Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 28

trước
tiếp

Lúc này tao không còn nghĩ tới dì cháu dì nữa, cơn nứng đạt điểm rồi nên tao nút lưỡi dì ngấu nghiến, dì cũng nứng lắm rồi nên nút lưỡi tao như là lâu ngày chưa được nút lưỡi ai, hai cái lưỡi của 2 dì cháu quện vào nhau không rời. Vừa nút lưỡi tao vừa nghĩ đến cái lồn nhỏ nhỏ xinh xinh của dì ở bên dưới.
Để dì rửa cho boy nha – Dì lấy cái vòi sen rồi rửa con cu cho tao
Dì rửa xong thì tao cũng liền lấy cái vòi sen rồi xịt rửa lại cho dì, tiện tay tao mân mê cái vú và cái lồn nhỏ bé của dì, nó như nằm gọn trong tay tao nên tao rất thích mân mê.
Boy có thích dì không? – Dì lại hỏi
Sao dì lại hỏi vậy – Tao vừa mân mê cái vú dì vừa hỏi
Dì đâu có biết gu của boy thế nào đâu
Giờ thì dì biết rồi đó – Tao trả lời
Nói xong thì dì ôm chầm lấy tao, 2 cơ thể đang ướt vì nước ôm lấy nhau rất kích thích, dì nhỏ con nên cơ thể dì nằm gọn trong lòng tao, tao vòng tay ra sau lưng rồi đưa tay xuống bóp lấy cái mông nhỏ của dì rồi ép chặt vào người, làn da trắng mịn của dì cạ vào con cu tao làm nó càng thêm cứng. Không biết sao nhưng lúc bóp mông của dì và cảm nhận nó vừa vặn cái tay tao thì tao nứng cực độ như muốn xuất tinh. Cũng vì một phần tao không ngờ dì của tao và tao lại đang làm tình với nhau.

Dì thè lưỡi ra trước mặt tao, tao thấy cái lưỡi ướt át đang thè ra thì cũng thè lưỡi tao ra chạm vào lưỡi dì, 2 cái lưỡi chạm nhau rồi từ từ đá đá vào nhau ở bên ngoài cái miệng, cảm giác rất thích, rồi 2 cái lưỡi xoắn quện vào nhau.

Tao đang cảm nhận da thịt thì và cái lưỡi hòa quyện vào nhau thì tự dưng dì quỳ xuống, há miệng đớp lấy con cu tao vào trong miệng dì rất bất ngờ. Tao “ớ “ lên 1 tiếng. Lúc đó con cu tao nằm trong cái miệng nóng ẩm nhỏ nhắn của dì Si và cái lưỡi dì đang ngọ nguậy trong miệng nút con cu tao nên tao há miệng ngửa mặt lên thở hổn hển vì sướng.

Dì Si liếm quanh cái đầu khất tao làm tao rùng mình, xong rồi dì bỏ ra cầm trên tay vẩy qua vẩy lại còn cu tao rồi dì ngắm nghĩa một hồi, rồi lại bỏ vào miệng, một lúc sau lại bỏ ra ngắm rồi liếm từ dưới hòn dái liếm lên dọc theo con cu. Tao như điên dại vì đây là lần đầu tiên tao được bú cu đã như vậy, dì Si bú con cu của tao vừa chuyên nghiệp vừa hăng say như đang thèm khát, dì liếm từ háng của tao cho tới phía dưới hòn dái tao, nhìn thật dâm đãng.

