Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 15

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 15
– Dậy… dậy… Ngủ gì mà khiếp thế, hôm nay thứ 2 con phải đi học đấy.
Tuấn ngáp ngủ mắt nhắm mắt mở, nhìn thấy mẹ mình đang ngồi cạnh giường lay mình dậy.
– Lúc nãy gọi ai là con đấy nhỉ.
Tuấn vừa hỏi vừa ngóe mẹ nó một cái vào bên sườn làm mẹ nó giật thót mình lại. Rồi nói tiếp:
– Ờh, thế mà lúc bị người ta bú với liếm cho thì mồm cứ xoen xoét nào là anh ơi vào đi, nào là anh ơi địt đi thế mà giờ lại gọi thành con, hay nhỉ.
– Ghét! Cái anh này, dù thế thì người ta cũng là mẹ của anh cơ mà. – Huyền nói, mà mặt ngượng đỏ vì thằng con nói trúng phóc tim đen của mình.
– Èo, em nhìn này. Sao thằng này là thằng nào mà nó cứ ở đây làm 2 đứa mình nói chuyện mất tự nhiên nhỉ.
– Khiếp, nó không biết mệt à. – Huyền nói giật mình khi nhìn xuống dưới đũng quần đứa con mình, cái con cu vừa to vừa dài đã dậy từ lúc nào rồi.
– Haizzz, khổ thân anh bạn, cứ bị đứng chơ chơ ra. Chả có ai thèm quan tâm – Tuấn giả vờ thở dài và vuốt con cặc qua tấm chăn.
– Kệ nó chứ, ai bảo nó hư suốt ngày đòi hôn cô bé của người ta mới vậy chứ bộ. – Huyền nói nè lưỡi, rồi đứng khỏi giường và nói tiếp. Mau đi đánh răng, rồi xuống ăn sáng nào. Em làm xong mọi thứ rồi.
Huyền biết mình phải đứng dậy nhanh không thì thằng con zai nàng sẽ có mà chịu, khéo lại đòi nhét cái của nợ vừa to vừa dài vào hậu môn nàng, thì nàng té xỉu mất. Nghĩ vậy, nàng nhanh chóng chuồn khỏi phòng Tuấn, mặc kệ cu cậu tự xoay sở với con cu đó.
Đánh răng rửa mặt xong, Tuấn lững thững bước xuống nhà bếp để măm hết những món mà mẹ nó làm cho nó.
– Từ bây giờ, anh phải kiêng em đấy, không thì sẽ không sớm khỏi đâu, lúc đấy thì có muốn cũng không làm gì được, biết chưa hả.
– Vâng – Tuấn đáp một cách ngắn gọn.
– Ừh, ngoan thế thì Huyền mới thương. Huyền chỉ có Tuấn thôi mà. – Nói rồi nàng đặt lên trán con trai nụ hôn tràn đầy tình yêu của mình.
– Nhưng mà, anh sợ nứng quá không chịu được thì sao.
– Haizz, anh cũng phải biết tự kiềm chế bản thân mình. Với cả, mình cũng chẳng thể quan hệ thế này suốt đời được mà. – Huyền nói rồi lại thở dài, và đôi mắt hướng xa xăm ra phía ngoài cửa sổ.
– Không, anh sẽ chỉ yêu mình em thôi mà.
Tuấn nói, ôm Huyền như an ủi Huyền, nhưng Huyền thừa hiểu rằng, mỗi quan hệ này cũng có ngày chấm dứt. Khi Tuấn lớn sẽ có nhiều sự biến chuyển trong cuộc đời mà nó thì không thể nhìn trước được ra khi chỉ mới ở cái tuổi 17.
– Được rồi, bỏ em ra nào. – Huyền khẽ cựa mình để thoát khỏi vòng tay của Tuấn, khi cảm nhân được cái dương vật con trai nàng đang đâm ở dưới mông…
– Ngoan nào, anh đừng có thế chứ, bảo yêu người ta hay chỉ thích quan hệ với người ta thôi hả.
Tuấn ngắn tũn mặt lại vì chẳng thể vặn vẹo lại được mẹ nó. Đành giở chiêu khổ nhục kế ra.
– Híc, nhưng mà con nứng lắm mẹ ạ, cảm giác cứ tưng tức ở đầu chim ý. Chỉ muốn nó ra thôi. – Nói rồi, Tuấn cởi quần đùi đang mặc ra cho Huyền nhìn thấy cái dương vật với cái đầu quy to to, thân dương vật thì lại quá dài.
– Phuuuuuù!
Huyền thở dài nặng nhọc nhìn con mình rồi từ từ ngồi xuống, đưa chim vào miệng mình. Vừa mút vừa nói.
– Con hư quá, đòi hỏi nhiều quá như vậy là không tốt cho sức khỏe đâu. Còn việc học hành mới là việc chính. Mẹ sẽ cố gắng chiều con nhưng không phải lúc nào con cũng chìa cái này ra rồi đòi hỏi được.
– Chỗ đó của mẹ đã đỡ chưa…
Tuấn hỏi như muốn quan tâm để chuyển chủ đề, đỡ phải nghe mẹ nó giảng giải mấy cái đạo lý vớ vẩn, vì nó đã vượt qua xa đó là địt mẹ nó tới tê cả người rồi.
– Cũng đỡ hơn, Huyền trả lời thành thật. Nhưng bác sĩ bảo cần phải tránh quan hệ, không nên kích dục nhiều, cũng không tốt trong lúc đang chữa trị. Nên người ta cũng không muốn gần mình, để sau này cònnnnn…
Chưa kịp hết lời, Tuấn dí đầu mẹ nó vào con cặc, bắt đầu dấn.
