Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 27

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 27
“AAAAA”
Nó giật mình tỉnh dậy, phù là giấc mơ. Mồ hôi mồ kê của nó toát ra ướt đẫm cái áo đang mặc.
Buổi sáng hôm sau thức dậy, Tuấn mừng vì mọi thứ tối qua chỉ là giấc mơ mà thôi. Nó dường như đã tin rằng nó và mẹ nó là một cặp, mẹ nó hoàn toàn thuộc về nó, nó không muốn chia sẻ mẹ nó cho những người khác. Dù với bất cứ lý do gì, nó chỉ nghĩ đến cảnh người đàn ông khác âu yếm trên cái thân thể nuột nà của mẹ nó mà làm lòng nó cứ quặn lên liên tục. Một cảm giác vừa hờn ghen, vừa tức giận lẫn lộn đan xen lại như giằng xé trong tâm trí. Và thầm nghĩ cần phải bình tĩnh, bình tĩnh lại, nó đã từng làm mẹ nó bỏ lại cái luân thường đạo lý cũ rích đó đi, và trong đầu nó lại xuất hiện các ý tưởng mới để biến mẹ nó chỉ thuộc về nó mà thôi. Bỗng nhiên nó trở lên một kẻ nguy hiểm vô cùng khi mà tự dưng một loạt chuyện không hay xảy ra với nó. Cô giáo Hương thì cũng lạnh nhạt, giờ lại thêm mẹ.
Bước những bước chân lững thững xuống phòng ăn, nó đã thấy mẹ nó hì hụi đang làm ăn sáng cho nó. Ngồi xuống bàn ăn, mẹ nó bưng thức ăn ra mà không ai nói với ai câu gì. Không khí có vẻ im ắng. Rồi mẹ nó lên tiếng:
– Về việc hôm qua ý, mẹ cũng đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng mẹ tin là con vẫn chưa hiểu ý mẹ…
Nó nghĩ thầm, thế đang yên đang lành, hai mẹ con đang hạnh phúc với việc nó giúp mẹ nó thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mẹ nó và hơn nữa nó cũng cố gắng làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ nó mà. Cớ sao lại phải thêm người đàn ông đó kia chứ. Chẳng nhẽ của lão kia có gì đặc biệt hơn nó. Nhưng đành vậy, giờ mẹ nó đã quyết vậy thì nó cũng cần phải có cách…
– Dần dần con sẽ hiểu ý mẹ – mẹ nó nói tiếp.
– Vầng, hy vọng là như vậy…
Nó trả lời và hỏi một cách khá dè dặt:
– Thế khi nào mẹ định đưa ông ý về.
– Bác Thắng, không phải ông ý…
Mẹ nó một cách nghiêm chỉnh nhưng vẫn chứa đựng sự yêu thương dành cho nó. Ít nhất nó cũng cảm nhận được…
– Mẹ định đợi khi nào con định thần lại một chút và hiểu ý đồ của mẹ hơn thì mẹ mới đưa bác ý về.
– Vậy bây giờ, con nói con hiểu ý đồ của mẹ rồi thì sao.
– Thế con hiểu thế nào nào.
Lúc này nó cũng mới nhận ra mẹ nó có gì đó hơi khác thường, mắt mẹ nó hơi hơi thâm quầng thì phải.
… Bạn đang đọc truyện Hiếp dâm mẹ ruột tại nguồn: https://truyen321.net/hiep-dam-me-ruot.html
Vết thâm quầng chắc là do tối qua mẹ nó không ngủ được. Tự dưng trong nó giấy lên một cảm xúc có gì đó, nó đã hiểu nhầm mẹ nó chăng. Nhớ lại những lời mẹ nó nói phải chăng là nó không hiểu vấn đề.
– Mắt mẹ… – Nó nói lấp lửng vì vẫn còn e ngại.
– Uh, không có gì, thôi con ăn đi…
Nó không nói gì, tiến lại gần mẹ và đặt lên đôi môi mẹ nó một nụ hôn. Đồng thời dùng một tay khẽ vòng qua sau sờ soạng tấm lưng của mẹ nó.
