Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 37

trước
tiếp

TỎ TÌNH

Cuối tuần tao lại tới cái xóm trọ ấy. Cái nơi khiến tao thất vọng vì lần đầu tiên nhìn thấy người mà tao ngưỡng mộ bị đụ. Nhưng tao cũng háo hức lắm vì tao lại sắp được gặp cô Trang.

Lúc tao tới nhà thì thấy cô đang ngồi đọc sách, cô mặc cái áo bó sát và cái quần jean khá lịch sự. Không hở vai như trước nhưng nhìn vẫn rất quyến rũ. Cô mặc áo thun bó sát vào nên lộ ra những đường cong nào ra đường cong đó nhìn rất bắt mắt. Da cô trắng sáng mịn màng. Sau này tao mới nhận ra cái chân lý là nét sexy quyến rũ là từ thần thái chứ không phải cứ khoe mông khoe ngực mới là sexy. Cũng giống như khi nhìn con Na nó toát ra một nét gì đó làm tao xao xuyến chứ không nhất thiết nó phải khỏa thân (dĩ nhiên khỏa thân thì sướng hơn)
Em chào cô ạ!
Mới mấy tháng không gặp mà thấy đẹp trai hẳn ra nhỉ – Cô cười trêu tao
E cũng thấy cô lạ hơn đó
Lạ hơn sao, xấu hơn đúng không
Không đẹp hơn nhiều hehe. Em tặng cô, chúc cô 20/11 vui vẻ
Trời ơi, cô cảm ơn. Đây là lần đầu tiên cô được tặng hoa đẹp vậy đó
Ủa vậy trước giờ bạn trai cô không tặng hoa cho cô hả?
Ừ, chưa từng, tại cô và bạn trai yêu xa nữa, đó cũng là lý do chia tay
Sao yêu xa mà chia tay vậy cô – Tao hỏi
Bạn trai cô đang học Tiến sĩ, cứ bận suốt ngày vùi đầu vào nghiên cứu chẳng có một chút gì lãng mạng, không thể dục thể thao cũng không chăm sóc bản thân.
Vậy thôi mà chia tay hả cô?
Thì mất niềm tin, rồi không chăm sóc được cho nhau, càng lâu càng đau khổ, rồi còn 1 số chuyện nhạy cảm em không biết đâu v.v…
Lúc đó tao cũng không nghĩ gì nhiều nhưng tao nghĩ ông đó và cô cũng có lý do. Nhưng thật là tiếc khi chia tay một người con cái như cô Trang. Người xinh đẹp như vậy mà không biết giữ gìn quý trọng. Tao nghĩ giờ mà cho cô Trang đứng trước mặt tao để cho tao ngắm từ trên xuống dưới hoài thì đánh đổi cái gì tao cũng chịu. Cũng may là giờ chỉ có hai cô trò trong nhà, không đánh đổi gì nhưng tao vẫn vừa được nói chuyện vừa ngắm nghía body và khuôn mặt quyến rũ của cô.
Cô mới đi đâu về sao ăn mặc lịch sự vậy
À không, bạn cô sắp tới chơi, tối nay làm tiệc chia tay Hiếu luôn
Ủa cô Hiếu không ở nữa hả cô?
Ừ, Hiếu không thích Thư và bạn trai Thư nên chuyển đi, nhưng vậy cũng tốt, nhà cũng rộng rãi hơn
Cái địt, tưởng sẽ được riêng tư với cô Trang, tưởng sẽ được ngồi ngắm cô Trang và nói chuyện lâu hơn thì một lũ kéo về, cả bà cô Hiếu nữa. Mang theo mồi bia rượu nước ngọt gì về đủ thứ.
Nhậu đi nhậu đi – Cô Trang nói tao
Thôi em không biết nhậu đâu – chắc em xin phép về
Mấy ông bà kia cản tao lại nhưng tao nhất quyết về vì tao thấy không còn gì thú vị ở đây nữa. Nhậu về thì chỉ có đường chết với mẹ tao thôi. Tự dưng nghĩ tới mẹ tao nên trên đường về tao cũng mua một bó hoa về tặng mẹ.
Ê, mày với con Hiền chia tay rồi hả – Tao mở Yahoo thì thằng Tân nhắn trên Yahoo
Gì vậy cha, chia tay là sao, có gì chính thức đâu mà chia tay.
Sao nó nói tao nó vẫn còn thích mày, rồi tối nào cũng nói chuyện với mày. Nên tao nghĩ mày với nó quen nhau, nhưng lâu rồi tao không nghe nói gì
Đâu có, mày nghĩ sao tao ở tận ngoài này mà, mày có cách gì nói với Hiền giúp tao không chứ tao cũng không muốn vậy chút nào – Tao nghĩ tới trường hợp của cô Trang và bạn trai nên nói vậy
Vậy mày tìm cách nói với Hiền đi, tao thấy mày nói đúng đó. – Thằng Tân nhắn
Lúc đó thật sự tao cũng không biết nói với con Hiền cách gì vì tao với nó cũng đâu phải bồ, chỉ ngầm hiểu vậy thôi. Tao suy nghĩ mãi không nghĩ ra được cách gì, cuối cùng tao tâm sự với thằng Thiện nên nghĩ ra một cách.
Hi Na, tớ nhờ cậu cái này được không? – Tao nhắn con Na trên Yahoo
Gì vậy Nhân cute?
Ah, cậu chụp hình chung với tớ vài tấm được không, có người thích tớ nhưng tớ muốn cho người đó biết là tớ có bạn gái rồi.
Hihi, vậy tớ trở thành bạn gái Nhân hả?
Không, giả vờ thôi
Thôi không chơi giả vờ đâu haha
Tớ năn nỉ đó, giúp đi mà!
Vậy phải trả công tớ đó
Ok luôn cậu muốn gì
Hiện tại thì chưa suy nghĩ ra, khi nào suy nghĩ ra tới nói
Vậy là tao và con Na sắp xếp chụp ảnh chung vài bức thật là tình cảm, hôm đó tao lấy cái máy ảnh xong hẹn con Na đi ăn ở Hàng Buồm.

