Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 30

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 30
Ngày cuối tuần với nó cũng đến, trở về nhà sau một cuộc làm tình chóng vánh với Hương, giường như dư âm mang lại cho nó vẫn còn đọng lại cho tới khi về tới nhà.
– Chào con, về muộn quá đấy, mẹ nó nói và mỉm một nụ cười khi thấy nó lững thững bước vào nhà.
Hình như có gì đó bất ổn khác với ngày thường, nó đảo mắt xung quanh nhà một vòng, thì thấy ở trong bếp hình như ngoài mẹ nó ra thì có thêm một người nữa…
– Ô chào cháu.
– Ơ, cháu chào bác…
Hình như nó hơi bất ngờ với câu chào hỏi của bác Thắng. Trong đầu nó lại suy nghĩ tại sao bác ý lại đến đây làm gì chứ. Mình muốn có ngày cuối tuần với mẹ nó. Chỉ có nó và mẹ nó thôi, nhưng lại có sự xuất hiện của bác Thắng. Nó vẫn biết, là mẹ nó muốn nó một người đàn ông trong nhà, không chỉ là để xxx mà còn để có thể tâm sự với mẹ nó nữa. Nó có thể chỗ dựa tình thần, song không phải là tất cả, vì dù sao nó cũng không thể từng trải như những người đàn ông khác. Thôi mặc kệ với mớ bòng bong, nó mỉm cười với bác Thắng rồi chui tọt lên phòng.
– Đến giờ ăn cơm rồi…
Mẹ nó gõ nhẹ cửa và bước vào phòng nó với một nụ cười trìu mến không thể không mỉm cười lại được với nụ cười của mẹ nó.
– Sao con ngồi tịt trên này từ lúc về vậy, có gì đó không ổn à…
Mẹ nó tiến tới bàn máy tính của nó trong khi nó vẫn đang cắm cúi xem một tập phim online.
– Không có gì, chỉ là chưa quen thôi ạ.
Nó trả lời với vẻ hơi buồn bã. Và chắc chắn điều này Huyền cảm nhận được rõ ràng nhất. Vì không ai hiểu con mình bằng nàng được.
– Thôi xuống ăn cơm với mẹ và bác nào.
Bữa tối diễn ra với không khí có thể là khá vui vẻ với mẹ nó và bác Thắng, thực sự nó vẫn chưa thể quen được cái cảm giác có thêm một người đàn ông trong nhà khác ngoài bố nó. Mọi thứ nó từng nghĩ ra trước đây để chiếm đoạt mẹ nó, cũng chỉ với mục đích nó muốn mẹ nó chỉ thuộc về nó, nó từng làm mẹ nó điên đảo về nó, thèm khát nó nhưng nó cũng phải tự nhận rằng, nó chỉ chiếm mẹ nó về thể xác, còn phần còn lại thì nó chỉ như một người con của mẹ nó mà mẹ nó thương nó vô cùng.
– Bác Thắng sẽ chuyển đến nhà mình vào đầu tháng sau, khi bác thu xếp được mọi việc. – Mẹ nó nói và làm nó bừng tỉnh.
– C…
Mồm nó cứng lại như không nói được gì, và trả lời rồi nở một nụ cười miễn cưỡng.
– Vâng ạ.
Có vẻ như Huyền hiểu con nàng đang nghĩ gì trong đầu, và nhất định nàng không thể để con nàng hiểu nhầm rồi có những hành động ngu ngốc, ít nhất vì quá đắm đuối vào nhục dục Tuấn đã ít nhiều làm nàng sợ hãi khi nhớ lại những khung cảnh mà con nàng đã từng gian dựng trước mắt nàng. Đúng là người thân vẫn là người có thể lừa ta dễ nhất.