Hơi bất ngờ, nhưng mẹ nó vẫn đáp lại nụ hôn của nó.
– Từ từ dừng lại nào, hôm nay vẫn chưa được mà. – Mẹ nó nói mặt hơi đỏ ửng.
Nó nhớ lại là tại sao mẹ nó lại nói vậy.
– Uh, đúng rồi, bác sĩ bảo cuối tuần mới được phép quan hệ mà. Bác bác sĩ xinh đẹp và có nụ cười quyến rũ.
– Con xin lỗi, tại con thèm quá.
– Đúng là… – bỏ lửng rồi nói tiếp:
– Sau này con sẽ hiểu rằng, với người phụ nữ tình dục rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn vẫn là tinh thần, là tâm hồn. Nếu con chinh phục được tâm hồn của người con gái nào đó và đáp ứng những nhu cầu tình dục thì con mới chiếm trọn trái tim của cô gái đó.
Mẹ nó nói khẽ vuốt đầu nó rồi đi dọn.
– Có thể sau này con mới nhận ra điều đó, mẹ biết mẹ cũng đã bị con thu hút và quấn lấy với con chỉ vì những nhục dục bị kiềm chế trong người mẹ đã lâu. Con không nên nhìn bất kỳ người phụ nữ nào cũng chỉ nghĩ đến tình dục. Hãy sử dụng tình dục làm chìa khóa mở trái tim làm cho người bạn tình hạnh phúc thật sự chứ đừng dùng tình dục như một thú vui ham muốn chỉ để con thỏa mãn và hả hê.
Nó như chết lặng khi nghe mẹ nó nói những điều này. Nó chỉ quan tâm tới việc nó thỏa mãn, tất cả chỉ vì tình dục. Nó thật tồi tệ và kém cỏi khi chẳng bao giờ nghĩ sẽ làm mẹ nó hạnh phúc ngoài những phút giây nó muốn thỏa mãn bản thân nó. Sự ham muốn thể xác đã làm nó trở lên một kẻ mưu mô chỉ để làm thế nào thỏa mãn con cặc của mình. Điều này, có lẽ cũng đúng với Cô Hương, một giáo viên dạy nó và đã có lúc nó nghĩ cô chỉ thuộc về nó khi nó làm cô lên đỉnh cực sướng. Nhưng giờ nó đã nhận ra là nó sai.
Dù nói gì thì nói, với Hương hay mẹ nó, nó đều có tình cảm đặc biệt dành cho hai người. Không hẳn đơn thuần là thèm khát tình dục. Có lẽ nó cần nói chuyện với mẹ nó nhiều hơn để hiểu được thực sự.
– Mẹ có thể nói cho con hiểu biết nhiều hơn về… mẹ hay phụ nữ được không…
– Được tất nhiên, nếu con muốn tìm hiểu. Dù sao mẹ cũng là chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm mà cưng.
Mẹ nó rồi cười.
– Chẳng có lý gì mà lại không giúp cậu con trai hiểu hơn về mẹ.
– Vầng cảm ơn mẹ nhiều nhé, vậy tối chúng ta sẽ nói tiếp chuyện này chứ.
– Uh, hôm nay là thứ 6 rồi nhỉ. Mai mẹ trực buổi chiều, nếu sáng rảnh không phải đi học thì lai mẹ đi khám nhé.
Mẹ nó nháy mắt với nó thật là quyến rũ quá đi. Có vẻ như mẹ nó và nó đã dần tìm lại được tiếng nói chung.
Sau khi rời nhà đi làm, chỉ còn lại mình nó, xách cặp lên và đi học thêm. Buổi học thêm hôm nay với nó, chẳng có một chút gì ấn tượng cả. Nó chỉ nghĩ về việc tối nay nó sẽ hỏi những câu hỏi gì với mẹ nó. Nó thực sự muốn được giải đáp các thắc mắc mà nó gặp phải về vấn đề phụ nữ, hay cụ thể hơn đó là của mẹ nó và cô Hương.