Rồi dì ngậm luôn hòn dái của tao vào miệng mà bú, tay dì thì cầm con cu của tao rồi sục, tao khi đó chỉ biết rên theo nhịp sục của dì
Hôm nay dì sẽ làm boy của dì thỏa mãn – Dì vừa sục vừa nói
Tao cũng không quan tâm gì lúc đó, chỉ há miệng thở và cảm nhận. Tao không ngờ thân hình nhỏ bé đó lại ẩn chứa 1 sự dâm đãng như vậy. Sục một hồi thì dì lại ngậm con cu vào trong miệng tao và bú cu tiếp, cái đầu của dì sục ra sục vào nhanh lia lịa, con cu tao giờ đã cương cứng và nổi gân nhiều hơn dính đầy nước miếng của dì, nếu so với chị Bé thì kỹ năng bú cu của dì Si là tuyệt vời. Cái miệng nhỏ nhắn của dì ngậm nguyên con cu của tao nên nhìn rất kích thích, dì vừa bú vừa lấy tay sục cu, rồi dì cố hết sức đưa con cu tao vào sâu nhất có thể, tao không ngờ cái miệng nhỏ bé của dì lại có thể bú cu tao lút cán vậy, lúc đó cái miệng của dì Si đã chạm vào cái mu của tao rồi, mặt dì lúc này nhìn như muốn ói vì con cu gần như tới họng dì Si, nhưng dì vẫn tiếp tục bú, con cu tao giờ cũng rất nhầy nhụa.

Tao nhìn xuống thì thấy dì vừa bú cu nhưng mắt dì vừa nhìn lên thẳng vào mắt tao, miệng ngậm con cu tao thụt ra thụt vào nhìn hết sức dâm đãng
Dì ơi, boy chịu không nổi nữa rồi ư ư – Tao rên lên
Boy bắn vào miệng dì đi – Dì vừa nói vừa dùng miệng sục con cu tao càng nhanh
Tao chịu không nổi nữa, nhìn bà dì của tao đang quỳ sục con cu của tao như vậy nên tao nứng tột độ, con cu tao bắt đầu giựt giựt. Tao định bắn luôn vào miệng dì nhưng tự dưng lúc đó tao thấy ngại nên rút ra, dì lấy tay níu con cu tao lại như muốn tao bắn vào miệng dì rồi sục tiếp và thè lưỡi ra, nhưng con cu tao lúc này đã bắn ào ào ra những dòng tinh trùng vào mặt dì. Cảm giác thỏa mãn tột độ, nhưng sau tao thấy hơi ngại.
Boy xin lỗi, boy chịu không nổi, tại dì Si đẹp quá – Tao nói như kiểu có lỗi
Haha, để dì rửa cho – Dì chỉ cười rồi lấy vòi sen rửa con cu cho tao
Rửa xong thì tao lau người rồi ra khỏi phòng tắm mặc quần vào nằm lên giường nghỉ mệt và thư giãn vì lúc nãy cúi người cũng hơi đau lưng. Dì Si thì chắc là ở trong đó giải quyết đống tinh trùng mà nãy tao bắn lên mặt dì. Nghĩ lại tao vừa thấy kích thích và vừa thấy có gì đó sai sai.

Tao nằm mơ màng tận hưởng sự êm ái của cái giường thì dì Si mở cửa đi ra, lúc này dì lại trần truồng đi ra trước mặt tao. Tao chưa bao giờ thấy 2 người thoải mái như bây giờ. Lúc trước đụ con Phượng và chị Bé cũng có chút lén lút. Cái thân hình nhỏ nhắn và chùm lông đen nhánh đó lại hiện ra trước mặt tao. Ánh sáng ngoài phòng sáng hơn làm tao nhìn rõ hơn về thân hình của dì, đôi vú nhỏ của dì có chút chỉa ra 2 phía bên ngoài nên làm rộ rõ cái xương ức của dì hơn. Dì lau người xong rồi nằm xuống bên cạnh tao, tao hồi hộp vcl
Lúc nãy dì có làm boy đau không
Dạ không ( dì tưởng đâu tao chịch lần đầu chăng?)
Vậy có thoải mái không?
Có, nhưng mà boy ra nhanh quá – Tao ngại cười rồi nói ( dì làm vừa bú cu vừa sục vừa nhìn tao kiểu đó không ra mới lạ)
Rồi từ từ boy sẽ quen thôi, ai ban đầu cũng vậy ( vậy là kinh nghiệm chịch của dì Si cũng nhiều rồi)
Dì thì đang khỏa thân nằm nghiêng người chống tay lên đầu rồi nhìn thằng vào mặt tao, tao thì đang mặc cái quần đùi nằm ngửa ra, lúc này dì lại lấy tay luồn vào trong quần tao rồi mân mê. Cái sự dâm đảng trong con người dì lại hiện ra, dì ép sát người vào người tao, da thịt chạm nhau làm tao lại cảm thấy nứng, dì mân mê con cu một hồi thì nó lại cứng lên
Mới đó mà lên lại nhanh chưa kìa – Dì cười nhìn mặt tao rồi nói
Tao cũng cười lại, rồi dì đang nằm nghiên người vậy tự dưng chồm lên người tao rồi bắt đầu nút lưỡi tao ở trên giường, người dì Si nhẹ với lại nệm của khách sạn êm nên tao không cảm thấy nặng nề gì, mà tao lại cảm thấy sướng vì giờ dì Si đang nằm gọn trên người mình. Tao nút lưỡi dì ngấu nghiến, vừa nút lưỡi vừa lấy tay bóp cái mông dì, dí cái lồn dì vào bụng tao. Dì vừa nút lưỡi vừa rên “ư ư” dâm đãng. Nước lồn dì lúc này đã chảy đầy bụng tao rồi.

