Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 18

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 18
Hương vào bếp thổi cơm! Chuẩn bị cho bữa trưa của 2 cô trò. Nhắc lại về gia cảnh nhà Hương, Hương có một con nhỏ khoảng 4 tuổi và vẫn cho đi gửi lớp. Chồng nàng làm bên xây dựng, rất ít khi về nhà do công việc nhiều và vất vả. Ngược lại, thì lương của chồng nàng lại rất cao. Do làm kỹ sư giám sát công trình.
Sau khi nấu ăn xong, Hương gọi Tuấn dậy ăn cơm. Như một con hổ đói Tuấn ăn ngồm ngoàm thức ăn nhiều dinh dưỡng do Hương nấu. Còn Hương thì trên khuôn mặt vẫn còn nét buồn buồn.
– Cô vẫn buồn à. Tuấn xin lỗi, nhưng Tuấn thương cô lắm. – Nó dừng ăn và bắt đầu để ý tới Hương hơn.
– Ừh, không sao. Cũng tại cô nữa. Haizzzz – một tiếng thở dài của Hương làm Tuấn hơi lo lắng.
– Em biết chuyện này là sai trái, nhưng mà cũng tại chồng cô nữa. Có vợ đẹp, chẳng biết quý với chăm sóc cho cô gì cả. Chỉ mải kiếm tiền thôi.
– Ừh, haizz, lại tiếng thở dài khiến nó cũng phải ngao ngán. Ảnh mải kiếm tiền lắm, cô đã nhiều lần bảo anh không cần làm nhiều cho vất vả, nhưng anh nhất định không nghe. Cứ đòi đi làm bằng được, cô cũng chẳng ngăn cấm được. Vợ chồng mà suốt cả tuần anh mới về một lần. Cô cũng thực sự rất… – Hương như nghẹn lại, không muốn nói nữa.
Một ý nghĩ đen tối nảy ra trong đầu Tuấn, nó muốn biến Hương thành người tình của riêng nó.
– Cô đừng buồn, có Tuấn bên cạnh mà.
Rồi nhanh chóng nó lại gần vào ôm Hương, đầu Hương dựa vào vai Tuấn.
– Nhưng dù sao, mối quan hệ này cũng là phi luân, cũng chẳng được xã hội chấp nhận. Chúng ta không thể để lộ chuyện này ra cho ai biết.
– Quan trọng gì chứ, chỉ cần cô hạnh phúc là Tuấn vui rồi. Tuấn sẽ ở bên cô mỗi khi cô cần.
Vừa nói Tuấn vừa lấy tay xoa nhẹ cánh tay Hương như để an ủi và tạo niềm tin cho nàng.
Hít một hơi sâu:
– Thôi kệ, ăn nhanh rồi còn đi học nào Tuấn.
– Vầng…
Tuấn nói nhanh nhảu và bóp ngực Hương một cái rồi về chỗ ăn tiếp phần thức ăn của mình. Trước sự lườm nguýt của Hương.
– Chỉ được cái dê là không ai bằng.
– Àh cô ơi, chiều về nhà cô chơi nhé. Lúc tan học ý.
– Trời, em về đây làm gì? Lúc đó cô còn phải đi đón con cô nữa. Hơn nữa, chiều nay có thể chồng cô sẽ về. Tuần trước anh ý gọi điện bảo hôm nay sẽ về rồi.
– Thì em tới chơi với cô chứ làm gì đâu mà cô sợ.
Hương không thể cãi được cái lý của thằng Tuấn nên đành thôi.
– Ừh, về thì về mà cấm được làm gì. Thôi ăn xong đi trước. Cô tẹo nữa mới lên trường cơ.
Tuấn đinh linh hình dung về những điều mà chiều nay nó dự định làm rồi nở một nụ cười mãn nguyện…
Về phần Huyền, nàng vẫn đau đầu với mấy cái vụ hiếp dâm. Mà bản thân nàng cũng lại đang bị. Đang suy tư thì có tiếng gõ cửa.
