Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 36

trước
tiếp

CÔ THƯ

Cô Trang cười lém lĩnh. Vừa vào khỏi cửa thì tao nghe tiếng rên “ư ư” từ trong nhà vọng ra. Tiếng rên y hệt như tiếng của dì Si lúc sướng. Tao rất lấy làm lạ không hiểu chuyện gì xảy ra. Tao nhìn sang cô Trang, cô Trang lắc đầu ra hiệu theo hướng bên trong ý là đi vào trong. Tao nghĩ là hình như ai đó đang coi phim sex.

Lúc vào gần phòng Cô Thư thì tao nghe tiếng rên phát ro to hơn, tao dần dần hiểu chuyện rồi. Cô Trang tới gần cửa sổ rồi cúi người xuống, đưa đầu vào sát cửa sổ như đang rình thứ gì đó. Một lúc sau thì cô quay sang đá lông nheo tao, rồi ra lắc đầu ra hiệu cho tao tới.

Tao rón rén tới khom lưng xuống bên cạnh cô Trang, rồi nhìn vào cái khe cửa nhỏ xíu mà cô Trang đang nhìn. Cái cảnh tượng trước mặt tao làm tao sửng sốt.

Ôi địt mẹ, quả thật là rất sốc. Cô Thư đang mặc chiếc áo dài như thường ngày lên lớp ( họa tiết những cánh hoa). Cái quần nhung màu trắng và cái quần lót đỏ đậm nhưng đã tuột xuống tới đầu gối. Cô chống khủy tay lên giường, chổng cái mông săn chắc của mình lên, phía sau là 1 thằng béo bụng bự đang dùng hai tay nắm vào eo cô Thư mà dập vào cái mông cô. Tao thấy cô nhắm nghiền mắt, miệng thì há ra rên “ứ ứ ứ” theo tiếng dập. Đây là lần đầu tiên tao rình người ta đụ nhau, cũng là lần đầu tiên thấy được cơ thể của cô Thư, nhưng thấy trong tình cảnh là đang chổng mông cho thằng khác đụ. Do cửa sổ khá gần nên tao thấy rất rõ cảnh này.

Tao quay sang nhìn cô Trang thì cô Trang cười, cô ra hiệu cho tao xem tiếp đi. Tao đưa mặt vào xem tiếp. Thằng béo kia vẫn đang bám tay vào hai bên hông cô Thư dập những phát mạnh bạo vào cặp mông săn chắc ấy, mông không có mỡ nên nó dập phát nào nẩy ra phát đó, nghe “chách chách” rất đã tai, cô Thư chổng mông rên như một con dâm đãng, cặc thằng béo kia dính đầy nước lồn đang thụt ra thụt vào cái mông của cô Thư mà hàng ngày tao vẫn thấy nó ngoe ngẫy trong bộ áo dài. Tao xem mà con cu tao cứng lên còn hơn cả xem phim sex.

Một lát sau thì cô Trang đẩy tao ra rồi cô cũng đưa đầu vào xem, lúc này nứng quá nên thật sự tao chỉ muốn đè cô Trang ra dập vào mông như thằng béo khi đụ cô Thư, nhìn cô quá sexy, lém lỉnh và xinh đẹp. Tao không hiểu thằng béo kia có gì quyến rũ , nếu so về độ đẹp trai thì nó phải xách dép tao. Nhưng nó lại đang được đụ cô Thư xinh đẹp, như kiểu người đẹp vào quái vật. Từ đợt đó trở về sau tao rất ghét những thằng béo và lười vận động.

Cô Trang xem một lúc thì lại ra hiệu cho tao kiểu như thay đổi, rồi chỉ vào bên trong. Tao tới nhìn vào trong thì thấy cô Thư lúc này đã lột cái quần nhung và cái áo lót, chỉ còn mặc cái áo dài. Thằng béo kia bắt đầu nằm ra giường, cô Thư leo xuống giường. Lúc này tao mới tận mắt thấy dáng của cô Thư và cái mu lồn múp lên trên hai cái đùi săn chác đó, cái lồn và cái đùi nhìn thật mê hoặc.

Cô Thư leo lên giường rồi từ từ vén tà áo dài sang một bên, ngồi xuống nhét con cặc của thằng kia từ từ vào lồn và cái mông săn chắc của mình. Cô ngẩn đầu lên trời rồi rên “ư ư” mắt nhắm nghiền và ngồi lên cái bụng của thằng béo

Rồi cô bắt đầu ngoáy ngoáy cái mông săn chắc trên người thằng béo mà rên, hơi xa nhưng tao vẫn nghe được tiếng “óc ách” nhẹ. Rồi cô từ từ nhấc cái mông lên nhẹ nhàng. Tao thấy cặc thằng béo đó khá to nên khi đưa vào trong cô Thư nhìn hơi khó và bót, nên mỗi lần cô Thư đưa đưa ra đưa vào hơi vất vả. Cô quen dần nên bắt đầu dạng hai cái chân ra, rồi nhún lên nhún xuống trên con cặc thằng béo. Lúc này tao thấy cặc nó dính đầy nước lồn cô mà tao thèm kinh khủng. Nó thì đang nằm nhắm mắt tận hưởng, cái quần lót màu đỏ của cô ngay sát bên đầu của nó.

