Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 24

trước
tiếp

LẦN ĐẦU CHAT SEX

Lúc đó cứt đã ra đến đít rồi nên tao chạy ra đóng cửa lại. Tao chạy nhanh vào phòng vệ sinh bố mẹ tao ỉa.
Đau bụng hả con – Mẹ tao hỏi
Dạ, ăn cái gì đau bụng quá, lúc chiều mẹ có ăn chè ko?
Không. Có 1 ly chè à, chắc bụng yếu quá
Tao vào trong nhà vệ sinh ỉa nhưng cái body của dì Si cứ hiện lên trong đầu tao. Một lúc sau thì dì Si đi ra gặp tao bảo:
Thằng này, sao không gõ cửa
Tao ấp úng không nói gì ( đm làm như lỗi của tao, dì không đóng cửa chứ bộ, lúc đó tao sợ dì cộc lên nên không nói gì)
Rồi dì đá đít tao 1 cái xong tao và dì cũng ai về phòng nấy. Tao mở máy tính lên học và chat chit với mấy đứa bạn trên Yahoo. Lúc này cái body dì Si thỉnh thoảng hiện lên trong đầu tao thôi, rồi chat chit với con Hiền làm tao quên dần đi.
BUZZZZZ – Đang chat thì có 1 người vào Buzz tao ( thằng nào thời đó xài yahoo thì biết Buzz)
Ai vậy? – Tao hỏi, vì nhìn avatar thì 1 bạn nữ rất là xinh đẹp
Tớ làm quen được không?
Uh, mà sao cậu biết nick tớ – Tao hỏi
Ah, bạn tớ trong lớp 10X đưa cho tớ
OK, lớp 10X chính là lớp tao rồi, vậy là tao yên tâm, với lại avatar nhìn cũng đẹp quá, tao cũng không điều tra gì nhiều, mà chỉ hỏi thăm xem nói chuyện có hợp không.
Bạn tên gì – Tao hỏi
Mình tên Khánh Vy
Wow, tên hay ghê, mà người cũng đẹp nữa. Kiểu nói chuyện Khánh Vy nói chuyện rất thông minh và kiến thức chứ không như mấy đứa trẻ trâu vô duyên. Nên từ đó tao rất thích nói chuyện với Khánh Vy. Khánh Vy rất hiểu tao, tao không ngờ lại có người hiểu tao như thế ( còn hơn cả con Hiền, con Phượng). Khánh Vy và tao có lịch sinh hoạt khá giống nhau nên nói chuyện với nhau rất nhiều, Mỗi lần tao online là thấy Khánh Vy online. Tao cũng chia sẻ với Khánh Vy về mẫu người con gái tao thích, đại khái là tao không thích gầy quá mà có da có thịt, rồi thích kiểu có học chứ ko thích kiểu ăn chơi v.v…

Lúc đó mới chat nên tao hứng thú cũng không quan tâm gì, vừa có người lạ chat vừa nói chuyện nên cũng vui. Chat với nhau được 1 thời gian thì Khánh Vy nói:
Tớ có quà muốn tặng cậu
Ơ, quà gì vậy.
Tới thấy cái móc khóa đôi đẹp quá nên muốn tặng cậu 1 chiếc, tớ giữ 1 chiếc – Lúc đó tao nghe vậy mà con cu cũng nứng
Vậy làm sao mà tặng đây?
Hay chiều nay mình hẹn ở chổ nào rồi gặp luôn đi – Khánh Vy nói
Chổ nào và mấy giờ thì tiện cho cậu? – Tao hỏi
Tầm 6h được không, cậu biết quán café ABC ở phố Thái Thịnh, Láng Hạ không?
Không biết, cậu cho tớ địa chỉ đi, 6h cũng được
Vậy là Khánh Vy cho tao địa chỉ, chiều hôm đó tao háo hức lắm, học hành chơi bời xong tao tắm rửa rồi đạp xe tới quán café như đã hẹn

Tới nơi thì tao đợi tầm 30p mà không thấy ai, tao không mang ít tiền nên vào café gọi ly café đen rồi để đấy cho có chứ không uống