Bữa tối cuối cùng cũng kết thúc và Thắng cùng Tuấn ra ngồi uống nước ở ngoài bàn, trong khi Huyền lúi húi dọn bát đũa. Giờ đây, Tuấn phải đối mặt với Thắng, người mà sau này có lẽ nó sẽ phải cất tiếng gọi bằng cha. Trong thâm tâm nó thực sự không muốn như vậy một chút nào, dù sao trong lòng nó đang dấy lên một cái gì đó, làm nó khó chịu. Nó không biết chính xác đó là cái gì, nhưng nó thực sự khó chịu và không hề thấy thoải mái một chút nào. Đặc biệt khi nó nghĩ rằng, mẹ nó và Thắng lại còn ân ái, những cảnh vuốt ve của Thắng đang được nó tưởng tượng ra trong đầu. Điều này, càng làm nó thấy ghét Thắng.
– Năm nay Tuấn học lớp 10 nhỉ…
Thắng hỏi như để phá tan không khí im lặng ngoại trừ tiếng nói nhỏ phát ra từ vô tuyến.
– Vâng ạ…
Nó đáp rất ngắn gọn và củn ngủn.
– Tuấn này…
Hít một hơi dài và nói tiếp.
– Bác biết rằng việc này rất rất khó khăn với cháu, và cũng có thể nói là rất khó chấp nhận. Bác biết cháu rất yêu thương mẹ cháu, và chỉ muốn mẹ là của riêng cháu. Nhưng cháu biết đấy, ngoài chuyện yêu thương mẹ cháu ra, thì mẹ cháu vẫn cần một người để có thể sẻ chia. Bác biết, rằng cháu có thể nghĩ tại sao mẹ không sẻ chia với cháu, và bác cũng biết được rằng cháu đang rất khó chịu, khi phải ngồi đây nghe những lời bác nói. Chuyện của bác và mẹ cháu có thể coi như cái duyên, thực sự bác và mẹ cháu đã tìm được sự đồng cảm với nhau.
Tuấn trố mắt nhìn Thắng, nó không ngờ ông ta như đi guốc trong bụng nó. Tự dưng trong lòng nó cũng giấy lên một cảm xúc gì đó, cũng không biết tả thế nào, nhưng dường như người đàn ông đang nói chuyện kia với nó có một sức mạnh kỳ lạ, khiến sự tức giận trong lòng nó được giảm xuống, giảm xuống rất nhiều. Suy nghĩ của nó lại một lần nữa bị ngắt mạch bởi tiếng của Thắng.
– Mẹ cháu cũng không còn trẻ, và bác tin mẹ đã nói chuyện với cháu và cháu cũng phần nào hiểu được hoàn cảnh của bác.
Thắng nói rồi thở một hơi dài… để lại khoảng im lặng rồi lại tiếp tục.
– Bác không hẳn như một người đàn ông bình thường. Có lẽ cái này mẹ cháu sẽ giải thích rõ cho cháu hơn. Nhưng cháu chỉ cần hiểu, bác đến với mẹ cháu không phải chỉ vì… tình dục, có thể hiện tại cháu vẫn chưa hiểu khi cháu còn đang có sự tức giận trong lòng. Đàn ông chúng ta, ai cũng có tính ích kỷ, và giữ riêng cho riêng mình và điều đó thì càng lại không tốt, đặc biệt với cuộc sống trong gia đình. Các thành viên trong gia đình nên hiểu rõ, và yêu thương nhau. Bác chỉ muốn cháu và mẹ cháu sẽ luôn vui vẻ, bác có thể giúp mẹ cháu rất nhiều về tinh thần. Bác hứa là không làm mẹ cháu đau buồn.
Giờ thì nó cũng hiểu phần nào, vì sao mẹ nó lại quyết định chơn Thắng. Một phần vì mẹ nó muốn mối quan hệ giữa nó và mẹ nó sẽ không xa đà vào nhục dục, cái mà trước đây nó luôn muốn dùng nhục dục để kiểm soát mẹ nó và biến mẹ nó thành của nó. Càng nghe Thắng nói chuyện về mẹ nó, nó càng hiểu hơn. Mẹ cần bác ý, không chỉ đơn giản là để trò chuyện. Mà còn là chỗ dựa về tinh thần. Vì thực sự, ở Thắng khiến nó hay mẹ nó cảm giác rất rất bình yên. Khiến lòng nó bình lặng một cách lạ thường. Nó mỉm cười vì mẹ nó cũng tìm được một người đàn ông đích thực, yêu mẹ nó không chỉ về nhục dục.
