Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 41

trước
tiếp

CÔ TRANG HOÀN MỸ

Tao nhìn cô đắm đuối như bất động trước vẻ đẹp dưới bộ áo dài của cô, tim tao đập loạn xạ vừa run vừa nứng khi biết chuyện sẽ sắp diễn ra tiếp theo với cô Trang, chuyện mà chỉ có trong mơ tao mới nghỉ tới.

Bỗng cô chủ động đưa tay lên ngực tao rồi sờ ngực tao, cô mân mê một hồi. Bàn tay cô thật mềm mại, tao nhìn chằm vào mặt cô không chớp mắt. Rồi cô đưa tay xuống cởi luôn cái áo của tao ra. Lúc này tao cũng nứng lắm rồi nên hưởng ứng. Vừa cởi ra thì cô đưa miệng vào nút lấy cái vú tao.

Tao rùng mình một phát, đây là lần đầu tiên tao được nút vú. Tao đứng mà chân không vững vì vừa nhột vừa sướng, mùi thơm từ tóc cô tỏa ra và cái lưỡi của cô ngoáy ngoáy cái núm vú tao làm tao sướng điên đảo. Cô cúi người nên tao có thể thây được cái mông và cái eo nhỏ gọn của cô. Tao không ngờ 1 ngày cái miệng cô trang xinh đẹp lại ngậm vào người tao như vậy, nước miếng của cô dính đầy vú tao.

Nhìn xuống thấy cái miệng xinh đẹp của cô đang ngậm lấy vú tao nên tao nhấc cô lên để nút cái miệng xinh đẹp đó. Cô và tao lúc này đã đối mặt nhau, khuôn mặt hoàn hảo của cô đã sát mặt tao
Hôm trước đang hôn thì bị phá đám cô nhỉ hihi – Tao nói
Vậy hôm nay phải trả thù – Cô nói rồi nhìn tao cười
Trả thù thế nào? – Tao hỏi
Vừa dứt lời thì cô và tao như hiểu ý, 2 cái miệng ngoạm lấy nhau, lưỡi quện lấy nhau ngấu nghiến, tao vòng tay sau lưng ôm chặt lấy cô để cảm nhận cái lưng và cái eo thon thả trong bộ áo dài, mùi hương của cô lúc này làm tao ngất ngây, ngực cô ép chặt vào ngực tao, con cu tao đã dựng đứng đâm vào phần mu của cô. Lúc này cô cũng hôn tao ngấu nghiến rồi bám chặt vào lưng tao, xoa xoa lưng tao, bàn tay mềm mại của cô chạm vào lưng tao làm tao thêm hưng phấn.

Cô nhắm nghiền mắt hôn tao đắm đuối phát ra tiếng “chóp chép”. Cô như trở thành một con người khác lúc này. Cô luồn tay vào trong cái quần đùi bóng rổ của tao rồi cầm lấy con cu của tao xóc xóc. Lúc này tao rùng mình vì nứng quá, bàn tay mềm mại của cô đã chạm vào con cu tao rồi. Tao hưởng ứng cũng luồn tay vào cái quần dài mỏng tanh mà cô đang mặc, tao chạm vào cái mu cô thì thấy lông lồn cô khá rậm. Lúc này cô thở dốc hơn, liếm vào lưỡi tao nhiều hơn làm miệng tao dính đầy nước miếng cô, tay của cô sục con cu của tao nhanh hơn.

Rồi cô nhanh chóng cởi phăng cái quần của tao ra. Tao hưởng ứng đưa chân lên cho cô cởi. Lúc này tao đã trần truồng trước mặt cô, nhưng cô vẫn còn mặc nguyên bộ đồ. Tao tính đưa tay xuống sâu hơn để khám phá cái lồn cô nhưng cô bông quỳ xuống, miệng ngậm lấy con cu tao. Tao lại rùng mình. Tao cũng được bú cu vài lần nhưng lần này cảm giác rất lạ, là vì cô Trang xinh đẹp của tao đang mặc bộ áo dài quỳ xuống bú cu tao. Tao chưa hề nghĩ tới nhưng không ngờ nó là sự thật ngay lúc này.