– Mời vào…
Nàng nhẹ nhàng nói. Thì ra là Thắng, người mới được điều về thay cho ông Nguyên vì ông Nguyên đã tới tuổi nghỉ hưu. Thắng hơn 50 một chú mà nhìn người vẫn rất trẻ trung. Người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ chẳng ai biết được Thắng đã 50 tuổi cả. Trong đợt vừa rồi ở cơ quan Huyền có 2 người về một anh Thắng hai là Lão Quang. Huyền không thích lão Quang lắm, vì nhìn mặt hắn rất dâm dê. Còn Thắng thì ngược lại, là người tao nhã lịch sự. Nàng cũng không hiểu sao Thắng lại đội trưởng đội điều tra với vẻ bề ngoài như thế. Nhưng mà cũng đúng, bề ngoài không nói lên hết được sự thực bên trong mỗi con người.
– Chào Huyền – Thắng khẽ cười rồi hỏi tiếp. – Vụ chuyên án tới đâu rồi em.
– Chẳng tới đâu anh ạ, các nạn nhân đều không biết mặt hung thủ. Ngoài ra, các nạn nhân không muốn tiếp xúc nhiều với phía chúng ta. Điều này càng làm cản trở vụ điều tra. Đây là những thông tin mà từ dưới đã gửi lên cho em.
– Ừh, rồi nó sẽ sớm xuất đầu lộ diện thôi. – Thắng nói với vẻ rất quyết đoán.
Hai người cứ trao đổi với nhau rất nhiều về các vụ án. Đôi khi cả hai cùng pha thêm những trò cười để làm giải tỏa căng thẳng. Cho tới hết buổi chiều. Kết thúc bằng một lời mời đi ăn tối của Thắng dành cho Huyền.
Huyền cũng chỉ biết Thắng đã một đời vợ, và cũng chưa có con. Nói chung các thông tin về Thắng nàng cũng không hiểu quá sâu và quá kỹ về đời tư. Nhưng về công việc, thì nàng biết Thắng là một người công chính liêm minh, khác hẳn với lão Quang. Đã không ít hơn 2 lần nàng bắt gặp lão nhìn theo mấy cô em xinh tươi khi lên cơ quan có việc cần giải quyết. Nhìn phát kinh, nàng nghĩ vậy. Huyền đang phân vân về không biết có nên nhận lời ăn tối với Thắng hay không thì có cuộc điện thoại từ cậu quý tử.
– Alo, Mẹ Huyền à. Hôm nay con không về ăn tối, con qua nhà bạn ăn sinh nhật nhé.
– Ừh, Thế đi cẩn thận, và nhớ không được rượu chè gì nhé.
– Vầng, rượu về sao mà bú cái… được nhỉ. – Tuấn nói lấp lửng…
– Rồi. Thôi đi đi cưng.
– Okie bye honey.
Tắt điện thoại và Huyền quay lại nói nhận lời đi ăn tối với Thắng. Nàng cũng chẳng ngại lắm về chuyện này. Vì trên thực tế, nhiều người trong cơ quan đã bảo Huyền đi bước nữa để còn có người nói chuyện tâm sự hằng đêm vui tuổi già. Vì nàng lo cho Tuấn, nên chưa bao giờ trong đầu nàng có một ý nghĩ sẽ đi bước nữa từ ngày chồng nàng ra đi.
