như không còn đứng vững được nữa, lão Đại liền đỡ nàng bế lại chiếc giường. Căn phòng này có một giường đôi 1 giường đơn. Cách nhau một đoạn cũng 2m, thiết kế như vậy để cho khác có trẻ con ngủ lại cùng bố mẹ cho thoải mái, cái giường lớn giờ đây đang là nơi ôm ấp, nghỉ ngơi của đôi tình nhân. Mải mê ôm ấp được lúc bỗng ngoài cửa có tiếng gõ cửa làm cả hai giật thót, nhưng lão Đại nhanh chóng bình tĩnh lại dậy mặc cái sịp quần vào rồi, nhặt đồ của nàng để gọn lên giường, rồi chùm chăn lên bảo cả nàng chui vào chăn nằm im để lão ra xem ai.
– “Bác Đại ơi cho cháu vào nằm nghỉ với”
Thì ra là Cường say mèm giọng lè nhè ở ngoài, có vẻ rất to bởi cách âm khá tốt mà bên trong vẫn nghe được, khiến lão Đại thoáng suy nghĩ bao nhiêu phòng nó không vào lại ngẫu nhiên vào phòng này? Phần Lan Hương thì đang hồi hộp lo lắng. Nhưng suy nghĩ một hồi lão Đại vẫn mở cửa ra chỉ không bật điện phòng lên, vừa mở ra thì Cường đang say mềm dựa vào cửa tí thì ngã, lão liền đỡ vội hắn đi về phía chiếc giường đơn sát góc tường rồi cho hắn nằm lên đó, quay ra đóng cửa khóa bên trong lại. Đi vào nhấc Cường lên hẳn giường vờ quan tâm thăm dò…
– “Mày uống nhiều thế cháu, say khướt. Thanh niên uống lại thế nào được mấy ông kia, thôi ngủ đi mai về”
– “Vâng, cháu say quá, định vào phòng đối diện thế nào loạng choạng sang phòng này, mệt quá nên dựa luôn vào cửa. Cảm ơn bác đã đỡ cháu”
– “Uhm rồi, không cần cảm ơn bác đâu”
– “Vâng, mọi người chắc giờ chuẩn bị lên tầng 2 hát hò đấy ạ. Bác tỉnh hơn rồi thì xuống mà tham gia”
– “Thôi, bác đang thèm ngủ, mày cũng ngủ đi”
Nói rồi lão an tâm biết thằng này nó say quá rồi, tử lượng hội bạn thì lão biết nên không lạ, nên vừa hay nảy ra ý định táo bạo. Tiến lại chiếc giường lớn, lão lao lên chui vào chăn ôm lấy thân thể mềm mại thơm tho của Lan Hương mà môi tim môi, mặc kệ nàng bây giờ có vẻ hơi run sợ bị lộ. Nhưng cũng chỉ được một lúc nàng liền thả lỏng rồi đáp lại lão Đại, bên trong chiếc chăn mỏng hai thân thể trần truồng sờ mó, xoa bóp, dính lấy nhau hôn hít đầy thèm muốn, khi tiếng ngáy của Cường khi ngủ mỗi lần say vàng lên cũng là lúc Lan Hương không còn kìm nén sự thèm muốn và hưng phấn lại nữa, dẫu cho đã ra 3 cái rồi mà lạ thay biết Cường nằm bên kia không xa trong khi bản thân đang an ái với sếp khiến nàng thèm muốn điên cuồng hơn.
Nứng lồn vô cùng, một hồi thì nàng đã lại phủ phục bên dưới mà chăm sóc con cu đã lại cương cứng của Đại. Kỹ thuật Bj của Lan Hương ngày càng điêu luyện cộng với sự kích thích cao độ nên được một lúc khi con cu đã như thanh sắt nóng ướt át nước miếng của nàng, lão Đại liền ra hiệu kéo nàng lên để vào tư thế nằm nghiêng, để nàng chủ động cong mông về đằng sau đằng trước thì Cường đang nằm bên giường kia chỉ cần bỏ chăn ra sẽ thấy. Khi Lan Hương căn chỉnh đầu rùa vào mép lồn ướt đẫm dâm thủy, lão lên tiếng trêu đùa.