– Lúc nào, khỏi hãy sinh cho anh một đứa bé nhé em! Anh muốn có con với em…
– Coooooó làmmmmm saooooo đượccccc.
Tuấn cứ tiếp tục lắc mạnh vào cái mồm xinh xắn của mẹ mình. Lắc như điên như dại với ý nghĩ mẹ mình sẽ sinh em bé cho mình! Hắn không thể kiềm chế được trước một người đàn bà đầy hấp dẫn và quyến rũ kia được. Mỗi khi nhìn thấy thân hình trắng nõn, với đôi vú to và săn chắc là con cu của Tuấn như không kìm nén được sự hấp dẫn tới từ người đàn mà cũng chính là mẹ đẻ của mình.
– Từừ ừ ừ ừ ừ ừhhhh thôiii. Huyền cố nói trong khi con nàng lắc mông nắc mạnh vào miệng nàng.
Vừa nói vừa thở hổn hển phì phì vì bị con cặc to dài nhét thẳng vào cuống họng nàng. Nó quá to quá dài mà lại dã vào mồm nàng như đóng gạch.
Bất chợt Tuấn thấy mẹ nó trào nước mắt ra trên 2 mắt khóe đỏ làm nó hoảng hốt.
– Em, à mẹ bị sao thế.
Huyền thở mạnh, rồi nói.
– Lắc từ từ thôi, cứ làm như cái lồn ý, mà địt gì cứ như là máy đầm ý. Người ta cũng là người mà, cũng biết đau mà. – Huyền nói như giận dỗi.
– Ôi, ngoan anh Thương nào. – Rồi Tuấn cúi xuống thơm 1 cái vào môi rồi lại khẽ cho cu vào mồm.
Huyền cũng đỡ bực vì thằng con nàng nó lắc như kiểu tàn hoa phá ngọc ý.
– Rồi! Người ta làm cho mình sướng thì không thích, cứ thích mạnh bạo làm cái gì cơ chứ.
Nói xong Huyền dùng đầu lưỡi điêu luyện của mình quấn lấy thân cặc rồi mút đánh chụt, rồi nhả ra rồi mút đánh chụttttt cái. Cư như thể muốn hút hết sinh khí từ con trai mình.
– Cho anh xuất vào áo lót nhé. Anh thích những hạt giống của mình lưu ở trên ngực em.
Huyền vẫn không nói gì, vẫn cứ tập trung vào công việc hiện tại. Nàng nhả cặc ra rồi ngậm 2 hòn bi vào mồm làm mồm nàng căng ra. Còn một tay thì sóc lên sóc xuống. Tốc độ càng ngày càng nhanh, trong khi 2 hòn bị được lưỡi đá đi đá lại va vào nhau. Cảm giác cứ nhột nhột dần, Tuấn cứng người lại biết là Tuấn sắp ra, Huyền vén áo lên quá ngực để hở đôi ngực căng tròn trắng trẻo kia ra. Rồi khẽ vạch áo lót ra. Một tay thì cho lên và xóc cu Tuấn rồi dí vào một bên áo lót.
– Ựa a a a a. Anh ra rồi, em bú điệu nghệ quá!
Quá thỏa mãn với màn bú đó làm cho nó xuất tinh ra đầy 1 bên áo lót chảy ngoài, Huyền vội vạch bên kia ra rồi cho chảy vào, những giọt tinh cứ lần lượt dính bê bết 2 bên áo lót. Rồi Huyền mút mạnh một phát như thể muốn số tinh trùng còn dính trên cu bay hết vào mồm nàng.
– Đấy, sướng nhớ. Cái gì người ta cũng chiều, nhưng nhớ phải nghe lời người ta biết chưa.
Rồi Huyền lột luôn cái phông màu vàng mặc ở nhà ra để lộ thân hình trắng trẻo với đôi bầu vú căng mọng. Và bước lên nhà thay quần áo chuẩn bị đi làm.
– Thật là sướng, cảm ơn em iu đã giải tỏa cho anh.
Tuấn cũng không hiểu sao, ở trong cơ thể nó giường như lúc nào cũng muốn làm tình, nếu không được giải tỏa nó thường khó chịu và mất ngủ. Dù không được địt vào cái lồn nhô cao kia thì nó cũng đã phần nào thỏa mãn với tài nghệ từ người mẹ thân thương của nó.
– Thôi em đi thay Quần Áo chuẩn bị đi làm đây, anh cũng chuẩn bị đi học đi.
Xong rồi Huyền bước lên phòng thay quần áo và bắt đầu một tuần mới, Huyền khi bú cho Tuấn cũng nứng cực độ, nhưng nàng không thể quan hệ vào lúc này được, Huyền cố nghĩ rằng, nếu không nhịn thì từ nay cũng chẳng thể quan hệ được nữa vì khi đã viêm nặng thì sẽ rất khó xử lý.
– Mẹ đẹp lắm, Tuấn nhìn từ phía dưới lên. À nhầm, em đẹp lắm… – thè lưỡi một cái rồi Tuấn cũng lên phòng sau khi rửa xong con cu của mình, chuẩn bị quần áo để đi học thêm buổi sáng. Nó cứ thơ thẩn nghĩ, một tuần liền không được làm gì mẹ nó. Không biết có chịu được không, nhưng bác sĩ dặn là phải nhớ làm cho nó mau khỏi không thì…
Về phía Huyền, vẫn giữ chiếc áo lót màu nâu nhạt đó trên mình, cảm giác nhầy nhụa nhơ nhớp ở đầu thi khi nàng di chuyển làm cho nàng cũng thấy hơi thích thích, chợt nhìn vào gương nàng thấy khuôn mặt mình hơi hơi ửng đỏ khi vừa mới có suy điên điên vừa rồi.