Buổi chiều hôm đó, nó cũng không có tiết tiếng anh nào, và việc gặp cô Hương để nói chuyện nó tinh sẽ gác lại sau. Nó cần nói chuyện với mẹ nó trước đã. Buổi học qua đi nhanh chóng, trở về nhà và mong ngóng mẹ nó sẽ về. Thay quần áo và đi tắm rửa, nó nhìn thân hình của nó cũng săn chắc đấy chứ đùa đâu. Có điều dạo này hơi lười chơi thể thao một chút, mà chủ yếu chỉ tập trung mấy cái khoản đụ với đéo kia.
Xuống dưới phòng khách cũng là lúc mẹ nó.
– Chào cu con, mẹ nó vui tươi chào nó.
– Cu con, bị người ta làm cho mê gần chết còn kêu cu con. – Nó bĩu môi trả đũa.
– Cầm hộ mẹ ít đồ vào với để chuẩn bị nấu ăn nào. Hôm nay, nhớ phải phụ giúp mẹ đấy nhé.
– Vần – nó trả lời mặt xì xuống vì bị mẹ nó trê.
Mẹ nó thay đồ xuống, mặc bộ đồ thun khi thường ở nhà. Nhưng vẫn không thể khiến mẹ nó kém hấp dẫn đi một chút nào cả.
– Nào ông tướng, nhặt rau hộ nào.
Mẹ nó nói đầy hứng khởi. Có vẻ như những chuyện xảy ra trong tối qua giường như mẹ nó đã nó quên vào trong quá khứ mất rồi.
– Sao mẹ vui thế…
– Vì mẹ sắp làm con hiểu ra một vài thứ mà mẹ cứ nghĩ con sẽ không chịu nghe và chỉ đắm chìm vào cái… l…
Mẹ nó nói chữ l hơi nhẹ nó không biết có phải không nhưng nó đoán là vậy Hoặc là tự nó suy diễn ra đó là chữ L cũng lên.
Bữa ăn tối được diễn ra và mẹ nó với nó nói chuyện khá vui vẻ, nào là về việc học hành và công việc của mẹ nó:
– À bọn mẹ bắt được tên yêu râu xanh đã hãm hiếp mấy vụ gần đây rồi.
– Dạ… – nó tí thì bị phun thức ăn khi đang nhai.
– Sao vậy – mẹ nó hỏi với vẻ trìu mến…
– Không có gì đâu ạ – nó trả lời với vẻ lấp liếm.
– Thế con dọn và rửa nhé, tranh thủ mẹ đi tắm rồi chúng ta sẽ nói tiếp chuyện sáng nay. – Nói rồi vẹo má nó một cái và đủng đỉnh bước lên trên phòng.
Rửa bát xong xuôi, mẹ nó vẫn chưa thấy xuống gì cả, nó ra phòng khách đợi một chút thì mẹ nó cũng xuất hiện. Đứng nhìn mẹ nó mà nó không nói lên lời…
– Sao nào, có gì không ổn à. Mẹ nó hỏi một cách tỉnh bơ…
– Mẹ đẹp… quá – Nó nói mà nuốt nước bọt đánh ực một cái. Người mẹ nó cao giáo, mọi bộ phận trên cơ thể thì đầy đặn. Nó đã từng ngắm rất nhiều, và cũng từng liếm từng cm trên tấm thân đó.
– Mẹ mặc bộ váy này quyến rũ quá – nó nói tiếp mà tim lại đập thình thịch. Một chiếc váy bó sát màu đen, xẻ khá cao ở cùi càng làm cho cảm giác chân của mẹ nó dài hơn.
Huyền mỉm cười, vì nàng biết rằng nàng làm vậy để cho thằng con trai nàng nó sẽ phải tập trung vào những đường xẻ sâu. Cặp ngực đầy đặn, cặp mông cong vút của nàng.
