Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 30

trước
tiếp

KIỂU MỚI

Chiều hôm đó tao đi học Tin học nhưng tâm trí không để trong lớp, cứ suy nghĩ về cuộc hẹn hôm nay với dì Si.
Anh yêu coi phim Vàng Anh chưa? hihi – đến lớp thì con Ngọc Anh trong lớp gặp tao nói ( con này đếch hiểu sao cứ gọi tao là anh yêu)
Trưa nào tớ chả coi
Không, phim sex Vàng Anh cơ – Nó nói cười nham hiểm
Tao trợn mắt ngạc nhiên vẫn chưa hiểu ra chuyện gì, rồi nó kể là Hoàng Thùy Linh lộ clip sex với thằng bồ.
Vào mở máy lên mà xem đi anh yêu – Nói nói
Tao vào mở máy ra thì nó gửi sang Yahoo, mà đm không phải chỉ một mình nó gửi, thằng Thiện đã gửi trước cho tao rồi, ngay cả thằng Tân trong Đà Năng nó cũng gửi luôn, kiểu như nhà nhà người người lúc đó đang coi phim sex vậy. Trong lớp tin học cả nam lẫn nữ đều mở lên xem cái lồn của Hoàng Thùy Linh, phòng học tin trở thành cái phòng xem phim sex luôn

Tao cũng mở lên xem thử vì tao không ngờ thần tượng của giới trẻ mà như vậy. Lúc đó Vàng Anh trong mắt tao rất là hiền lành dịu dàng và ngây thơ. Tao không ngờ 1 ngày tao lại coi nó trần truồng nằm nhắm mắt rên rỉ trong cái áo sơ mi trắng, thằng Việt Dart thì đang bú lồn nó. Tao coi một phần sụp đổ thần tượng và thất vọng, nhưng một phần nứng không chịu được vì nghỉ tới cuộc hẹn với dì Si tối nay.

Đến tối thì tao và dì Si cũng chuẩn bị đồ bơi như bình thường, rồi gọi taxi đi, lúc này tao thèm dì Si lắm rồi
Giờ đi ăn gì đây boy – Dì hỏi
Ăn gì cũng được – Tao nói, lúc đó tao không đói lắm
Là sao, nãy không phải nói là đi ăn Beef-steak hả
Hay là đi bơi đã rồi tính sau đi dì – Tao gấp rồi nên cũng không muốn ăn uống gì
Vậy là dì Si cũng Ok, tao liếc nhìn dì Si thì khuôn mặt hiện lên nét dâm đảng, mùi nước hoa trên cơ thể dì làm tao nứng con cu lắm rồi.

Tới nơi thì dì Si cũng nói chuyện với lễ tân, tao cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi. Tao thì lên thay đồ đi bơi. Tao xuống bể bơi trước còn dì Si xuống sau. Không hiểu sao hôm nay bể bơi khá là đông

– Is he your boy friend – Tao thấy dì Si bắt chuyện với 1 cặp Tây (đại khái nó hỏi tao có phải là bạn trai dì Si không)
– Yes, he is my boy friend – Dì Si nói có

Lúc đó tiếng Anh chưa giỏi lắm nên tao nghe loáng thoáng vậy. Mặc dù thấy tao trẻ hơn dì Si nhiều nhưng tụi tây cũng chẳng quan tâm, văn hóa tụi nó thế. Làm gì kệ mẹ, hỏi cho vui thôi.

Dì Si bơi 1 vòng thì tiến lại gần chổ tao. Lúc này tao cũng đang đứng dưới chổ 1 tán cây khá tối. Thấy dì Si tới thì tao kéo dì Si lại rồi chụp vào lồn dì Si sờ, cái lồn dì Si vẫn ấm nóng giữa 2 cái khe hở của cái đùi.
Hư quá đi – Dì Si cười nói
Tao cười và tiếp tục không nói gì
Nay boy của dì mạnh dạng hơn nhiều rồi đó nha – Dì nói
Boy thích dì Si mà, dì Si thích không – Tao nói
Nhưng mà người ta thấy đó, nay bể bơi đông quá – Dì Si nói
Vậy mình lên phòng đi Dì – Tao nói dứt khoát
Tao lần này mạnh dạn rủ luôn dì Si lên phòng khách sạn luôn vì tao muốn dì Si lắm rồi. Cả 2 dì cháu tao như hiểu nhau và cơn nứng đã đạt điểm rồi nên tức tốc vào lấy đồ lên ngay phòng khách sạn. Tao vừa đi vừa hồi hộp vừa nứng mong cho tới phòng. Vừa tới phòng thì tao và dì lao vào nút lưỡi nhau như 2 con thiêu thân lao vào nhau. Dì quàng tay ôm vào cổ tao, tao cúi người vòng tay ôm vào mông dì, 2 cái miệng dì cháu ngoạm vào nhau trao nhau những dòng nước miếng, lưới của dì đá lấy lưỡi của tao kêu “chop chép” không muốn rời