Tao đưa 2 tay xốc dì lên trên 1 tí, lúc này vú nhỏ nhắn của dì đã nằm ngay miệng tao rồi, tao nhìn thèm thuồng rồi tao thè lưỡi ra liếm phần xương ngực giữa 2 cái vú của dì và phần xương quai xanh trước, dì nhột nên rùng mình, rồi tao lấy miệng ngậm nguyên cái vú vào vừa vặn trong miệng mà bú vì vú dì khá nhỏ.
Boy đừng làm như thế – Dì nói
Boy phải thè lưỡi ra rồi liếm nhẹ nhàng thôi, liếm từ từ xung quanh cái núm đó
Tao nghe theo lời dì nên thè lưỡi ra rồi liếm cái đầu vú dì, dì rên “ư ư ư, đúng rồi boy ơi” to hơn
Để dì làm mẫu cho boy! – Dì trườn xuống dưới, kê miệng vào vú tao, dì cũng thè lưỡi ra rồi liếm vú tao, xong dì đá đá lưỡi lên xuống rất nhanh làm tao phê không chịu được.
Sau khi thấy dì làm mẫu thì tao cũng xốc dì lên và làm y vậy. Lúc này dì chống tay 2 bên đầu tao, hạ cái vú xuống, lưỡi tao đá đá cái đầu vú của dì, dì thở hổn hển và rên to hơn, đá 1 lúc thì tao ngoạm vào, dì rùng mình 1 phát, rồi tao lại đá lưỡi tiếp vào cái núm vú dì. Lúc này cái lồn nóng hổi của dì ngồi trên bụng tao đã chảy nước lênh láng rồi.
Boy có muốn hôn cái ấy của dì không?
Có – Tao trả lời ngại ngùng ( nhưng trong thâm tâm tao muốn liếm cái lồn nhỏ nhắn đó lắm rồi)
Tao nhoài người dậy tính đè dì ra rồi banh cái háng thon gầy của dì ra liếm lồn, nhưng dì lấy tay chặn tao lại
Boy cứ nằm vậy đi
Tao nghe theo dì nên nằm ngửa ra như vậy, bống dưng dì ngồi dậy rồi từ từ đưa cái lồn về phía mặt tao. Ôi địt mẹ đây là lần đầu tiên tao làm kiểu này. Hai cái đùi của dì lúc đó dạng ra, 2 cái đùi mà tao vẫn nhìn chằm chằm vào cái khe hở lúc dì mặc Bikini giờ đã dạng ra trước mặt tao rồi, cái lồn của dì đỏ ửng bên trong nhưng 2 bên mép cũng có thâm thâm, xung quanh lồn có 1 vài sợi lông lưa thưa, chùm lông đen nhánh phía trên chỉa ra, hạt le của dì đã hiện ra rõ rệt hơn trước mặt tao, hạt le lúc này cũng đỏ ửng lên, Cài lồn dì Si nhầy nhụa nước dịch nhờn đang từ từ tiến tới cái mặt tao…

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x