Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 9

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 9
Sau trận làm tình nó ngủ thiếp tới tận sáng luôn. Khi thức dậy, nó đã không thấy mẹ nó đâu rồi, bãi chiến trường tối qua đã được dọn sạch sẽ. Nó ngồi dậy, đi đánh răng rửa mặt và bò lồm ngồm xuống dưới nhà dưới để kiếm gì đó ăn sau một đêm oanh liệt với người vợ của nó (mẹ nó). Tuấn mò xuống bếp, thấy mẹ nó đang đứng bên bàn bếp nấu ăn. Mẹ nó mặc bộ váy ở nhà, không hở nhưng những đường cong tuyệt mỹ thì cứ lồ lộ ra. Nó tiến tới gần và ngồi xuống ôm đằng bụng và thơm vào đôi mông căng tròn và rắn chắc của Huyền. Huyền khẽ giật mình quay lại chút bảo:
– Nỡm ạ, hôm qua chưa có chán à, mà đã lại rúc váy người ta rồi.
Tuấn cười nhăn răng bảo: Chán là chán thế nào, rồi vừa nói vừa vén cái váy và chui đầu vào trong để hôn để hít. Huyền như hiểu ý liền hơi khẽ rạng chân ra cho Tuấn thoải mái hành sự. Hơn nữa nàng lại không mặc áo lót hay quần lót gì cả. Rồi nàng nói:
– Rúc váy vợ thế này, không biết xấu hổ à hihihi…
– Anh rúc váy vợ anh, có vợ anh biết chứ có rúc váy ai đâu mà sợ. Rồi Tuấn liếm cô bé của mẹ nó một cái khiến Huyền tê cứng người.
– Thôi anh ơi, Tẹo em còn phải đi làm. Mới cả anh cũng phải đi học nữa mà. – Huyền nói vậy chứ cái cơ thể của nàng như đang đồng ý với thằng con trai mà nàng rất yêu thương nó. Mông nàng ngúng nguẩy sau những cú liếm và bóp mông của thằng con zai.
Được một lúc Tuấn bảo: Nước của em ra nhễu đầy cả mồm anh rồi đây nè. Huyền lúc này 2 tay cố bám vào thành bếp nhắm mắt tận hưởng, nhưng cũng kịp trả lời:
– Cho chết nhà anh, cho anh bị ngập lụt luôn trong đó rồi nàng cứ lắc mông chà đi chà lại trên cái khuôn mặt thằng con trai nàng đang ngửa lên. Càng lắc mông nước ra càng nhiều. Đang trong cơn nứng cực độ do thằng con trai nàng liếm quá điệu nghệ và những điệu lắc mông thì cái chớp rán trứng bất ngờ bốc mùi khét làm cuộc chiến giữa hai người bị gián đoạn.
– Ôi cheettttt, cháy hết thức ăn rồi, tại anh đấy. Huyền thầm trách Tuấn.
Lúc này Tuấn kéo váy mẹ nó lên cao để lộ ra khoảng bụng trắng. Thò đầu ra và nói, anh ăn cái này cũng được rồi, Nói xong Tuấn lại xung phòng và mút mà liếm tiếp.
– Ôi cái lồn của em nó mới đẹp làm sao, nhìn này em ơi. Nước ra nước lũ ý nhỉ.
Bản thân Huyền như một con nước lớn bị giam hãm trong suốt thời gian 10 năm liền. Chỉ cần trọc cái kim vào cũng đủ để làm thoát ra một lượng nước lớn. Huyền nhắm mắt tiếp tục tận hưởng và dí đầu thằng con vào lồn mình đang rỉ ra đầy nước.
– Đấy anh ăn đi, ăn nhiều vào rồi cho em sướng anh nhé. Vừa nói Huyền vừa đẩy mông vào mặt Tuấn, hình ảnh hết sức khiêu dâm. Tuấn như bị ngộp thở bởi Huyền đẩy mạnh quá. Nó bèn cắn mạnh cái vào cái hột le làm Huyền như cứng đơ người lại. Tiếp đó Tuấn đưa 1 ngón tay vào trong lồn mẹ nó để móc. Cái mu cao vút ưỡn lên đầy thách thức Tuấn, làm Tuấn càng hăng máu. Nó móc càng nhanh, Huyền thì ú ớ ớ ớ e e e e e e Sướnggggg quá anh ơiiiii. Chết em, chết emmmmm, mỗi lần nói là Huyền ướng cái mu đầy thách thức của mình vào mặt Tuấn. Tuấn tiếp tục với kỹ xảo móc máy như vẫn thường xem Sex. Nước của mẹ nó ra thật nhiều, chảy từng dòng từ ngón tay tới cánh tay rồi chảy xuống khuỷu tay của nó trước khi tiếp đất. Tiếng nhóp nhép, nó tăng tốc dần hết tốc lực, cứ sụt xa lại kéo vào. Huyền không kiềm chế nổi nữa, như một đợt triều cường nước lồn của Huyền bắn ra hơn cả lũ vỡ bờ ào ạt từng đợt từng đợt.