Bước tới văn phòng, dù không thể nói là hoàn toàn sảng khoái, nhưng Huyền cũng cảm thấy trong nàng tràn trề năng lượng và lại bắt tay vào công việc của mình. Đó là đọc tài liệu và phân tích các vụ án. Rồi lại hồi tưởng lại vụ án mình bị hiếp cách đây vài hôm. Dù nàng thực sự không thích bị hiếp, nhưng nàng phải thừa nhận rằng, khi bị tên đó hiếp nó làm cho lồn nàng dàn dụa nước, tạo kích thích như khi chính nàng quan hệ với con trai nàng, mỗi cảm giác kích thích mang lại tuy khác nhau, nhưng khi bị hiếp nàng không nghĩ rằng mình lại hưởng ứng hắn một cách tận tụy như vậy. Nàng chợt tỉnh lại khi có 1 cốc cà phê thơm lừng được đặt trước chỗ làm của mình. Một giọng nói âm ấm vang lên.
– Em dùng một tách cà phê cho tỉnh táo.
Thì ra đó là Thắng, một chiến sẽ cảnh sát cũng phải trạc tuổi chồng nàng, nếu chồng nàng còn sống cho tới bây giờ. Thắng mới xin chuyển công tác về với đơn vị của Huyền cách đây cũng phải được nửa năm rồi. Nghe đâu Thắng bị vợ bỏ rồi, từ đó không làm quen hay cưới thêm bất kỳ cô gái nào khác, đấy là nàng nghe thi thoảng 1 vài đồng nghiệp đồn về Thắng. Vì hai người làm khác bên, Huyền làm bên bàn giấy, còn Thắng thì làm bên hình sự săn bắt cướp. Cũng chẳng hiểu vì sao Thắng thích việc này như vậy, có lẽ anh ta làm để giết thời gian, hoặc có lẽ anh ta cũng yêu thích công việc mạo hiểm này.
– Vâng…
Huyền đáp nhỏ nhẹ rồi nở 1 nụ cười nhẹ trên môi như lời cảm ơn gửi tới Thắng.
– Vụ án tiền triển tới đâu rồi hả em. Đã có thêm những phán đoán gì chưa vậy.
Mặt Huyền khẽ đỏ khi vừa nghe tới vụ án mà Huyền nghĩ chính mình cũng là một nạn nhân, nhưng lại không dám nói với mọi người rằng Huyền bị hiếp mà nước lồn vẫn dịn cứ trào khi bị hắn hiếp. Huyền khép chân lại, cho chân nọ cặp lên chân kia, như sợ nước trong lồn mình chảy ra làm ướt quần vậy rồi từ tốn trả lời.
– Theo tài liệu em được nhận, em suy đoán tên này áng chừng từ 17 – 20 tuổi. Thân hình cao khoảng hơn 1m7, có thể… có thể hắn bị rối loại tâm lý tình dục.
Huyền nói như ngắp ngứa khi nói đoạn này. Rồi Huyền cùng Thắng trao đổi thêm thật nhiều về chi tiết vụ án. Của 2 nạn nhân xấu số kia và Huyền cũng cứ hồi tưởng lại vụ án của mình, 2 chân liên tục đổi tư thế như thẻ có gì đó ở giữa háng nàng muốn bùng nổ ra thì phải…
– Em cho rằng 2 vụ án đều là một tên, và rất có thể hắn sẽ còn gây án tiếp.
– Vầng…
Huyền trả lời, nhưng cũng hiện lên vẻ lo lắng của mình. Nếu giả sử đó là Tuấn thì sao. Vẫn không thể quên được 2 con cu giống nhau y đúc, nếu con cu khác thì chưa chắc đã làm Huyền hứng tình tới mức quên cả zời đất là gì. Nhưng 2 con cu này giống nhau lắm, nhiều lúc Huyền nghĩ cũng mặc kệ chẳng muốn kẻ hiếp dâm kia bị bắt, một mặt khác thì lại muốn đó là con trai mình. Có lẽ Huyền nghĩ vậy để cho cảm thấy bớt tội lỗi khi bị hiếp mà vẫn nứng lồn dỡ tợn. Hoặc có thể Huyền nghĩ thế sẽ có cảm giác kích thích hơn. Bao nhiêu điều mung lung trong đầu Huyền cứ trợt ùa về. Bất chợt, có bàn tay ấm nóng của người đàn ông tên Thắng chạm vào tay nàng.
– Em không sao chứ…
– Vâng, em ổn. Có lẽ em nên nghỉ ngơi một lúc.
– Ừh, vậy em hãy nghỉ đi, trưa anh sẽ mời em ăn cơm.
– Vậy quyết định thế đi…
Huyền nói rồi nở nụ cười nhẹ trên đôi môi hồng thắm. Rồi nhìn ráng người đàn ông không cao, có vẻ hơi đậm đậm đi dần ra ngoài phòng.
Ngửa đầu ra ghế và nghĩ thật lâu rồi quyết định, mình sẽ cố thử tìm hiểu xem tên đó là ai thực sự, nếu là Tuấn thì không sao, còn không sẽ lại là một tình huống hoàn toàn khác. Lên lại những kế hoạch trong đầu. Huyền tin rằng, hắn sẽ còn hành hạ nàng 1 lần nữa. Nhưng Huyền mong rằng không phải trong thời gian này, vì ngay cả với người con trai mà nàng không hề hối tiếc khi dâng mình cho con thì cũng không được quan hệ. Vừa nghĩ vừa khẽ rang rộng 2 chân ra, xoa mu rồi chìm vào 1 giấc ngủ ngắn lúc nào không hay.