– Hai bác cháu nói gì mà say xưa thế – mẹ nó vừa nói vừa bưng một đĩa hoa quả ra…
– Không. Hai bác cháu đang bàn một vài chuyện về định hướng tương lai. – Thắng nói rồi nháy mắt với Tuấn khiến nó mỉm cười theo…
– Vầng… – Tuấn nói rồi, rồi một nụ cười thoải mái. Nó chỉ biết những lời Thắng nói là thực tâm, ít nhất là theo cảm tính của nó.
Nó rời bàn uống nước, đi lên phòng mình. Trước khi lên, nó vẫn lễ phép chào hỏi Thắng. Ngồi lại bàn học, suy nghĩ những việc đã làm. Nó tự cười vào bản thân mình, nghĩ ra đủ trò cốt chỉ để thỏa mãn. Nó không biết kiểm soát chính bản thân mình. Nếu nó học được, việc kiểm soát từ Thắng có lẽ nó muốn cưa người phụ nữ nào, dù là kiêu sa lá ngọc cành vàng, chắc cũng đổ như dạ.
Đang ngẩn ngơ suy nghĩ thì có tiếng gõ nhẹ cửa bước vào, nó há hốc miệng khi nhìn người phụ nữ đang từ từ khép dần cửa lại, và người đó không ai khác lại chính là mẹ nó.
… Bạn đang đọc truyện Hiếp dâm mẹ ruột tại nguồn: https://truyen321.net/hiep-dam-me-ruot.html
– Mẹ… Mẹ…
Nó như cấm khẩu khi nhìn người phụ nữ trước mắt nó. Huyền diện trên người một váy ngủ màu đen xuyên thấu, cái loại váy ngủ mặc để cho nó có chứ mặc với không mặc cũng chẳng khác nhau là bao, nhưng có sự khác biệt là nhìn nó rất rất khêu gợi, chiếc áo lót màu đen làm tôn nên vòng ngực Huyền. Còn chiếc quần thì chết mất thôi, khi chỉ cần nhìn vào cái quần thì có yếu sinh lý chắc cũng phải cửng dậy ngay. Khi mà chiếc quần đen bé xíu không thể che hết đám lông của Huyền.
Nhẹ nhàng Huyền bước những bước di chuyển nhẹ nhàng tiến lại gần Tuân. Có lẽ Tuấn chưa bao giờ thấy Huyền ăn mặc vậy. Không thể đẹp hơn, Tuấn nghĩ thầm trong đầu nó. Đến gần mẹ nó ngồi lên đùi nó rồi hỏi:
– Có gì sao mà lại nhìn ghê vậy ông tướng.
– Không… Tại mẹ đẹp quá thôi mà.
– Có gì khác đâu nhỉ.
– Không không… chưa bao giờ Tuấn thấy mẹ mặc vậy, nhìn đẹp quá. – Vừa nói Tuấn vừa xoa nhẹ lưng Huyền.
– Hôm nay, mẹ sẽ dậy Tuấn cách kiềm chế, ai thua cuộc sẽ phải làm theo ý của người kia. Được không nào. Nhớ đấy!
Tuấn nghĩ một chút, chắc hẳn mẹ nó có âm mưu gì, vì hiện giờ con chim trong quần nó cứng đơ tới ức không thể cứng được hơn nữa rồi. Nó bị vẻ đẹp của mẹ nó mê hoặc làm nó không thể nghĩ được ý đồ của mẹ nó là gì.
– Vậy người thua sẽ phải làm sao?
– Thì làm theo ý của người thắng…
Mẹ nó vừa trả lời nó một cách giễu cợt nhưng cũng đầy đong đưa. Khác biệt hoàn toàn so với bình thường.
– Tức là làm theo bất kỳ yêu cầu nào của người thắng. Vậy luật chơi là như nào. – Tuấn hỏi với vẻ đầy nghi hoặc.