– Ôiiiii Sướnggggg…
Người Huyền cứ giật giật, rồi 2 chân như nhũn ra, rồi ngồi bệt xuống đất. Nước từ trong lồn huyền chảy ra xuống sàn bếp làm Tuấn cực kỳ kích thích, Nó liền rút con cặc ra chĩa ngay trước mồm Huyền, Huyền bảo:
– Em bú cho cặc anh ra thôi na, rồi còn phải đi làm nữa anh ạ. Anh còn trẻ nhưng không lên quá sức nhiều.
Chợt một ý nghĩ lóe sáng lên trong đầu Tuấn.
– Ừh, thôi em làm tý thức ăn đi, anh cho thằng cu nghỉ, tối về mình chiến tiếp. Huyền cũng không hiểu sao thằng con zai mình lại từ chối, nhưng thôi, nàng đã quá thỏa mãn rồi. Cái lồn nàng giờ đang sưng tấy lên khéo quan hệ xong k héo nàng không đi làm nổi. Rồi nàng đứng dậy vào nhà WC và đi ra làm nốt bữa ăn cho 2 mẹ con.
Sau bữa ăn nhẹ, nàng mặc đồng phục cảnh sát đi làm. Trong bộ đồng phục nàng vẫn toát lên một vẻ đẹp mê hồn người. Đang dắt xe ra sân bỗng chợt thằng Tuấn nó lại ôm lấy nàng, làm nàng suýt ngã.
– Á à, chưa trả bài cho anh mà đã định đi à. Nói rồi nó vào ôm hôn Huyền ép Huyền vào cạnh xe và đánh chân chống xuống. Rồi vày vò đôi vú qua quần áo đồng phục. Huyền khẽ đẩy Tuấn ra…
– Thôi anh ơi, em còn đi làm nữa. Ngoan, chiều về em thương mà. Nhưng nào thằng con trời đánh của nàng có có nghe. Nói rồi Tuấn nhanh chóng cởi thắt lưng và tụt quần mẹ nó xuống, Huyền biết dù có nói gì nó cũng chẳng nghe. Thôi thì muộn một chút cũng chẳng sao, nàng làm ở nhà nước mà. Nhưng nàng không muốn con nàng vì chuyện này mà chểnh mảng việc học hành. Nàng nghĩ cố gắng làm sao cho nhanh để cả 2 đi học và đi làm.
– Anh phải đi học không muộn đấy.
– Anh được nghỉ học thêm, hôm nay thầy bận – Tuấn nói rồi dối.
Tuấn cầm con cu của mình chĩa ra bảo Huyền mút. Nàng nhanh chóng ngậm và mút, đầu lưỡi của đánh liên tục vào cậu bé của Tuấn, nó vừa to vừa dài, đầu rùa nở ra làm căng cả miệng nàng. Nàng sẽ càng cố ra sức làm nhanh thì thằng Tuấn càng sướng.
– Em bú làm anh sướng quá đi mất. Bú anh mạnh lên em. Huyền hết bú lại mút, như muốn rút hết tinh khí của Tuấn ra. Tuấn biết mẹ nó muốn quan hệ nhanh để còn đi làm. Tuấn bảo thôi được rồi đến lượt anh. Huyền bảo: Thôi không cần anh ơi, của em ướt rồi. Nói rồi Huyền đưa tay Tuấn xuống dưới âm hộ của mình đã ướt nhoẹt từ bao giờ. Bớt chợt khi ở khoảng cách này, đúng với tư thế này Huyền nhớ lại lần bị hiếp dâm tại nhà, sao mà cái bóng dáng đẩy đưa này giống thế. Huyền nhả cặc Tuấn ra, cái kiểu cầm cặc vuốt lên vuốt xuống giống y như nhau. Nhưng chưa kịp nghĩ được gì nữa Tuấn đã bế Huyến ngồi lên cái xe máy và vạch háng ra mà nhét vào.
