Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 26

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 26
Kết thúc buổi học, nó lê lết cái thân xác về nhà một cách mệt mỏi. Về đến bước những bước chân mỏi mệt lên trên phòng, vứt cặp và năn bịch ra cái giường. Sao thời tiết nắng nóng lại làm nó khó chịu đến vậy nhỉ. Đã là chiều muộn mà vẫn cứ nóng như thiêu như đốt là sao. Mệt mỏi với cái thời tiết nóng bức nó nằm ngủ lúc nào không hay.
Tỉnh dậy lấy điện thoại ra nhìn cũng đã gần 7h rồi, bỏ mẹ ngủ quên mất. Vội chạy xuống tầng gọi:
– Mẹ ơi… Mẹ ơi…
Vẫn không có tiếng trả lời, sao thế nhỉ. Hừm, nó nhớ lời mẹ nó dặn là về muộn. Nhưng mà làm gì mà giờ này vẫn còn chưa về là sao, không biết mẹ nó đi đâu mà về muộn như vậy cơ chứ. Nó lề mề đi cắm nồi cơm rồi vo gạo như lời mẹ dặn và chờ đợi mẹ nó.
8h tối mà vẫn chưa thấy mẹ nó về, tự dưng nó có cảm giác gì đó nóng trong ruột. Chạy lên tầng trên lấy điện thoại ra và bấm số mẹ nó gọi. Vẫn có tiếng chuông nhưng không ai bắt máy, nó lại càng nóng ruột hơn, cứ chốc chốc nó lại gọi điện cho mẹ nó. Có tiếng xe máy ở cổng nó vội nhìn ra thì 8h15 mới thấy mẹ nó phi xe về.
– Đi đâu mà về muộn vậy, ở nhà đợi mãi chả thấy về gì cả – Nó nói với giọng dỗi mẹ nó.
– Ôi rồi ôi, mẹ bận xíu việc mà!
Nó thấy mẹ nó nói mà mặt còn tươi cười hơn nữa nét mặt mẹ nó còn có vẻ hồng hào hơn cơ, nó càng soi mẹ nó kỹ thì hình như có điều gì đó bất thường.
– Làm gì mà nhìn giữ vậy ông tướng.
– Không… không có gì cả nó trả lời với vẻ đầy nghi hoặc.
– Thế đã cơm nước gì chưa mẹ nó hỏi…
– Mẹ bảo đợi mẹ mang đồ ăn về…
– Gớm nào, đây có món vịt quay, khoái khẩu của ông đây. Trông cái mặt xị ra kìa, không đáng yêu tẹo nào. – Mẹ nó vừa nói vừa vẹo má nó làm nó không khỏi bị khó chịu.
Cái véo má làm xua tan đi mọi thứ nghi hoặc về mẹ nó. Nó thấy mẹ nó mang đồ ăn vào bếp rồi đi thay bộ đồ ở nhà một cách bình thường, nên cũng chả muốn hỏi gì nữa về việc nó sao lại về muộn thế. Bữa ăn tối diễn ra nhanh chóng. Tự dưng nó nhớ tới chuyện bác Thắng cùng cơ quan với mẹ nó, nay mới có dịp để hỏi cặn kẽ hơn ổng là gì với mẹ.
– Mẹ ơi, cái bác Thắng lần trước có về nhà mình ăn cơm là gì vậy mẹ. – Nó nhấn mạnh vào chữ là gì.
Mẹ nó mỉm cười với vẻ mặt ửng hồng trả lời:
– Ghen hả hay sao mà tự dưng hỏi vậy.
– Ơ, ghen gì đâu, mẹ chả bảo là khi nào rảnh thì sẽ kể lại cho con nghe mà. Còn nói rõ là bác ý không như con nghĩ đâu. Con thì cũng đang nghĩ tốt về bác ý, nhưng mà mẹ bảo không như con nghĩ đâu thành ra con lại sợ mẹ ạ. – Nó trả lời với đầy vẻ láu cá.
– Ờh, thực ra là như này.
Mẹ nó hít một hơi thật sâu như để trút bầu tâm sự với nó.
– Mẹ cũng đã cho con mọi thứ mẹ có từ tình cảm tới cả cái tâm thân này. Với con mẹ không tiếc rẻ gì cả. Nhưng có điều mọi chuyện giữa mẹ con mình vẫn bị xã hội người ta lên án và phản đối kịch liệt con ạ. Đó đều những điều phi luân.
– Nhưng…
Chưa kịp nói thì nó lại bị mẹ nó cắt ngang:
– Mẹ biết, mẹ biết rằng con yêu thương mẹ rất nhiều là chỗ dựa cho mẹ. Nhưng đứng trên vai trọ là một người mẹ, mẹ cũng phải lo cho tương lai của con nữa chứ. Rồi sau này con vẫn cần phải lập gia đình nữa chứ, đúng không nào? – Mẹ nó hỏi trong một sự tĩnh lặng lạ kỳ.