– “Chồng em ngay bên giường kìa hay thôi nhé, lỡ nó dậy biết lại không hay”
– “Ứ ừ. Cứ địt em đi, anh ý say thế kia thì có ngủ đến cháy nhà cũng không biết đâu, chứ nói gì vợ bị địt bên cạnh mà dậy được”
Nghe giọng điệu dâm đãng như van xin của nàng mà lão Đại cũng không kiềm chế được liền giữ eo nàng rồi hẩy mạnh lên một cái lút cán…
– “Ót! Bạch!”
– “Hmmm con đĩ dâm đãng này”
– “Ôiiiiisssss… hhhhh lạiii sướnggggg lồnnnn rồi”
– “Hừm bị địt ngay bên cạnh chồng khiến con đĩ sướng thế à?”
– “Vânggg, ôiii… sướnggggg thế, anh mới là chồng emmm… cơ mà… ư… ư”
– “Hmm… con đĩ này nứng lồn thế à, vậy em giờ là của ai?”
– “Em là của anh, đừng nói nữa địt em đi. Xin anhhhhh”
Vậy là trong màn đêm bên trong chiếc chăn mỏng lão Đại và Lan Hương người thúc về trước người ủn về sau địt nhau sung sướng, tê tái đến lúc biết sắp đến cao trào lão Đại lại lên tiếng…
– “Em là của anh, thế anh bảo không cho chồng địt nữa có nghe không?”
– “Ư ưmmm… có ạ”
– “Bạch!”
Bỗng đang sướng lão Đại lại dừng lại khiến nàng càng nứng, cái lồn càng đòi hỏi sự ma sát của co cu. Nàng như không nhận thức miệng rên rỉ…
– “Nghe… em nghe mà… ư ư”
– “Tốt con đĩ leo lên mà nhún đi, nhún cho thằng chồng em xem con vợ nó giờ là của ai”
– “Vâng. Anh cho em địt ai thì em nghe, hơ hơ hhh… hmmm lại vào rồi. Con cu này địt sướng quá… ư ưm…”
Nàng vội vào leo lên miệng thì rên rỉ đáp lời Đại, tay thì chỉnh con cu cho chuẩn rồi nhanh chóng ngồi xuống bắt đầu nhún nhảy trên thanh sắt nóng hồi, dù tối nhưng lão Đại vẫn có thể lờ mờ nhìn thấy gương mặt đĩ thõa thỏa mãn của nàng khi con cu lão mất hút trong cái lồn dâm đãng. Hai người lại điên cuồng địt nhau, chiếc chăn giờ đã được bỏ ra nên nếu Cường mà tỉnh thì sẽ nhìn thấy ngay vợ mình đang một tay thì xoa se đầu ti một tay chống xuống người bác Đại để nhún mông như con đĩ, còn bác Đại một tay xoa bóp vân vê đầu ti của nàng tay còn lại gối đầu trông đầy hưởng thụ thỏa mãn. Hai con người kia thì giờ đây chả còn quan tâm gì ngoài cảm xúc giao hoan, được một hồi lâu khi cả hai biết đều sắp ra nàng liên dập mông lên xuống nhanh hơn cả hay tay đã dùng làm điểm tựa, lão Đại cũng hẩy hông theo hỗ trợ hai tay thì se mạnh đầu ti nàng…
– “Ôiiiii vợ sắp ra”
– “Chồng cũng vậy, con đĩ chuẩn nhận tinh”
– “Ummm… Lấp đầy bồn chứa tinh của ông chủ điiiii”
– “BẠCH! EM RAAAAA!”
– “Hừmmm… anh ra”
Nàng co giật dữ dội, mắt trợn ngược rồi đổ gục trên người lão Đại hổn hển như thiếu khí lắm, bên dưới vẫn còn giật, cái lồn thì co bóp dữ dội để đón nhận và vắt bằng sạch đến giọt cuối cùng của con cu đang bắn ầm ầm bên trong. Lão Đại thấy đây là lần thứ 2 nàng lên đỉnh dữ dội như vậy, sau lần đi công tác. Có lẽ nàng thích cảm giác kích thích mạnh, có lẽ như vậy sẽ tốt cho việc để lão Dũng địt nàng.