… Bạn đang đọc truyện Hiếp dâm mẹ ruột tại nguồn: https://truyen321.net/hiep-dam-me-ruot.html
Tuấn đi lên trường học với tâm trạng đầy háo hức. Đặc biệt chiều hôm nay, nó cũng có tiết của Hương, lại còn tiết cuối nữa. Các tiết học trôi qua nhanh chóng, cuối cùng tiết nó mong chờ nhất cũng tới. Đó là tiết tiếng anh. Vẫn như thường lệ, nó luôn sôi nổi trong mọi hoạt động tại lớp học mỗi khi có tiết tiếng anh. Và điều mong chờ nhất cũng đến, tiếng trống cất lên. Cả lớp ùa ra như kiến vỡ tổ. Hôm nay, Hương thu vở bài tập của cả lớp về chấm. Lấy cớ đó, nó sẽ sách đống vở bài tập dày cộp về nhà cho cô giáo. Khi cả lớp chỉ còn lại 2 cô trò đang sắp xếp đống sách vở. Tuấn đưa mắt nhìn ra ngoài rồi thò tay sang bóp mông Hương một cái khiến nàng giật thót mình.
– Vớ vẩn gì chứ, đây là trường học mà. – Hương nói khẽ khàng nhưng đầy nghiêm nghị.
– Hì hì, Tuấn cười trừ, rồi bảo tiếp. Có ai ngoài em với cô đâu.
Rồi nó vỗ đánh đét vào mông cô và nở một nụ cười rất thánh thiện. Khiến cho Hương cũng phải phì cười.
– Cấm làm gì linh tinh nhé. Tẹo sách đống bài tập này về, rồi ngồi chơi tí rồi về nhé. Chiều tối, có thể chồng cô sẽ về. Cô không muốn… – Hương như ngừng lại.
– Dạ vầng, em hiểu mà. Cô đừng lo lắng nhiều. Chuyện này, em sẽ giữ kín. Em chỉ muốn giúp cô khuây khỏa thôi ạ. Vì Tuấn thương cô, nên Tuấn sẽ không làm điều gì có hại tới cô.
Hương như nhẹ lòng, khi nghe thằng học trò nói vậy. Trong tâm trí nàng vẫn còn chút lo ngại về những chuyện xảy ra giữa mình và Tuấn. Nàng vừa ham muốn, lại vừa sợ sệt. Cô vẫn thương chồng mình. Nhưng cũng trách anh ít quan tâm tới mình, để người đàn bà nguội lạnh với đứa con bé bỏng.
– Thôi mình về nào.
Nói rồi 2 cô trò cùng nhau ra về, vừa đi Tuấn vừa chọc cười Hương làm nàng cười rất thoải mái. Mà không biết cái bẫy mà Tuấn đang bầy sẵn.
Khi về tới ngã 3 đường. Hương nói Tuấn về nhà trước rồi đưa chìa khóa cho Tuấn còn nàng thì đi đón đứa con gửi ở lớp giữ trẻ.
Đón con về tới nhà, Hương thấy Tuấn tươi cười và chạy ra hôn thằng cu con nàng, điều này khiến Hương cũng mỉm cười vì thấy yên tâm phần nào vì Tuấn cũng thích con nàng. Tuấn đưa ly nước cho Hương uống. Nàng làm một hơi hết nửa cốc rồi đi lên thay quần áo, để Tuấn với cu bi chơi ở dưới nhà. Nàng chọn một bộ quần áo ở nhà hiệu winny mặc. Bất chợt, nàng thấy người mình nóng lên. Và nơi cửa mình nàng cứ bị quặn lại. Hơi thở gấp gáp, Hương không biết mình bị sốt hay bị bệnh gì. Vừa mới nãy nàng vẫn còn bình thường mà bây giờ thì lại đang nóng rực toàn thân.
Tay nàng như bất giác cho lên một bên vú, rồi như vô thức tự nàng bóp vào một cách không điều khiển. Đúng lúc đó, cánh cửa bị mở ra. Và Tuấn đứng trước mặt Hương. Ngay lập tức Tuấn lao vào và ôm Hương, và hôn tới tấp lên Hương. Người Hương như bị chết lặng đi. Cảm giác tê tê chỗ đầu lưỡi Tuấn chạm và lưỡi Hương làm nàng quên mất mình phải làm gì. Vẫn mặc trên người bộ quần áo winny màu hồng. Cái mu nhô cao khi mặc chiếc quần bó ở lại.
