Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 22

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 22
Buổi chiều hôm đó cuối cùng cũng qua, nó có cảm giác kéo dài như cả một thế kỷ. Uể oải bước về nhà, nó đã thấy một chiếc xe máy lạ dựng ở sân cạnh chiếc xe của mẹ nó.
Dựng lại chiếc xe rồi nó nhẹ nhàng bước vào nhà, thì thấy tiếng cười khanh khách vang ra từ phòng bếp và kèm theo đó là một giọng đàn ông rất chững chạc. Nó mới lò dò tiến lại gần phòng bếp thì thấy mẹ nó đang trông có vẻ gì đó rất là hạnh phúc khi đang cùng người đàn ông kia nấu ăn. Trong đầu nó tự dưng có ý nghĩ không biết 2 người đã làm gì lúc nó không nhà, hàng loạt câu hỏi được đặt ra. Rồi sao mặt mẹ nó lại trông hớn hở thế kia.
– Con chào mẹ! – Nó chào mẹ nó với giọng điều phá đám, nhưng không chào người đàn ông.
– Àh, cu con của mẹ về rồi à.
– Con cu hồi nào.
Nó cãi với vẻ mặt bực bội và vì sao bực bội thì nó cũng chẳng hiểu. Đã lâu lắm rồi mẹ nó có dẫn đàn ông về nhà bao giờ đâu. Kể từ ngày ba nó ra đi, thì nó chưa từng nghe thấy mẹ nó muốn đi bước nữa, hay muốn dẫn đàn ông về nhà bao cả. Nhưng bây giờ ngay trước mắt nó là một gã đàn ông lạ hoắc mà nó chưa từng gặp trước đây. Và 2 người đã làm cái gì lúc nó chưa về. Nó như sôi máu và nóng hết lên cả 2 mắt.
– Ừh rồi, cu lớn – Huyền nói tỉnh bơ được ý. Rồi nói thêm: Con chào bác Thắng đi, bác ý cùng cơ quan với mẹ. Hôm nay bác ý về ăn tối cùng mẹ con mình đó. – Huyền nói và nhoẻn thêm nụ cười kèm theo 1 cái nháy mắt khiến nó không thể không tức tối.
– Vầng, nó trả lời cộc lốc. Cháu chào chú ạ.
– Ừh, chào con. Đẹp zai quá…
– Dạ chú quá khen rồi.
Nó nghĩ thầm Đẹp zai khoai to là nó chứ ai. Rồi đế thêm vào.
– Đẹp zai quan trọng gì chú quan trọng là… Định nói rồi nó bỏ lửng câu nói tại đó.
– Thôi, con lên nhà tắm rửa đi rồi xuống phụ giúp chú với mẹ làm bữa tối nào.
– Àh, mẹ lên đây con nhờ chút việc tí rồi mẹ làm tiếp.
Nó nhờ một cách hơi khó chịu. Giọng điệu này sao thoát khỏi mắt mẹ nó.
Lên tới phòng, nằm vật xuống giường. Một lát sau, mẹ nó lên và mở cửa đóng chặt cửa phòng lại sau lưng.
– Sau cu cậu có gì không vui à. – Mẹ nó hỏi mà cái môi cứ trề ra.
– Sao mẹ lại dẫn ông ta về nhà làm gì.
– Tuấn ghen à.
– Ai thèm ghen – Nó nói kiểu dỗi hờn.
– Thôi nào, bác ý là đồng nghiệp của mẹ thôi mà. Bác ý không phải người như con nghĩ đâu.
– Không biết – nói rồi Tuấn bật dậy cho tay vào háng Huyền để bóp lấy bóp để. – Kiểm tra xem có thật không làm gì bậy không.
– Rồi đấy kiểm tra đi, nhưng đừng có móc máy nhé. Bác sĩ căn dặn là chưa có được đâu nhé.
Nó tụt phăng cái quần quần thun xuống tới đầu gối.
– Ở nhà có khách cần gì mặc đồ lót khêu gợi thế này…
Trên người mẹ nó mặc chiếc quần lót màu đen, vải ren. 2 bên hông dây nhỏ tí, mảnh vải ren che không lồn mẹ nó, phần lông lồn vẫn còn tua tủa ra 2 bên.