Cái miệng nóng ẩm xinh đẹp dính chút son môi đỏ của cô đang ngậm con cu của tao rồi sục một cách nhiệt tình, tao nhìn xuống thì thấy cái mũi cao của cô trên khuôn mặt xinh đẹp đang đưa ra đưa vào sục, cu tao dính đầy nước miếng của cô làm tao hưng phấn, người tao nóng tột độ
Em sướng quá cô ơi, người em nóng rang rồi – Tao vừa thở vừa nói
Cô thích được nhìn thấy em đổ mồ hôi – Cô ngẩn mặt lên nhìn tao nói rồi cô sục mạnh hơn
Được rồi cô ơi, em không chịu nổi, cô đẹp quá!!!
Chưa được, cô muốn bú tiếp
Tay cô cầm con cu tao nhắm mắt bú miệt mài như đang ăn một que kem ngon lành không muốn rời ra, cô nghiên trái nghiên phải bú hết kiểu này đến kiểu khác, thỉnh thoảng lại ngẩn mặt lên nhìn tao.

Nhìn khuôn mặt của cô ngẫn lên đầy dâm đãng tao không kiềm chế được nữa
Sao em trần truồng hết rồi mà cô còn mặt nguyên bộ đồ vậy – Tao nói rồi đưa tay xốc cô đứng lên
Hihi thì sao? – Cô cười lém lĩnh nói
Thì không công bằng chứ sao
Nói xong tao tức thì đưa tay tuột luôn cái quần dài nhung cô ra. Ôi, đập vào mắt tao là cái đùi to mà trắng nõn nà, nhìn chỉ muốn liếm vào nó, giữa hai cái đùi trắng nõn múp máp đó là cái mu lồn múp lên trên cái quần trắng mà bên trong là bộ lông đen nhánh, lông lồn cô Trang khá là nhiều, nhiều hơn bất cứ người nào tao từng gặp vì nó tràn ra cả bên ngoài cái quần lót. Đứng trước một cơ thể hoàn hảo như vậy tao không thể nào kiềm chế được. Tao cúi người xuống hôn lên đùi của cô, cô ưỡng mình một cái rồi thở nhẹ. Nước lồn của cô hòa quyện với hương thơm của quần lót làm tao nứng không chịu được

Nhìn cô Trang trong tà áo dài với cái quần lót như vậy tao lại ôm chầm lấy cô và nút lưỡi, tao không muốn gấp gáp mà từ từ liếm láp và cảm nhận cơ thể và hương thơm của cô. Hai cô trò đang đứng đắm đuối nút lưỡi thì cô cầm con cu đang cương cứng của tao kéo sát lại cái lồn cô. Cô lấy đâu ra cái bao cao su đeo vào cho tao rồi bỗng dưng cô dạng chân ra, một tay cô đưa xuống cái quần lót rồi vén nó sang một bên, tay kia ấn con cu tao vào trong quần đó, cô cạ cạ con cu của tao vào cái mép lồn nóng hổi của mình. Mặt cô ngẩn lên trần nhà thở nhẹ.

Con cu tao đụng cái mép lồn của cô nóng hổi và trơn tru, lúc này cô đã thở dốc, cô cầm co cu tao rà rà rất gấp để đưa vào cái lỗ lồn nhưng cả hai cô trò đều đứng nên hơi khó khăn.
Em cầm lấy chân của cô đi – Cô đưa chân trái lên, tao đứng đưa tay phải cầm lấy chân cô
Lúc này tư thế đã thuận lợi hơn, tay phải tao cầm chân cô, tay trái tao ôm vào eo cô trong bộ áo dài, miệng cô vừa nút lưỡi cô còn tay của cô thì cầm con cu của tao đưa vào trong cái lỗ lồn ướt át giờ đã mở rộng hơn, cái quần lót thì đã được cô vén sang một bên. Khi con cu đã vào trúng mép của lõ lồn. Tao từ từ ấn nhẹ vào, cô ngẩn mặt rên lên “ư ư ư”. Cô và tao vẫn ôm chặt nhau nút lưỡi trong khi con cu tao càng ngày càng nóng ẩm từ từ tiếng vào bên trong lồn của cô.