Nghĩ vậy, còn tay lão giờ thi ôm nàng vuốt ve. Con cu thì vẫn bên trong lồn nàng giật từng phát cuối. Mỉm cười thỏa mãn lão ôm nàng nằm nghỉ, cứ ôm nhau như vậy được một lúc thì nàng hồi sức ngồi dậy, hỗn hợp tinh trùng cùng nước của nàng vẫn rỉ ra. Khiến nàng lại rùng mình thích thú, bởi làm tình với lão Đại lần nào cũng được lấp đầy, nàng nghĩ lão lợi hại vậy bởi 2 hòn bi ngoại cỡ. Mỉm cười giả vờ trêu lão sếp…
– “Anh bắn nhiều thế em có thai thì sao?”
– “Ơ, tưởng an toàn nên em mới bảo anh bắn vào trong”
– “Lúc ý người ta sướng quá nói vậy mà anh cùng làm theo, bắt đền”
– “Hừmmm có thì đẻ, anh nuôi”
– “Hứ, nói thì hay. Ông Cường nuôi chứ anh nuôi à, mà em đùa thôi. Tùy không chắc nhưng mai là ngày an toàn tuyệt đối, nên chắc hôm nay cũng khá an toàn”
– “Yêu thế, nhưng anh nói thật, dù không muốn em có thai với anh bởi sợ khổ đứa bé, nhưng bây giờ lỡ rồi thì nếu có anh sẽ âm thầm chăm sóc con mình cùng em, anh không muốn là người bố vô trách nhiệm”
Nghe lão Đại nói thế trái tim nàng lại càng thổn thức bởi sự quan tâm ngọt ngào của sếp.
– “Hihi, em cũng yêu chồng. Mà anh nói đúng, dẫu sao mình cũng không công khai đến được với nhau, nên thôi để mai em uống thuốc. Chứ chồng bắn ngập tử cung vợ luôn rồi, sợ dính cao lắm”
– “Thương em. Chụt!”
Lão âu yếm hôn lên tóc nàng rồi, ôm siết nàng vào lòng mà nghỉ ngơi…
– “Nằm thêm lúc nữa rồi em về phòng không mọi người nghi”
– “Uhm, vợ cứ ôm chồng mà nghỉ đi tí gọi dậy”
Lão căn vậy vì biết hội dưới kia mà hát thì cũng lâu mới xong. Đủ cho nàng nằm thêm 15 – 20 phút nữa.
Hồi lâu sau lão Đại nhẹ nhàng đánh thức nàng dậy, Lan Hương uể oải mặc lại đồ rồi về phòng đối diện, khóa cửa cởi đồ ra lên giường ngủ bởi không thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ khi cơ thể thì mệt nhừ. Một lúc sau tiệc tan vợ chồng lão Dũng Kiều đi về, để vợ chồng nhà con trai ngủ lại ở đây. Nhà lão Hải cùng cô con dâu Ngọc Minh cũng về, còn nhà lão Đại vốn dĩ bà Diễm định về nhà ngủ mà con gái lại một mực đòi ở lại ngủ với chị Nhung nên bà cũng đành chiều con gái, cũng không biết hai đứa thân nhau như thế từ bao giờ, định lên ngủ cùng chồng thì thấy có cả Cường ngủ say bên cạnh nên sang phòng khác để ngủ, phòng đối diện thì khóa cửa bên trong nên bà đoán con dâu Dũng là Lan Hương ngủ phòng ý, vậy là bà chọn phòng bên cạnh.
Trong khi đó Hùng sau một hồi hỏi ý con gái xem về hay ngủ lại vì trên tầng 5 cũng còn 2 phòng, nên ngủ lại thì mỗi bố con một phòng nhưng Hồng muốn về nhà ngủ cho quen nên lão Hùng kêu con gái xuống tầng 1 đợi, lão đi lên tầng 6 chào thằng em Quân một tiếng rồi về. Lên đến tầng 6 hướng về phòng ngủ của Quân, đến nơi thấy cửa không đóng hẳn, đủ cả người lách qua được lão Hùng định mở cửa đi vào thì bỗng nghe thấy tiếng quát không quá lớn và hơi khàn đục của Quân, nội dung khiến Lão Hùng chững lại nghe ngóng…
– “Thả bố ra, con làm cái gì đấy hả!”