– Mặc thế này thì có sao, mọi hôm mặc thế này cho ai hay ngắm nhỉ.
Mẹ nó chống chế lại. Rồi lấy tay tuột luôn quần lót xuống.
– Đấy, xem đi chắc còn không tin.
Nó thò tay vào thấy lồn mẹ nó vẫn khô ráo, và nó cúi xuống nhìn thì không thấy dấu hiệu gì về vết tính là vừa giao chiến với nhau xong. Điều này, khiến nó yên tâm phần nào.
Nó lôi mẹ nó ngồi xuống giường rồi đứng dậy thay quần ra để lộ con cu đã cứng ngắc rồi:
– Mặc khêu gợi thế này, bố thằng nào mà chịu được. Bắt đền đấy.
– Ôi không được Tuấn ơi, tối nay rồi Huyền chiều, Huyền giúp Tuấn giải tỏa cho. Tưởng mình mình muốn chắc. Đây cũng muốn, nhưng mà không được.
– Không biết, bú nó đi rồi làm gì thì làm.
– Bác Thắng mà biết thì chết con ơi.
– Biết gì thì làm sao, mẹ chăm sóc chim cho con có sao đâu nào.
Huyền như chẳng thể cãi được cãi được con. Đành ngậm vào mà nút cho nó nhanh. Nàng đánh đầu lưỡi loạn xạ lên cái đầu khấc khổng lồ của Tuấn. Được gần 5 phút mà Tuấn vẫn chẳng xi nhê gì. Dù Huyền đã dùng các kỹ thuật của mình mà mút mạnh mà Tuấn vẫn chưa xuất.
– Thôi ngoan nào, có ra thì ra đi nhanh mẹ còn xuống.
– Ra là ra thế nào vẫn chưa đã mà.
– Rồi ông tướng. Cu ông to, bú sướng rất đã nhưng mà phải xuống không người ta nghi.
– Thôi được rồi, hôm nay tha cho đấy. Tội dẫn zai về nhà. Nhưng mà phải phạt không được mặc quần lót.
– Cái gì! – Huyền cực kỳ sửng sốt. Nàng chỉ không mặc khi ở riêng với Tuấn chứ ở với người khác nàng chưa bao giờ từng nghĩ ra cái trò này cả.
– Có làm không thì bảo nào. Không làm bú tiếp!
– Cởi thì cởi, gái này có gì mà sợ. – Mẹ nó nói rồi cởi quần lót ra và choang thẳng vào mặt Tuấn.
Tuấn nhanh xoa nhẹ đám lông đen nhánh của mẹ nó, lông lồn mẹ nó không quá rậm nhưng không quá thưa sờ rất sướng và có cảm giác êm ái nữa. Nó xoa nhè nhẹ lên cái lồn của mẹ nó rồi bảo:
– Ố, vẫn chưa ra nước nhỉ.
– Ra gì mà ra chứ, không nên kích thích nó nhiều. Ngoan nhé con! Cuối tuần muốn gì mẹ cũng cho mà.
Nói rồi Huyền kéo cái quần thun hiệu Winny lên và bước xuống tầng dưới. Cái cảm giác không mặc quần lót lại thi thoảng bị quần cọ xát vào háng lại cộng thêm khi phải đối diện với Thắng làm Huyền tự dưng đỏ mặt và có phần nưng nứng ở nơi cửa mình. Cố gắng gạt bỏ hết suy nghĩ ra để có thể tập trung cho bữa tối.
Huyền bước xuống phòng bếp, cố gắng tạo vẻ cười tự nhiên. Rất may, là Thắng không phải tuýp người máu dê. Không thì thắng cũng có thể phát hiện ra nàng không mặc quần lót rồi. Cặp mông cứ phúng phính mà chẳng thấy quần lót hằn ra ngoài.
Bữa tối nhanh chóng được sửa soạn xong, Huyền gọi Tuấn xuống ăn! Bữa ăn chủ yếu là cuộc hội thoại giữa Huyền và Thắng, lúc thì xoay quanh công việc, lúc thì xoanh quanh chuyện đời tư. Và vô tình Tuấn biết được Thắng bị vợ bỏ.