– Chúng ta sẽ làm như sau, Tuấn có thể làm mọi thứ với mẹ, ơ đại loại là không được nhét cái kia vào trong mẹ là được. Hai bên sẽ kích thích nhau, bên nào không chịu được mà đòi quan hệ trước sẽ là thua. Hoặc ai lên đỉnh trước coi như cũng thua. – Huyền nói rồi cười khoái trá, vì nàng muốn cho con nàng biết lễ độ vì những lần trước con nàng đã làm nàng bẽ mặt như nào.
– Vậy nếu thua con thua mẹ muốn Tuấn làm gì vậy? – Tuấn hỏi như mong muốn biết hình phạt dành cho kẻ thua là gì.
– Thôi được, nếu Tuấn thua thì sẽ như nào nhỉ, 1 tuần chỉ được quan hệ 1 lần và phải theo sự sắp xếp của mẹ.
– Như vậy là không công bằng…
Tuấn trả lời trong cái vẻ mặt không phục luật chơi. Vì nó biết rằng, Huyền muốn nó thua và chắc chắn rằng nó sẽ phải theo sự sắp xếp của Huyền và nó thì không muốn như vậy một chút nào.
– Có gì mà không bằng, nếu con thắng thì có phải con muốn mẹ làm gì trong một tuần cũng được phải không nào. Như vậy thì không công bằng ở chỗ nào chứ. – Huyền vừa nói vừa cười.
– Ơ…
Tuấn như cứng họng trước những lập luận của Huyền. Huyền rất thông minh, khi nghĩ ra trò này.
– Nhưng cũng không để mẹ nó nắm thế chủ động. Vậy nếu đã thua rồi, có được thách đấu lại không! Vì có khi do sức khỏe của hôm đó không tốt chẳng hạn, Nghĩa là sẽ tiếp tục trò chơi đó cho tới khi hết một tuần.
– Uhm…
Huyền chưa nghĩ ra phương án này, nên nàng cũng lưỡng lự. Nhưng rồi nàng quyết định:
– Được rồi, người thua được phép thách đố người thắng cho tới khi hết tuần, rồi cứ thế cho tới khi tới hạn cuối cùng của một tuần sẽ lại chơi lại từ đầu. Và hơn nữa người thua muốn thách đấu thì cần phải thông báo thời gian và… địa điểm cho người thắng. Không được thách đố một cách bất chợt.
Huyền nói hơi ngập ngừng đoạn này, vì nàng biết nếu nàng thắng, con nàng cũng suốt ngày cái trò kích thích nàng thì cũng không ổn. Mục đích của nàng dậy cu cậu cách kiềm chế bản thân, không sau này còn nhiều gái xinh mà không kiềm được lòng thì chỉ có hỏng hết. Nếu Tuấn đứng vững được trước Huyền thì sẽ có thể đứng vững được trước những cám dỗ khác.
– Như vậy thì cũng lại không được hợp lý lắm, nếu người thắng không muốn cho người thua cơ hội. – Tuấn hỏi vặn lại Huyền.
– Vậy lịch cố định là Thứ 7 sẽ bắt đầu trò chơi, và lịch thách đấu sẽ là 2 và thứ 4 trong tuần. Chỉ được thách đấu ngược lại trong hai ngày đó, cưng chịu không. – Huyền nói với vẻ như nắm chắc phần thắng trong tay.
– Vậy chúng ta bắt đầu nhé – Tuấn nói rồi để giành thế chủ động. Rồi bế xốc Huyền ra giường của nó. Trước sức nặng của Huyền nó phải đi nhanh gấp. Dù sao cơ thể của nó cũng chưa hoàn toàn trưởng thành.
– Ấy, làm gì mà vội thế. – Huyền nói với giọng điệu trêu ghẹo Tuấn.
Nhanh chóng Tuấn hôn lên môi Huyền không để cho nàng lảm nhảm những điều làm Tuấn bị kích thích thêm. Hết hôn môi rồi, hôn cổ. Trong lúc đó, Huyền cũng không vừa, trước sự tấn công của Tuấn nàng cũng cố cởi bỏ quần áo của Tuấn ra để tiến hành phản công lại. Chẳng mấy chốc Tuấn đã nude trước mặt Huyền, còn nàng thì vẫn nguyên bộ đồ ngủ khêu gợi.