– “Bố nằm im đi ạ, cứ thế này lỡ mọi người biết thì không hay đâu”
– “Cởi trói cho bố ngay, con nghĩ cái quái gì thế”
– “Con yêu bố, tình yêu nam nữ, con muốn bù đắp cho bố. Cho con một năm làm vợ bố, nếu sau đó bố vẫn không chấp nhận con thì con sẽ ngoan ngoãn làm con gái bố và đi lấy chồng. Còn bây giờ bố từ chối thì con sẽ phải rời xa bố mãi mãi”
– “Con điên rồi!”
– “Vâng, quyết định về nước lần này là con cũng nghĩ con điên rồi, điên vì yêu bố của mình và không thể kiểm soát thứ tình cảm đó được nữa”
Không thể tin nổi vào tai mình nghe được cuộc hội thoại, lão Hùng bắt đầu thò đầu vào rồi tìm góc quan sát lại chiếc Giường lớn của Quân, thì thấy Quân đang bị trói chân tay vào giường, cơ thể khá săn chắc không một mảnh vải che thân mặt đỏ vì say, giận hay vì nứng tình thì lão Hùng cũng không biết bởi bên dưới con cu 12cm với cái đầu rùa đặc biệt to của Quân đang cương cứng.
Cô con gái thì mặc một bộ đồ ngủ sexy gợi cảm màu xanh lam phong cách cosplay nữ sinh trong suốt với áo ngực buộc dây trước, quần viền vèo lọt khe, vòng choker đùi và cô tay thêm cái bờm xinh xinh trên đầu. Bộ đồ ngủ 2 mảnh với phần áo và quần lót lọt khe được kết hợp với vải voan trong suốt và xuyên thấu có thể nhìn thấy hết cơ thể bên dưới lớp vải, kết hợp với viền cổ áo che đậy nửa kín nửa hở đầy mời gọi.
Chất vải xuyên thấu giúp Nhung khoe cơ thể nóng bỏng hấp dẫn đầy dụ hoặc của mình, kết hợp cùng phụ kiện xinh xắn dễ thương theo phong cách của lứa tuổi mới lớn như choker đùi, cổ tay, bờm tóc cho ra một sự pha trộn vừa dễ thương vừa gợi cảm. Nhất là cặp bưởi của nàng quá to và đẹp, làn da trắng như trứng gà bóc, tư thế khêu gợi khi nàng đang trườn trên người bố mình mà hôn khắp người.
Cảnh tượng đó khiến Hùng quá kích thích hưng phấn, con cu trở nên cứng như sắt trong quần. Để nói tại sao có cảnh tượng trước mắt xảy ra, thì phải quay lại ban nãy. Khi Quân say Nhung đưa lão lên phòng rồi pha thuốc kích dục mạnh vào nước lọc cho lão uống, tiếp đó tranh thủ trói chân tay Quân vào giường rồi mới đi xuống tầng 2 tham gia hát hò cùng mọi người.
Khi đó tầng 1 đội giúp việc bắt đầu thu dọn, không được gọi sẽ không ai được phép đi lên các tầng trên. Vì vậy nên cảnh tượng này vừa hay chỉ có lão Hùng may mắn thấy được. Quay trở lại với căn phòng lúc này Hùng thấy Nhung đã bắt đầu hôn lên cái đầu rùa to lớn của bố nó, rồi dần dần con cu bị cái miệng xinh xắn ngậm vào, Quân thì dường như cũng buông xuôi bởi tác dụng của thuốc và cũng có muốn chống lại cũng không được khi mà bị trói như thế.
Nhung biết vậy nên bắt đầu thể hiện kỹ năng của mình, nhẹ nhàng cho con cu địt vào mồm mình, cố gắng tránh không để dính răng. Cái đầu lên xuống, thi thoảng lại nhả ra mà dùng lưỡi liếm dọc thân cu cùng hai hòn bi khiến Quân dần dần phát ra tiếng rên rỉ trong miệng. Đang xem hay và đầy kích thích thì lão Hùng giật thót, bởi có điện thoại.
