Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 31

trước
tiếp

NGƯỜI CŨ NGƯỜI MỚI

– Dì bị làm sao hả – Tao hỏi ngạc nhiên hỏi

Dì lắc đàu bước xuống vòng tay vào cổ tao kéo đầu tao xuống, thè lưỡi ra, tao cũng hưởng ứng thè lưỡi ra liếm vào lưỡi dì, hai cái lưỡi thè ra liếm nhau như đang liếm những que kem 1 cách ngon lành vậy. Rồi bỗng dưng 1 tay dì kẹp chặt vào cổ tao, 1 tay kéo tay tao vào cái mông nhỏ bé của dì.
Bế dì lên đi – Dì nói
Tao lấy 2 tay chụp vào 2 cái đùi sau của dì, rồi bế dì lên, vì dì Si nhẹ nên tao bế lên rất dễ dàng, vừa bế dì lên tao vừa nút lưỡi dì, lúc này dì quàng tay qua cổ tao nên 2 cái vú quả cam của dì đã ép sát vào người tao, cái lồn đầy nước của dì đang ép chặt vào bụng tao làm tao rất nứng, tao cảm nhận được cái lồn dì đang co giãn trên cái bụng tao trong tư thế này.
Đụ dì đi, nhét con cu của boy vào lồn dì đi boy – Dì nói rồi cong người đưa tay xuống nhét con cu tao vào lồn
Đây là lần đầu tiên tao đụ với tư thế này, tao đang vừa đứng vừa ẳm dì Si lên, 2 cơ thể ép sát vào nhau, lưỡi của 2 dì cháu đang quện vào nhau, rồi con cu của tao lại đâm vào lồn dì Si khi mà tao đang bế dì trên tay, kích thích cực độ.

Khi con cu đã vào trong lồn rồi thì tao cứ thế mà nắc, tư thế này tao thấy rất thuận tiện để nắc dì vì tao đang đứng và có thể điều khiển được cơ thể dì Si ra vào, nắc được rất mạnh, con cu tao đâm được rất sâu vào trong lồn dì Si, háng của dì dạng rộng ra 2 bên hông tao. Dì Si ngước mặt lên trần nhà la “ Á Á Á Á” thất thanh theo nhịp nắc của tao, cặc tao dập vào háng của dì kêu “chách chách”, cơ thể nhỏ nhắn của dì cũng bật tung lên theo từng nhịp nắc của tao, dì thở dốc, nước lồn dì chảy ra ồ ạt.
Sướng quá boy của dì ơi, dì sướng quá, “Á Á Á Á”
Tao cũng sướng cực độ với tư thế này rồi, con cu tao cũng sắp ra nên tao dập mạnh hơn, tiếp dập kêu “ chách chách” cùng với tiếng con cu tao đâm vào lồn dì kêu “óc ách” mỗi lúc một nhanh dần.
Boy nhìn xuống phía dưới đi
Dì đang nút lưỡi tao thì nhìn xuống bên dưới, dì nói nên tao cũng nhìn theo, cả 2 dì cháu đang vừa đụ nhau vừa nhìn con cu dính đầy nước của tao đâm ra thụt vào trong cái lồn nhỏ bé của dì, cảnh tượng cả 2 đang cùng nhìn lồn cặc đâm vào nhau thật là kích thích.

Nước lồn lúc này chảy xuống tận đùi của tao, tao bám chặt vào người dì nắc rất nhanh và rất mạnh vài cái nữa, dì ôm chặt vào cổ tao rồi rung lên theo nhịp nắc như cái máy của tao, âm đạo của dì lúc này bóp chặt vào con cu của tao ở bên trong, tao chịu không nổi nữa nên rùng mình xuất tinh vào cái bao cao su bên trong lồn dì, dì cũng giựt giựt mấy cái y như trước nhưng lần này gì giựt trong lòng bàn tay tao, khi tao vẫn đang bế dì nên tao cảm nhận được rõ rệt hơn từng nhịp giựt của dì. Rồi dì choàng tay qua vai tao, ôm lấy cổ tao.
Dì yêu boy lắm boy ơi
Boy cũng yêu dì – Tao vừa thở vừa nói
Rồi tao đặt dì nằm lên giường, 2 dì cháu ôm lấy nhau trong sung sướng như là lần cuối làm tình, vì dù gì thì còn 2 ngày nữa là dì lại bay vào lại Vũng Tàu rồi. Sau đó tao và dì thay đồ rồi bắt taxi về vì cũng đã trễ sau cuộc làm tình cực khoái với nhiều tư thế này rồi.

