Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 23

trước
tiếp

THÓI QUEN NGỬI QUẦN LÓT

Dì Si giàu lắm, dì tuy gầy và nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn và năng động. Đi đâu cũng có xe đưa đón hoặc đi taxi, nước hoa thơm lừng. Từ ngày dì Si thường xuyên ra công tác thì nhà tao nhiều đồ hẳn ra, dì hay cho tao tiền, dì mua thêm máy lạnh về lắp, mua thêm đủ thứ đồ, và thường cho tao tiền nữa. Dì rất hay nhéo vào vai tao, thỉnh thoảng còn đá đít tao, lúc đó tao cũng không để ý gì, dì cháu thân thiết thôi. Tao vẫn còn nhớ dì Si có cái máy laptop HP dày cộm, mỗi lần thấy dì lấy ra ngồi làm việc tao nhìn thích mê.

Không biết dì ở nhà tao ngại hay sao mà tự dưng hôm đó dì lại đề nghị với ba mẹ tao rồi cho tao tiền mua máy tính và bắt mạng internet nữa. Tao sướng rơn người. Hồi đó là lần đầu tiên tao sở hữu riêng cái máy tính bàn có kết nối Internet. Với tao nó như 1 kho báu vậy. Tao tải game Red Alert, Half-life, Đế chế, Pikachu… ì xèo. Thời đó websex chủ yếu chỉ để coi phim sex, nổi tiếng nhất là tinhdonphuong.com, sau này thì có thêm mocxi nhưng thằng Admin mocxi tổ chức offline xong thì ra đảo cmn luôn. Tao còn là thành viên tích cực của trang mathvn thời đó, hay lên đó giải đề Toán.

Hôm đó cuối tuần thì ba mẹ tao đi vắng, tao và dì Si ở nhà ăn cơm
Máy tính xài ok không boy
Dạ, ok lắm dì, học được nhiều thứ ( ko những học mà còn coi đc phim sex nữa – tao nghĩ thầm)
Có bạn gái chưa
Dạ chưa
Cấp 3 mà chưa có bạn gái à, đẹp trai vậy mà ko có ai theo hả
Không có dì ơi, dì thì sao
Dì đá nó rồi, mấy tháng trước
Sao vậy?
Nó quen dì rồi còn quen thêm con miền tây vú to nữa, dì phát hiện thì nó chối rồi năng nỉ nhưng mà dì đá nó luôn, nên buồn quá mới đồng ý đi công tác Hà Nội đó, đàn ông cũng khốn nạn lắm
Dì trả lời nhưng mặt vẫn bình tĩnh, chỉ có nét hơi buồn buồn, chắc thằng nào đó thích gu mông to vú to giống tao. Thằng ngu nào mà Si tốt và bản lĩnh vậy cũng không biết giữ, vừa giỏi, vừa thông minh, mặt mày sáng sủa mà làm ra tiền nữa, mà thôi kệ, việc của dì tao cũng đéo quan tâm, với lại khi đó tao cũng chẳng để ý hay có cái cảm xúc nào với dì Si.

Thỉnh thoảng cái Nokia cục gạch của dì Si cứ đổ chuông mà dì không bắt máy. Tao hỏi thì dì nói mấy thằng cha nội ngoài này thấy gái trong nam ra nên ve vãn á mà. Toàn mấy thằng có vợ mà mất nết. Nên thỉnh thoảng dì Si cũng cộc tính lắm, ở nhà tao mà chửi tao còn hơn mẹ tao nữa. Kiểu như:
Boy sao mày để giày lung tung thế này
Boy sao uống nước đá mà không đổ nước lại vào khay
…..
Những lúc dì cộc lên tao sợ vl, mẹ tao nói “ đợt tao nghe nó chửi nhân viên qua điện thoại cũng kinh lắm”. Nên trong nhà tao cũng sợ dì Si như sợ mẹ tao vậy.

Tao vẫn đi học và đi chơi như bình thường, nhờ có Yahoo mà ngày nào tao cũng nói chuyện với con Hiền, con Phượng, gặp lại bạn bè nói chuyện nên vui hẳn ra, nói đủ chuyện trên đời. Lúc này tao còn gửi nick yahoo của con Phượng vs con Nhi cho thằng Linh và thằng Thiện nữa, 2 thằng đó khoái lắm chứ chat chit suốt còn khen gái Đà Nẵng dễ thương. Riêng con Hiền thì tao không cho. Lúc đó cũng có mấy con trong lớp vào add nick tao chat mà tao thấy nói chuyện ngu ngu với lại kiểu ăn chơi là tao cho next.