Ngồi đợi 1 lúc lâu không có ai tới, lát sau thì bà chủ quán ra hỏi:
Đợi ai mà lâu vậy?
Dạ đợi bạn đó cô
Có phải bạn tên Khánh Vy không?
What the fuck? – Sao bà này biết. “Sao cô biết” – Tao ngạc nhiên hỏi
Ah, lúc nãy có bạn Khánh Vy nào đó nhắn với cô là hôm nay bận, gửi lại cái móc khóa đây, chắc cháu là Nhân hả?
Dạ đúng rồi – Tao lấy cái móc khóa, tính tiền rồi về
Vậy là tao bị leo cây rồi, Khánh Vy bận gì vậy ta, trong đầu tao suy nghĩ rất nhiều, tao ra tính dắt xe đạp về thì không thấy chiếc xe đâu cả, tao trợn mắt giật bắn người tức tốc lao vào hỏi cô chủ quán:
Cô thấy xe con đâu không???
Không, nãy cô thấy cháu đâu có đi xe
Có mà, hồi nãy cháu còn để đây mà
Vậy là tao có cảm giác điềm xấu rồi, tao sợ hãi chạy lui chạy tới tìm quanh chổ đó nhưng không thấy, còn hớt hãi hỏi người xung quanh nhưng cũng không thấy. Ôi địt mẹ vậy là chiếc xe đạp đã bị mất rồi. Rồi làm sao đi học đây, rồi giờ làm sao về đây, rồi về nói sao với bố mẹ đây – Trong đầu tao lúc này lo lắng và có 1000 câu hỏi. Tao cứ đi lui đi tới chổ đó như người mất hồn rất lâu. Giờ tan tầm người đi lại rất nhiều, tao cứng đứng đơ người nhìn dòng xe qua lại
Boy, đi đâu mà tới đây luôn vậy?
Bỗng một giọng nói quen thuộc sau lưng tao. Tao quay sang thì thấy dì Si mới từ taxi xuống, tự dưng tao cảm thấy vừa mừng vừa tủi, y như cái lần thằng đen xuất hiện cứu tao ở Quảng Nam. tao thấy dì Si thì mặt đầy lo lắng và buồn bã nói:
Con bị mất xe đạp rồi dì Si ơi – Tau nói với sự tuyệt vọng
Trời, sao mất vậy
Con vào quán café uống nước thì khi đi ra không thấy nữa, giờ làm sao đây – Tao không dám nói hẹn Khánh Vy
Thôi mất thì mua xe mới, lên xe với dì dì đưa đi mua chiếc khác
Ôi, khi đó trong tao mừng khôn xiết, tao như muốn ôm chầm lấy dì Si, tao cảm kích dì Si vô cùng. Tao lên xe ngồi với dì Si rồi 2 dì cháu tới tiệm xe đạp, tao chọn lại chiếc xe tựa tựa như vậy
À mà Dì đừng nói với bố mẹ là con mất xe nha, dì nói là dì đổi xe cũ lấy xe mới cho con – Tao nói
Uh, tất nhiên
Khi đó hai dì cháu vào trong tiệm xe, tao thấy dì Si như một bà tiên vậy, vừa xinh vừa tốt bụng, ánh sáng chiếu vào tự dưng tao thấy dì Si đẹp lạ lung, dáng người mảnh khảnh trong bộ đồ công sở thật sang trọng, hình như thường ngày tao không nhận ra thì phải. Nhược điểm duy nhất của dì là gầy và nhỏ con thôi.

Rồi dì lên xe về trước, tao đạp xe về rồi vào ngồi ăn cơm, 2 dì cháu nói theo kịch bản đã sắp xếp trước. Ăn cơm xong tao vào mở máy tính lên để hỏi Khánh Vy tại sao cho tao leo cây, tao vẫn còn bực lắm, bực vì không gặp được Khánh Vy xinh đẹp, bực vì bị cho leo cây.

Tao online thì mấy phút sau Khánh Vy online, tao vào hỏi:
Sao cậu lại không đến, tớ chờ cậu lâu lắm biết không?
Tớ xin lỗi, tớ có việc bận nhưng không biết làm sao liên lạc với cậu nên tớ có nhắn lại chủ quán. Tớ xin lỗi nhé
Cậu đừng giận tớ nhé – Khánh Vy nói tiếp
Lúc đó tao giận nên không nói gì
Giờ tớ phải làm sao cho cậu hết giận đây, tớ xin lỗi mà
Tao vẫn không nói gì
Hay tới gửi hình của tớ cho cậu? – Khánh Vy nói tiếp
Vậy gửi đi – Khi đó tao cảm thấy ok nên tao nhắn tiếp
Giờ cậu muốn hình gì – Khánh Vy nói
Hình của cậu chứ hình gì – Tao nói
Tao nói xong 1 hồi lâu thì tự dưng Khánh Vy gửi sang 1 cái hình khỏa thân, Ôi địt mẹ, lần đầu tiên tao nhận được cái hình khỏa thân qua Yahoo Messenger, lần đầu tiên tao chat sex. Tao sợ quá liền ra đóng cái cửa phòng lại.

Cái hình lúc đó là hình 2 cái vú và cái lồn, lúc đó tao không biết là hình thật hay hình giả nhưng nhìn nó rất thật như mới vừa chụp xong, 2 cái vú như 2 quả cam, lần đầu tiên tao thấy cái vú như vậy ( trước giờ chị Bé và con Phượng vú to hơn nhiều) nên tao thấy lạ nhưng cũng nứng. Rồi còn cái lồn ương ướt có chỏm lông đen đen, không múp như con Phượng, cũng không khít như chị Bé. Tim tao đập thình thích khi nhận được những tấm hình này trên máy tính, tao không ngờ Khánh Vy lại gửi hình như vậy. Tao nhận được cũng khá sợ hãi không biết Khánh Vy có mục đích gì và có thật hay không nên tao off yahoo luôn. Đêm đó tao cứ nghĩ mãi về cái vú và cái lồn đó, tới sáng hôm sau tao vẫn chưa thôi nghĩ về nó.