– Chúng ta nói tiếp chuyện ban sáng nhé – mẹ nó nói đầy vẻ khêu gợi dành cho một chàng trai trẻ như nó.
– Vầng ạ – Nó nói và muốn lao vào cắn xé cặp vú đang căng tràn trong cái váy kia. Còn cái cặp đùi đã thon dài lại còn trắng muốt chứ, nhìn là không chịu được rồi.
– Thế con có những điều gì khúc mắc, con có thể hỏi mẹ, mẹ sẽ giải đáp cho con. Và tuyệt đối phải tin tưởng mẹ nhé, và mẹ sẽ trả lời con mà không dấu diếm một cái gì. Bất cứ thứ gì con muốn biết.
– Tại sao mẹ lại có thể thay đổi đột ngột với con vậy, trong đó trước đây mới chỉ vài hôm mẹ con mình đã rất hạnh phúc.
– Câu này trả lời sau được không, mẹ chắc chắn sẽ giải thích cho con. Ngoài câu này ra con còn câu nào khác không, hoặc là con có thể nêu ra một loạt câu hỏi mẹ sẽ trả lời dần dần cho con.
Nó đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi cho mẹ nó, nên nó sẽ hỏi luôn một lèo:
– Mẹ đã từng quan hệ với những ai, trong những lần đó ai mang lại cho mẹ cảm giác sướng nhất, nếu phải chọn 1 trong 2, mẹ chọn một người quan hệ tình dục giỏi hay một người khả năng bình thường nhưng lại biết quan tâm tới mẹ.
– Okie, câu hỏi dài đấy…
Mẹ nó nhấp một hụm nước và bắt đầu giải thích:
– Mẹ đã từng quan hệ với ai hả, câu này thì trả lời cũng hơi khó đấy. Có bố con và con của ông ấy.
– Thật không, thế không có ai trong suốt thời gian bố mất sao.
– Đương nhiên là không rồi, vì lúc đó con là người đàn ông duy nhất của mẹ mà.
– Thật vậy ạ – Nó hỏi vẻ không tin lắm.
– À, nếu tính ra thì còn thêm một gã đàn ông đã hiếp mẹ, nhưng mẹ không biết người đó là ai. Hắn thực sự rất giỏi làm tình, với con cu khủng khiếp, hắn đưa mẹ lên đỉnh nhiều lần. Và mẹ cũng không hề chống cự lại được cái nhục dục do hắn mang lại.
Nói rồi huyền đổi tư thế vắt chéo chân. Có lẽ nàng nhớ lại cái cảm giác kích thích đó. Và để lộ ra đôi chân đẹp miên man, vừa nghe mẹ nó nói, mắt vừa dán vào vùng đùi và cố nhìn cái đồ lót mẹ nó mặc bên trong là gì.
– Vậy mà mẹ dấu con suốt. – Nó vừa nói vừa lắc đầu.
– Mẹ không dấu con một cái gì cả vì chẳng phải người mặc đồ đen là con hay sao.
– Cái… cái… Gì, mẹ bị sao thế nó nói như bị trúng tim đen.
– Á, có tật giật mình kìa. – Mẹ nó đầy trêu đùa.
– Mẹ không muốn dấu diếm con gì cả, nên con cũng nên thành thật đi, cuộc nói chuyện này của chúng ta sẽ đẩy chúng ta tới một mối quan hệ mới đó cưng. Hít một hơi dài, mẹ nó xả 1 tràng.
– Sao mẹ biết? – Nó hỏi với vẻ thất vọng vì bị bại lộ.
– Con đừng quên mẹ là chuyên phân tích tâm lý tội phạm nhé. Sao mà con thoát được nổi qua mắt mẹ.
– Và đâu cũng câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên của con. Đó là tại sao mẹ lại thay đổi đột ngột, lúc mẹ bị hãm hiếp bởi một người đàn ông không hề quen biết. Thực sự đó là tủi nhục, nhưng nó cũng đem lại đầy cảm giác kích thích cho mẹ. Mẹ không thể không thừa nhận rằng, quan hệ với con lúc đóng giả làm người mặc áo đen đó làm mẹ kích thích nhất và sướng nhất. Mặc dù cùng một cái của quý của mẹ. – Mẹ nó rồi cười tít.