Nó suy nghĩ cực đơn giản. Bị vỡ bỏ thì một là do đi cặp bồ với gái hai là không làm vợ sướng… Nó nghĩ thầm trong đầu. Và hy vọng lão zơi vào trường hợp hai. Thi thoảng, Thắng có hỏi thăm Tuấn về việc học hành của Tuấn, Tuấn trả lời đại để qua loa cho lấy lệ. Mặc dù Thắng rất nhiệt tình, nhưng Tuấn vẫn ghét Thắng ở điểm gì đó mà ngay bản thân nó cũng không biết. Nó thấy Thắng chững chạc, nhưng có vẻ hơi ủy mị một chút. Nó cũng chẳng hiểu lắm nên cũng chẳng cần để ý nhiều. Chỉ biết rằng, hắn chưa phang mẹ nó là được.
Tự nhiên trong đầu Tuấn nảy ra một ý nghĩ điên rồ, Tuấn gạt rơi chiếc thìa rồi chui xuống gầm bàn nhặt. Do bàn ăn được phủ một lớp vải bàn khá dày nên nó không nhìn được háng mẹ nó. Mặc kệ điều đó, nó tiến lại gần chân mẹ nó rồi nắm thật chặt bắp chân làm mẹ nó rú lên một tiếng.
– Có chuyện gì không em.
– Không có gì đâu ạ. – Huyền sắc mặt hơi đỏ một chút.
Bàn tay Tuấn tham làm lần từ bắp chân lên tới háng nàng và ấn ấn vài cái vào háng. Huyền tự cứu bản thân mình bằng cách:
– Tìm gì mà lâu thế hả Tuấn, định ngủ dưới đó àh.
– Vầng, con đang tìm cái này – Tuấn nói rồi tóm một cái vào cạp quần giật mạnh xuống. Huyền phải giữ tay Tuấn lại không thì sẽ bị rách quần mất…
May mà Huyền ngồi đối diện với Thắng không thì bị Thắng phát hiện ra mất.
Tuấn vẫn cứ giữ khư khư cái cạp quần hòng kéo xuống, nhưng lại gặp phải sự cản trở cực kỳ lớn từ mẹ nó. Nó cứ nhùng nhằng rồi cuối cùng Huyền cũng chịu thua. Vì sợ Thắng phát hiện ra. Huyền cực kỳ bực tức nhưng nàng phải cố kìm nén lại trong người.
Còn Tuấn thì khoái trí với trò đùa của mình. Tuấn cho cả 2 tay kéo 2 bên cạp quần. Không còn cách nào khác Huyền phải khẽ nhấc mông để cái quần tụt hẳn xuống chân. Và Tuấn kèo tuột luôn chiếc quần ra khỏi chân nàng.
Huyền tức tới tím mặt về hành động của con trai nàng.
Tuấn ngoi lên khỏi bàn và đưa cái thìa ra.
– Cháu đã tìm được – rồi nở một nụ cười đắc thắng.
Huyền thì không thể tin nổi mình đang chẳng mặc gì trong khi đãi khách. Huyền lấy rem ở mép bàn che lên đùi mình. Nếu có ngồi gần đó thì cũng chẳng biết được là nàng có mặc quần hay không. Hít sâu một hơi lấy lại vẻ bình thường của mình. Bây giờ Huyền chỉ mong bữa ăn kết thúc nhanh chóng để nàng có thể trừng trị con trai nàng.
Và cuối cùng bữa ăn cũng kết thúc. Huyền bảo với Thắng hơi mệt, nên muốn nghỉ trước và xin lỗi vì không mời Thắng ra phòng khách dùng trà với nàng được.
Thắng cũng rất tin Huyền và cho rằng chẳng có một chút gì kỳ quặc cả.
– Tuấn ra tiễn Bác Thắng giúp mẹ nhé, mẹ dọn trong này rồi lên phòng nằm, tự dưng mẹ thấy không ổn.
– Thôi mẹ tiễn chú ý đi. Con dọn giúp mẹ cho – Tuấn nói rồi đểu khiến Huyền càng bực bội.
