Hồi ký tuổi thơ biến thái và dậy thì sớm.

Chương 16

trước
tiếp

BẮT ĐẦU TẬP ĐỤ
Nhưng không được đâu boy ơi, hậu quả sẽ như Trinh lớp mình đó – Nó nói làm tao tụt cmn hứng
Sao mà vậy được, boy có bao cao su nè – Tao lấy trong túi ra cái bao cao su mà tao chuẩn bị trước
Tao ngạc nhiên là nó không hỏi tao lấy từ đâu ra luôn, chắc nó cũng muốn lắm rồi. Nói rồi tự dưng nó chủ động đưa miệng sang hôn tao, khuôn mặt xinh đẹp của nó dí sát vào mặt tao, đôi môi hồng hào của nó chạm vào môi tao làm tao nứng không chịu được, tao ôm nó vào sát người rồi bắt đầu hôn đáp trả lại. Tao và nó hôn nhau nhẹ nhàng nhưng lâu kinh khủng, không đứa nào muốn dừng, không đứa nào muốn rời môi nhau, hôn mệt rồi nghỉ nhìn nhau cười, rồi lại ôm nhau hôn tiếp, hai đứa cứ nằm hôn nhau như vậy tầm 30p. Tao trân trọng nó nên tao cũng không sờ mó hay mò mẫm gì, chỉ cần cạ cu vào mu lồn nó rồi nằm hôn như vậy là tao thấy sướng lắm rồi.

Lúc đó tao thấy thời gian trôi qua rất nhanh, nhìn đồng hồ thì đã gần 4h rồi mà chưa làm được gì
Mình thử quan hệ nha Hiền – Tao nói
Hiền không biết đâu – nó nói
Để boy làm cho, boy tìm hiểu kỹ rồi, không sao đâu – Lúc đó tao cũng chưa thực sự đụ ai bao giờ, tao chỉ nói vậy thôi
Tất nhiên để quan hệ thì tao phải cởi quần nó ra rồi, lúc đó cũng chiều muộn nên tao sợ bà nội nó về nên tao không khám phá được gì trên người nó, tao đưa tay cởi luôn cái quần nó và cái quần lót của nó ra cùng 1 lần. Nó nằm nhắm mắt thở hơi nhanh, tao thấy mặt trong quần lót nó cũng ướt rồi. Mùi hương từ phần thân dưới của nó tỏa vào mũi tao. Mùi này y hệt như mùi mà đợt đó tao ngửi quần lót nó trong phòng tắm.
Oh shittt, trước mặt tao là bây giờ là phần dưới của con Hiền mà thường tao chỉ thấy qua lớp quần tây hay quần thun ở nhà. Cái dáng người thanh tao mà ngay cả nằm nó cũng thanh tao, dáng người mà tao từng mơ cũng không với tới được
Bụng nó phẳng lì như người mẫu, rốn nó cũng như rốn của Britney Spear, đẹp mê hồn, lúc đó phòng nhiều ánh sáng nên làn da trắng mịn của nó càng trắng hơn, da nó trắng như Tây vậy, trắng còn hơn mấy con hotgirl đi tẩy trắng bây giờ. Nó trắng từ bụng cho tới đùi cho tới chân luôn, không 1 chút tì vết nào. Hai đùi nó khép lại nên ở hông nó lồi lên 2 cái xương hông nhìn rất hấp dẫn, giữa 2 cái đùi đó là một cái mu với chỏm lông đen mượt, mu nó không căng phồng như mu chị Bé hay con Phượng, mà chỉ hơi múp nếu không nói là phẳng, mu nó cung thanh mảnh như người của nó vậy. Tao đưa tay ra sờ nhẹ nhàng từ rốn xuống dưới, cảm nhận sự lán mịn từ da thịt của con bạn thân trinh nguyên, thanh mảnh mà tao ngày đêm ao ước. Nó vẫn nhắm mắt nằm im bất động nhưng rùng mình một cái.