Con Na lúc nào cũng chuộng đồ trắng, từ áo thun cho tới sơ mi trắng. Lúc đó nó mặc cái áo thun nhưng bó sát vào người làm lộ ra những đường cong quyến rũ mặc dù vú nó có thể nói là bé, nhưng cứ mỗi lần tao nhìn mặt nó là tự dưng auto nứng, chẳng hiểu sao lại vậy. Nó xinh thật, thông minh vui tính thật, da dẻ trắng trẻo mịn màng thật, chỉ có hơi nhỏ con thôi nhưng nó luôn có nét gì đó quyến rũ tao mỗi khi tao gặp.

Tao và nó chọn một quán ăn khá vắng, kêu đồ ăn rồi tao lấy máy ảnh ra. Nó thấy vậy thì kéo ghế sát lại bên tao. Lúc này tao hơi xao xuyến. Cái máy ảnh nên tự sướng rất là khó vì không có camera trước như điện thoại bây giờ, nên tụi tao phải chụp đi chụp lại nhiều lần. Nó tạo dáng cute đủ kiểu còn chu miệng nữa, cái môi nó chu lên hồng hồng nhìn cũng rất đáng yêu hồn nhiên. Con Na thấy chụp lâu không hiệu quả nên nó dựa sát luôn cái đầu vào vai tao cho dễ chụp. Lúc này mùi hương từ cơ thể và tóc nó tỏa ra làm tao thấy thích tột độ. Tao muốn đưa tay ra ôm nó vào lòng. Tự dưng tao cũng muốn trở thành bạn trai của con Na thật. Nếu không gặp Hải Anh trước thì có lẽ tao đã yêu con Na rồi.

Xong việc giàn xếp thì tao về gửi hình tao và con Na cho thằng Tân, nhờ nó nói với con Hiền là tao đã có bạn gái. Tao nghĩ là thằng Tân cũng thích con Hiền nên cũng muốn giải quyết nhanh chóng, nó nhận lời ngay.
Xong việc chưa Nhân – Con Na nhắn
Rồi hehe
Có vui không?
Nhân cũng không biết nữa, mà cũng nhẹ nhõm.
Uh, tớ cũng đâu có vui hehe – Tự dưng con Na vui tươi hàng ngày hôm nay tâm trạng vậy nhỉ?
Sao vậy Na?
À không sao, tự dưng thấy mình giống kẻ đóng thế á mà hihi
Tao lúc đó cũng không biết nói gì, nhưng đúng là tao làm việc mà không suy nghĩ đến cảm giác của người khác
Không sao đâu, giúp Nhân một việc cũng tốt. Có gì nhắn sau nha, bibi – Rồi con Na off yahoo
Tao cảm giác như tao gây ra lỗi lầm gì đó vậy, nhưng mấy hôm rồi cũng quên. Được vài hôm sau thì con Hiền vào yahoo tao hỏi:
Nói chuyện được ko boy
Được, Hiền nói đi
Boy có bạn gái rồi hả?
Ừ, boy có bạn gái rồi
Vậy chúc mừng 2 người – Xong rồi tao thấy nick con Hiền off luôn với tao từ đó
Tao hỏi thằng Tân thì nghe nói là con Hiền khóc nhiều lắm, tao nhờ nó động viên con Hiền, lúc đó còn ngây thơ nên tao không nghĩ chuyện lại tệ hại như vậy, tao làm tổn thương thật nhiều người. Nhưng tao không thể để con Hiền tiếp tục với tao mãi như vậy được, vì tao có kế hoạch tỏ tình với Hải Anh rồi.