– Cái mu cao vỏng lên, đôi cánh hến hồng hồng. Nở rộng ra khi Tuấn đưa con cặc vào.
– AAAAA, một tiếng rên mạnh khi Tuấn đang nhét từ tư rồi bất chợt lút cán. Làm Huyền thốn. Vừa lắc, nó vừa cởi cái của mẹ nó ra và sờ đôi vú căng cứng qua áo lót làm nó như muốn bung ra.
Huyền cố kẹp 2 chân lại để cho Tuấn xuất ra nhanh, nhưng càng kẹp Tuấn lắc càng hăng và rồi nàng rên một tiếng ựaaaaaâ 2 chân nàng kẹp lấy mông Tuấn. Nàng lại ra nữa rồi, không hiểu sao nàng ra nhanh thế!
Thằng Tuấn vẫn hì hục nắc. Không ổn, nàng nghĩ. Và nàng đẩy Tuấn ra và cúi xuống mút cu Tuấn. 2 chân nàng như bủn nhũn ra, nhưng nàng vẫn cứ cố mút, như muốn hút hết tinh khí của thằng con nghịch tử. Nhưng nào đâu 5 phút trôi qua Tuấn thấy dấu hiệu mình sắp xuất tinh, nó không thể cầm cự được trước những pha liếm và mút đầy điệu nghệ của mẹ nó.
– Anh xuất ngực em nhé, rồi Tuấn dí đầu mẹ nó vào mà lắc thẳng vào cổ họng độ chục cái và rút rồi chĩa thẳng vào đôi vú đang cương cứng mà xuất. Vừa xuất Tuấn vừa kéo áo ngực ra hứng trọn số tinh của mình. Tinh nhiều quá còn chảy ra cả bên ngoài. Rồi Tuấn bảo:
Mẹ đừng đi rửa cứ thế này đi làm nhé. Huyền trợn mắt, nhìn Tuấn:
– Không được đâu anh ơi, người ta ngửi thấy hết đấy.
– Tuấn nhanh nhảu đã lấy nọ nước hoa ở trên phòng mẹ nó ra xịt một cái rồi cười nhăn răng. Huyền cũng chỉ biết chiều con vậy chứ biết làm thế nào. Nàng nghĩ thôi kệ, có ai biết đâu, có nước hoa rồi mà.
Tuấn lấy quần lót sau những giọt tinh bắn ra bên ngoài áo ngực của mẹ nó. Cảnh tượng thật khiêu khích. Rồi bắt mẹ nó mặc cái quần lót đo đi làm. Huyền lại tặc lưỡi thôi kệ đã chót thì chét. Cảm giác nhớp nháp nước lồn lẫn tinh dịch dính ở quần lót làm nàng hơi khó chịu khi phải mặc bộ quần áo đồng phục, dù nó không bó sát, nhưng chiếc quần lót màu đen tai ác kia lẫn các thứ nước bên trong lồn nàng làm hơi khó chịu.
Tuấn nhăn răng cười:
– Sao lại muốn anh làm thêm cái nữa à, Huyền đỏ mặt. Thôi em đi làm, trưa em không về anh liệu thổi cơm rồi ăn mà chiều còn đi học. Huyền sợ về, sẽ lại bị kiểu này lần nữa thì không ổn. Tuy Huyền đã là vợ của Tuấn, nhưng Tuấn còn trẻ, còn việc học hành. Nếu cứ quan hệ quá sức sẽ không có thời gian để học. Nhưng sự ham muốn trong Huyền vẫn làm nàng sợ hãi. Nàng không thể kiềm chế được, có lẽ đã quá lâu rồi Huyền được hạnh phúc như bây giờ. Bỏ lại những suy nghĩ vu vơ, Huyền dắt xe và phóng thẳng đi làm.
Khi tới cơ quan, Huyền luôn phải đi khép chân, và đi nhanh về phía vị trí của mình để ngồi. Cái cảm giác nhột nhột ở cửa mình, cộng thêm cái cảm giác ướt át ở đầu ti đã làm Huyền khó chịu.
Về phía Tuấn, nghỉ mất buổi học thêm. Nhưng đổi lại đã thỏa trí vừa trò nghịch vừa rồi của mình. Sau khi tắm rửa, nó lên phòng nằm rồi tự nhiên một ý nghĩ đen tối lại xảy ra trong đầu nó. Nó là một đứa thông minh, mà càng thông minh thì các ý nghĩ đen tối càng tệ hại. Không biết nó sẽ làm gì với mẹ nó tiếp đây.

3 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x