Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 28

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 28
Sáng hôm sau như đã hứa trước nó lai mẹ nó đi khám, nó tới cái phòng khám hôm trước để khám phụ khoa cho mẹ nó. Tới nơi đi vào vẫn cầm quyển sổ khám lần trước, nó ngồi chờ mẹ nó bên ngoài.
Huyền bước vào phòng khám theo hướng dẫn của một nữ y tá. Tuấn nheo mắt nhìn thấy các y tá ăn mặc cũng khiêu khích đấy chứ. Áo trắng thì toàn áo mỏng lại toàn chơi đồ lót đen bên trong, quần cũng vậy. Đang nghĩ bậy thì nó gặp vị bác sĩ hôm nọ khám cho mẹ nó.
– Ô chào cậu, cậu đến để đưa… khám à – bà bỏ lửng người khám.
– Vầng, tôi đang đợi. – Nó trả lời hơi ái ngại một chút.
– Cậu cứ ngồi thong thả, nhé.
– Ơ, không phải bác sĩ khám cho… À – Nó nói cũng bỏ lửng.
– Không, nếu cậu muốn tôi có thể kiểm tra của cậu xem có bị sao không, để chắc chắn rằng cậu không truyền bệnh qua cho cô ấy. – Bà ý nói rồi hất đầu ra hiệu đi theo…
Tuấn đi theo bà ta vào phòng khám riêng, vào căn phòng kín của bà ta nó thấy ghi trên bác sĩ. Nguyễn Thị Thảo, chắc là bả tên Thảo rồi. Ngó loanh quanh trong phòng một lúc thì bà bác sĩ mời ngồi xuống. Bà ta đánh một loại son màu hồng đậm, khuôn mặt được trang điểm khá là kỳ công.
– Cậu có thể đưa tay lại cho tôi kiểm tra chứ.
– Vâng thưa bác sĩ, nói rồi đưa bàn tay cho bà bác sĩ xem.
– Ưm hừm, bà ta cầm đôi tay Tuấn rồi phán. Cậu không phải làm vất vả lắm đúng không, tay đẹp, không có dấu hiệu cho rằng cậu làm vất vả cả.
– WTH??? Khám đéo gì mà lại đi phán nó nghĩ thầm trong đầu.
– Okie rồi, tay cậu móng tay được cắt ngắn như vậy là ổn rồi.
– Cậu có thể cho tôi kiểm tra cậu em của cậu chứ…
– Hả, – Nó hỏi với vẻ đầy sự ngạc nhiên của vị bác sĩ dành cho nó.
– Tôi cần xem, cậu có bị viêm nhiễm gì không. Về cơ bản là như lần trước tôi đã trao đổi với cậu rồi đó. Cấu tạo của bộ phận sinh dục nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Của nam giới trong khi khá là đơn giản thì của nữ giới lại khá là phức tạp. Và càng phức tạp thì càng dễ bị viêm nhiễm. Cậu có biết rằng hơn 60% phụ nữ bị viêm nhiễm các loại bệnh mà không biết gì không.
– Dạ… vâng – Nó nói với vẻ hơi bị ngượng ngùng một tí.
– Cậu có thể cởi ra rồi ngồi lên cái ghế đằng kia, có rèm che mặt. Cậu không thấy tôi đâu mà ngại ngùng.
Tuấn làm y như lời của viên bác sĩ. Sau khi cởi hết đồ hẳn ra Tuấn nhẹ nhàng nằm lên cái ghế có rèm chắn. Sau đó nó giật mình vì bị một bàn tay của người phụ nữ chạm nhẹ vào cậu em của nó. Cậu em của nó như người thấy mùi lồn bèn dậy ngay không một chút do dự.
– Ối chà, to quá nhỉ bà bác sĩ nói với vẻ đầy kích thích. – Nó hoàn bị che mất, không biết cái bà bác sĩ trông có vẻ mặt gì.
– Ái nó kêu thành tiếng hơi nhỏ khi thấy bị một vận gì hơi nhọn cào vào đầu chim.
– Đúng như lời cô ấy nhỉ, của cậu bự thật dài hơn 20cm của khủng, hàng hiếm ở Việt Nam đấy.