May mà lão luôn để chế độ im lặng chỉ rung, Hùng biết chắc con bé Hồng đợi bố lâu nên gọi, đành tiếc nuối nhẹ nhàng lùi ra đi xuống tầng 1. Rồi đưa con gái về, trên đường về ngồi trong xe thi thoảng cảnh tượng ban nãy, đôi gò bồng đảo to lớn của Nhung khiến lão bị ám ảnh, nhận ra Hồng ngủ bên cạnh ghế lái cũng ngực rất to, chợt nhận ra đứa con gái nuôi này sao cũng ngon ngọt và xinh đẹp đến thế, tuy nhiên lão Hùng cũng chỉ suy nghĩ thoáng qua mà thôi.
Quay trở lại với bố con nhà Quân, Nhung đang si mê miệt mài chăm sóc con cặc đặc biệt của lão, khi nàng thấy đủ cứng và cơn nứng lồn cũng không thể chịu thêm được nữa liền vén quần lót ngồi lên căn chỉnh cái đầu rùa to lớn của ông bố từ từ ngồi xuống, cảm nhận cái lồn ướt át của mình được ma sát, lấp đầy. Cả hai cùng rên siết sướng khoái khi con cu mất hút trong cái lồn dâm đãng ướt nhoẹt, có lẽ cảm giác ăn trái cấm càng khiến 2 con người thêm phần kích thích sung sướng. Quân giờ đây cũng chấp nhận, ít nhất trong hoàn cảnh bị trói đêm nay. Con gái quá đẹp, thêm chất kích dục cùng sự sung sướng con gái đem lại khiến lão chấp nhận tận hưởng.
– “Uiii… cái đầu rùa của bố to quá, sướngggg…”
– “Hừmmm”
Dừng lại một lúc, Nhung bắt đầu nhún, dập mông lên xuống để con cu bố ra vào lồn con gái một cách đầy sướng khoái. Những âm thanh dâm dục, cùng tiếng rên rỉ của nàng bắt đầu vang khắp căn phòng, ngay lúc này nếu ai lên tầng 6 cũng có thể nghe thấy tiếng rên của nàng, từ nhỏ cho đến to khi tiến lại gần căn phòng dâm loạn.
– “Ư ư… con sướng lồnnnnn”
– “Con yêu bố, em yêu anh Quân à”
– “Để con bù đắp cho bố, con làm vợ bố cho bố địt mỗi ngày… ừ ưmmmm”
Quân nhìn con gái yêu dấu xinh đẹp của mình đang nhún nhảy trên người bố nó một cách dâm đãng, khiêu khích đầy cám dỗ cùng những tiếng rên rỉ dâm dục lão trở nên kích thích mạnh mẽ.
– “Hừmmm… Chồng sướng vợ ơi”
– “Bố vừa gọi con là gì? Ơ ơ… được bố địt sướnggg”
– “Hằng ơi, chồng sướngg. Lồn em địt sướng quá”
Thì ra Quân đành tự lừa dối mình, vì quá sướng nhưng để giảm bớt tội lỗi trong lòng lão liền cố gắng tưởng tượng mình đang địt vợ chứ không phải con gái, mà Nhung thấy vậy cũng không khó chịu, mỉm cười tinh quái vẫn nhún nhảy sung sướng trên con cu của ông bố…
– “Con rất giống mẹ đúng không, con thay mẹ làm vợ bố đó… uhmmm… địt con mạnh lênnnnn”
– “Hmmm… chồng sắp”
– “Chồng ơi vợ sắp ra… ứ ưmmmm… bắn tinh lấp đầy lồn con gái bố đi”
– “Hừ… bố ra đây… hhhhh”
– “Con cũng raaaaa”
Vậy là cả hai bố con cùng ra một lúc, cơn sướng khoái khiến cả hai như trên mây. Nhung thỏa mãn khi cái lồn thèm thuồng bấy lâu nay đã được tinh trùng ông bố bơm vào. Nàng yêu thương nằm lên người bố mình mà vuốt ve, thủ thỉ…
– “Con hạnh phúc quá, con yêu bố. Vợ yêu chồng!”