Tới giờ ăn chưa, Thắng mời Huyền đi ăn ở 1 nhà hàng cũng gần đó. Hai người nói chuyện với nhau rất cởi mở. Và Thắng tâm sự về người vợ đầu tiên của mình. Huyền thật bỡ ngỡ khi nghe được hết sự tình từ câu chuyện đó. Huyền cũng không nghĩ, người đàn ông này lại bị… haiz cũng thật khó biết được, nếu chỉ nhìn qua dáng vẻ bề ngoài. Huyền hoàn toàn lắng nghe và chia sẻ về cuộc sống riêng của Thắng. Thắng thì không ngần ngại tâm sự những lời lẽ chân thật từ đáy lòng mình.
Hóa ra, Thắng ly dị với vợ vì vợ không được thỏa mãn, Thắng rất đau lòng vì Thắng đối với vợ mình rất tốt chỉ trừ cái khoản đó. Thắng kể lại đó không phải do Thắng không muốn, mà do thể chất thắng như vậy, Tuy nhìn khỏe khoắn, nhưng lại không có hứng khi nằm cùng vợ. Thắng bảo:
– Anh chỉ ước có được 1 người vợ thương chồng, không phải vì chuyện ấy mà phiến lòng. Có một đứa con, chỉ cần có 1 tổ ấm thế thôi. Nhưng anh biết nào đâu trên đời có mấy ai có được như vậy.
– Vâng em hiểu – rồi đặt bàn tay lên bàn tay Thắng rồi nắm chặt lại.
– Anh cũng không muốn dấu diếm tình cảm của mình, anh là người vụng về trong khoản đó, hơn nữa chẳng giỏi làm tình. Nhưng thực lòng anh đã đem lòng thương mến em rồi đó Huyền ạ.
– Huyền đỏ mặt, vì những lời chân thành của Thắng. Em hông biết. – Huyền khẽ nói.
– Anh biết em là người phụ nữ chín chắn, chung thủy đảm đang, dù em mất chồng hơn chục năm nay nhưng vẫn giữ khí tiết của một người phụ nữ Việt. Anh rất khâm phục em ở điều này.
Một ý nghĩ không tưởng trong đầu Huyền vừa xuất hiện. Huyền sẽ tái hôn với Thắng, trên danh nghĩa có thể giúp Tuấn là người vừa có bố, và hơn nữa Thắng là người đàn ông tốt và sẽ đối xử tốt với Tuấn. Và con nàng cũng bớt địt vào cái lồn nàng. Từ ngày có con cặc của Tuấn, Huyền cảm thấy hạnh phúc và không còn cái cảm giác thiếu thốn như trước kia nữa nếu không muốn nói là Tuấn quá khỏe khi địt nàng làm nàng ra quá nhiều. Huyền cũng sợ phải chiều con nhiều ảnh hưởng tới tương lai của con. Một loạt các ý nghĩ không tưởng cứ thế chạy qua chạy lại trong đầu Huyền, nhưng quan trọng hơn đó là Tuấn. Nếu Tuấn không đồng ý thì cũng rất khó để thành công. Huyền biết, Tuấn không muốn ai cho con cu vào lồn nàng mà dã, vì thằng đàn ông nào chả có tính sở hữu cao. Nhưng nàng sẽ cố giải thích cho Tuấn, vì Thắng cũng không phải là người đàn ông bình thường, người đàn ông yêu mà không cần tình dục, khác hẳn với Tuấn. Tạm xua tan những suy nghĩ vẩn vơ, Huyền và Thắng cùng quay trở lại cơ quan mình để tiếp tục thực hiện vụ án đang theo.
Về phía Tuấn, ngồi học mà cứ nghĩ tới cảnh mẹ mình trần truồng, đôi mông thì săn chắc lại tròn không chảy xệ, rối tới đôi vú, ngồi học mà cứ ngẩn ngơ tò tè đi đâu. Bỗng nhiên, Bốp một cái, cả cái quyển sách đánh lên đầu Tuấn trong khi Tuấn đang để hồn bên cạnh mẹ nó. Từ hôm được quan hệ tình dục với mẹ, Tuấn chểnh mảng hẳn việc học hành, trong đầu ngoài các ý nghĩ làm thế nào để chơi mẹ, làm cho mẹ nó ra thật nhiều nước thì giường như những kiến thức sách vở kia cũng chẳng vô đầu đó được mấy chữ.
– Làm gì mà ngây người ra vậy hả? – Tiếng cô giáo dạy thêm tiếng anh của nó cất vang.
– Dạ em xin lỗi ạ…
Nó nói và mặt đỏ ửng khi mà cái con cu bên dưới quần đã lại phồng lên từ lúc nào không hay. Và cô giáo khẽ mỉm cười khi thấy điều bất thường đó từ phía Tuấn. Rồi cô quay lên tiếp tục giảng bài.
Nhìn hình bóng cô giáo, nhìn cô cũng được đấy chứ nhỉ, trong đầu Tuấn lại nảy ra những ý tưởng điên rồ. Rất có thể, mình sẽ chiếm đoạt được cô giáo ý chớ. Nhìn mông ra mông, má ra má, khúc nào ra khúc đấy. Tại vì trong đầu nó chỉ toàn hình chứa hình ảnh của mẹ nó nên nó chẳng mấy khi nghỉ tới vẻ đẹp của những người con gái khác.
Bình thường thì cô cũng quý nó lắm, vì nó là đứa học thông minh nhanh nhảu cái miệng. Nó thì đi học thêm vì cô dạy nó môn tiếng anh ở trường, như vậy điểm nó sẽ cao hơn. Mặc dù tiếng anh không phải là môn nó giỏi nhưng nó vẫn bị mẹ nó bắt đi học.