Nó thấy chim nó như bị điện giật khi bà bác sĩ cứ xoa đi xoa lại thằng em nó, nó cũng không biết làm gì hơn là để cho bà bác sĩ đó muốn làm gì thì làm. Rồi nhanh dần bà ý cứ sục cặc nó rồi bất chợt nó thấy cái gì đó mềm mềm ở đầu cặc hay lẽ lào bà ý đang liếm buồi nó. Nó không nhịn được cái cảnh cứ bị che mắt mà không biết bên kia đang làm gì. Nó vén mạnh cái rèm ra và thật bất ngờ khi bác tay tay đang cầm cặc và một tay bà đấy đang cầm cái kéo trên đó có một ít bong đang chấm vào đầu chim nó.
– Ngạc nhiên lắm hả…
Bác sĩ vừa nói vừa cười…
– Tôi muốn lấy một ít mẫu dịch của cậu xem cậu có bị viêm nhiễm gì không. Đàn ông các người là hay truyền bệnh cho chị em chúng tôi lắm nhé. – Bà nói với giọng như khiêu khích.
Hơi ái ngại vì việc nó bung rèm ra nên chỉ nói mỗi câu:
– Vâng…
– Okie xong rồi đấy, cậu mặc quần áo vào và ra ngoài chờ tôi chút nhé.
Nói rồi bác sĩ đưa cho nó một cái card. Đây là số điện của tôi, nếu cậu có cần gì còn thắc mắc thì hãy cứ liên lạc với tôi qua số này nhé. Lại mỉm cười, nụ cười bí hiểm. Với bản năng mách bảo nó là bà ý sẵn sàng ngửa háng ra cho nó dập tới nát lồn mới thôi.
… Bạn đang đọc truyện Hiếp dâm mẹ ruột tại nguồn: https://truyen321.net/hiep-dam-me-ruot.html
Cách đấy 15 phút.
Huyền bước vào phòng khám theo sự hướng dẫn của nữ nhân viên Y tá, nàng không ngờ trước mặt mình là một nam nhân. Mặt ông ta cũng khá là chững chạc, hơn nữa tóc lại điểm hoa râm nhiều. Nàng đoán ông ta khoảng 40 – 45 và hơn hẳn tuổi nàng.
– Mời ngồi, chị có thể đưa tôi xem bệnh án của chị được không.
– Vầng – Huyền nói rồi nhẹ nhàng đưa bệnh án cho lão ta.
Hôm nay, nàng đi khám với bộ đồ khá đơn giản. Chiếc váy xòe trắng chấm bi nhỏ, làm nàng trông trẻ hơn. Điều này làm lão nhìn Huyền không chớp mắt từ lúc bước vào. Có lẽ đã cả tháng trời này lão khám nào là cho bà chửa, nào là cho bà già hết đát, nào cho mấy ông chim cò chẳng ra gì. Đột nhiên hôm nay lão lại được khám phụ khoa cho một mỹ nhân, điều này làm lão vô cùng kích thích.
Tuy không phải lần đầu tiên lão được khám cho người đẹp, nhưng đâu phải lúc nào cũng cơ hội, lồn lão sờ vô số, nhưng lồn của người đẹp thì được mấy lần chứ.
– Mời chị thay đồ rồi qua nằm vào ghế bên kia…
Huyền để ý thấy chiếc ghế có cái rèm ngăn cách như lần trước. Chắc là để cho không bị ngại, lần trước thì nàng khám với bác sĩ nữ thì không cần cái rèm che đó. Nhưng đây là bác sĩ nam chắc là sẽ được. Đột nhiên giữa hai chân của nàng ộc ra nước nhờn, khi nàng mới nghĩ cảnh lão bác sĩ sẽ mơn trớn cái lồn xinh đẹp của nàng. Hít một hơi sâu để lấy lại vẻ bình tĩnh rồi đi thay đồ, nàng tự nhủ rằng cái kia của mình rất dễ kích thích nên phải bình tĩnh không người khác giới sờ vào mà nó lại không kiểm soát được thì thật là một thảm họa dành cho nàng.
Nàng cởi chiếc quần lót đỏ đang mặc ra, vì nàng mặc váy xòe nên nàng không nude ra toàn bộ, nhìn xuống đáy quần, nó đã thấm một vết tròn = ngón tay cái. Nàng hơi ửng mặt nhưng rồi vẫn cởi ra và nằm lên ghế. Và chủ động lấy váy đậy cô bé đang hớ hênh của mình.
Tên bác sĩ lại gần và hỏi han để làm quen chị một chút, trong lúc hắn đang đi bao vâng bao tay chứ không phải bao cao su.