Mấy thằng trẻ trâu trong lớp cấp 3 thì hay in mấy cái truyện sex như Cô Giáo Thảo, tao cũng có đọc qua nhưng thấy truyện giả quá nên tao không đọc nhiều lắm. Sau này cũng lâu có chú Kim hay thầy giáo Kim gì đó tao nghĩ cũng giống Cô Giáo Thảo nên tao cũng đếch đọc, hồi đó tao chủ yếu đọc mấy cái bài thơ chế phản động, đọc cười vãi lồn. Kiểu như “ Tôi nói đồng bào nghe rõ không? Địt mẹ mấy thằng âm thanh làm ăn như con cặc…”. Có lần tao mang bài thơ ” Đêm nay Bác không ngủ, ngày mang bác ngủ bù…” về nhà, mẹ tao thấy vậy chửi tao xối xả, mang đi vứt liền, nói là nếu bố tao thấy là ra đường ở luôn. Bố tao đợt đó thì từ đợt tao còn nhỏ đã suốt ngày khen đồng chí Đỗ Mười, đồng chí Lê Khả Phiêu, sau này thì đồng chí Nông Đức Mạnh, khen nhiều tới giờ tao vẫn còn ám ảnh và còn nhớ tên.

Chiều hôm đó như thường lệ thì tao đi đi chơi bóng rổ, về thì mẹ tao gọi:
Tranh thủ tắm rửa đi rồi chờ bố về ăn cơm
Dạ
Bố tao từ khi chuyển ra Hà Nội thì thấy áp lực hơn hẳn, ổng hút thuốc suốt, mẹ tao la hoài mà ổng vẫn không bỏ được. Đi làm cũng về trễ chứ không sớm như đoạn trong Đà Nẵng. Dì Si thì về nhà rất là đúng giờ, tầm 6h hoặc 6h30 là dì về phụ mẹ tao nấu ăn. Lúc đó tao đi tắm thì thấy dì Si cũng đang phụ mẹ tao nấu đồ ăn tối

Tao lấy đồ vào phòng tắm như thường ngày, móc cái quần lên móc xong tinh đóng cửa thì tau thấy cái váy của dì Si treo trên cái tay nắm cửa. Tao tính lấy lên để treo lại trên móc cho nó đàng hoàng ( À, tao và dì Xi dùng chung cái phòng tắm bên ngoài)
Bà này sao nay treo đồ lung tung vậy trời – Tao nghĩ
Tao tới gần bộ đồ của dì xi thì mùi nước hoa tỏa ra thơm ngào ngạt, cái mùi có gì đó rất quyến rũ, nó làm tao tò mò, tao lấy nó rồi đưa lên ngắm nghía

Vẫn là cái váy liền áo, tay cụt, eo bóp sát vào, màu trắng sữa, sau lưng có 1 cái phec mơ tuya như để kéo nó ra. Tao đưa lên thì mùi nước hoa phản phất, tao ngửi ngửi rồi tượng tượng ra body của dì Si khi đang ngắm cái váy này, rồi tao treo nó lên móc lại, sau tao tính đóng cửa nhưng tự dưng lại thấy cái quần lót màu đen sót lại ở tay nắm, tự dưng tao hơi nưng nứng trong người, kiểu như thấy quần lót là auto nứng. hồi ức ùa về vậy chứ cũng không có ý gì. Tao cầm cái quần của dì Si lên, mông dì nhỏ nên quần của dì nhỏ hơn bình thường ( nhỏ hơn của chị Bé, con Phượng hay con Hiền). Tao cầm lên thì nó rất mịn, còn phản phất lại 1 mùi hương gì đó rất lạ tao chưa ngửi bao giờ. Rồi tao lấy tay mân mê cái quần của dì thì thấy đáy quần cũng có 1 ít dịch, tao ngửi ngửi thì có mùi khắm khắm. Tao cũng hơi kích thích, định thủ dâm thì bố tao về nên tao tắm gấp ra ăn cơm. (Tối đóng cửa coi phim sex rồi thủ dâm cũng phê mà – Tao nghĩ)

Rồi lần khác cũng y như vậy, dì Si lại treo bộ đồ mới thay ra vào cái nắm cửa, tao lại thấy 1 cái quần lót khác. Cứ 5 lần 7 lượt thấy cái quần lót vậy nên tao cũng tỏ mò không thể nào không thử được, lần đó tao quyết đặt cái quần lót lên mũi, vừa hít cảm nhận cái mùi thơm đó vừa thủ dâm, tao vừa làm vừa thấy có 1 sự biến thái nhẹ, vì dù sao đó cũng là dì mình ( mặc dù là dì họ hàng nhưng thâm tâm tao cảm thấy vậy hơi loạn luân). Tao thủ dâm xong rồi bắn vào bồn cầu, chứ không dám bắn lên cái quần lót như quần của chị Bé. Từ đó chỉ thỉnh thoảng tao thủ dâm với đồ lót của dì Si thôi, nhưng mỗi lần làm vậy tao toàn nghĩ về Yế Vy, hồi đó có bộ phim sex Việt hiếm lắm, bộ phim sex Yến Vy Thanh Tòng là bộ tao tâm đắc nhất, tao tải hình Yến Vy về thủ dâm mãi.