Lồn cô ra nước rất nhiều nên tao dễ dàng đâm vào lút cán, lúc này hai cơ thể đã sát vào nhau. Tao đang đứng y như lần trước đụ dì Si, chỉ khác là lần trước bế dì Si, còn lần này đang cầm lấy chân của cô Trang đưa lên để đút con cu vào. Được cầm cái chân trắng mịn thon thả đó tao càng thêm hưng phấn. Tao nắc mạnh vào trong lồn của cô.
“Phạch phạch phạch” – Tao vừa nắc thì cô vừa rên lên “Á á á”, một tay tao cầm chân cô, một tay tao ôm lấy eo cô ép chặt vào mà nắc, nước lồn chảy ra ướt hết cả cái quần lót
Thỉnh thoảng cả hai nứng quá cô ôm chầm lấy tao nút lưỡi, cái quần lót bung ra giữa vướng vào con cu tao nên cô phải lấy tay vén nó sáng một bên để cho tao nắc tiếp. Tay vừa ôm cái chân thon thả trắng mịn, miệng vừa nút lưỡi vừa ngửi mùi hương từ tóc và cơ thể cô, con cu thì đang nằm sâu trong lỗ lồn ẩm ướt của cô mà đụ. Tao dập như điên cuồng, cô rên “Á á Á” lên vang cả một góc phòng. Không ngờ có một ngày tao lại thấy được khuôn mặt xinh đẹp của cô trang đang há miệng, nhìn lên trần thở dốc như vậy.

Lúc này tao nứng không chịu được nữa với tư thế mới lạ này nên tao xuất tinh trong sự co bóp của cái lồn cô Trang, cô cũng giựt giựt mấy cái theo từng đợt xuất tinh của tao. Tao đặt chân cô xuống thì cô ôm chầm lấy tao. Chân cô vẫn run run nên tao đưa cô ra nằm trên giường. Cô rút cái bao cao su của tao ra rồi lấy khăn giấy lau. Hai cô trò nằm ôm nhau một lúc thật lâu mà không nói gì.
Thôi em về cô nhé – Tao đứng lên nói
Cô không muốn em về chút nào – Cô đứng lên ôm chầm lấy tao
Tao cũng ôm chầm lấy cô, thật sự tao cũng không muốn về
Lúc này cô vẫn mặc cái áo dài và cái quần lót, mùi hương vẫn tỏa ra khi hai cơ thể ôm chầm lấy nhau làm tao lại thấy nứng, hơn nữa vừa nãy gấp quá tao vẫn chưa được chiêm ngưỡng hết cơ thể và cái lồn của cô, nghĩ tới đó tao càng thấy nứng hơn. Làm sao tao có thể bỏ lỡ không khám phá hết một cơ thể hoàn hảo vòng nào ra vòng đó và một khuôn mặt xinh đẹp như cô Trang được.

Tao lại ôm chầm lấy cô nút lưỡi, lúc này cô cũng hưởng ứng lại nhiệt tình, hai cái lưỡi lại quện vào nhau. Tao đưa tay từ từ xuống dưới cởi cái quần lót đang ướt đẫm nước lồn của cô ra. Cô nhiệt tình đưa chân lên để tao cởi ra. Vậy là bây giờ cô đã hoàn toàn khỏa thân phần dưới trước mặt tao. Tao từ từ đẩy cô lên giường để khám phá và chiêm ngưỡng dung nhan của cô, chiêm ngưỡng cái thân thể thon gọn trong bộ áo dài và cặp đùi trắng mịn ấy.

Cờn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x