Vừa hôn Tuấn vừa dùng những kỹ thuật, cũng như kinh nghiệm mà chính bản thân từng trải ra để kích thích Huyền. Tuấn vừa hôn vừa xoa lưng để tạo ra nhiều khoái cảm cho Huyền. Tuấn không vội vã tấn công ngực hay lồn huyền, vẫn còn quá sớm để làm điều đó Tuấn vẫn cố tỉnh táo khi vừa hôn vừa nghĩ cách khống chế Huyền.
Về phần mình, Huyền cũng nhanh tay cầm lấy con chim Tuấn, nó vừa to vừa dài, để mà vuốt lên vuốt xuống nhẹ nhàng. Trước sự tấn công của Tuấn, Huyền bắt đầu tăng tốc dần dần ở bên dưới chim Tuấn. Và không để Huyền cứ sục thế, tay nó bắt đầu di chuyển từ lưng xuống mông. Xoa xoa mông một lúc rồi di chuyển xuống cái khe và nó phải giật mình khi mà mẹ nó vẫn mặc quần lót nhưng mà cái lồn thì nó sờ xuyên qua được. Chim nó lại giật lên khi Huyền mặc đồ kích thích như vậy. Nó không ngờ, Huyền có thể diện cái quần lót không có đũng. Loại quần thuộc hạng sexy nhất, nó cũng còn chưa được nhìn ai mặc.
Huyền tuy nằm thế bị động, nhưng mọi thứ lại đều nằm trong tầm tay của nàng, mọi thứ vẫn đều đang như nàng suy đoán. Trước cảnh ăn mặc khêu gợi đó, Tuấn cởi váy của Huyền ra và bắt đầu tấn công bộ ngực bằng việc ván chiếc áo lót sang 1 bên mà không hề cởi. Huyền cũng mặc kệ, đang cuộc chơi, hai bên được quyền kích thích nhau. 1 tay Tuấn bóp một bên vú, một tay sờ lồn đang ra đầy dâm thủy của Huyền còn miệng thì ngậm vào một bên bầu vú mà bú.
Cũng không phải dạng vừa, Huyền bắt đầu sục cặc Tuấn. Đã có tiếng rên khe khẽ xuất ra từ miệng nàng, khi con nàng mút mạnh vú tay thì không ngừng ma sát nơi cửa mình nàng, thi thoảng nàng lại hơi vểnh cái mông như để cố thoát ra khỏi bàn tay Tuấn.
– A…
Huyền kêu lên một tiếng khi mà nàng bị 1 ngón tay của Tuấn nhét và ngoáy ngoáy trong lồn nàng. Không được, bỏ ra… chỉ được làm bên ngoài không được nhét gì vào bên trong. Huyền biết nếu, cứ để Tuấn nhét ngón tay vào mà móc thì nàng sẽ lên đỉnh sớm.
Không để Tuấn chủ động, Huyền lật ngửa Tuấn lại và bắn đầu tụt xuống chõ con chim Tuấn đang chĩa thẳng lên trời. Nàng vội vàng ngậm lấy, trong khi Tuấn hai tay lại cầm đầu Huyền, vì nó cũng sợ mẹ nó mút mạnh nó bắn khí ra mất. Huyền rất nhẹ nhàng, dùng cái lưỡi điệu nghệ đá vào đầu khấc của Tuấn. Thi thoảng lại mút đánh chụt cái.
– Như vậy cũng không công bằng…
Tuấn nói rồi trong hơi thở gấp gáp trước sự tấn công của Huyền, vừa nói dứt lời Tuấn quay ngược lại với Huyền, hiện giờ hai người ở tư thế 69. Lúc này, Tuấn mới thực thấy rõ cái lồn của Huyền. Chiếc quần lót vốn đã bé xíu, lại còn không có đũng. Chỉ có 2 sợi dây chạy qua mép lồn đang sưng to tổ chảng và những giọt nước nhớp nhúa ra hai bên. Nó biết Huyền cũng đang rất sướng và rất thèm được nó nhét cái của nợ của nó vào. Chính bản thân nó khi nhìn cảnh này cũng muốn nhét vào.