– Làm ơn, chị hãy thả lỏng ra…
Rồi hắn khẽ kéo rèm lại che mất giữa hắn và chị. Như vậy Huyền cũng đỡ ngại hơn, và hơn hết đó là bác sĩ không nhìn thấy vẻ mặt ngượng ngùng mình là Huyền vui rồi.
Nhẹ nhàng tên bác sĩ đôi chân trắng như bóc của nàng ra và vén cái váy nàng đang che vùng kín lại. Trời ơi, đẹp quá, lão nghĩ thầm. Phải chi con vợ ở nhà mà đẹp như này thì ngày nào lão cũng thông cho nó sướng chim. Lão không kiềm chế được bản thân khi nhìn thấy cái lồn xinh đẹp với đôi chân thon thả trước mắt. Bên dưới chim hắn đã cương cứng đội lên trong lớp quần vải. Đã bảo lần hắn thấy và sờ lồn của các phụ nữ. Nhưng không cái nào nó lại đem lại cảm giác kích thích cho lão như thế này.
Hắn bắt đầu miết lên cái lồn nàng khiến nàng hơi giật mình một cái và như theo bản năng nàng hơi hẩy mông lên. Điều này càng khiến tên bác sĩ trở kích thích hơn.
– Chị cứ thoải mái, thả lỏng vào không có vấn đề gì đâu. – Hắn nói để trấn an Huyền.
Huyền như cảm nhận được hơi thở của hắn sát lồn nàng, làm nàng không thể kiềm chế được hơn nữa. Nàng không nhìn thấy bên kia hắn đang làm cái gì, hay do nàng tưởng tượng, nhưng nàng rõ ràng cảm nhận được cái hơi ấm này do người đàn ông thở vào. Bất giác nàng chợt quặn lồn nàng lại và có chút nước nhờn nhớt ra từ âm hộ của nàng rỉ ra. Nếu không tính lần bị chính con nàng trêu chọc nàng thì đây là lần đầu tiên nàng bị một người đàn ông khác nhìn thẳng vào cái lồn mình. Nàng cố không kích thích, nhưng nàng lại quặn lồn thêm cái nữa và có vẻ như tên bác sĩ đã nhận ra nàng dễ bị kích thích tới mức nào.
Nàng cảm nhận hắn đang dùng tay xoa nhè nhẹ trên lồn nàng, một cảm giác vô cùng khoan khoái mà nàng không thể bật ra thành lời, nàng tự dưng thấy có tội với con nàng quá. Nhưng nàng không thể phủ nhận được một điều đó là được một vị bác sĩ kinh nghiệm mát xoa.
Nước nhờn ra ngày càng nhiều, nàng bắt đầu hơi thở gấp gáp hơn. Để thoát ra khỏi tình huống này, nàng hỏi bác sĩ.
– Thưa bác sĩ bộ phận của tôi ổn chứ… – Nàng nói như lấy hết hơi ra để nói.
– Tôi đang kiểm tra, cô cứ bình tĩnh, tôi làm việc rất có trách nhiệm và uy ‘tín’ – hắn nhấn mạnh chữ tín và dí mạnh một ngón vào sâu trong lồn nàng.
– Á…
Nàng kêu lên thất thanh một tiếng rồi bịt miệng lại như sợ ai đó nghe thấy.
– Tôi làm cô đau à…
– Không bác sĩ cứ tiếp tục đi.
Hắn đưa đẩy một ngón bên trong và cứ đưa đi đưa lại, nàng cũng không biết hắn đưa đi đưa lại thế để làm gì, khác với bác sĩ nữ lần trước. Nhưng không có chuyên môn nàng cũng không làm gì được hơn là ngoài việc chịu trận cứ để mặc cho lão.
– Á… a… a…
Lần này nàng rên to hơn một chút khi đột nhiên hắn đút thêm 1 ngón tay vào, lồn nàng đang bắt đầu co bóp mạnh ngón tay của hắn. Nàng cảm nhận được từng chuyển động một của các ngón tay của hắn, dù là nhỏ nhất. Tâm trí nàng mụ mị đi. Như bị bản năng mách bảo, mông nàng hơi hẩy lên một chút, cứ chốc chốc lại hẩy một cái như để khiêu khích tên bác sĩ, mặc dù trong tận sâu thẳm trong tâm nàng, nàng không hề muốn như vậy. Nhưng cơ thể nàng thì nó lại ngược lại, nó hành động theo bản năng.