Tới sáng ra thì Chủ Nhật, lúc đó ba mẹ tao có việc đi ra ngoài, tự dưng hôm đó dì Si rủ tao đi bơi, lâu lắm rồi từ khi ra Hà Nội tao cũng chưa đi bơi, với lại đêm qua chat sex nên tao nghĩ đi thể dục thể thao cho cái đầu nó trong sáng trở lại, vậy nên tao soạn đồ bơi rồi đi với dì luôn. Lúc đầu tưởng là đi bơi bể bơi văn hóa hay mấy cái bể bơi tập thể. Nhưng không phải, ông taxi chở tao và dì tới bể bơi khách sạn Sofitel. Lần đầu tiên tao đi bơi ở Hà Nội thật là sang chảnh, cái khách sạn tao còn chưa dám bước vào nữa chứ đi bơi. Tao thì như thằng nhà quê trước sự nguy nga tráng lệ của cái khách sạn nhưng Dì Si đi vào rất từ tin giống như bả từng vào bơi rất nhiều lần rồi.

Vào tới bể bơi thì tao đi thay đồ rồi ra nằm trên ghế. Lúc đó giờ ăn sáng nên có 1,2 đứa tây gì đó nằm phơi nắng đọc sách, chưa có ai bơi. Tao nằm 1 lúc thì dì Si ra
Oh shit, dì Si mặc bồ đô Bikini thật là sang trọng, không thua gì tụi tây, mặc dù dì gầy và nhỏ con nhưng da dì trắng sáng, cái mặt gầy thon thả đeo kính cận với mái tóc buộc lên để vài sợi lưa thưa dưới chiếc gáy nhỏ nhắn trắng mịn, ánh nắng mặt trời và ánh sáng phản chiếu từ hồ bơi nữa nhìn thêm phần thật quyến rũ. Tao ngạc nhiên cực độ.
Bộ đồ bơi của dì không phải bộ đồ bơi 2 mảnh mà gần như 1 mảnh. Có đều nó khoét ở ngực và rốn, bên dưới thì như cái quần xi líp. Khi mặc đồ bơi bó thì cũng làm lộ lên 1 chút của cái mông do eo của dì cũng nhỏ, cái áo thì khoét ngực nên tao vẫn có thể nhìn thấy cái khe ngực có mấy cái xương ở ngực do dì gầy, đắng sau cái áo là cái vú nho nhỏ của dì, tự dưng nhìn cái vú đó tao lại nhớ tới cái vú của Khánh Vy gửi cho tao, lúc này tao lại thấy có chút cảm xúc với dì Si, tao bắt đầu thấy thích ngắm dì Si hơn. Dì Si chân thon gầy nên mặc Bikini thì khoảng hở giữa 2 cái đùi rất rộng, không khít như mấy con người mẫu đùi to khác mặc Biniki, tao đặc biệt rất thích mê và chú ý khe hở đó.
Xuống bơi đi Boy, làm gì ngơ người ra vậy – Dì nói
Rồi tao và dì xuống bơi, xuống bơi thì dì Si hay bám vào vai tao lúc bơi, rồi hay chọc ghẹo tao, dìm tao xuống nước đủ thức. Lúc này có mấy đứa tây ở trên bờ nhưng tụi nó cũng không quan tâm

Bơi được 1 lúc thì mấy đứa tây đi vào, chỉ còn tao và dì ở bể bơi. Lúc này tao cũng mệt rồi nên đứng nghỉ 1 tí, nhìn trời nhìn đất nhìn xung quanh. Bỗng dưng dưới nước có cái gì đó chạm vào bộ hạ tao, tao giật cả mình

– Ơ Boy à, Dì lặn không thấy đường, sorry nha – Dì Si trồi dưới nước lên nói.

Mẹ, lặn chổ nào không lặn sao tự dưng phi thẳng tới thằng em tao rồi đâm cái đầu vào, tao cũng bó tay, 2 dì cháu cười như nắc nẻ. Ban đầu tao tưởng cái gì, nhưng sau biết đó là cái mặt dì Si ụp vào, tự dưng lâu ngày mới có người lạ đụng chạm vào con cu tao nên tao thấy cũng có gì đó thú vị. Lúc này tao bắt đầu có suy nghĩ biến thái với dì Si nhiều hơn trước 1 chút.

Hai dì cháu bơi 1 chút nữa thì tụi kia xuống tắm khá đông. Tao và dì Si nhìn nhau

– Mình lên thay đồ thôi Boy – Dì Si nói

Vậy là tao và dì Si lên thay đồ…

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x