Ra tết vài ngày thì tới đợt Valentine. Cũng là thời điểm để tỏ tình với Hải Anh đã đến. Tối 13/2 thì tao nhắn Hải Anh trên yahoo
Hi Su Su, ngày mai đi chơi không
Đi đâu vậy Nhân?
Thì đi ăn rồi đi dạo thôi
Mà mai là ngày gì sao tự dưng lại rủ tớ đi ăn
Ngày Valentine đó hehe
Vậy có gì ngày mai nhắn lại cho tớ chổ hẹn nhé
Tao suy nghĩ mãi về địa điểm nào cho riêng tư, dĩ nhiên là tao không có đủ tiền để vào những quán café sang chảnh hay những khách sạn lộng lẫy rồi. Cuối cùng tao rủ Hải Anh ra Hồ Tây đi dạo, nếu được tao sẽ rủ nàng đạp vịt rồi tỏ tình.

Tao hồi hộp đi mua hoa và Chocolate. Rồi bỏ vào balo. Tầm 4h thì tao xuống lấy xe chạy sang nhà Hải Anh
Happy Valentine!!!! – Vừa lấy xe thì con Na đột nhiên xuất hiện, mặt nó cười rạng rỡ tay cầm hộp chocolate rồi đưa tao, tao bất ngờ thật sự!!!
Ơ, sao biết nhà mình ở đây – Tao cầm lấy rồi hỏi
Dễ mà, mà Nhân đang định đi đâu hả?
Ừ, tớ có hẹn rồi
Vậy hả, à hiểu rồi – Con Na tỏ vẻ thất vọng, mặt nó buồn thiu, khác xa cái vẻ vui tươi hàng ngày
Vậy thôi Nhân đi đi, tớ về
Mặt con Na từ rạng rỡ chuyển sang khá tâm trạng, khác hẳn con Na vui vẻ hồn nhiên mỗi ngày, rồi nó quay chiếc xe Mio về

Tao cũng không để ý mấy về con Na vì tao sắp làm một việc quan trọng trong đời rồi. Tao đạp xe tới nhà Hải Anh tầm 4h30 chiều, đợi Hải Anh ngoài ngõ.
Tặng Su Su này – Vừa gặp Hải Anh thì tao tặng cái hoa, còn chocolate tao vẫn chưa tặng
Hải Anh ngượng ngùng nhận bông hoa rồi để vào giỏ xe. Khuôn mặt nàng đỏ ửng lên nhìn rất ngây thơ dưới mái tóc xoăn và làn môi đỏ mọng đó. Hôm đó Hải Anh mặc cái áo len màu hồng nhạt và cái quần jean đen, màu hồng kết hợp với làn da trắng sáng và khuôn mặt xinh đẹp của nàng khiến nàng cả trở nên hoàn hảo. Tao vừa đạp xe cạnh nàng vừa run vừa sung sướng.
Cả tao và Hải Anh đều thích ăn ốc nên tụi tao quyết định ăn ốc trước rồi đi dạo. Ăn xong thì tao và nàng đi dạo ven hồ. Hôm đó cũng khá đông những cặp đôi nhưng tao không quan tâm cho lắm, đi bên cạnh nàng trong ngày Valetine làm tao hạnh phúc như quên hết mọi thứ xung quanh.

Đi một lúc thì tao thấy đông quá và chẳng có không gian riêng tư gì nên tao rủ nàng đi đạp vịt, vì chỉ như vậy tao mới có không gian riêng tư với nàng, tao không ngờ nàng đồng ý luôn nên tao cảm thấy rất hồi hộp. Tụi tao cũng khá vất vả mới thuê được 1 cái thuyền. Tao và nàng đạp ra giữa hồ. Tao và nàng giờ trở nên riêng tư hơn

Trời chiều hôm đó không có gió, mặt hồ phẳng lặng, lấp lánh sắc vàng của ánh nắng hoàng hôn, ánh nắng rọi qua làn tóc xoăn của Hải Anh làm gương mặt của nàng càng thêm quyến rũ.
Su Su biết ngày Valentine người ta yêu nhau thường tặng nhau cái gì không – Tao hỏi
Tớ không
Chocolate đó – Tao lấy hộp chocolate ra tặng cho Hải Anh
Hải Anh nhận lấy hộp chocolate như phản hồi lại là đồng ý tỏ tình của tao rồi – Tao nghĩ vậy
Tao và Hải Anh nhìn nhau, mặt trời đang lặn dần làm cho những tia nắng cuối cùng phảng phất trên mặt hồ phẳng lặng, những cặp đôi yêu nhau cũng đang trao nhau những cử chỉ yêu thương trong khung cảnh lãng mạng đó. Tao từ từ đưa tay ra nắm lấy bàn tay trắng nõn mịn màng của Hải Anh, nó mới thật mềm mại làm sao. Lúc này Hải Anh nhìn trìu mến vào mắt tao, tao nhìn thằng vào khuôn mặt xinh đẹp của nàng không chớp mắt…

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x