Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 24

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 24
Tim Tuấn cũng như rơi ra khỏi lồng ngực. Nhưng nó không phải chỉnh quần áo nhiều vì nó vẫn chưa cởi hết quần áo ra. Còn Hương thì chỉ cần kéo cái zip xuống là xong chuyện. Hai cô trò đang ngồi ở bàn như thể chờ sẵn một điều gì đó sắp xảy ra.
– Cháu chào chú ạ! – Tuấn cất tiếng chào Hà chồng của Hương.
– Đây là con chị Huyền, ở phố bên. – Hương nhanh chóng giới thiệu Tuấn…
– Àh… ờh.
Hà nói như vừa ra điều ra đó. Hà cũng chẳng để ý lắm tới vợ mình má đang hơi ửng hồng. Vì cho rằng nàng trang điểm 1 lớp chút phấn nhẹ để thêm phần xinh xắn. Và Hà cũng chẳng nghi ngờ gì về Tuấn lắm khi biết thân phận của Tuấn.
– Em đang kèm thêm cho cháu nó, để nó ôn thi sắp tới.
Hương liến láu để giải thích lý do của Tuấn có mặt ở nhà để chồng nàng không có ý kiến gì cả. Dù sao Hương nghĩ, trong nhà mà có người đàn ông lạ kiểu gì cũng sinh nghi.
Tuấn thì hơi băn khoăn một điều, chuyện kia vừa xảy ra không lâu mà vợ chồng Hương có vẻ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Tuấn cứ thắc mắc nhưng cũng kệ. Chẳng buồn suy nghĩ nhiều cho mệt đầu. Bây giờ trong đầu nó là làm sao để phệt được Hương. Vì con cu nó vẫn còn đang cương cứng khiến nó khá khó chịu.
– Tuấn lên trên phòng học của cô mà học đi con. Mấy bài tập, cô đã in và để hết trên đó rồi. Con lên đó lấy bài ra làm nhé, tí cô kiểm tra.
Tuấn chẳng hiểu gì cũng:
– Dạ vâng, Nó suy nghĩ một lúc thì ngộ ra rằng. Hương đang cố ý đẩy nó lên nhà để cho giống với kiểu học phụ đạo.
– Cháu xin phép cô chú, cháu lên trên tầng đây ạ. – Nói rồi Tuấn sách cặp lên đó luôn.
Tuấn vừa lên khuất cầu thang thì Hương bắt đầu hỏi chồng:
– Sao hôm qua anh không được về, mà hôm nay anh lại về buổi trưa vậy! – Hương hỏi với vẻ mặt tỉnh bơ.
– Ừh thì, hôm qua nhiều việc. Hôm nay rảnh hơn, thì anh về thăm vợ anh không được à.
Hương cười khẩy 1 cái rồi bảo:
– Anh thổi cơm nhé, em lên xem thằng cu làm bài. Mẹ nó nhờ không giúp thì ngại.
Từ sau lần đó. Hà rất nghe lời Hương, Hà cũng hiểu rằng, vợ mình đẹp và mình cần lấy được trái tim nàng. Nhưng Hà đâu biết rằng, đằng sau người phụ nữ là cả một đống bí mật ghê gớm. Mà chính hai vợ chồng nàng đang tự thêu dệt lên.
– Ừh, nhưng cho anh cái nhé. Anh nhớ em lắm! Thật mà! – Nói rồi, Hà xông vào Hương rồi ôm nàng và hôn lên nàng nụ hôn nồng cháy.
Hương cũng đáp lại bằng những nụ hôn nồng cháy, vừa hôn Hà vừa xoa cặp mông nóng bỏng của Hương khiến nàng phải đẩy Hà ra.
– Có người ở nhà mà anh.
– Kệ, anh nhớ lắm. Từ hôm đó tới nay, anh chưa được lần nào cả. – Hà nói với vẻ hơi e dè.
Hương nói giọng mỉa mai:
– Bây giờ mới thấy nó đáng nhớ với đáng quý à.
– Thôi, anh biết lỗi rồi đừng nói nữa.
Rồi Hà lại hôn lên môi Hương và hay tay bắt đầu thám hiểm cơ thể nóng bỏng của Hương. Vừa hôn tay thì xoa mông, có khi tay thì xoa ngực là cho Hương bắt đầu lấy cảm giác kích thích. Nhưng có một điều mà Hương chợt nhớ khi chồng nàng đang định kéo cái zip váy lên để cho chàng tiến sờ mó thì đột nhiên nhớ ra rằng mình vẫn chưa kéo quần lót xuống. Âm đạo nàng vẫn còn chưa khô.
– Chờ em tí…
Hương khẽ đẩy Hà ra và bảo:
– Vào trong bếp đi.
Hà như sướng rên khi vợ bảo mình vào trước. Tranh thủ lúc Tuấn ngoảnh đi, Hương thò tay vào trong quần kéo lại mép quần lót cho nó cân với cái âm đạo đang sưng húp lên Hương.