– Không được, không đượccccc… – nàng nói thở hổn hển khi cố muốn thoát ra khỏi những nụ hôn của Tuấn.
Tuấn đẩy hương tới cửa sổ phòng của nàng. Từ nơi dây, có thể nhìn xuyên xuống cổng qua bức rèm chắn nhưng ở phía ngoài lại không nhìn được. Tuấn đẩy Hướng sát vào bàn rồi quay lưng lại, một tay xoa ngực và một tay thì xoa ở nơi ngã 3 Đồng Lộc. Vừa xoa, Tuấn vừa hôn khẽ lên gáy nàng. Thi thoảng còn thổi mạnh vào tay nàng, khiến nàng nhột vô cùng.
– A… a… a… – Hương khẽ rên qua khe miệng. – Thôiiii nào Tuấnnnn.
Đầu Hương ngửa ra phía sau khi Tuấn thọc hẳn tay vào trong áo mà khua khoắng loạn xạ lên. Đồng thời, tay phải cho hẳn vào trong quần để day âm đạo của Hương. Nước nhờn đã bắt đầu tuôn trào… như mất kiểm soát.
– Ướt hết rồi này, sao mà ướt nhiều thế – vừa nói Tuấn vừa khều khều nơi hang động của Hương đang rỉ nước.
Đẩy Hương khom xuống, 2 tay chồng xuống bàn cạnh cửa sổ, Tuấn bất thình lình tụt hẳn quần Hương tới đùi, trên chiếc quần lót màu tím vẫn còn in một vết loang do nước nhờn chảy ra từ hang động. Lúc này Hương như vô thức, ngoài nhục dục ra nàng không thể nghĩ gì được hơn trước những đòn kích thích của Tuấn và sự thèm khát từ bên trong. Nàng không còn nhớ là chốc nữa thôi, người chồng thân thương của nàng sẽ về. Nhưng bỏ qua tất cả, cửa mình của Hương đã làm nàng phải quên đi mọi thứ.
– Xụp – xụp… xụp… Nhiều nước quá – Tuấn vừa hôn âm đọa Hương vừa nói.
– Chết… Hương mất Tuấn ờiiiii. – Nàng nói như chịu đựng khi vừa chống tay xuống bản, vừa phải vểnh mông lên cho thằng học trò quý báu nó bú.
Âm đạo Hương sưng mọng nở ra thớ thịt hồng hào bên trong. Tuấn cứ tiếp tục liếm lồn nàng.
– Thôi đừng Liếmmmm nữa, bẩn lắm. – Hương nhắm mắt nói trong sự tận Hưởng khoái lạc mà Tuấn đem lại.
Lúc này, Tuấn đứng lên không húp lồn nàng nữa rồi nhanh chóng vác khúc củi to đùng đoàn ra. Đầu khấc to, giống cái nấm. Cặc Tuấn đã to, cái đầu khấc khi nở ra lại càng làm cho con cu của nó trở lên vĩ đại hơn bao giờ hết. Nó nhăm nhe quệt lên quệt xuống âm đạo Hương làm nàng ngứa ngáy không chịu được. Cửa mình nàng cứ co bóp liên tục, nước nhờn thì cứ tứa ra như chưa bao giờ được tứa. Rồi bất chợt…
– AAAAA…
Hương rên lên vang vọng cả nhà. Tuấn nhét con cu vào, lồng nàng như long ra. Đây không phải lần đầu nàng được hưởng cảm giác này, nhưng cu Tuấn quá khổ lại dài luôn làm nàng thốn mỗi khi nhét nó vào bên trong cửa mình.