– Cái tiếp theo nữa đó là việc quan hệ tình dục của hai mẹ con chúng ta – lại hít một hơi dài rồi nói tiếp:
– Khi mẹ nói những điều như này là mẹ không phải hoàn toàn cấm con không được gần gũi với mẹ. Vì mẹ cũng rất hạnh phúc, rất… sướng khi mỗi lần còn làm mẹ lên… bỏ lửng câu nói. Nhưng đó cũng mới chỉ là một phần thôi con ạ, có lẽ con cũng còn hơi trẻ nên chưa trải nghiệm nhiều nên chưa hiểu lắm việc mẹ nói.
– Ý của mẹ ở đây là mẹ cũng cần có một người từng trải sẽ giúp mẹ phần còn lại.
– Vậy là mẹ định đi bước nữa – nó nói mà nước mắt rưng rưng.
– Cũng không hẳn như vậy đâu con trai, mẹ làm vậy là đều có lý của mẹ. Tất cả chỉ vì con mà thôi, con phải thật tuyệt đối tin tưởng mẹ. Nếu con còn không tin mẹ thì mẹ làm sao mà sống được đây – lúc này mẹ nó cũng đã rơm rớm nước mắt ra rồi.
– Con phải hiểu là mẹ sợ… mẹ… không kiềm chế nổi bản thân. Nếu mẹ và cứ quấn vào vòng xoáy tình dục chúng ta sẽ mãi đắm chìm trong đó và sẽ không bao giờ ngóc đầu ra được đâu con ạ. – Mẹ nói trong sự im lặng của nó, nước mắt nó vẫn cứ rơm rớm ra, lặng lẽ mà không nói gì.
– Và cũng như ông trời xe duyên, mẹ quen bác Thắng. Bác ý cũng là người đã có gia đình và từng bị tan vỡ.
– Thôi con không muốn nghe nữa, tất chỉ là ngụy biện, tất cả chỉ là mẹ muốn cho mẹ mà thôi con không cần.
Vừa nói xong, nó bỏ đi lên lầu. Để lại sau lưng nó một người đàn bà cũng đang rơm rớm nước mắt.
Huyền, mẹ nó lúc này có lẽ cũng nhận ra sai lầm. Huyền không định cho Tuấn biết ý định sớm của mình như vậy, vì Huyền biết Tuấn vẫn chưa thực sự hiểu được vấn đề. Hơn nữa con nàng cũng chẳng cho nàng giải thích hơn nữa để cho nàng hiểu. Giờ đây trong tim trí nàng lại hiện lên một nỗi sợ hãi, một nỗi sợ hãi khủng khiếp với ý nghĩ rằng con nàng sẽ ghét nàng. Sẽ coi nàng chẳng ra gì, khi đi tìm một người đàn ông khác để thế lấp nó, chứ không phải nghĩ về nó.
Dọn dẹp xong mọi thứ, Huyền lên trên phòng của con định gõ cửa bước vào. Nhưng nàng lại sợ, sợ phải đối diện với cái thực tại rối rắm mà nàng vừa nói cho con nàng biết. Nàng lại trở về giường thay bộ đồ ngủ rồi nằm thao thức về con nàng, về mọi thứ đã diễn ra và xảy ra cho nàng trong thời điểm gần đây.
… Bạn đang đọc truyện Hiếp dâm mẹ ruột tại nguồn: https://truyen321.net/hiep-dam-me-ruot.html
Mệt mỏi, nó xin về sớm 2 tiết và đi về nhà. Trên đường thì cứ băn khoăn rất nhiều câu hỏi liên quan tới mẹ nó. Tại sao lại như vậy, luôn là các câu hỏi tại sao cứ mòng mòng quay trong đầu nó…
Về tới nhà nó thấy cửa khép kín nhưng lại có 2 cái xe dựng ở sân. Một là của mẹ nó thì nó nhận ra, một cái kia là của ai nhỉ. Hay là… Mẹ nó lại đang… nó định gọi thật to để cho mẹ nó làm gì bên trong nghe thấy, nhưng nó chợt nhận ra như vậy cũng không nên. Sau một hồi, nó quyết định vứt xe đạp ở quán nước cạnh nhà và nhẹ nhàng chuồn vào trong sân nhà mà không hề gây ra một tiếng động. Cánh cửa khép hơi hờ, nó căng mắt nhìn qua khe cửa không thấy gì, nó nhẹ nhàng mở cánh cửa chính thật khẽ, thật khẽ để không phát ra bất kỳ một tiếng động nào. Phòng khách trống trơn, không có ai cả.