Lão Quân bây giờ cũng mặc kệ, sung sướng tận hưởng và nghỉ ngơi. Hai con người đang bận thở lấy sức nào đâu biết đang xa trong tủ quần áo cũng có một người lên đỉnh nữa, đó là bé Quyên, nàng được Nhung dẫn lên vào bảo chui vào đấy để chứng kiến thời khắc lịch sử của Nhung. Khi nàng hoàn thành được mong ước của mình. Hồi lâu sau Nhung đứng dậy ra tắt đèn, đi lên giường lại bắt đầu chăm sóc con cu của ống bố, đêm đó nhung lên đỉnh thêm 2 lần nữa.
Quân ra thêm 1 lần thì mới mệt mỏi ôm nhau ngủ khi được Nhung cởi trói, còn phần bé Quyên đã lẻn ra từ lúc nào đi xuống tầng 5 về phòng ngủ. Có lẽ con đường chinh phục Quân của Nhung sau này sẽ không hề dễ dàng, nhưng bước đầu hôm nay như vậy đã quá thành công đối với nàng. Bởi ngày từ hôm sau và tuần sau Quân đều tránh né ngủ ở nhà khi có Nhung.
Về phần Nhung nàng cũng không vội vàng, Quân như con cá nằm trong lười mà thôi. Nhắc lại chuyện hôm đó cũng phải may mắn cho lão Hùng khi nhà Quân bên trong từ tầng 3 trở lên là không lắp camera để bảo đảm sự riêng tư, ngay như tầng 1 và 2 cũng rất ít. Chủ yếu lắp bên ngoài nhà, thế nên cũng không ai biết chuyện của lão Đại với Lan Hương cả, bởi lão Đại tính trước rồi.
… Bạn đang đọc truyện Hội nghị các bô lão tại nguồn: https://truyen321.net/hoi-nghi-cac-bo-lao.html
Cuộc sống cứ như vậy tiếp diễn, bỗng nhiên hôm nay là một ngày đẹp trời. Lão Đại giờ kiểm soát Lan Hương hoàn toàn khi từ hôm tiệc rượu đến này là gần một tuần lão không cho nàng được để Cường địt, cũng bỏ quẳng nàng chỉ đôi khi sờ mó. Khiến nàng rất nứng mà không được giải tỏa, cuối cùng hôm nay lão Đại tranh thủ công việc ít, xong sớm.
Cho nàng nghỉ sớm, để nàng đi tới khách sạn đã đặt phòng trước, lão sẽ tới sau. Lan Hương sau khi lên đến phòng thì ngồi nghỉ chút xong đi tắm rồi thay bộ đồ ngủ màu đen sexy, váy xuyên thấu, quần lót thì chỉ là vải ren tam giác che đằng trước, đằng sau là dây lọt khe, 2 bầu ngực đầy đặn đang hứng tình của nàng được tôn lên bở cái áo lót ren kín kín hở hở trông đầy mời gọi, kết nối phía dưới áo lót là dạng vải trong suốt xòe buông xuống kết hợp thành váy ngủ. Đằng sau thì hở buông lơi thành hình chữ V lột ngược khoe trọn phần lưng eo cùng toàn bộ bờ mông căng mẩy. Đang hài lòng với bộ đồ, thì lão Đại xuất hiện ôm lấy eo nàng từ đằng sau…
– “Vợ anh đẹp quá, chắc nay tính vắt kiệt anh đấy à”
– “Hứ, để người ta nhịn đói bao ngày rồi, hôm nay phải trừng trị. Anh đi tắm nhanh đi”
– “Uhm”
Lão Đại cười đắc ý đi tắm, tắm xong đi ra liền thấy Lan Hương nằm khêu gợi trên giường, lão mỉm cười tiến lại gần mà đè lên nàng hôn ngấu nghiến đôi môi. Rồi lão cởi thật nhanh chiếc quần lót của nàng ra, trườn xuống úp mặt vội vàng vào háng nàng. Miệng lão chu lên hôn vào hai môi âm hộ hồng hào sạch sẽ vun đầy, tay với lên trên nhào nặn cặp vú qua lớp váy, thấy lão như vậy Lan Hương đầy thích thú, tự tay cởi 2 bên quai váy xuống để lộ cặp bồng đào ngạo nghễ với đầu ti săn cứng để hai tay lão thoải mái hoạt động.