– Ra là như vậy, chán quá mọi thứ con bày ra chủ yếu để kích thích mẹ thôi mà. Làm cho mẹ sướng thôi mà.
Cười nhẹ rồi Huyền nói tiếp:
– Đó là lý do mẹ muốn bác Thắng về đây ở cùng chúng ta. Mẹ thực sự không muốn cả hai chúng ta đều rơi vào cái bẫy nhục dục đó.
– Chẳng phải mẹ nó nói mẹ rất sướng khi con làm như vậy sao. – Nó hỏi lại đầy vẻ khó chịu.
– Bình tĩnh nào, mẹ có nói là sẽ không cho con đâu mà.
– Nhưng mà con không muốn mẹ là của ai khác.
Lại cười nhẹ và tiếp tục:
– Bác Thắng không giống người bình thường. Ở chỗ bác ý có một cái gì đó rất lạ. Hơn nữa, bác ý không có khả năng quan hệ tình dục như con nghĩ đâu.
– Nghĩa là sao? – Nó hỏi…
– Một loại bệnh, người ta gọi là bệnh sợ gần vợ. Hoặc sợ gần gái vì thằng cu không chịu dậy. Rất khó để quan hệ khi mang bệnh này, dù kích thích như nào. Nhưng đặc điểm của những người này lại là rất quan tâm, ân cần chăm bẵm vợ con. Người bị bệnh này, thường ngủ riêng với vợ. Vì sợ làm người vợ khó chịu.
– Lại còn có cả bệnh này nữa ah, vậy mẹ vẫn chỉ là của con thôi phải không.
– Uh, nên mẹ mới muốn bác ấy về, để hai chúng ta sẽ bớt làm lại cái kia, mẹ biết chỉ bớt được thôi. Chứ không thể kìm hãm được con. Mẹ nghĩ mẹ sẽ cho con có điều độ lại một chút. Có lẽ một tuần không nên quá 3 lần nhỉ. Nếu mẹ không cho con, thì chắc con cũng đè ai đó ra mà thỏa mãn có khi.
– Ah về việc này thì cũng có đây.
– Trời, không nói đùa đấy chứ – mẹ nó hỏi đầy ngạc nhiên.
– Đùa gì đâu cơ chứ.
Nó kể lại toàn bộ sự việc làm với cô Hương và nó khiến Huyền cười như nắc nẻ.
– Đúng là đồ ngốc, ôi con trai tôi sao lại có thể như vậy được chứ. Thực ra Hương hay mẹ, đều là phụ nữ, con cần phải hiểu hơn họ. Con cũng phải yêu khiến họ yêu thương con và con cũng yêu thương họ, như vậy mới khiến cả hai có một mối quan hệ tốt đẹp được. Ở đây, mẹ không phải muốn con đi phá hoại hạnh phúc gia đình họ, cái đó là do con tự lựa chọn, con sẽ tự chịu trách nghiệm cho những hành vi của con.
– Vầng con hiểu mà, vậy khi nào mẹ định đưa bác ý về. Hay mình qua ở với bác.
– Không, bác sẽ về đây chứ. Thôi muộn rồi đấy, có lên học bài còn đi ngủ không?
– Không – Nó nói rồi lao vào mẹ nó đặt lên trên đó những nụ hôn…
– Thôi nào, hôm nay chưa được, mai lai mẹ đi khám xem sao đã.
– Vầng nó trả lời phụng phịu, thì tại mẹ đẹp quá mà.
– Ah, mà con cứ tưởng mẹ có người đàn ông khác vì không còn yêu con nữa chứ. Sau khi nghe mẹ nói con đã hiểu ra rất nhiều.
– Ưh, sau này con còn bạn gái của mình nữa chứ, mẹ nó trêu nó.
– Chuyện này thì không biết được, chắc phải kiếm cổ nào mà xinh như mẹ mới được mẹ ạ.