– A…
Tuấn rên khi Huyền mút mạnh một cái, làm nó suýt nữa thì cho ra hết cả luôn. Cái lồn huyền ngay trước mắt nó, nó cũng cắn một cái để trả đũa cho đòn lúc nãy.
– Ôi…
Huyền nói rồi nhả hẳn cặc Tuấn ra rồi ngồi luôn cái mông to đùng lên mặt Tuấn. Bớt chợt, mông nàng sự di chuyển chắc cho kích thích quá, Nhưng bên dưới Tuấn không hề kém cạnh, càng di chuyển, để tránh việc bị cắn, thì Huyền lại vô tình làm cho lồn mình ma sát với mũi và miệng Tuấn nhiều hơn. Lồn nàng ra nhiều nước quá, nàng vội vàng cầm lấy chim Tuấn rồi nhét thật sâu vào trong miệng mình như để quên đi cái khoái cảm ở phía dưới.
Nước nhờn nhớp nhúa khắp cả mặt Tuấn, nó không biết như này mà mẹ nó lên đỉnh mà không giật giật người thì nó làm sao mà biết được, khi nào mẹ nó lên đỉnh chứ. Nó đảnh đẩy mông Huyền cao lên rồi dùng lưỡi ngoáy sâu.
Hai người cứ bú liếm say sưa nhưng không ai đòi được quan hệ, bình thường thì có lẽ Tuấn nó đã đè hẳn mẹ nó ra mà nhấp vào hoặc ngược lại Huyền sẽ chủ động đè con nàng ra mà ngồi vào cái cọc sắt nóng hổi đang đút vào mồm nàng. Nàng thấy thiếu thốn ở phía dưới vô cùng. Cơ lồn nàng bắt đầu tự co bóp nhanh dần, nàng không ngờ, dù mình chuẩn bị như vậy mà vẫn bị kích thích quá, nàng không muốn mình ra trước mặc dù mình là người nghĩ ra trò này.
Vừa bú, tay vừa vuốt và sục cặc để bắt Tuấn ra trước mình rồi cái gì đến nó cũng phải đến.
“AAAAA”
Tiếng hai mẹ con rên la bể căn nhà. Không biết hằng xóm có nghe thấy không. Tuấn chân mình bắn từng đợt tinh trùng vào mặt mẹ nó còn Huyền thì không chịu được việc Tuấn dùng lưỡi cứ đá đi đá lại cái lồn mình một cách không thương tiếc. Mông nàng hẩy mạnh rồi giật giật cơ bụng mấy cái nước nhờn trong lồn nàng túa ra một tia bắn lên mặt Tuấn.
Cuộc chiến kết thúc, cả hai đều thở hổn hển với việc vừa rồi.
– Vậy là Hòa hả mẹ – Tuấn vừa hỏi vừa thở và mỉm một nụ cười.
– Ừh, lần sau mẹ sẽ thắng. Lần này Tuấn chơi ăn gian vì toàn đẩy mẹ vào thế bị động.
– Hi… vậy hòa thì tính sao nhỉ.
– Hi… nghỉ đã chứ tính sao. Nhưng mà thấy như vậy cũng đã lắm. – Nói rồi Huyền quay ngược lại ôm Tuấn vào lòng và nằm nghỉ.
Đang nằm nghỉ, có gì đó đang làm Huyền nhột nơi cửa mình giữa hai chân khiến Huyền bớt chợt tỉnh lại giấc. Lúc mở mắt ra thấy một người mặc áo đen và đoán ngay ra là con nàng lại giả dạng để làm nàng kích thích tiếp đây. Chiêu này đã từng làm Huyền thất điên bát đảo, nhưng khi nàng biết nàng sẽ cố gắng nhịn để bắt con nàng theo ý của mình.
– Chưa gì đã lại rúc vào háng người ta thế kia hả? – Huyền hỏi đầy trêu ghẹo.