Đại khái là lúc đó tao không không có tình cảm hay suy nghĩ biến thái nào với dì Si vì trong đầu tao vẫn còn nhớ con Phượng, chị Bé lắm, tao với dì chỉ dừng lại ở mức đó, tao chả thấy được mông vú hay cái gì hấp dẫn từ dì cả, tao vẫn đi chơi đều đặn với thằng Linh và thằng Thiện. Thằng Linh thì học YH, thằng Thiện thì học CVA, nhưng nhà tụi tao gần nhau nên đi chơi đều. Thằng Linh thì sành điệu, chải chuốt, hát hay, nó là lớp trưởng của một lớp nên lúc thì nghiêm túc nhưng khi đi với tụi tao thì bộc lộ bản chất, nó trữ phim sex rất nhiều trong máy tính, ước mơ của nó là làm bác sĩ Sản khoa, tụi tao hay chọc nó là thằng mê lồn. Thằng Thiện thì đứng đắn hơn, đeo kính, học hành chăm chỉ nhưng nhìn cũng sáng sủa chứ không phải cù lần, nó thì không có đam mê định hướng gì, chỉ mong sau này giàu có. Nhưng ba đứa lại chơi game với nhau rất hợp.
Thằng chó, núp gì kỹ vậy – thằng Thiện nó chửi tao lúc tụi tao đang chơi Half-life, tao chơi cướp núp trong nhà, nó và thằng Linh cảnh sát
Thôi đổi qua chơi dao đi, 3 thằng chơi dao ra chém luôn khỏi núp – Thằng Linh nói
Vậy là tụi tao chơi game say sưa, vừa chơi vừa canh thằng già tầm 60 tuổi ngồi máy trong góc đi ra, chắc chả cũng vào trong đó coi phim sex
Ổng ra rồi, đổi máy thôi tụi mày
Vậy là 3 thằng chui vào 3 máy trong góc ngồi trao đổi phim sex. Dù tao có internet ở nhà nhưng download ở nhà tiền mạng mỗi tháng đóng nhiều nên tao thường ra tiệm net down hơn. Lúc đó USB tầm 128MB gì đó nhưng rất quý. Với lại coi phim sex thời đó nó sướng và hồi hộp vcl chứ đéo phải nham nhảm như bây giờ. Chat sex hay cứu net gì cũng bắt đầu manh nha từ thời Yahoo Messenger này, nhưng thời cấp 3 tao ko đi cứu ai, lên tới sinh viên mới đi cứu kaka

Hôm đó đi chơi với 2 thăng kia về thì hơi đói bụng, về tới nhà thì tao thấy dì Si ở nhà rồi, dì mới mua chè về ăn nên làm cho tao 1 ly chè. Ăn xong thì cả nhà ngồi ăn cơm rồi coi TV, xong bố mẹ tao đi ngủ, tao và dì Si cũng ai về phòng nấy. Tao đang học vậy tự dưng tao đau bụng vãi, cứt như muốn phọt ra khỏi lỗ đít rồi. Tao ôm bụng chạy tức tốc tới nhà mệ sinh mở cửa cái ầm.
Ối, gì vậy trời!!! Tao bất ngờ nói – SAO DÌ KHÔNG KHÓA CỬA??”
Dáng người trắng trẻo nhưng hơi gầy nên giữa bím và 2 cái đùi có khe hở khi đứng, 2 cái vú nhỏ nhỏ căng căng như 2 quả cam, tóc dì buộc lại nhưng 1 bên xõa xuống trước mặt vài sợi che 1 phần chiếc kính cận dì đang đeo, cái nhúm lông lồn rậm rạp giữa cái cái đùi trắng trẻo, gầy nhưng thon thả. Tao nhìn không quen tí nào vì thường ngày toàn thấy dì si mặc váy đi làm hoặc mặc đồ Pyjama ngủ – Nhưng giờ dì Si đang đứng trần truồng, nhìn lên mặt tao với con mắt ngạc nhiên sau cái kính cận…

Còn nữa….

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x