Cuối giờ tan, khi lớp học đã về hết rồi thì Tuấn vẫn ngồi trơ lại…
– Sao em không về vậy – cô giáo hỏi nhẹ nhàng rồi nở 1 nụ cười.
– Tại về nhà cũng ở một mình, mẹ em đi làm về nhà lại ăn cơm một mình chán lắm.
– Thế à, hay vào nhà cô ăn, chiều đằng nào cô cũng có tiết dạy.
Thực ra thì cô giáo cũng có biết mẹ Tuấn, vì mẹ Tuấn làm cảnh sát nên cũng được nhiều giáo viên trong trường biết. Tuấn thi như được mở cờ trong bụng, nghĩ tới cái thân hình của cô cũng làm con cu nó tự dưng dậy. Thân hình cô tuy không đẹp bằng mẹ Huyền, nhưng mỗi người mỗi khác, với lại nó sẽ còn lâu mới được địt vào cái lồn đáng yêu của mẹ nó. Biết đâu sẽ có cơ may là nó sẽ được quan hệ với cô thì sao.
Nó theo cô đi về nhà, ngôi nhà cô ở là một nhà không quá to, nó ghi nhớ số nhà và đường vào. Rồi nó hỏi, khi cả hai tới cửa.
– Cô ở một mình à.
– Không, cô ở cùng chồng và cô có 1 em bé rồi, cô nói rồi nở nụ cười hạnh phúc như thể tự hào về gia đình mình.
– Thế chồng cô có nhà không…
– À, chồng cô làm bên kỹ sư xây dựng, anh thường phải đi công tác thường xuyên lắm. Thi thoảng mới về nhà thôi. Bước vào nhà cô mời tôi xuống nước và cũng chuẩn bị sắm sửa vào nấu cơm.
– Thế em bé nhà cô năm nay mấy tuổi vậy ạ.
– Em 4 tuổi rưỡi, cô gửi em ở nhà trẻ, sáng đưa đi lớp trước khi cô đi dạy rồi chiều dậy về qua đón. Em ngồi chơi, cô đi thay đồ cái.
Nhìn theo bóng dáng người phụ nữ một con và thầm nhủ đúng các cụ có câu “Gái một con nhìn vẫn tròn con mắt” quả không sai. Hai bên mông lắc qua lắc lại khi cô lên cầu thang nhìn vô cùng kích thích. Cô mặc chiếc quần làm bằng vải trơn màu nâu, áo sơ mi trắng thấp thoáng cái áo màu đỏ bên trong, nhìn không rõ ràng vì áo trắng cô mặc khá dày. Nhưng nửa kín nửa hở mới hấp dẫn chứ, nó thầm nghĩ vậy.
Một lúc sau từ trên gác xuống, cô diện 1 chiếc váy ở nhà, dài quá gối, váy ôm lấy thân hình săn chắc của cô. Lúc này mới toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ một con.
– Cô đẹp thật đấy, chồng cô thật may mắn mới có được người vợ như cô.
– Đẹp gì hả Tuấn, cô già rồi em ạ, gái 1 con nhìn sao bằng các em học sinh bây giờ.
Hơi đỏ mặt, vì lời khen của người khác giới. Khi đi dạy Hương tức cô giáo Tuấn thường mặc kín đáo, quần vải áo sơ mi, rất kín đáo đúng hợp với những chàng kỹ sư thường xuyên phải xa nhà.
– Không đẹp thật mà…
Tuấn cứ nhìn đăm đăm từ đầu tới chân rồi lại nhìn vào háng cô giáo mình.
– Đúng là chú nhà mình thật có diễm phúc mới lấy được cô làm vợ ý, cô có biết, khi cô mặc váy nhìn hấp dẫn hơn nhiều không. – Tuấn bắt đầu tán tỉnh cô.
– Thôi đi, cô tự biết mình thế nào, không phải tán tụng vớ vẩn.
Nhưng Hương biết, mình vẫn bị một ánh nhìn hau háu của thằng học trò nhìn như muốn xuyên thủng lớp váy của mình. Vinh chồng nàng, đi công tác cũng phải tới hơn tháng nay vẫn chưa về nhà. Haizz, cái cảm giác tối tối ngủ không có chồng cũng khiến Hương nhiều lúc thấy tủi lòng. Nhưng nàng là 1 giáo viên, có đầy đủ tiết hạnh, điều đó làm nàng không bao giờ có các ý nghĩ linh tinh trong đầu cả.
Bữa cơm nhanh chóng được nấu xong, mặc dù Tuấn xin nấu cùng, nhưng cô từ chối, bảo Tuấn ra ngoài phòng khách ngồi xem tivi cứ mặc cô nấu trong này.
Ngồi ngoài phòng khách, chỉ tiếc Tuấn không đem theo thuốc mê nó phải cực kỳ vất vả mới mua được, giá mà mang thì mình sẽ cho cô ngất trên giàn quất, nó cười và nghĩ thầm.
Bữa cơm trưa diễn ra vui vẻ, đang ăn thì bất chợt Tuấn làm tụt chiếc đũa rơi xuống gầm bàn, nó liền thò tay xuống tìm nhưng không thấy, liền cúi đầu xuống tiếp thì một cảnh tượng cực kỳ kích thích đập vào mắt nó. Cô giáo đang dạng háng ra, một cách rất tự nhiên, và chiếc đũa thì rơi ngay cạnh chân cô, nó liền mới nhào xuống ó để lấy nhưng chủ yếu là để ngắm cái vật giữa háng cô. Cô mặc chiếc quần lót màu đỏ, thoát ẩn thoát hiện sau mỗi nhịp thở của cô, nhìn thấy cái quần lót đó, làm nó vô cùng kích thích nó tiền gần hơn vừa để nhặt đũa như vừa để ngửi cái mùi thơm thơm toát ra từ vật giữa háng. Nó đúng là một kẻ dâm đãng mà.