Từ đợt đó tao biết được nhiều tư thế làm tình hơn, tao không ngờ là có thể đụ được nhiều tư thế kích thích đến như vậy, nhờ đó mà tao trở nên chuyên nghiệp hơn hẳn sau này

Rồi dì Si lại bay vào Vũng Tàu trong sự tiếc nuối của tao, di chính là người mà tao đụ được thoải mái và đụ được nhiều tư thế nhất, cũng như người mang lại cho tao sự nứng cực độ nhất.
Đợt này dì có ra công tác nữa không- trưa chủ nhật ngồi ăn cơm thì tao hỏi
Dì chưa biết, nhưng việc ngoài này sắp xong rồi, cũng có thể ra bàn giao cũng có thể không
Lúc đó tao buồn kinh khủng, tối đó dì Si bay mà tao thấy trong nhà lẫn trong lòng đều trống vắng. Tao cũng không online yahoo mà chỉ ngồi lấy cái MP3 của dì tặng ra mở những bài hát quen thuộc nghe.

Tao đợi dì mỏi mòn cho tới tết dì vẫn không ra lại, trong thời gian đó tao chỉ biết nói chuyện với Khánh Vy để giải tỏa cơn nứng. Khánh Vy làm tao liên tưởng tới dì Si rất nhiều vì body rất giống nhau. Khánh Vy cũng rất chiều chuộng tao và chat sex với tao rất nhiều

Tao và Hải Anh vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ mà tao không biết là gì, chắc kiểu là thích nhau thôi, tao cũng chưa từng nghĩ sẽ làm quá giới hạn với Hải Anh vì nhìn nàng như 1 thiên thần, như 1 tờ giấy trắng.

Ăn tết xong thì tao đi học trở lại, lúc này chuẩn bị lên lớp 12 nên tinh thần học hành và ý thức để thi đại học cũng dâng cao. Hải Anh lại hỏi tao về việc học nhóm vì các bạn của Hải Anh bắt đầu lo lắng cho kỳ thi đại học rồi, nhưng có 1 số kiến thức chưa vững lắm.
Nhân ơi cuối tuần này qua nhà tớ học nhóm rồi giải bài tập giúp bọn tớ được không, hẹn lâu rồi mà chưa học được – Hải Anh nói lúc tụi tao đang đi học thêm
Ừ, vậy sáng chủ nhật này mình sang nhé – Tao luôn nhẹ nhàng và rất ít khi từ chối yêu cầu của Hải Anh
Tao tính rủ thêm thằng Thiện và thằng Linh để nhóm có 6 đứa học cho nó xôm tụ vì bên kia 3 đứa con gái tao hơi ngại vì tụi nó bạn của Hải Anh và học VĐ nên tao nghĩ chắc cũng khá là gia giáo và lịch sự. Tao cũng khá hồi hộp vì lần đầu tới nhà Hải Anh, còn gặp thêm bạn của Hải Anh nữa nên 1 mình chinh chiến tao không có tự tin cho lắm. Hôm đó đang đi chơi Play Station thì tao hỏi 2 thằng kia
Tụi mày có học nhóm không, có 3 đứa con gái trường VĐ
Tao đang bận, tự dưng vào đội tuyển học sinh giỏi Vật lý nên giờ cứ đi bồi dưỡng hoài – Thằng Thiện nói
Tao thì không đi được, chủ nhật tao hẹn với Hằng rồi – Thằng Linh nói, Hằng là bạn gái nó
Một mình nó cân 3 đứa haha – 2 thằng ngồi nhìn nhau cười
Thằng Linh lúc đó có con người yêu tên Hằng, quan hệ rất là phức tạp, hồi đó thằng Linh là fan của Bigbang, con Hằng là bạn của con em sinh đôi của thằng Linh. Thằng Linh có con em sinh đôi cùng tuổi học VĐ, tao nghe noí vậy chứ có tới nhà chơi mấy lần nhưng chỉ thấy nó thoáng qua trong phòng của nó thôi. Bố nó làm công an nên nhà của cũng khang trang ai phòng nấy.

Con Hằng học trường khác nhưng không biết sao đó để ý thằng Linh, rồi tối nào con Hằng cũng lên chương trình Radio XoneFM gì đó gửi nhạc BB cho thằng Linh nghe kèm theo đôi lời nhắn gửi. Thằng Linh cũng là nhóm trưởng của cái nhóm Fan Bigbang gì thời đó nên nó tò mò điều tra suốt nhưng không ra, nó cũng gửi lại nhạc với đôi lời nhắn gửi người lạ mặt nhân tiện hỏi tên. Con kia mới nói là tên Hằng

Thằng Linh rà soát lại tất tần tật bạn bè hay trong nhóm không có ai tên Hằng cả, nó càng tò mò hơn nữa
2 thằng mày giả dạng con nào tên Hằng lừa tao đúng không? – Nó hỏi tao và thằng Thiện
Tụi tao không có rãnh – Tao nói
Ủa Hằng hả, tao có con em họ tên Hằng bằng tuổi – Thằng Thiện nói
Vậy là nó và thằng Thiện bắt đầu điều tra con Hằng rồi phát hiện ra con Hằng chính là con đang tán nó, mà con này đếch biết mẹ gì về Bigbang. Lúc đó nhìn con Hằng tao khinh lắm vì con gái đi chủ động tán con trai. Nhưng sau tao thấy nó thích thằng Linh thật và nó cũng dễ thương thật. Thằng Linh động lòng mà con Hằng cũng dễ thương nên 2 đứa thành đôi.