Tuấn bắt đầu đẩy đi đẩy lại nhẹ nhàng rồi dần dần mạnh lên làm cho chiếc bàn của Hương cạnh cửa sổ cũng phải rung lên bần bật. Kèm theo những tiếng rên trong khoái lạc được phát ra từ Hương. Được khoảng 30 cái thì thằng cu bi không biết ở đâu chạy lên bi bô.
– Mẹ làm sao thế mẹ. Cu bi trố mắt nhìn cảnh mẹ mình đang đung đưa bởi một anh thanh niên còn miệng thì cứ kêu…
Hốt hoảng, định đẩy Tuấn ra nhưng Tuấn ghì chặt Hương lại và tiếp tục nhấp làm nàng nói không ra hơi.
– M… ẹ đa… ng…
– Mẹ em đang bị tắc cống, muốn nhờ anh thông cống ý mà.
Mỗi từ là phát nhấp mạnh mẽ vào cái âm đạo xinh xinh của nàng khiến nàng không thể không kêu rên.
Hương không biết làm gì hơn, ngoài chịu trận kệ cho Tuấn nắc thế nào thì nắc. Nàng cũng không phản ứng gì nữa, có lẽ nàng nghĩ cu bi cũng chẳng hiểu hoặc nàng cũng không thể hiểu mình đang làm gì ngoài theo bản năng của nàng.
– Thôiiiii… Tuấn ơi…
Đúng lúc này thì ngoài cổng xuất hiện 1 chiếc ô tô màu đen và đang bấm còi bíp bíp. Và có 2 người đàn ông bước ra. Một là chồng nàng, và một là lão già nào đó mà nàng cũng không nhớ lắm.
Quá hốt hoàng, nàng đẩy Tuấn ra nhưng vẫn không thoát được bàn tay Tuấn đang giữ nàng.
Tuấn biết mình không thể giữ Hương lâu hơn, Tuấn làm 3 phát chọc tới tận tử cung nàng làm Hương như chết điếch rồi Hương nhanh chóng kéo quần lên mặc cho nước tứa ra khi Tuấn rút cu khỏi cặc.
– Em trốn vào đây nhé cô. – Tuấn chỉ gầm giường.
Quá cuống cuồng, Hương ừ vội. Nàng không biết được rằng, Tuấn có thể xuống và chào hỏi chồng nàng như bình thường. Vì Tuấn mang đống vở bài tập hộ nàng.
Chấn chỉnh lại cái áo ngực cho khỏi xộc xệch nàng bước xuống tầng 1 và chạy nhanh ra mở cửa. Tới gần nơi chồng nàng đứng nàng mới nhận ra đó là lão Sếp già cùng công ty chồng nàng mà nàng gặp trong 1 lần đi ăn cưới cùng chồng.
Quá vội vàng, nàng cũng chẳng để ý vẻ mặt buồn bã của người chồng. Nàng cũng chợt nhận ra trong sân cũng chẳng có xe của Tuấn, khi mà nàng nhìn vào chiếc xe máy của mình.
Cũng chẳng còn thời gian mà để ý linh tinh, nàng mới khách vào nhà uống nước.
Lão sếp già cứ nhìn Hương đang có mặt đỏ hây hây, thì nở một nụ cười rất nham hiểm. Hương thì quá vội, không biết rằng, ở cửa mình nàng vẫn đang ướt và mặt nàng thì vẫn ửng hồng do vết tích ban nãy.
Khi mọi việc bình tĩnh lại trong lúc pha nước mời khách tại phòng bếp, Hương mới nhận ra, cửa mình nàng vẫn cảm giác thốn thốn cái gì và giật mình khi nàng nhìn xuống háng, may quá không bị ướt thấm sang quần. Cảm giác ướt át khó chịu của chiếc quần lót lúc này lại càng hiện nên rõ nét làm nàng thấy không hề thoải mái tí nào. Chỉ hy vọng đừng có thấm sang quần vải là được, nàng vừa pha nước vừa cầu nguyện.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x