Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 21

trước
tiếp

LẦN ĐẦU ĐỤ CHỊ BÉ

Chị Bé có một chút ngượng ngùng khi tao chỉ tay vào con cu đang cương cứng trong quần rồi nói
Càng lớn càng nghịch đó nha – Chị cười rồi nhìn tao nói
Hồi nhỏ em cũng nghịch mà, chị không nhớ hả – tao cũng cười rồi đùa lại với chị
Lúc đó đó chị đỏ mặt nhìn tao ái ngại như nhớ lại chuyện ở kho gạo năm xưa, tao biết ý vậy nên tới đứng sát bên chị, lúc đó chị vẫn ngồi trên giường, tao cầm tay chị rồi đưa vào con cu đang cương cứng của tao
Chị làm cho nó hết đau đi
Làm sao đây ta?
Làm như lúc trước chị làm với em trong kho gạo đó – Tao nói rồi tuột quần xuống, đưa con cu giờ đã trưởng thành trước mặt chị, chị Bé lúc này nhìn con cu của tao say đắm
Ôi, nhưng em không sợ ông Vũ hả, ổng ở phòng sát bên mà
Chắc giờ này ổng ngủ rồi, với lại ổng già lẩm cẩm rồi cũng lãng tai nữa nên không sao đâu mà
Nói rồi tao lại cầm con cu đưa tới trước mặt chị Bé
Chị thấy nó khác xưa không
Có hihi – cười nói
Khác sao
Giờ đẹp hơn hihi
Vậy chị hôn nó đi – Tao cười rồi nói
Chị Bé không chần chừ, đưa cái miệng xin đẹp vào ngậm con cu của tao
Ai làm chi đó bây? – Ông Vũ nói
Tao giật bắn cả người nhìn ra thì thấy ông Vũ, kéo cái quần lên rồi nhìn ông Vũ, lúc này mắt ổng lim dim, có vẻ mệt mỏi
Dạ đâu có làm gì, đang bôi thuốc thôi ông
Uh, vậy coi mà đi ngủ sớm đi. Tui đi ngủ trước
Lúc đó tao như đứng tim, cả chị Bé cũng vậy. Tao cứ tưởng là ông Vũ ngủ rồi và đoạn đó xong phim rồi, nhưng mà hình như ông Vũ mắt mờ không thấy gì, tuy nhiên tai ổng còn thính lắm, tao nói từ xa mà ổng vẫn nghe được. Nhưng lạ cái là ổng không quan tâm khi thấy tao và chị Bé, hoặc cũng có thể là mắt ông mờ hoặc ông lẩm cẩm rồi không thấy rõ, tao cũng hoang mang không biết vì sao ổng không nói gì, có phải tới tầm tuổi này rồi nên ổng không còn quan tâm chuyện địt bọp nữa chăng?
Hết hồn – Chị Bé nói
Hình như ổng không thấy đó chị, với lại e nghĩ chuyện trai gái cũng bình thường mà, ổng có thấy thì cũng không sao, ổng sống tới giờ chắc cũng thấy nhiều rồi.
Chị Bé gật đầu rồi không nói gì
Rồi tao ra khép cái cửa lại (cửa không có chốt khóa, chỉ khép lại được thôi), lại tuột cái quần xuống đưa con cu cương cứng ra trước cái mặt xinh đẹp của chị Bé và chờ đợi . Chị bé đưa cái môi từ từ tiến tới con cu tao rồi ngậm nó vào, Ôii, cái miệng nóng ẩm của chị ngậm vào con cu tao vẫn vậy, chỉ khác là giờ chị không ngoạm được nguyên bộ như xưa nữa, chỉ ngậm được tới ¾ của con cu tao, tao cảm nhận con cu tao trong cái miệng nóng ẩm hòa với dòng nước miếng của chị rồi bắt đầu thở dốc vì sướng. Rồi tao nứng quá nắc nắc nhẹ con cu trong miệng thụt ra thụt vào trong cái miệng xinh đẹp đó. Lúc này đầu chị bé của lắc lư theo, tao nhìn xuống thì thấy sau gáy chị, mái tóc đuôi gà y như năm đó đó vẫn lúi húi bú cu tao như xưa, cái áo vàng bó sát làm hiện lên cái dây cóc xê ở bên trong, lúc này tao dừng nắc nhưng đầu chị vẫn thụt ra thụt vào bú cu tao, nước miếng chị dính đầy con cu tao nghe “ chóp chép”. Một lúc thì chị mỏi nên bỏ ra.
Hết đau chưa nè – Chị hỏi
Chưa, dùng miệng chưa có hết đâu, phải dùng cái khác
Nói rồi tao đỡ chị dậy, rồi ngoạm lấy cái miệng đầy nước miếng của chị mà nút lưỡi, mùi hương của chị và hơi thở của chị vẫn như ngày nào, phà vào mặt tao làm tao càng thêm nứng. Tao luồn tay vào cởi luôn cái áo thun vàng của chị ra rồi tiếp tục nút lưỡi, chị Bé lúc đó cũng nứng quá nên luồn tay lui sau cởi luôn cái cóc xê của chị ra vứt lên giường. Lúc này tao ôm chặt chị nút lưỡi, cảm nhận cái vú lán mịn, làn da trắng trẻo mịn màng và 2 cái núm vú nhòn nhọn của chị ép vào ngực tao.

