Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 34

trước
tiếp

LẦN ĐẦU ĐẾN NHÀ TRỌ

Tao một hồi bình tĩnh rồi hỏi lại Khánh Vy
Nếu vậy cậu mở webcam cho tớ xem đi, còn không từ nay không nói chuyện nữa – Tao nhắn dứt khoát
Tớ có lý do riêng không mở webcam được, hay tớ gọi cho cậu
Được – Tao chủ động gọi sang
“Alo- tớ là Vy đây, cậu nghe rõ không” – Một giọng nữ nhưng hoàn toàn không phải giọng của dì Si vang lên rồi cúp máy
Sao cúp máy vội thế, chưa nghe được gì, tớ vẫn chưa tin, cậu mở webcam đi – Tao nói tiếp
Cậu bị gì vậy, nếu cậu không thích nói chuyện nữa thì thôi, cậu đòi hỏi quá, bye – Nói rồi Khánh Vy off luôn Yahoo
Trong tao đầy sự nghi ngờ, hôm đó tao đứng ngồi không yên, tự dưng có con Hiền vào chat nên tao nói chuyện với nó cho giải khuây. Con Hiền vẫn bình tĩnh vậy, vẫn luôn bên tao lúc tao cần, nó và tao hiện tại như đang là 2 người yêu xa.

Tối hôm đó tao mở yahoo lên thì có tin nhắn của dì Si
Khánh Vy là ai, dì không hiểu, boy nói gì vậy?
Có phải dì cố tình tạo nick Khánh Vy để chat sex với boy không, gửi ảnh cho boy để boy thích dì không, cố tình treo đồ lót ở cửa để boy có tình cảm với dì không, cố tình cho boy xem body của dì trong phòng tắm không, cố tình làm mất xe đạp của boy không, dụ boy uống rượu nữa phải không… – Tao hỏi 1 đống câu hỏi trong tức giận
Nếu boy đã biết rồi thì dì cũng thú nhận là dì thích boy, nên dì cố tình để boy thấy đồ của dì và thấy dì trong toilet, còn sắp đặt cho boy uống rượu và vào khách sạn. Dì xin lỗi dì rất xấu hổ vì đã làm vậy!
Thôi dì đừng nói nữa, boy thấy mình như thằng ngu, bye
Có sao thì dì nói vậy rồi, dì cũng xin lỗi boy, nhưng còn Khánh Vy là ai thì dì không hề biết, dì thề!
Khi đó tao off luôn Yahoo với dì Si, tao đi học bài nhưng trong lòng đầy ngổn ngang thắc mắc. Mấy ngày sau lên trường thì tao cũng ngơ người ra.
“Khi sương tan mau chút ánh sáng nhạt màu, con đường xa khuất nhau…” – Tao đứng tựa hành lang nhìn xuống sân trường nghe bài Tan Biến của Nguyễn Hải Phong mà cứ nghĩ rằng dì Si và Khánh Vy giờ đã tan biến trong cuộc đời tao rồi.
“Bốp” – Cô Thư đập cuốn sổ nhẹ vào vai tao
“Nghe nhạc gì vậy, cho cô nghe với – Cô nói, rồi tao đưa cái MP3 cho cô nghe
Tao đứng bên cạnh cô cũng quên đi hết muộn phiền, gương mặt V-line, cái mông và vú căn tràn của cô cộng với mùi hương cô tỏa ra làm cho tao hơi xao xuyến và thấy ngại khi đứng gần. Nghe vài bài thì cô khen hay, lúc đó tao nghe nhiều loại nhạc từ MLTR, Air Supply, cho tới Westlife, Backstreet Boys, tây tàu đủ hết nên ai nghe cũng được.
À, sắp tới tổ Toán sẽ đi dự giờ rồi chấm điểm cô, mà lớp mình yếu môn Toán quá, cô nhờ em một chuyện được không?
Dạ cô cứ nhờ đi ạ
Chắc là cô và em sẽ sắp xếp vài ngày để lên kịch bản trước cho buổi dự giờ hoàn hảo hơn
Dạ vâng, vậy lúc nào cần cô cứ nhắn em
Vậy nhé – Cô Thư nói rồi đi, tao nhìn chăm chú theo cặp mông săn chắc của cô trong tà áo dài
Tầm vài ngày sau thì tự dưng tao lên cơn nứng, với lại tao thấy mình cũng quá đáng nên vào chat lại với dì Si, nhưng tao đã bị dì Block, tao hụt hẫng vô cùng. Tao không hiểu sao dì lại lại như vậy. Tao cũng ngại không dám gọi điện gì. Sai lầm kiểu đó sau này sinh viên hay đi làm tao cũng hay mắc phải, nhiều lúc tao chịch con rau hay con phò ruột xong thì block nó, đến lúc lên cơn nứng hay nhớ nó thèm chịch lại thì tìm không có nữa. Nhưng phải công nhận là sau này tao có làm tình với 1 số người, tao cũng thử bế lên như dì Si, nhưng chưa có ai tao bế được lâu như dì.