Vừa vào tới bếp. Hà lao vào Hương như con hổ đói. Chàng ngấu nghiến hôn Hương. Hôn môi, rồi hôn nhẹ lên mi mắt rồi lại ngấu nghiến chạm môi với Hương. Rồi đột nhiên, chàng cúi xuống và kéo mạnh một phát cả cái zip đã được kéo lên ngang với bụng. Còn hở mỗi cái quần chíp đang che cái âm đạo sưng mọng của nàng. Chích quần lót satin màu tím của nàng đã ướt một mảng to bằng ngón tay cái. Nhưng có lẽ Hà không nghi ngờ điều này, vì nghĩ rằng đó là vợ vừa ra xong. Hà liền quỳ xuống đật tụt từ từ cái quần lót màu tím mộng mơ bị tụt ngang đầu gối. Một cảnh vô cùng dâm dục hiện ra trước mắt Hà, trước mắt anh là cảnh cái đũng quần lót ướt đẫm dâm thủy của Hương, và khi Tuấn kéo nhè nhẹ thì còn có những sợi nhớt nó kéo dài nối liền giữa lồn nàng với cái đáy quần lót. Và Hà vục vào ngay lồn hương, điều mà trước đây Hà không bao giờ làm khi quan hệ với nàng.
– Từ… từ từ thôi.
Hương thở dốc và nhịp mông nhẹ nhàng theo từng cú liếm của chồng vào mu. Hà mới chỉ cạ vào đám lông mu chứ.
– Úi trời từ từ thôi anh ơi. – Hương hét lên và rằng đầu Hà. Có vẻ như Hương cố tình hét to để cho Tuấn nghe thấy thì phải.
Lưỡi của Hà bắt đầu đánh nhẹ vào lớp thịt mềm giữa háng nàng. Hai mép lồn lúc nãy đang sưng mọng lại bị kích thích bởi cái lưỡi của Hà, nước ra lại càng nhiều. Cứ dầm dề hết cả lên mặt Hà.
– A a aaaaa… anh liếm em giỏi thế, saooooo trước… đây… anh không làm… thế hả??? – Hương nói với giọng hổn hển.
Hà như bị kích thích trước câu nói đó của Hương liền nhanh chóng tụt quần xuống.
Còn Hương đang nhắm mắt để hưởng thụ thì mở mắt ra khi chồng không bú liếm háng mình nữa mà thay vào đó là đang cầm con chim be bé của mình để chuẩn bị đút vào lồn nàng.
Hương giật mình, khi thấy Tuấn đang quan sát mình và chồng làm tình. Nàng cũng mặc kệ Tuấn, dù sao Hà cũng là chồng nàng, thì anh ta có quyền được hưởng cái lồn thơm ngon của nàng bất cứ lúc nào anh ta thích.
– Em đẹp quá, cho anh địt em nhé vợ ơi. Sao em đẹp thế vợ ơi… – Hà vừa nói vừa cầm con cu be bé của mình chĩa thẳng vào giữa 2 háng.
– Ừh, địt thì địt đi, nhanh không lại có người biết giờ… – Hương vẫn nói không ra hơi theo kiểu thô tục.
Ót một cái khi Hà đẩy mạnh con cu của mình vào lồn vợ.
Hương AAAAA lên một tiếng, và dựa vào thành bếp và khẽ hơi nhấc 1 chân lên để Hà có thẻ vào sâu hơn nữa.
– Dập đi anh yêu… em cho anh đấy… chơi em đi anh… vợ a, anh không chơi thì để cho ai.
Nghe vợ nói câu đó. Hà như hăng máu hơn, điên tiết hơn. Chàng dập như máy khâu vào lồn nàng…
– Sướng… lồn em sướng… từ nay, anh sẽ chăm sóc cái này cho vợ. Anh sẽ cho nó tơi bời mỗi ngày… – Hà nói, như để hạ dạ.
Đứng len lén bên ngoài, Tuấn có thể quan sát được hành động của 2 người đang làm gì trong bếp. Còn Hương thì thấy vẻ mặt khó chịu của Tuân nhưng cũng kệ, dù sao Hà vẫn là chồng. Hơn nữa, giờ đây nàng cũng chẳng còn đầu óc mà suy nghĩ tới điều đó. Giờ đây, toàn bộ thần kinh trung ương của nàng đang tập trung cho vụ giao phối với chồng mình.
Tuấn nghĩ thầm. Không ngờ vợ chồng cô giáo cũng máu thế, đặt biệt là ông chồng. Có vẻ buổi tối hôm đưa sếp về nhà đã làm cho Hà biết quý trọng và thương yêu vợ hơn.
– Ôi anh ơi… anh dập mạnh thế nát lồn em mất anh ơi. – Hương nói như lời khiêu khích Tuấn ở bên ngoài.
Trong khi đó, Hà được thể lại càng nhấp nhanh và điều gì tới cũng phải tới. Hà giật giật mạnh vài cái biết là chồng mình sắp ra, Hương khẽ nhổm lên để rút lồn ra khỏi cặc thì Hà kêu…
– AAAAA. Sướng em ơi, anh ra rồi đây. – Vừa nói xong thì hắn bắn tinh tùm lum vào tường thành bếp.
Thở hổn hển, Hà đứng dựa vào Hương rồi thốt ra một câu:
– Anh xin lỗi, từ nay anh sẽ chăm sóc em thường xuyên hơn.
– Ừh, anh khỏe lắm đó cưng! – Hương nói như an ủi khi chồng nàng và đẩy nhau không hơn 5 phút. Có lẽ cũng chính vì điều này, mà làm Hương chưa lên đỉnh.
Kéo quần chíp lên. Hương kéo zip xuống và dặn chồng:
– Em mệt lắm. Anh xem thay quần áo với cắm cơm nhé. Quần áo đùi của anh vẫn trong buồng tắm. Em lên xem cu Tuấn học bài thế nào, rồi nghỉ lúc. Mệt quá!
Nói rồi Hương cong mông bước đi, bỏ lại Hà một mình với cái bếp nồng nặc mùi tinh trung của chồng nàng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x