Đang mải nhìn, bỗng cô thò đầu xuống, em làm gì mà lâu thế. Rồi chợt như hiểu ra, Hương đỏ ngại cả mặt khi thấy mình vô duyên mở rộng háng chân khi ăn, vì nàng nghĩ ăn bàn chứ có ai nhìn đâu mà sợ. Tuấn biết được cô ngại đỏ mặt vì điều gì, nên cũng không nói gì, bữa ăn kết thúc trong im ắng. Cuối cùng Tuấn cũng cất tiếng nói trước.
– Em xin lỗi! Chỉ là do tò mò, em thật không cô ý.
– Không sao…
Cô trả lời mặt hơi đỏ vì ngại khi học sinh nhìn quần lót của mình.
– Ở tuổi của em thì những tò mò là rất khó tránh khỏi, nói chung em cũng cần dần dần phải tự khám phá ra mọi thứ. Lại đỏ mặt thêm.
– Vâng, khi nhìn vào nó em có cảm giác lạ lắm…
– Thôi, bỏ qua chuyện này…
Cô cắt lời nó không để nó nói tiếp và tai cô thì đỏ ửng lên. Chứng tỏ trong cô có sự ngại ngùng và bối rối.
– Vầng, để em dọn giúp cô nhé.
Tuấn láu cá bảo, rồi từ từ đứng dậy dọn mâm và không quên khoe cái dương vật đang dậy một cách đầy hùng dũng trong quần. Như đập phải mắt, Hương nhìn thẳng vào giữa háng đứa học trò cưng của mình.
– Ừh, em bê giúp cô vào bếp, để đó tí cô rửa cho.
Nói rồi Hương đi vào bếp rửa bát và bỏ lại đứa học trò ngồi ngoài phòng khách xem ti vi. Trong đầu Hương lại nghĩ tới cái cảnh con cu nó dậy lúc ở lớp và cảnh con cu của Tuấn lúc ở nhà. Tuấn đang bị kích thích vì mình, cố gạt bỏ những suy nghĩ linh tinh trong đầu thì bớt chợt, một bàn tay ôm vòng qua bụng nàng khiến nàng giật mình.
– Cô, em yêu cô nhiều lắm.
– Bỏ…
Chưa kịp nói hết câu khi vừa ngoảnh lại Hương đã bị lưỡi Tuấn đấm thẳng vào mồm, cố thoát ra nhưng Tuấn to khỏe ghì chặt Hương vào thành bồn rửa bát. Rồi hôn điên loạn.
– Không… Không được đâu Tuấn ơi, bỏ cô ra đi, cô xin em mà.
Hương vừa nói vừa đẩy, nửa như nàng muốn Tuấn, một nửa thì lại không. Nàng cố tránh những như nụ hôn lên mình. Nàng cảm thấy bên dưới âm vật nàng đang bị cái dương vật đáng ghét kia thúc vào qua 2 lớp quần áo. Nàng cảm nhận được sự ấm nóng toát ra từ giương vật.
Không chống lại nổi sức mạnh của Tuấn, và một nửa trong nàng thì lại muốn Tuấn. Nên nàng mặc kệ Tuấn làm, những lần dẫy dụa diễn ra ít hơn, chỉ gọi là đẩy cho lấy lệ.
Bàn tay tham lam của Tuấn thám hiểm khắp cơ thể qua lớp váy, và dừng lại ở 2 bầu vú căng tròn kia, vú tuy không bằng mẹ huyền, nhưng cũng đầy khiêu khích. Tuấn dùng đôi bàn tay ma thuật của mình cứ nhào bên nọ lại nắn bên kia, rồi không chịu nổi những trò kích thích của Tuấn, Hương hơi Khuỵu gối xuống, Tuấn cho tay sờ giữa háng qua lớp vải, Hương lấy chân kẹp vào như không muốn cho Tuấn vào.
– Cô, em yêu cô từ lâu rồi mà, sáng nào học em cũng như bị hấp hồn bởi cô.
– Không được em ơi, cô thấy tội lỗi lắm em ạ, không còn có chồng và con cô mà em.
– Cô không cần trách thân làm gì cả, chú nhà đi vắng em sang trông giúp vườn cửa thôi mà nói rồi nó buông cô ra, rúc hắn vào trong váy cô giáo mình rồi hôn lên âm vật cô giáo.
Hương đỏ ngượng khi thấy Tuấn làm thế…
– Ôi bẩn em ơi, em đừng làm thế.
– Tuấn biết cô thiếu thốn tình cảm, nên muốn bù đắp cho cô mà. – Vừa hôn điên loạn qua lớp quần lót nó vừa nói.
Rồi nó tốc váy lên ngang mông, cô giáo không làm gì hơn, ngoài việc lấy tay che mặt lại…
Tuấn kéo quần lót xuống ngang đùi. Ôi cái lồn cô mới đẹp làm sao, lông mu mọc lên vừa đẹp vừa hấp dẫn không thể tả nổi. Lông mọc 2 bên rồi chụm lại ở giữa, nhìn thấy thật kích thích. Trước vẻ đẹp mê hồn cái lồn của cô giáo, Tuấn không kiềm chế được bản thân nữa, dang rộng chân cô ra rồi cho đầu vào giữa háng mà nút.
– Không… – tiếng nói vô vọng trong cổ họng Hương phát ra.