Tao vẫn tiếp tục cuộc sống thường nhật của mình, dần dần quên đi dì Si, nói chuyện nhiều hơn với con Hiền và Hải Anh, đêm nào tao và Hải Anh cũng phải nói chuyện trước khi đi ngủ như mặc định. Tao thằng Thiện, thằng Linh vẫn thỉnh thoảng hẹn nhau chơi game.
Mày tới báo danh đi Nhân – Thằng Linh kêu tao tới Mộ Bình Quan báo danh đi Tống Kim ( hồi đó tao chơi Võ Lâm nhưng cũng chơi cho vui chứ không mê lắm, tao chơi mỗi thứ một ít như Gunbound, CF…)
Buzzz – đang chuẩn bị vào thì có tiếng Buzz – Con Na nhắn trên Yahoo. Tao nói thằng Linh chơi đi, tao bận chat
Nhân đang làm gì đó – Nó hỏi
Tớ đang chơi game thôi
Game gì vậy?
À mấy game online thôi
Nhân có chơi Audition không?
Không, mà tớ có nghe. Na có chơi hả
Ừ, Nhân chơi đi vui lắm
Vậy là tao cũng tạo 1 tài khoản chơi thử, từ đó tao và con Na thường xuyên nói chuyện và chơi Audition với nhau hơn. Tao nhìn con Na thật sự rất thích và có cảm xúc với nó nhưng rất tiếc tao đã gặp Hải Anh trước khi gặp con Na, nhưng tao biết con Na đang thích tao.

Từ đó tối nào online trước hoặc sau giờ học tao cũng chat với 3 người, con Hiền, con Na và Hải Anh. Thỉnh thoảng tao nhớ Khánh Vy và dì Si nhưng giờ cả 2 đã tan biến như bong bóng trong bài “Công chúa bong bóng” của Bảo Thi mà con Na gửi cho tao nghe rồi. Riêng Khánh Vy vẫn là 1 dấu hỏi lớn mà lúc đó tao chưa giải đáp được.
Nhân ơi, cuối tuần này em tới nhà cô rồi bàn về việc dự giờ được không? – Tao đang ngồi nghỉ trong lớp thì cô Thư tới nói
Dạ được ạ, cô cho em địa chỉ đi – Tao cũng hơi bất ngờ và cũng thích thú khi sắp được về nhà cô Thư. Với lại tao cũng tò mò không biết việc gì cần sắp xếp bàn bạc.
Rồi cô ghi địa chỉ nhà cho tao, cô bảo cứ tới đó hỏi nhà ông Hải chủ trọ, xong hỏi cô Thư là người ta chỉ
Cuối tuần đó tao hủy học nhóm với Hải Anh, con Vịt và con Na để tới nhà cô Thư, trong lòng rộn ràng khó tả y như lúc đạp xe tới nhà con Hiền hay lần đầu đạp xe tới nhà Hải Anh vậy, nhưng cảm giác có khác và tò mò hơn.

Nhà cô ở gần nghĩa trang Mai Dịch, trong 1 con hẽm rất nhiều nhà trọ. Đó là lần đầu tiên tao vào 1 cái xóm trọ sinh viên. Tao hỏi nhà ông chủ trọ rồi vào trong xóm trọ hỏi, hỏi mấy phòng mới tới chổ trọ cô Thư ở nên gần trưa tao mới tới được, nhiều phòng có mấy chị sinh viên xinh vl, một số phòng có cặp đôi ở chung sống thử với nhau

Phòng cô thư thì khá riêng biệt, nó như cái nhà riêng hơn là cái phòng trọ, nó nằm cuối dãy trọ. Bên ngoài thì cái nhà này nhìn lụp xụp hơn các phòng trọ khác nhưng rộng hơn hẳn, có 1 mái hiên phía trước để xe, sau này tao mới biết là hồi trước chủ trọ ở đây nhưng giờ chuyển ra đằng sau nên cái nhà này cho thuê làm phòng trọ luôn, nhà chủ trọ và nhà cô Thư chỉ cách nhau 1 cái tường rào.