Tao chịu không nổi nữa nên cúi người xuống bú vú chị, vú chị lúc này đã to hơn trước một chút, vừa y bàn tay tao chứ không to như vú con Phượng, 2 đầu vú hồng hào nhô nhọn lên, tao bú liếm cái đầu vú rồi ngoạm “sộp soạp” cái vú chị như đang thèm khát, chị rên “ ư ư”, tay chị nắm vào tóc tao, vú và ngực chị cũng dính đầy nước miếng tao.

Lúc này cả tao và chị cũng không quan tâm tới việc ông Vũ ngủ hay còn thức nữa. Mà cho dù ổng có nghe hay thấy cũng mặc kệ, bố mẹ tao thấy mới là vấn đề.

Bú vú một hồi thì tao tiếp tục nút lưỡi chị, chị vòng tay sau cổ tao ôm tao chặt cứng, dí sát người tao vào người chị mà nút.
Nãy thằng kia làm đổ nước ngọt lên váy chị rồi, giờ e cởi ra cho thoải mái nha – Tao vừa ôm chị vừa thì thào vào tai
Uh, cởi ra đi boy – chị cũng thở dốc thì thào với tao
Tao cúi người xuống, lấy tay cởi cái nút rồi từ từ cởi cái phec mở tuya, hồi hộp chuẩn bi chiêm ngưỡng cái lồn của chị Bé. Cái quần lót trắng bắt đầu lộ ra, cái mu lồn múp của chị nhô lên và 1 vài sợ lông đen đen bên trong cái quần lót trắng nhìn rất hấp dẫn, dưới đáy quần lúc này đã ướt đẫm dâm thủy của chị chảy ra. Tao nhìn kích thích vãi vì trươc giờ toàn cầm quần lót chị thủ dâm, giờ nhìn thấy cái quần lót đang ướt đẫm nước từ cái lồn của chị chảy ra thật sự, tao kích thích không nói nên lời, nhìn chằm chằm vào đó đầy thèm khát.

Tao cởi cái váy Jean chị ra vứt lên giường, rồi ụp mặt vào cái mu lồn đang nhô lên sau cái quần lót trắng mà hôn và hít, lúc này chị Bé lấy tay đẩy đầu tao ra rồi chị nói “ thôi mà em, dơ lắm”, nhưng tao vẫn ụp cái mặt vào đó, cái mùi năm cũ quay trở lại nên tao muốn tận hưởng nó chứ không muốn buông ra, nhưng ngoài cái mùi xưa cũ thì lúc này cũng có mùi hơi khắm khắm một chút từ lồn chị. Tao ụp mặt vào cái quần lót hôn một hồi thì nó ướt hết cả rồi. Lúc này tao cũng nứng hết sức rồi, cái mu lồn nhấp nhô sau quần lót màu trắng ở giữa cái đùi múp máp và trắng nõn của chị làm tao kích thích không chịu được. Tao đưa tay lột luôn cái quần lót của chị ra, chị “ư ư” rồi rùng mình 1 cái, lúc này 2 thân thể đã trần truồng giữa đêm vắng lặng, ngoài vườn thì tối đen như mực chỉ còn nghe tiếng dế kêu rít rít.