– Em yêu cô mà, thật đó. Cô hãy thoải mái, thả lỏng cơ thể ra đi. Đừng cố kìm nén. – Tuấn vừa nói vừa liếm mạnh vào giữa háng.
– A a a aaaaa…
Tiếng rên bớt chợt vang lên khi Tuấn đâm đầu lưỡi của mình vào bên trong âm hộ, rồi lấy lưỡi lách qua lách lại va vào 2 bên mép lồn, 2 mép lồn cô mỏng manh không đầy đặn như của mẹ. Nhưng nó vẫn rất đẹp, cái lồn cô bắt đầu rỉ nước ra, từng ít một, nước nhờn chảy ra cộng với nước bọt của Tuấn chảy dần xuống đùi cô…
– Nào, hãy thư giãn nào, việc này không có gì là xấu cả, em chỉ giúp cô giải tỏa thôi mà.
Hương thấy Tuấn nói vậy cũng thả lòng mình cảm nhận từng cú liếm của Tuấn, Tuấn liếm dọc từ hậu môn dọc qua cái lồn lên tới mồng đốc. Làm Hương giật thót mình. Nàng bấu tay vào đầu Tuấn, rồi đẩy mạnh mông vào mặt Tuấn, rồi thở gấp dần…
– Hờ hợ hờ… – tiếng thở dốc của Hương hắt ra như kích thích thêm Tuấn.
Tuấn vẫn chăm chỉ bú, nó quyết định bú cho cô tới khi cô điên dại vì nó thì thôi, nó bú liếm, rồi mút đánh chụttttt một cái khiến nàng khẽ kêu Aaaaa, mắt nàng nhắm nghiền lại tận hưởng cảm giác do đứa học trò thân thương làm.
– Thôi đủ rồi, em cho vào điiiii… – Hưởng thở hắt nói ra cho Tuấn.
Nhưng vẫn như mọi lần, Tuấn không dễ gì mà cho ngay vào, Tuấn cứ lấy lưỡi của mình đá qua đá lại cái hột le rồi lại mút mạnh, rồi lại chọc lưỡi, cứ mơn trớn rồi lại làm mạnh bạo, Hương đương nhiên kinh nghiệm làm tình sao bằng Tuấn được, nàng bị Tuấn cứ như trêu ngươi. Nước nhờn chảy ra như sông vỡ bờ, mặt Tuấn dính đầy nước nhờn nhễu từ mũi xuống cằm chảy xuống cả ngực. Ở lồn hương nước nhễu ra xuống hẳn cả tới đầu gối.
– Thôi… em làm đi, chiều còn đi dậyyyyy. AAAAA…
Hương không nói nổi lên lời nữa, nếu nàng không dựa vào thành bếp thì có lẽ nàng đã đổ gục rồi.
– Đừng liếm nữa mà… không chịu nổi nữa rồi…
Nàng hét lên AAAAA rồi ngồi tụt xuống, cái mông chạm đất vẫn giật giật mấy cái liền từ lồn cô chảy ra một dòng nước trắng. Có lẽ từ trước tới giờ Hương chưa được ai liếm vào chỗ đó cả.
Hương ngồi đó, mắt nhắm nghiền. Không nói gì, thở hổn hển. Tuấn biết cô đã lên đỉnh rồi. Tuấn mới cỡ quần ra, giải phóng con cu to đùng. Mắt Hương vẫn nhắm nghiền không hề hé mở, có lẽ cơn sướng vẫn chưa qua. Tuấn liền nhấc Hương đứng dậy, nhưng chân nàng giun quá rồi, không thể đứng vững được nữa nên Tuấn phải ôm bụng rồi kề con cu khẽ sát mép lồn. Nó bắt đầu quệt lên quệt xuống cái mép lồn làm Hương Nhỏm mông lên khi chạm phải vật cương cứng nong nóng.
– Em cho vào cô nhé…
Chưa kịp trả lời Tuấn nhét vào, nó đóng thật mạnh hết sức…
– AAAAA…
Hương hét toáng lên. Làm Tuấn giật mình, tay Hương bám vào thành bếp.
– Em làm cô đau à…
– Ừh, đau quá…
Hương vừa nói vừa thở gắt.
Tuấn thì biết cô đau nhưng không nghĩ lồn cô bót đến thế. Cô đã có con rồi mà. Bót lắm thì cũng chỉ như mẹ Huyền thôi, nó không nghĩ bót tới mức độ này. Cái lồn ôm cực chặt lại thân cặc, nó vẫn chưa đóng hết được mới chỉ được 4/5 con cu của nó, thì đụng phải cái gì. Một lúc sau, nó vẫn ôm giữ cô ở bụng, bắt đầu lắc nhè nhẹ dần. Nó gá rộng 2 chân thêm một chút cho cô đứng vững, vẫn cứ đung đưa chưa dám nhấp sợ cô đau, 1 tay lên bóp vú. Nó cảm nhận thấy rõ lồn cô đang bóp, đang nắn con cu nó, rồi nó nhấp dần dần từng tí một như sợ làm đau ai đó. Nước nhờn nãy ra quá nhiều làm cho việc nhấp dễ hơn, nhưng có lẽ cu nó to quá làm cô đau.
– Em xin lỗi của em nó hơi quá khổ… em thật vô tâm quá.
Không thấy Hương nói gì, 2 tay vẫn bám vào mép bếp.
Tuấn khẽ khàng rút ra nửa cái thân cặc rồi nhẹ nhàng đẩy vào, nước nhờn chào ra khi nó đẩy vào. Rồi cứ như thế…
Tiếng thở gấp dần dần tăng lên khi nó tăng dần nhịp lên, tăng lên từng chút một như muốn lấn lá cô giáo.
– A a a, từ từ thôi Tuấn.