Nhà nhìn bên ngoài lụp xụp nhưng vào bên trong rất sạch sẽ gọn gàng, vào sẽ thấy 1 phòng khách to đùng nhưng kê 3 cái bàn học nên chiếm hết diện tích, lúc đầu tao tưởng 1 mình cô Thư ở cái nhà rộng vậy nhưng sau biết 3 người.

Cái phòng khách rộng nên 3 người làm thêm 1 vách ngăn để thêm 1 cái phòng ngủ nữa cho 1 người. Có một cái lối nhỏ nữa men theo hai bức tường dọc đi ra sau bếp, trên lối đi thì bên phải tao thấy có 1 cửa chính và 1 cửa sổ nên tao đoán là cái phòng ngủ, sau này mới biết đó là 1 phòng ngủ nhỏ nữa đủ cho 2 người ngủ, cũng là chổ ngủ của cô Thư và cô Hiếu (cô Hiếu là cô chung nhà), rồi bên phải của bếp là cái nhà vệ sinh. Ba cái bàn học kê theo kiểu tam giác, 1 bàn ở đối diện sát cửa sổ, bàn cô Thư sát cái tường bên trong ngay góc ê ke giữa cái vách ngăn và bức tường, và 1 bàn sát cái tường chổ lối đi ra sau bếp và phòng tắm.

Tao tới thì cô Thư ra gọi vào, lúc này cô Thư ở nhà mặc đồ bộ cũng khá mỏng, bộ đồ bộ mặc ở nhà cũng bình thường không có gì đặc biệt nhưng nó bó vào làm bộ ngực và cái mông săn chắc của cô Thư hiện ra rõ rệt, nhìn giản dị nhưng rất khiêu gợi. Trước đây tao toàn thấy cô mặc áo dài, nhưng giờ đã thấy được 1 phần da thịt của cô rồi.
Học trò hả – 1 cô đang ngồi học trong phòng khách hỏi cô Thư ( cô này là cô Hiếu ở chung phòng cô Thư)

Cô này thì nhìn cũng trắng trẻo nhưng hơi mọt sách, ngồi cặm cụi học
Đây là cô Hiếu, cũng học Sư phạm – Cô Thư giới thiệu
E chào cô ạ
Kêu chị được rồi e – Cô Hiếu cười rồi nói
Dạ
Tao nhìn xuống dọc cái lối đi xuống dưới bếp thì thấy 1 người nữa đang đứng nấu ăn, nhìn đằng sau thì dáng đẹp vãi ra y như người mẫu, hai cái mông nhô lên trên cái váy mặc ở nhà rất sexy, đôi chân trắng muốt, tóc vén lên lộ ra cái cổ trắng mịn, dáng của cô này đẹp nhất nhà, đẹp còn hơn cả cô Thư, vòng nào ra vòng đó không chê vào đâu được.
Kia là cô Trang, cũng học Sư phạm luôn, nhà cô ở 3 người
Nghe thấy tiếng thì cô Trang đi ra, quả là như tao dự đoán, mặt cô Trang cũng rất xinh đẹp, da trắng muốt, mặt thon hài hòa và có chút bầu bĩnh, tóc buông dài, nói chung là cô này ăn diện nhất trong nhà. Cô mặc cái váy áo dây hơi rộng nên tao thấy lộ ra phần trên của cái ngực và cái vai trắng mịn, chỉ cần cúi xuống thôi là thấy khe rồi. Eo thon và mông to, nói chung là ba vòng rõ rệt, đặc biệt là đùi khá là to, mặt lại còn xinh. Nhìn người cong cớn rất thích. Tao nhìn cô Trang không chớp mắt vì cô quá đẹp.
Em chào cô – Tao chào cô Trang, vì bạn của cô Thư nên tao xưng cô hết
Chào em, đã thành cô đâu mà chào – Cô Trang cười rồi nói
Tìm nhà có khó không em – Cô Trang nói tiếp, kiểu người cô Trang rất cởi mở
Dạ cũng hơi khó, tìm hết gần 2 tiếng mới ra
Ừ, ba người cùng trường nên thuê nhà ở chung cho vui, nhà hơi chật nên hơi bất tiện, có gì e cứ tự nhiên nhé – Cô Trang nói
Dạ vâng ạ, em thấy cũng rộng chứ đâu có chật
À mà sao em nói giọng Nam?
Dạ em chuyển nhà từ Đà Nẵng ra
“Mi thấy ta núa giọng Đà Nẽng răng mi” – Cô Trang nhại giọng Đà Nẵng rồi cười
Tao cũng cười theo thôi, tao thấy cô Trang rất hoạt bát lại vui tính, có 1 chút lém lĩnh thích trêu người khác, nên tao cảm giác là rất dễ thân dễ gần.