Rồi tao cứ vậy bế dì Si vứt lên giường, do dì Si rất nhẹ nên tao bế dì rất dễ dàng. Do lúc này vẫn còn sớm, tao và dì vẫn còn thời gian nên tao nói:
Dì cho boy khám phá dì nha
Dì thì có gì mà khám phá, dì vú lép mông cũng lép
Nhưng mà boy thích vậy – Tao nói
Thật không đó
Thật
Nói xong tao lại cúi người xuống nút lưỡi dì, dì hưởng ứng lại nhiệt tình. Lúc này tao vừa nút lưỡi vừa lấy tay sờ soạng bên ngoài
Để dì đi tắm lại, người dơ quá – Dì si nói
Rồi dì đứng dậy đi tắm thật nhanh, lúc này tao thấy còn nhiều thời gian nên ở ngoài đợi với lại rút kinh nghiệm lần trước, không vào để dì Si bú cu nữa, sẽ bị xuất tinh sớm rất là nhục

Sau đó trần truồng đi ra, tao thấy vậy cơn nứng nổi lên nên chạy lại ôm dì nút lưỡi một hồi rồi cũng chạy vào tắm thật nhanh. Đi ra thì tao đã thấy dì Si nằm trần truồng trên giường. Tao nhìn dì cười
Giờ khám phá gì thì khám phá đi ông tướng – Dì nhìn tao rồi bảo
Tao chờ đợi giây phút này lâu rồi, những đêm thủ dâm tưởng tượng tới cái vú nhỏ nhắn của dì Si, cái mông vừa bàn tay của dì. Đợt trước đụ dì cũng gấp quá chưa kịp khám phá gì, lần này thời gian thoải mái hơn với 2 dì cháu. Tao liền nhảy lên giường lật úp dì lại
Cho boy xem mông dì trước nha
Tao nói xong dì Si chống tay xuống giường, cong người chổng mông lên, ôi, cái mông nhỏ nhắn tròn tròn ngay trước mặt tao, cả cái lỗ đít thâm thâm nhưng nhìn rất sạch sẽ cũng hiện ra, giữa cái mông nhỏ bé là cái lồn cũng nhỏ bé có vài sợi lông lưa thưa xung quanh và đã rỉ nước, có 1 chút cà vạt 2 bên cái khe lồn đỏ hỏn, tao thấy luôn hạt le của dì ẩn ẩn hiện hiện bên trong lớp da trắng hồng.

Tao lấy tay bóp bóp cái mông của dì để cảm nhận trước, cái mông gần như vừa vặn cái tay tao, tao sờ nắn và xoa nó 1 hồi lâu. Tao bóp bóp thì cái khe lồn cũng tách ra theo nhịp bóp của tao, dì rên nhẹ “ư ư”. Rồi tao đưa 2 ngón tay vào hình chữ V tách 2 cái khe lồn dì ra để nhìn cái lỗ lồn. Lúc này cái lỗ lồn đã rĩ nước rất nhiều rồi, 2 cái mép lồn banh ra thì tao thấy cái lỗ lồn đỏ hỏn, bên trong thì hồng hào, tao muốn banh to hơn để nhìn rõ tới tận bên trong nhưng các cơ quan hồng hào trong âm đạo che lại nên tao cũng không nhìn rõ, chỉ thấy gợn sóng lên hồng hào trong lỗ lồn đầy nước. Tao ngắm nghía 1 hồi lâu cả lỗ lồn và lỗ đít dì Si rồi mân mê nó.

Lúc này dì Si vẫn nằm chổng mông lên để tao ngắm nhìn rất ngoan ngoãn chứ không như bà dì cộc cằn hay chửi tao ở nhà. Nhìn dì chổng cái mông tròn tròn lên cao tao chỉ muốn đâm con cu của tao vào đó mà nắc. Nhưng lúc này thời gian còn nhiều nên tao cứ từ từ mà khám phá. Tao liếm 2 cái đùi thon gầy của dì Si trước, tao rất thích 2 cái đùi đó nên tao liếm rất nhiệt tình, đùi dì dính đầy nước miếng của tao, dì Si rùng mình mấy cái. Rồi tao lại quay sang ngắm nghía cơ thể và cái lồn dì.

Ngắm nghía một hồi thì tao thè lưỡi ra liếm 1 phát vào lỗ lồn dì Si, dì “ư ư ư” lên 1 tiếng rồi cong người, miệng tao cảm thấy mằn mặn tê tê đầu lưỡi nhưng thích thích. Rồi tao ụp luôn cái miệng vào trong lỗ lồn dì Si mà húp, tao le lưỡi liếm quanh cái lồn nhầy nhụa rồi ngụp lặn trong đó, nuốt hết nước lồn của dì vào trong miệng, dì rên “ư ư ư” to hơn nhưng vẫn nằm chổng mông ngoan ngoãn.