Cô nói ngập ngừng khi từng cú dập quả Tuấn lên mu, Tuấn vẫn chưa dám dập hết cán, sợ cô đau, nó vẫn cứ làm từ từ.
– Em sướng quá cô ơiiiii, lồn cô bót thật đấy, đã quá cô ơi…
Tuấn nhắm mắt nhưng vẫn nhẹ nhàng đẩy từ từ…
Cái váy mới chỉ kéo tới lưng vẫn ở đó, nó kéo thốc rồi kéo hẳn qua tay cô, như biết ý Hương để đứa học trò lột áo mình ra. Tuấn vừa đẩy mông nhẹ nhàng vừa tháo áo lót ra. Quần lót vẫn ở chỗ đầu gối, Tuấn chưa cởi hẳn ra.
Có vẻ như lồn hương đã quen dần với cái cu to dài kia, 2 tay Tuấn tham lam sờ vào bộ ngực vừa to vừa chắc của cô.
– Ngực cô đẹp quá, em muốn bú nó quá!
– Hự ự ư uuuuuụ…
Tuấn kéo dài con cu của mình ra gần cửa hang rồi nhấp mạnh một phát vào. Hương quá đê mê trước nhưng cú nhấp của Tuấn. Đang nhấp hắn lại rút cu để ra bên ngoài cửa âm hộ rồi cứ để thế mà đẩy.
Lồn hương như kiến cắn khi đang được lấp đầy bằng một cái cối thịt to đùng thì tự dưng có cảm hụt hẫng mà lại cứ đẩy ở phía dưới không chịu nhét vào.
– Sao thế – vừa nói thở hổn hển. Em cho vào đi – Hương nói.
– Em sợ cô đau mà. Hì hì – Tuấn cười nham nhở…
Hương khó chịu, lấy tay cầm chim Tuấn nhét mạnh vào lồn mình rồi hẩy mông ra sau…
– Sao sướng mà không rên.
– Nhưng…
– À không thích thì em – Tuấn lại rút ra.
– Thích… – nói rồi Hương hẩy mông cao lên như mời gọi Tuấn.
– A aaa Hương sướng…
Cô giáo rên la khi Tuấn nhét cu dập mạnh một phát, nước dâm thủy chảy ra như 1 đợt triều cường không có hồi kết.
Tuấn thấy lồn hương bóp mạnh cu mình cũng nắc nhanh và mạnh…
Lúc này tiếng pạch phạch phát ra nghe thật dâm dục và kích thích…
– Cô không chịu nổi nữa rồi cô ra…
Tuấn rút vội cặc ra cúi mồm xuống mút mạnh vào 2 mép lồn. Bao nhiêu dâm thủy chảy hết vào miệng Tuấn.
– AAAAA đừng mút nữa.
Rồi Tuấn sóc sóc vài cái nhét cu vào lồn hương nhấp được 9 cái thì xuất ào ạt trong lồn hương.
Nàng khuỵu gối xuống, Tuấn vẫn ôm Hương, 2 tay vẫn xoa ngực nàng đều đều.
Một lúc sau Hương nói…
– Thôi bỏ cô ra, cô đi rửa còn chuẩn bị lên trường.
– Sao phải rửa, chứ em còn bú mút nó cơ mà.
– Nhưng mà tinh… bẩn lắm! Có mùi nữa.
– Cô không trách em chứ…
Hương đỏ mặt nói, không.
– Biết rồi còn hỏi.
Tuấn lại bóp vú thêm một lúc rồi để Hương đi thay đồ lót.
Hương đang mặc quần, thì đột nhiên giật mình khi Tuấn lù lù đăng sau cho tay vào trong quần lót…
– Thôi nào, vừa làm rồi còn gì nữa. Mau không cô và em muộn học đấy. – Hương nói mặt đỏ tía tai.
– Ô vẫn ướt này…
– Thì tại đứa nào xuất vào hết trong.
– Em tưởng cô rửa rồi.
– Ngốc thế, rửa bên ngoài, chứ ai thò vào bên trong mà lấy hết ra đâu chứ.
– Cô không sợ có mang à, Tuấn rút tay ra.
– Chết, chồng cô biết thì chết.
– Cô yên tâm, không sao đâu, mà đừng nhắc tới anh ấy trước mặt em.
Nói rồi Tuấn đặt một nụ hôn lên đôi mắt của Hương. Trong lòng Hương cũng hơi lo sợ việc có Thai với Tuấn, vì nàng để Tuấn xuất nhiều quá vào trong lồn. Nàng nghĩ, tẹo mua thuốc tránh thai khẩn cấp, nhưng mà ở đây họ biết được thì ngại chết. Nghĩ 1 thôi 1 hồi, rồi Hương quyết định không mua, vì cũng chưa phải chạm ngày Nguy hiểm. Nhưng có khi trứng rụng sớm không phải là không có.
– Tuấn này, em đừng kể với ai nhé. Đây là bí mật của của cô trò mình.
Tuấn vầng rồi lại tụ cái quần dài Hương vừa kéo xuống, rồi rút điện thoại ra chụp đánh tách mấy cái…
– Không được…
– Em chỉ chụp phần dưới làm kỷ niệm thôi. Không lấy mặt mà – nói rồi cho hương xem lại ảnh đúng thế thật.
Tuấn nói rồi lấy số điện thoại cô giáo và bảo…
– Khi nào có cơ hội…
Chưa kịp nói hết, cô giáo đã ấn 1 ngón tay bịt miệng Tuấn.
– Đừng nói nữa, cái gì đến cũng phải đến. Nói xong Hương kéo quần lên và cùng Tuấn đi tới trường.
Ôi một ngày đầu Tuần đáng nhớ.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x