Còn tao thì vẫn vậy, thỉnh thoảng tao nhớ dì Si nhưng dì mãi không ra lại. Mỗi lần nhìn sự dễ thương của tình cảm học trò từ cặp con Hằng và thằng Linh tao lại muốn được sánh đôi với Hải Anh, nhưng vẫn chưa có cơ hội. Tụi Thằng Thiện, thằng Linh thì chưa gặp Hải Anh bao giờ vì Hải Anh cũng ít khi đi chơi lắm.

Ra tết không lâu thì lớp tao có 2 thầy cô thực tập môn Toán. Ông thầy tên Mạnh, còn cô tên Thư. Ông thầy Mạnh nhưng mà nhìn ổng gầy gò ốm yếu vãi lìn, thầy mà nhìn còn nhỏ hơn cả tao. Còn cô Thư thì trông khá cao ráo. Cô Thư mặt không quá xuất sắc nhưng nhìn rất là ưa nhìn vì cô biết cách trang điểm và ăn diện. Người cô Thư to cao nhưng mặt cô lại dài và thon gọn kiểu V-line.

Từ sau đợt làm tình với dì Si và dì Si đi thì những con trẻ trâu trong lớp tao không quan tâm lắm. Nhưng từ khi cô Thư vào thực tập thì tao thấy hứng thú hơn. Tao cứ lén nhìn cô mãi. Cô Thư người Thanh Hóa, thầy Mạnh thì ở đâu tao cũng đếch quan tâm nữa. Cô Thư không đen cũng không trắng nhưng da rất mịn, dáng người thì cao hơn dì Si nhiều, mặt cô thon hơi dài, miệng cũng khá rộng, môi hơi dày và đỏ, lông mày khá rậm, mũi nhọn nhọn cao cao hài hòa với khuôn mặt. Nhưng mông ngực của cô Thư rất căng và săn chắc bất thường, tao nghĩ do cô ở quê nên làm việc nhà nhiều, tay chân cũng khá săn chắc chứ không đến nổi mảnh khảnh. Tất nhiên là cái lứa tuổi đó thì ai tò mò và cũng có mong muốn được địt bà cô thực tập không riêng gì tao. Cô Thư như 1 điểm nhấn trong cái lớp củ chuối lúc đó.

Mỗi lần cô Thư mặc áo dài thì mông và ngực căng lên nhìn rất là kích thích. Cô Thư thường mặc cái áo dài có hoa văn hình những bông hoa và cái quần dài lụa, cô như một cơn gió lạ trong cái lớp toàn mấy con trẻ trâu cá sấu mặc áo dài trắng. Mấy thằng trẻ trâu trong lớp rất thích tiếp cận và ngắm nhìn cô Thư vì chúng nó thấy cô có 1 nét gì đó rất lạ và hấp dẫn khác xa với mấy con trong lớp. Cô Thư lên lớp đứng lớp quay mặt lại ghi chép trên bảng là ở dưới chúng nó cứ xuýt xoa rồi nhìn nhau cười. Tao thì vẫn giữ nét điềm tĩnh nhưng trong tao vẫn lén ngắm cô Thư hoài.

Và điều dĩ nhiên là trong cái lớp trẻ trâu học dốt đó thì tao vẫn là thằng nổi trội nhất. Đặc biệt hơn là tao giỏi Toán nhất nên cô Thư là người quý tao và tiếp xúc với tao nhiều nhất. Lúc đó chính cô Thư là động lực cho tao đi học mỗi ngày.
Tuần sau dì Si lại ra kìa – Mẹ tao nói lúc đang ăn cơm
Ủa vậy hả mẹ – Tao mừng trong bụng nhưng vẫn điềm tĩnh
Ừ, dì gọi điện mẹ nói vậy đó
Tao vào yahoo hỏi dì Si liền
Tuần sau dì ra Hà Nội hả?
Ừ, dì ra 3 ngày thôi, bàn giao đợt này nữa là kết thúc nhiệm vụ ở ngoài Hà Nội
Sao ra ít vậy dì?
Dì cũng muốn ra nhiều hơn với boy lắm, nhưng đợt này trong này dì cũng bận quá, với lại công việc còn ít nên cấp trên chỉ cho dì đi 3 ngày thôi.
Tao mong ngóng dì Si hơn bao giờ hết, dì Si chính là người mang đến cho tao những cảm xúc mãnh liệt nhất trong lúc làm tình, lúc đó tao mới là chính tao, và lúc đó dì cũng là chính mình, nếu con Hiền và Hải Anh là thiên thần của tao thì dì Si chính là Nữ thần tình dục của tao, tao rất nhớ những lần đụ nhau trong cuồng nhiệt với dì…

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x