Lúc đó tao thấy cuộc sống sinh viên cũng thú vị, ở chung cái xóm toàn sinh viên với nhau, chưa kể suốt ngày được ngắm gái đẹp nữa, tao trước giờ chưa vào xóm trọ bao giờ nên thấy cũng rất tò mò.
Nhân tới ngồi đây đi em – Cô Thư chỉ tao vào chổ bàn học của cô sát vách ngăn phòng của cô Trang
Dạ, mà cô cần bàn chuyện gì vậy ạ – Tao cũng tò mò không biết cô Thư tính sắp xếp chuyện gì
Cái bàn học nhỏ nên tao ngồi sát bên cô Thư, ngửi thấy mùi hương cũng như mùi cơ thể của cô toát ra làm tao cũng nứng. Tao không ngờ có ngày mình được ngồi gần cô Thư ngửi mùi cô như vậy. Chắc mấy thằng trong lớp phải ghen tị lắm. Tao ngồi sát cái màn nên nhìn vào trong thì thấy phòng của cô Trang kia treo đầy áo quần nhìn rất sành điệu, dài có ngắn có đủ màu hết cả.
Sắp tới dự giờ, nên cô cần em hổ trợ 1 số thứ – Cô Thư nói.
Dạ vâng
Đại khái là lúc cô giảng bài thì e phát biểu, rồi hướng dẫn cho 1 số bạn phát biểu, rồi khi cô ra bài tập thì em xung phong lên giải bài tập đó, kiểu như để chứng tỏ là cô giảng dễ hiểu và cả lớp ai cũng hiểu rồi
À thì ra là giàn xếp kiểu đó – Tao nghĩ trong đầu
Dạ, vậy cô cứ đưa bài tập cho em xem đi – Tao nói
Nhưng mà giờ cũng trễ rồi, đại khái là nội dung sẽ như vậy, chiều mình bàn tiếp nhé
Cô Thư nói xong thì cô Trang bưng mâm cơm ra, lúc cô bưng ra cúi xuống đặt mâm cơm xuống sàn nhà. Tao lén nhìn thì thấy nguyên cái ngực cô lộ ra, cái vú to mà trắng kinh khủng, sao thân thể cô Trang đẹp vậy không biết nữa. Bỏ công đi từ sáng tới giờ cũng đáng, đi hết mấy tiếng đồng hồ.
Cho em đi toilet được không cô, đi tìm nhà từ sáng tới giờ buồn quá – Tao buồn đái thiệt nên hỏi
Đi đi em, không nó nổ luôn bây giờ haha – Cô Trang nói rồi cười
Khi đó buồn đái quá nên tao chạy nhanh ra toilet mở cửa bước vào WC đái, đúng là không có gì thoải mái bằng ỉa đái kịp thời. Đang đái thì tao nhìn quanh nhà vệ sinh.
Uầy, đây đúng là thiên đường của tao rồi !!! – Tao nghĩ
Trên thau đồ là một đống áo quần bao gồm cả quần lót đủ loại, trên móc cũng treo quần lót đầy ra, tao đoán đây là quần lót của cả 3 cô, với một thằng nghiện ngửi quần lót như tao thì đây thật sự là thiên đường, xung quanh toàn là quần lót. Tao vừa đái vừa để ý cái quần lót to nhất phía dưới cái thau, màu đỏ đậm, tao đoán đó là quần của cô Thư vì nó to chà bả chỉ có mông cô thư mới mặc vừa.

Đái xong thì tao lấy cái quần đó lên, tao mân mê cái quần rồi tưởng tượng, nó mới mịn màng làm sao, tao thấy một vệt trắng sữa bên trong đáy quần, lúc này con cu tao nứng cực độ khi nhìn và tưởng tượng cái quần lót to này ướm vào cái cặp mông to mà săn chắc của cô Thư, nhìn cái vệt trắng sữa bên trong đáy quần thì tao lại tưởng tượng đến nước lồn của cô Thư đang rỉ ra dính vào cái quần đó.

Tao đưa quần lót lên mũi và ngửi…

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x