Lúc cái miệng tao ngoạm cái lỗ lồn dì thì tao cố ý để cho cái mũi tao đụng vào cái lỗ đít gì, lúc đó tao thấy không có mùi gì mà cảm thấy sướng, tao liếm lên liếm xuống để cái lỗ đít gì ướt luôn cả nước lồn dì chảy ra, hòa vào nước miếng của tao, nên tao liếm từ lỗ đít tới lỗ lồn rồi ngoạm ra ngoài cái mông tròn của dì, không chừa 1 chổ nào, cả mông đùi, lồn và lỗ đít dì đều dính nước miếng của tao, dì thở dốc rồi rên “ư ư ư:” rất thỏa mãn.

Mốt hồi sau tao lật dì Si lại, dì nhìn tao rồi cười, lúc này miệng tao dính đầy nước lồn của dì nên dì lấy cái khăn trong khách sạn lau cho tao. Tao banh chân dì ra rồi lại tiếp tục ngắm nghía cái lồn từ đằng trước.
Nữa hả, ngắm chưa chán hả – Dì Si nói
Không bao giờ chán đâu – Tao nói với Dì
Tao lại tiếp tục ngắm nghía cái lồn dì từ phía trước, cái đùi thon gầy vẫn còn mê hoặc tao lắm, đùi dì gầy nên cái háng cũng lộ lên 2 cái xương 2 bên, banh chân ra được rất rộng. Mu lồn dì không cao lên như con Phượng hay chị Bé mà hơi lép xuống, bộ lông đen rậm nhưng cắt tỉa cũng gọn gàng chứ không lan ra tận háng, tao lại tiếp tục lấy 2 ngón tay banh 2 cái mép lồn ra mà ngắm nghía. Dì Si nằm nhắm mắt thở dốc.

Lúc này cái lồn dì đã chảy nước nhoe nhoét nên khá trơn, 2 ngón tay tao cứ trượt ra hoài khỏi 2 cái mép lồn, tao liền dùng ngón tay cái ấn vào phía chổ hạt le rồi kéo lên. Lúc này cái hạt le hồng hào của dì hiện ra trước mặt tao. Tao ngắm nghía 1 lúc không chịu được nữa nên đưa miệng xuống nút lấy cái hạt le của dì Si, dì cong người lên rồi “Á á á” một tiếng rất to. Rồi tao đưa lưỡi liếm và nút xung quanh cái lồn lẫn cái hán của dì, tao như ăn tươi nuốt sống thân hình nhỏ bé của dì vậy, liếm và nuốt không chừa một thứ gì
Boy lấy bao đeo vào nha – Lúc đó tao nứng rồi nên hỏi dì Si
Từ từ, boy lên đây đi – Dì nói rồi kéo cái chân tao lên
Boy đụ vào miệng dì Si đi – Dì nằm rồi kéo con cu tao ngay ra trên mặt, đưa con cu tao sát miệng rồi nói
Tư thế này làm tao kích thích vl, đây là kiểu mới tao chưa thử lần nào, giống với lúc trước dì ngồi lên mặt tao và đụ cái mặt tao, nhưng giờ tao được ngồi trên mặt của dì, tao bỏ con cu vào trong miệng dì rồi nắc. Con cu tao lúc này gân nổi lên rất nhiều, tao hung phấn với tư thế này nên nắc rất mạnh vào cái miệng nhỏ bé của dì Si, nhìn con cu tao thụt ra thụt vào trong cái miệng đang ngậm chặt của dì Si mà tao nứng cực độ, tao nắc mạnh quá nên dì ngộp thở nên buông ra, con cu tao dính đầy nước miếng của dì.

Tao không hỏi nữa mà chạy tới tủ lấy trong váy dì ra cái bao cao su, xé ra rồi đeo vào ngay lập tức, leo lên giường banh 2 cái đùi dì ra rồi đâm con cu cái “Ót” vào trong lồn dì, tao làm nhanh quá nên dì Si cũng “Á á’ lên 1 tiếng rồi thở dốc trong thõa mãn. Lồn và mông dì Si nhỏ nên nhìn xuống thấy con cu tao như to hơn khi đâm vào cái lỗ lồn dì làm kích thích hết sức, tao nắc như chưa bao giờ được nắc, người dì Si nhỏ nên bị đẩy tới trước theo từng nhịp nắc của tao, dì Si la to “Á á á’ vang dội căn phòng, tiếng con cu tao đưa ra đưa vào cái lồn dì Si kêu “óc ách óc ách”, nước chảy ra nhầy nhụa làmtao nứng gần như sắp xuất tinh.
Boy đứng dậy đi – Dì đang vừa bị nắc vừa thở hổn hển nói
Tao cũng không hiểu chuyện gì, tao rút con cu ra khỏi lồn dì, nước lồn chảy theo xuống giường, làm theo lời dì, tao bước xuống giường rồi đứng dậy. Dì cũng bước xuống theo…

Còn nữa…

4 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x