– Đầy người xinh hơn, đẹp hơn, trẻ hơn. Cô hương cũng là một người phụ nữ xinh đẹp còn gì. – Huyền nói với vẻ hơi hờn ghen một chút.
– Ai bảo bắt người ta nhịn lâu.
– Khiếp thế, hôm nào chả cho ra mà lại còn đòi. Nhưng mà đi bên ngoài cũng phải cẩn thận đấy. Nhiều lúc lại vác họa vào thân đấy ông tướng ạ.
Tuấn tụt quần xuống và vạch con chim đã cứng ngắc r…
– Thế hộ luôn cái.
Nó nhăn nhở vừa cười vừa nói. Thấy vậy, Huyền cũng khó lòng từ chối được đành ngậm cặc của con bắt đầu công việc quen thuộc của mình. Một tay nàng cầm cặc Tuấn một tay chống vào ghế. Cái lưỡi điêu luyện kia cứ chốc chốc lại ngoáy, xoắn lại đầu cặc làm Tuấn sướng điên lên được.
– AAAAA sướng quá, lưỡi mẹ sướng quá.
Huyền cũng cảm thấy mình bị kích thích một tay nàng bụm chặt lại háng.
Thấy vậy, Tuấn rút cặc ra và đặt nụ hôn lên môi Huyền cháy bỏng, Tuấn hôn làm cho Huyền như tan chảy và một tay Tuấn vuốt ve cái phần xẻ cao tao bạo.
Huyền ý thức được rằng không để cho con nàng kích thích thêm nữa nàng đẩy Tuấn nằm ngửa ra ghế và bắt đầu bú mút mạnh.
Đôi môi xinh xắn kia cứ di chuyển sục lên sục xuống cái con cặc làm cho Tuấn thất điên bát đảo, Cho ngắm ngực cái nào. Tuấn vừa nói vừa kéo đầu mẹ nó lên gần hơn và kéo tụt cái váy mẹ nó xuống. Lộ ra bộ ngực tuyệt vời, mà nó đã từng bú rất nhiều lần nhưng chưa lần nào làm nó chán cả. Bắt đầu vân vê vú làm Huyền rên rỉ:
– Xuýt… hờ hợ… thôi nào để Huyền giúp Tuấn cho.
Nói rồi nàng lại nắm thế chủ động và bú thật mạnh cho Tuấn ra.
– Mẹ kẹp ngực đi… mẹ – Tuấn nói chẳng ra hơi…
Huyền đành chiều ông con nàng bằng cách tháo hẳn áo lót ra và kẹp con cặc to dài đó lại, vừa kẹp vừa lắc lên xuống đều làm Tuấn có cảm giác như đang chơi chính lỗ lồn mẹ nó vậy. Thi thoảng nàng lại còn liếm vào đầu khấc làm Tuấn rên lên sung sướng.
– AAAAA… Sướng quá Huyền ơi… Tuấn ra…
Không chịu được cái cảm giác vừa rồi. Tuấn đã xuất tinh bắn đầy mặt nó. Như được giải tỏa cơn tình dục nó thỏa mãn nhìn dáng mặt dâm đãng của mẹ nó cũng đang thở hổn hển. Mặc lại váy hai mẹ con thu dọn chiến trường và ai về phòng người đó.
Tuấn thì như chút được gánh nặng bao lâu nay trong lòng của mình, nó cũng hiểu được ý đồ mẹ nó. Nhẹ lòng, còn về việc của Hương thì nó không nghe theo lời mẹ nó khuyên lắm. Đơn giản nó thích làm theo ý đồ của nó hơn.
Lại nhớ lại nó định dùng bộ quần áo đen với Huyền để khiến huyền phải phục tùng nó = tình dục. Giờ thì không cần nữa, mẹ nó có thể dành hết mọi thứ cho nó, nhưng dựa trên nguyên tắc của mẹ nó. Nó tự mỉm cười với chính bản thân mình, trong lòng thoải mái.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x