Vậy là những suy nghĩ toan tính của nó có vẻ như là đã chính xác. Nó đoán mẹ nó và ai đó đang ở trên tầng. Dưới chân cầu thang là đôi giày nam, tim nó như trùng xuống, một cảm giác nhói lên trong tim. Nó tiếp tục đi lên và tiến gần đến phòng mẹ nó.
Đột nhiên bên trong vọng ra tiếng rên rỉ của người nó giới, Nó vẫn muốn thấy chứng cảnh đó nhẹ nhàng vặn núm cửa mà không để lại một tiếng động nào. Phòng của mẹ nó thiết kế theo kiểu chữ L, vì phần ngoài cửa là phòng vệ sinh nên nếu ở trong giường sẽ không thấy gì hết. Rón rén từng bước chân lại gần, bật điện thoại lên quay và nhìn qua màn hình điện thoại.
Nó không thể tin vào mắt mình được nữa:
– Ôi anh ơi em sướng quá, đừng như vầy nữa mà.
Mẹ nó mặc một cái quần tất lưới vô cùng khiêu dâm và bị lão khoét một lỗ ở háng, cái loại quần mà nó chưa từng thấy mẹ nó dùng 1 lần. Mẹ nó đang chổng mông lên cho người đàn ông nó dùng tay…
– Em đẹp thật đấy, đùi trắng lại thon nữa cộng thêm cặp mông huyền thoại nhìn sướng thật…
Vừa nói hắn vừa ngoe nguẩy cái ngón tay ngoáy lồn mẹ nó.
Tuấn không nói được câu nào, nó không tin vào mắt mình nữa.
– Thôi đừng có trêu em nữa m… à, em ko chịu được đâu – mẹ nó nói chẳng ra hơi nữa rồi.
Nó muốn lao vào và đạp cho lão kia một trận. Nhưng không hiểu chân nó lại đứng im không hề nhúc nhích dù chỉ 1 cm.
Lão kéo quần sịp xuống và cầm con cặc kê lại sát mông mẹ và nói:
– Em thèm cái này của anh chưa Huyền.
– Ko chịu nổi rồi, nhanh đi anh!
– Sao mà không chịu được vậy – vừa nói lão vừa cầm đầu cọc miết dọc lồn mẹ nó. Lão cứ đẩy đi đẩy lại làm mẹ nó cứ oằn người, thi thoảng lại còn hẩy hẩy cái mông lên như muốn được lão ban cho một ơn huệ đó là thụt hết cơ vào lồn nàng.
– Anh ơi, anh giết… em à. – Vừa nói Huyền lại suýt xoa…
Lão ngừng lại lấy tay chấm vào lỗ lồn mẹ nó, cái gì kia… Kéo theo ngón tay đó là nước lồn nhễu ra theo. Lão khoái trí nhìn nó và đưa lên gần mặt mẹ nó. Như bản năng tự nhiên Huyền ngậm và mút ngón tay của lão một cách ngon lành.
Con cặc chẳng có gì gọi là to vậy mà lão lại khiến mẹ nó quằn quại tới mức kia hả. Không to quá, cũng chẳng ngắn quá. Ở mức bình thường mà mẹ nó lại điên lên thế kia hả…
– Em xin anh đấy, đừng có trêu em nữa mà. Em không chịu được nữa đâu. Sao anh ác với em thế – vừa nhả ngón tay ra mẹ nó nói một tráng…
– A… a… a…
Lão đút một phát lút cán vào lồn mẹ nó làm mẹ nó rên bể nhà mà không hề hay biết nó đang đứng ngoài.
Có lẽ nó về hơi muộn một chút nên không được chứng kiến toàn bộ cảnh làm tình từ đầu.
– Ôi sướng quá Huyền ơi, lồn em làm bằng gì mà sướng thế này trời. Cái lồn hư này mày là của tao.
– Vầng nó là của anh đấy, mạnh lên đi anh… – Huyền nói trong con cực sướng, giờ đầu óc nàng chẳng còn quan tâm cái gì nữa ngoài người đàn ông đang đẩy nàng từ đằng sau.
– Chơi như này sướng không em ơi.
– Sướng lắm anh ơi, anh làm em sướng điên lên này. – Huyền vừa nói vừa ngoe nguẩy cái mông như mời gọi hắn thục mạnh hơn.
– Đã lâu không được ai đị… thế này đúng ko – vừa nói lão cũng vừa thở hổn hển.
– Vâng… anh làm em sướng lắm – Huyền nói trong cơn mê dại.
– A. AAAAA…
Lão đột ngột lật ngửa lại và tăng tốc một cách điên dại, lão lắc như chưa bao giờ được lắc vào lồn nàng.
– Em không chịu được nữa rồi… anh ơi. Anh bắn nát lồn em đi…
Cặp mông trắng cứ hẩy lên hưởng ứng mỗi phát dập làm người đàn ông không thể kiềm chế.
– Anh ra… em cũng ra… aaaaa – mẹ nó hét tới bể nhà.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x