Tao đẩy chị lên giường rồi banh 2 cái đùi trắng nõn của chị ra, ở giữa là hai mép lồn của chị lúc này cũng múp lên và khép lại như xưa, nước chảy ra nhầy nhụa từ lỗ lồn ra tận háng, làm những chùm lông xung quanh cái lồn dính lại vào nhau. Nước của chị màu trắng sữa chứ không trong như nước của con Hiền. Tao cúi người xuống rồi từ từ ấn con cu vào giữa 2 mép lồn đó, chị bé thở càng gấp hơn và nhanh hơn
Chị thích kiểu này hay kiểu lúc trước trong kho gạo
Kiểu này, kiểu này – Chị thở gấp rồi nói ( chứ kiểu trong kho gạo thì cạ nhau thôi chứ có đụ nhau đâu mà thích)
Vậy là tao đẩy con cu vào trong lỗ lồn chị, chuẩn bị phá trinh chị Bé. Lúc này nước chị chảy ra nhiều nên tao đẩy vào tầm 1/3 con cu khá trơn tru, sau đó cái lồn chị khít bóp chặt lấy con cu tao nên tao cũng rất khó đẩy vào, như có thứ gì đó chặn lại, tao cố gắng nhẹ nhàng đẩy thêm thì con cu đi vào trong 2/3. Lúc này nó khít mà nóng hổi bên trong, nước dâm thủy trắng sữa của chị bé ra ngập ngụa. Chị rên “ á á “ trong miệng. Con cu tao cũng hơi tê tê vì lồn chị khít quá, tao không cảm nhận được rõ rệt sự co bóp mạnh từ các bộ phận trong lồn chị như lồn của con Phượng

Lúc đó tao cũng nứng quá nên cũng không để ý là có phá trinh chị Bé hay không, nhưng không thấy máu me gì, chỉ thấy đưa vào thấy vào rất khó khăn, sau này ngồi nghĩ lại thì tao nghĩ chắc thằng Trung mặt lồn đã lấy tay chọt rách màn trinh chị Bé rồi.

Tao từ từ cầm 2 đầu gối chị bé rồi banh ra, đặt 2 tay lên đầu gối chị rồi nhẹ nhàng đẩy vào tiếp, Người chị run lên, vậy là tao đã đâm vào lút cán, con cu tao đã nằm gọn trong lồn chị, 1 dòng nước trắng đục chảy ra từ lỗ lồn chị Bé. Tao để con cu như vậy 1 hồi lâu để cảm nhận con cu tao ở trong lồn chị Bé, điều mà trước đây tao chỉ làm trong tưởng tượng ở nhà vệ sinh. Sau một hồi ngước mặt lên thở dốc thì chị Bé nhìn tao cười khi con cu tao đang án binh bất động trong lồn bị bé, thỉnh thoảng tao cảm nhận thấy có 1 ít co bóp nhẹ bên trong

Sau đó tao từ từ rút ra, chị cong người theo nhịp rút ra của tao, lúc này cái lồn chị bé tuy khít nhưng trơn tuột. Tao rút ra rồi đâm vào thật nhanh cái “Ót”. Lúc này chị “Á á” lên 1 tiếng rất to, tao chỉ sợ ông Vũ nghe thấy, nhưng một hồi không có gì.

Rồi tao bắt đầu nắc con cu vào trong cái lồn của chị, dập dập vào đó, vào cái lồn khít nhất mà tao từng đụ, chị la “Á á” liên hồi theo nhịp nắc của con cu tao. Con cu tao dính đầy dịch nhớt trắng sữa của chị Bé
Chị Bé sướng không, em sướng lắm – Tao vừa nắc, vừa thở vừa hỏi
Chị sướng lắm “Á á” – Chị vừa thở dốc vừa nói. Lúc này cái giường rung lắc theo nhịp nắc của tao
Nhưng em không có bao cao su – Tao nói, trong khi con cặc trần truồng của tao vẫn đang đụ vào cái lồn khít rịt của chị
Không sao đâu, chị sắp tới ngày kinh rồi, em đừng lo. chị chắc chắn với em đó, em cứ xuất tinh vào lồn chị đi
Lúc đó tao nghe hơi lạ, tao có nghe đâu mang máng về việc này rồi. Cộng thêm phần lồn chị bé khít quá, nước lồn ngập ngụa dính vào con cu tao, và 2 cơ thể đang hòa vào nhau làm tao nứng không thể nào dừng lại được nên tao tiếp tục đụ nhân trần vào lồn chị.

Một lúc thì tao đổi tư thế nằm úp người lên chị Bé, chân chị kẹp vào lưng tao, người tao ép chặt vào người chị, phần dưới tao dính sát vào phần dưới chị giờ đã dính đầy nước lồn chị chảy ra, cái vú sừng trâu căn cứng của chị Bé cạ vào ngực tao, tao tiếp tục vừa nút lưỡi vừa nắc. Chị Bé không la to được nữa do Bị tao nút lưỡi, nhưng vẫn “ứ ứ” trong miệng theo nhịp nắc của tao…

Còn nữa…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x