– AAAAA…
Nàng sàng mông mạnh hơn khi tên bác sĩ kia bắt đầu móc máy bên trong chứ không có di chuyển bình thường và một dòng khí đặc sệt chảy ra bên ngoài khi hắn rút tay ra. Hắn vén lại rèm rồi nhìn nàng với ánh mắt dâm dục, nàng đang nhắm nghiền mắt chợt tỉnh lại và nhận ra rằng cái chỗ của nàng vẫn còn đang co bóp, nó chưa được thỏa mãn nhưng đã ra rất nhiều. Nàng thấy mặt hắn khi hắn kéo rèm. Và không thể tin hắn cho nên mũi hít và mút cái ngón tay đang dính đầy nước lồn nàng.
– Ừm, của cô khỏi rồi, nước nhờn không còn tanh, vị cũng rất ngon.
– Vậy là tôi ổn rồi đúng không… – nàng hỏi trong hơi thở vẫn còn gấp gáp…
– Vầng – tên bác sĩ trả lời với vẻ đầy dâm đãng.
Nàng tin rằng, lúc trước hắn có tụt quần xuống và nhét cái con cặc của hắn vào nàng cũng chẳng thể làm gì được nổi mà ngăn cản nổi. Như để thoát khỏi cảnh đó nàng nói.
Vậy cảm ơn bác sĩ nhé. Nói rồi nàng ngồi dậy khỏi ghế và mặc lại chiếc quần lót mà không cần rửa ráy gì cả. Nàng biết lồn nàng là cái lồn khỏe có sức đề kháng tốt, Chỉ vì móng tay của con nàng cào rách bên trong chứ không bình thường thì cũng còn lâu ms bị bệnh thế này. Vì từ trước tới giờ nàng chưa bao giờ có dấu hiệu bị bệnh ngoại khoa cả.
Ra tới nơi đã thấy Tuấn ngồi chờ và đang đăm chiêu gì đó mà không nhận ra nàng đã khám xong.
– Mình về đi – Huyền nói làm Tuấn giật mình và như trở về với thực tại của mình.
– Vầng. Thưa sếp – nó nói nhí nhảnh cũng làm Huyền phì cười.
– Vừa đi mẹ nó vừa bảo, ổn rồi nhé. Không bị sao nữa. Hì. – Mẹ nó cười một cách ngượng nghịu, chẳng lẽ lại bảo với con mẹ đi khám suýt nữa thì lên đỉnh với cái tay của một người xa lạ à.
– Thế hả mẹ, vậy về nhà con có cái này cho mẹ.
Vừa về đến nhà, phi xe vào chỗ để xe có nán trong nhà. Chưa kịp cất đồ đạc gì cả. Tuấn quay lại hôn Huyền tới tấp. Nụ hôn thật tuyệt nó làm Huyền sảng khoái và quên đi cái chuyện vừa rồi. Nó bế bổng Huyền cùng với túi của nàng vào phòng khác và nhẹ nhàng đặt nằm lên ghế.
– Làm gì mà như hổ đói vậy trời…
– Tuấn thèm mà – vừa nói vừa tốc váy của Huyền và luồn hai tay vào bóp mông. Không quên nghĩa vụ trao cho nàng như nụ hôn nồng cháy.
Tuấn cởi tốc hẳn ngước váy của Huyền lên để lộ đôi chân thon dài và cái lồn được che bởi chiếc quần lót đỏ.
Nhẹ nhàng hôn lên đùi nàng trong những tiếng rên nhè nhẹ của Huyền, rồi nắm đấy hai mép quần lót và kéo từ từ xuống. Như để giúp sức cho thằng con yêu quý của nàng, nàng hơi khẽ nhấc mông mình dậy để cho nó tuột rễ hơn. Từ từ và nhẹ nhàng khi quần lót được kéo xuống qua ngã ba.
Trời ơi, nước nhờn của nàng còn bám dính bê bết dưới đáy quần lót tạo thành từng sợi nhỏ khi Tuấn khéo xuống tiếp theo, Nhìn cảnh tượng không thể kích dục được hơn. Đáy đũng quần nước nhờn đã thấm đẫm qua cả bên ngoài rồi, to như ngón chân cái…
Nước lồn nhiều quá khiến Tuấn không nhịn được hơn, vục mặt vào nơi nó sinh ra. Và dùng cái lưỡi đá vào hột le, chốc chốc nó lại đá vào lỗ đái của nàng.