Tao cởi cái quần của tao ra vứt sang một bên, lúc này hai đứa như nhau trần truồng phần dưới, tao nhớ lại lúc đi trại với con Phượng nên bắt đầu cho tay vào giữa cái khe đùi của nó để tìm hạt le giữa cái lồn trắng nõn của nó. Lúc tao vừa chạm vào thì nó “ư ư” lên 1 tiếng. Nước nó cũng chảy ra nhưng không nhiều như chị Bé và con Phượng ( chắc do nó hồi hộp và lo lắng)

Lúc đó tao vội vàng đeo bao cao su vào để thử cảm giác được đeo bao cao su và đụ như đã thực hành thủ dâm trong nhà vệ sinh. Tao lấy tay banh chân của nó ra, cái lồn nó hiện ra trước mắt tao

Ôi, đây đúng là tuyệt tác của cái lồn giữa 2 cái đùi trắng nõn và thon gọn, cái lồn nó hồng hơn cả cái lồn của chị bé, nó không có 2 mép thịt múp và khít như chị bé mà có 2 cái môi như lồn của con Phượng. Nhưng môi lồn của nó chỉ ngắn chứ không dài như môi lồn con Phượng, môi lồn của nó cũng hồng, xung quanh môi cũng có 1 ít lông lún phún, giữa 2 cái môi là cái hạt le và cái khe cũng trắng hồng nhưng nhìn rất trong trẽo, cái hạt le nho nhỏ ân trong lớp lớp da nhìn rất mong manh, thanh mảnh, không bự như hạt le con Phượng, giữa cái khe lồn thì nước chảy ra trong vắt, không đục đục màu sữa như lồn của chị bé, nhưng khi tao chạm vào thì nó cũng dẽo dẽo trơn trơn. Lúc tao chạm vào thì nó cong người lên.

Đầu óc của tao lúc đó quay cuồng, trước giờ tao chưa từng nghĩ mình được nằm cạnh con Hiền nữa chứ đừng nói là được gần gũi nó như bây giờ, trước giờ tao chỉ đứng xa tưởng tượng về nó, nhưng giờ lại còn trên cả những gì tao tưởng tượng, nên con cu tao nó cứng như sắp phụt ra, bao cao su bó chặt vào làm tao thấy càng hưng phần hơn.

Tao lúc đó nôn nóng sốt ruột của 1 thằng trẻ trâu nên liền dí con cu cứng ngắt vào cái lồn hồng hào của nó. Nó nhắm rồi giật mình kêu “á”. Tao lấy con cu rà ra để tìm chổ nào có thể nhét vào, con cu tao cứ ra lên rà xuống, lúc này nó nóng hổi và gần ra rồi thì tao tìm được 1 cái lỗ rất nhỏ mà nước chảy ra rất nhiều, tao thử nhét con cu vào đó thì cái lỗ đó cũng đàn hồi to ra 1 tí và rất trơn tru. Lúc đó con cu của tao đang nóng hổi mà đưa vào đó nên nó càng nóng hơn. Tao đưa sâu thêm tí nữa thì con Hiền giật mình hét lên kêu “ Hiền đau” và đẩy tao ra. Khi đó tao cũng rùng mình và xuất tinh luôn vào trong bao ( yếu vãi lồn)
Hiền có sao không – Tao hỏi
Không biết, nhưng Hiền đau. Thôi dừng lại đi Boy. Hiền cũng không muốn tiếp tục
Boy xin lỗi, nhưng để boy xem thử
Tao sợ nó đau nên lây tay xoa lồn cho nó, lúc này cái lồn nó vẫn còn ít nước nên trơn, lúc đó tao chưa thấy máu me gì (chắc do tao chưa đưa được vào trong). Tao để nguyên cái bao cao su trong con cu vậy, nằm xuống dưới háng nó kiểm tra ( y như khám lồn con nhỏ lúc trước). Cái lồn nó vẫn hồng hào như cũ không khác gì.

Lúc này tao thấy cái lỗ sát cái lỗ đít của nó, tao nghĩ đây là cái lỗ để đâm vào, nhưng khi đó tao xuất ra rồi nên không cứng lên được nữa. Tao định lấy tay chọt vào nhưng lúc này tao thấy con Hiền nó bực và nghiêm túc vãi nên tao cũng sợ. Tao thử lấy tay day day hạt le của nó. Nó rên “ ư ư ư”, nước lồn trong vắt từ trong chảy ra nhiều hơn, làm cái tay tao trơn tuột, lúc này tao day dễ hơn và nhanh hơn, day được 1 lúc thì nó gồng mình lên rồi la “ A,a,a,a “. Xong nó giựt giựt mấy cái. Rồi nói khép chân lại