Bên dưới nàng khẽ dạng chân ra để cho cái lưỡi Đại dễ dàng thọc vào cái lồn đã quá ướt khoắng loạn xạ, liếm láp làm nàng sướng điên. Chán chê lão Đại lấy tay banh đùi của nàng sang hẳn hai bên rồi dùng lưỡi chọt vào lỗ lồn đỏ hồng đang rịn ra những giọt nước sướng long lanh, khiến nàng nhắm mắt tận hưởng rên rỉ không nguôi. Chiếc lưỡi đầy kinh nghiệm kia giống y như một sinh vật sống, từ từ ngọ nguậy luồn lách từng chút một vào sâu bên trong rồi cứ thế chiếm lấy quyền kiểm soát cơ thể nàng. Nó khiến cho nàng như bản năng mà tự động ưỡn háng lên, cặp mông đít thì hẩy hẩy kết hợp với cái eo vặn vẹo không ngừng. Đồng thời tiếng rên siết từng trong miệng càng ngày càng to, càng lúc càng dâm dục…
– “Á… Ư ư uhhhhh… uhmmm… ơ… ơ… ơ”
– “Sao nay chồng em làm chuyện này giỏi thế, cứ như này em sẽ không chịu được mất… sướnggggg… chếttt… hhhh”
Lão Đại mải miết bú lồn nàng thêm một hồi nữa rồi khi cảm thấy Lan Hương gần lên đỉnh, lão đột ngột rút chiếc lưỡi ra thay vào đó là đưa hai ngón tay vào móc nhanh chóng mạnh mẽ. Kết quả từ lỗ lồn dâm đãng của Lan Hương ộc ra một đống nước sướng, thậm chí nó còn bắn phọt lên không trung, bắn tung toé theo nhịp móc của tay lão. Có vẻ nàng đã sướng vãi đái, làm ướt cả một mảng vải lót bên dưới. Lão Đại ngồi dậy theo dõi cơ thể Lan Hương bên dưới đang run rẩy không ngừng, đôi mắt nàng cũng nhìn lão thỏa mãn, hạnh phúc và như mời gọi, cũng như van xin lão hãy địt nàng, địt thật nhiều. Thấy vậy lão mỉm cười đắc ý lên tiếng…
– “Nay em có vẻ nhạy cảm, nhịn lâu nứng lồn lắm đúng không, giờ đeo cái khăn bịt mắt này lên và để anh trói tay lại lên đầu giường rồi anh sẽ địt em tơi bời như em mong muốn”
– “Chồng lại có trò gì đấy, bịt mắt vợ đi”
Lan Hương nứng quá rồi, nàng vội vàng ngồi dậy mỉm cười ngoan ngoãn nhắm mắt lại để lão Đại bịt mắt rồi nằm xuống để trói tay lên đầu giường và dạng háng ra mời gọi.
– “Vợ anh ngoan quá, rồi xong”
– “Chồng địt em đi ư ư”
Ở phòng bên cạnh khi nghe đến đoạn lão Đại đòi bịt mắt dù cũng phải bất ngờ về cách xưng hô cùng độ thuần hóa của cô con dâu với ông anh mà Dũng giờ chỉ đang phấn khích và háo hức vì sắp được thỏa mong muốn là địt nàng dâu Lan Hương của lão. Nên ban nãy khi lão Đại bảo sẽ gọi điện trước cho lão đợi bên ý nghe qua điện thoại rồi liệu đường sang, cửa không khóa.