Tao lại đổi lượt cho cô Trang, cô Trang lúc này cúi người chổng mông nhìn vào cái khe cửa để xem mà tao nhìn nứng không chịu được, cái lưng phẳng lì rồi xuống cái eo nhỏ và cái mông căn ra, đang lúi húi tập trung vào cái lỗ nhỏ trên cửa ( lúc đó tao là thằng học sinh còn sợ sệt chứ như bây giờ nhìn cảnh đó chắc tao địt cô Trang luôn rồi)

Rồi lại đến lượt tao xem, lúc này cô Trang ngồi ngay sát tao, hơi thở và mùi hương sang trọng của cô toát ra làm tao càng thêm nứng. Cô Thư lúc này dường như đã cưỡi ngựa và nhún thằng kia lâu quá rồi nên đã mệt, nằm dài trên bụng thằng kia. Thằng kia bắt đầu lấy tay lột cái áo dài trên người cô Thư ra. Nhìn cảnh tượng cái áo dài từ từ lột khỏi người cô Thư lộ ra cái vú to mà săn chắc không hề có chút mỡ làm tao càng thêm nứng. Tao chỉ ước có cái camera để quay lại nhưng thời đó tao vẫn chưa có điện thoại hay camera gì. Nếu có chắc cô Thư đã nổi như Hoàng Thùy Linh luôn rồi.

Rồi thằng béo vòng tay ra sau lưng cô Thư, ghì chặt người cô Thư vào người nó, hai cái vú săn chắc của cô Thư đụng sát vào người nó. Lúc này thằng béo từ bên dưới nẩy con cặc lên vào cặp mông cô Thư, kỹ năng này tao chưa làm bao giờ nhưng thằng này làm rất chuyên nghiệp. Nó vừa ôm cô Thư vừa nẩy lên như cái máy. Cọn cặc nó thụt vào lồn cô Thư nhầy nhụa nước. Cô Thư chỉ biết rên lên “ Á á á” theo từng nhịp nắc của nó.

Tao nứng quá và tao cũng muốn cô Trang chứng kiến cảnh nứng này để cô cũng nứng theo nên tao ra hiệu cho cô Trang vào xem. Cô nhìn vào cái khe cửa để xem thằng béo nó đụ cô Thư một cách chăm chú

Rồi từ bên ngoài tao tiếng “chách chách chách” to và nhanh hơn, rồi nghe cô Thư la lên thật to “Á á á”. Lúc này tao biết cô Thư và thằng kia đã sắp ra rồi. Cô Trang cũng biết nên ra hiệu cho tao đi ra ngoài. Tao và cô Trang thật nhanh đi ra ngoài rồi khóa cửa lại. Tao nhanh chóng dắt xe ra ngoài ngõ. Cô Trang đi theo.

Ra tới đầu ngõ thì Cô Trang và tao nhìn nhau cười như vừa mới đi ăn trộm ổi xong vậy.
Thật là gay cấn – Cô Trang và nhìn tao cười
Lần đầu tiên e rình kiểu này đó cô – Tao nói
Cô cũng lần đầu tiên luôn, lúc nãy về nhà tự dưng cô nghe thấy tiếng động lạ, cô định vào xem rồi nhưng nghĩ em sắp tới nên đợi đồng mình.
Em cũng bó tay với cô luôn, trước giờ em toàn thấy trên phim haha – Tao cười rồi nói
Haha, phim này quá sức là chân thật, giờ em đã thấy sự thật rồi đó – Cô nói rồi cười
Hic, đúng là nhiều chuyện không ngờ tới – Giờ thì tao đã hiểu cô Trang nói về cô Thư là thấy vậy nhưng không phải vậy.
Tao đi về mà vẫn còn ám ảnh cảnh tượng cô Thư và thằng béo kia đụ nhau. Kiểu như sụp đổ hình tượng. Nhưng ngoài ra tao còn nhớ về cô Trang, một bà cô tinh nghịch, lém lỉnh, mà không kém phần quyến rũ xinh đẹp. Nhưng tao biết với thân phận cô trò và tao chỉ là một thằng học sinh thì không có cách gì với tới. Chưa kể người như cô Trang lại có bạn trai rồi và cũng có nhiều thằng tán tĩnh ve vãn, cô Thư mà còn có thằng béo đó thì tao nghĩ tao không đủ tuổi tiếp cận cô Trang.

Nhưng tao thật sự muốn ngắm nhìn cô Trang, muốn nói chuyện và gần gũi với cô nếu có cơ hội, nên tao vẫn giữ liên lạc với cô trên Yahoo. Thật may là cô Trang cũng nói chuyện với tao rất vui vẻ.