– Anh sẽ hiếp chết em luôn…
Tên áo đen kia nói với giọng gằn gằn như mọi khi. Tự dưng Huyền cảm cảm thấy như có luồn điện từ cái miệng và cái lưỡi của người áo đen (con nàng). Chẳng có nhẽ, nàng lại thấy bị kích thích trong cái tình cảnh hơn là làm trực tiếp không che mặt. Huyền nhắm chặt mắt, mồm không ngừng hít hà để tận hưởng những cú đá lưỡi điệu nghệ vào hột le, rồi mồng đốc, rồi mút dọc khe lồn nàng.
Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra, trong nàng lại bừng bừng lên ngọn lửa sẵn sàng bùng cháy tất cả. Nhưng nàng cố gắng tỉnh lại, thoát khỏi cái đam mê nhục dục chết người kia. Vật ngửa lại tên áo đen rồi nói:
– Lại chơi tiếp trò bàn nãy nhé.
Mồm vừa nói tay vừa kéo tụt quần xuống rồi nhanh chóng cầm lấy con cặc to dài kia mà lấy tay xóc nhè nhẹ.
Dưới ánh sáng đèn mờ, thân hình hấp dẫn Huyền càng toát lên vẻ đẹp lung linh Huyền ảo, vẻ đẹp mặn nồng mà không phải ai cũng có được, một vẻ đẹp khi nhìn thấy những đường cong chết người sẽ tự khắc cấm lấy cây con mà bẻ ngược xuống vì sợ chúng biểu tình giữ dội.
– Mẹ luôn chơi ăn gian nhé, lúc nào cũng không con làm mẹ cho tới bến.
Tên áo đen nói trong cơn sướng mà Huyền đang mang lại. Cặc nó cứng ngắc lại mặc dù trước đó nửa tiếng thôi nó vừa mới xuất xong. Nhưng như vậy làm sao mà thỏa mãn được cái con cặc ở tuổi của nó chứ. Ở cái độ tuổi mà nó có thể xả cả chục lần một ngày cũng vẫn là bình thường, nó ở cái độ tuổi mà nếu không biết kiềm chế thì chắc một ngày nó cần chục lần mới cảm thấy nguôi ngoai cái cơn thèm khát.
– Đâu có đâu…
Huyền nói với vẻ tinh nghịch. Rồi từ từ cầm cặc Tuấn quết qua quết lại cái đầu khấc vào lồn, nước nhờn từ lồn dính vào đầu khấc, thi thoảng có vài giọt còn nhễu xuống cả bụng Tuấn khiến Tuấn không khỏi xuýt xoa trước những hành động có phần kích thích quá mức của Huyền. Điệu bộ Huyền giờ đây trông rất lẳng lơ, đôi mắt nhìn thẳng vào mắt Tuấn, còn tay thì cứ dê đi dê lại. Tuấn không làm gì hơn, nó nhường quyền chủ động cho Huyền để tận hưởng những cái sướng từ đầu chim mang lại. Con chim to lực lưỡng đang quét qua quét lại cái mép lồn huyền, cũng làm Huyền rên lên suýt xoa không ngừng. Nàng vẫn mặc cái quần lót đen nhỏ xíu sexy lại còn không có đũng. Thật đúng cảnh tượng dâm đãng mà chính nàng cũng không ngờ nó kích thích tới vậy.
Không chịu được, Tuấn bèn giật tay Huyền ra, Cả cái lồn huyền nằm trên con cặc to dài của Tuấn, Nàng bắt đầu hẩy mông và di chuyển.
– AAAAA… sướng quá!
Tuấn rên lên khi bắt đầu di chuyển, nước nhờn ra quá nhiều làm cho việc di chuyển dễ hơn cứ như thế khoảng 5 phút thì Huyền bắt đầu mỏi hông và đến lượt Tuấn. Vẫn ép sát con cặc vào lồn huyền. Tuấn biết rằng giờ nó có nhét vào mẹ nó cũng chịu chứ không nói gì, nhưng như vậy là nó sẽ phải khuất phục trước Huyền, trước kia nó cũng đã từng cọ cặc vào cái lồn này khiến cho nó thất kinh bát đảo. Giờ nó cũng làm lại một lần nữa.