Nên khi nghe đến câu “rồi xong” lão cũng nhẹ nhàng mở cánh cửa phòng ra khóa chốt lại lột sạch đồ, giải phóng cho con cặc đang cương cứng nóng hổi như thanh sắt tiến lại giường nơi có cái lồn đang thèm địt thế chỗ Đại. Kê chuẩn xác đóng một phát lút cán sung sướng chạy lên tận óc, nhưng lão vẫn không dám rên thành tiếng bởi biết chưa thể để Lan Hương nhận ra, cứ như vậy lão Dũng địt như một cái máy vào lồn cô con dâu xinh đẹp, đang quằn quại rên rỉ đĩ thõa cũng may kích cỡ hai con cu của hai lão gần như nhau… Đến tận khi cả 2 lên đỉnh cùng nhau lão Dũng lên tiếng rên rỉ thì sau đó nàng mới nhận ra, lão Đại cũng không lo lắng, tháo băng bịt mắt cho nàng. Lan Hương hơi bất ngờ, cũng có sự khó chịu nhưng rồi bị lão Đại chấn áp thuần phục và một màn some giữa hai giống đực cùng một giống cái đang rất nứng lồn động dục diễn ra. Hôm đó Lan Hương cảm tưởng như sức lực bị rút cạn vậy, tận tối muộn mới tỉnh. Ba người tắm rửa qua rồi đi ăn, lão Dũng đưa nàng về dẫu cho nàng vẫn chưa chấp nhận lão bố chồng. Nhưng đúng thật khoản trên giường kia Dũng cũng không kém gì Đại, chắc chỉ thua độ dai sức bởi lão Đại có hai hộp tiếp đạn quá chất lượng. Sau này dưới sự giúp sức của lão Đại, cũng như nhiệt tình chinh phục của Dũng mà Lan Hương cũng thần phục Dũng. Ở thời điểm đó lão Đại cũng gần như đẩy nàng cho Dũng, thi thoảng lắm hai người mới quần nhau. Lão Dũng đối với nàng rất tốt, khoản kia cũng vậy nên với việc lão Đại dần đẩy nàng cho Dũng cũng khiến nàng cảm thấy bình thường, với nàng thì ai trân trọng nàng thì nàng theo thôi. Dù sao mối quan hệ của nàng với sếp trước đó cũng không thể nào có kết quả, vậy nên sống sao cho bản thân thấy thoải mái nhất là được rồi.
… Bạn đang đọc truyện Hội nghị các bô lão tại nguồn: https://truyen321.net/hoi-nghi-cac-bo-lao.html
Sau hôm some đấy, thi thoảng lão Đại lại sắp xếp để Dũng có thể thịt Lan Hương đến khi thấy ổn ổn lão Đại dần dần bỏ đói nàng để cho Dũng có cơ hội chăm sóc. Bởi lão Đại còn phải chăm sóc Chi và Diễm ở nhà, hôm nay cũng là một ngày đẹp trời, đang cầm điện thoại xem tin tức thì có một tin nhắn đặc biệt gửi đến từ người mà lão Đại lần trước nói chuyện…
– “Alo anh, sau một thời gian nói chuyện và bàn bạc với vợ cũng nói và cho xem qua thông tin của anh nàng cũng xuôi xuôi nên chiều thứ 7 ngày mai em muốn chúng ta gặp mặt. Anh thu xếp được thời gian không?”
– “Đợi anh chút, anh check lịch làm việc”
Lão Đại cảm thấy đây là một tin mừng, một cuộc chinh phạt mới lại sắp đến. Kiểm tra lịch làm việc thì thấy không có việc gì quan trong nên liền rep tin nhắn…
– “Ok em ơi.”
– “Vậy chiều mai 5h anh đến quán cà phê XYZ bên tây hồ nhé, gặp ổn thì mình đi khách sạn luôn anh à.”
– “Ok em, anh rất mong chờ cuộc hẹn ngày mai”
Kết thúc cuộc nói chuyện ngắn, cả hai gã đàn ông đều chìm vào những dòng suy nghĩ riêng. Về phần Hào sau khi cho xem ảnh và nói qua về Đại, Hào thấy vợ miệng nói kiểu vẫn còn phân vân nhưng biểu hiển thì ngược lại, nàng có vẻ có chút hứng thú với người đàn ông này, nên sau một thời gian thuyết phục Hào đã lên được lịch some, cũng như nàng đồng ý nếu Hào thấy cần thiết có thể dùng thuốc kích dục giúp nàng. Vậy nên mới có cuộc đối thoại ban nãy, Hào đang rất háo hức đến ngày mai.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x