Rồi cũng tới ngày cô Thư lên đứng lớp dự giờ và cũng thành công như kế hoạch. Giờ nhìn thấy cô Thư tao không thể bình thường như trước được, toàn tưởng tượng ra cái đêm cô đụ nhau với thằng bồ, tưởng tượng ra mông vú của cô. Chỉ tội ông thầy Mạnh vẫn bám theo như kiểu hầu hạ cô Thư nhưng không được gì.

Tầm vài tuần sau thì lớp tao chia tay cô Thư và thầy Mạnh, từ đó tao mất liên lạc luôn với hai người đó nhưng vẫn giữ liên lạc với cô Trang, thỉnh thoảng tao và cô Trang vẫn chơi game và chat chit với nhau

Vài tháng sau thì tới hè năm lớp 11, chuẩn bị lên 12. Lúc này tao đi học thêm nhiều hơn. Học nhóm cũng nhiều hơn, và thời gian rảnh tao vẫn đi chơi với thằng Thiện và thằng Linh. Đặc biệt là đi học thêm nhiều nên tao được gặp Hải Anh nhiều hơn.

Lúc đi học nhóm thì tao vẫn gặp con Na, nó vẫn tới kè kè bên tao nhưng tao tỏ ra thích Hải Anh nên nó cũng biết, nhưng tao thấy nó vẫn không bỏ cuộc, thỉnh thoảng nó vẫn mua đồ tặng tao. Tao thì nhìn con Na vẫn có một nét gì đó làm tao sôi sục nên tao cũng rất thích chat chit nói chuyện với nó. Nhưng lúc đó tao chỉ yêu Hải Anh. Còn con Hiền thì lâu lâu mới liên lạc vì cũng không có chuyện gì để nói, với lại khoảng cách khá xa nên tình cảm của tao với nó nhạt dần.
Cuối tuần này đi ăn nem nướng hay nộm gì đi – Thằng Thiện rủ
Sao tự dưng mày rủ vậy – Tao hỏi
Nó giới thiệu bạn gái – Thằng Linh nói
Ồ, kinh đấy, có bạn gái rồi à – Tao nói
Mày coi rủ được Hải Anh đi luôn 3 cặp cho vui – Thằng Linh nói
Ừ để tao thử xem
Lúc đó tao nghĩ nếu Hải Anh đi chung sẽ thành 3 cặp đôi chắc là vui lắm. Gần đến cuối tuần thì tao rủ Hải Anh trên messenger. Không ngờ nàng đồng ý đi tao sướng rơn.

Vậy là 3 cặp đi ăn chung, ăn từ nem nướng rồi sang ăn chè 16 rồi về lại ăn nộm, xong tụi tao đi dạo hồ gươm. Lúc đó tụi tao vẫn chưa biết café cà pháo gì. Chỉ là tao rất hạnh phúc vì đi chung với Hải Anh như vậy. Lúc này tụi tao như là một cặp đôi rồi chỉ có đều không ai nói ra cũng không ai tỏ tình. Tình yêu học trò nó là như vậy đó. Nhưng tao đã có dự định ra tết sẽ tỏ tình với Hải Anh vào đúng dịp Valentine.

Vào lại năm học thì tụi tao học hành cũng rất căng thẳng. Tao và cô Trang vẫn giữ liên lạc với nhau. Hôm đó 20/11 thì tao tính mua gì đó tặng cô, vì tao rất muốn gặp cô và được ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp, dáng người hoàn hảo, làn da trắng mịn và cái đùi thon thả của cô
Hôm nay 20/11 quà có nhiều không cô – Trưa đó tao nhắn cô Trang trên Yahoo
Làm gì có ai tặng – Cô Trang nhắn
Sao vậy, bạn trai cô không tặng hả – Tao nhân tiện hỏi để thăm dò
Cô chia tay bạn trai cách đây 1 tháng rồi
Em có quà tặng cô nhân dịp 20/11 – Tối nay cô rãnh không?
Có, Thư thì đi chơi với bạn trai, cô định đi chơi với Hiếu nhưng nếu em qua thì cô ở nhà
Ôi mừng quá, lại sắp được gặp cô Trang rồi, chiều hôm đó tao suy nghĩ mãi không biết nên mua gì tặng cô nên cuối tuần tao tới gần chổ ĐHSP có mấy anh chị sinh viên đứng bán hoa nên tao mua một lẳng hoa thật là đẹp. Đạp xe tới nhà cô Trang xinh đẹp trong sự háo hức vì lâu ngày rồi chưa được ngắm lại dung nhan ấy. Tao sắp được tới cái nhà mà tao và cô Trang từng chứng kiến cảnh cô Thư rên rỉ chổng cái mông săn chắc lên cho thằng béo đút con cu vào đụ …

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x