– Thôi, chú tự về được cháu giúp mẹ dọn rửa đi. Còn em nhớ nghỉ sớm nhé. Chào 2 mẹ con chú về. Không phải tiễn chú đâu.
Tiếng xe máy nổ giòn, phóng vụt đi. Tuấn nhanh chân ra khóa cửa và đóng luôn cửa nhà lại. Vừa vào tới nhà thì thấy Huyền đang mặc chiếc áo thun trong tình cảnh không thể khêu gợi được hơn.
– Mẹ không hiểu có ai như con trên đời hay không. Có ai lại muốn mẹ mình bêu lồn ra cho thiên hạ nhìn hả trời. Nếu không tôn trọng mẹ thì đừng hòng đụng chạm vào cái này nữa. – Huyền nói, rồi bước thẳng lên phòng khóa chặt cửa lại.
Ố ô, Tuấn nghĩ lại, đúng là mình đùa hơi quá. Nhỡ may Thắng mà biết được thì to tội. Nó đúng là vẫn còn trẻ chỉ thích trả đũa cho sướng đã. Chưa tính tới hậu quả ra sao. Đáng lẽ đêm nay được mẹ nó chiều thì giờ lại… Đúng là ngu thì cắn… mà chết.
Nó đành phải dọn dẹp bát đũa rồi cũng trèo lên phòng và hy vọng vào ngày mai mẹ nó sẽ đỡ giận hơn. Cứ mải miên man nghĩ mà nó cũng chẳng rõ nó chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết.
Sáng hôm sau, nó dậy sớm hơn mọi ngày. Không đi tập thể dục như mọi hôm mà làm bữa sáng cho mẹ nó. Nó tin rằng khi làm điều này nó sẽ có thể khiến mẹ nó không giận nó nữa và bà có thể bình tâm trở lại như ngày thường. Nấu xong đâu đó, nó chạy lên thì đúng lúc mẹ nó bước ra khỏi phòng. Mẹ nó lảng tránh nó đi, còn nó thì giật bắn mình khi nhìn thấy 2 mắt mẹ đỏ hoe. Không hiểu vì mẹ nó đêm mất ngủ hay là mẹ nó khóc nữa. Nó không ngờ trò đùa của mình lại gây ảnh hưởng lớn thế tới mẹ nó như vậy. Càng nghĩ càng ân hận.
Mẹ nó bước vào nhà tắm, nó liền đi theo. Mẹ nó không khóa cửa may quá. Nó liền lẻn vào và ôm chầm lấy mẹ nó.
– Con xin lỗi, vì hành động dại dột hôm qua – Nó nói với giọng vẻ đầy tha thiết…
– Con thử hỏi xem có ai như con không. Có ai lại đi đem người iu mình dâng lên mũi thằng khác không hả. – Mẹ nó vừa nói vừa khóc.
– Mẹ đừng khóc mà. Tại Tuấn trẻ con quá, không nghĩ được sâu xa. Mẹ đừng khóc mà lòng Tuấn đau lắm.
Tự dưng nó cũng rơm rớm nước mắt. Có lẽ vì nó thương mẹ nó quá.
Huyền ngoảnh lại khi nghe thấy tiếng sụt sịt và nói đầy tha thứ:
– Nhớ đấy, có thì phải biết giữ. Người ta muốn làm quen với Thắng cũng cần có nguyên nhân. Thắng không giống đàn ông bình thường ngốc ạ. Chửa gì đã ầm lên rồi. Thôi để Huyền đánh răng rửa mặt còn đi làm nào. Có gì sẽ kể lại sau…
– Dạ vầng, mời mẹ Huyền đánh răng rửa mặt, Tuấn hôm nay sẽ mở tiệc mừng ăn sáng. – Nói rồi thơm lên má mẹ nó 1 cái.
Như trút được gánh nặng trong lòng. Bữa sáng kết thúc với sự vui vẻ hòa đồng trở lại của 2 mẹ con. Huyền thì lại đi làm như những ngày bình thường, có điều hôm nay nàng trang điểm hơi kỹ vì vết thâm quầng khá rõ trên mặt. Tuấn thì hôm nay sẽ lại được gặp giáo viên yêu dấu của nó và nó rất muốn… với Hương.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x