Khi Huyền mệt, Tuấn lật ngược Huyền lại… cầm con cặc mình dạng 2 chân Huyền ra và lấy cặc đập vào cái gò mu của Huyền. Đập rất mạnh làm Huyền phải lấy tay đỡ và rên la những tiếng rên thống khoái.
– Nhẹ thôi… đau đấy Tuấn. Xuýt… hà…
Tiếng rít kéo dài của Huyền như phản bội lại cái lời nói vừa xong. Mồm nói không thích vì đau nhưng nước nhờn lại rỉ ra nhiều hơn. Mỗi lần đạp xuống là một lần cơ lồn nàng co bóp lại… Giờ đây nàng rất muốn Tuấn con cặc khổng lồ kia nhét vào những không ai chịu ai. Để ngăn việc Tuấn dùng côn đập vào lồn mình, Huyền rằng lấy cặc Tuấn và dí lồn sát vào cho 2 bộ phận sinh dục ép nhau, đồng thời lấy chân quặt chặt vào lưng Tuấn và bắt đầu hẩy mông. Con cặc lại trượt theo mép lồn ướt đẫm dâm thủy. Thi thoảng con cặc lại gần như chui vào một chút nhưng hẩy mông cái lại bật ra, cứ như vậy, cả Tuấn cũng bị cuốn vào điệu lắc cuối cùng thì Tuấn không kìm được, nó gỡ 2 chân Huyền ra, 2 tay cầm 2 chân và đẩy về phía trước, đồng thời kê cái con cặc sát mép lồn và dập mạnh hết cỡ…
– AAAAA…
Huyền hét bể nhà, như một ngọn núi lửa phun trào ra ngoài, khi cặc Tuấn ngập sâu vào lồn huyền cũng là lúc những giọt nước dâm thủy bắn ra. Tuấn vừa nhấp vào, rồi lại rút ra gần hết khiến Huyền thấy trống vắng rồi lại nhấp mạnh một cái khiến nàng lại thấy thốn quá trời. Cảm giác lồn bị nong ra thật là sướng khoái.
– Sướng… mạnh lên đi… sướng… hết cả lồn rồi. – Huyền bắt đầu vung bậy ra.
Tuấn như được hướng ứng lại lắc mạnh tiếp, lắc như cả năm vừa rồi nó mới được địt một lần. Tiếng nhóp nhoép phát ra từ hai bộ phận sinh dục, cùng với nước dâm thủy bao quanh trắng xóa cả một con cặc to dài.
Lồn huyền như ngất đi trước sự kích thích mà Tuấn mang lại.
– AAAAA raaaaa… sướng… lồn quá…
Lồn nàng co bóp mạnh làm Tuấn không muốn ra vì nó muốn địt lâu hơn nhưng không thể kìm nén trước sự co bóp dữ dội đến từ cái lồn huyền. Nó không hiểu sao lại bót đến thế cái lồn của người đã có con sao mà bót thế, mặc dù nó chưa từng chơi gái chưa chồng con gì cả. Nhưng nó thấy cặc mình bị bóp chặt như muốn cắt đứt cu nó luôn ra.
– Con ra…
Nó hết lên và rập mạnh một cái rồi rút chim ra bắn xối xả thành từng tia lên bụng Huyền. Lúc này Huyền nhắm tịt mắt mà không chứng kiến cảnh con mình đái tinh trùng lên bụng. Tuấn quá kích thích nên tinh ra vẫn rất nhiều mặc dù trước đấy Tuấn vừa bắn xong một tràng.
Rút cặc ra Tuấn vẫn thấy thi thoảng cơ bụng Huyền giật giật, có lẽ đó là ảnh hướng dư âm của cơn sướng mang lại.
Tuấn biết mình là người thua cuộc vì chủ động phang Huyền trước, nhưng nó đã không thể kiềm chế bản thân mình hơn khi đứng trước cái cảnh kích dục mà Huyền đem lại.

Còn tiếp…
Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website Truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x