Tao chồm lên nhìn mặt nó thì nó vẫn nhắm mắt, mặt nó vẫn nghiêm túc như chưa có chuyện gì xảy ra, vẫn giữ được thần thái như thường ngày, nhưng mặt nó đẹp quá nên tao liền đặt lên môi nó 1 nụ hôn.
“ Cạch cạch” – Có tiếng mở cửa rất to dưới nhà
Tao đoán ngay là bà nội nó về, tao nói
Hình như bà nội về
Uh, boy về đi – Nó nói như đuổi tao
Tao rút cái bao ra cầm trên tay, xong mặc quần vào ( không cần mặc áo vì áo có cởi đâu). Nó cũng vậy rồi nó lên bàn ngồi học. Tao vào nhà vệ sinh bỏ cái bao cao su vào xả nước xong vừa đi ra thì bà nội nó vừa lên tới.
Bà nhớ là khóa cổng rồi mà – Bà nó nói
Không đâu bà, nãy cháu thấy chưa khóa nên cháu chốt lại đó, bà khóa thì sao bọn cháu về được. Con Hiền cũng tưởng thật nên cũng nói vậy
Lạ nhỉ, mấy đứa học xong rồi hả – Bà nó nói
Dạ, mới xong tức thì, giờ cháu cũng về đây.
Vậy là tao chào bà, rồi về gấp. Tao nhìn con Hiền mà nhục nhã vãi ra. Tao thấy tao làm gì đó sai sai. Đã lợi dụng nó rồi mà còn không làm cho nó thỏa mãn. Cũng không đi tới đâu. Tự dưng tao cảm thấy tao yếu ớt kinh khủng trước con Hiền, kiểu vừa nghèo hơn, vừa xấu hơn mà vừa yếu sinh lý hơn vậy đó. Nói chung lần đầu với thiên thần của tao thật là tồi tệ, không được cái tích sự gì.

Ban đầu tao tỏ ra với con Hiền là biết rõ lắm nhưng loay hoay mãi mới mất thời gian và kết thúc nhục nhã vậy, cũng may đoạn cuối tao còn biết day hạt le để cứu vãn. Cũng nhờ con Phượng mà tao biết điều này, nên tao nghĩ về con Phượng, nghĩ về cặp mông to và săn chắc của nó, nghĩ về còn lồn với 2 cái môi lồn mỏng ướt át của nó, tao muốn đụ nó để có nhiều kinh nghiệm hơn.

Hôm sau tao lại tới nhà con Hiền, nó vẫn phong thái như bình thường không thay đổi gì, tao cũng mừng vì điều đó
Hiền có giận Boy không
Không, Hiền bình thường mà
Mình vẫn tiếp tục là bạn chứ Hiền – tao hỏi
Ủa, sao không? – Nó trả lời
Vậy là tao với nó vẫn trở lại bình thường, nhưng cả 2 đều sợ chuyện đó xảy ra nên vẫn giữ tình bạn thân như vậy. Tao vẫn ngưỡng mộ và thích nó không có gì thay đổi, nó vẫn thích tao như vậy. Dù sao thì trong cái rủi cũng có cái may là nó vẫn chưa bị mất trinh. Với lại con Hiền nó cũng đồng ý làm bạn gái với tao sau này.

Con Phượng thì từ sau đợt đi trại về nó không còn đi chung với mấy thằng gian hồ nữa, Nó đàng hoàng hẳn ra, nó chăm chỉ và đôi lúc còn nhờ tao chỉ bài cho nó. Chắc nó cũng ngưỡng mộ tao như tao ngưỡng mộ con Hiền. Nên tao mới tính chuyện để được làm tình trao dồi kinh nghiệm với nó, tao muốn đụ vào cái mông to tròn của nó, vì lúc này tao đã có bao cao su rồi.
Phượng có thích học nhóm không? – Tao hỏi khi đang nói chuyện với nó giờ ra chơi
Phượng không theo nổi nhóm boy đâu, Hiền, Minh, Nhi, Tân nữa, sao theo cho kịp – nó nói
Thì boy và Phượng thôi
Thật hả, vậy thì tốt quá, vậy khi nào về nhà Phượng đi
Uh, vậy bắt đầu từ tuần sau nha… – Tao nhìn con Phượng, nhìn vào cái ngực to tròn ẩn sau cái áo trắng của nó, nhìn cái đùi và cái mông hình trái đào của nó rồi nói…
Còn nữa…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x