– Ôi sướng quá con ơi… em sướng quá con ơi…
Mẹ nó chưa gì đã bị hạ gục dễ dàng bởi các điệu liếm lồn điêu luyện của nó. Vừa nói mẹ nó vừa cởi phăng cái váy ra khỏi người…
Phía trên nàng mặc mỗi chiếc áo lót đỏ, không để đợi lâu Tuấn cởi luôn chiếc áo đang che bầu ngực to tròn. Không còn quá săn chắc, nhưng nó vẫn một kỳ quan mà bất cứ thằng đàn ông nào nhìn thấy chỉ muốn đâm đầu vào nó luôn.
Không hôn bên dưới nữa nó chuyển đến bú đôi vú căng tròn đồng thời tranh thủ kéo quần của mình xuống luôn, con cặc căng cứng cứ hiện ra. Vừa bú nó vừa chỉnh sao cho con cặc của mình kê đúng mép lồn và cứ hẩy mông cho nó chạy dọc.
– AAAAA… chết em con ơi… suýt… mẹ rít vào qua kẽ răng…
Như không thể chịu được hơn, mẹ nó nắm con cặc nhét ngay vào đầu lỗ lồn đang định hẩy mông lên thì Tuấn dập một cái lút cán.
– AAAAA… chết… con định giết emmmmm… à, địt thế… ai mà chịu được.
Tuấn như được khích lệ, lại càng dẻo dai hơn dã tiếp như dã gạo vào cái lồn nàng. Được con cặc to khỏe chạy trong lỗ lồn làm lỗ lồn nàng nong ra, cái cảm giác lúc đi khám chưa lên đỉnh nhanh chóng được đưa trở lại, nàng muốn lên đỉnh rồi…
Lồn nàng không ngừng liên tục co bóp làm nàng cũng liên tục hẩy mông hứng những phát dập như trời dáng của thằng con.
– Mạnh… và ooooo… Nhanh lên không chết mẹ bây giờ, nhanh… vào… mạnh nữa lên.
Như không chịu được, nàng bật hẳn dậy đè lên thẳng con ngãn ngửa ra ghế và bắt đầu cưỡi ngựa trên con cặc. Làm tư thế này con cặc vào sâu hơn, nút hẳn cán. Đầu cặc chọc ngoáy trong tử cung làm nàng cứ sàng mông điên dại không còn quan tâm trời đất gì nữa, cái mông nàng chỉ biết sàng và sàng.
Nàng sàng điên dại và rồi…
– AAAAA em raaaaa…
Rồi nằm gục xuống ngực Tuấn cặp vú to tròn đè lên ngực nó, trong khi bên dưới thi thoảng bụng nàng lại giật lên một cái.
Trước cơn co bóp lồn mạnh mẽ Tuấn cố kiềm chế không ra vội, lâu lắm mới được làm mà ra vầy sớm quá. Nó cố không tập trung vào cái lồn nữa để kiềm chế cái sung sướng đó lại.
Mẹ nó chưa hoàn hồn, con cặc vẫn cắm sâu trong lồn thì nó đẩy ngược mẹ nó lại và nó bế, hai chân mẹ nó thì trên ghế vì sức mạnh của nó vẫn chưa vác được mẹ nó, đặc biệt trong lúc này. Mẹ nó như hiểu ý nó, hạ thấp chân xuống để cho nó đứng dưới đất nó dã vào lồn mình…
– Hợ hợ… hơ hơ…
Mỗi lần dã vào lồn là một lần hơ hơ quên trời đất…
Nó dùng hết sức sốc hẳn mẹ nó lên, và Huyền hiểu ý lấy hai chân kẹp chặt eo mẹ nnos lại và bắt đầu đi lại trong nhà, mỗi bước đi làm Huyền như chết điếng. Được khoảng 20 bước nó bế vội qua chỗ bếp, đặt mông mẹ lên thành bếp và tiếp tục dã. Lúc này nước nhờn bên dưới chảy ra tạo bọt trắng xóa cả rồi, nhìn dâm dục không thể tả nổi.
Để làm cho mẹ nó điên lên nó cúi xuống mút chặt bầu vú và dã những cái như búa tạ dã.
– Ooiiiii… mày địt thế này… Mẹ nào chịu nổi hả con…
Cuối cùng không kìm được hơn…
– Con ra nhé mẹ ơi… anh ra đây…
– AAAAA chưa được em cũng em sắp ra… đợi em ra cùng a a a.
Nàng ôm hẳn Tuấn vào nòng và hẩy lại mông… nàng cảm nhận được từng dòng tinh bắn vào tổng lồn nàng và nàng cũng ra ngay lúc đó.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x